4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại

4 cung hoàng đạo gặp đủ chuyện “đau đầu” trong tuần mới này, vậy nên làm việc gì cũng cần phải cẩn thận.

1. Kim Ngưu

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại - Hình 1

Lại một tuần đầy trắc trở với Kim Ngưu khi bạn đang giữ những suy nghĩ ích kỷ, ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân. Muốn thành công, bạn nên biết tiến biết lùi, đừng quá hẹp hòi hay cực đoan kẻo vướng rắc rối.

Với những ai đã đi làm, tuần mới này cần tập trung vào nhiệm vụ riêng nếu không muốn chất lượng công việc giảm sút. Tốt hơn hết bạn nên lập ra kế hoạch cụ thể, chứ đừng cố gắng một cách mù quáng kẻo phạm sai lầm.

Thời điểm này, người độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào chính mình. Người đã có đôi hãy tâm sự nhiều hơn với nửa kia, đừng chỉ giữ những phiền não trong lòng khiến mối quan hệ thêm xa cách.

2. Xử Nữ

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại - Hình 2

Trong tuần mới, Xử Nữ hãy khéo léo trong việc xử lý các tình huống thường nhật. Cuộc sống của bạn đã đủ bận rộn nên lúc này đừng dành quá nhiều sự chú ý tới người khác kẻo trở thành kẻ đưa chuyện.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ độc thân không được như ý. Bạn hết vướng vào người yêu cũ tồi tệ, lại còn gặp thêm áp lực và vướng bận cuộc sống nên mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ.

Người có đôi có cặp có khả năng nhìn thấu sự nói dối của nửa kia và Xử Nữ không ngại bóc mẽ đối phương. Hành động này khiến hai người chịu tổn thương.

3. Nhân Mã

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại - Hình 3

Vận trình tuần mới ít tiến triển, nhiều vấn đề không phức tạp nhưng Nhân Mã lại nghiêm trọng hóa vấn đề lên. Với những ai đã đi làm nên cố gắng chuẩn bị kĩ càng nội dung phụ trách kẻo bị cấp trên làm khó.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân đang cư xử quá mức vồ vập nên khiến đối phương cảm thấy sợ hãi. Các cặp tưởng rằng mối quan hệ ổn định nhưng chính những lúc sóng yên bể lặng thế này lại là lúc kẻ thứ ba dễ dàng thừa cơ xuất hiện.

4. Bảo Bình

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại - Hình 4

Tuần này, Bảo Bình cần đề phòng những khó khăn do đồng nghiệp cố tình gây ra. Hãy tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, chớ thờ ơ kẻo kẻ xấu thừa cơ hãm hại.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn chưa có nhiều bước tiến rõ rệt trong thời gian này. Nếu còn độc thân, bạn vẫn còn e ngại nhiều điều nên không dám chủ động.

Còn những ai có đôi có cặp đang ngày càng trở nên lạnh nhạt với nhau. Bảo Bình có thể cảm thấy hoang mang hoặc tổn thương khi liên tiếp bị đối phương phớt lờ.

Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm

Xử Nữ luôn là người rất có trách nhiệm với công việc được giao. Cung hoàng đạo này sẽ không thể chấp nhận nếu có ai bỏ dở giữa chừng.

Mọi công việc bạn đều xử lý hết sức cẩn trọng, do đó mọi người rất yên tâm...

Video đang HOT

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay cần có thời gian dành ra thêm cho gia đình nhiều hơn nữa vì hôm nay là cuối tuần. Cả tuần nay bạn đã làm việc hết công suất, bạn hãy đừng khiến cho chút thời gian ít ỏi trong ngày chủ nhật này cũng bị công việc lấn hết ngày.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân có vẻ như đang rất tỏa sáng trong mắt người khác giới. Bạn có sức thu hút với mọi người xung quanh. Rất có thể rằng hôm nay cung hoàng đạo này sẽ gặp được người ưng ý.

Tình hình tài chính ngày hôm nay dường như không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Cung hoàng đạo này cũng chẳng có ý định tiêu pha gì trong cuối tuần này.

Con số may mắn: 23, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ để cho cảm xúc lấn át rất nhiều. Bạn rất sâu sắc nhưng lại hơi quan trọng hóa mọi chuyện. Điều này sẽ khiến cho bạn có cái nhìn không đúng về vấn đề đó.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu và nửa kia đang có một mối quan hệ rất phát triển, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, tuy nhiên khi bạn gặp phải khó khăn, Kim Ngưu chắc chắn sẽ gặp được người sẽ xuất hiện để an ủi và động viên bạn.

Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm - Hình 1

Về phương diện tài chính, là người thực tế nên bạn có thể hiểu rất rõ về giá trị của đồng tiền. Vì vậy bạn luôn có kế hoạch chi tiết tiết kiệm rõ ràng để duy trì nguồn tài chính ổn định hơn cho mình.

Con số may mắn: 03, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn sống bằng chính cảm xúc của mình. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở bên người thân với mình và sẽ không bao giờ cố tỏ vẻ ra thân thiện với những người mà bản thân không ưa. Cung hoàng đạo này luôn tìm cách để có thêm sự hiểu biết. Vào chủ nhật này bạn sẽ dành nhiều thời gian để học hỏi và đọc sách trau dồi thêm kiến thức.

Về phương diện tình cảm hôm nay của bạn sẽ gặp phải nhiều điều bận tâm nhất. Ngày nghỉ này sẽ khiến cho những ai còn đang độc thân sẽ càng cảm thấy cô đơn hơn. Song Tử luôn muốn có ai đó để hẹn hò yêu đương, tuy nhiên vẫn chưa tìm được ai phù hợp.

Tài chính của bạn tương đối ổn định. Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn cũng không có ý định chi tiêu quá nhiều. Số tiền trong ví hoàn toàn đủ để bạn có thể sử dụng đến cuối tháng.

Con số may mắn: 36, 64

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay rất mong muốn được nổi bật, được mọi người quan tâm, nhưng việc này không dễ dàng, và có thể làm cho bạn cảm giác thất vọng. Để công việc được suôn sẻ nhất, có lẽ bạn nên bổ sung kiến thức cho bản thân bằng những kỹ năng mềm, hoặc học từ chính mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm giữa Cự Giải và người ấy không được vui vẻ. Cả 2 người đang có vấn đề gây tranh cãi, giận dỗi nhau.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng vẫn rất dư dả, thoải mái. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chi tiêu hợp lý.

Con số may mắn: 08, 27

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không muốn so đo bất cứ chuyện gì trong ngày. Mọi vấn đề bạn làm đang có tiến triển rất thuận lợi, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên hạ cái tôi của bản thân xuống và lắng nghe lời góp ý của mọi người.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay sẽ khá rắc rối và phức tạp. Có lẽ Sư Tử hãy nên cắt bớt các mối quan hệ không thật sự cần thiết đi.

Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm - Hình 2

Tình hình tài chính của bạn được đánh giá là khá khả quan và dư dả, bởi vì bạn luôn chi tiêu có kế hoạch và chừng mực. Thế nhưng, Sư Tử cũng không cần thiết phải tiết kiệm quá, bạn hãy nên tự thưởng cho bản thân 1 món quà ý nghĩa để động viên bản thân.

Con số may mắn: 12, 16

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn là người rất có trách nhiệm với công việc được giao. Cung hoàng đạo này sẽ không thể chấp nhận nếu có ai bỏ dở công việc giữa chừng. Mọi công việc bạn xử lý hết sức cẩn trọng đâu ra đấy, do đó mọi người rất yên tâm.

Về phương diện tình cảm, mọi người có thể nhận thấy xung quanh bạn đang có rất nhiều đối tượng khác giới theo đuổi, tuy nhiên bạn lại thấy chẳng có ai phù hợp với mình. Bạn rất muốn được yêu tuy nhiên cũng rất sợ rủi ro trong vấn đề tình cảm.

Tài chính của cung hoàng đạo này có một chút dấu hiệu khởi sắc nho nhỏ, tất cả sẽ đều phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua.

Con số may mắn: 18, 95

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang rất lạc quan và yêu đời. Mọi vấn đề mà bạn tưởng rằng bế tắc thì hôm nay bỗng được giải quyết một cách vô cùng nhanh gọn và dễ dàng nhất. Bạn sẽ tận dụng được điểm mạnh của mình để xử lý mọi chuyện. Nhờ vào đó để tập trung vào ưu thế, tạo ra những bước phát triển hơn.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình được đánh giá là một người rất dịu dàng, đây chính là lý do khiến cho những người khác giới cảm thấy rất thu hút và quyến rũ.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có vẻ không được khả quan và thuận lợi cho lắm. Có thể là do bạn đã chi tiêu khá phóng tay vào những ngày vừa qua. Lời khuyên cho bạn hãy nên tiết kiệm hơn nếu như không muốn tự rơi vào cảnh "cháy túi".

Con số may mắn: 26, 75

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sở hữu con mắt rất tinh ý và rất dễ phán đoán ra ai mới là người thực sự muốn đối xử tốt với bạn và luôn sẵn sàng mở lòng ra với những người đó. Có những vấn đề mà bạn phải tự mình vượt qua sẽ giúp bản thân trưởng thành và khôn ngoan hơn rất nhiều. Mỗi lần như thế hãy suy nghĩ và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, bạn hãy nên lắng nghe vào các câu chuyện của đối phương, vì chính những điều đơn giản đó sẽ mang lại cảm giác tin tưởng và thoải mái cho cả hai bạn. Đây cũng chính là bí quyết để giúp tình cảm càng bền chặt và gắn bó hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm - Hình 3

Có thể thấy được tình hình tài chính của bạn vào ngày cuối tuần này rất dư dả. Bọ Cạp có thể "khao" mọi người trong gia đình một bữa thịnh soạn tại nhà, vừa an toàn lại vừa vui vẻ.

Con số may mắn: 15, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay rất mệt mỏi và uể oải. Bạn chỉ muốn nằm nghỉ ngơi cả ngày dài để không phải suy nghĩ về điều gì. Nếu như bạn không biết được quyết định nào là chính xác nhất, thì hãy xin ý kiến của mọi người xung quanh.

Ngày chủ nhật này, ngay cả lời đề nghị hẹn hò của nửa kia cũng chẳng thể vực dậy tinh thần cho cung hoàng đạo này. Có lẽ chính bạn đang mong muốn rằng người ấy có thể hiểu được những cảm xúc của bạn lúc này, chứ không phải là trách móc mãi thế.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn rất thoải mái, chính vì vậy mà bạn đang rất hào phóng trong vấn đề chi tiêu.

Con số may mắn: 73, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất nhạy cảm, bạn sẽ nhận ra được cảm xúc của người đối diện ngay khi họ chưa hề nói gì. Do đó, bạn luôn sẵn sàng trò chuyện và chia sẻ với mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, Ma Kết có rất nhiều cơ hội tạo ra ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Với những ai độc thân, hãy mở lòng, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra được ai là người phù hợp với mình nhất.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá dư, với một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và chi tiết, bạn có thể đủ ăn đủ tiêu cho đến cuối tháng.

Con số may mắn: 06, 32

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang tự đặt rất nhiều mục tiêu và bắt bản thân phải thực hiện theo, nếu không làm được bạn sẽ tự cảm thấy thất vọng. Nhiều người cảm thấy bạn rất khó hiểu, bạn không nên quá áp đặt mình vào một tiêu chuẩn nào.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình và người yêu sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong hôm nay. Mặc dù là những lỗi sai của ai, thì cả hai bạn sẽ cùng nhau nhận lỗi sai về bản thân và tha lỗi cho đối phương của mình.

Tử vi ngày 11/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm - Hình 4

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay rất dư dả, ngày cuối tuần ở nhà sẽ giúp cho bạn giữ được ví tiền của mình còn nguyên vẹn.

Con số may mắn: 18, 36

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có một ngày chủ nhật rất thoải mái và vui vẻ. Bạn nên để tận hưởng sự bình yên này và đừng nghĩ vẩn vơ. Hãy để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Về vấn đề tình cảm, chính nhờ sự nhiệt tình của bản thân mình, bạn sẽ giúp cho người đối diện nhất là người khác giới rất ấn tượng và yêu mến. Do đó, bạn hãy nên tiếp tục sống tích cực.

Tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ được cải thiện rõ rệt. Nếu đã có kế hoạch đầu tư nhỏ thì Song Ngư sắp nhận được tin vui.

Con số may mắn: 36, 75

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo
07:25:20 28/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm
17:53:26 28/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông U50 mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối vì lý do không cãi được!
21:32:27 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"
21:30:00 29/11/2021
Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’
23:40:25 29/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
"Mẹ chồng tương lai" của Hương Giang: Chịu chơi không kém "con dâu", sở hữu nguyên BST hàng hiệu sang xịn loá mắt!
21:25:47 29/11/2021
Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'
22:23:56 29/11/2021

Tin mới nhất

3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài

21:09:15 29/11/2021
Năm hết Tết đến chuyện cũ bỏ qua, thay vì vẫn để mọi thứ không vui trong lòng thì hãy buông bỏ cùng nhau hướng về tương lai, những điều tốt đẹp đang chờ chúng ta phía trước

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù

19:10:48 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới (29/11 - 5/12) dự báo rằng, thời điểm này có 3 con giáp may mắn ngút ngàn, hút cạn lộc trời, quơ tay là có tiền khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Top 5 con giáp giỏi tích góp cuối năm 2021, dễ dàng tậu nhà tậu xe

19:05:58 29/11/2021
Những con giáp giỏi tích góp cuối năm 2021 này dù phải trải qua một năm nhiều khó khăn nhưng nhờ biết cách quản lý chi tiêu, năng nhặt chặt bị nên túi tiền của họ vẫn rất rủng rỉnh những ngày còn lại của năm 2021 này

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 12/2021 dương lịch

19:04:14 29/11/2021
Tháng này không phải là tháng may mắn đối với người tuổi Tý, song Hữu Bật cát tinh xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, chỉ cần bạn quyết tâm mà thôi

Nằm ngủ mơ thấy cãi nhau là điềm báo tốt hay xấu, đánh số gì?

19:00:54 29/11/2021
Mơ thấy cãi nhau là điềm báo gì? Mơ thấy cãi nhau là giấc mơ tiết lộ trạng thái cảm xúc căng thẳng mà con người phải đối mặt, đôi khi là kết quả của một cuộc đấu tranh nội tâm mà bạn đang phải đối phó

Tài sản quý giá nhất của 12 chòm sao được vũ trụ ban tặng là gì?

18:58:06 29/11/2021
Những chòm sao này có quan niệm của cải lớn nhất trong đời không phải là tiền bạc châu báu mà chính là cơ thể của mình. Chỉ cần được sống khỏe mạnh thì dù hôm nay đời có đen tối đến đâu vẫn có cơ hội làm lại vào ngày mai

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

18:55:49 29/11/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, những con giáp xui xẻo nhất này phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều chuyện không như ý

Tử vi tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

18:50:40 29/11/2021
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy vận trình tổng thể của Bạch Dương trong tuần tới nhìn chung là tốt. Mấu chốt cho tài vận tuần tới là sự hài hước

Tuần mới vận may hanh thông, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thu hái bộn tiền

18:45:48 29/11/2021
Người tuổi này được nhiều người yêu mến bởi tính cách lạc quan, yêu đời. Ngay cả trong khó khăn, họ vẫn nhìn thấy mặt tích cực của vấn đề. Đó chính là chìa khóa thành công của người tuổi Tý

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này, phúc khí vượng, giúp gia đình ngày một sung túc

18:44:13 29/11/2021
Trong cuộc sống, họ cư xử chân thành, thích dĩ hòa vi quý chứ không muốn gây thù, chuốc oán với ai. Vì vậy, họ được nhiều người yêu quý. Khi gặp khó khăn, họ dễ được quý nhân phù trợ nên sẽ sớm tai qua, nạn khỏi

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn

12:45:51 29/11/2021
Còn đúng 1 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, bước vào tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng

12:45:04 29/11/2021
Tuần mới này, Bạch Dương cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ được vận hành một cách trơn tru, thuận lợi. Những dự án quan trọng của bạn bị dừng lại đã có thể được bắt đầu, một số dự án đầu tư kinh doanh của bạn thu về được lợi nhuận lớn

99 ngày đại phú cận kề, 3 con giáp cuộc sống khởi sắc, công việc đột phá bất ngờ, tình duyên cũng nồng thắm, lên hương

06:56:23 29/11/2021
99 ngày tới, 3 con giáp may mắn đón chuỗi ngày đại phú, đại quý, làm gì cũng lên hương, chạm đỉnh

Đúng 14 ngày tới, 3 con giáp này được thần Tài ‘yêu chiều’, làm 1 vốn được 4 lời, vượng phát bất ngờ

06:55:27 29/11/2021
Tử vi học có nói, đúng 14 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây được thần may mắn gọi tên, công việc ngày một hanh thông, làm một vốn, bốn lời

Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

06:54:43 29/11/2021
Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp bứt tốc về đích, ghi điểm trong mắt cấp trên, công danh rạng rỡ

06:53:54 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp may mắn thành công hơn người, hốt trọn tài lộc cuối tháng

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn quan tâm

Xe ô tô bị giật hẫng khi đạp ga nguyên nhân do đâu?

Ôtô

07:13:11 30/11/2021
Xe ô tô bị giật khi đạp ga là dấu hiệu động cơ ô tô đang bị trục trặc. Người lái cần kiểm tra và khắc phục sớm để bảo vệ động cơ cũng như tăng độ bền của xe

Á hậu Vbiz từng tốt nghiệp loại xuất sắc học thêm 1 bằng Đại học, chung trường với các nhà vô địch Olympia?

Sao việt

07:12:53 30/11/2021
Á hậu Vbiz này quả là 1 trong những người đẹp có học vấn khủng nhất nhì làng giải trí

Đồi thông Diên Phú - ‘thánh địa sống ảo quốc dân’ của giới trẻ Gia Lai

Du lịch

07:12:18 30/11/2021
Đôi thông Diên Phú xanh mướt với khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp không chỉ là điểm đến hấp dẫn để giới trẻ check-in sống ảo mà còn là địa điểm du lịch camping lý tưởng được nhiều người yêu thích

Top 10 siêu xe châu Á đáng chú ý nhất hiện nay

Siêu xe

07:07:55 30/11/2021
Theo bầu chọn của kênh Automotive Territory, Hongqi S9, Acura NSX Type S, Fenyr Supersport, Nio EP9, Aspark Owl, Qiantu K50, Vega EVX… là những siêu xe châu Á đáng chú ý nhất ở thời điểm này

Top 10 môtô Yamaha đời 2022 ấn tượng nhất

Xe máy

07:05:46 30/11/2021
Kênh Motor TV vừa bầu chọn ra 10 môtô Yamaha đời 2022 ấn tượng nhất. Đứng đầu là Yamaha XSR 700

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

Phỏng vấn sao

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

V Gaming thể hiện phong độ hủy diệt với 4 trận toàn thắng, chắc suất vào Tứ kết AIC 2021

Esport

06:56:25 30/11/2021
Với chuỗi trận thăng hoa, V Gaming đang dẫn đầu bảng A và chắc suất tiến vào Tứ kết của AIC 2021

Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ

Sao châu á

06:54:20 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn sống khép kín, không mặn mà đóng phim. Anh quyết định sống đời độc thân sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương "khóc thét", khắc tinh tướng "máu giấy" là đây chứ đâu!

Game online

06:54:03 30/11/2021
Lượng sát thương khủng khiếp của những tướng sát thủ này luôn là nỗi ác mộng cho kẻ địch

Gazprom thông báo lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử

Thế giới

06:35:56 30/11/2021
Tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga ngày 29/11 thông báo lãi ròng quý III đạt 581 tỷ ruble (7,8 tỉ USD), mức lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử tâp đoàn này và dự kiến lãi còn cao hơn trong quý IV. Lãi quý cao nhất trước đây của Gazpro...

TP Hồ Chí Minh cần tuyển khoảng 42.000 lao động dịp cuối năm

Đời sống

06:29:52 30/11/2021
Trong đó, 70% nhu cầu tuyển lao động phổ thông liên quan các ngành như may mặc, giày da, cơ điện - điện tử, chế biến và các ngành thương mại, dịch vụ khác với mức thu nhập bình quân được các doanh nghiệp đưa ra từ 7 - 15 triệu đồng/thán...

Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?

Netizen

06:04:04 30/11/2021
Cô thiếu nữ đã làm hàng triệu người mê mẩn với đôi mắt màu hổ phách hiếm có và gương mặt thần tiên đẹp đến vô thực