4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để ‘bảo toàn’ tính mạng

Bên cạnh một số cung hoàng đạo cả đời chẳng biết giận dỗi người yêu là gì thì có những người nằm trong danh sách cung hoàng đạo hay ghen nhất.

Và với top 4 dưới đây, một khi đã ghen là mức độ cực kỳ nguy hiểm đó nha.

Cự Giải – Khi chú cua hiền lành giương càng

Những người thuộc cung Cự Giải sống rất tình cảm và dịu dàng, là mẫu có bản năng “làm mẹ”. Nhưng cũng bởi vậy, những chú Cua rất dễ giương càng nếu cảm thấy những người thân yêu hoặc bản thân bị bắt nạt. Họ có thể nổi cáu lên chỉ từ những chuyện cỏn con.

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để bảo toàn tính mạng - Hình 1

Cự Giải là chúa hay xét nét và để ý dù chỉ là nhỏ nhặt, họ cũng rất để bụng đó nha. Với tính tình quá nhạy cảm và không có khả năng chịu đựng quá lâu, họ thể hiện rất rõ ràng cơn giận của mình, thường bằng cách tuyệt giao, không thèm nói chuyện với bạn, nhưng lại rất chăm lượn qua lượn lại trước mặt bạn để cho bạn biết là họ đang giận. Cự Giải có thể duy trì cơn giận dỗi rất lâu, từ vài tuần đến vài tháng. Đôi khi họ có thể mất bạn bè vì tính cách này, và dù bản thân Cua cũng rất tiếc nuối mối quan hệ đã mất, họ vẫn không kiềm chế được cơn giận dỗi của mình.

Xử Nữ – Xả giận bằng cách kể tội với người khác

Cầu toàn quá liệu có phải cái tội không nhỉ? Nhiều khi cứ trách Xứ Nữ khó tính, nhìn đâu cũng ra khuyết điểm, làm gì cũng phải toàn tâm toàn ý mới chịu nhưng biết sao được, bản chất của cung hoàng đạo này vốn dĩ đã như vậy mà.

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để bảo toàn tính mạng - Hình 2

Cũng bởi thế mà lúc bình thường, Xử Nữ có thể xét nét dạy dỗ bạn, thì lúc giận họ sẽ gom hết các khuyết điểm của bạn và đem… kể cho người khác. Việc này vốn không xuất phát từ ý đồ xấu, chỉ là Xử Nữ rất khó thay đổi thói quen và bản tính thích càm ràm, trong khi đang giận thì không thể nói với bạn được, nên chỉ có thể đi kể xấu bạn mà thôi!

Ma Kết – Trả thù là không từ thủ đoạn

Ma Kết hay tỏ ra là người nghiêm túc, lý trí, chín chắn biết điều. Nhưng nếu nói đến tính xấu, thì thực ra họ rất hay để bụng nếu bạn làm gì đó khiến họ cảm thấy bị coi thường, không được tôn trọng, hoặc ngáng đường thăng tiến của họ. Một vài lần thì họ có thể bỏ qua, nhưng khi Ma Kết đã muốn “ghim”, coi như bạn đã vào tầm ngắm. Chính vì vậy mà Ma Kết được xếp vào danh sách 4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ.

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để bảo toàn tính mạng - Hình 3

Cũng như bản chất vững vàng, ổn định, đáng tin cậy trong những công việc bình thường, Ma Kết đối mặt với cơn giận và việc trả thù cũng rất nghiêm túc. Nếu bạn đã nằm trong danh sách “kẻ sống không đội trời chung” của Ma Kết, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với đủ mọi chiêu trò đâm chém, hạ bệ vào tất cả những thời điểm nghiêm trọng nhất.

Ma Kết có khả năng kiềm chế rất tốt, sẵn sàng chờ đợi đến khi “con mồi” yếu thế nhất để “đâm” thêm một nhát. Dù sao, may mắn là vì quá tập trung cho công danh sự nghiệp nên Ma Kết cũng không có thời gian để gây thù chuốc oán nhiều.

Bọ Cạp – Bình thường lạnh lùng, khi giận càng nguy hiểm.

Chưa cần là người yêu, ngay từ khi làm bạn với một ai đó thuộc cung Bọ Cạp, bạn sẽ nhận ra cái tôi cao ngút ngàn của chòm sao này ngay từ lần gặp đầu tiên. Bọ Cạp sẽ chẳng đời nào chịu khuất phục bởi bất cứ điều gì, chuyện khiến họ bất bình lại càng không.

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để bảo toàn tính mạng - Hình 4

Trong tình yêu, Bọ Cạp rất yêu chiều và biết điều, cũng không dễ giận, nhưng một khi đã giận thật sự thì vô cùng đáng sợ. Với người có cảm xúc mạnh nhưng lại rất biết kiềm chế và ẩn nhẫn như vậy, họ sẽ không thể hiện cơn giận ngay lập tức. Họ sẽ ghi thù, chờ cơ hội để xử lý bạn triệt để.

Bạn đừng hòng qua mắt được Bọ Cạp, đặc biệt nếu phát hiện ra sự không chung thủy thì đây là lý do lớn nhất khiến bạn buộc phải đối mặt với một Bọ Cạp đáng sợ chưa từng thấy. Bọ Cạp sẽ khiến bạn chịu tổn thương gấp trăm lần những gì họ nhận được và rồi chấm dứt một cách lạnh lùng không hối tiếc. Vậy nên dù thế nào đi chăng nữa, đừng làm những người thuộc 4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất trên phải nổi giận nhé.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Cự Giải 2021

Bạn có biết vận may của 12 cung hoàng đạo tháng Cự Giải (22/6 - 22/7) năm 2021 ra sao? Các chòm sao sẽ đón nhận điều gì và cần lưu ý điều gì để tránh những rắc rối có thể xảy ra?

- Năng lượng chung của tháng Cự Giải

Ngay sau ngày Hạ Chí 2021, Mặt Trời cũng sẽ chuyển từ vị trí của Song Tử sang cung Cự Giải vào ngày 22/6/2021. Hay nói cách khác, hiện tại chúng ta bắt đầu sống trong những ngày thuộc tháng Cự Giải.

Video đang HOT

Tháng Cự Giải diễn ra từ ngày 22/6/2021 đến ngày 22/7/2021. Cự Giải là chòm sao đứng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Nước.

Nếu năng lượng của Song Tử trong tháng Song Tử trước đó khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và tươi sáng, phát huy hết khả năng xã giao của mình thì khi bước vào tháng Cự Giải, năng lượng lần này sẽ khiến chúng ta chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của mình và quan tâm hơn đến các chi tiết.

Theo chiêm tinh học, nguyên tố Nước thiên về cảm xúc, những người thuộc nhóm nguyên tố này (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) thường có trực giác nhạy bén và rất giỏi trong việc cảm nhận những cảm xúc sâu sắc bên trong. Năng lượng này nhạy cảm hơn nhưng không thẳng thắn, hấp dẫn hơn nhưng không khiến người ta e dè.

Hành tinh chủ quản cai trị Cự Giải là Mặt Trăng, đây là hành tinh mơ mộng, tâm trạng biến động thất thường và mang tới cảm giác thân thiết nhất trong tất cả các hành tinh.

Mặt Trăng đại diện cho cảm xúc và bản năng của chúng ta, phản ứng bộc phát của chúng ta khi không bị logic kiểm soát. Mặt Trăng cũng liên quan mật thiết đến gia đình.

Vì vậy, mặc dù tháng Cự Giải là thời điểm cảm xúc lên ngôi nhưng không đòi hỏi chúng ta phải đối mặt với cảm xúc của mình một cách cực đoan hay hoàn toàn cô lập với thế giới bên ngoài!

Chúng ta vẫn có thể mở rộng trái tim mình để quan tâm và chăm sóc người khác. Đây là lúc để bày tỏ tình yêu thương với những người thân thiết, cố gắng hết sức để đáp lại họ một cách nhẹ nhàng và để đối phương cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Trong các sự kiện đông người diễn ra trong tháng Cự Giải này, bạn sẽ có xu hướng muốn đến những góc yên tĩnh để trò chuyện thoải mái với bạn bè, cũng có những bạn thích ở nhà nhiều hơn trong thời gian này.

Trong tháng Cự Giải, Mặt Trăng sẽ chi phối tiềm thức và trái tim của bạn, nó khiến chúng ta tràn đầy tình yêu thương, sự trưởng thành và trí tưởng tượng trong thời gian này. Nó cũng sẽ khiến những cảm xúc bị kìm nén của chúng ta bộc lộ ra ngoài và khiến chúng ta trở nên đa cảm hơn một chút.

Vì vậy, các từ khóa trong tháng Cự Giải này sẽ liên quan chủ yếu đến phương diện cảm xúc như: tình yêu, tình bạn, gia đình, quan hệ đồng nghiệp, nhu cầu nội tâm ...

- Vận may 12 chòm sao tháng Cự Giải 2021

Vậy vận may 12 chòm sao tháng Cự Giải 2021 là gì, các cung hoàng đạo cần lưu ý điều gì trong tháng này để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp đến với mình?

1. Bạch Dương

Bước sang tháng Cự Giải, sự hài hòa trong các mối quan hệ và cảm giác thỏa mãn khi đạt thành tựu trong sự nghiệp là những gì Bạch Dương muốn theo đuổi trong tháng này.

Điều mà Dương Dương cần chú ý là nếu bạn cứ mải mê chạy theo những điều đó, có thể sẽ bỏ lỡ những điều quan trọng khác trong cuộc sống.

Do đó hãy học cách cân bằng cuộc sống của mình, dành thêm thời gian cho người thân, gia đình. Bạn phải đảm bảo rằng dù có bận rộn cho công việc hay tham gia những buổi tiệc xã giao, xây dựng mối quan hệ cho tương lai của mình, thì cũng sẽ không hờ hững và lạnh nhạt với những người yêu thương thân thiết bên cạnh mình.

Sự nghiệp hay các mối quan hệ suy cho cùng vẫn là những điều hào nhoáng bên ngoài, dù mất đi vẫn có thể thay thế bằng thứ khác, nhưng gia đình thì không.

Bạn có thể dành một ngày nghỉ cho chuyến đi dã ngoại với người ấy, hay một bữa cơm gia đình, dành thêm thời gian cho những người mình yêu thương, bạn sẽ thấy tâm hồn được lấp đầy nhanh chóng.

2. Kim Ngưu

Trong tháng Cự Giải, Kim Ngưu cần tập trung vào thế mạnh và đặt ra mục tiêu rõ ràng hơn cho sự nghiệp của mình.

Hãy hoàn thành công việc dựa trên những sở trường và kinh nghiệm sẵn có, đừng quá để ý đến quan điểm của người khác. Ngưu Nhi cũng đừng để bản thân bị phân tâm, bối rối vì những lời góp ý của người khác mà dẫn đến đấu tranh nội tâm. Điều này sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi cả về thể xác lẫn tâm hồn, sao phải tự mua dây buộc mình như vậy?

Tự tin vào những gì mình đã làm, điều này sẽ giúp bạn duy trì được sự chuyên tâm và giúp nâng cao hiệu suất nhanh chóng.

Nhưng nếu ai đó đánh giá cao về năng lực và những việc bạn làm, đó có thể là một đối tác thích hợp mà bạn luôn tìm kiếm.

Bởi tán thưởng lẫn nhau là một năng lượng hỗ trợ và bền vững, chứ không phải là cạnh tranh. Điều này sẽ mang tới cho bạn động lực để đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

3. Song Tử

Song Tử cần nhớ rằng, chính bạn mới là người làm chủ cuộc đời mình chứ không phải ai khác, cho nên đừng dễ dàng bị ảnh hưởng hay thay đổi quyết định bởi người khác. Theo tử vi tháng Cự Giải sẽ là thời điểm thích hợp để chòm sao này thể hiện rõ ràng quan điểm của mình.

Bạn cũng nên dứt khoát với một vài chuyện xưa và người cũ trong quá khứ, tránh xa những người gây ra năng lượng tiêu cực cho bạn, nhìn cuộc sống với cặp mắt tích cực hơn.

Ngoài ra, nếu Song Tử có thể kết hợp trí tuệ và trực giác của mình sẽ là điều rất tốt. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thay đổi mới trong thời gian diễn ra tháng Cự Giải.

4. Cự Giải

Với Cự Giải, đây cũng chính là tháng sinh nhật của bạn, nên chắc chắn sẽ có nhiều năng lượng ảnh hưởng đến vận trình của những chú Cua. Tiếc rằng, đa phần năng lượng đó đều có tác động xấu đến cảm xúc của chòm sao này.

Giải Giải có thể phải đối mặt với một số cảm xúc tiêu cực, ký ức đau buồn từ quá khứ, cảm thấy không hài lòng với mọi người xung quanh...

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ bị cảm xúc lấn át, thậm chí bạn có thể phơi bày tất cả những điều tiêu cực đó ra ngoài ánh sáng, đối diện thẳng thắn để giải quyết dứt điểm, cắt đứt mọi vướng bận về sau.

Dù cảm giác đau lòng là không thể tránh khỏi nhưng thuốc đắng dã tật, khi mọi chuyện đã được xử lý dứt khoát, bạn sẽ có thể tập trung cho cuộc sống hiện tại của mình. Quá trình đó không dễ dàng nhưng chắc chắn kết quả đem lại sẽ xứng đáng.

Vì vậy, hãy để bản thân cởi mở hơn, suy nghĩ thông thoáng hơn, nó sẽ khiến bạn tự do hơn và thậm chí là nhiều năng lượng hơn bạn nghĩ đấy.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Cự Giải 2021 - Hình 1

5. Sư Tử

Có thể nói, tháng Cự Giải đối với Sư Tử như một giai đoạn chuyển tiếp, giữa những gì bạn đã đạt được và mục tiêu tiếp theo của bạn. Đây là thời điểm để nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai, cho nên hãy đặc biệt chú ý nhé.

Điều bạn nên làm lúc này là cần tập trung hơn vào hiện tại, hoặc lên kế hoạch chi tiết hơn cho những dự định sau này về con đường bạn sẽ đi, về người bạn sẽ gắn bó hay mục tiêu cuộc đời năm 30, 35, 40... tuổi của mình là gì?

Đừng quên dành thời gian để bản thân thư giãn hoàn toàn, nghỉ ngơi đầy đủ và bổ sung năng lượng. Có như vậy bạn mới đủ sức để "chiến đấu" trước những thách thức phía trước.

Đừng lo lắng hay hoang mang vì tương lai, nếu vững bước từng bước, bạn sẽ luôn nhận được những gì xứng đáng.

6. Xử Nữ

Năng lượng của tháng Cự Giải tác động lên Xử Nữ có thể khiến chòm sao này có cảm giác bị đè nén hoặc chính bạn sẽ gia tăng áp lực cho người khác.

Thay vì cứ tập trung vào những gì bạn "phải" hoặc "nên" làm theo yêu cầu của người ngoài, tốt hơn là Xử Nhi nên tập trung vào chất lượng bên trong của bản thân.

Cụ thể, bạn nên tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn và tạo cho mình cảm giác an toàn hơn là khao khát, chờ đợi những gì người khác mang lại cho mình.

Viết ra giấy những điều khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái, sau đó nghĩ cách giải quyết vấn đề thay vì chỉ né tránh nhé.

7. Thiên Bình

Thời gian này, có thể xảy ra một số thay đổi gây xáo trộn trong cuộc sống của Thiên Bình, hoặc ai đó đã gây ảnh hưởng đến bạn, những điều này sẽ làm cho cảm xúc của bạn lên xuống thất thường hoặc rối ren.

Chòm sao này có thể đột nhiên rơi vào trạng thái tâm lý hỗn loạn, mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm. Có thể bạn muốn tiếp tục làm điều gì đó hoặc tiếp tục kết giao với ai đó, nhưng lại sợ rằng cuối cùng mình sẽ bị tổn thất nặng nề hoặc nhận lấy toàn tổn thương.

Thay vì cứ luôn lo sợ về tương lai, tốt hơn hết hãy dũng cảm đối mặt trực diện với những biến động đó và chủ động thay đổi trạng thái của mình. Nếu đã không thể tránh né, hãy tìm cách thích nghi càng nhanh bạn sẽ càng nhanh chóng tìm ra con đường phù hợp cho mình.

8. Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, đây là thời điểm bạn sẽ cần đánh giá lại liệu năng lượng và khả năng của mình có thể hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong giai đoạn này hay không? Có thứ nào khác tiêu hao năng lượng của bạn và khiến bạn đi chệch hướng mục tiêu mình đã định không?

Cân bằng là điều quan trọng nhất bạn nên chú ý lúc này, cho dù đó là giữa công việc và gia đình, giữa tình yêu và bạn bè, hoặc thậm chí giữa nhu cầu bản thân và thực tế. Bạn cần phải thực hiện một số đánh đổi để mọi thứ diễn ra một cách có trật tự hơn.

9. Nhân Mã

Tháng Cự Giải này, Nhân Mã bỗng trở nên mong manh và nhạy cảm hơn, có xu hướng dựa dẫm nhiều hơn vào những người xung quanh.

Thỉnh thoảng, bạn lại chợt thấy cô đơn và lẻ loi, rồi cứ để cảm giác này nuốt chửng lấy mình mà sinh tủi thân. Bạn muốn được có ai đó bầu bạn bên cạnh, có thể đùa giỡn với bạn bè, hay chỉ muốn vứt bỏ tất cả áp lực để ở bên người yêu, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy yên bình hơn.

Cả cuộc sống và công việc của Mã Nhi trong thời gian này sẽ đối diện với không ít thách thức. Chòm sao này còn có thể vì những lời nói vô tình của đồng nghiệp hoặc cấp trên mà suy nghĩ nhiều.

10. Ma Kết

Với Ma Kết, những thay đổi trong công việc vào tháng Cự Giải sẽ khiến bạn trở nên nghi ngờ về định hướng nghề nghiệp của mình. Một vài người có suy nghĩ chán nản, muốn thay đổi môi trường, nhảy việc trong thời gian này là vì thế.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hãy thảo luận về mục tiêu và kế hoạch tương lai của mình với một người bạn hoặc tâm sự với người mà bạn tin cậy. Góc nhìn của đối phương có thể sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Đồng thời, Kết Kết cũng sẽ bắt đầu chú ý đến cảm nhận của bản thân hơn, xem mỗi ý tưởng và quyết định đưa ra có thực sự khiến bản thân hài lòng hay không, hơn là để tâm đến cái nhìn của người khác.

11. Bảo Bình

Ham muốn tình yêu và được kết nối tình cảm của Bảo Bình sẽ càng trở nên mãnh liệt hơn trong tháng Cự Giải này. Bảo Bảo bắt đầu muốn yêu và được yêu nhiều hơn, nghiêm túc nghĩ tới một mối quan hệ thực sự có thể có kết quả tốt đẹp; hoặc bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với nửa kia của mình.

Chòm sao này sẽ trở nên ham muốn được cảm nhận sự lãng mạn của tình yêu, ngay cả khi đó chỉ là một hành động quan tâm nhỏ của người ấy cũng có thể khiến bạn lâng lâng và vui vẻ suốt cả ngày.

Nhưng nhớ là đừng quá nóng vội mà ảnh hưởng đến phán đoán của bản thân, nhất là những bạn độc thân đang "ngấp nghé" bước chân vào một mối quan hệ. Hãy tỉnh táo để nhìn rõ tình hình, chớ vì cảm xúc nhất thời mà đưa ra quyết định vội vàng, điều đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà bạn không ngờ được đâu.

12. Song Ngư

Năng lượng trong tháng Cự Giải tác động khá rõ đến cảm xúc của một chòm sao cũng thuộc nhóm nguyên tố Nước như Song Ngư.

Rất nhiều thời điểm, những chú Cá bỗng cảm thấy lạc lõng ngay trong những điều quen thuộc với mình, như trong mối quan hệ hiện tại, trong môi trường làm việc, trong gia đình...

Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ lời nói đùa của bạn bè, hành vi vô ý của người yêu, thái độ bất cẩn của đồng nghiệp... Đối phương không suy nghĩ gì nhưng Ngư Nhi lại để tâm và tự ôm vết thương vào lòng.

Đôi khi bạn chợt muốn khóc, cảm thấy không ai có thể thực sự hiểu mình hay giúp đỡ mình. Đừng quá bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực đó, thỉnh thoảng tìm một người bạn tin tưởng để trút bầu tâm sự có thể giúp bạn giải tỏa bản thân, lấy lại năng lượng tiếp tục làm việc.

Nhưng khi cảm thấy những suy nghĩ nhạy cảm một cách tiêu cực đó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình thường xuyên hơn, bạn cần chủ động điều chỉnh lại bản thân, chẳng hạn như xem một bộ phim hài hoặc tham gia một hoạt động mà mình yêu thích để xoa dịu cảm xúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau
21:07:02 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân
15:18:53 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Bé An "Đất phương Nam": Chật vật vì hết thời, đổi đời ở tuổi U40 nhờ môi giới bất động sản
15:41:04 30/11/2021
MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt
15:24:59 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021

Tin mới nhất

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Có thể bạn quan tâm

Ninh Thuận: Rơi xuống kênh sau nhà, anh trai đuối nước, em gái mất tích

Đời sống

20:38:45 30/11/2021
Hai anh em dẫn nhau ra bờ kênh chơi, trượt chân xuống làm người anh đuối nước, bé gái bị mất tích đang được lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm

Độc đáo chiếc USB có "kíp nổ", cho phép tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu 

Thế giới số

20:38:33 30/11/2021
Một hãng công nghệ Nga vừa giới thiệu chiếc USB với chức năng đặc biệt, cho phép người dùng tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu bên trong tránh bị người khác lấy cắp

Cảnh nóng "đốt mắt" của Lâm Tâm Như ở tuổi 45: Ná thở cạnh trai trẻ, ông xã Hoắc Kiến Hoa không giận còn góp vui?

Hậu trường phim

20:37:49 30/11/2021
Đã lâu rồi Lâm Tâm Như mới tham gia thực hiện các cảnh nóng

Nam thanh niên thản nhiên phóng uế trước nhà dân, hành động "nhạy cảm" sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm

Netizen

20:37:10 30/11/2021
Hình ảnh một nam thanh niên vô tư cởi quần, ngồi phóng uế ngay bên ngoài đường trước cửa nhà dân đã bị camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm

Bại tướng của thầy Park nhớ con bỏ đội đầu bảng về nhà

Bóng đá việt nam

20:36:13 30/11/2021
HLV Gama từng thua U-23 Việt Nam 0-4 tại Mỹ Đình hai năm trước đã chia tay đội đầu bảng Buriram về Brazil sống với con

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị "cưỡng hôn" liên tục, có couple "chốt đơn" luôn ngoài đời!

Phim âu mỹ

20:36:07 30/11/2021
Những nụ hôn này trong phim Hollywood đều là sản phẩm tự phát, ấy vậy mà lại thành công cực kỳ!

Dịch Covid-19 tại Đồng Tháp phức tạp, khu điều trị F0 nặng quá tải

Sự kiện nóng

20:35:33 30/11/2021
Tình hình dịch Covid-19 tại Đồng Tháp diễn biến phức tạp. Nhiều ngày liên tiếp tỉnh ghi nhận hơn 600 ca mắc/ngày khiến hệ thống y tế bị quá tải

U40 Thanh Hằng diện quần ống rộng quá khéo: Trẻ trung và thời thượng, chị em 30+ nên học theo

Phong cách sao

20:35:10 30/11/2021
Muốn diện quần ống rộng vừa trẻ vừa sang xịn mịn, chị em không thể bỏ qua những ý tưởng mix đồ của Thanh Hằng

Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"

Phim châu á

20:34:01 30/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun đang nhận được nhiều sự chú ý

'Bóng hồng' giành Quả bóng vàng 2021 là ai?

Sao thể thao

20:31:20 30/11/2021
Xinh đẹp, đá bóng giỏi, hoàn thành cú ăn ba mùa giải,... đó là nữ cầu thủ giành Quả bóng vàng Alexia Putella

Đã xác định các gương mặt dự FIFA Club World Cup

Bóng đá thế giới

20:25:52 30/11/2021
Giá như trận chung kết là Chelsea và Palmeira

TP.HCM: Công an Bình Thạnh triệt phá đường dây cho vay nặng lãi của Tâm 'ken'

Pháp luật

20:22:10 30/11/2021
Tâm ken (52 tuổi, ngụ P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM) cùng 12 bị can khác bị khởi tố để điều tra, xử lý về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự