4 con giáp nữ số trời ‘2 lần đò’, cả đời phận tình truân chuyên

Hôn nhân của 4 con giáp nữ này thường không được suôn sẻ, phải trải qua rất nhiều sóng gió vậy mà đến cuối cùng vẫn không thể bên nhau trọn đời.

1. Tuổi Dần

4 con giáp nữ số trời 2 lần đò, cả đời phận tình truân chuyên - Hình 1

Khi yêu , phụ nữ tuổi Dần thể hiện mãnh liệt cuồng si, hết lòng hết dạ vì đối phương. Nhưng vốn bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác nên tình cảm chỉ mặn nồng thuở đầu, còn sau đó chỉ còn sự kìm kẹp, bí bách.

Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình cũng khó suôn sẻ. Họ thậm chí phải trải qua nhiều sóng gió ở giai đoạn trung niên, đến cuối cùng vẫn chẳng thể bên nhau trọn đời trọn kiếp.

Sau khi ly hôn, tuổi Dần phải mất một thời gian dài mới có thể xoa dịu vết thương lòng. May mắn họ vẫn lạc quan, không ngại tìm kiếm hạnh phúc mới.

2. Tuổi Thìn

4 con giáp nữ số trời 2 lần đò, cả đời phận tình truân chuyên - Hình 2

Phụ nữ tuổi Thìn luôn đánh giá cao giá trị bản thân mà ngó lơ, thậm chí thiếu tôn trọng nửa kia. Không chỉ vậy, họ còn hiếm khi chịu nhận sai, cầu toàn và đôi khi tự cho mình cái quyền phê phán, chỉ trích người khác.

Ở giai đoạn đầu hôn nhân, phụ nữ tuổi Thìn khá hạnh phúc và viên mãn. Nhưng càng về sau, hôn nhân trở nên bế tắc vì những mâu thuẫn nhỏ lẻ trong đời sống vợ chồng.

Cá tính tuổi Thìn lại chẳng chịu nhún nhường, từ đó dễ dẫn tới ly hôn. Để hạn chế đổ vỡ trong hôn nhân, tuổi Thìn nên hạ bớt cái tôi để cuộc sống hòa hảo hơn.

3. Tuổi Ngọ

4 con giáp nữ số trời 2 lần đò, cả đời phận tình truân chuyên - Hình 3

Nói về tính cách, phụ nữ tuổi Ngọ yêu thích cuộc sống phóng khoáng và sôi nổi. Họ có thể hòa nhập với mọi môi trường, sẵn sàng phát huy năng lực vốn có của mình.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ lại có khả năng chịu đựng kém, thiếu sức bền bỉ. Vì vậy nếu hôn nhân gặp chút thử thách, họ chẳng mấy đã nản lòng, suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi bằng cách đưa ra quyết định ly hôn.

Đến khi mọi chuyện ngã ngũ, tuổi Ngọ mới rút ra được bài học thấm thía. Chỉ tiếc những gì đã qua khó có thể lấy lại, họ chỉ có thể tự nỗ lực, sống trưởng thành hơn.

4. Tuổi Mùi

4 con giáp nữ số trời 2 lần đò, cả đời phận tình truân chuyên - Hình 4

Phụ nữ tuổi Mùi sống tình cảm, tính cách dịu dàng nhưng lại là người có tính ỷ lại, thậm chí lười nhác. Trong tình yêu , tuổi Mùi hay hờn dỗi vu vơ, đòi hỏi đối phương phải chiều chuộng, chăm sóc.

Dù vậy, họ vẫn là con giáp có nhiều “vệ tinh” xung quanh, kể cả khi độc thân và đã có chồng. Chính vì vậy sau khi kết hôn, tuổi Mùi thường nảy sinh cảm giác không vừa ý, cáu kỉnh với những điều nhỏ nhặt với bạn đời.

Video đang HOT

Điều này khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, còn tuổi Mùi cũng sinh ra cảm giác thiếu lòng tin. Cả hai dễ tạo nên khoảng trống để người thứ ba xen vào, cuộc hôn nhân vì thế dễ kết thúc.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn?

12 con giáp nữ nên cưới ai? Bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

Hãy lựa chọn đúng người để có hôn nhân hạnh phúc nhé.

1. Nữ tuổi Tý

- Nam tuổi Sửu : 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tý thường là người tất bật. Bạn rất chăm chỉ trong cả công việc nhà lẫn công việc ngoài xã hội. Dù là người độc lập, cần có không gian riêng song bạn cũng cần có một người đàn ông để nương nhờ, quan tâm.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 1

Đàn ông tuổi Sửu chính là một sự lựa chọn rất phù hợp, bởi họ là người có tính cách chín chắn, trưởng thành, thường dành cho bạn những hành động quan tâm âm thầm, không quá can thiệp vào các công việc riêng của bạn.

- Nam tuổi Mão : Nếu bạn là người có tính cách hoạt bát và cởi mở, bạn chắc chắn cũng sẽ muốn tìm một người đàn ông nhanh nhạy và tinh tế. Người này vừa có thể dành cho bạn sự quan tâm đúng lúc lại vừa có thể để cho bạn một khoảng không gian tự do riêng.
Và đàn ông tuổi Mão chắc chắn cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp. Cuộc sống của hai người hẳn sẽ vô cùng hài hòa, vui vẻ.

- Nam tuổi Thân : Nếu bạn muốn tìm một người đàn ông thấu hiểu, lý trí để đôi bên có thể cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề và tháo gỡ khó khăn với nhau thì nam tuổi Thân chính là một sự lựa chọn lý tưởng.
Với tính cách thông minh, hoạt bát, họ chắc chắn có thể giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần, đồng thời đem lại nhiều niềm vui cho bạn.

2. Nữ tuổi Sửu

- Nam tuổi Thìn : Phụ nữ tuổi Sửu thường có tính cách hiền hòa, trầm lắng. Bạn thường chăm chỉ làm tốt mọi việc thuộc trách nhiệm của mình, dù gặp chuyện bất bình cũng không nổi nóng. Song tính cách ấy thường khiến cuộc sống của bạn có đôi phần tẻ nhạt.
Nếu bạn lấy một người đàn ông tuổi Thìn, đối phương chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bạn, khiến bạn cảm nhận được thế giới xung quanh mình rực rỡ sắc màu.

- Nam tuổi Thân : Dù bề ngoài, phụ nữ tuổi Sửu là người trầm lặng, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không thích trải nghiệm những điều mới mẻ.
Đàn ông tuổi Thân với tính cách năng nổ, hoạt bát không chỉ đem lại cho bạn nhiều niềm vui cuộc sống, cùng bạn trải nghiệm những điều mới mẻ mà bạn còn đem lại những tác động tích cực lên đối phương, khiến họ trở thành người chín chắn, thận trọng hơn.

- Nam tuổi Dậu : Với tính cách chậm rãi và thích ổn định, đôi khi, phụ nữ tuổi Sửu sẽ do dự khi đưa ra lựa chọn, không nhiệt tình khi tham gia các hoạt động.
Song, nếu kết hôn với đàn ông tuổi Dậu, một người có tính cách trái ngược với bạn, bạn chắc chắn dần thay đổi nhờ những tác động tích cực của đối phương. Họ sẽ giúp bạn dần trở nên quyết đoán hơn, làm việc nhanh nhẹn và nhiệt tình hơn.

3. Nữ tuổi Dần

- Nam tuổi Thìn : Phụ nữ tuổi Dần bẩm sinh là người thông minh lanh lợi, rất có tài năng, hơn nữa lại không chịu thua kém ai bao giờ. Đàn ông tuổi Thìn cũng không phải là người biết đầu hàng nghịch cảnh. Họ có đầu óc nhanh nhạy linh hoạt, tràn trề tinh thần phấn đấu.
Hai người ở bên nhau chắc chắn sẽ khích lệ nhau cùng tiến bộ, để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

- Nam tuổi Ngọ : Nữ tuổi Dần và nam tuổi Ngọ cũng có tính cách tương đối giống nhau. Cả hai người đều rất coi trọng sự nghiệp của mình, là cánh tay phải đắc lực cho người làm lãnh đạo.
Ở bên nhau, bạn và người ấy có thể cùng cổ vũ nhau phấn đấu, cùng nhau xác định đích đến phù hợp và cố gắng bằng được để đạt mục tiêu.

- Nam tuổi Hợi : Phụ nữ tuổi Dần tuy có tinh thần hăng hái tích cực làm việc, không ngại khó khăn gian khổ nhưng lại thường xuyên nóng nảy, thiếu thận trọng, để xảy ra những lỗi sai không đáng có.
Nếu lấy đàn ông tuổi Hợi, một người có tính cách cẩn thận và chắc chắn, bạn chắc chắn sẽ giảm thiểu được những sai sót không đáng có. Hai người còn là cặp đôi hợp tác vô cùng ăn ý.

4. Nữ tuổi Mão

- Nam tuổi Tý : Nhiều khi, phụ nữ tuổi Mão có tính cách khá bốc đồng, làm việc cũng tùy hứng nên hiệu quả công việc không được cao, việc quản lý gia đình cũng chưa chắc đã thuận lợi.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 2

Nếu bạn có thể kết hôn với đàn ông tuổi Tý, một người có óc quản lý, đối phương ắt sẽ giúp bạn sắp xếp công việc cũng như cuộc sống gia đình một cách phù hợp hơn, để bạn không bao giờ rơi vào cảnh bối rối.

- Nam tuổi Thìn : Với đầu óc thông minh và năng động, phụ nữ tuổi Mão thường đưa ra những ý tưởng mới mẻ và đột phá. Bạn cũng có khả năng ứng biến linh hoạt với các vấn đề trong cuộc sống.
Đàn ông tuổi Thìn cũng là người nhanh nhạy, có trí tuệ, thích tìm hiểu những điều mới mẻ. Nếu hai người ở bên nhau, đôi bên có thể đạt được những bước phát triển nhanh chóng, khiến mọi người ngưỡng mộ.

- Nam tuổi Mùi : Tuy có tính cách năng động nhưng nhiều khi phụ nữ tuổi Mão cũng thích được ở một mình yên tĩnh, không muốn bị ai làm phiền.
Đàn ông tuổi Mùi lại là người hiền hòa, tâm lý, chắc chắn họ sẽ là một người bạn tâm sự vô cùng phù hợp, giúp bạn vượt qua thời điểm tâm trạng xuống dốc.

5. Nữ tuổi Thìn

- Nam tuổi Sửu : Phụ nữ tuổi Thìn là người chăm chỉ, cả ngày luôn bận rộn hết việc này đến việc khác, đến nỗi nhiều khi bạn khó có thể đảm đương được các nhiệm vụ trong gia đình.
Ngược lại, đàn ông tuổi Sửu lại là người cẩn thận, chi tiết, chắc chắn họ sẽ giúp bạn nhận ra và khắc phục nhiều vấn đề, đồng thời sẵn sàng chăm sóc gia đình khi bạn bận rộn.

- Nam tuổi Dần : Có thể nói rằng hai bạn chính là một cặp trời sinh. Cả hai đều là người có năng lực, có tinh thần phấn đấu mạnh mẽ, thường xuyên nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.
Khi ở bên nhau, hai bạn sẽ là động lực cổ vũ nhau cùng tiến bộ. Hai người còn có nhiều quan điểm trùng lặp với nhau nên việc quản lý nhà cửa, chăm sóc con cái không phải là vấn đề gì quá lớn.

- Nam tuổi Hợi : Phụ nữ tuổi Thìn thường khá cẩu thả trong các công việc nhỏ nhặt, vì thế mà nhiều khi, bạn sẽ mắc phải những lỗi sai không đáng có trong công việc cũng như khi quản lý gia đình.
May có đàn ông tuổi Hợi giúp đỡ, bạn sẽ hạn chế được tối đa những sai sót, đồng thời tìm được nguồn cổ vũ, động viên đến từ họ mỗi lúc khó khăn.

6. Nữ tuổi Tị

- Nam tuổi Tý : 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tị thường có tính cách độc lập, luôn cho rằng mình không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn luôn ngưỡng mộ những người đàn ông có thể tự lập nghiệp dựa trên đôi bàn tay của mình.
Đàn ông tuổi Tý chính là một điển hình như vậy. Nhờ có đầu óc tinh tế, linh hoạt, họ có những cách kiếm tiền rất ấn tượng. Và đây chính là điểm khiến bạn rất dễ bị thu hút.

- Nam tuổi Mão : Bạn vốn có tính rất cao ngạo, không thích bị người khác chỉ huy hay ra lệnh làm bất cứ việc gì, vì thế mà đàn ông tuổi Mão có lẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.
Với tính cách hiền hòa, họ sẽ không bắt bạn phải làm việc này, việc khác. Ngược lại, đối phương sẵn sàng giúp đỡ bạn những công việc lặt vặt, để bạn có thể đắm chìm trong lý tưởng của mình.

- Nam tuổi Dậu : Đàn ông tuổi Dậu chính là người có mắt quan sát, đánh giá vấn đề tinh tế, đồng thời có năng lực kiếm tiền đáng ngưỡng mộ. Họ vừa khéo có những điểm mạnh rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn bạn đời của bạn.
Hai người ở bên nhau có thể giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, đồng thời cùng chia sẻ, chiêm nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

7. Nữ tuổi Ngọ

- Nam tuổi Dần : Phụ nữ tuổi Ngọ là người có tham vọng. Bạn có mắt nhìn xa trông rộng cùng với sự dũng cảm sẵn sàng thử thách bản thân, đối mặt với những điều chưa biết.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 3

Đàn ông tuổi Dần cũng là người coi trọng sự nghiệp, không sợ thách thức. Hai người ở bên nhau không những có thể đồng cam cộng khổ mà còn có thể cổ vũ nhau, cùng chinh phục những đỉnh cao mới.

- Nam tuổi Thìn : Nữ tuổi Ngọ luôn khâm phục những người đàn ông có chí lớn, không chịu đầu hàng trước khó khăn, chính vì vậy mà đàn ông tuổi Thìn với những ưu điểm kể trên rất dễ lọt vào mắt xanh của bạn.
Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, hai người có thể cùng khích lệ nhau cùng phát triển.

- Nam tuổi Hợi : Tính cách nóng nảy, bộp chộp đôi khi khiến phụ nữ tuổi Ngọ mắc phải lỗi sai hoặc bỏ lỡ những cơ hội đáng giá.
Vì vậy, bạn rất cần một người đàn ông có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ ở bên để chỉ cho bạn những sai sót, có cách nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề. Và nam giới tuổi Hợi chính là người đáp ứng được đầy đủ tiêu chí đó.

8. Nữ tuổi Mùi

- Nam tuổi Mão : Phụ nữ tuổi Mùi vốn là người có tính cách hiền lành, ôn hòa, giỏi chịu đựng, biết chăm sóc nhà cửa và luôn muốn tìm một người đàn ông đáng tin cậy để có thể dựa dẫm, chia sẻ mọi điều. Bạn chính là con giáp nên lấy làm vợ.
Đàn ông tuổi Mão vừa chăm chỉ làm việc, vừa tâm lý, tình cảm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hai người ở bên nhau, bầu không khí gia đình sẽ luôn ấm áp.

- Nam tuổi Mùi : Hai người đều có tính cách ôn hòa, đều coi trọng gia đình mình chắc chắn sẽ xây dựng được một mái ấm khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.
Khi đến với nhau, hai người có thể không có một cuộc sống giàu sang, tiền bạc dư dôi, song tình cảm thì luôn tràn ngập. Con cái của bạn cũng sẽ được lớn lên trong bầu không khí lạc quan, tích cực, nhận được nhiều sự quan tâm.

- Nam tuổi Hợi : Đàn ông tuổi Hợi là người giỏi giang, chăm chỉ, dù công việc ngoài xã hội có bận rộn cũng không quên quan tâm đến nửa kia của mình.
Ở bên họ, phụ nữ tuổi Mùi sẽ luôn cảm nhận được bầu không khí ấm áp, luôn cảm thấy mình được yêu thương, chiều chuộng. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn yên tâm, cố gắng hết mình vì gia đình.

9. Nữ tuổi Thân

- Nam tuổi Tý: Hai người có một điểm chung, đó là luôn tất bật với công việc của mình, đều luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đã đề ra.
Nhờ có đặc điểm này mà khi ở bên nhau, hai bạn có thể tìm được nhiều chủ đề chung và nhiều quan điểm trùng lặp, khiến cuộc nói chuyện có thể kéo dài không dứt.

- Nam tuổi Sửu : Người phụ nữ tuổi Thân đôi khi nóng nảy, bộp chộp rất cần một người có tính cách ổn định, chín chắn hơn bầu bạn. Ở bên người đàn ông tuổi Sửu, bạn sẽ dần biết cách đánh giá vấn đề chính xác hơn, không còn nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt nữa.

- Nam tuổi Mùi : Một người đàn ông có tính cách hiền lành, giỏi chịu đựng như tuổi Mùi sẽ luôn có thể bao dung cho những lỗi lầm của bạn, đồng thời cho bạn những cơ hội để sửa đổi.
Ở bên họ, bạn có thể nhận được những tác động tích cực, dần trở thành một người duyên dáng và biết suy nghĩ hơn, nhờ vậy nhận được sự yêu mến của nhiều người hơn.

10. Nữ tuổi Dậu

- Nam tuổi Sửu : Với tính cách quyết đoán của mình, phụ nữ tuổi Dậu thường nghĩ gì làm nấy, đôi khi đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, tạo thành những sai sót không đáng có.

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn? - Hình 4

Đàn ông tuổi Sửu thì ngược lại. Họ chín chắn, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm việc. Hãy kết hôn với họ, bạn sẽ nhận được những tác động tích cực để trưởng thành hơn.

- Nam tuổi Thìn : Cả bạn và đàn ông tuổi Thìn đều là những người tràn đầy sức sống, sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì mà không ngại khó khăn, thử thách. Đôi bên ở bên nhau sẽ cổ vũ nhau cùng cố gắng, truyền động lực cho nhau để không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh.

- Nam tuổi Ngọ : Phụ nữ tuổi Dậu có tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, đôi khi tổn thương người khác trong vô thức.
May mắn, đàn ông tuổi Ngọ là người bao dung, rộng lượng, họ có suy nghĩ lạc quan nên không so đo tính toán với bạn bất cứ điều gì. Cuộc sống gia đình của hai người sẽ luôn thú vị, tràn đầy niềm vui.

11. Nữ tuổi Tuất

- Nam tuổi Dần : Nữ tuổi Tuất là người có trực giác nhạy bén và khả năng quan sát, nhận xét vấn đề tinh tế. Nhờ có phản ứng nhanh nhạy, bạn thường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đàn ông tuổi Dần cũng là người có tham vọng, có năng lực, không ngại khó khăn. Hai bạn ở bên nhau chắc chắn có thể cùng gây dựng nên nghiệp lớn.

- Nam tuổi Tị : 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tuất có tính thích chiếm hữu, dù là trong cuộc sống hay trong tình yêu. Vì thế, khi nhìn thấy một người đàn ông tài giỏi nhưng lạnh lùng, kiêu ngạo như tuổi Tị, bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú và muốn chinh phục.
Hai người ở bên nhau, tình cảm sẽ vô cùng nồng nàn, đầy những trải nghiệm mới mẻ.

- Nam tuổi Ngọ : Cả hai người đều có tính cách hoạt bát, ưa vận động, ưa xê dịch. Nhờ nhiều đặc điểm chung trong tính cách mà hai người sẽ nhanh chóng xích lại gần nhau, tạo thành mối quan hệ khó ai có thể xen vào.
Cuộc sống gia đình của hai người sẽ vô cùng hòa hợp, đôi bên luôn nhất trí với những vấn đề lớn nhỏ.

12. Nữ tuổi Hợi

- Nam tuổi Sửu : Phụ nữ tuổi Hợi là người cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc gì cũng nghiêm túc và cố gắng hết mình. Đàn ông tuổi Sửu là người có tích cách chắc chắn, chăm chỉ, là cánh tay đắc lực của cấp trên.
Nếu ở bên nhau, hai người sẽ có một cuộc sống bền vững, chậm mà chắc, khiến nhiều người khâm phục.

- Nam tuổi Mão: Người đàn ông tuổi Mão có tính cách hiền hòa nhưng không kém phần lãng mạn chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui bất ngờ cho phụ nữ tuổi Hợi. Nếu ở bên cạnh nhau, bạn sẽ có được những kỉ niệm khó quên, là chất men khiến tình cảm đôi bên thêm bền chặt.

- Nam tuổi Mùi : Cả hai đều là những người thích bầu không khí yên tĩnh để có thể cảm nhận và suy nghĩ về cuộc đời, chính vì vậy mà khi ở bên nhau, hai người sẽ có nhiều những chiêm nghiệm sâu sắc. Cuộc sống của hai người sẽ luôn ổn định, mâu thuẫn rất ít khi xảy ra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
11:31:11 20/10/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn
23:58:47 20/10/2021
Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho
17:52:02 20/10/2021
Những ngày còn lại của tháng 10, những con giáp này dễ gặp xui, cẩn thận tiểu nhân đang có ý hãm hại
23:58:43 20/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới
07:46:16 21/10/2021
Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn
10:42:38 21/10/2021
4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa, ai cũng trầm trồ năm 2022
20:51:16 20/10/2021
Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì
11:26:51 20/10/2021
May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm
22:55:02 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS
17:13:24 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Đầu bếp bán 260 con gà ủ muối hoa tiêu/ngày ở Hà Nội 
18:07:51 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm
16:58:20 21/10/2021

Tin mới nhất

Thương Quan án ngữ, hung thần trấn áp, 3 con giáp này dễ làm hỏng chuyện, vận trình kém sắc trong ngày 20/10/2021

20:35:20 21/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021 cho thấy tuổi Tý bị Thương Quan án ngữ vận trình trong ngày thứ 4 này nên có thể đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu tỉnh táo dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản.

Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất mùa đông năm 2021

20:23:05 21/10/2021
Có người không may gặp những trục trặc không vui trong chuyện tình cảm, mối quan hệ khúc mắc trong thời gian dài, cảm tình lứa đôi sứt mẻ, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất cuối năm 2021, làm gì cũng phải cẩn thận

20:21:58 21/10/2021
Chính những điều này tác động xấu đến bạn, khiến bạn trở nên căng thẳng, áp lực thường xuyên. Tuy nhiên, dù có trở ngại đến mấy, bạn cũng không nên nản chí, cứ nỗ lực rồi bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Từ tháng 10, 3 con giáp ra ngõ gặp quý nhân, vạn sự khởi sắc

20:20:08 21/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân được biết đến là những người mang tính cách vui vẻ, hài hước và lạc quan. Ngay cả khi gặp khó khăn, người tuổi này cũng giữ được bình tĩnh và tìm nhiều cách khác nhau để cải thiện tình hình.

Chính Quan trợ mệnh, quý nhân che chở, 3 con giáp này ngày 22/10/2021 tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến

20:18:53 21/10/2021
Tuổi Mão hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại nó còn càng dồi dào, hưng vượng. Bản mệnh có tài nên nhận biết thời cơ rất kịp thời, nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân mìn...

Top 3 con giáp qua cơn đại hạn, phát tài thăng hoa trong 58 ngày tới, không thành đại gia thì cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước

20:17:36 21/10/2021
Tử vi học có nói, 58 ngày tới này, cuộc sống tuổi Dần sẽ có bước chuyển bất ngờ. Hạn nào rồi cũng sẽ qua, con người khi rơi vào cảnh cùng cực rồi cũng sẽ có cơ hội được phất lên.

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc trời, giàu sang phú quý, đột phá trên con đường công danh sự nghiệp

20:14:02 21/10/2021
Người tuổi Tỵ là người giỏi giang, khôn khéo lại có tài ăn nói. Họ biết cách giữ mối quan hệ tốt với mọi người. Trong 21 ngày tới, Tỵ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, nhiều cơ hội phát tài.

5 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp đề cao tinh thần cảnh giác, coi chừng dính họa tiểu nhân, hao tài tốn của, ‘tiền mất tật mang’

20:12:29 21/10/2021
Trong những ngày cuối tháng 10, người tuổi Sửu gặp thời đổi vận, tài lộc dồi dào, thu được một khoảng kha khá. Chính vì thế mà họ bị kẻ tiểu nhân đỏ mắt ghen tị.

15 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài lộc, mua nhà sắm xe trong tầm tay, giàu sang ngất trời

20:11:18 21/10/2021
Những thuộc tuổi Mùi đều vô cùng năng động thích đi khắp nơi học tập những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Trong tính cách người tuổi Mùi luôn muốn là người dẫn đầu nên họ không ngừng nghỉ học tập vươn lên.

Trong 47 ngày tới, 3 con giáp lên hương vù vù, tài lộc chảy vào túi ầm ầm như thác đổ, có lộc trời cho bất ngờ

20:09:52 21/10/2021
Tình hình tài chính của người tuổi Dậu sẽ có những tiến triển vô cùng lạc quan trong 47 ngày tới. Do con giáp có Cát tinh đem lại nhiều tác động tích cực, khiến bạn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi, nhanh chóng đem lại lợi nhuận c...

Từ giờ đến cuối tháng 9 ÂL, 3 con giáp có vận may lội ngược dòng, mưu sự tất thành, làm đâu thắng đó

18:43:16 21/10/2021
Đa số người tuổi Dần đều gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, họ là người tham vọng và không muốn mình thua thiệt bất cứ ai.

3 cung hoàng đạo rất giỏi trong việc che giấu chuyện ngoại tình dù đang có một tình yêu mặn nồng

18:41:49 21/10/2021
Bạch Dương có thể thoát khỏi cảm giác mặc cảm và làm như không có chuyện gì xảy ra vì mấu chốt trong bản tính là họ chỉ muốn làm gì họ muốn. Bạch Dương luôn có cách để biện minh cho hành động của mình để làm dịu ý thức của đối phương.

Đúng 20 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp thời kỳ hoàng kim đã đến, lộc lá bay đầy nhà, mở cửa nghênh đón Thần Tài

18:39:49 21/10/2021
Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Tình cảm lứa đôi trở nên khăng khít và nồng nàn hơn nhờ sự quan tâm thường xuyên của cả hai. Những người đã lập gia đình cũng ý thức được việc giữ khoảng cách với những người khác giới bên ngoài.

Những con giáp nổi tiếng dứt tình, dù người yêu cũ có đeo bám cỡ nào thì cũng nhất định không quay lại

18:38:12 21/10/2021
Thực ra đối với người tuổi Tỵ khi tình cảm tan vỡ thì chia tay là chia tay, quyết không thể quay lại với tình cũ. Họ có thể kiên trì từng bước mà tranh đấu vì người mình thích, nhưng tuyệt đối sẽ không vì người đã bỏ rơi mình mà bước và...

2 ngày cuối tuần (23-24/10), 3 con giáp này may mắn ngập tràn, tài lộc vượt trội, đếm tiền mỏi cả tay

18:37:09 21/10/2021
Để có thể trở thành con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Tuất đã phải cố gắng rất nhiều chứ không có chuyện ngồi đợi vận may ập tới. Những gì bạn đạt được đều nhờ vào nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Dù rất lười biếng, 3 con giáp này vẫn giàu có hơn người, ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ

18:34:40 21/10/2021
Họ cũng rất khôn khéo trong công việc kinh doanh, luôn có cho mình những tính toán hợp lý, mặc dù không bỏ ra quá nhiều công sức nhưng vẫn có cuộc sống đầy đủ, tiền tiêu đầy túi.

Khơi đầu không mấy thuận lợi, đoạn giữa cũng không khá khẩm, 2 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp này tài vận bùng phát, thành công viên mãn

18:33:11 21/10/2021
Đặc biệt, trong hai tháng cuối cùng của năm 2021, tuổi Tý sẽ có cơ hội phát huy hết năng lực, thế mạnh, tận dụng mọi cơ hội để gây dựng cuộc sống giàu có, sung túc.

3 con giáp này hiện đang nghèo khổ, rơi vào tuyệt vọng nhưng 29 ngày tới, vận mệnh đổi thay, làm ăn phát đạt, giàu sang lẫy lừng

18:30:48 21/10/2021
Những người tuổi Tý có khả năng giao tiếp và ứng biến hơn người. Rơi vào tình cảnh khó khăn bạn cũng sẽ nhẹ nhàng khó khăn. Bạn có trí nhớ vô cùng siêu phàm, điều đó giúp ích cho công việc của bạn.

Trắc nghiệm: Bộ váy dạ hội tiết lộ khả năng chinh phục phái mạnh

18:23:51 21/10/2021
Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới theo đuổi phụ nữ, đôi khi chiến thuật tinh tế của các nàng qua bài trắc nghiệm sẽ khiến nhiều chàng trai phải ngả mũ thán phục.

Tử vi ngày 22/10/2021: Tuổi Sửu tin vui bất ngờ, tuổi Mùi đường tài rộng mở

18:12:40 21/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 22/10/2021, tuổi Tý dễ gây mất lòng người lớn tuổi, gây ảnh hưởng tới công việc.

Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước

10:40:48 21/10/2021
Trăng Tròn lần này sẽ đem đến một nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt tới cho 12 cung hoàng đạo bởi nó diễn ra tại chòm Bạch Dương - những người vô cùng nhiệt huyết.

Ngày 21/10 đánh dấu sự bùng nổ vận may đường tài lộc dành cho 3 con giáp này

10:37:39 21/10/2021
Trong cuộc sống có lúc lên lúc xuống, những con giáp này lúc khó khăn đừng vội nản lòng vì biết đâu ngày mai may mắn sẽ tìm đến cửa.

Người mệnh Hỏa tuổi này hứa hẹn bội thu tài lộc vào những tháng cuối năm 2021, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

10:35:05 21/10/2021
Không những tiền bạc sung túc dư dả vào những tháng cuối năm, người mệnh Hỏa tuổi này còn gặp nhiều vận may trong chuyện tình cảm.

Thời gian sắp tới đây bạn có gặp được quý nhân nào giúp đỡ cuộc sống không, cuối năm có khởi sắc hơn hiện tại không?

10:30:09 21/10/2021
Những tháng cuối năm sắp tới, ai cũng đang cố gắng nỗ lực tìm kiếm cơ hội để thành công. Nhưng muốn làm gì thì bên cạnh việc chăm chỉ cũng cần phải có quý nhân giúp đỡ nhỉ?

Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?

10:20:09 21/10/2021
Bắt đầu từ Rằm tháng 9 âm lịch trở đi, cuộc sống của 12 con giáp cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Hãy xem vận may nào sẽ đến với 12 con giáp trong thời gian sắp tới nhé!

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Kiên định: Đã không làm thì thôi, một khi đã làm thì trở thành bậc thầy trong các bậc thầy

10:15:16 21/10/2021
Trong hệ thống Chiêm tinh học được chia làm 3 nhóm cung, là nhóm Thống lĩnh, nhóm Kiên định và nhóm Linh hoạt. Những người thuộc nhóm Kiên định bao gồm các cung Hoàng đạo Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc thảm thiết bên thi thể mẹ giữa đường

Netizen

22:41:30 21/10/2021
Bất cứ ai ngang qua chứng kiến cảnh tượng này cũng không thể kìm nén được cảm xúc.

Con gái của MC “đọc nhầm tên Hoa hậu” - Lori Harvey khoe vòng 1 khủng

Sao âu mỹ

22:37:32 21/10/2021
Sau khi không thể theo đuổi ước mơ vận động viên, Harvey chuyển hướng làm mẫu. Cô xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang lớn như Paris, New York và được mời công tác với các thương hiệu Dolce & Gabbana, Chanel, Hermés...

Tiền Giang lý giải nhà máy phải thực hiện '3 tại chỗ'

Đời sống

22:37:12 21/10/2021
Theo Trưởng ban quản lý Các khu công nghiệp Tiền Giang, tỉnh yêu cầu nhà máy vẫn phải tổ chức “3 tại chỗ” do độ phủ vaccine ở địa phương còn thấp, nguy cơ bùng phát dịch cao.

Quên Retinol đi, có 1 phiên bản nhẹ dịu hơn giúp bạn chống lão hoá rất đỉnh đây này

Làm đẹp

22:34:04 21/10/2021
Alo còn có gì thần thánh hơn cả Retinol nữa hả?

Biến đổi ngoại hình Noo Phước Thịnh sau 12 năm

Sao việt

22:33:06 21/10/2021
Từ hình ảnh hot boy khi mới theo đuổi nghệ thuật, Noo Phước Thịnh chăm tập gym, thay đổi phong cách giúp anh trông chững chạc, cuốn hút ở tuổi 33.

Lisa "xả ảnh" mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ

Phong cách sao

22:32:45 21/10/2021
Trời ơi, Lisa sang trời Tây đúng là táo bạo phát điên!

Tàu ngầm "sát thủ đại dương" của Nga thử thành công siêu tên lửa Bulava

Thế giới

22:31:56 21/10/2021
Nga thông báo tàu ngầm sát thủ đại dương Knyaz Oleg của nước này đã phóng thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Bulava, vũ khí có khả năng mang cả đầu đạn hạt nhân và siêu vượt âm.

Chelsea 'toang' hàng công sau chiến thắng tại Champions League

Bóng đá thế giới

22:31:10 21/10/2021
Dù có được chiến thắng đậm 4-0 trước Malmo trong khuôn khổ vòng bảng Champions League nhưng nhà đương kim vô địch - Chelsea lại gặp tổn thất rất lớn ở hàng công.

Hải sản chiên nướng chấm tương chua

Ẩm thực

22:30:41 21/10/2021
Một món ăn lạ, ngon miệng sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn đầm ấm hơn. Hải sản chiên nướng khi ăn cùng nước tương là món ăn rất hấp dẫn.

Hậu trường 21/10: Romelu Lukaku, 'phiên dịch viên' ở Chelsea

Bên lề sân cỏ

22:27:35 21/10/2021
Romelu Lukaku, phiên dịch viên ở Chelsea; Một cầu thủ của Nimes bị bắt khẩn cấp; Cầu thủ Everton được kéo dài thời hạn tại ngoại ...

Cựu danh thủ Việt Nam chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

22:21:38 21/10/2021
Chiều 21-10-2021, CLB bóng đá TP.HCM chính thức công bố HLV mới là cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Trần Minh Chiến.

Giám đốc công ty xăng dầu lớn nhất Vũng Tàu bị bắt

Pháp luật

22:20:17 21/10/2021
Bà Mai Thị Dần, 56 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Hà Lộc, bị bắt với cáo buộc liên quan đến đường dây sản xuất 200 triệu lít xăng giả.