4 chòm sao vượng đào hoa xấu nên mãi vẫn chưa tìm được hạnh phúc

Với những cung hoàng đạo vượng đào hoa xấu này, đường tình duyên nhiều gập ghềnh, lận đận, tưởng gặp được người thích hợp rồi nhưng cuối cùng mới biết là sai người sai cả thời điểm.

Đối với những người còn độc thân, đang muốn tìm kiếm tình yêu thuộc về mình thì hầu hết đều luôn mong mình gặp được nhiều đào hoa, để sớm thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng và tận hưởng vẻ đẹp của tình yêu .

4 chòm sao vượng đào hoa xấu nên mãi vẫn chưa tìm được hạnh phúc - Hình 1

Nhưng không phải đào hoa nào cũng khiến người ta hạnh phúc , đào hoa xấu sẽ khiến người ta cảm thấy thà rằng độc thân còn hơn. Điển hình như các cung hoàng đạo dưới đây, đường tình duyên nhiều gập ghềnh, lận đận, tưởng gặp được người thích hợp rồi nhưng cuối cùng mới biết là sai người sai cả thời điểm.

Chòm sao Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử rất coi trọng tình cảm, nhưng họ không thể hoàn toàn bỏ rơi sĩ diện của mình để chạy theo tình cảm.

Cho dù gặp được người khiến trái tim mình rung động, Sư Tử cũng sẽ kìm nén cảm xúc thật của mình để bảo vệ mặt mũi, không để người khác nghĩ rằng mình là bên yếu thế hơn trong mối quan hệ này.

Cho nên, có một số người vì hiểu rõ tính cách đó của chòm sao này nên đã tiếp cận họ bằng những lời nịnh bợ thay vì đối xử chân thành, nhưng Sư Tử lại rất khó cưỡng lại những lời chót lưỡi đầu môi đó.

Chỉ khi đã ở bên cạnh nhau một thời gian dài, chòm sao này mới nhận ra ý đồ của đối phương, trở nên càng khép mình và hằn học, vòng quay cứ lặp đi lặp lại. Đến một ngày, Sư Tử mới phát hiện ra rằng hoa đào xấu xung quanh mình còn vượng hơn cả đào hoa tốt.

Chòm sao Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu đều rất thực tế, rất coi trọng lợi ích vật chất. Cho nên nếu như có ai xấu bụng, dùng lợi nhuận để cố tình dụ dỗ thì chòm sao này rất dễ sập bẫy.

Còn với những người có tình cảm chân thành với Ngưu Nhi lại thường rất dễ nản lòng bỏ cuộc sau một thời gian ở bên cạnh nhau khi phát hiện ra bản chất con người khá thực dụng của cung hoàng đạo này.

Video đang HOT

Kể cả khi yêu, điều mà Ngưu Nhi quan tâm hơn cả vẫn là lợi ích mà đối phương đem lại cho mình, tình cảm chỉ là thứ yếu.

Cho nên, những người ở lại bên cạnh chòm sao này cuối cùng lại là đào hoa xấu, khó mà có kết quả tốt đẹp. Cho dù đến một thời điểm Kim Ngưu muốn phát triển tình cảm với đối phương thì rồi cũng thất bại vì người kia không đủ chân thành.

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư vốn rất nhạy cảm, cảm xúc dễ bị lay động, chỉ cần một chút tác động từ bên ngoài thôi cũng có thể tạo nên một cơn sóng lớn trong lòng họ.

Chẳng hạn như ai đối xử tốt và làm điều gì đó cho mình, theo tử vi Ngư Nhi chắc chắn sẽ nghĩ rằng đối phương thích mình nên đang cố tình thu hút sự chú ý và muốn giành lấy thiện cảm từ họ.

Tất nhiên, trong nhiều trường hợp, đó chẳng qua chỉ là sự ngộ nhận một phía của những chú Cá mà thôi.

Cho nên nếu có ai cố tình đến gần mình hoặc ưu ái một điều gì đó cho bản thân, Ngư Nhi lập tức suy đoán rằng đó là tình yêu, để cảm xúc ngộ nhận làm cho lóa mắt, không còn biết làm thế nào để phân biệt đúng sai.

Cứ như vậy, đào hoa xấu thì nhiều mà đào hoa tốt thì ngày càng ít, ngày thoát kiếp FA của Song Ngư có lẽ vẫn còn xa lắm.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã cũng là một trong những chòm sao vượng đào hoa xấu không thể bỏ qua. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn rất nhiệt tình trong việc kết bạn, rất khoan dung và cũng rất giỏi phát hiện ra điểm mạnh của người khác.

Lại thêm tính cách sôi nổi, vui vẻ và dễ mến nên dù bạn thuộc tuýp người nào đi chăng nữa, chỉ cần cả hai chưa từng tiếp xúc thì đều có thể khơi dậy trí tò mò của Mã Nhi.

Khi đó, họ sẽ càng muốn tiếp xúc và hiểu thêm về bạn. Thậm chí đôi khi nhìn thấy khuyết điểm của đối phương, Nhân Mã vẫn sẵn sàng bao dung, cho người ấy thêm cơ hội và tự nhủ rằng có thể đối phương không có ý làm vậy.

Chính vì đặc điểm này mà đào hoa xấu của Nhân Mã khá nhiều, có phần vượt qua cả đào hoa tốt khiến họ vẫn đành ngậm ngùi ôm nỗi cô đơn.

5 chòm sao nữ được sao đào hoa chiếu, dễ lên xe hoa cuối năm 2021

Những chòm sao nữ dễ lên xe hoa cuối năm 2021 này được sao Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh nên chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, dễ kết duyên vợ chồng ngay trước khi năm 2021 này khép lại.

Chòm sao Sư Tử nữ

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các chòm sao nữ dễ lên xe hoa cuối năm 2021 này không phải ai khác chính là cô nàng Sư Tử.

Đây quả là tin vui với cung hoàng đạo này, đặc biệt là các cặp đôi đang trong mối quan hệ tình cảm. Dù thời gian bên nhau ngắn hay dài, cả hai đã cùng trải qua không ít cung bậc cảm xúc, việc nên duyên về chung một nhà chỉ là điều sớm muộn.

Còn đối với những cô nàng sinh ra dưới chòm sao Sư Tử vẫn còn độc thân, các bạn rất dễ gặp được tình yêu đích thực của mình ngay trong những tháng cuối năm, còn có khả năng kết hôn chớp nhoáng nữa đấy.

Đặc biệt là vào tháng 10 dương lịch, cát tinh sao Mộc sẽ khôi phục quá trình đi thuận chiều tại cung hôn nhân của chòm sao này. Năng lượng tốt lành mà hành tinh này mang tới sẽ rất có lợi cho đường tình duyên của Sư Tử, bằng chứng là sức hút của bạn tăng cao, nhân duyên rộng mở, nườm nượp kẻ đón người đưa theo đuổi lấy lòng.

Dù thường ngày tiêu chuẩn của bạn có cao đến đâu, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được một nửa lý tưởng đáp ứng được gần như toàn bộ yêu cầu của mình.

Hơn nữa, cả hai đến với nhau dưới tiền đề là đi tới hôn nhân, mọi chuyện rõ ràng ngay từ đầu nên bỏ bớt được rất nhiều thời gian "thả thính", đá đưa, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, hứa hẹn có tin vui vào cuối năm.

Chỉ cần Sư Tử tiếp tục kiên định với tình cảm của mình, cũng như tin tưởng nửa kia và tình yêu của cả hai, vậy thì không có sóng gió nào có thể chia tách được hai bạn.

Chuyện tình của hai bạn cũng sẽ nhận được sự chúc phúc của đông đảo người xung quanh, cả hai có thể vui vẻ dắt tay nhau bước vào cánh cửa hôn nhân.

Chòm sao Kim Ngưu nữ

Với một người nghiêm túc và cẩn thận trong mọi việc như Kim Ngưu, thực tế thì cô nàng hoàng đạo này khá e dè trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân. Theo tử vi đó là lý do từ yêu đến cưới với nàng Ngưu Nhi là một quá trình cần phải suy xét và tính toán nhiều khía cạnh, không thể vội vàng.

Thế nhưng trong những tháng cuối năm, sao Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh khiến chòm sao nữ này đột nhiên muốn có một cuộc sống ổn định đến lạ lùng. Có lẽ là bị những cặp đôi hạnh phúc xung quanh mình kích thích, hay bị gia đình tác động quá nhiều, hoặc cũng có lẽ là bởi bạn đã quá chán cuộc sống lẻ bóng một mình hiện tại.

Ý định kết hôn một khi xuất hiện trong suy nghĩ của chòm sao này sẽ ngày càng lớn mạnh và thôi thúc bạn cần phải hành động thật sự. Nhu cầu kết hôn của nàng Ngưu Nhi bắt nguồn từ nhu cầu mong muốn một gia đình bình yên và một tương lai ổn định.

Hơn nữa, khi đã xác định mối quan hệ yêu đương với một ai đó, chòm sao này trước đó đã cân nhắc lựa chọn rất nhiều, và bạn sẽ không bao giờ hối hận với lựa chọn của mình.

Điều này cũng lý giải vì sao Kim Ngưu chỉ duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài nếu bạn nhận thấy đối phương chắc chắn muốn cưới và bắt đầu một mái ấm mới với mình trong tương lai gần.

Đặc biệt là trong tháng 12, vận trình tình cảm của Ngưu Nhi vượng hơn bao giờ hết, hứa hẹn một cuộc hôn nhân ngọt ngào sẽ diễn ra khi bạn đã thực sự sẵn sàng về chung nhà với nửa kia.

Với người độc thân, bạn cũng sẽ sớm gặp được một nửa ưng ý đúng như bản thân mong đợi. Sự chân thành, chín chắn và quan trọng nhất là tình cảm, sự quan tâm mà người ấy dành cho bạn chính là những điều khiến bạn quyết định sẽ nắm thật chặt bàn tay đối phương, không bỏ lỡ người thật sự yêu thương mình.

Và một khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, Kim Ngưu chắc chắn sẽ là một người luôn hết lòng chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình.

Chòm sao Thiên Bình nữ

Nửa cuối năm 2021 này chính là thời điểm thích hợp nhất để các cô nàng Thiên Bình lập gia đình. Trong suốt một năm "sống chung" với dịch bệnh, bước vào những tháng cuối năm mới là thời điểm vô cùng thích hợp để bản mệnh có thể tính chuyện trăm năm.

Cho dù đang độc thân hay đã có nửa kia, chòm sao này cũng có ý tưởng mạnh mẽ về việc kết hôn và xây dựng gia đình. Càng về cuối năm vận trình của chòm sao này lại càng được thuận lợi may mắn, nếu có thể đón thêm được tin vui hỷ sự thì năm nay chính là năm viên mãn của bản mệnh.

Vào tháng 8, hành tinh chủ quản mang tới may mắn cho Thiên Bình là sao Kim sẽ che chở cho vận trình của bạn rất nhiều, đặc biệt là ở phương diện tình duyên.

Vốn dĩ Thiên Thiên hẳn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản trong năm 2021, vì quả thật cuộc sống tình yêu của bạn ngập tràn màu hồng. Tình yêu đơm hoa rồi sẽ kết trái và hôn nhân chính là quả ngọt dành tặng bạn trong năm nay.

Không chỉ ngừng ở đó mà cả hai sẽ cùng nhau tạo ra một kết tinh cho một tình yêu đẹp, và lúc đó không ai có thể diễn tả được cảm xúc của cả hai.

Đừng quá sốt ruột, vì biết đâu nửa kia của bạn đã âm thầm lên kế hoạch cho một hôn lễ ngọt ngào với bạn đấy. Giấc mơ gia đình của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Ai chưa có đôi cũng nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp trước khi năm 2021 khép lại. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một đối tượng lý tưởng đúng như mong muốn của mình. Sự trưởng thành, vừa quyến rũ vừa lịch lãm của đối phương chính là những điều bạn tìm kiếm ở người bạn đời của mình.

Và may mắn là đối phương cũng có cảm nhận tốt đẹp tương tự về bạn, xác suất về chung một nhà của hai bạn rất lớn đấy nhé.

5 chòm sao nữ được sao đào hoa chiếu, dễ lên xe hoa cuối năm 2021 - Hình 1

Chòm sao Xử Nữ nữ

Có vẻ như thấy bạn bè xung quanh đa phần đã lập gia đình hay "tay bồng tay bế" khiến Xử Nữ cũng bắt đầu "thèm" được như họ. Càng về cuối năm, những cô nàng độc thân sinh ra dưới chòm sao này lại càng sẽ có mong muốn kết hôn, ổn định cuộc sống. Đó là lý do bạn không còn quá phản cảm việc mai mối, giới thiệu đối tượng từ bạn bè hay người thân nữa.

Tin vui cho Xử Nhi là, vận đào hoa của bạn trong những tháng cuối năm vô cùng vượng, mong muốn kết hôn của bạn nhờ vậy sẽ có cơ hội trở thành hiện thực sớm thôi.

Thông qua sự mai mối của những người lớn tuổi hoặc những buổi hẹn hò xem mắt, bạn sẽ có cơ hội tốt để gặp được một người cũng có mong muốn kết hôn và ổn định giống như mình. Chỉ cần cả hai có sự đồng lòng nhất trí, nửa cuối năm hai bạn chắc chắn sẽ bước vào cung điện hôn nhân.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Xử Nữ cũng chịu không ít ảnh hưởng, thế nhưng suy cho cùng vẫn giữ được sự ổn định. Với những bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ thì từ giờ tới cuối năm nay vẫn thu về không ít lợi nhuận.

Tin mừng là chuyện tình cảm có nhiều tin vui khiến Xử Nhi hứng khởi và bừng bừng sức sống hơn hẳn trước đó.

Với các cặp đôi, sau khi quen nhau một thời gian, cả hai đã hiểu và nhận ra tầm quan trọng của đối phương đối với mình, nửa cuối năm bạn cảm thấy đã là thời điểm chín muồi để cả hai có thể tiến tới hôn nhân.

Có vẻ như, người ấy của bạn đã phá vỡ bức tường mà bạn xây bấy lâu nay bằng tình yêu và sự chân thành của họ. Bạn đã tìm được đối tượng phù hợp và hôn nhân là điều tuyệt vời để kết thúc tình yêu viên mãn này.

Đặc biệt là vào tháng 7 dương lịch, sao Kim - vị thần tình yêu sẽ di chuyển vào cung mệnh của chòm sao này, nhờ thế Xử Nhi sẽ đưa ra một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời mình, đó có thể là kết hôn hoặc có người có tin mừng mang thai.

Chòm sao Bạch Dương nữ

Cái tên cuối cùng trong danh sách chòm sao nữ dễ kết hôn cuối năm 2021 này chính là cô nàng Bạch Dương. Người ta thường nói hôn nhân cần có chút bốc đồng, và điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách của những chú Cừu.

Để có được cuộc hôn nhân viên mãn, lứa đôi hòa hợp, gia đạo ấm êm thì tốt nhất bản mệnh nên cưới ngay trong khoảng thời gian từ giờ tới cuối năm. Nếu bỏ lỡ đi tình duyên của mình thì rất lâu sau mới tìm được một người vừa ý vừa lòng.

Đặc biệt là trong tháng 8, sao Hỏa tiến vào cung hôn nhân của Bạch Dương. Điều này sẽ rất có lợi cho dự tính xây dựng gia đình hay kết đôi của chòm sao này. Bạn có thể mong đợi về "ngôi nhà và những đứa trẻ" trong truyền thuyết vì người mà bạn yêu rất yêu thương và quan tâm bạn.

Các bạn đã có đôi sẽ không chút do dự nói "Đồng ý" khi nhận được lời cầu hôn từ nửa kia. Trong suốt cả năm qua, chuyện nhân duyên tình cảm của bản mệnh cũng có được nhiều điều may. Dù có xảy ra bất cứ sóng gió gì thì đều quay trở lại, gắn bó bên nhau.

Thực tế, không chỉ có bạn đang tích cực với hôn nhân, mà bố mẹ và những người lớn tuổi xung quanh bạn cũng đã háo hức từ lâu, liên tục thúc giục, thậm chí còn sốt ruột hơn cả Dương Dương khi không ít lần sắp xếp các buổi xem mắt, giới thiệu đối tượng cho bạn.

Bên cạnh sự tích cực của bản thân, bố mẹ và những người lớn tuổi xung quanh bạn cũng háo hức, thậm chí còn lo lắng hơn cả việc bạn tìm người mới và sắp xếp những ngày tháng mù mịt cho bạn.

Với các bạn độc thân, trong thời khắc may mắn về thiên thời, địa lợi, nhân hòa như này, bạn cũng sẽ gặp được người bạn đời có thể mang tới cho mình một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và ổn định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà
00:23:12 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may
17:21:27 26/07/2021
Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám
17:22:24 26/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa
23:27:19 25/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công
00:23:10 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két
23:26:50 25/07/2021
15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc
17:26:24 26/07/2021
12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may
17:27:54 26/07/2021
Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn vận khí căn tràn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà
00:04:39 26/07/2021
Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc
17:22:49 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Trong 45 ngày tới đây, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, sự nghiệp vượng phát, thành công mỹ mãn

21:56:00 27/07/2021
Trong 45 ngày tới đây, người tuổi Tý sẽ có những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Với phẩm chất thông minh, nay còn được may mắn tề tựu nên con giáp này thỏa chí tung hoành, đưa công việc lên đỉnh vinh quang.

Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn cát khí vây quanh, tài lộc chạm ngõ, tiến bước thành công

21:54:57 27/07/2021
Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn sẽ có bước chuyển mình đầy mạnh mẽ, công việc thăng tiến không ngừng.

3 con giáp cá chép hóa rồng, vượt qua khó khăn trở thành đại gia trong 2 năm tới

21:03:45 27/07/2021
Trong sách tử vi có nói, 3 con giáp dưới đây sẽ vượt hạn tam tai, vạn sự hanh thông, gặt hái được nhiều thành công trong vòng 2 năm tới.

Sự thật về đại kỵ cắt móng tay vào ban đêm: Thuộc nằm lòng những lý do này nếu không muốn đen đủi đeo bám, tán gia bại sản

21:02:25 27/07/2021
Vào thời Edo (1603-1868), người Nhật vẫn chưa sáng chế ra dụng cụ cắt móng nên họ dùng dao hoặc những vật sắc nhọn để loại bỏ móng tay, móng chân.

Ai khổ mặc ai: tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này rũ sạch vận xui, tiền tài bát ngát, nhận doanh số khủng

21:00:03 27/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tháng cô hồn ai xui mặc ai, 3 con giáp này vẫn lên hương đều đặn và thu về những món hời khủng, may mắn ngập tràn.

Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu

17:56:40 27/07/2021
Nhiều người sau khi chia tay người cũ vẫn giữ lại những món đồ, hoặc tranh ảnh có liên quan tới người cũ. Và họ cho rằng việc trân trọng kỷ niệm đã qua của đối phương là việc nên làm.

5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu

17:56:12 27/07/2021
Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên là người vô cùng mạnh mẽ, khéo ăn khéo nói, thích sự mới mẻ. Họ luôn muốn khám phá cái lạ, không thích cuộc sống nhàm chán.

3 con giáp đón nhận chuyển biến tích cực vào 21 ngày tới

17:55:38 27/07/2021
Trời sinh tuổi Hợi là con giáp ngoan cường, bản lĩnh lại độc lập tự cường. Họ chẳng sợ bị ai ức hiếp, cũng không lo bị hãm hại bởi đã va vấp nhiều, có kinh nghiệm sống đáng nể.

4 tối kỵ phong thủy cần tránh khi mua chung cư kẻo rước họa vào nhà

17:55:13 27/07/2021
Trong thời buổi đất chật người đông, chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu với nhiều gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn một căn chung cư hài hòa giữa túi tiền của mình, lại có yếu tố phong thủy hợp lí thực sự không dễ.

3 con giáp dù bần hàn đến mấy thì tương lai con cái cũng rất triển vọng

17:54:33 27/07/2021
Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng thành công. Với 3 con giáp này dù họ khó khăn, nhất định đến đời con cái họ cũng gặp may mắn.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, tuổi trẻ lận đận, sau tuổi 35 đổi vận không ngờ

17:54:01 27/07/2021
Theo tử vi, ngày sinh Âm lịch cũng là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh, hậu vận của một con người. Người sinh vào 4 ngày Âm lịch dưới đây thường là người tài năng, cứng cỏi, gan dạ, có thể xoay chuyển tình thế.

10 lưu ý về phong thủy trong bài trí đồ đạc để gia đạo ấm êm, vợ chồng hạnh phúc, thủy chung

17:52:28 27/07/2021
Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, giường phải được kê đúng cách. Phía đầu giường phải có điểm tựa, đại diện cho chỗ dựa của cuộc hôn nhân.

3 con giáp tài lộc ôm tay trái, hỷ sự bồng tay phải từ cuối tháng 7

17:47:59 27/07/2021
Cuối tháng 7 hỷ sự đến, sang tháng 8 giàu sang tới, tháng 9 về không lo cơm ăn áo mặc, 3 con giáp đổi đời, ngủ mơ cũng cười tỉnh.

Phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Điều bạn chưa bao giờ biết

17:47:25 27/07/2021
Bạn có tin vào ma thuật mà các phù thủy sở hữu, bạn có biết phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này nhé.

Tiết Lập Thu là gì? Lập Thu năm 2021 là vào ngày nào?

17:46:53 27/07/2021
Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí này mang ý nghĩa nóng đi, lạnh đến, mùa thu bắt đầu. Đặc điểm nổi bật nhất của tiết khí này là cây ngô đồng đổi màu lá, từ xanh sang vàng, bởi vậy mới có câu một chiếc lá ...

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp kích tài lộc, hút cát khí

17:46:04 27/07/2021
Những con số may mắn của 12 chòm sao dưới đây được coi là thần hộ mệnh mà vũ trụ gửi tới để mang đến vận may và hỗ trợ rất lớn về tinh thần cho các chòm sao.

Xem tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm muộn cũng ly hôn

17:45:42 27/07/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng cách dưới đây thường gặp bất hạnh trong hôn nhân, không sớm thì muộn cũng kí vào giấy ly hôn.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021

17:44:09 27/07/2021
Theo chiêm tinh học, bắt đầu từ ngày 23/7/2021, Mặt Trời sẽ chính thức đi vào cung Sư Tử, như vậy chúng ta đang sống trong những ngày của tháng Sư Tử 2021.

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch

17:42:09 27/07/2021
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 8/2021, người tuổi Tý đang bước vào giai đoạn ổn định khi mọi khó khăn đều đã được giải quyết ổn thỏa, các kế hoạch đều tiến triển theo đúng tính toán của bản mệnh, vận trình hanh thông đầy hứa hẹn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn

17:41:49 27/07/2021
Tình trạng sức khỏe của chòm sao này hôm nay đang tương đối ổn định, Bạch Dương cần ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý và điều độ hơn nữa để có một cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm

17:41:37 27/07/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8)

17:39:45 27/07/2021
Nhưng năng lượng này sẽ không tồn tại mãi mãi, và nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo dưới đây, bạn sẽ luôn có sức mạnh của các hành tinh bên cạnh để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản.

Trắc nghiệm: Chọn cách trình bày bát đĩa yêu thích tiết lộ cách sống của bạn

13:13:06 27/07/2021
Nếu bạn được tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống mỗi ngày, có không gian phát triển bản thân và không bị quấy rầy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống.

Tính cách nào của bạn khiến người khác ấn tượng và muốn làm quen ngay tức khắc?

13:12:02 27/07/2021
Ai cũng mong mình sẽ được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ, nhưng có những tính cách tuyệt vời của mình mà đôi khi bạn không nhận ra.

3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, không chỉ tài vận dồi dào mà tình duyên cũng như ý

11:47:46 27/07/2021
Tuần này, Sư Tử trở nên tự tin và can đảm hơn. Bạn đưa ra được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc và những dự án cá nhân. Điều này khiến cho Sư Tử tỏa sáng và trở thành một ngôi sao trong mắt mọi người.

Người sinh vào ngày âm lịch này càng về già càng được hưởng phúc, con cháu đề huề, gia đạo yên ấm

07:11:08 27/07/2021
Hạnh phúc lớn nhất của đời người có lẽ là được hưởng phúc gia đạo êm ấm cùng người mình yêu thương.

Cuối tháng 7 đầu tháng 8, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, mọi khó khăn đều được giải quyết, cuộc sống đang dần cải thiện

06:39:12 27/07/2021
Còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 7, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa.

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

17:28:09 26/07/2021
Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

Tại sao không nên soi gương vào ban đêm theo quan điểm tâm linh?

17:27:28 26/07/2021
Vì sao ông bà ta thường khuyên con cháu rằng không nên soi gương vào ban đêm? Ẩn sau câu hỏi này là những truyền thuyết đầy ma mị, đáng sợ.

Có thể bạn quan tâm

Làm bánh flan cam không khó

Ẩm thực

21:58:33 27/07/2021
Bánh flan béo ngậy ngon lành được đựng trong chiếc khay xinh xắn từ vỏ cam thơm mùi cam thoang thoảng sẽ làm cả nhà bạn phải trầm trồ thán phục đấy nhé. Cách làm bánh flan cam lại rất đơn giản cùng xem hướng dẫn dưới đây để thực hiện bạ...

Vợ cuồng ghen lao vào đánh tới tấp nữ giáo viên đang ân ái với chồng mình, lãnh cái kết ngược đời gây tranh cãi

Netizen

21:58:09 27/07/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen của người vợ là một giáo viên đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Nghẹt thở cảnh máy ủi cứu hàng chục người mắc kẹt trong lũ dữ ở Trung Quốc

Thế giới

21:57:52 27/07/2021
71 người bị mắc kẹt giữa dòng nước lũ ở Hà Nam, Trung Quốc đã được giải cứu nhờ một người hùng lái máy ủi.

3 ảnh du lịch chụp bằng iPhone đẹp nhất 2021

Du lịch

21:54:27 27/07/2021
Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone được tổ chức từ năm 2007 để tôn vinh sự sáng tạo của các nhiếp ảnh gia. Những tác phẩm đạt giải cao thường thể hiện biểu cảm đau buồn, sự cô lập, niềm hy vọng và vẻ đẹp.

CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn

Đời sống

21:52:34 27/07/2021
Một shipper 20 giờ vẫn chạy xe ngoài đường bị CSGT TP.HCM thổi phạt đã quay phim, cãi đủ lý do. Anh gọi bắt đền công ty nhưng không được hỗ trợ vì đơn hàng đã xong trước 18 giờ. Sau đó người này chịu ký biên bản.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy nhưng cũng đành ngậm ngùi xác nhận trong tương lai Thy sẽ bị chồng phản bội?

Hậu trường phim

21:50:09 27/07/2021
Bình luận của Thu Quỳnh phải chăng cũng ngầm ý xác nhận việc Huy sẽ cặp kè với cô gái khác là có thật?

Loài tê giác to như ôtô có nguy cơ tuyệt chủng 

Clip hay

21:49:51 27/07/2021
Tê giác Ấn Độ (tê giác một sừng lớn) là một trong những loài động vật dễ bị tổn thương nhất ở Ấn Độ. Tính đến nay, chỉ còn khoảng 3.500 con sống trong tự nhiên.

Sao Nhật Bản đá hay, Real Madrid khó xử

Bóng đá thế giới

21:38:23 27/07/2021
Tuyển thủ Olympic Nhật Bản đang thể hiện rất xuất sắc ở Olympic Tokyo khiến cho CLB hoàng gia Tây Ban Nha rất khó xử.

Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ

Sao châu á

21:31:48 27/07/2021
Hình ảnh trong sự kiện tối ngày 27/7 của Dương Mịch khiến dân tình cảm thấy nghẹt thở vì độ sexy ngút ngàn.

Phạm Tuấn Hải - gương mặt lạ lẫm của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:18:59 27/07/2021
Trong danh sách hội quân tuyển Việt Nam vừa công bố, HLV Park Hang-seo đã triệu tập Phạm Tuấn Hải, người chưa từng xuất hiện ở U23 và tuyển Việt Nam trước đó.

Không còn vòng eo 56, tới Ngọc Trinh cũng than thở tăng cân mùa dịch

Sao việt

21:18:18 27/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch quá lâu, Ngọc Trinh cuối cùng cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình nên đành chấp nhận bung xoã cho tới khi hết dịch.

Lady Gaga xuống phố với giày cao 30 cm

Phong cách sao

21:11:28 27/07/2021
Theo Hollywood Life, Lady Gaga thu hút sự chú ý khi mặc gợi cảm, diện boots cao lênh khênh xuống phố.