4 chiêu tỏ tình cộp mác mọt sách trong Phụ Lục Tình Yêu của Lee Jong Suk

Phụ Lục Tình Yêu đã khép lại sau 16 tập phim nhưng dư vị ngọt ngào của bộ phim sẽ còn vương vấn mãi trong lòng những người yêu sách và thích những điều lãng mạn.

Phụ Lục Tình Yêu ( Roman is A Bonus Book ) là bộ phim nói về mối tình chị em giữa Kang Dan Yi ( Lee Na Young ) và Cha Eun Ho ( Lee Jong Suk ). Cả hai gặp gỡ nhau như một định mệnh tình cờ, khi ấy cô thiếu nữ Kang Dan Yi đã liều mạng cứu sống cậu bé Cha Eun Ho khỏi bị xe tông. Kết quả, Kang Dan Yi bị gãy chân phải nghỉ học một năm, trong một năm đó Cha Eun Ho ngày ngày chỉ có mỗi việc là mang sách đến đọc cho bà chị nghe giải sầu. Tình yêu với những cuốn sách đã gắn kết tâm hồn họ từ đấy. Cả hai đã lớn lên bên nhau, Kang Dan Yi lấy chồng, sinh con rồi ly hôn. Cậu bé Cha Eun Ho cũng đã là một người đàn ông trưởng thành. Họ tình cờ trở thành đồng nghiệp của nhau ở một công ty xuất bản.

1. Những lá thư tình gài trên giá sách

Những tưởng Kang Dan Yi và Cha Eun Ho là cặp thanh mai trúc mã lớn lên sẽ thành một đôi, nào ngờ tình yêu đó chỉ là con đường một chiều nơi trái tim Cha Eun Ho. Kang Dan Yi không những không có mắt chọn đàn ông mà ngốc quá nên chưa bao giờ hiểu thấu trái tim của cậu em thân thiết. Họ lớn lên, mỗi người đều có những mối quan hệ riêng, Kang Dan Yi lấy chồng, Cha Eun Ho cũng có những bạn gái mới. Chỉ có điều mỗi khi say anh lại tìm đến nhà Kang Dan Yi đứng một mình phía bên kia đường.

4 chiêu tỏ tình cộp mác mọt sách trong Phụ Lục Tình Yêu của Lee Jong Suk - Hình 1

Hợp nhau đến như vậy thế nhưng tình cảm giữa Song Hae Rin và Cha Eun Ho lại không phải là yêu .

Ở công ty của Cha Eun Ho, có một hậu bối tên là Song Hae Rin ( Jung Yoo Jin ) thầm thương trộm nhớ anh chàng. Cô có cách tỏ tình kín đáo và cũng vô cùng ý vị, đó là viết thư tình rồi lén để lên giá sách của Cha Eun Ho mỗi lần cô ghé chơi nhà. Thời buổi bây giờ những lá thư tay thật hiếm có khó tìm, nó chỉ dành cho những người thích viết lách thôi. Nhưng rồi Song Hae Rin buồn bã nhận ra, những lá thư tình của cô vẫn ở nguyên chỗ cũ, như thể Cha Eun Ho chưa bao giờ chạm đến. Rồi một ngày, cô đã nhận được lá thư hồi đáp của một người đã đọc hết những lá thư tình cô viết nhưng lại vờ như không biết gì. Đến cả cái cách từ chối cũng dịu dàng đến thế, bảo sao con gái không tự đổ Cha Eun Ho chứ?

4 chiêu tỏ tình cộp mác mọt sách trong Phụ Lục Tình Yêu của Lee Jong Suk - Hình 2

Vì Eun Ho trót vô tình xem cô như là em gái.

2. Thay vì nói “Anh yêu em!”, hãy nói rằng “Trăng hôm nay đẹp quá!”

Đúng là dân mọt sách, đến câu tỏ tình cũng phải vận cả “điển tích, điển cố” và đúng là chỉ có họ mới hiểu với nhau. Câu “Trăng hôm nay đẹp quá!” vốn là trích dẫn trong một cuốn sách mà Kang Dan Yi từng chia sẻ với Cha Eun Ho. Nhân vật trong cuốn sách này thay vì nói câu “Anh yêu em!” đã bóng gió khen “Trăng hôm nay đẹp quá!” thay lời muốn nói.

4 chiêu tỏ tình cộp mác mọt sách trong Phụ Lục Tình Yêu của Lee Jong Suk - Hình 3

Thay vì nói “Anh yêu em” hãy tặng nàng dây chuyền và bóng gió “Trăng hôm nay đẹp quá!”

Cha Eun Ho muốn tỏ tình với Kang Dan Yi từ lâu mà sợ cô từ chối nên cũng chỉ dám xa xôi bóng gió như thế thôi. Ngay sau buổi tối đi ngắm trăng cùng “chị đẹp”, Cha Eun Ho đã đăng ngay một bức ảnh trăng tròn lên SNS (mạng xã hội ) kèm caption “Trăng hôm nay đẹp quá!” mà chẳng ai hiểu cho lòng cậu. Cảm thấy câu nói ấy vẫn chưa đủ độ mạnh để khiến Kang Dan Yi hiểu, Cha Eun Ho đã nghĩ ra thêm một “dị bản” là “Tuyết hôm nay đẹp quá!” khi cả hai cùng nhau ngắm tuyết đầu mùa.

3. Chần chừ gì mà không tận dụng ngay năng khiếu để làm quà tặng crush

Trong khi Cha Eun Ho có Song Hae Rin chết mê chết mệt thì chị đẹp Kang Dan Yi cũng chẳng kém cạnh khi có trai trẻ Ji Seo Joon (Wi Ha Joon) theo đuổi, mà Ji Seo Joon còn trẻ hơn cả Cha Eun Ho đến mấy tuổi. Ji Seo Joon là một nhà thiết kế sách tự do và cũng là một tác giả viết sách ẩn danh. Ji Seo Joon tình cờ gặp Kang Dan Yi lúc cô thất bại, bết bát nhất. Đi phỏng vấn thất bại, ra đường thì thì bị rơi mất một chiếc giày, thất nghiệp, hết tiền, Kang Dan Yi cứ thế dầm mình dưới mưa và dốc hết số xu lẻ trong túi để mua một chai vodka.

4 chiêu tỏ tình cộp mác mọt sách trong Phụ Lục Tình Yêu của Lee Jong Suk - Hình 4

Bộ dạng ướt sũng cùng cây hành của Kang Dan Yi đã thành cảm hứng sáng tác của Ji Seo Joon.

Dáng vẻ ướt sũng và say khướt đó đã đi vào tranh của Ji Seo Joon. Đó cũng là món quà đầu tay mà anh đem tặng chị đẹp. Chậu hành lá của Kang Dan Yi tặng cũng trở thành nguồn cảm hứng cho cây hành nhồi bông mà Ji Seo Joon tự tay thiết kế để tặng crush.

4. Hãy yêu một người giống như một cuốn sách và hãy trở thành cuốn sách của ai đó

Chính Ji Seo Joon đã giúp Kang Dan Yi nhận ra Cha Eun Ho chính là cuốn sách “gối đầu giường” mà dù có đọc lại đến cả chục lần thì cô vẫn thấy cuốn sách đó luôn mới mẻ. Có thể cuốn sách vẫn ở đó, nó chẳng hề thay đổi nhưng trải qua thời gian, mỗi lần đọc lại ta lại như “vỡ vạc” ra một điều gì đó. Cũng như tình yêu mà Cha Eun Ho dành cho Kang Dan Yi bao năm vẫn thế, chẳng hề thay đổi. Cuốn sách ấy, Kang Dan Yi có thể đọc cả đời vẫn cảm thấy thú vị.

Bộ phim khép lại với một thông điệp “Hãy yêu một người giống như một cuốn sách và hãy trở thành cuốn sách của ai đó”.

4 chiêu tỏ tình cộp mác mọt sách trong Phụ Lục Tình Yêu của Lee Jong Suk - Hình 5

Yêu một người giống như một cuốn sách, tại sao không?

Hãy yêu một người giống như một cuốn sách là lời nhắn nhủ cuối cùng của nhà văn Kang gửi tới Cha Eun Ho trước khi ông lãng quên thế giới này vì chứng bệnh Alzhiemer. Đối với Cha Eun Ho mà nói, Kang Dan Yi cũng giống một cuốn sách mà anh yêu quý.

Cha Eun Ho và Kang Dan Yi đã thành một cặp, Ji Seo Joon và Song Hae Rin cũng bắt đầu tính đến chuyện hẹn hò. Anh chàng đã dành cho cô gái mình thích một lời tỏ tình cực đáng yêu: “Tôi muốn trở thành cuốn sách của cô, một cuốn tiểu thuyết lãng mạn”.

Chắc chắn những ai yêu sách và thích những điều lãng mạn sẽ bị Phụ Lục Tình Yêu cuốn hút. Bạn đã bỏ túi được bao nhiêu bí kíp tỏ tình dành cho một cô nàng hay một anh chàng mê đọc sách rồi?

Theo trí thức trẻ

'Phụ lục tình yêu' tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young

Drama "Phụ lục tình yêu" cũng như diễn xuất của cặp chị em Lee Na Young - Lee Jong Suk nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả quê nhà.

Vào tối ngày 10/03 vừa qua, tập 14 của drama tình cảm hài-lãng mạn Phụ lục tình yêu (Romance Is A Bonus Book) do Lee Na Young và Lee Jong Suk đảm nhận vai chính đã được phát sóng trên đài tvN. Thông qua tập phim mới, khán giả mãn nhãn với những cảnh đáng yêu, ngọt ngào của Cha Eun Ho Kang Dan Yi cũng như cuộc sống công việc xung quanh cả hai.

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 1

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 2

Dan Yi quyết định nghỉ việc sau khi không cảm thấy thoải mái vì mọi người đối xử xa lạ, khiêm tốn với mình. Tuy vậy, mọi chuyện không mấy to tác vì Eun Ho đã ở bên cạnh cô. Anh quyết định nghỉ một bữa để có thời gian ở nhà với "noona", giúp tâm trạng cô ấy trở nên tốt hơn. Cả hai thể hiện tương tác nhẹ nhàng đủ để khiến trái tim người xem rung động. Những cử chỉ yêu thương hay lời nói đôi chút ngượng ngùng đỏ mặt, cái ôm hôn ấm áp cũng đủ làm say đắm.

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 3

Một vài ngày sau, phó giám đốc Go đã giới thiệu chỗ làm với cho Dan Yi, tuy có nhỏ nhưng nếu kiên trì sau một năm cô ấy tích lũy kinh nghiệm và có thể kiếm việc ở một công ty lớn khác. Mặc cho công việc mới vất vả, khá nhàm chán nhưng Dan Yi vẫn tiếc tục khi được Eun Ho cổ vũ

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 4

Vào ngày nghỉ, Dan Yi dọn dẹp và phát hiện ra những nhật ký có nhắc đến một nhà văn nổi tiếng Kang Byung Joon mất tích đã lâu và cô đã biết thầy ấy bị bệnh, Eun ho đã ở cạnh chăm sóc thầy trong suốt thời gian qua.

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 5

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver:

1. [ 1,904, -37] Biên kịch đã cố gắng viết lên một bộ phim lãng mạn như vậy mà có nghĩ đến người xem không? Trái tim tôi tan vỡ ㅠㅠ Phản ứng hóa học của Eun - Dan, phát điên vì Lee Jong Suk mất thôi

2. [ 1,298, -22] Woa, tôi phát điên với cảnh thân mật với Eun Ho và Dan Yi luôn ㅋㅋ và trái tim đập mạnh nữa, Won Bin không biết có xem không ta?

3. [ 967, -35] Trời ơi Lee Jong Suk đỏ mặt kìa...hồi hộp quá

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 6

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 7

4. [ 858, -44] Tập phim hôm nay khiến tôi tan chảy vì Lee Jong Suk luôn ㅠㅠ thích kiểu ôm từ phía sau

5. [ 700, -36] Song Hae Rin xinh quá, Eun Ho với Dan Yi thực sự là người có trái tim ấm áp

6. [ 414, -3] Lee Jong Suk khi đóng với của diễn viên cùng tuổi hay lớn tuổi đều tạo ra sự kết hợp hoàn hảo

7. [ 234, -11] Ai lại ăn bánh gạo cay như vậy chứ Lee Jong Suk ㅠㅠㅠㅠ

8. [ 218, -5] Lee Na Young thực sự tỏa sáng, làm cho đối phương tỏa sáng theo luôn

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 8

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 9

9. [ 226, -2] Diễn xuất lãng mạn của Lee Jong Suk rất tự nhiên

10. [ 184, -5] Yêu cần hủy bỏ việc đi nghĩa vụ của Jong Suk, chúng ta nên quay thêm 100 tập nữa

11. [ 170, -3] Song Hye Kyo đóng với Park Bo Gum khi đã có Song Joong Ki...Lee Na Young đóng với Lee Jong Suk khi anh chồng chính là Won Bin..thật ganh tỵ ㅜㅜ

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 10

12. [ 156, -6] Lee Jong Suk, Lee Na Young rất hợp nhau

13. [ 143, -2] Lee Na Young xinh quá nhỉ, tỉ lệ tuyệt

14. [ 107, -1] Tập hôm nay mình xem cứ nghĩ cả hai đang hẹn hò thật với nhau ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ diễn xuất hay quá

15. [ 105, -1] Tan chảy mọi thứ ㅠㅠㅠㅠ

16. [ 98, -0] Nhìn ánh mắt của Jong Suk kìa...Ánh mắt thể hiện sự yêu thương nồng cháy...Hay kinh khủng

17. [ 93, -1] Điên mất điên mất!!!! Tôi điên mất, chúng ta có thể quên Won Bin rồi

18. [ 81, -0] Tôi không quan tâm Song Joong Ki khi vợ đóng Encounter, mà giờ thực sự muốn biết phản ứng của Won Bin thôi

Phụ lục tình yêu tập 14: K-net gọi tên Won Bin, phát điên vì cảnh thân mật của Lee Jong Suk - Lee Na Young - Hình 11

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!05:02Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07

Tiêu điểm

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm
22:26:37 28/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Dĩnh Nhi cưới vợ bé cho Chung Hán Lương, để em gái Đàm Tùng Vận chung chồng
22:36:24 28/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận chiếm spotlight của Chung Hán Lương, bị chê kém sắc nhưng khóc thì cực đỉnh
22:30:41 28/02/2021
'Bạo phong nhãn': Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen
17:47:05 28/02/2021
Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?
22:33:06 28/02/2021
Xem đến tập 4 Vincenzo vẫn khiến khán giả ngán ngẩm: Phim chẳng có gì ngoài nhan sắc lệch pha của Song Joong Ki?
17:36:35 01/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen chê phim xào nấu quá đà, thêm thắt vai "trà xanh" độc ác gây khó cho Đàm Tùng Vận
22:23:12 28/02/2021
Lee Ji Ah chính thức quay lại 'Penthouse 2' với thân phận người mẹ bí ẩn của cặp anh em Seok Hoon - Seok Kyung?
12:43:27 28/02/2021
Bom tấn gia đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc càn quét BXH phim hot, nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 "bay màu" dù có siêu đám cưới
21:59:19 28/02/2021
Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem
22:19:18 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Netizen đặt nghi vấn mang thai lần 2, Hoà Minzy có phản ứng lầy lội gợi nhớ chuyện bí mật sinh con năm xưa
07:25:18 02/03/2021
Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc
06:07:22 02/03/2021
Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi
07:15:07 02/03/2021
Hải Dương ghi nhận thêm 11 ca mắc mới COVID-19, cách ly y tế toàn bộ xã Kim Đính
06:19:01 02/03/2021
Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn
06:29:57 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Tin mới nhất

Quan Hiểu Đồng yêu "Vi Tiểu Bảo" lố nhất lịch sử ở phim mới, thêm nữ phụ từng bị Triệu Vy chê thẳng mặt khiến dân tình la ó

07:47:51 02/03/2021
Không chỉ Quan Hiểu Đồng và Trương Nhất Sơn, cặp phụ Phạm Thừa Thừa và Lý Khê Nhuế cũng bị phản đối.

Đổi kiểu tóc, đổi 'phong thủy' luôn hay sao: Seok Kyung (Penthouse) từ người được thương sang bị ghét nhất hội rich kid thế nào?

07:30:02 02/03/2021
Được xây dựng với tâm lý phức tạp, tính cách hống hách nhưng hoàn cảnh đáng thương, Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) ở phần 1 rất được khán giả thương cảm. Thế nhưng, sang 4 tập đầu phần 2 Penthouse, Seok Kyung đã khiến khán giả không yêu th...

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Sau 15 năm từ lúc phần 1 náo loạn phòng vé, 'Mười' tổ chức casting cho phần 2

23:39:31 01/03/2021
Dù đã gần 15 năm sau khi khởi chiếu, Mười vẫn là tác phẩm kinh dị chất lượng bởi sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản lẫn hiệu ứng hình ảnh, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Và trong năm nay, dự án Mười phần 2 sẽ chính thức...

Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'

23:26:04 01/03/2021
I love cat man – Dự án điện ảnh hợp tác Hoa Hàn sắp được lên sóng trong thời gian sắp tới, nhìn nhan sắc của Sehun (EXO) trong trailer là biết nội dung đẹp rồi.

"Rich kid Eun Byul" Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim?

22:00:48 01/03/2021
Penthouse 2 tiếp tục gặp sóng gió khi Choi Ye Bin, nữ diễn viên thủ vai Eun Byul bị tố bắt nạt bạn học cũ.

Vũ trụ cung đấu Chân Hoàn - Như Ý Truyện tề tụ ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc, ác hay thiện đều có cái kết bi thương đẫm nước mắt

21:58:06 01/03/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc một lần nữa tạo điều kiện cho các chị em trong hội Chân Hoàn Truyện, Như Ý Truyện tái ngộ.

Lộ giả thuyết gia sư Penthouse 2 là bản sao từ Sky Castle, còn xúi bậy khiến rich kid Eun Byul có bầu?

21:55:13 01/03/2021
Một số thuyết âm mưu được biến tấu qua ngòi bút của cư dân mạng sau tập 4 Penthouse 2 có thể khiến bạn sốc tận óc.

Netizen phấn khích cực độ sau tập 4 Vincenzo của Song Joong Ki: May quá, cuối cùng phim cũng hay rồi!

21:51:52 01/03/2021
Sau loạt sự kiện ở tập 4 Vincenzo, khán giả đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc nuôi cún để... hạ độc con Chung Hán Lương, bị Đàm Tùng Vận bóc phốt vẫn thoát tội ngoạn mục?

21:42:23 01/03/2021
Chiêu trò của trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc càng ngày càng cao tay khiến giả vô cùng ứa gan.

7 chi tiết muốn "rớt não" trong 4 tập đầu của Penthouse 2: Cheon Seo Jin thuê người hát nhép, Oh Yoon Hee thoát tội - cưới chồng "giàu sụ"

17:12:43 01/03/2021
Chỉ sau bốn tập mở màn, Penthouse 2 đã đánh bay những giả thuyết của khán giả, mang tới loạt chi tiết khó có thể đoán trước.

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?

16:59:39 01/03/2021
Tổng hợp những thước phim gây ức chế cực độ của cô nàng đỏng đảnh Seok Kyung từ mùa đầu đến cao trào nhất ở Penthouse 2.

Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua

16:14:41 01/03/2021
Sông Đón Trăng Lên được chuyển thể từ truyền thuyết nổi tiếng Chàng khờ On Dal của Hàn Quốc, đang làm mưa làm gió trên đường đua rating phim truyền hình đầu năm 2021. Đây là bộ phim mới nhất tiếp tục được Truyền hình FPT khai thác bản q...

Dương Dương lộ tạo hình đẹp không góc chết trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen từng chê bai Triệu Lộ Tư cũng đành vui vẻ cho qua

15:51:32 01/03/2021
Đúng như đồn đoán, Dương Dương là nam chính Thả Thí Thiên Hạ, nên duyên với Triệu Lộ Tư.

Cực phẩm cổ trang đang gây bão Cẩm Tâm Tựa Ngọc: drama gia đấu hấp dẫn, sẽ là Minh Lan Truyện 2?

14:45:14 01/03/2021
Đang đói cung đấu thì chớ bỏ qua Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Khán giả chê phục trang của Cẩm Tâm Tựa Ngọc quá chật, nhiều chi tiết sai lệch với sử sách

22:14:18 28/02/2021
Trang phục của các nhân vật nữ trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc bị đánh giá là chưa sát sử, kiểu dáng quá hiện đại.

Cô bé dỗi hờn Ro Na được tẩy trắng thành công ở Penthouse 2, netizen vẫn hậm hực "thì xin lỗi được chưa"

22:10:10 28/02/2021
Diễn biến mới nhất trong tập 4 Penthouse 2 là bước ngoặt thay đổi tâm lý Bae Ro Na trưởng thành hơn và được kỳ vọng làm ra chuyện lớn trong những tập tới.

Rating tập 4 Penthouse 2 tăng tốc, Vincenzo của Song Joong Ki tụt dốc nhưng vẫn thống trị đài cáp!

22:08:00 28/02/2021
 Rating Penthouse 2 tiếp tục tăng trưởng trong khi Vincenzo của Song Joong Ki lại tụt dốc.

Sắm vai y tá mà mặc váy ngắn, biểu cảm khiêu gợi, Yeri (Red Velvet) bị ném đá tơi tả ngay phim đầu tay

22:05:07 28/02/2021
Nhân vật cô y tá Cherry (Yeri) trong trailer mới nhất của Mint Condition nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Rộ tin chị đẹp Lee Ji Ah tái xuất Penthouse 2, ẵm vai mẹ ruột mất tích của cặp sinh đôi rich kid?

21:54:21 28/02/2021
Lee Ji Ah sẽ tái xuất nhưng để làm mẹ ruột của Seok Hoon và Seok Kyung trong Penthouse 2?

Có thể bạn quan tâm

Phát huy vai trò của Công an tỉnh trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đời sống

09:15:51 02/03/2021
Thời gian qua, các thế lực thù địch, phản động, phần tử xấu đã lợi dụng bối cảnh tổ chức đại hội Đảng, chuẩn bị tổ chức bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, triệt để khai thác mọi diễn biến phức tạp của tình...

Á hậu Hà Thu diện bikini khoe sắc vóc tuổi 29

Sao việt

09:13:23 02/03/2021
Dù sắp bước sang ngưỡng tuổi 30 nhưng á hậu Hà Thu vẫn vô cùng quyến rũ, gợi cảm.

Nghỉ học phòng dịch quá lâu, học sinh TP.HCM lo lắng trước kỳ thi vào lớp 10

Học hành

09:13:02 02/03/2021
Mặc dù chưa phải bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022, song nhiều học sinh TP.HCM tỏ ra khá lo lắng do nghỉ học nhiều vì COVID-19.

Nhóm hot girl Malaysia bị chỉ trích vì tiệc tùng bất chấp dịch

Netizen

09:08:14 02/03/2021
Một trong số hot girl tham dự bữa tiệc từng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Giá Bitcoin hôm nay 2/3: Bitcoin tăng vọt, lên gần 50.000 USD

Thế giới

09:04:47 02/03/2021
Bitcoin bất ngờ quay đầu tăng 10% lên gần 50.000 USD kéo theo loạt tiền ảo hàng đầu tăng tốc, giúp vốn hóa thị trường thêm hàng trăm tỷ USD.

Hơn chục “quý bà” bị bắt tại sòng bạc lúc nửa đêm

Pháp luật

08:56:22 02/03/2021
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 15 đối tượng do Trần Thị Hiếu (SN 1978, ngụ huyện Dương Minh Châu) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Bạn gái 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đăng ảnh vòng đôi, mối tình hơn 4 năm vẫn mặn nồng

Sao châu á

08:54:52 02/03/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp cho thấy chuyện tình cảm của mình và thành viên Running Man vẫn rất hạnh phúc.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

Phỏng vấn sao

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Suzuki Swift 2021 nhiều nâng cấp mới có đủ thuyết phục thị trường Việt Nam?

Ôtô

08:48:41 02/03/2021
Suzuki Swift 2021 nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam ngay trong tháng 3 này, sau khi ra mắt tại Thái Lan cách đây không lâu...

Các mẫu xế phượt dưới 200 triệu đồng đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

08:44:56 02/03/2021
Với chi phí trên trên dưới 200 triệu đồng, khách hàng Việt Nam có thể lựa chọn các mẫu môtô của Benelli, Kawasaki hay Honda để phục vụ cho những chuyến đi xa.

11 cách trị gàu đơn giản tại nhà

Làm đẹp

08:40:44 02/03/2021
Giấm táo, dầu dừa, muối và một số nguyên liệu thiên nhiên có khả năng trị gàu hiệu quả.

Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm " điểm 10 cho chất lượng" !

Ẩm thực

08:35:05 02/03/2021
Món nộm luôn đem lại một cảm giác tuy quen nhưng mà vốn lạ. Tức là vẫn với hương vị chua chua ngọt ngọt không lẫn vào đâu được, nhưng chúng mình có thể biến tấu thành rất nhìu món ăn tươi mới, luôn là ưu tiên số 1 trong các bữa tiệc hay...

Chọn thực phẩm ngon bổ rẻ cả nhà đều thích: Chuyên gia đưa ra tiêu chí đọc nhãn thực phẩm chuẩn khỏi chỉnh

Sáng tạo

08:32:27 02/03/2021
Trình bày ở bên cạnh hoặc mặt sau của bao bì, nhãn thực phẩm cung cấp thông tin hữu ích về dinh dưỡng, đáp ứng mức khuyến nghị hàng ngày ra sao... Thế nhưng, đáng tiếc là nhiều người vẫn bỏ qua.

Đây là 5 kiểu ăn sáng "cấm kỵ" vì sẽ khiến bản thân lão hóa sớm và ung thư, điều số 4 người Việt mắc rất nhiều

Sức khỏe

08:29:16 02/03/2021
Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng bảo điểm tâm là bữa quan trọng nhất trong ngày. Do đó nếu ăn sai cách, bạn rất dễ khiến sức khỏe và nhan sắc đi xuống.

HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng!

Nhạc quốc tế

08:28:00 02/03/2021
Sau nhiều ngày để fan mong ngóng, cuối cùng YG cũng chốt lịch ra mắt solo của Rosé rồi đây!