4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ là ai?

Theo dõi VGT trên

Dù có màn thể hiện ấn tượng nhưng 4 chị đẹp này đã phải dừng chân sau vòng công diễn 2 của chương trình “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với chủ đề Thuỷ triều đã lên sóng với phần tranh tài của 6 nhóm nhạc được chia trước đó gồm Ai cũng có ngày xưa, Lớn rồi còn khóc nhè, Phi hành gia cô đơn, Chị ngả em nâng, Dòng thời gian, Mashup Tình bạn diệu kỳ – Cún yêu.

24 chị đẹp đã vượt giới hạn của bản thân, mang đến những màn trình diễn xúc động. Tuy nhiên, với số điểm xếp hạng thấp, 4 chị đẹp đã phải tạm chia tay chương trình là Quỳnh Nga, Thái Trinh, Phạm LịchHà Kino.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 1

Đội Lan Ngọc phải chia tay thành viên Quỳnh Nga.

Phải tạm dừng hành trình nhiều kỷ niệm tại công diễn 2, Quỳnh Nga nghẹn ngào: “Đi về không buồn, mà nhìn ảnh của mọi người mới thấy buồn. Ít nhất thì Nga cũng có một khoảng thời gian rất rất tuyệt vời ở bên nhau”.

Là chị đẹp có mối quan hệ thân thiết nhất với Quỳnh Nga, Trang Pháp không giấu được sự xúc động khi kể về cô bạn tài giỏi nhưng rất biết hy sinh lợi ích cá nhân cho đồng đội: “Thật sự Trang rất buồn khi thấy Quỳnh Nga phải ra về. Nga không bao giờ toan tính rằng được hát ít hay hát nhiều. Nga bị đứng đâu cũng được. Nga sao cũng được. Tức có nghĩa Nga là một người như thế. Nga là người rất biết nghĩ cho tập thể”.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 2

Hà Kino là thành viên bị loại của đội Hồng Nhung.

Video đang HOT

Sở hữu 2 giọng hát đầy kỹ thuật trong đội là Hồng Nhưng và Giang Hồng Ngọc để trình diễn ca khúc Dòng thời gian, nhưng Hà Kino không may mắn khi điểm số cá nhân thấp và phải tạm dừng hành trình Đạp gió rẽ sóng.

Nhận được sự an ủi từ hai đàn chị, Hà Kino bình thản cho biết: “Không sao đâu chị ạ. Thật ra em cảm thấy vui hơn khi phải thấy một trong hai chị phải ra về”.

Hà Kino cũng tâm sự, trước vòng công diễn 2 diễn ra cô đã bị mất ngủ vì lo lắng cho đồng đội thay vì bản thân: “Hà cứ nghĩ lỡ một trong hai chị sẽ bị loại thì không biết phải làm sao. Nhưng khi mở phong bì kết quả, thấy hai chị an toàn thì Hà mới thở phào nhẹ nhõm. Hà còn nghĩ nếu chị Giang Hồng Ngọc ra về thì Hà lại còn khóc ấy. Ở cạnh chị Giang Hồng Ngọc nhiều nên Hà thấy chị có rất nhiều năng lượng tốt. Hà nghĩ chị ấy cần thể hiện bản thân nhiều hơn để mọi người có thể hiểu”.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 3

Ở đội H’Hen Niê, Phạm Lịch đã phải tạm dừng hành trình trong tập 7.

Tương tự với tiết mục mashup Tình bạn diệu kỳ và Cún yêu của H’Hen Niê, Phạm Lịch, Lưu Hương Giang, Phương Vy rơi vào vòng nguy hiểm dù với số điểm cao 295/357. Mặc dù có màn thể hiện ấn tượng và mạo hiểm nhưng không thể bảo vệ thành viên của nhóm đi tiếp là Phạm Lịch.

Ở phòng loại, việc đổi vị trí phong bì kết quả loại tương ứng vị trí đứng của từng chị đẹp đã từng diễn ra ở phòng loại công diễn trước đó. Nhận được điều này, H’Hen cố gắng không bật khóc khi Phạm Lịch đọc kết quả của mình.

Một mình ra về, Phạm Lịch chia sẻ: ” Lúc đó Lịch không thể nào rơi nước mắt được. Lịch nghĩ mình là người mạnh mẽ trong khoảnh khắc đấy, mình đã chơi rất hết mình rồi. Sau đêm hôm nay cuộc sống chúng ta sẽ quay trở về và một ngày mới sẽ lại bắt đầu và tương lai còn những điều hấp dẫn đang chờ đón mình. Có thể không phải là hành trình dài, nhưng mà sau này chị em gặp lại sẽ có rất nhiều chuyện để kể lại với nhau”.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 4

Thái Trinh là thành viên bị loại trong đội Diệu Nhi.

Bất ngờ trước kết quả của đội H’Hen Niê khi Phạm Lịch là cái tên tạm dừng chân, ca sĩ Mỹ Linh nức nở: “Ôi chị yêu cái Lịch nhất đấy. Ôi hôm bữa cái Hà bảo chị ơi em phải tạm dừng rồi thì trái tim chị tan vỡ luôn ấy. Tại vì cũng mới thân nhau mà nó cũng đáng yêu lắm.

Sau vòng công diễn 2, 20 chị đẹp sẽ tiếp tục hành trình với vòng công diễn 3 có chủ đề Chuyến tàu thời gian. Trước khi vòng diễn 3 diễn ra, khán giả sẽ được biết cụ thể các chị đẹp nào sẽ lập thành một nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới ở tập 8.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại "đội sổ", 1 người bị chê tơi tả

Phần thể hiện của team Dòng thời gian khiến netizen lo lắng cho số phận của Diva Hồng Nhung ở vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 24 nữ nghệ sĩ phải đối diện những khoảnh khắc căng thẳng với thử thách tập luyện cho đêm công diễn 2. Kết quả, team của MLee - Thu Phương và "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên giành phần thắng. Trong khi đó, đội Hà Kino có "chị đại" Diva Hồng Nhung, ca sĩ Giang Hồng Ngọc "đội sổ", còn nhận nhiều lời góp ý từ dàn cố vấn.

Ở phần thể hiện của mình, Diva Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc vốn có lợi thế vocal, dễ dàng xử lý mượt mà ca khúc Dòng thời gian mà nhóm lựa chọn. Tuy nhiên, người mẫu Hà Kino lại là nhân tố hát chênh phô, chệch nhịp khiến tổng thể bài trình diễn không hoàn chỉnh. Nhiều người còn cho rằng Hà Kino dù là đội trưởng vòng công diễn 2 này nhưng lại để Diva Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc phải "gánh còng lưng". Không ít người lo lắng cả nhóm thua cuộc ở vòng thi tới, Diva Hồng Nhung lại có nguy cơ phải ra về.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 1

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 2

Biểu cảm của Diva Mỹ Linh khi nghe nhóm Dòng thời gian biểu diễn cũng được netizen chú ý

Sau khi nhóm Dòng thời gian hoàn thành tiết mục, cố vấn Trần Thành Trung đã đưa ra nhận xét thẳng thắn: "Trung biết mọi người sẽ giấu bài và còn rất nhiều chiêu trò trong tiết mục này. Với đoạn biểu diễn vừa rồi, chắc mọi người phải cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa để năng lượng 3 người hòa hợp nhau. Sau buổi này, chắc cả 3 phải ngồi lại với nhau để tiết mục này được cảm xúc, mượt mà hơn".

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 3

Trước đó, sau công diễn 1, Hà Kino gây bất ngờ khi có phiếu bình chọn đứng hạng 4/24, nghiễm nhiên trở thành một trong các đội trưởng của công diễn 2. Cô còn nói với các chị đại rằng hãy về với đội mình vì tự tin có sức hút với khán giả và sẽ giúp mọi người được đi tiếp vào vòng trong. Khoảnh khắc này đã gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 4

Hà Kino nói với các chị đại rằng hãy về với đội mình vì tự tin có sức hút với khán giả và sẽ giúp các chị đại được đi tiếp vào vòng trong

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 5

Chỉ có Hồng Nhung hào hứng đáp lại Hà Kino sau màn lôi kéo, thuyết phục

Trước những bình luận công kích của cư dân mạng, Hà Kino có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân: "Lúc mình tiêu cực thì mình sẽ đau lòng khi thấy những dòng này. Còn giây phút này tích cực lên đọc xong thấy mình vừa cao lại vừa nặng như cục tạ thì đúng rồi. Mình thực sự không muốn một ai trong team Vũ trụ có anh phải ra về cả. Đúng là đạp gió rẽ sóng, tự dưng thấy mình học và nhận được thật nhiều từ cuộc sống và thực tế khắc nghiệt".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tài xế 'tung cước' đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội khai gì?01:25Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vẻ ngoài khác xa trên phim 300 tỷ của em gái Trấn Thành02:02Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng được triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Hàn Ni02:19Tài xế nằm trên yên xe máy, tạt đầu nhiều ô tô ở đường cao tốc301:08Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo03:02Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Vụ cô gái trẻ bị s.át h.ại, giấu xác trong tủ bếp: Ngày đi làm định mệnh02:44Tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn: Khởi tố tài xế ô tô 7 chỗ04:32Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lệ Quyên khoe ảnh đi du lịch Hàn Quốc, lại bị giật "spotlight" bởi nhân vật này02:57Miss World: Xuất hiện thí sinh mới học lớp 10, Mai Phương e dè Hoa hậu chủ nhà03:17Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Victoria Beckham thái độ lạ khi lên chức bà nội, tuyên bố sốc về con dâu trưởng03:17Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26

Tiêu điểm

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ chính 'chê thẳng mặt' đàng trai rồi từ chối hẹn hò
20:24:53 19/02/2024
'My sói' Thu Quỳnh tiết lộ niềm vui làm mẹ lần hai
20:32:08 19/02/2024
Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'
21:27:34 20/02/2024
Hoàng Yến Chibi tiết lộ chuyện bị 'cô lập' khi đóng phim kinh dị
14:21:40 20/02/2024
Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương
21:31:51 20/02/2024
Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh 'no nước' trong show truyền hình thực tế
14:25:16 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung "lột xác" ở t.uổi 12: Con gái là "bản sao" của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử
06:49:27 21/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Chuyện gì đang xảy ra với Bích Phương?
07:13:56 21/02/2024
Đi từ quê đến bến xe Giáp Bát, thiếu nữ 14 t.uổi ở Hà Nội mất tích từ mùng 6 Tết
07:24:41 21/02/2024
Bà hàng xóm hot nhất phim Mai tiết lộ phản ứng khi xem lại cảnh mình đóng, đáp trả đã tai khi bị chê già hơn t.uổi thật
08:24:52 21/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt - Tùng ly hôn
07:27:55 21/02/2024
Ca sĩ Thu Minh: Chồng Tây tôi đốt đuốc không tìm được người thứ 2!
09:37:20 21/02/2024
Nữ chính phim Trấn Thành: Độc thân gợi cảm t.uổi 32, quá khứ bán xôi phụ mẹ
10:38:15 21/02/2024
Học sinh vô tư xem phim "Mai" dán nhãn 18+: Thanh tra Bộ Văn hóa vào cuộc
10:47:47 21/02/2024

Tin mới nhất

Vợ Khánh Đơn: Đau lòng vì chồng không được gặp con riêng, lủi thủi mua quà rồi lại cất quà

06:28:51 19/02/2024
Thấy một người đàn ông thương nhớ con, lủi thủi đi mua quà rồi cất quà mà không được gặp thì tôi đau lòng lắm. Là người vợ, tôi buồn vì điều đó - vợ Khánh Đơn chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh từng hoang mang trong nghề khi nổi tiếng sớm

21:10:53 18/02/2024
Tham gia đóng phim từ sớm, Trương Quỳnh Anh từng trải qua giai đoạn hoang mang vì không biết có đi đúng đường hay không.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn

21:06:42 18/02/2024
Theo nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, anh không chỉ bị đột quỵ mà trước đó còn bị bệnh thận nên phải bay từ châu Âu về Việt Nam để lọc m.áu và sau đó sang Mỹ để ghép thận.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp

20:57:36 18/02/2024
Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò , chàng tài xế Cao Quyền được mai mối cho cô gái xinh đẹp Hoàng Anh. Trước sự bối rối của đàng trai, Quyền Linh - Ngọc Lan ra sức đẩy thuyền để cặp đôi nắm tay ra về.

Bình Tinh từng bị khán giả phản ứng, kêu dừng diễn khi đóng vai ác

21:40:44 17/02/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ một kỷ niệm khó quên với khán giả khi đi diễn cúng đình.

Khánh Đơn trải lòng về scandal tình cảm trong quá khứ

21:29:24 17/02/2024
Tại chương trình, Khánh Đơn có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như thẳng thắn nhìn nhận về sai lầm trong quá khứ.

Ca sĩ Bằng Cường hé lộ cuộc sống hôn nhân với vợ kém 12 tuổi

13:05:11 17/02/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ chồng ca sĩ Bằng Cường và Bảo Anh (nhóm Gemini) lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với những khó khăn khi tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và gia đình.

'Bà trùm Phượng Đê': Tôi thấy mình ích kỷ khi giấu người thân chuyện bị ung thư

09:59:37 17/02/2024
Diễn viên Kim Phượng có dịp trải lòng về khoảng thời gian gặp biến cố bệnh tật khi mắc bệnh ung thư. Cô cũng chia sẻ về sai lầm của bản thân khi giấu người thân đi điều trị một mình tại chương trình Bước qua cánh cửa .

Ngọc Sơn kể chuyện được khán tặng bánh mì, rau củ... thời mới nổi tiếng

09:10:30 17/02/2024
Danh ca Ngọc Sơn kể thời mới nổi tiếng, vì ngoại hình khá gầy nên ông được nhiều khán giả tặng bánh mì, rau củ... Điều đó trở thành động lực để nam nghệ sĩ cố gắng làm nghề phục vụ mọi người.

Dương Hồng Loan: Tôi biết ơn vì chồng hy sinh công việc đứng sau hỗ trợ

08:57:09 17/02/2024
Tại chương trình Người kể chuyện đời , ca sĩ Dương Hồng Loan có những chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật và tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh sau 2 lần đổ vỡ: Đừng nói đến tình yêu, mệt lắm!

17:17:03 16/02/2024
Ca sĩ Ngọc Ánh có những trải lòng về sự nghiệp 40 năm ca hát, đồng thời chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 2 lần dang dở.

Đã tìm ra danh tính "trai lạ" nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là "cực phẩm" Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm

12:41:47 16/02/2024
Trong đoạn clip mới đây, Hương Giang đã giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng. Hóa ra trai lạ nắm c.hặt t.ay nàng Hậu trong ảnh chính là YouTuber người Hàn Quốc - Choi Jongrak.

Lâm Vũ bật mí chuyện trả cát sê cho Tuấn Hưng khi hát chung

21:35:45 15/02/2024
Lâm Vũ kể thời trước, Tuấn Hưng từng hát cùng mình trong ca khúc Điều anh không ngờ . Đây là kỷ niệm khó quên đối với nam ca sĩ trong chặng đường làm nghề.

Xuất hiện show đối thủ của Anh trai vượt ngàn chông gai, Trấn Thành tung luôn hint về dàn cast

15:36:53 14/02/2024
Mở màn Sóng 24 là phần góp giọng của 16 nam ca sĩ: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Hùng MasterD, Đỗ Phú Quí, Negav, Rhyder, OgeNus, Double2T, Quân AP, Hoàng Hải... với ca khúc Anh trai say hi .

Hồng Diễm, Quỳnh Kool và dàn nữ diễn viên lập nhóm Chị Đẹp, nhảy cực cháy

14:45:10 14/02/2024
Bên cạnh tiết mục sôi động, nhóm Đẹp bất ổn còn có màn hóa trang hết sức đáng yêu. Các chị đẹp thể hiện tài năng diễn xuất qua một tiểu phẩm nhỏ.

Nguyên Vũ: Tôi ngại tỏ tình vì sợ thành kiến 'nghệ sĩ hay bay bướm'

20:03:54 13/02/2024
Là khách mời trong chương trình Gõ cửa ngày xuân , ca sĩ Nguyên Vũ có những trải lòng về lý do ngại tỏ tình với một ai đó vì sợ thành kiến.

Phương Vy: "Chồng ngoại quốc giúp tôi vượt nỗi đau bị miệt thị ngoại hình"

23:17:06 12/02/2024
Sau khi sinh con, Phương Vy nhận nhiều tin nhắn nói cô quá mập, quá gầy hoặc không xinh đẹp. Ông xã ngoại quốc là người động viên, giúp cô vực dậy sau quãng thời gian stress.

Phương Vy: Tôi đ.ánh cược mạng sống trên sân khấu 'Chị đẹp'

23:07:06 11/02/2024
Phương Vy cho biết ca sĩ Mỹ Linh từng ngăn cản cô thực hiện những động tác nguy hiểm tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng .

Diễn viên Phan Như Thảo: "Tôi không lấy chồng nghèo đâu"

22:44:31 11/02/2024
Ngay lần đầu tiên gặp chồng, tôi đã biết anh ấy giàu rồi vì gặp trong một khách sạn 5 sao... - Phan Như Thảo nói.

'Táo quân 2024': Hình thức thay đổi nhưng nội dung vẫn 'cưỡi ngựa xem hoa'

06:24:08 11/02/2024
Táo quân 2024 với dàn diễn viên gần như được thay m.áu toàn bộ, kịch bản cũng được cho là khác những mùa trước nhưng Táo quân vừa lên sóng được đ.ánh giá vẫn là cưỡi ngựa xem hoa .

Hữu Tiến: Tôi không đủ can đảm và không đủ sức để đi thêm bước nữa

06:04:44 11/02/2024
Tại chương trình Bước qua cánh cửa , nghệ sĩ Hữu Tiến có những trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân cũng như lý do không tái hôn mà chấp nhận cuộc sống gà trống nuôi con .

Táo Quân 2024: Sao nhân vật đồng tính cứ phải ẻo lả đến vậy?

23:13:43 10/02/2024
Táo Quân 2024 tiếp tục bị chỉ trích vì cường điệu hóa quá mức người đồng tính để gây cười dù nhân vật Bắc Đẩu không còn xuất hiện.

Không phải Mỹ Linh, đây là chị đẹp mà Uyên Linh nói rất thương, nhìn đôi mắt biết ngay mỹ nữ

22:56:41 10/02/2024
Ngày đầu năm mới, chị đẹp Uyên Linh có những chia sẻ về Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và các chị đẹp cùng tham gia chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Ái nữ 9 t.uổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương "cứng họng"

Sao châu á

12:45:47 21/02/2024
Riho được che mặt nhằm giữ sự riêng tư, đồng thời cô bé 9 t.uổi cũng kể lại câu chuyện bị phân biệt chủng tộc tại trường học ở Mỹ.

8 cách làm mới căn nhà bằng những món nội thất cơ bản

Sáng tạo

12:43:12 21/02/2024
Chỉ bằng các món đồ nội thất đơn giản cùng những nguyên tắc thiết kế nội thất phổ biến, bạn đã có thể ngay lập tức làm mới không gian sống của mình.

Cô gái trẻ Bình Định chạm tới ước mơ khoác trên mình màu xanh áo lính

Netizen

12:33:08 21/02/2024
Ba tôi hay nói môi trường quân đội sẽ luôn đối mặt với những khó khăn, gian khổ. Nhưng cũng từ đó mà người lính sẽ được rèn luyện, giáo dục để trở thành một công dân có đạo đức và trách nhiệm với xã hội... - cô gái trẻ Nguyễn Sa Lệ Hằng...

Street style sao Việt: Chị đẹp Lệ Quyên diện quần bó sát, Ngọc Trinh giản dị xuống phố

Phong cách sao

12:26:13 21/02/2024
Lệ Quyên trong chuyến du xuân đầu năm, cô chọn cho mình set đồ thoải mái với áo khoác dày và quần legging, tuy nhiên chiếc quần màu n.ude cùng với cách tạo dáng đã khiến cho Lệ Quyên nhìn hơi kém duyên trong một số khung hình.

Bão mạnh tiếp tục tấn công Bờ Tây nước Mỹ

Thế giới

12:23:31 21/02/2024
Hiện có nhiều báo cáo về tình trạng lũ lụt, lở đất đá trên nhiều tuyến đường ở thành phố Los Angeles. Nhà chức trách kêu gọi người dân hạn chế ra đường để tránh nguy hiểm.

Cách mix quần baggy phong cách

Thời trang

12:19:00 21/02/2024
Quần baggy được tín đồ thời trang yêu thích vì sự thoải mái, năng động, nếu biết cách phối trang phục này với các kiểu áo khác nhau, bạn sẽ có vẻ ngoài cuốn hút hơn.

Đạo chích lắm t.iền... án

Pháp luật

11:18:10 21/02/2024
Cõng đến 5 t.iền án về tội: Trộm cắp tài sản nhưng Hồ Trọng Vũ (1991, trú xã Phước Lộc, H. Tuy Phước, Bình Định) vẫn không từ bỏ nghề đạo chích .

Sơn La: Cháy hơn 50 ha rừng đang trong quy hoạch phòng hộ

Tin nổi bật

11:16:23 21/02/2024
Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND huyện đã trực tiếp chỉ đạo các cơ quan, đơn vị huy động lực lượng tại chỗ chữa cháy, ứng trực và theo dõi tình hình, diễn biến vụ cháy.

Khám phá Đèo Đá Trắng, nơi tựa như tuyết phủ quanh năm tại Hòa Bình

Du lịch

11:09:30 21/02/2024
Tuổi trẻ luôn gắn liền với những chuyến đi, khi đôi chân chưa mỏi, bất cứ bạn trẻ nào cũng hào hứng với khát vọng đi xa, nhằm khám phá những vùng đất mới.

Cách làm nước ép giúp thải độc và giảm cân nhanh chóng

Sức khỏe

11:02:57 21/02/2024
Mặc dù gừng giúp giải quyết tình trạng buồn nôn và nôn nhưng phụ nữ mang thai nên hạn chế ăn gừng. Họ có thể bị đầy hơi hoặc ợ hơi nếu ăn quá nhiều gừng.

Cách đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

Làm đẹp

10:53:03 21/02/2024
Đi bộ leo dốc giúp rèn luyện bắp chân săn chắc, đồng thời giúp đốt cháy calo và mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân hơn so với đi bộ trên địa hình bằng phẳng. Có thể đi bộ leo dốc với máy chạy bộ, đi bộ lên đồi, cầu thang hoặc dốc...

Vợ NSND Công Lý: "Nhiều người hoài nghi, vẽ chân dung tôi một cách méo mó"

Sao việt

10:27:47 21/02/2024
Ngọc Hà, vợ NSND Công Lý, từng bị người ngoài nói xấu, tô vẽ vì nghĩ rằng, cô không ở bên chồng lâu. Nhưng niềm tin và nghị lực đã giúp cô mạnh mẽ đứng bên cạnh và lo cho ông xã.