4 cháu mồ côi vì Covid-19, cậu 23 tuổi chạy xe ôm công nghệ xuyên đêm nuôi nấng

23 tuổi, chàng xe ôm công nghệ Nguyễn Hùng Phúc (Q.10, TP.HCM) vừa đi học ở trung tâm giáo dục thường xuyên vừa đi chạy xe xuyên đêm kiếm tiền lo cho 4 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ vì Covid-19.

Tháng 8.2021, chị gái Phúc đến Bệnh viện Từ Dũ sinh con, xét nghiệm nhiễm Covid-19 nên ngay sau sinh mổ, bé gái phải tách rời mẹ. Hai tuần sau, chị gái Phúc mất ở tuổi 33 vì nhiễm Covid-19. Một tuần trước đó, ở bệnh viện dã chiến, chồng của chị gái Phúc cũng mất vì đại dịch này.

Nhận tin báo, ông Nguyễn Văn Hùng (58 tuổi, ba Phúc) đang cách ly điều trị trong khu dã chiến sốc nặng. 3 ngày không ăn, sức yếu, nhưng ông ráng sức vực dậy vì nghĩ đến 4 đứa cháu bơ vơ…

ADVERTISEMENT

Nỗi đau chưa nguôi

Ngày hết cách ly, ông Hùng đến bệnh viện nhận cốt con gái về lập bàn thờ rồi đến khoa sơ sinh nhận cháu. Ôm cháu gái bé bỏng trên tay, người đàn ông tóc hoa râm vẫn chưa tin những gì vừa xảy đến với gia đình. Đứa bé vừa sinh ra đã không một giây phút nào được ở trong vòng tay ba mẹ.

Ẵm cháu về đứng trước bàn thờ con gái, ông ứa nước mắt nói: “Ba đón cháu về rồi đây, con yên tâm đi đi nha, mọi chuyện giờ để ba lo. Cháu sinh mùa Covid nên ba đặt tên Vy”…

4 cháu mồ côi vì Covid-19, cậu 23 tuổi chạy xe ôm công nghệ xuyên đêm nuôi nấng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị gái của Phúc mất ở tuổi 33 vì Covid-19 khi vào viện sinh con thứ tư. ẢNH VŨ PHƯỢNG

1 năm trôi qua, bé Vy cùng 3 anh chị em khác lớn lên trong vòng tay chăm sóc của ông bà ngoại và 2 cậu là Nguyễn Hùng Phúc (23 tuổi) và Nguyễn Phúc Thanh (19 tuổi).

Sau cơn nhồi m.áu cơ tim vài năm trước, ông Hùng sức khỏe giảm sút nên chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng tại địa phương và thỉnh thoảng chạy xe theo chuyến cho các công ty du lịch, phần lớn thời gian đưa rước các cháu đi học. Bà Lư Tuyết Thủy (60 tuổi, vợ ông Hùng) thì nghỉ hẳn việc lao công ở nhà chăm sóc cháu gái. Toàn bộ chi phí sinh hoạt trong nhà đổ dồn lên vai Phúc.

Video đang HOT

“Từ lúc sinh thằng út xong là 18 năm trời hai vợ chồng mới lại chăm con nít. 3 tiếng một lần dậy cho bú sữa, cảm xúc như ngày xưa mình chăm con mình lại ùa về. Mới ngày nào, giờ bé đã được 14 tháng, nhìn nó giống mẹ nó y à, cứ cười cả ngày vậy, thương lắm”, ông Hùng nói.

4 cháu mồ côi vì Covid-19, cậu 23 tuổi chạy xe ôm công nghệ xuyên đêm nuôi nấng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bé Vy đang bập bẹ nói, gọi Phúc (cậu ba) là “ba ba”. ẢNH VŨ PHƯỢNG

Chưa tổ chức đám cưới rình rang cho con gái nhưng “con dại cái mang”, 4 người cháu ông Hùng đang nuôi nấng là con của con gái ông với 3 người đàn ông khác nhau. 1 năm trôi qua, cả gia đình ông Hùng vực dậy nhờ sự chung tay của cộng đồng, sự hỗ trợ của địa phương.

Nhắc đến mẹ, bé H.N.N.P (học sinh lớp 5) lí nhí nói: “Ngày trước, thỉnh thoảng con được mẹ đưa đi chơi, được ngủ với mẹ, sau này mẹ có em thì không được đi nữa, con không có thêm kỷ niệm nào với mẹ. Lần sau cùng chỉ nhớ là con ở bên nhà nội, gọi video thấy mẹ còn đang ở nhà trọ, ngay hôm sau thì gọi mẹ không được nữa, không còn mẹ nữa… Em Vy có đôi mắt giống mẹ lắm”. Nói rồi P. chạy vào nhà tắm, rửa mặt để không ai nhận ra nước mắt vừa rơi trên gương mặt.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Điều hành KP.1, P.15, Q.10 cho biết, sau đợt dịch Covid-19, gia đình ông Hùng thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, chăm sóc 4 cháu mồ côi. Hiện ông Hùng đang bị bệnh về tim mạch, vợ ở nhà giữ cháu nên chi phí trong nhà do con trai vừa học vừa làm.

4 cháu mồ côi vì Covid-19, cậu 23 tuổi chạy xe ôm công nghệ xuyên đêm nuôi nấng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Gia đình ông Hùng thuộc diện hộ nghèo sau dịch Covid-19. ẢNH VŨ PHƯỢNG

“Ông Hùng đang làm tổ trưởng dân phố và công tác xã hội tại phường, mỗi tháng nhận hỗ trợ hơn 1 triệu đồng. Cả nhà đông nhân khẩu nhưng hiện đang ở trong căn nhà nhỏ xíu, dù có sự giúp đỡ của mạnh thường quân để chăm các cháu nhưng chặng đường phía trước vẫn còn rất dài”, bà Thủy nhận xét.

Gánh nặng trên vai cậu

Học hết lớp 9 rồi nghỉ học đi bán trà sữa, chật vật với đủ công việc, hơn 3 năm trước, Hùng Phúc nộp đơn xin đi học lại ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên Q.10, mong kiếm được tấm bằng cấp 3 để có cơ hội việc làm ổn định.

ADVERTISEMENT

Ban ngày đi học, tối đến Phúc chạy xe công nghệ đều đặn từ khoảng 21 giờ đến 4 – 5 giờ sáng hôm sau. Mục tiêu của chàng trai trẻ là thu nhập khoảng 500.000 đồng/ngày để đủ chi phí gửi ba mẹ lo trang trải sinh hoạt, lo cho các cháu.

4 cháu mồ côi vì Covid-19, cậu 23 tuổi chạy xe ôm công nghệ xuyên đêm nuôi nấng - Hình 4

Nghĩ tới 4 cháu, Phúc vừa ráng học, vừa ráng làm. ẢNH VŨ PHƯỢNG

Thời gian đầu chạy đêm, Phúc bị đuối sức, nhưng “riết thành quen”. “Lúc ở trường em sẽ làm hết bài tập, lo xong bài vở để về nhà nghỉ ngơi rồi đi chạy xe. Mỗi ngày em ngủ khoảng 3 – 5 tiếng thôi, nhưng thu nhập ổn định. Em ráng hết năm nay, có bằng cấp 3 rồi xin làm gì đó ban ngày, tối kiếm trường cao đẳng nào đó học, đêm em lại chạy xe thêm, chỉ có vậy mới đủ chi phí”, chàng trai 23 tuổi chia sẻ.

Chạy đêm, mỗi cuốc xe được cộng thêm 10.000 đồng, cuốc xe cũng nổ liên tục nên Phúc thường chạy một mạch không nghỉ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng gặp những cuốc đi xa đến Củ Chi, Bình Dương, Vũng Tàu,… Phúc phải chạy về xe không.

Để anh trai bớt gánh nặng, em Nguyễn Phúc Thanh vừa vào năm nhất đại học cũng đăng ký chạy xe công nghệ, vừa lo cho mình, vừa phụ cha mẹ.

4 cháu mồ côi vì Covid-19, cậu 23 tuổi chạy xe ôm công nghệ xuyên đêm nuôi nấng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vợ chồng ông Hùng chăm sóc 4 người cháu sau sau khi con gái mất. ẢNH VŨ PHƯỢNG

Thấy hai con chạy xe đêm, ông Hùng nhiều lần khuyên các con lượng sức khỏe, về sớm hơn. Khoảng 2 giờ sáng, ông lại gọi điện thoại “canh chừng”, thấy con còn nghe máy ông mới tạm an tâm, chờ con về mở cửa. “Hai thằng con trai đều có chí học vậy tôi cũng mừng, mong cho nó thành nhân, có công việc lo cho tương lai”, ông bày tỏ.

Nhắc về tương lai, chàng trai chạy xe ôm công nghệ với cặp mắt kiếng dày cộp cười gượng: “Trước mắt lo cho các cháu qua ngày đã là được, còn em tương lai tính sau”.

Phẫu thuật bóc bướu thận to cho bệnh nhân cấp cứu

Bệnh nhân V.D.B (50 tuổi, ngụ Long An) được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau hông trái dữ dội kèm theo da niêm nhạt, người mệt mỏi, mặc dù trước đó không có bất kỳ chấn thương nào lên vùng này.

ADVERTISEMENT

Tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Long An, bác sĩ nghi đây là một trường hợp cơn đau quặn thận, xuất phát từ đường tiêu hóa bên trái, nghi ngờ do sỏi hoặc bướu đường tiểu.

Ngày 27.8, ThS.BS Huỳnh Nguyễn Trường Vinh, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu của bệnh viện trên, cho biết qua thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và chụp cắt lớp vi tính 160 lát hệ tiết niệu, có dựng hình đường tiểu, kết quả ghi nhận thận trái có khối tổn thương ở cực trên kích thước 68x79x78mm.

Bên trong có thành phần mỡ chiếm ưu thế, quanh thận có tụ dịch đậm độ cao. Các bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh đã chẩn đoán, đọc phim, kết quả đây là một trường hợp bướu thận trái cực to, nghĩ nhiều đến bướu mỡ cơ mạch m.áu (AML) vỡ, gây xuất huyết.

May mắn cho bệnh nhân là tình trạng huyết động ổn định, các kết quả xét nghiệm m.áu vẫn còn trong giới hạn bình thường, nên sau khi tư vấn cho người nhà, các bác sĩ khoa Ngoại Tiết niệu quyết định điều trị nội khoa tích cực, hồi sức, nâng đỡ tổng trạng, lên chương trình điều trị tận gốc khối bướu.

ADVERTISEMENT

Phẫu thuật bóc bướu thận to cho bệnh nhân cấp cứu - Hình 1

Khối bướu sau khi được bóc tách ra khỏi người bệnh nhân. Ảnh BSCC

Sau thời gian một tuần bệnh nhân được điều trị bằng thuốc và nghỉ ngơi tại giường, bướu đã ngừng c.hảy m.áu, các bác sĩ hội chẩn lên lịch điều trị.

Có 2 phương án được tư vấn cho bệnh nhân là can thiệp tắc mạch nuôi dưỡng bướu hoặc mổ mở bóc bướu, tùy theo nguyện vọng và điều kiện kinh tế của bệnh nhân.

Bệnh nhân lựa chọn mổ bóc bướu. Ca mổ diễn ra thuận lợi, khối bướu được bóc trộn, lượng m.áu mất không đáng kể. Khối bướu được xét nghiệm lành tính và phần thận xung quanh bướu không có sự hiện diện của tế bào ác tính.

Bệnh nhân hồi phục tốt sau ca phẫu thuật, dự kiến xuất viện trong vài ngày tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô
20:21:17 27/11/2022
Thay thế dàn hot girl, VTV mời cựu cầu thủ đội tuyển nữ tham gia bình luận chương trình cổ vũ World Cup 2022
09:40:44 26/11/2022
Đề xuất đưa thưởng Tết, lương tháng 13 vào nội quy lao động
08:37:33 27/11/2022
Con khỉ hoang quậy phá tại Hà Nội: Có ngày cắn 4 người
12:14:17 27/11/2022
Ở trường học, với số lượng học sinh nhiều thì 20.000 đồng/suất ăn vẫn đảm bảo?
17:39:05 26/11/2022
'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô
09:16:58 26/11/2022
Bỏ việc văn phòng về mở quán ăn, doanh thu mỗi tháng lên hàng trăm triệu đồng
16:05:32 27/11/2022
Bị đo nồng độ cồn, tài xế xin bỏ qua vì vợ mới sinh vui quá nên uống 1 lon bia
11:20:13 26/11/2022
Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe
21:43:50 27/11/2022
Ngư dân đứng trên bờ kéo lưới trúng mẻ cá gần 3 tấn
16:58:30 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ
17:38:16 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu
17:23:56 27/11/2022
Lạnh người 12 bức ảnh "quỷ quái" khó hiểu nhất mọi thời đại
16:49:05 27/11/2022
Sao nam Vbiz khiến Nam Em muốn lấy làm chồng: Visual điển trai, từng sợ bị hiểu lầm là "con nuôi Hoài Linh"
19:54:30 27/11/2022
Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 
18:19:18 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!
21:03:42 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hứng đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa, miền Bắc có nơi dưới 5 độ C

23:32:01 27/11/2022
Đợt không khí lạnh mạnh đang tràn xuống sẽ khiến miền Bắc trời chuyển rét, có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất dưới 5 độ C

Sinh viên đại học bỏ việc văn phòng đi làm dọn dẹp, tậu nhà và xe chỉ sau 2 năm: Khi học cách cúi đầu, cơ hội sẽ ở ngay trước mắt bạn

22:48:24 27/11/2022
Dẫu làm công việc dọn dẹp song với trình độ học vấn của mình, người phụ nữ này có tầm nhìn rộng hơn và biết nắm bắt cơ hội. Nhiều người sẽ cho rằng đây là sự uổng phí 4 năm đại học tuy nhiên chỉ cần có ý tưởng, công việc nào cũng cao qu...

Nữ cán bộ y tế người Mông thành công với du lịch cộng đồng

20:12:04 27/11/2022
Chị Sùng Y Múa, cán bộ trạm y tế xã Hang Kia, xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình là một trong bốn nhân vật được vinh danh tại hạng mục Sống đẹp của giải thưởng Kova năm 2022

Kỷ luật Giám đốc CDC Quảng Trị

18:18:07 27/11/2022
Ông Nguyễn Đức Nghiêm, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Quảng Trị, bị kỷ luật khiển trách

Chàng trai vòng quanh thế giới với xe cà tàng 'dừng chân' ở đường sách

18:10:47 27/11/2022
Với hành trình 1.111 ngày, Trần Đặng Đăng Khoa không chỉ là người Việt Nam đầu tiên dám vòng quanh thế giới bằng xe máy, mà còn là một trong những người truyền cảm hứng rộng rãi đến đông đảo độc giả

Tây Ninh: Tìm người thân bé sơ sinh bị bỏ rơi trong sân bóng đá

16:47:55 27/11/2022
Một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, được quấn trong khăn bị bỏ rơi trong sân bóng đá thuộc xã Thanh Điền, H.Châu Thành, Tây Ninh được người dân phát hiện kịp thời, mang về chăm sóc

Cà Mau: Ban hành kế hoạch bồi thường, tái định cư dự án cao tốc đi qua tỉnh

13:51:12 27/11/2022
Đến cuối tháng 1.2023, Cà Mau sẽ bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư đạt 80% diện tích thực hiện Dự án thành phần đoạn Hậu Giang - Cà Mau thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Mạng lưới vận tải hành khách đường bộ cố định liên tỉnh có thêm 23 tuyến mới

12:40:06 27/11/2022
Theo Bộ Giao thông Vận tải, trước đó Bộ đã nhận được văn bản của Cục Đường bộ Việt Nam và một số Sở Giao thông Vận tải về việc giải quyết đề xuất điều chỉnh, bổ sung Danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh đường bộ...
ADVERTISEMENT

Phát huy sự sáng tạo thiết bị đào tạo tự làm từ các trường cao đẳng, trung cấp

12:14:35 27/11/2022
Duy trì và phát huy phong trào sáng tạo thiết bị đào tạo tự làm từ cơ sở để giúp sinh viên, học sinh nhanh chóng nắm bắt kiến thức, thực hành trên thực tế đang được các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (cao đẳng, trung cấp) triển khai

Thời tiết ngày 27/11: Vùng núi Bắc Bộ, Nam Trung Bộ đêm mưa to cục bộ

11:57:31 27/11/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 27/11, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ lạnh về đêm và sáng. Tây Bắc và vùng núi Đông Bắc Bộ có nơi trời rét. Vùng núi Bắc Bộ, Nam Trung Bộ đêm mưa to cục bộ. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào v...

Tàu vận tải đ.âm chìm tàu cá, 8 thuyền viên nhảy xuống biển

09:50:12 27/11/2022
Đang đ.ánh bắt hải sản cách bờ biển Phan Thiết khoảng 57 hải lý, tàu cá b.ị đ.âm chìm, 8 thuyền viên nhảy xuống biển được giải cứu an toàn

Học sinh co giật vì ăn kẹo từ người lạ: Nhiều bài học phải dạy trẻ

09:44:18 27/11/2022
Hai học sinh ở Tây Ninh vừa phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn kẹo người lạ cho ở cổng trường. Bài học không ăn quà bánh người lạ cho, không đi theo người lạ và nhiều kỹ năng sống khác vẫn chưa bao giờ là cũ để dạy trẻ

Giá heo hơi hôm nay 27/11: Miền Trung tăng nhẹ, hai miền Nam- Bắc đứng yên

06:47:56 27/11/2022
Đồng thời, theo nhận định của ngành chức năng, giá thịt heo hơi xuất chuồng có xu hướng tăng trong những tháng cuối năm 2022, góp phần giảm bớt áp lực chi phí đối với các cơ sở chăn nuôi, các hộ yên tâm tái đàn, chuẩn bị nguồn thực phẩm...

Giá vàng hôm nay 27/11: Vàng 9999 giảm 100 nghìn đồng

06:43:34 27/11/2022
Các chuyên gia dự báo giá vàng có thể tăng lên mức 1.790 - 1.820 USD/ounce vào cuối tháng 12/2022. Nhu cầu trú ẩn an toàn và sự suy yếu của đồng USD tạo cơ hội cho vàng tăng giá. Nếu lên mức 1.820 USD/ounce, quy đổi tương đương kim loại...

Giá cà phê hôm nay 27/11: Giá cà phê trong nước vượt mốc 40.000 đồng/kg

06:41:07 27/11/2022
Về thị trường cà phê trong nước, giá cà phê giảm chậm lại nhờ một số thông tin hỗ trợ thị trường. Dự báo thời tiết về vùng trồng cà phê Tây Nguyên của Việt Nam sẽ có mưa trên diện rộng, làm cản trở việc thu hoạch và phơi sấy. Trong khi ...

Giá tiêu hôm nay 27/11 và tổng kết tuần qua: Tăng 500 đồng/kg tại các vùng trọng điểm

06:38:43 27/11/2022
Tương tự, tại các địa phương còn lại, giá tiêu đi ngang sau phiên điều chỉnh tăng hôm qua. Cụ thể, tại Gia Lai giá tiêu hôm nay được thương lái thu mua ở mức 58.500 đồng/kg. Tại Đắk Lắk, Đắk Nông giá tiêu hôm nay duy trì ở mức 60.000 đồ...
ADVERTISEMENT

Giá lúa gạo hôm nay 27/11 và tổng kết tuần qua: Giá gạo nội địa, xuất khẩu liên tục tăng

06:38:12 27/11/2022
Theo cập nhật của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu gạo của Việt Nam trong nửa đầu tháng 11/2022 giảm hơn 100 ngàn tấn so với cùng kỳ tháng trước, với số lượng 266.119 T, lũy kế từ đầu năm là 6.350.124 T, tương đương trên 3,07 tỷ USD... Cập ...

Giá thép hôm nay 27/11: Giá thép giao kỳ hạn tháng 5/2023 tăng 54 nhân dân tệ/tấn

06:35:36 27/11/2022
Giá quặng sắt cũng tăng trở lại. Trên sàn giao dịch Đại Liên, giá quặng sắt giao tháng 1 của Trung Quốc đã kết thúc giao dịch trong ngày 25/11 cao hơn 3,3% lên mức 758,0 nhân dân tệ (tương đương 105,84 USD)/tấn, mức cao nhất kể từ ngày ...

Giá xăng dầu hôm nay 27/11: Giảm gần 5% trong tuần, dầu WTI xuống 76,39 USD/thùng

06:33:15 27/11/2022
Cấu trúc thị trường dầu Brent và WTI cho thấy, nhu cầu hiện tại đang suy yếu rõ rệt trong các phiên gần đây. Đối với biên độ hai tháng, cấu trúc của Brent và WTI thậm chí còn rơi vào tình trạng bù hoãn mua trong tuần này, ngụ ý cung vượ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ

Phong cách sao

23:53:35 27/11/2022
Mỹ nhân 4.000 năm Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Lễ hội âm nhạc Oriental Billboard lần thứ 29

Choáng với khối tài sản khổng lồ của Hoàng gia Qatar

Thế giới

23:37:14 27/11/2022
Với khối tài sản khổng lồ, các thành viên trong Hoàng tộc Al Thani cai trị Qatar có cuộc sống xa xỉ với siêu xe, du thuyền triệu USD

Nathan Lee và Huyền Cadie một lần nữa tái ngộ trong một không gian mới dưới sự dàn dựng của J Trần

Nhạc việt

23:35:56 27/11/2022
Với chủ đề Phố không màu , chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon mang đến một không gian âm nhạc ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi động tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, đem lại một trải nghiệm mới...

Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên

Sao việt

23:35:22 27/11/2022
Những hình ảnh vừa được Kỳ Duyên đăng tải mới đây đã giúp người hâm mộ phần nào cảm thấy an tâm hơn cho tình trạng sức khỏe của Diệp Lâm Anh

Đội nào sẽ là 'ngựa ô' ở Wolrd Cup 2022?

Bóng đá thế giới

23:32:09 27/11/2022
Sau những trận đấu đầu tiên của vòng bảng Wolrd Cup 2022, Brazil, Tây Ban Nha, hay đương kim vô địch Pháp được cho là ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hòa đề xuất hoàn trả học phí thành 5 đợt

Học hành

23:24:51 27/11/2022
Trước yêu cầu hoàn trả học phí từ phụ huynh, đơn vị quản lý Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hòa đề xuất phương án chia ra thanh toán thành 5 đợt (mỗi đợt 20%)

Sana tung hoành mảng thời trang, độ "cá kiếm" giỏi nhất TWICE

Nhạc quốc tế

23:21:49 27/11/2022
Sana được đ.ánh giá là một trong những gương mặt nổi bật nhất TWICE. Cô nàng có độ nhận diện thương hiệu cao

Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính

Phim âu mỹ

23:16:28 27/11/2022
Đám cưới của bộ đôi Chạng Vạng cho đến nay vẫn khiến nhiều khán giả thổn thức

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nâng Cup vô địch cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

Bên lề sân cỏ

23:01:15 27/11/2022
CLB Hà Nội giành chức vô địch Cup quốc gia 2022 sau khi hạ gục Bình Định với tỉ số 2-0. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt trên sân Hàng Đẫy cùng nâng cúp với chồng là Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB Hà Nội

'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?

Phim châu á

22:56:42 27/11/2022
Ở tập 6 Reborn Rich sắp phát sóng, Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ khiến ngay mối làm ăn đầu tiên của anh cả từ khi du học trở về nước thất bại

Nhiều phụ nữ “sập bẫy” gã đàn ông với tờ hóa đơn hàng 77 triệu đồng

Pháp luật

22:56:41 27/11/2022
Với tờ hóa đơn ghi hàng hóa trị giá 77 triệu đồng, không có con dấu, chữ ký, gã đàn ông ăn mặc lịch sự đã khéo léo diễn màn kịch, lừa đảo chiếm đoạt nhiều chiếc điện thoại của chị em phụ nữ cả tin…

Đoàn Văn Hậu lập siêu phẩm, Hà Nội FC lên ngôi vô địch Cúp Quốc gia

Bóng đá việt nam

22:51:20 27/11/2022
Mặc dù Hà Nội FC được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy, người hâm mộ đội bóng thủ đô vẫn có những nỗi lo nhất định trước trận chung kết Cúp Quốc gia. Cách đây chưa lâu, Hà Nội FC đã để thua chính Bình Định tới 0-3 ngay tại sân nhà. Ngoài ra, ...

Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/12

Phim việt

22:48:50 27/11/2022
Đừng làm mẹ cáu có những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân nhưng vẫn lớn lên với yêu thương và bao thắc mắc quanh mình