4 câu nói như ‘liều thuốc chữa lành’ cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm

Muốn hôn nhân hạnh phúc , bền lâu, vợ chồng hãy nói với nhau những câu này, đừng thờ ơ mà đánh mất thứ quý giá nhất cuộc đời mình.

Dưới đây là những câu nói cứu vãn hôn nhân ngay lập tức, vợ chồng muốn hôn nhân hạnh phúc hãy rót vào tai nhau mỗi ngày.

“Em tin anh”

Muốn vợ chồng hạnh phúc, tình cảm ngày càng gắn bó hãy nói với nhau những lời ngọt ngào để làm động lực cố gắng mỗi ngày. Nên nhớ hôn nhân giống như một cái cây, bạn phải chăm sóc, vun trồng mỗi ngày mới mong đơm hoa, kết trái.

4 câu nói như 'liều thuốc chữa lành' cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm - Hình 1

Hôn nhân hạnh phúc khi vợ chồng tin tưởng lẫn nhau – Ảnh minh họa: Internet

Trong một mối quan hệ, bạn phải thêm vào một chút yêu thương, quan tâm và sự tin tưởng để tình cảm ngày một bền chặt hơn. Vợ chồng muốn hạnh phúc phải tôn trọng giá trị và tin tưởng những gì đối phương đã, đang và sắp làm.

“Mình phải cùng nhau cố gắng

Có câu “vợ chồng đồng lòng tát biển Đông cũng cạn”, chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng , khó khăn mấy cũng vượt qua được. Trong hôn nhân, vợ hãy cùng chồng kiếm tiền, chồng hãy cùng vợ làm việc nhà. Chỉ cần dung hòa hai công việc này thật tốt, vợ chồng bạn sẽ ngày càng yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

4 câu nói như 'liều thuốc chữa lành' cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm - Hình 2

Vợ chồng muốn hạnh phúc phải biết cùng nhau cố gắng – Ảnh minh họa: Internet

Đã là vợ chồng rồi thì đừng hơn thua hay tỏ ra “cao cơ” hơn người kia. Đặc biệt đàn ông đừng bao giờ đùn đẩy trách nhiệm làm việc nhà, nuôi dạy con cho phụ nữ. Vì đây là việc của chung, không của riêng người vợ. Chồng hãy cùng vợ chia sẻ gánh nặng này để bạn đời của mình đỡ vất vả hơn.

“Để anh giúp em”

Phụ nữ vốn không cần gì quá cao sang, họ chỉ mong muốn chồng yêu thương và quan tâm đến cảm xúc của mình. Họ không cần chồng mua cho mình những bộ quần áo hàng hiệu đắt đỏ, chỉ khao khát được chồng đỡ đần công việc nhà. Với họ, hạnh phúc là khi được nghe câu nói “anh giúp em”, chỉ cần một lời như vậy cũng đủ khiến phụ nữ ấm lòng và không ngừng hy sinh vì cuộc hôn nhân này.

“Vợ/ chồng có mệt không ?”

4 câu nói như 'liều thuốc chữa lành' cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm - Hình 3

Vợ chồng nên chia sẻ nỗi buồn , niềm vui để hiểu nhau hơn – Ảnh minh họa: Internet

Trong gia đình, ai cũng có những nỗi lo, sự vất vả riêng. Vợ thì mệt mỏi với việc nhà, chăm con, việc bên ngoài. Chồng cũng nặng gánh cơm áo gạo tiền và trách nhiệm với gia đình. Ai cũng có những gánh nặng riêng không thể nói hết được với nhau.

Vì vậy, vợ chồng hãy tập thói quen hỏi han nhau mỗi ngày, cùng chia sẻ những buồn vui mà đối phương đang gặp phải. Chỉ có như vậy mới giữ lửa hôn nhân, vợ chồng sống với nhau đến răng long đầu bạc.

Ở phụ nữ có 3 điểm vô cùng phiền phức ít ai quan tâm đến, nhưng nếu đàn ông chủ động ‘chạm’ vào, chính là bằng chứng cho tình yêu vô bờ bến của anh ấy

Người đàn ông yêu thật lòng hay hời hợt sẽ có những đặc điểm nhận dạng riêng.

Người yêu hời hợt chỉ thấy sự mạnh mẽ, cứng cỏi và niềm hạnh phúc của bạn mà thôi. Nhưng đối với người yêu thật lòng sẽ thấy những điều mà không phải ai cũng nhìn ra ở bạn.

Người đàn ông không thật lòng yêu bạn, họ chỉ đến với bạn vì niềm vui và lảng tránh mọi phiền phức và rắc rối từ phía bạn. Anh ta chỉ muốn ở bên phụ nữ khi cô ấy mạnh khỏe, vui vẻ để không cần bận lòng tới bất cứ điều gì.

Anh ta không hề muốn chia sẻ những nỗi buồn của riêng bạn hay có ý định bỏ công sức giúp đỡ bạn giải quyết khó khăn, vướng mắc. Thế nên nếu người đàn ông bạn đang quen dám chạm vào nhưng phiền phức này ở phụ nữ, chứng tỏ anh ấy đã yêu thương bạn rất sâu đậm.

Những mục tiêu và khát vọng của bạn

Người đàn ông đến bên bạn mà không tính chuyện dài lâu chỉ bận tâm đến hiện tại chứ không bao giờ muốn nói về tương lai với bạn. Vì thế anh ta sẽ chẳng quan tâm đến những dự định, kế hoạch bạn muốn làm sắp tới trong tương lai.

Ở phụ nữ có 3 điểm vô cùng phiền phức ít ai quan tâm đến, nhưng nếu đàn ông chủ động 'chạm' vào, chính là bằng chứng cho tình yêu vô bờ bến của anh ấy - Hình 1

Người đàn ông đến bên bạn mà không tính chuyện dài lâu chỉ bận tâm đến hiện tại chứ không bao giờ muốn nói về tương lai với bạn. Ảnh minh họa: Internet

Đồng nghĩa với việc, những mục tiêu và khát vọng trong cuộc sống của bạn nằm ngoài sự chú ý của anh ta, thậm chí còn khiến anh ta thấy khó chịu, mệt mỏi. Thậm chí anh ta chọn cách trốn tránh, đặc biệt không bao giờ đề cập đến.

Anh ta từ đầu đến cuối đều đứng ngoài tất cả bởi anh ta không đặt bạn trong lòng và sẽ rời đi bất chợt vào lúc bạn không hề lường trước.

Chia sẻ nỗi buồn và những tổn thương khiến bạn rơi nước mắt

Người thật lòng yêu bạn có thể không ở bên chia sẻ niềm vui nhưng chắc chắn khi bạn buồn và rơi nước mắt thì anh ấy sẽ bằng mọi giá có mặt. Vì niềm vui rất dễ nói ra và phụ nữ có thể chia sẻ với bạn bè. Nhưng nỗi buồn thì ít người chịu hiểu thấu và tình nguyện lắng nghe cũng như đủ kiên nhẫn để là bờ vai cho cô ấy gục vào lau nước mắt.

Phụ nữ gặp phải chuyện buồn, muốn tìm đến người đàn ông của mình mong có được một vòng tay ấm áp, vững chãi vỗ về. Nhưng nếu người đàn ông đó không yêu bạn, họ sẽ để mặc bạn tự gặm nhấm nỗi buồn, tự chữa lành vết thương. Đến khi bạn đã hoàn toàn vui vẻ, lấy lại tinh thần thì anh ta mới mở rộng vòng tay đón chào đối phương.

Nhìn thấy được mặt yếu ớt từ thẳm sâu tâm hồn

Người yêu hời hợt sẽ chỉ nhìn thấy những thứ bên ngoài của người con gái họ yêu, thấy sự mạnh mẽ, cứng cỏi, sự bản lĩnh và niềm hạnh phúc của bạn mà thôi. Nhưng nếu yêu thật lòng, họ sẽ thấy cả những mềm yếu mong manh và dễ tổn thương tận trong sâu thẳm tâm hồn người phụ nữ.

Ở phụ nữ có 3 điểm vô cùng phiền phức ít ai quan tâm đến, nhưng nếu đàn ông chủ động 'chạm' vào, chính là bằng chứng cho tình yêu vô bờ bến của anh ấy - Hình 2

Khi người yêu mình phải giấu giọt nước mắt vào trong đằng sau nụ cười tươi rói cũng là lúc trái tim người đàn ông nhói đau. Ảnh minh họa: Internet

Và người đàn ông ấy yêu tất cả những điều đó, khi người yêu mình phải giấu giọt nước mắt vào trong đằng sau nụ cười tươi rói cũng là lúc trái tim người đàn ông nhói đau. Nếu yêu đúng người này, phụ nữ có thể thoải mái khóc cười, miễn cứ là chính mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

8 dấu hiệu chứng tỏ người ấy không hề trân trọng bạn dù bạn đã hy sinh rất nhiều
14:48:55 09/04/2021
Nhà ngoại phá sản, chồng giục vợ về đòi nợ cũ còn dặn “không tính lãi là may”, nhưng phản ứng của cô mới khiến anh “chôn chân hóa đá”
20:02:59 10/04/2021
Phụ nữ chúc 'ngủ ngon', đàn ông thông minh không đáp lại 'ngủ ngon' mà trả lời như thế này
09:07:23 09/04/2021
Yêu 3 năm nhưng không được đưa về ra mắt, cô gái choáng váng sau lần đầu đến nhà anh với 1 thứ khiến cô chẳng nói nên lời!
13:21:04 09/04/2021
Đàn ông lấy vợ nhất định phải lấy kiểu đàn bà nói nhiều
10:51:17 09/04/2021
Chồng ngoại tình, phụ nữ việc gì phải tự làm đau mình, hãy cứ ngẩng cao đầu bình thản mà sống
08:12:35 10/04/2021
Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được
20:09:24 10/04/2021
Những kiểu bạn trai con gái thà ế chứ không muốn dính vào
21:01:24 09/04/2021
Vẻ ngoài xinh đẹp hay thân hình bốc lửa không phải ‘gu’ của đàn ông thành đạt, đây mới là kiểu phụ nữ gây sức hút mạnh mẽ với họ
08:48:10 09/04/2021
Chỉ có đàn bà dại mới đụng vào những 'vùng cấm địa' này của đàn ông, hãy là người phụ nữ thông minh
08:32:24 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
11 năm hôn nhân của Tôn Lệ - Đặng Siêu
19:58:25 10/04/2021
2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan
23:27:17 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021
Tiêu chuẩn nhan sắc của giai nhân màn ảnh Trung Quốc
19:36:49 10/04/2021
Phượng Chanel có động thái đầu tiên giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan, nhân vật xuất hiện trong ảnh gây chú ý
23:17:41 10/04/2021

Tin mới nhất

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

23:04:55 10/04/2021
Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân

23:00:51 10/04/2021
Chỉ vì suy diễn lời ăn, tiếng nói, hành động... của nhau mà nhiều cặp vợ chồng đã dẫn tới cãi vã, bạo lực.

5 điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng

12:53:34 10/04/2021
Những buổi hẹn hò thường xuyên sẽ giúp vợ chồng xây dựng mối quan hệ ngày càng sâu sắc và gắn bó hơn. Dưới đây là những điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng.

Vợ chồng nắm rõ 3 điều này thì chắc chắn yêu nhau đến gì, cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý

12:41:39 10/04/2021
Trước khi kết hôn đàn ông lúc nào hứa hẹn với người phụ nữ rằng bạn chỉ cần ở nhà chăm lo gia đình, anh ta sẽ lo cả thế giới....

Dù hi sinh nhiều đến mấy những có 5 dấu hiệu này chứng tỏ đối phương không hề coi trọng bạn

12:37:07 10/04/2021
Đối phương không bao giờ chịu chủ động làm điều gì đặc biệt cho bạn, song điều này vẫn có thể chấp nhận được nếu như họ ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực mà bạn bỏ ra.

Đàn bà không kiếm ra tiền còn ở với gã chồng tồi xác định một đời cực khổ

07:26:03 10/04/2021
Bản thân tôi cũng tự kiếm ra tiền thì tội gì phải quy lụy một ai, có thể ở với chồng sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn, được đi những chuyến du lịch đắt tiền và mặc đồ hàng hiệu. Nhưng để đánh đổi lại phải san sẻ chồng mình với nhiều...

Phụ nữ hoàn toàn chinh phục được đàn ông, có cuộc sống an yên nếu có 4 điểm này

06:58:34 10/04/2021
Đã là đàn bà thì đừng đụng cái là nổi đóa lên. Họ được tôi luyện cách ứng biến trong mọi tình huống. Hơn ai hết thì họ hiểu đàn ông muốn kéo họ lại gần lại càng muốn đẩy anh ta ra xa.

''Gió tầng nào gặp mây tầng đó'', 3 kiểu phụ nữ có sức hút mạnh mẽ khiến đàn ông muốn cưới làm vợ

06:55:25 10/04/2021
Mỗi ngày đàn ông đều chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống, thế nên chỉ cần một người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười khi họ gặp khó khăn, công việc không suôn sẻ thì chắc chắn cuộc sống sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Những điều kỳ lạ đàn ông muốn ở phụ nữ

20:58:24 09/04/2021
Đàn ông muốn gì? Câu trả lời là một bí ẩn, và rất có thể sẽ vẫn là một bí ẩn. Nhưng điều đó không ngăn cản khoa học cố gắng khám phá câu trả lời cho câu đố về sức hút con người này.

Phụ nữ cứ đẹp, có tiền, có tất thì chẳng lo không có đàn ông

20:51:46 09/04/2021
23 tuổi em đi lấy chồng. Lúc ấy còn trẻ quá đã biết gì đâu, cứ tưởng vớ được chồng hiền lành tốt tính, mẹ chồng lại nhiệt tình quan tâm, thế là có phước được làm dâu nhà tử tế lắm rồi.

Người đàn bà trong mơ của mọi đàn ông

20:47:35 09/04/2021
Đó là người phụ nữ sở hữu nhiều đặc điểm dưới đây!

7 điều người bạn trai tốt sẽ không để bạn phải trải qua

15:04:39 09/04/2021
Một người bạn trai tốt, thật lòng yêu thương vào bảo vệ bạn sẽ không để bạn phải trải qua hay chịu đựng những điều này.

Độc thân không có gì đáng xấu hổ, đó là hành động thật sự của yêu thương bản thân

14:53:53 09/04/2021
Năm 1960, khoảng 10% người trưởng thành ở Mỹ chưa từng kết hôn. Năm 2012, con số này tăng lên 20%. Tuy nhiên đến tận bây giờ, những người độc thân vẫn thường bị coi là thất bại hoặc lập dị, chống đối xã hội.

6 điều phụ nữ không bao giờ nên hy sinh vì tình yêu

14:35:50 09/04/2021
Trong tình yêu đôi lúc cần có sự thỏa hiệp và nhân nhượng. Tuy nhiên có những điều bạn không bao giờ nên hy sinh vì tình yêu.

Khi đàn ông hôn, phụ nữ ghét nhất điều gì? Những người từng trải sẽ cho bạn biết 3 điều

14:25:30 09/04/2021
Trong quá trình chinh phục trái tim của mội người phụ nữ, đàn ông cần phải cẩn trọng, cân nhắc kỹ từng hành động, chi tiết nhỏ bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của mối quan hệ này. Đặc biệt trong khi hôn, phụ nữ ghét nhất đàn ôn...

Mẫu phụ nữ có sức hút mạnh mẽ, hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông, đặc biệt là kiểu thứ 2

14:22:03 09/04/2021
Không thuộc mẫu phụ nữ xinh đẹp, nóng bỏng mà những cô gái này luôn có cá tính, sự cuốn hút của riêng mình khiến cánh đàn ông mê như điếu đổ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người chồng không tôn trọng vợ? Phụ nữ thông minh thường làm điều này

14:15:04 09/04/2021
Khi anh ấy không tôn trọng bạn, bạn giận quá thì mất khôn mà bỏ qua lại ấm ức và khó chịu trong lòng, tự gặm nhấm nỗi đau một mình. Vậy, phải ứng xử thế nào mới là thông minh trong trường hợp này?

Cách cứu vãn hôn nhân khi đang ly thân: Phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ cứu được chồng về, có một mẹo mà 90% mọi người không biết

14:11:09 09/04/2021
Ly thân không phải là ly hôn, nếu vợ chồng muốn khôi phục hôn nhân trong quá trình ly thân, họ có thể quan tâm đến nhau nhiều hơn và trao đổi với nhau, điều này cũng có thể khôi phục lại hôn nhân.

Vì sao nhiều người chồng hoặc vợ sợ về nhà, con cái cũng chỉ muốn "sổ lồng bay đi"?

13:18:25 09/04/2021
Vợ chồng, con cái hay cảm thấy ngột ngạt trong chính ngôi nhà của mình, khiến họ sợ về nhà. Các thành viên trong nhà như những con chim, ngôi nhà như một chiếc lồng chim, ai nấy đều muốn sổ lồng bay đi.

Phụ nữ vẫn còn làm 3 điều này đừng trách vì sao chồng vô tâm, dễ thay lòng đổi dạ

10:47:37 09/04/2021
Nhiều người phụ nữ sinh ra để theo đuổi cuộc sống xa hoa, phù phiếm. Họ lúc nào muốn sở hữu những thứ mà người khác không có được và luôn muốn khoe ra những thứ mà mình có.

Phụ nữ ''vô phước'' mới lấy phải người chồng thường xuyên thốt ra 5 câu sau

10:36:19 09/04/2021
Câu này thật sự là vô cùng nhẫn tâm, đàn ông mang cả gia đình vợ ra để nói. Đàn ông ạ, bạn cần phải có chừng mực, đừng bao giờ mắng vợ mà lại lôi cả nhà cô ấy ra để nói.

Có thể bạn quan tâm

Huyện Thạch Thành chuẩn bị công tác bầu cử ĐBQH khóa XV, HĐND các cấp

Đời sống

04:51:38 11/04/2021
Cùng với các địa phương trong tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Thạch Thành đang tích cực triển khai, thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp theo đúng kế hoạch, hướng dẫn của Trun...

Tạm chán khoe da thịt, Ngọc Trinh tích cực hoá nàng thơ tại Đà Lạt

Phong cách sao

04:29:52 11/04/2021
Sau những sự cố không may xảy đến, Ngọc Trinh đã có chuyến du lịch Đà Lạt cùng hội bạn để lấy lại tinh thần. Nhân dịp này, người đẹp cũng đã nhanh chóng F5 lại bản thân với những bộ ảnh hoá nàng thơ đẹp như mơ giữa vùng đất mây lang tha...

Chuyên gia mách 3 cách mua vitamin hiệu quả để nàng chăm da mùa hè

Làm đẹp

04:29:48 11/04/2021
Vitamin C luôn là công thức dưỡng trắng da hiệu quả được phái đẹp ưa chuộng trong nhiều năm liền. Hiện tại xu hướng làm đẹp này vẫn chưa hề hạ nhiệt nhưng nhiều nàng vẫn chưa biết cách chọn các sản phẩm hiệu quả nên nàng hãy cập nhật cá...

Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa

Sao âu mỹ

04:17:08 11/04/2021
Rapper gốc Việt Tyga thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh khi đi dự tiệc tối tại Mỹ cùng bạn gái mới Camaryn Swanson.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

Thế giới số

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 

Nhạc việt

02:29:58 11/04/2021
Không giống những công ty giải trí khác, quá trình đào tạo và rèn luyện của MINH dưới trướng InQ International đến từ những buổi làm việc trực tiếp trong phòng thu đã giúp MINH có thêm nhiều nền tảng vững chắc.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

Tâm sự

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Top 25 cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:48 11/04/2021
Kevin De Bruyne vừa đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Manchester City và nhận lương 385.000 bảng Anh/tuần. Thu nhập của ngôi sao người Bỉ nằm ở đâu so với các cầu thủ khác ở Premier League?

Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

00:54:29 11/04/2021
Báo Thái Lan cho rằng, HLV Kiatisak đang giúp đội tuyển Việt Nam gia tăng sức mạnh.

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

Nhạc quốc tế

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!

COVID-19 tại ASEAN hết 10/4: Cả khối vượt 3 triệu ca mắc; Thái Lan lập bệnh viện dã chiến ở thủ đô

Thế giới

00:42:22 11/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 10/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 20.298 ca mắc COVID-19 và 331 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên trên 3 triệu ca, trong đó 61.906 người tử vong.

[Thuốc&Dinh dưỡng] Sức khỏe sinh lý nam giới và chế độ ăn

Sức khỏe

00:01:58 11/04/2021
Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới, chế độ ăn (dinh dưỡng) đúng cũng rất quan trọng.