4 câu nói “cấm kỵ” phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy!

Thay vì những câu hỏi ngốc nghếch , hãy thốt lên từ đôi môi xinh: “Mình xứng đáng được yêu thương bởi một người đàn ông tốt”.

Những lời lẽ thốt ra miệng phản ánh suy nghĩ bên trong của mỗi người. Suy nghĩ ấy tạo ra hành động, từ hành động trở thành thói quen , hình thành nên tính cách và chính tính cách quyết định số phận của bạn.

Có những câu nói nghe qua tưởng chừng rất đơn giản, chẳng hề gây hại nhưng thực chất chúng nguy hiểm hơn phụ nữ tưởng tượng rất nhiều.

Phụ nữ đừng bao giờ treo trên miệng 4 câu nói sau đây, nếu không chúng sẽ khiến trái tim bạn bị giày vò và dần dần đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ!

Sao số tôi lại xui xẻo như vậy?

Chẳng có số phận nào ở đây cả, không ai trên đời này bị điều khiển và sắp đặt bởi số phận. Đôi khi những chuyện không may xảy đến như một điều… hiển nhiên trong cuộc sống. Bởi cuộc đời vô thường, biến cố và trắc trở có thể bất ngờ ập đến chẳng báo trước với bất kỳ ai.

Cũng có khi hệ quả xấu đó đến từ chính bản thân bạn mà ra, do cách hành xử hoặc làm việc của bạn trước đó gây nên.

4 câu nói cấm kỵ phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy! - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Suy nghĩ đổ lỗi cho số phận không bao giờ giúp phụ nữ giải quyết được vấn đề. Trái lại còn khiến bạn thiếu tỉnh táo để nhìn thẳng vào bản chất sự việc, nhận rõ sai lầm, yếu kém của bản thân mà sửa đổi, cải thiện. Bạn sẽ ngày càng thụt lùi, thất bại mà thôi.

Cũng tại… nên…

Nhiều người thường trốn tránh trách nhiệm của bản thân, luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác khi có bất kỳ chuyện gì phát sinh. Đó là một suy nghĩ và hành động cực kỳ sai lầm.

Bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy khuyết điểm và mặt xấu của bản thân nếu chỉ chăm chăm quy trách nhiệm cho những yếu tố khách quan. Bạn đến muộn trong một buổi hẹn, chớ bực mình cằn nhằn: “Cũng tại tắc đường nên tôi mới đến muộn”, hãy xin lỗi vì sự sai giờ của mình. Sau đó tự kiểm điểm bản thân đã không lường trước những khả năng có thể xảy ra, bạn hoàn toàn có thể tránh được việc đến muộn nếu có kế hoạch chu toàn hơn.

Khi làm việc nhóm, thói quen đổ lỗi cho người khác, phủi bỏ trách nhiệm khiến không ai còn muốn làm việc cùng người phụ nữ như vậy. Bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ, không bao giờ hoàn thiện được bản thân để tiến về phía trước đâu.

Cô ta nhìn bề ngoài thế thôi chứ thật ra…

Sân si, ghen tị, đố kỵ với người khác sẽ khiến phụ nữ trở nên vô cùng xấu xí. Khiến nụ cười trên khuôn mặt cô ấy chẳng còn rạng rỡ, sáng trong. Khiến tâm hồn cô ấy không được thanh thản, vui tươi. Khiến trái tim người phụ nữ chất chứa đầy u ám và ghen tức, nặng nề và bất mãn.

Đứng trước một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có và hạnh phúc, hãy lấy họ làm động lực phấn đấu cho chính mình. Còn không, cứ nhẹ nhàng lướt qua. Nhưng nhiều người vẫn cố tình đưa ra những phỏng đoán “chắc lại cặp đại gia mới được như thế”, “ngoài cười mà bên trong khóc thầm ấy mà”… để hạ bệ người khác, lấy lại chút cân bằng trong lòng. Điều đó chỉ khiến bạn trở nên thấp kém mà thôi.

Đừng để ý đến cuộc đời người khác bằng những lời lẽ chẳng hay ho gì, chỉ cần tập trung vào cuộc sống của chính bạn thôi.

4 câu nói cấm kỵ phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy! - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Cô ta có gì hơn tôi? Tôi đã làm gì sai mà anh ấy lại ngoại tình ?

Đôi khi đổ lỗi cho người khác là không nên chút nào nhưng nhiều lúc nhận trách nhiệm và sai lầm về mình lại là điều cực kỳ ngu ngốc, dại dột. Điển hình là trong trường hợp người đàn ông ngoại tình .

Ngoại tình là một sự lựa chọn, chẳng vì bạn làm sai điều gì cả. Nếu bạn không đúng, điều anh ta cần làm là khuyên bảo, góp ý để hai người cải thiện mối quan hệ chứ không phải đi tìm người phụ nữ khác. Cho nên anh ta phản bội bạn, anh ta đã sai hoàn toàn.

Cũng đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác, theo kiểu: “Cô ta có gì hơn tôi mà anh bỏ tôi?”. Đôi khi chẳng vì ai hơn ai điều gì, đơn giản vì đối phương đã hết yêu bạn hoặc bản tính lăng nhăng của anh ta mà thôi. Đừng hỏi như vậy rồi tự giày vò tâm trí, trái tim mình bởi một kẻ không xứng đáng.

Đối phương không còn xứng đáng với tình cảm của phụ nữ nữa, tặng ngay cho anh ta tấm vé một chiều rời khỏi cuộc đời bạn, vậy thôi. Thay vì những câu hỏi ngốc nghếch , hãy thốt lên từ đôi môi xinh: “Mình xứng đáng được yêu thương bởi một người đàn ông tốt”. Và bạn sẽ có được sự thanh thản, nhẹ nhõm trong trái tim cùng nụ cười tươi tắn trên môi.

Dấu hiệu đàn ông ‘hết hạn sử dụng’, đàn bà càng giữ càng đau lòng

Nếu người đàn ông có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ấy đã không còn xứng đáng với tình yêu của bạn, phụ nữ khôn ngoan nên dứt tình cạn nghĩa ngay.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đàn ông "hết hạn sử dụng", đàn bà dại càng giữ càng đánh mất giá trị của mình cũng như chìm trong bất hạnh cả đời.

Ngoại tình nhiều lần

Người đàn ông ngoại tình quá nhiều lần như tờ giấy nháp đã bẩn rồi, bạn nên vứt đi để không phiền lòng. Trong hôn nhân, lòng chung thủy là điều rất quan trọng, nếu đối phương không thể một lòng một dạ với bạn thì cũng đừng giữ lại làm gì.

Dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng', đàn bà càng giữ càng đau lòng - Hình 1

Phụ nữ khôn ngoan đừng giữ trái tim người đã thay lòng đổi dạ - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ khôn ngoan nên nhớ trái tim của đàn ông khi đã nguội lạnh rồi thì chẳng ai giữ nổi. Bạn có tha thứ một ngàn hay một vạn lần cũng sẽ không thể nào thay đổi được thói trăng hoa của người đàn ông bên cạnh.

Cách tốt nhất là nên chấm dứt nỗi đau này ngay lập tức, bạn cũng phải tìm con đường lui thích hợp cho mình. Đừng dại giữ lại một người đàn ông đã "hết hạn sử dụng". Đừng tự nhấn chìm cuộc đời mình vào những nỗi đau triền miên không dứt được.

Vô trách nhiệm

Đây là dấu hiệu của đàn ông không "sử dụng" được nữa, phụ nữ bỏ đi đừng tiếc. Sống bên người không có trách nhiệm, bạn sẽ có cảm giác lấy chồng cũng như không vì không có ai đỡ đần, gánh vác thay bạn những lúc mệt mỏi, ốm đau.

Cuộc đời phụ nữ, tệ nhất là lấy phải người chồng luôn xem trọng thiên hạ, còn với vợ con thì không quan tâm, thậm chí là không hoàn thành tốt trách nhiệm người chồng, người cha của mình.

Dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng', đàn bà càng giữ càng đau lòng - Hình 2

Phụ nữ đừng giữ người vô trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình - Ảnh minh họa: Internet

Ở bên họ, bạn cảm thấy cô đơn, mệt mỏi vì lúc nào cũng một mình, cáng đáng hết mọi việc trong gia đình. Mang tiếng có chồng nhưng ốm đau, bệnh tật cũng phải nai lưng ra làm mà không có lấy một lời hỏi thăm. Thậm chí khi xảy ra chuyện gì đó, bạn còn bị đổ hết lỗi lầm và phải chịu tổn thương một mình. Thế nên đàn bà khôn ngoan hãy tự giải thoát cho mình khỏi mối quan hệ này.

Có thói quen bạo lực

Dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng', đàn bà càng giữ càng đau lòng - Hình 3

Phụ nữ đừng dây dưa với người đàn ông vũ phu - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông vũ phu không xứng đáng để bạn tận tâm, tận sức. Hãy nhớ một điều cuộc đời phụ nữ có thể chấp nhận ăn không no, mặc không ấm nhưng tuyệt đối không được chấp nhận người có thói quen bạo lực.

Khi ở bên người vũ phu, bạn không chỉ chịu nỗi đau về thể xác mà còn gặp phải nỗi ám ảnh tinh thần vô cùng lớn. Thế nên người khôn ngoan hãy chấm dứt mọi thứ để không còn phải chịu bất cứ tổn thương nào nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời
19:47:06 11/04/2021
Biết chồng sống chung với bồ, cô vợ dùng 1 mâm cơm với 7 món để ép anh ta vào thế "bí", điều xảy ra trong bữa ăn mới thâm thúy và sâu sắc
19:43:26 11/04/2021
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn
10:26:15 11/04/2021
Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều
15:43:26 12/04/2021
Sau khi phụ nữ ngoại tình, 4 thay đổi nhỏ không thể giấu được, đừng xem nhẹ
20:44:32 12/04/2021
Lời nói như bát nước đổ đi, những điều phụ nữ đừng dại thốt ra nếu không muốn hôn nhân gặp 'nguy hiểm'
20:50:47 12/04/2021
15 câu chồng tuyệt đối không nên nói với vợ nếu muốn gia đình hạnh phúc
11:06:47 11/04/2021
3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời
09:38:35 11/04/2021
3 điều quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ trao cho người phụ nữ anh ấy yêu thương thật lòng, nếu bạn chưa nhận được từ chồng thì cần phải xem xét lại
07:05:09 12/04/2021
Phụ nữ hay đàn ông đều nên nhớ: Hôn nhân có thể trễ nhưng không được phép sai
10:50:01 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử
06:26:48 13/04/2021
8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke
01:38:04 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021

Tin mới nhất

Giữa hai giới có 'quan hệ' nhưng không thể thành đôi, đây là những kết cục khó tránh khỏi

20:41:44 12/04/2021
Trở thành vợ chồng, tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản.

3 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói 'chia tay'

20:28:26 12/04/2021
Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình.

Khi đàn ông chán đàn bà, nó luôn bắt đầu từ thể xác, nhưng khi đàn bà chán đàn ông, nó bắt đầu bằng...

20:20:01 12/04/2021
Đàn bà một khi yêu thì hết lòng hết dạ nhưng một khi đã hết tình cảm thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Sau khi chia tay, làm thế nào để quên hoàn toàn một người? Những phương pháp sau là gợi ý lý tưởng cho bạn

20:12:26 12/04/2021
Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng, có nhiều cách để bạn thoát khỏi đau buồn sau khi chia tay một người.

Yêu rất nhiều nhưng vẫn kết thúc trong đau khổ: Ta cứ nghĩ mình đã yêu đúng cách, nhưng hóa ra lại chỉ mang đến tổn thương

20:05:11 12/04/2021
Được yêu đúng là rất hạnh phúc, nhưng được yêu bởi một người không biết cách yêu người khác thì lại là một sự kiện căng thẳng, thậm chí đau đớn với bất cứ ai.

Chồng không vô tâm đâu, đơn giản là họ không tự hiểu nên vợ hãy khẽ nói cho chồng biết để được đáp ứng

19:57:50 12/04/2021
Rất nhiều phụ nữ nhiếc chồng vô tâm, nhưng sau nhiều năm hôn nhân mới có kinh nghiệm muốn đàn ông làm gì là phải la toáng lên, anh sẽ xuất hiện trong 3 nốt nhạc sẵn sàng san sẻ, giúp vợ. Như thế tốt hơn nhiều so với việc lườm nguýt, dỗi...

Tại sao phụ nữ cảm thấy hối hận sau tình một đêm hơn đàn ông?

19:54:25 12/04/2021
Có nhiều lý do khiến người ta hối tiếc khi quan hệ với một người lạ, bao gồm cả nỗi sợ mang thai, bệnh tật và cảm giác ghê tởm.

10 điều các cặp vợ chồng cần làm để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

15:00:28 12/04/2021
Hôn nhân hạnh phúc không chỉ phụ thuôc vào một người, mà hai vợ chồng phải cùng nhau đối mặt với những trắc trở trong cuộc sống.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông trong mộng

14:55:00 12/04/2021
Nếu bạn nghĩ mình đã tìm được người đàn ông trong mộng của mình, hãy kiểm tra 5 dấu hiệu dưới đây để chắc chắn điều đó.

Chỉ cần làm tốt 4 điều này thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ cuốn hút

13:25:00 12/04/2021
Phụ nữ cuốn hút có nét đẹp từ năng lượng dồi dào, sức khỏe tươi trẻ. Một cơ thể không có mỡ thừa, cơ bắp lúc nào cũng căng khỏe.

3 thời điểm phụ nữ phải khóc vì đàn ông thì tốt nhất là nên xem xét lại cuộc hôn nhân này

13:18:06 12/04/2021
Khi mang thai, phụ nữ phải chịu đựng sự mệt mỏi, sự khó chịu sau mỗi cơn nghén. Lúc này nếu như phụ nữ không có người đàn ông ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc thì họ sẽ vô cùng đau khổ.

Đàn ông yêu thật lòng sẽ trao thứ này cho phụ nữ, đàn bà thiên hạ có mơ cũng không bao giờ có được

13:14:43 12/04/2021
Nếu như vợ có sai điều gì, anh ấy vẫn bảo vệ bạn bằng việc chỉ ra những sai lầm bạn mắc phải rồi cùng bạn sửa đổi.

Trong tình yêu có 5 điều phụ nữ nhất định không được thỏa hiệp và nhân nhượng

12:53:34 12/04/2021
Những quy tắc đạo đức cơ bản mà chúng ta luôn cần được tôn trọng. Yêu một người không có nghĩa là phải tiếp thu hết những giá trị đạo đức của chính mình.

Kết hôn là chuyện cả đời: 6 vấn đề bạn cần tự hỏi trước khi kết hôn

11:02:54 11/04/2021
Kết hôn là một quyết định trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Đó không chỉ là sự kết hợp của hai con người mà còn là hai gia đình, hai văn hóa và truyền thống của họ.

6 vấn đề có thể xảy ra sau khi vợ chồng có con và cách giải quyết

10:20:35 11/04/2021
Đa số những người mới làm cha mẹ đều nhất trí rằng con cái tạo thêm nhiều áp lực cho cả hai vợ chồng, làm mức độ hài lòng của vợ chồng giảm rõ rệt và tranh cãi tăng lên.

Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện "độc đoán" thế này, song lại không biết "ý đồ" thực sự của anh ấy

06:28:14 11/04/2021
Chỉ đơn giản là yêu để giải khuây thì đàn ông thường sẽ quất ngựa truy phong ngay sau khi mọi ham muốn cá nhân được thỏa mãn.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

23:04:55 10/04/2021
Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân

23:00:51 10/04/2021
Chỉ vì suy diễn lời ăn, tiếng nói, hành động... của nhau mà nhiều cặp vợ chồng đã dẫn tới cãi vã, bạo lực.

Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được

20:09:24 10/04/2021
Khi yêu vợ, đàn ông sẽ muốn khẳng định chủ quyền của mình với cô ấy ở mọi lúc, mọi nơi.

Nhà ngoại phá sản, chồng giục vợ về đòi nợ cũ còn dặn “không tính lãi là may”, nhưng phản ứng của cô mới khiến anh “chôn chân hóa đá”

20:02:59 10/04/2021
Thậm chí anh còn suốt ngày giục vợ đòi hai trăm triệu nhà ngoại mượn cách đó vài tháng để giải quyết khó khăn..., người vợ kể.

Có thể bạn quan tâm

Suzuki Swift "đội sổ" top xe bán ế tháng 3

Ôtô

08:08:38 13/04/2021
Mẫu hatchback cỡ B của Suzuki chỉ tiêu thụ được 3 chiếc và danh sách xe bán chậm tháng qua vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó chủ yếu là những đại diện của Toyota.

Phương pháp phẫu thuật chữa cận thị

Sức khỏe

08:07:34 13/04/2021
Tật khúc xạ đang ngày càng gia tăng, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Để không phụ thuộc kính gọng lâu dài, phẫu thuật là phương pháp tối ưu.

Ferrari 488 Pista Spider- siêu xe mui trần mạnh 710 mã lực

Siêu xe

08:05:51 13/04/2021
488 Pista Spider hiện chỉ có hai chiếc tại Việt Nam, động cơ 3,9 lít V8 với công suất 710 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,85 giây.

Gen Z đình đám và tuyển tập phát ngôn nghe mà giật mình, giờ còn gọi các "cháu" 2k thì sai rồi

Netizen

07:59:48 13/04/2021
Sẽ có những cái bĩu môi cho phát ngôn ngầu như trái bầu này nhưng ơ kìa cả nhà ơi, ít nhất là Gen Z dám nói còn gì.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

Tâm sự

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Fan cuồng ngực khủng của Rangers hứa tặng quà siêu hấp dẫn cho Gerrard

Bên lề sân cỏ

07:41:49 13/04/2021
Người đẹp Lana Wolf mới đây đã tuyên bố sẽ tặng quà khủng cho HLV Steven Gerrard nếu như ông đồng ý ở lại dẫn dắt Rangers thêm một mùa giải nữa.

Roy McDonough, gã trai 'bẩn' nhất lịch sử bóng đá Anh

Sao thể thao

07:39:19 13/04/2021
Bóng đá là một xã hội thu nhỏ và ở trong đó, bên cạnh những soái ca thiên thần cỡ như David Beckham hay Kaka cũng tồn tại không ít tay chơi mà nhắc đến, ai cũng phải gai người.

Cuộc đua “vua phá lưới” Champions League 20/21: Câu chuyện riêng của Haaland và Mbappe

Bóng đá thế giới

07:34:44 13/04/2021
Haaland và Mbappe đang đua tranh quyết liệt tới danh hiệu vua phá lưới Champions League 2020/2021.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Bóng đá việt nam

07:26:39 13/04/2021
Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam ...

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

Trắc nghiệm

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy diện đồ xuyên thấu táo bạo sau khi lộ ảnh hẹn hò với 'người tình tin đồn'

Phong cách sao

07:12:52 13/04/2021
Trước đây nàng Én nhỏ thường chọn đồ kín đáo nhưng nay cô lại mạnh dạn thay đổi hình ảnh.

Trình Mỹ Duyên - nàng 'Kiều đơ' 3 lần bị vương miện từ chối

Sao việt

07:11:11 13/04/2021
Trình Mỹ Duyên đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng khi bộ phim Kiều bị gắn mác thảm họa.

Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy trên quốc lộ 1A ở Nghệ An

Sự kiện nóng

07:07:08 13/04/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ 1A, chiếc Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy, sau đó tông vào một cột đèn chiếu sáng.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

Sao châu á

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Câu chuyện sau nụ cười của Nữ hoàng với Hoàng thân Philip

Thế giới

07:01:10 13/04/2021
Bức ảnh Nữ hoàng Anh cười với chồng năm 2003 khiến nhiều người đoán Hoàng thân Philip đang chơi khăm vợ, nhưng nguyên nhân họ cười lại là một đàn ong.