4 cái dại của phụ nữ khiến đàn ông xem vợ chỉ là osin trong nhà

Người đàn bà dại thường làm những điều này khiến đàn ông xem thường ra mặt, dù đã là vợ chồng nhưng anh ấy vẫn không thể dành sự tôn trọng cho bạn.

Dưới đây là những điều đàn bà dại thường làm khiến đàn ông chán chê đến tận cổ, sống chung một nhà nhưng vẫn xem vợ là người dưng, thậm chí là osin trong nhà.

Không chịu đi làm

4 cái dại của phụ nữ khiến đàn ông xem vợ chỉ là osin trong nhà - Hình 1
Đàn bà dại thường khiến đàn ông xem thường – Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ dại nhất là khi không đi làm mà chỉ ở nhà vòi tiền đàn ông. Có nhiều người nghĩ lấy chồng rồi để chồng nuôi, đi làm chi cho cực thân. Những ý nghĩ này dần biến bạn trở thành người đàn bà vô dụng, suốt ngày chỉ biết sống bám vào người đàn ông. Điều này khiến đàn ông chán vợ đến tận cổ. Thế nên phụ nữ hiện đại hãy tìm công việc đàng hoàng, đừng sống dựa vào đồng lương chồng mang về.

Gọi dạ bảo vâng

4 cái dại của phụ nữ khiến đàn ông xem vợ chỉ là osin trong nhà - Hình 2
Phụ nữ quá ngoan khiến đàn ông khinh khi – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông không thích phụ nữ quá ngoan hiền, đặt đâu ngồi đó, gọi dạ bảo vâng. Họ thích người vợ có thể chỉ ra sai lầm của chồng, mạnh mẽ và có chính kiến riêng. Khi mệt mỏi, đàn ông cũng cần có một bờ vai đủ vững chắc để dựa vào. Họ cần một người phụ nữ hiểu chuyển, có lập trường trong hôn nhân để có thể cùng họ trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất của cuộc sống.

Giao phó cuộc đời của mình cho chồng

Đàn bà dại nhất khi mang cuộc đời của mình giao phó vào tay người khác. Vì khi như vậy, bạn sẽ sống lệ thuộc, ai bảo gì làm nấy, không làm chủ được cuộc sống của mình. Vả lại đàn ông cũng cực kỳ ghét kiểu phụ nữ “ký sinh” này.

4 cái dại của phụ nữ khiến đàn ông xem vợ chỉ là osin trong nhà - Hình 3
Phụ nữ nên tự lập, tự quyết định cuộc đời mình – Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy phụ nữ đừng bao giờ giao phó cuộc đời mình cho bất cứ ai. Muốn vậy, bạn phải đi làm, tự lập tài chính và tự lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Có chồng bên cạnh đồng cam cộng khổ là tốt nhưng đừng quá dựa dẫm vào họ kẻo đánh mất đi mọi thứ.

Chịu trách nhiệm công việc nhà, chăm sóc con

4 cái dại của phụ nữ khiến đàn ông xem vợ chỉ là osin trong nhà - Hình 4
Hãy phân chia việc nhà công bằng để không chịu khổ – Ảnh minh họa: Internet

Việc nhà, chăm sóc con… hãy thẳng thắn phân chia công bằng với chồng. Vì chuyện này không phải trách nhiệm riêng của phụ nữ. Phụ nữ ngày nay có thể đi làm, kiếm tiền như đàn ông, không hề thua kém bất cứ điều gì. Thế nên đàn ông đừng mặc định việc nhà là của vợ, còn bản thân chỉ có việc kiếm tiền bên ngoài. Hãy san sẻ cùng nhau để giữ hôn nhân hạnh phúc hơn.

Là đàn ông, hãy nộp hết tiền lương cho vợ!

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ giỏi quản lý tài sản và quy hoạch tài chính hơn đàn ông.

Đàn ông thường không mấy ai có khái niệm về các khoản chi vặt vãnh trong gia đình hay các khoản xã giao, trong khi tư duy theo hình lưới của phụ nữ giúp họ phân chia tiền bạc rạch ròi hơn.

01

Có thể chia sẻ trách nhiệm xây dựng gia đình cùng vợ

Tôi có quen một cặp vợ chồng đã kết hôn được 6 năm. Tình cảm của hai vợ chồng rất tốt, chưa bao giờ cãi vã vì chuyện tiền bạc. Anh chồng đi làm phụ trách nuôi gia đình, tiền lương hàng tháng đều đưa hết cho vợ. Cô vợ tuy không đi làm nhưng lại rất giỏi quản lý chi tiêu, tiền lương chồng đưa luôn được phân chia rõ ràng: một phần để phục vụ nhu cầu sinh hoạt đời thường, một phần lo cho con cái học hành, một phần để tiết kiệm. Cuộc sống của hai vợ chồng luôn ổn định, hạnh phúc.

Người ta vẫn nói "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", đàn ông nếu bận rộn sự nghiệp thì phụ nữ đương nhiên sẽ giúp quản lý chuyện nhà chuyện cửa. Đó là chưa kể đến việc so với đàn ông, phụ nữ luôn được coi là phía tinh tế hơn. Họ có đủ tỉ mỉ để tính toán, cân nhắc theo mọi phương diện, chứ không như đàn ông, phần lớn đều qua loa.

Đàn ông nộp tiền lương cho vợ là đang san sẻ trách nhiệm gánh vác gia đình cùng vợ. Như vậy, đôi bên cùng không vất vả lại còn có lợi cho mối quan hệ.

Là đàn ông, hãy nộp hết tiền lương cho vợ! - Hình 1

02

Làm hài hòa mối quan hệ vợ chồng

Tôi có cô bạn mới lấy chồng không lâu đã có bầu, thế là nó bỏ việc ở nhà an tâm dưỡng thai. Nhưng đến lúc sinh xong, nhà không ai trông giúp, chồng lại đi làm xa, nó lại phải ở nhà tiếp để chăm con. Cũng may chồng nó thương, tiền lương hàng tháng đều giao nộp đủ, dặn nó thích mua cái gì thì cứ mua, đừng tiết kiệm làm gì. Mỗi cuối tuần, chồng nó sẽ về nhà phụ nó chăm con để nó có thời gian ra ngoài hẹn hò bạn bè. Cứ thế, hai vợ chồng qua bao năm rồi vẫn hạnh phúc.

Suy cho cùng, đàn ông đi làm kiếm tiền cũng là vì muốn mang đến cho gia đình một cuộc sống tốt hơn mà.

Có những đàn ông không biết kiếm được bao nhiêu nhưng lúc nào cũng che che giấu giấu, không đưa cho vợ một đồng vì sợ vợ biết, vợ tiêu hết. Với suy nghĩ như vậy liệu rằng vợ chồng có hòa hợp được không?

Ngược lại, những người sẵn sàng giao hết tiền cho vợ không chỉ chứng minh họ tin tưởng vào vợ mà còn giúp vợ vui vẻ nữa.

Là đàn ông, hãy nộp hết tiền lương cho vợ! - Hình 2

03

Lấy thể diện trước nhà vợ

Từng có một confession trên mạng của một chàng trai kể về việc mình tháng nào cũng đưa đủ lương cho vợ, dù suốt ngày bị bạn bè trêu là sợ vợ. Tuy nhiên, anh chàng có vẻ không quan tâm lắm bởi lẽ hai vợ chồng rất hạnh phúc. Nhà vợ của anh này rất gần, cách 2-3 ngày hai vợ chồng lại ghé một lần. Họ hàng bên vợ ai cũng tôn trọng anh, quý mến, nhất là bố mẹ vợ, một câu hai câu đều khen con rể hết lời.

Đàn ông đưa tiền lương cho vợ, vợ nhất định sẽ ghi nhớ hết lòng và chẳng tiếc đôi ba lời khen, đôi ba câu khoe với bố mẹ đẻ mình. Nhà vợ nghe xong, biết con mình được đối xử tốt, biết con mình đã tìm được một người đàn ông đáng tin cậy sẽ càng thêm yêu thương bạn.

04

Khẳng định bạn là một người đàn ông tốt

Nộp tiền lương cho vợ chứng minh bạn là người có trách nhiệm

Những người đàn ông sẵn sàng làm việc này hiểu được ý nghĩa của việc cùng nhau cố gắng, cùng nhau vun đắp một gia đình, họ không ngại cống hiến thành quả lao động của mình. Đối với họ, nuôi gia đình là chuyện hiển nhiên, đàn ông không nuôi gia đình, vậy kiếm tiền để làm gì?

Về phần những người đàn ông đã kết hôn nhưng vẫn muốn độc lập kinh tế, nguyên nhân lớn nhất đó chính là vì họ chưa thực sự coi mình là một phần của gia đình kia, thậm chí coi trọng ưu tiên bản thân mình hơn gia đình, hơn vợ họ.

Nộp tiền lương cho vợ chứng minh bạn là người có lòng cầu tiến

Hiểu một cách đơn giản thì khi đã giao hết hoặc gần hết tiền cho vợ quản, trong túi những người đàn ông đó sẽ chẳng còn mấy đồng, muốn đi uống cốc cafe, đi tụ tập cùng anh em cũng khó, vậy là họ phải nghĩ cách để tháng sau kiếm được nhiều tiền hơn để giúp chính mình.

Hơn nữa, khi họ giao tiền của mình cho vợ, họ không còn phải quá lo lắng chuyện lớn chuyện nhỏ ở nhà vì giờ đã có vợ lo hết. Như vậy, họ có thể tập trung hơn cho công việc, không cần phân tán tư tưởng cho chuyện khác, sự nghiệp vì thế mà phát triển nhanh hơn.

Là đàn ông, hãy nộp hết tiền lương cho vợ! - Hình 3

Nộp tiền lương cho vợ có thể phòng ngừa việc tiêu tiền linh tinh

Người ta nói đàn ông có tiền là sẽ biến chất, tuy câu nói chỉ mang tính 50/50 nhưng rõ ràng, khi có tiền, người ta thường có xu hướng tiêu xài hoang phí hơn. Ở ngoài kia, những cám dỗ dành cho đàn ông vẫn nhiều hơn. Những vấn nạn từ nhỏ đến lớn như rượu chè, hút thuốc, cờ bạc... đều sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình dù ít dù nhiều.

05

Thuận lợi cho việc quản lý tài sản của gia đình

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ giỏi quản lý tài sản và quy hoạch tài chính hơn đàn ông. Đàn ông thường không mấy ai có khái niệm về các khoản chi vặt vãnh trong gia đình hay các khoản xã giao, trong khi đó, tư duy theo hình lưới của phụ nữ giúp họ phân chia tiền bạc rạch ròi hơn. Đây cũng là lý do mà phần lớn kế toán đều là nữ.

Trong một cuộc hôn nhân, phụ nữ cũng là người ý thức được các nguy cơ rõ ràng hơn. Nếu đàn ông thấy trong tài khoản vẫn còn số dư, phần lớn trong số họ sẽ thả lỏng, cho rằng mình dựa vào tiền tiết kiệm vẫn sống được. Phụ nữ thì khác, nếu họ nhìn thấy số dư cứ đều đều không tăng lên, họ sẽ ăn ngủ không yên, sẽ đau đầu truy ra nguyên nhân là do đâu. Thế nên sau khi kết hôn, phụ nữ hợp với việc quản lý tài sản chung của hai vợ chồng hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Ngọc Trinh diện quần tụt để lộ cả nội y, vô tình "tố cáo" body gầy gò, vòng 1 căng đầy bỗng “bốc hơi” mất tăm
17:20:38 26/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Hoàng Phúc viên mãn bên bà xã Uyên Phương
17:43:58 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021

Tin mới nhất

Muốn tìm lại cảm xúc với chồng

21:03:27 26/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm, chưa có con cái và sắp ra ở riêng, tổng thu nhập tầm 40 triệu, tôi và chồng thu nhập tương đương.

Hãy học cách quên, em họ nhé

20:45:02 26/01/2021
Tôi là cô chị họ trong bài: Cả cuộc đời sống với cái bóng chị họ. Tôi được người bạn chơi chung cả hai gửi cho đọc và có đôi điều muốn nói.

Cặp bồ với anh bảo vệ

20:37:27 26/01/2021
Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, cưới rồi cuộc sống như bị bó hẹp trong 4 bức tường, chỉ có đi làm rồi về dọn nhà, nấu cơm, chờ chồng về ăn.

Vợ thật thà quá khiến tôi thức tỉnh

20:12:54 26/01/2021
Tôi 26 tuổi, từng là người ngây thơ, nhút nhát và thất bại trong tình yêu.

Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

19:12:21 26/01/2021
Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

Sau khi sinh con, tôi đã giấu chồng để đưa con đi làm xét nghiệm ADN, để rồi chết lặng với kết quả nhận được

18:50:24 26/01/2021
Cả hai họ nội và ngoại chẳng có ai tóc xoăn, ai đến thăm cũng chú ý đến mái tóc của con trai, khiến tôi phải đội kín mũ để mọi người bớt dị nghị.

Không tìm được niềm vui trong cuộc sống

18:35:56 26/01/2021
Tôi là nam, 27 tuổi, độc thân, mất định hướng trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi du học với ước muốn có việc tại công ty nước ngoài.

Ba mẹ tôi không biết lo xa

18:33:43 26/01/2021
Ba 58 tuổi, mẹ 57 tuổi, tôi là con một, mới lập gia đình được năm rưỡi, Tết này sẽ đón bé đầu lòng.

Chồng hay chê bai tôi

18:25:35 26/01/2021
Tôi 30 tuổi, chồng hơn 8 tuổi, lập gia đình hơn 2 năm, có con hơn một tuổi.

Bạn gái xứng đáng để tôi đánh đổi mọi thứ

18:20:57 26/01/2021
Tình cờ đọc được bài viết: Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả, thấy giống hoàn cảnh tôi 6 năm trước.

Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu

16:30:43 26/01/2021
Ngồi không chẳng biết làm gì, tình cờ tôi thấy cuốn sổ hộ khẩu trong chiếc tủ kính cạnh bàn uống nước. Nghĩ thế nào tôi lại mở ra xem.

Được người yêu cũ "lì xì" cho 2 triệu tiêu Tết, tôi bị chồng giận dữ chất vấn đến mức oan mà không thể thanh minh

16:14:07 26/01/2021
Nghe câu hỏi của chồng mà tôi điếng người, chẳng biết phải nói lại thế nào nữa?

Đi công tác không gọi điện được cho con, tôi về nhà sớm và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

16:06:05 26/01/2021
Tôi đâm lo lắng và gặng hỏi con gái đâu, chồng tôi chỉ đáp rằng con đang xem hoạt hình trong phòng, hay đang đi chơi với bà, rồi lảng sang chuyện khác khiến tôi rất sốt ruột.

Nghe tin tôi có bầu, mẹ chồng hớn hở tặng hẳn một cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu đồng nhưng yêu cầu kèm theo mới gây choáng

16:02:51 26/01/2021
Tôi cầm cuốn sổ tiết kiệm còn chưa nóng tay thì mẹ chồng đã nói kèm yêu cầu khiến tôi choáng váng.

Tôi vừa nói kế hoạch ra ở riêng, mẹ chồng đã khiến cả nhà hốt hoảng phải gọi cả xe cấp cứu

15:56:59 26/01/2021
Tôi ngập ngừng nói đến kế hoạch ra ở riêng mà hai vợ chồng đã bàn bạc kĩ và thống nhất. Không ngờ vừa nghe xong, mẹ chồng tôi đã ngã vật xuống nền nhà.

Cầu hôn mãi bạn gái mới đồng ý nhưng lại đòi sống như vợ chồng son chứ nhất quyết không sinh đẻ

15:51:20 26/01/2021
Cả hai đã hơn 30 tuổi rồi mà bạn gái vẫn không muốn cưới, để rồi đến bước đường cùng mà cô ấy vẫn còn muốn ra điều kiện mới chịu cưới.

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

15:44:43 26/01/2021
Chị dâu vừa trao vàng cho con gái xong, tôi chạy ngay đến để hỏi về số vàng chị có được.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 10 triệu kèm lời nhắn ngọt ngào "thiếu đâu con bù nhé", nhưng nguồn cơn phía sau khiến nhà gái muốn hủy hôn gấp

15:38:53 26/01/2021
Sau cuộc điện thoại với thông gia, mẹ tôi buồn rầu khuyên suy nghĩ kĩ về cuộc hôn nhân.

Chồng biếu bố mẹ vợ một cây quất chơi Tết, tôi vội vã về nhà ngắm nghía rồi sững người trước cảnh tượng trước mặt

15:15:59 26/01/2021
Tôi xót xa và đau lòng quá, sắp hết năm rồi mà chồng còn tặng tôi sự thật nghiệt ngã đến vậy!

Vợ đi làm tóc cả ngày mới về nhưng nhìn vừa mở cửa, tôi đã bật ngửa vì quá sốc

15:13:14 26/01/2021
Vợ hùng hổ tuyên bố sẽ đi làm đẹp bất chấp thời tiết lạnh giá. Nhưng cái kết nhận lại đúng là sốc nặng, sốc đến cạn lời.

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang "lăn tăn" về câu chuyện muôn thuở

14:46:13 26/01/2021
Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá.

Nhìn thấy hình ảnh khủng khiếp của chồng và nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh, cô vợ nhất quyết làm đơn ra tòa sau câu trả lời

14:32:47 26/01/2021
Mình lúc này đang điên, cãi vã ngay trước cửa nhà WC. Sau đó thì party gì nữa, anh ta ra ngoài vẫy taxi hai vợ chồng về nhà luôn, cô vợ kể.

Con trai mất chưa lâu, mẹ chồng đã đòi dâu chia nhà, chị vợ liền đưa ra tờ giấy đỏ khiến bà hoảng hốt bỏ về

14:26:18 26/01/2021
Từ ngày chồng Mai mất, mẹ chồng sang nhà cô liên tục. Nhưng không phải hỏi thăm hay an ủi mẹ con Mai mà bà đến để đòi chia tài sản!

Gọi điện mời vợ cũ tham dự lễ tái hôn thì nhận được câu trả lời "tái mặt", điều chồng cũ không ngờ là lời nói đó 1 năm sau lại "ứng nghiệm"

14:23:45 26/01/2021
Diễm trái ngược hoàn toàn với Quỳnh, chính là người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn khao khát, mong mỏi có được.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Có thể bạn quan tâm

Luật sư nói gì trước phiên toà của ‘công chúa’ Huawei Mạnh Vãn Châu? 

Thế giới số

22:32:44 26/01/2021
Dự kiến phiên toà liên quan đến vụ kiện của Giám đốc tài chính toàn cầu (CFO) của Huawei sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tại Canada, sau 2 năm kéo dài tính từ thời điểm bà Mạnh Vãn Châu bị bắt giữ tại Canada.

Bị phạt 60 ngày tù vì lừa phụ nữ cởi áo ngực

Thế giới

22:31:35 26/01/2021
Johnathon Lomeli, 23 tuổi, lấy cớ kiểm tra an ninh để lừa một cô gái cởi áo ngực.

Chiếm đoạt nhiều tỷ đồng bằng sổ đỏ giả

Pháp luật

22:28:57 26/01/2021
Trần Đức Thắng, 34 tuổi, quê Đồng Tháp, bị cáo buộc thuê ôtô và dùng nhiều sổ đỏ giả đem cầm rồi chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng.

Đụng áo với Lisa, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì mặc 'không thể hở hơn'

Phong cách sao

22:25:51 26/01/2021
Chiếc áo cánh bướm khoe lưng trần được Ngọc Trinh diện theo cách hở bạo, còn Lisa lại kín đáo.

Bị vợ bán mất bộ sưu tập bài ma thuật giá rẻ như cho, game thủ cay cú đòi ly hôn ngay tắp lự

Netizen

22:23:23 26/01/2021
Theo ước tính của bài thủ này, những lá bài Magic The Gathering bị vợ đem bán có giá lên tới 700 nghìn yen, tương đương 155 triệu VND.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’

Người đẹp

22:23:21 26/01/2021
Được ví là bản sao của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhưng người đẹp Đậu Hải Minh Anh sở hữu nhan sắc có phần sắc sảo hơn.

Mua yến sào để biếu Tết, chuyên gia đưa ra nguyên tắc phân biệt để tránh mua phải hàng giả

Sáng tạo

22:22:05 26/01/2021
Vào thời điểm cận Tết như hiện nay, yến sào càng trở nên đắt khách vì nhu cầu mua hàng đi biếu, đi tặng dịp Tết rất cao.

Long An: Nhiều nông dân phá bỏ vườn thanh long do thua lỗ

Đời sống

21:59:59 26/01/2021
Nông dân nhiều vùng trồng thanh long trên địa bàn tỉnh Long An đang phá bỏ nhiều diện tích chuyên canh để chuyển đổi sang cây trồng khác trước tình hình mất giá, thua lỗ kéo dài.

Lưu ngay mấy công thức cho nàng bận rộn thích mặc thoải mái mà không xuề xòa

Thời trang

21:53:14 26/01/2021
Càng gần đến những ngày năm hết Tết đến, chị em sẽ có rất nhiều công việc cần phải giải quyết. Vào lúc này, các set đồ thoải mái mà vẫn chỉn chu sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với phái đẹp.

Đúng mùng 1 tết tân sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau một đêm

Trắc nghiệm

21:52:18 26/01/2021
Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021 những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, thăng hoa rực rỡ, cả năm phát tài.

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho "da thịt" đúng chuẩn nguyên tác

Phim châu á

21:51:38 26/01/2021
Cặp đôi chính của Mãi Mãi Là Bao Xa bản phim bị nhận xét là có tạo hình khác xa so với tưởng tượng của khán giả.

4 giả thuyết về Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool là con rơi, lại có quá khứ hại chết người?

Phim việt

21:48:28 26/01/2021
Hướng Dương Ngược Nắng ngày càng kịch tính và có nhiều bí mật chờ được bật mí.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim

Hậu trường phim

21:43:11 26/01/2021
Dù bị lật xuồng nhiều lần nhưng Lý Hải vẫn điều động ekip Lật Mặt: 48H lội ngược dòng chỉ để tìm ra một thứ quan trọng.

Nancy bùng nổ visual sau vụ lộ ảnh nhạy cảm ở Việt Nam, nữ idol bị gắn mác "xấu nhất lịch sử Kpop" mới là tâm điểm

Sao châu á

21:42:16 26/01/2021
Bộ ảnh tạp chí mới của các cô nàng MOMOLAND hiện đang gây sốt, đặc biệt mọi sự chú ý đều đổ dồn về Nancy và JooE.

Tiền vệ Lee Nguyễn dành những lời có cánh cho bầu Đức

Bóng đá việt nam

21:40:29 26/01/2021
Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn cho biết bản thân vẫn dành cho bầu Đức tình cảm đặc biệt và anh đánh giá đây là một ông chủ tận tâm.