4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm

Nếu “vớ” phải một ông chồng khô như ngói, lời ngọt ngào không biết nói thì chớ, đến ngay cả việc nhà cũng không chia sẻ, bạn sẽ làm thế nào, hậm hực tức giận hay vùng lên?

Nhiều cô vợ cảm thấy bất mãn với một ông chồng vô tâm. Đó không phải là người đàn ông lăng nhăng hay quá tệ bạc, nhưng anh ấy thường làm bạn cảm thấy thất vọng vì ứng xử kém.

Phụ nữ thì lúc nào cũng mong một anh chồng hiểu chuyện và tâm lý, nhưng chồng bạn thì cứ khô như ngói, những việc bạn mong muốn anh ấy không hề hay biết và khoảng cách cứ xa dần. Vậy có cách ứng xử thông minh nào để cải thiện tình hình không, dưới đây sẽ là một số gợi ý được đưa ra. Bạn hãy theo dõi và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với hoàn cảnh gia đình mình.

ADVERTISEMENT

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Nói chuyện thẳng thắn

Không gì bằng sự thật thà và đối thoại. Về cơ bản đàn ông và phụ nữ có xu hướng tư duy khác nhau cho cùng một sự việc. Vì vậy, nếu bạn không nói cho anh ấy biết điều bạn không hài lòng và chỉ hậm hực về nó thì hẳn có lẽ là lỗi của bạn.

Đừng nghĩ đàn ông phải tự biết, phải tinh tế. Họ không tự biết những điều phụ nữ nghĩ đâu. Hãy nhẹ nhàng nói cho anh biết những điều bạn muốn, thật khéo léo, tế nhị và dịu dàng, có lẽ anh ấy sẽ nhận ra mình đã vô tâm như thế nào.

Không được nổi đóa và hành động điên rồ

Sự việc đó xảy ra và bạn sẽ nghĩ sao anh ấy không làm việc A, nhưng đầu chồng bạn chỉ nghĩ đến B. Bạn tức giận, thậm chí có cảm giác lấy nhầm chồng. Nhưng hãy nhớ mọi sự tức giận và nặng lời đều không bao giờ giải quyết được tình hình.

Bạn có thể đẩy mọi chuyện đi quá xa bằng việc làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Người chồng vô tâm của bạn sẽ không đỡ vô tâm hơn nếu bạn trở nên hung dữ. Đó là sự thực. Muốn có kết quả hãy tìm cách khác bình tĩnh hơn.

Để anh ấy tự lo cho bản thân

Sự vô tâm của đàn ông nhiều khi bắt đầu bằng chữ… lười. Vô tâm đến mức thấy vợ xách nặng không đỡ. Vô tâm đến mức nhà cửa bề bộn không dọn, con cái không chăm… Và rồi bạn mồm vừa phàn nàn kêu ca, tay bạn vẫn làm việc đâu vào đấy. Và cuối cùng anh ta thấy, vô tâm cũng chẳng sao, miễn là không phải nhúng tay vào.

Video đang HOT

Cuối cùng cách giải quyết vấn đề thực sự phải là để chồng bạn tự lo cho chính mình. Chỉ có thực tế anh ấy mới hiểu việc nào cũng không đơn giản như anh nghĩ. Có tự chăm sóc bản thân anh ấy mới biết vợ vất vả như thế nào. Có khi chỉ đơn giản là việc không biết lọ gia vị đặt chỗ nào, hành tỏi cất ở đâu… mà hiểu ra những việc nhỏ như con kiến mà anh nghĩ đều cần đến một bàn tay biết sắp xếp và cái đầu biết tính toán.

ADVERTISEMENT

Có những ngày loay hoay với bữa cơm tự nấu, chồng bạn mới biết mâm cơm tinh tươm bạn dọn ra không phải bỗng dưng tự có.

Yêu bản thân

Nghe có vẻ cách này dường như không liên quan, nhưng lại là phương pháp gián tiếp đầy hiệu quả. Có yêu bản thân bạn mới biết mình đáng được quý trọng như thế nào. Có yêu bản thân bạn mới không chấp nhận một ông chồng vô tâm mà sống cả đời trong sự tức tối. Có yêu bản thân bạn mới có được sự tự do trong tư tưởng, sự hấp dẫn ở vẻ bề ngoài và sự sâu sắc trong tâm hồn. Đó là những điều mà đàn ông nào cũng c.hết mê, anh ấy có là chồng bạn cũng không ngoại lệ.

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm - Hình 2

Ảnh minh họa

Để giữ vợ và mong muốn được vợ yêu cũng là điều anh ấy muốn. Và dĩ nhiên chỉ cần điều đó không một ông chồng nào dám vô tâm với người phụ nữ mà anh ấy nâng niu, quý trọng. Như thế, ngay cả khi bạn cho chồng quyền được vô tâm, có lẽ anh ta cũng không dùng đến. Khi tâm trí người ta đặt vào nhau thì không có sự vô tâm nào có thể xen ngang được nữa.

Làm được 10 điều này, cuộc hôn nhân của bạn không bao giờ thất bại

Nếu bạn cũng đang tính đến việc bước vào giai đoạn kết hôn hoặc đang ở trong hôn nhân, theo các chuyên gia, dựa vào 10 điểm sau đây, mối quan hệ hôn nhân trong tương lai giữa hai bạn sẽ có một nền tảng rất vững chắc.

Có người cho rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, nhưng cũng có người cho rằng hôn nhân là đỉnh cao hơn của tình yêu, dành cho nhau sự cam kết và lời thề bảo vệ trọn đời.

ADVERTISEMENT

Kết hôn là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt là đối với những người thích mối quan hệ bền vững truyền thống.

Nếu bạn cũng đang tính đến việc bước vào giai đoạn kết hôn hoặc đang ở trong hôn nhân, theo các chuyên gia, dựa vào 10 điểm sau đây, mối quan hệ hôn nhân trong tương lai giữa hai bạn sẽ có một nền tảng rất vững chắc.

1. Tôn trọng nhau, ngay cả khi không đồng ý với lý lẽ của nhau

Khi có sự khác biệt về quan điểm, hai bạn nên tôn trọng lập luận của nhau và bạn sẽ không cảm thấy bị ghét bỏ hay chế giễu vì quan điểm của bên kia khác với quan điểm của bạn.

2. Nên nói chuyện thẳng thắn

Trong những ngày đầu của một mối quan hệ, có thể hai bạn sẽ tính đến việc giữ hình ảnh của mình hoặc muốn để lại ấn tượng tốt cho nhau, nên có thể e dè về những điều mình muốn nói, thích vòng vo. Tuy nhiên, khi mối quan hệ giữa hai người đạt đến một mức nhất định thì nên học cách nói chuyện thẳng thắn, ngay cả khi cãi vã cũng nên bày tỏ suy nghĩ của mình một cách hợp lý.

Suy cho cùng, đây không phải là một trò chơi chữ, đoán già đoán non, và không phải lúc nào các đối phương cũng có thể hiểu hết ý định của bạn.

3. Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ là hạnh phúc

Trong hôn nhân, hiếm khi chỉ có những cảm xúc hạnh phúc, mà sẽ có nhiều chuyện vụn vặt gây rắc rối cho nhau, sẽ có khó khăn và sẽ có nỗi buồn. Bước vào hôn nhân là bước vào cuộc sống thực tế với vô vàn cảm xúc, đầy đủ hỉ nộ ái ố. Học cách chia sẻ và đối phó với căng thẳng là điều nên làm để từ đó cân bằng được cuộc sống.

4. Bạn cần chấp nhận rằng nửa kia sẽ không hoàn hảo

Tất cả mọi người đều không hoàn hảo, kể cả bản thân bạn, vì vậy đừng mong đợi người bạn đời của bạn hoàn hảo.

Điều này sẽ tạo cho nhau quá nhiều áp lực, hãy học cách bao dung và thấu hiểu. Ví dụ: đôi tất của đối phương vứt bừa bãi, bạn lấy chúng và vứt đi... và cứ thế, những khuyết điểm này sẽ không biến mất sau khi bạn ký giấy đăng ký kết hôn.

ADVERTISEMENT

Do đó, cần thấy hiểu và gợi ý cho nhau cách để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, tránh những xung đột do đòi hỏi thái quá từ đối phương, ép họ phải trở nên hoàn hảo.

Làm được 10 điều này, cuộc hôn nhân của bạn không bao giờ thất bại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

5. Nên thảo luận về một số chủ đề khó

Giao tiếp là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Khi là vợ chồng, hai bạn cần phải thảo luận nghiêm túc về một số vấn đề khó khăn, ví dụ cách nuôi dạy con cái, cách sử dụng tiền bạc, các vấn đề về mối quan hệ gia đình, hay đơn giản là thảo luận về các vấn đề chính trị, xã hội xung quanh... bao gồm cả những vấn đề về tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng không gian hay sự riêng tư của nhau.

6. Nên đáp ứng nhu cầu của nhau

Trong một mối quan hệ, khi đối phương buồn hay cần bạn hỗ trợ, hai bạn phải là người lắng nghe nhau và tiếp thêm sức mạnh khi đối phương cần an ủi nhất, để thiết lập mối quan hệ khăng khít, không thể tách rời giữa hai người.

ADVERTISEMENT

Khi hai người biết thỏa mãn hay đáp ứng những nhu cầu mà nửa kia cần, thì mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng có sự tin tưởng, gần gũi và khăng khít.

7. Làm cho nhau cảm thấy có giá trị

Trong một mối quan hệ, nếu sự đóng góp cho tình yêu của hai người là không đồng đều, thì đừng bước vào hôn nhân. Nếu bạn cảm thấy người kia không đủ tốt hoặc có nghi ngờ, những điều này có thể tạo ra khoảng cách trong các mối quan hệ trong tương lai. Và những điều này sẽ luôn để lại những khoảng trống không thể lấp đầy giữa hai bạn.

Hãy coi trọng giá trị của nhau và cùng nhau đóng góp những giá trị của mình cho mối quan hệ chung, thay vì một người luôn hưởng lợi mà người kia thì bị thiệt thòi. Cân bằng giá trị bản thân trong hôn nhân sẽ giúp các bạn có thái độ tôn trọng, tránh sự coi thường.

8. Nên có quan hệ tốt với gia đình của đối phương

Suy cho cùng, hôn nhân không phải chỉ có hai người, mà là sự kết nối của hai gia đình. Trong khi bạn có mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình của nhau, gia đình có thể là chất bôi trơn tốt trong trường hợp xảy ra một số tình huống không vui hoặc căng thẳng với đối phương của bạn.

Người có mối quan hệ thân thiết và chân thành với gia đình của đối phương, thường sẽ có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc hơn. Mối quan hệ với gia đình vợ/chồng bạn bị căng thẳng thì hôn nhân của bạn cũng sẽ không tránh khỏi sóng gió, bất ổn.

9. Hai bạn là một cặp đôi tốt của nhau

"Nửa kia" có nghĩa là cần hai người hợp tác và hài hòa tạo thành một vòng tròn. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương ngoài tình yêu, cũng cần phải giống như đối tác trong công việc, khi gặp vấn đề phải cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất và trở thành một đội tốt nhất.

10. Bạn nên thể hiện bạn yêu đối phương nhiều như thế nào

Theo quan niệm truyền thống thì nhiều cặp đôi thường rất ít khi bộc lộ, thậm chí chúng ta luôn rất ngại nói lời yêu, thậm chí che giấu tình yêu của mình trong lòng. Thật ra, chúng ta nên bày tỏ tình yêu của mình đúng lúc, để nhau tiếp thêm năng lượng tích cực từ tình yêu và nâng cao mối quan hệ giữa hai người.

ADVERTISEMENT

Đôi khi, việc thể hiện tình cảm nồng nạn của bạn cho đối phương cũng có thể giải quyết một số khó chịu, và sẽ trân trọng từng phút từng giây gần kề bên nhau nhiều hơn.

Nếu bạn là người chuẩn bị kết hôn hay đang trong quan hệ hôn nhân, đừng bỏ qua việc áp dụng 10 tuyệt chiêu này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản
20:08:37 02/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi
07:01:02 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 
14:09:55 04/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60
15:15:48 04/12/2022
Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”
14:39:07 04/12/2022
Nghỉ tết bắt đầu từ 29 âm lịch, làm sao để kịp về quê?
16:18:42 04/12/2022
Phụ huynh khẳng định thầy giáo dạy văn chưa xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp
14:01:20 04/12/2022
Loạt ảnh ngày ấy chứng minh nhan sắc mặn mà của Hải Tú
14:14:34 04/12/2022
Trấn Thành khó tính khi quay phim Tết Nhà bà Nữ vì áp lực phải vượt Bố già?
13:55:47 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau
ADVERTISEMENT

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót

12:07:13 04/12/2022
Hướng Vinh khéo ăn khéo nói, ngoại hình ưa nhìn và có sự nghiệp thành đạt nên sau một thời gian theo đuổi cuồng nhiệt, cuối cùng anh cũng cưa đổ chị Tố Tố. Dĩ nhiên, anh ta không nói cho Tố Tố biết chuyện anh đã có gia đình. Chính vì vậ...

Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng

12:04:36 04/12/2022
Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã rất kinh ngạc. Ngôi nhà cấp 4 cũ, nằm lọt thỏm giữa một vườn cây ăn quả rộng bạt ngàn. Vườn cây đó, tôi đi dạo một hồi mỏi cả chân

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ
ADVERTISEMENT

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những món ăn kì lạ mà du khách chỉ có thể tìm thấy ở Pháp

Ẩm thực

19:51:17 04/12/2022
Nước Pháp luộn được biết đến với nền ẩm thực danh tiếng. Tuy nhiên, nơi đây còn có những món ăn kì lạ, thậm chí là hơi khiến thực khách phải rùng mình

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm

Sao việt

19:47:21 04/12/2022
Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có. Tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi , NSƯT Mỹ Uyên tâm sự

Bước ngoặt chờ Rashford

Bóng đá thế giới

19:30:29 04/12/2022
Tiền đạo sinh năm 1997 thậm chí chưa từng ghi bàn trong màu áo đội tuyển ở một giải đấu chính thức trước khi Anh gặp Iran trong trận đấu mở màn bảng B World Cup 2022

Toyota bZ4X chỉ chạy được 1/2 quãng đường so với quảng cáo?

Ôtô

19:28:08 04/12/2022
Tạp chí ôtô FDM của Thụy Điển mới đây đã tiến hành thử nghiệm Toyota bZ4X và kết quả chỉ ra quãng đường vận hành thực tế của mẫu xe này khác xa so với những gì mà hãng công bố

Lén mang bánh nhà làm vào trường học bán cho các bạn, nữ sinh bị đuổi học

Thế giới

19:10:43 04/12/2022
Nữ sinh bị đuổi học vì lén mang bánh nướng nhà làm vào trường để bán cho các bạn, nhưng sau đó chuyện bất ngờ đã xảy ra

Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong ‘nháy mắt’ nhờ Faker, còn GEN vẫn đang vất vả đi tìm nhà đầu tư

Esport

18:57:07 04/12/2022
Dù là đương kim vô địch LCK nhưng GEN vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, vậy nên họ đã bị đem so sánh với T1

Công an Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo

Đời sống

18:57:00 04/12/2022
Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo và chuyển vụ việc cho Công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền

‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Phim châu á

18:40:00 04/12/2022
Rating phim mới Cậu út nhà tài phiệt tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

Phim việt

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt

Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo "rửa tiền" hơn 100 tỉ đồng

Pháp luật

18:15:58 04/12/2022
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng

Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson

Sao âu mỹ

18:10:28 04/12/2022
Vừa qua, ngôi sao 42 tuổi được cho là đã có động thái ngầm đá xoáy West cùng bạn trai cũ Pete Davidson trên mạng xã hội

Thầy trò thỏa sức sáng tạo với câu lạc bộ ngoại ngữ

Học hành

18:01:49 04/12/2022
Thời gian qua, phong trào học tập, rèn luyện ngoại ngữ được triển khai rộng khắp, hiệu quả tại các trường học trong cả nước

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Đồ 2-tek

17:54:41 04/12/2022
Dòng điện thoại Galaxy S được xem là biểu tượng của Samsung. Nhưng rất có thể sắp tới đây, Galaxy S23 series sẽ trở thành phiên bản cuối cùng của dòng điện thoại này nhận được sự ưu ái đến từ gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn