4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu

Dưới đây là những cách giúp bạn tăng tính trưởng thành trong mối quan hệ.Sự trưởng thành là điều cần thiết trong các mối quan hệ, cũng như trong các khía cạnh khác của cuộc sống.

Ngoài tình yêu và sự thân mật thì sự trưởng thành cũng rất quan trọng với các cặp đôi. Các cặp đôi đủ trưởng thành có thể vượt qua những khó khăn và vấn đề cản trở mối quan hệ của họ.

4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khả năng cống hiến cho một mối quan hệ lâu dài và hiểu rằng cam kết với một mối quan hệ là bỏ qua tất cả những đối tượng tiềm năng khác phụ thuộc vào mức độ trưởng thành của một người.

Điều này sẽ tạo nên mức độ tin tưởng trong một mối quan hệ.

Nói chung, sự trưởng thành sẽ góp phần giúp mối quan hệ lành mạnh và đem lại sự hài lòng cho cả hai người.

Dưới đây là bốn cách giúp bạn trưởng thành hơn trong tình yêu.

1. Không ích kỷ

4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu - Hình 2

Bạn phải gạt tính ích kỷ của mình đi nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài. Bạn phải quan tâm đến cảm xúc của nửa kia.

Nếu bạn đã quen với việc ưu tiên bản thân, thì bây giờ hãy thử thay đổi. Hãy hỏi người kia muốn ăn gì cho bữa trưa trước khi tự hỏi bạn muốn ăn gì.

Điều này sẽ cho người yêu bạn thấy rằng bạn thực sự quan tâm và săn sóc anh ấy.

ADVERTISEMENT

2. Hiểu rằng ai cũng có khuyết điểm

Video đang HOT

Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo. Cũng không có một ai là hoàn mỹ.

Mọi mối quan hệ lành mạnh đều đòi hỏi bạn phải nhận ra những khuyết điểm của người yêu và học cách chấp nhận chúng, đồng thời vẫn giữ giới hạn của riêng mình.

Bạn sẽ khó lòng hòa hợp với người yêu nếu không thể thừa nhận và chấp nhận những mặt hạn chế của người ấy.

Điều quan trọng của một mối quan hệ trưởng thành là không bao giờ từ bỏ, và chấp nhận người bạn đời của bạn như đúng con người của họ, kể cả những khuyết điểm và mọi thứ khác.

3. Chấp nhận lỗi saixin lỗi

4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu - Hình 3

Việc nhận trách nhiệm về hành động của mình và nói lời xin lỗi là dấu hiệu của sự trưởng thành.

Bạn có thể hứa cải thiện bản thân và học hỏi từ những sai lầm, nhưng quan trọng là phải hiện thực hóa lời nói của bạn.

Học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của bạn đòi hỏi rất nhiều can đảm, đồng thời cũng đòi hỏi bạn hiểu rằng bạn không phải lúc nào cũng đúng.

4. Thể hiện sự quan tâm

Bạn đã quyết định yêu và chung thủy với nửa kia của mình. Vì vậy hãy giữ lời bạn đã hứa với đối phương để chứng tỏ mức độ thủy chung của bạn.

ADVERTISEMENT

Bằng cách kiên trì vượt qua những khó khăn và thể hiện tình yêu vững vàng của mình, bạn có thể phát triển và duy trì mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài.

Để có một mối quan hệ hạnh phúc và bền lâu, bạn cần phải trưởng thành, và sự trưởng thành không bao giờ là thứ có thể có được trong một sớm một chiều.

Sự tan vỡ của một cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng chuyện mất đi 2 điều này

Nhiều cặp vợ chồng không nhận ra rằng chính cách ứng xử trong cuộc sống hôn nhân khiến họ đánh mất đi hạnh phúc.

Mỗi cặp đôi gặp nhau, yêu nhau và cuối cùng bước vào hôn nhân đều phải cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Họ cũng có những kỳ vọng về một tương lai khác biệt, hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, tại sao có nhiều cặp đôi lại không thể nào cùng bước tiếp để dẫn đến việc ra tòa ly hôn?

Một cuộc hôn nhân bắt đầu chệch quỹ đạo từ lúc nào? Hai người vốn dĩ yêu nhau, kết hôn nhưng tại sao cuối cùng cái kết lại buồn như thế?

Tuy nhiên, ít ai biết rằng kết thúc của cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng việc mất đi 2 thứ này. Tiếc rằng nhiều người không quan tâm đến nó.

1. Sự giao tiếp

Nỗi nhớ khi yêu đương khiến cho đàn ông hay phụ nữ có muôn vàn điều muốn nói dành cho nhau. Họ có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự. Chuyện lớn chuyện nhỏ gì cũng kể cho đối phương biết.

Họ sẵn sàng chia sẻ với nhau, không bao giờ nghĩ đến chuyện chán chường trong giao tiếp.

Tình yêu đã khiến cho hai người khao khát giao tiếp với đối phương. Và cũng vì nhờ sự giao tiếp chuyện trò ấy mà khiến cho hai người yêu nhau sâu sắc hơn.

Nhưng sau khi kết hôn thì sao? Có vẻ như đã có một thứ ràng buộc cho mối quan hệ, hai bên bắt đầu phớt lờ chuyện giao tiếp với nhau.

Những câu chuyện trở nên nhàm chán, những điều mới lạ chẳng còn mới lạ trong mắt nhau. Kết quả là cả hai càng ngày càng ít nói chuyện dù vô tình hay cố ý.

ADVERTISEMENT

Sự tan vỡ của một cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng chuyện mất đi 2 điều này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Tất nhiên, ngoài việc ngại nói, họ cũng sẽ ngại luôn khoản lắng nghe nhau. Sau khi điều đó xảy ra thì tình yêu họ dành cho nhau có xu hướng nguội dần và lắng xuống. Cộng với áp lực trong cuộc sống, họ chẳng còn mặn mà với nhau nữa.

Ai cũng hiểu rằng giao tiếp là cầu nối giữa những trái tim. Nó cũng là nền tảng để tình cảm phát triển bền vững. Nếu một cặp vợ chồng bỏ qua nó khiến cho nền tảng cuộc hôn nhân bị phá hủy. Đương nhiên, hạnh phúc cũng không thể nào nuôi dưỡng được.

2. Sự chú ý dành cho nhau

Nhớ khi các bạn yêu đương không, lúc đó ánh mắt của hai người nhìn nhau thật sự đắm đuối.

Khi đang yêu, chúng ta chú ý mọi thứ về nhau rất kỹ lưỡng, cân nhắc đủ điều, nhẹ nhàng và quan tâm đủ thứ. Nhờ những điều ấy, cả hai bên đều cảm nhận được sự tốt đẹp của nhau rõ ràng hơn. Sự quan tâm, chú ý mang đến sức mạnh lớn hơn so với tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

ADVERTISEMENT

Tình yêu khiến chúng ta luôn chú ý đến nhau và nhờ đó khiến mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc.

Tuy nhiên khi bước vào cuộc sống hôn nhân, họ dần rời ánh mắt khỏi đối phương, chẳng còn mấy chú ý đến nhau nữa.

Lý do khiến nhiều cặp đôi sau khi kết hôn chỉ toàn nhìn thấy khuyết điểm của nhau chẳng phải do đối phương đã hết ưu tú. Cũng chẳng phải vì đối phương xấu đi sau khi lên xe hoa. Nguyên do bởi những cặp đôi này đã không chú ý nhiều, vì quá quen thuộc nên cảm thấy những gì đặc biệt ở bạn đời trở nên bình thường quá. Sự thay đổi trong tư tưởng khiến ánh nhìn của họ hướng về nhau không còn chan chứa tình cảm như xưa.

Sự quan tâm chính là chìa khóa cho sự hòa hợp giữa vợ chồng. Chỉ khi vợ chồng quan tâm đến nhau thì cuộc hôn nhân ấy mới thực sự có thể bền chặt, hạnh phúc. Khi các bạn rời mắt khỏi đối phương, không coi đối phương là ưu tiên số 1 thì hạnh phúc cũng dần dần chẳng còn nữa.

Sự tan vỡ của một cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng chuyện mất đi 2 điều này - Hình 2

Ảnh minh họa

Cặp vợ chồng nào cũng rất hạnh phúc khi bắt đầu hôn nhân. Nguyên nhân khiến cho mối quan hệ đó tan rã phần nhiều đến từ việc họ đánh mất đi 2 thứ vô cùng quan trọng trên.

Giao tiếp và sự quan tâm trong hôn nhân quả thực rất dễ bị bỏ qua, chính sự "dễ dãi" này chính là nguyên nhân sâu xa khiến nhiều cặp đôi không thể hạnh phúc đến tận cùng.

Vì vậy, muốn hôn nhân hạnh phúc bền lâu, vợ chồng phải luôn đề phòng những bất cẩn có thể xảy ra trong cuộc sống. Dù thế nào thì cũng phải giữ gìn sự giao thiệp, quan tâm trong hôn nhân. Đừng bao giờ để cho sự chủ quan trở thành "đòn mạnh tay" khiến cho tổ ấm rạn nứt rồi dần dần tan vỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phụ nữ bị “thiếu thốn tình cảm” từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được
14:45:25 30/09/2022
Người chồng bị 'cắm sừng' nhận tiền bồi thường từ tình trẻ của vợ
15:18:32 01/10/2022
Chuyện tình cổ tích của cô gái miền Tây với ân nhân Việt kiều Đức
14:39:19 30/09/2022
Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp!
13:45:48 01/10/2022
Đàn ông yêu sâu sắc đôi khi chẳng cần nói "Anh yêu em"
09:41:27 30/09/2022
Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa
13:50:02 01/10/2022
13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên
09:48:50 30/09/2022
Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình
11:31:22 30/09/2022
Thành triệu phú USD nhờ thắng kiện người yêu cũ tội quấy rối
10:18:53 30/09/2022
9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn
10:55:09 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Soi mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô rộng 3000m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn
03:29:40 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân xinh đẹp, học vấn ra sao?
07:51:44 02/10/2022
Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh, Mỹ Tâm giản dị hái mít
07:36:01 02/10/2022
Toàn cảnh đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
06:31:56 02/10/2022
Tìm ra best visual tại Miss Grand VN khiến khán giả “đứng hình”
07:45:00 02/10/2022
Động thái mới của Kay Trần khiến CĐM 'sôi sùng sục' sau khi xóa sạch dấu vết của công ty Sơn Tùng
06:38:00 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?

09:17:54 02/10/2022
Ban đầu, Krystle rất ghét Ben bởi trong mắt cô, người đàn ông giàu có này lúc đó thật sự thô lỗ và kiêu ngạo . Thậm chí ông còn từ chối nói chuyện với cô và chỉ dẫn cho cô thông qua đứa con lớn của mình Francesca, khi đó 14 tuổi

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời

09:10:57 02/10/2022
Khi tìm kiếm bạn đời, người ta đều hi vọng đối phương tương xứng với mình, khỏe mạnh, có nhan sắc thì thật tốt. Quan trọng nhất họ sẽ nhìn vào tính cách, lối sống để nhận xét. Thật ra những yêu cầu đó là bình thường. Có cùng quan điểm, ...

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

08:05:52 02/10/2022
Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về những ông chồng vô tâm

8 "dấu hiệu đỏ" mà bạn cần cảnh giác trong các mối quan hệ

07:58:37 02/10/2022
Liên tục phát hiện nửa kia nói dối không phải là một dấu hiệu tốt. Việc không thành thật với nhau có thể gây khó khăn trong việc xây dựng các nền tảng vững chắc trong mối quan hệ hoặc thậm chí phá hủy mối quan hệ mà bạn đã xây dựng, dẫn...

Đám cưới của chàng Việt kiều - cô gái Huế và khoảnh khắc chị em song sinh xúc động

13:33:51 01/10/2022
Hai chị em song sinh Nếc Apie và Anna Minh Anh (cùng sinh năm 1997, Thừa Thiên Huế) khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả hai cùng là nhà thiết kế thời trang, được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh du lịch khắp nơi

"3 không" ở nhà chồng để tránh quan hệ rạn nứt

13:26:42 01/10/2022
Những mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tiêu cực tồn tại không ít trong xã hội. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tấm gương hai mẹ con thân mật, vui vẻ và sống hạnh phúc bên nhau. Thẳng thắn mà nói, để giữ được mối quan hệ này tốt đẹp, người con...

5 dấu hiệu chỉ ra bạn đã yêu đúng nửa kia của đời mình, nhớ giữ chặt chớ buông

13:19:21 01/10/2022
Một số người tin rằng khi gặp được một nửa của đời mình , tự bạn sẽ nhận ra chính là người đó. Nhưng nếu bạn không tự tin mình có thể xác định được liệu người ấy có phải là chân ái thật sự, rằng bạn đã tìm đúng người, thì đây là một số ...

Trung Quốc: Bi kịch của những cô gái độc thân hồi hương

11:25:16 30/09/2022
Ngược lại các cô gái thường bị thúc ép về gần gia đình. Chính điều này khiến họ khó tìm được cho mình người phối ngẫu có tương đồng về học vấn, trình độ, nhận thức. Nhiều người chấp nhận làm gái ế trước áp lực của gia đình
ADVERTISEMENT

Phụ nữ đã bước chân đi ngoại tình, có còn quay lại được hay không?

20:26:20 29/09/2022
Phụ nữ khi ngoại tình thường trở nên kiên quyết hơn, không phải chỉ để thỏa mãn cảm giác đào hoa ngoài hôn nhân mà còn là thỏa mãn những nỗi niềm, nhu cầu khó nói

Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: "Ế vợ là đúng!"

20:24:30 29/09/2022
Trước đây, mọi người nghĩ Huân có yêu cầu quá cao hoặc không gặp được người phù hợp nhưng sau này khi biết rõ nguyên nhân xuất phát từ tính cách khó ở của anh ta, ai cũng đồng tình: Ế vợ là đúng

Hiến cả tuổi thanh xuân để chờ người tình đại gia bỏ vợ, cái kết của nữ sinh xinh đẹp mới bất ngờ

20:16:59 29/09/2022
Tiểu Nho (tên nhân vật đã được thay đổi) là sinh viên của một trường đại học ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, được giáo viên và bạn bè đánh giá cao cả về nhân cách lẫn học thức

Hụt hẫng sau ngày cưới

16:33:52 29/09/2022
Thất vọng với những gì từng mong đợi so với thực tế; hụt hẫng vì chưa chuẩn bị tâm thế cho những va đập trong cuộc sống hôn nhân..., nhiều đôi vợ chồng rơi vào tình huống vỡ mộng, thậm chí khủng hoảng sau khi kết hôn

Lục ảnh cũ, cô gái bật khóc khám phá ra mối liên hệ giữa bạn trai và mẹ quá cố

14:51:32 29/09/2022
Thật ra trên đời cũng có rất nhiều sự trùng hợp, thỉnh thoảng, không ít người đã được chứng kiến những giây phút bất ngờ bởi thứ mà người ta gọi là số phận

3 cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng các cặp đôi nên biết

14:23:17 29/09/2022
Chiến tranh lạnh, đấu khẩu... khiến các cặp đôi rạn nứt tình cảm. Nếu hiểu và biết cách giải quyết, bạn sẽ tránh được mâu thuẫn không đáng có

Nếu cuộc hôn nhân của bạn xuất hiện 2 trạng thái này, hãy cẩn thận!

12:03:00 29/09/2022
Hôn nhân cần sự lãng mạn và niềm vui thì mới bền lâu được. Nhưng mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân lạnh nhạt còn đáng sợ hơn cả sự phản bội

Những "lời sáo rỗng" này, phụ nữ rất thích nghe, nhất là những người đã bước qua tuổi trung niên

21:09:40 28/09/2022
Bản tính của phụ nữ là thích nghe những lời yêu thương, thế nên, từ xưa đến nay, phụ nữ đã khó cưỡng lại những lời ngon ngọt của đàn ông
ADVERTISEMENT

Không thể "sinh con" với vợ trẻ 35 tuổi vì tuổi cao sức yếu, chồng đề nghị cô làm một việc gây sốc thì mới được hưởng trọn gia tài

20:44:10 28/09/2022
Trước khi trở thành vợ chồng, cô là trợ lý của ông. Tuy nhiên, một thời gian sau cô nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí bà chủ vì vợ ông qua đời

Muốn biết vợ chồng có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn một vật trong nhà

17:46:47 28/09/2022
Dù cuộc hôn nhân có tốt đẹp hay không thì việc nhìn thấy sự khác biệt trên giường và phòng ngủ là tiêu chuẩn tốt nhất để kiểm tra

Vợ hoặc chồng được quyền nuôi con trong trường hợp nào khi ly hôn

17:33:51 28/09/2022
Bên cạnh việc chấm dứt quan hệ vợ chồng, giành quyền nuôi con là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi cha mẹ ly hôn

Bà mẹ vừa sinh con đã trầm cảm, không thể nhớ ai ngoài ba mẹ mình

09:23:03 28/09/2022
Từng là một diễn viên, bà mẹ 2 con Quỳnh Anh đã phải dừng tham gia các dự án phim khi phát hiện mang thai ở tuổi 28 rồi đối mặt với trầm cảm do vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dành 1 tỉ đồng tiếp sức đến trường cho các em học sinh khó khăn, mồ côi vì COVID-19

Đời sống

09:30:21 02/10/2022
Tại TP Hồ Chí Minh, TS. Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh cho biết, mục đích chương trình trao học bổng là nhằm góp phần hỗ trợ cho thiếu nhi, học sinh nghèo cùng những học sinh hiếu học không may mồ c...

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh

Game online

09:29:48 02/10/2022
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 không chỉ là sân chơi kịch tính của các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, đây còn là nơi tiếp lửa nhiệt huyết, bùng nổ đam mê cho hội game thủ Liên Quân Mobile nói chung

Chương trình du lịch kết hợp từ thiện cho trẻ em vùng cao

Du lịch

09:29:30 02/10/2022
Chương trình du lịch kết hợp từ thiện mang tên Áo ấm cho em mang đến những xuất quà thiết thực, ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới cho trẻ em vùng cao Yên Bái. Ngày 1.10, diễn ra chương trình du lịch kết hợp từ thiện mang tên Áo ấm cho em...

Erik ten Hag quyết phá dớp buồn 35 năm derby MU đấu Man City

Bóng đá thế giới

09:28:46 02/10/2022
Erik ten Hag cùng MU đến Etihad đấu Man City với sứ mệnh chấm dứt kỷ lục buồn ra mắt derby suốt 35 năm qua của các đời HLV

Lời cảnh tỉnh cho nhân loại từ số phận mong manh của loài gấu Bắc Cực

Thế giới

09:27:17 02/10/2022
Giữa bãi đất đá nằm xa khu vực biển băng, một con gấu Bắc Cực Canada ngồi đơn độc dưới ánh nắng Mặt Trời, trong khi lớp lông trắng muốt cũng không còn tác dụng ngụy trang nữa

Qatar "cháy phòng" trước thềm World Cup, ngủ trong lều cũng tốn gần 10 triệu mỗi đêm

Bên lề sân cỏ

09:25:36 02/10/2022
Trong 25 năm qua, Paul Clegg đã đến 3 quốc gia để xem đội tuyển Anh thi đấu World Cup. Tuy nhiên, điều này trở nên khó khăn khi giải đấu được tổ chức ở Qatar vào tháng 11 tới

Con gái lớp 3 có “người yêu”, cách xử lý khéo của bà mẹ ở Hà Nội

Netizen

09:24:33 02/10/2022
Chị Bích cho rằng, với bản thân chị, việc yêu đương của các con cũng chẳng phải điều gì ghê gớm và to tát khiến bố mẹ phải quá lo lắng

Trương Lăng Hách tiếp tục nhận tin dữ về sự nghiệp sau khi bị fan ‘quay lưng’ vì tin hẹn hò Bạch Lộc

Sao châu á

09:23:25 02/10/2022
Tin đồn tình ái cùng với tiếng xấu trong quá khứ khiến hình ảnh của Trương Lăng Hách xấu đi trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, sự nghiệp của nam diễn viên cũng bị ảnh hưởng nhiều chỉ vì chuyện tình cảm

Top 10+ shop áo hoodie nữ đẹp đa dạng mẫu chất nhất TPHCM khiến tim ai cũng phải “lung lay”

Thời trang

09:22:20 02/10/2022
Zune zx là thương hiệu thời trang chuyên phong cách của Nhật Bản Unisex. Tông màu chủ đạo là: đỏ, đen, trắng

Top 8 dầu xả Collagen phục hồi tóc tốt nhất nàng nên bỏ túi

Làm đẹp

09:22:09 02/10/2022
Dầu xả Collagen có công dụng dưỡng tóc mềm mượt và óng ả đẹp chuẩn salon ngay tại nhà. Ngay sau đây, Đẹp365 sẽ bật mí với nàng các loại dầu xả Collagen phục hồi tóc tốt nhất để phái đẹp có thêm nhiều option cải thiện mái tóc thân yêu củ...

Tương tự Ford Ranger, Everest... Territoty cũng bị đánh tiếng bán "bia kèm lạc"

Ôtô

09:11:41 02/10/2022
Mẫu crossover cỡ C - Ford Territory 2023 được dự kiến sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt trong tháng 10/2022. Thời điểm này, nhiều đại lý đã bắt đầu nhận cọc và đánh tiếng khách hàng mua kèm lạc nếu muốn nhận xe sớm

Top 10 đồng hồ thông minh trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay (2022)

Đồ 2-tek

09:05:03 02/10/2022
Ngoài việc xem thời gian thì những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em còn là món bảo bối giúp các bậc phụ huynh trông nom con mình tốt hơn