4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba?

Mấy năm gần đây, phim cổ trang trở thành thể loại phim được yêu thích nhất của rất nhiều khán giả. Hơn nữa mỗi tối xem một tập phim truyền hình, thực sự có tác dụng giảm thiểu áp lực công việc qua một ngày dài mệt mỏi.

Trong giới giải trí, có rất nhiều diễn viên nổi tiếng, và mỗi khán giả cũng đều có ngôi sao yêu thích của riêng mình. Năm 2019 là bắt đầu cho một năm mới, cũng là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Những bộ phim mới đang đợi lên sóng trong năm 2019 dưới đây, không biết bạn mong chờ bộ phim nào nhất?

1. Thật không, thật không, không phải là hồng phai xanh thắm (知否,知否,ò12;是绿肥红瘦) – Minh Lan truyện

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 1

Tạc dạ vũ sơ phong sậu, Nùng thuỵ bất tiêu tàn tửu. Thí vấn quyển liêm nhân, Khước đạo hải đường y cựu. Tri phủ? Tri phủ? Ưng thị lục phì hồng sấu “.

(Dịch nghĩa: “Hôm qua mưa lưa thưa, gió mạnh, Ngủ say vùi, vẫn không hết cơn say sỉn. Ướm hỏi người đang cuốn rèm – rằng vườn hoa thế nào, Trả lời rằng hoa hải đường vẫn như cũ. Thật ư? Thật ư? Đã đến tiết lá xanh trổ, hoa đỏ tàn héo rồi”.)

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 2

Bài thơ Như Mộng Lệnh của Lý Thanh Chiếu mang một chút thương cảm sầu bi, đây cũng là bộ phim Triệu Lệ Dĩnh (赵È29;颖) Phùng Thiệu Phong (冯绍í92;) cùng ra mắt khán giả sau khi cặp đôi về chung một nhà.

Thật ư? Thật ư? Không phải là hồng phai xanh thắm hay còn gọi là Minh Lan Truyện , bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Quan Tâm Tắc Loạn . Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thịnh Minh Lan – lục cô nương nhà họ Thịnh, một cô gái hiền lành xinh đẹp, từ nhỏ vốn không được yêu thương, nàng che giấu tất cả sự thông tuệ, vùi lấp sự nhạy bén của mình, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh. Minh Lan không chịu chấp nhận số phận vươn lên trở thành một cô gái tự lập tự cường, và dần trở thành một người có ảnh hưởng rất lớn đến gia tộc họ Thịnh.

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 3

Trong quá trình đó, Minh Lan quen biết nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp . Cố Đình Diệp ( Phùng Thiệu Phong ) từng giúp đỡ, cũng từng gây khó dễ với Minh Lan. Từng thấy được sự thông minh sắc sảo ẩn giấu sau vẻ ngoài mềm mại, cũng từng thấy sự cô đơn yếu đuối đằng sau tính cách kiên cường kia, Cố Đình Diệp dần dần động lòng với nàng. Về sau, Cố Đình Diệp cầm chiếu cần vương, đại phá phản tặc, lập tân đế, trở thành đệ nhất công thần tân triều, cưới Minh Lan làm vợ.

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 4

Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh rất thích hợp với bộ phim truyền hình thể loại cổ trang, cô đã từng rất thành công khi tham gia Lục Trinh Truyền kỳ (陆ũ26;Ê56;奇) Sở Kiều Truyện (楚È52;Ê56;) .

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 5

2. Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư (三生三世枕上È70;)

Năm ngoái, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã trở thành bom tấn truyền hình trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, ngoài mối tình sâu đậm kéo dài suốt ba đời ba kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa, thì cặp đôi Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Năm nay, dự án truyền hình Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử , xoay quanh chuyện tình đầy nước mắt nhưng cũng không kém phần lãng mạn giữa Bạch Phượng Cửu ( Địch Lệ Nhiệt Ba ) cùng Đông Hoa đế quân ( Cao Vỹ Quang ) ở Cửu Trùng Thiên.

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 6

Phượng Cửu là một tiểu hồ ly chín đuôi xinh đẹp, cháu gái của nữ đế Thanh Khâu, nữ quân tương lai của một phương. Tính tình của “tiểu hồ ly” vô cùng đáng yêu lại hoạt bát, lanh lợi nên rất được người thân yêu mến, chiều chuộng. Không chỉ ngây thơ, “chuyên gây họa” cho Đông Hoa đế quân, Phượng Cửu còn là một nữ chính dám yêu và có thể hi sinh tất cả vì người mình yêu.

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 7

Đông Hoa Đế Quân là một nhân vật thần tiên cao cao tại thượng, là người có quyền năng tối cao nhưng bản tính của vị đại tiên này vô cùng “quái”, “ngoài lạnh, trong nóng”, tỏ vẻ không quan tâm nhưng lại nhất mực chú ý đến người yêu.

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 8

Với hai tính cách trái ngược này, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho khán giả.

3. Mộng Hồi Đại Thanh (梦回大清)

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm kinh điển về đề tài xuyên không của Kim Tử . Đây cũng được coi là tác phẩm đi đầu phong trào xuyên không về thời nhà Thanh. Bộ phim do Đường Nhân sản xuất – đoàn làm phim đã làm nên thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm , do đó bộ phim nhận được sự kì vọng lớn của khán giả.

Nội dung phim kể về Tiểu Vi, một cô gái bình thường sinh sống vào thời hiện đại. Một lần đi lạc trong cố cung cô bị đưa về thời vua Khang Hy của triều đại nhà Thanh và rơi vào chuyện tình tay ba phức tạp với Tứ a ca cùng Thập Tam a ca. Phim do Dương Chí Cương (杨õ35;Ò18;) Lý Lan Địch (李兰迪) đóng chính.

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 9

4. Kiếm Vương Triều (Ò73;王朝)

Kiếm Vương Triều là một bộ phim lấy bối cảnh thời Chiến Quốc, thời kỳ mang nặng tính lịch sử phong kiến Trung Hoa. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội. Bộ phim thuộc thể loại tiên hiệp, mang đến cho khán gỉ một cái nhìn khái quát về cảnh tu hành, hạ sát lẫn nhau trên giang hồ và những loạn cảnh thời Chiến Quốc. Bộ phim do Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên chính: Lý Hiện , Lý Nhất Đồng

4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 10
4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 11 4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 12 4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 13 4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 14 4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 15 4 bộ phim cổ trang Trung Quốc phát sóng trong năm 2019: Bạn ngóng Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 16

Theo saostar

'Diên Hi công lược' Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính

Với danh hiệu "biên kịch vàng", Vu Chính từng rất thành công tạo bệ phóng cho các diễn viên trẻ một bước thành sao. Ngoài nữ chính Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận trong "Diên Hi công lược", chúng ta hãy cùng nhìn lại dàn nữ chính trong các bộ phim từng gây sốt của Vu Chính nhé!

Bộ phim cung đấu Diên Hi công lược (ó10;禧ă15;略) của biên kịch Vu Chính vẫn đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Việt Nam. Gần một phần ba chặng đường, thế nhưng sức hút của phim vẫn ngày càng tăng. Bên cạnh những diễn viên vốn đã được biết đến nhiều như Xa Thi Mạn, Tần Lam ..., nữ chính Ngô Cẩn Ngô n vụt sáng sau thành công của Diên Hi công lược.

Hãy cùng SAOstar điểm danh những nữ chính trong các bộ phim của Vu Chính nhé:

1.LÂM TÂM NHƯ - MỸ NHÂN TÂM KẾ (2010)

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 1

"Mỹ Nhân Tâm Kế" gây tiếng vang cho cả Lâm Tâm Như lẫn Vu Chính năm 2010.

Sau thành công rực rỡ của Hoàn Châu cách cách , nàng Hạ Tử Vy cũng lấn sân sang thị trường Đại Lục để tìm thêm nhiều cơ hội diễn xuất cho riêng mình. Vai nữ chính trong Mỹ nhân tâm kế đã giúp Lâm Tâm Như thoát xác từ một Hạ Tử Vy hiền lành, dịu dàng và có phần yếu đuối trở thành một Đậu Y Phòng đầy bản lĩnh, thông minh, sắc sảo nhưng cũng không kém phần nết na, thục nữ.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 2

Một Đậu Y Phòng thông minh, tài giỏi của Hán Vũ Đế.

Không thể phủ nhận việc Lâm Tâm Như hóa thân thành Đậu Y Phòng quá tốt khiến khán giả cũng bị cuốn theo vòng xoáy của mạch phim mà khó thoát ra được. Kịch bản phim cũng được Vu Chính lấy ý tưởng và cảm hứng dựa trên nguyên tác Vô Tậm Chìm nổi của nhà văn Tiêu Kỳ Anh kể về cuộc đời đầy rẫy chìm nổi, truân chuyên của Hoàng hậu Đậu Y Phòng khi nàng phải trải qua những khó khăn vất vả để tồn tại chốn hậu cung đầy rẫy mưu mô.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 3

Tình cảm sâu đậm giữa Đậu mỹ nhân và Hán Vũ Đế.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 4

Bên cạnh đó, bộ phim cũng phần nào giúp khán giả cảm nhận được tình cảm vợ chồng khắng khít giữa nàng và Hán Vũ Đế ( Trần Kiện Phong ) cũng như những ảnh hưởng tích cực của nàng đến sự phát triển của đất nước.

2.DƯƠNG MỊCH - CUNG TỎA TÂM NGỌC (2011)

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 5

"Cung tỏa tâm ngọc" gặt hái nhiều thành công đưa tên tuổi nhiều diễn viên trở thành sao hạng A.

Có thể nói tên tuổi của Dương Mịch vụt sáng thành sao sau thành công của Cung tỏa tâm ngọc . Không thể phủ nhận bộ phim có quá nhiều tranh cãi xoay quanh sự tương đồng với Bộ bộ kinh tâm của Lưu Thi Thi . Nhưng rõ ràng diễn xuất của Dương Mịch với vai Tình Xuyên là đáng ghi nhận nếu xét theo khía cạnh của một người xem.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 6

Sự xinh xắn và đáng yêu của Tình Xuyên.

Với đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bình và lối diễn xuất vui vẻ, hoạt bát, Dương Mịch đã hóa thân thành nàng Tình Xuyên có chút ngốc nghếch, ngô nghê nhưng cũng lanh lợi, đa mưu túc trí, lúc nào cần vui thì vui còn lúc nào cần điềm đạm thì điềm đạm.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 7

Tình Xuyên và Bát A Ca của Cung tỏa tâm ngọc đã nên duyên sau nhiều hiểu lầm, đấu đá.

Cung tỏa tâm ngọc cũng lấy đề tài "xuyên không" từ hiện đại về cổ đại của cô gái tên Lạc Tình Xuyên, từ đó cô cũng bị cuốn vào vòng xoáy của sự tranh đoạt quyền lực giữa các a ca. Điểm nhấn của bộ phim không chỉ là những căng thẳng trong tranh quyền đoạt vị mà còn là sự rối rắm trong tình yêu giữa bộ ba nhân vật chính Lạc Tình Xuyên (Dương Mịch), Tứ A Ca (Hà Thịnh Minh) Bát A Ca (Phùng Thiệu Phong).

3.TRIỆU LỆ DĨNH - LỤC TRINH TRUYỀN KỲ (2013)

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 8

"Lục Trinh truyền kỳ" là bệ phóng giúp Triệu Lệ Dĩnh góp mặt vào dàn tiểu hoa đán mới nổi của điện ảnh Hoa ngữ.

Trong bộ sưu tập phim phong phú của mình, Lục Trinh truyền kỳ của Vu Chính cũng nằm trong danh sách "hot" và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trước Lục Trinh truyền kỳ , cái tên Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn khá mờ nhạt và lu mờ nhưng sau khi bộ phim phát sóng, Triệu Lệ Dĩnh bỗng vụt sáng thành sao hạng A và trở thành một trong các tiểu hoa đán được săn đón nhất nhì Cbiz.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 9

Nét thu hút riêng của nữ quan Lục Trinh.

Triệu Lệ Dĩnh có lợi thế là gương mặt nhỏ nhắn, bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn, long lanh phù hợp với những vai diễn mang tính nhẹ nhàng, trầm ấm. Tuy nhiên, Lục Trinh truyền kỳ lại mang một làn gió mới cho các mọt phim Hoa ngữ khi mỹ nhân họ Triệu vào vai nữ chính Lục Trinh.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 10

"Happy ending" của Lục Trinh - Cao Trạm.

Bằng tất cả sự thông minh, nhanh trí và tháo vát của mình, Lục Trinh xứng đáng là một nữ quan đầu tiên của triều đại Bắc Tề. Tuy bản lĩnh là thế, Lục Trinh vẫn phải chịu bao rất nhiều khổ sở và ngăn cách khi yêu Cao Trạm (Trần Hiểu) . Cả mạch phim là sự thăng trầm của nữ chính Lục Trinh, những âm mưu, thủ đoạn đến từ kẻ thù hay những lần vào sinh ra tử của cặp đôi chính đều được thể hiện khá mượt mà. Sau tất cả, vượt mọi thử thách, cả hai vẫn tìm đến bến đỗ hạnh phúc và có một cái kết đẹp sau 59 tập phim.

4.DƯƠNG DUNG - CHẾ TẠO MỸ NHÂN (2014)

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 11

"Cặp đôi nhí nhố" của "Chế tạo mỹ nhân".

Năm 16 tuổi Dương Dung được phát hiện khả năng diễn xuất, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng nhờ vào thực lực của mình Dương Dung vẫn tồn tại trong nghề diễn đến tận bây giờ. Biệt danh "Nữ phụ ngàn năm" vẫn theo cạnh Dương Dung dù có thực lực nhưng Dương Dung ít khi được đảm nhận vai chính trong một số phim truyền hình hot của Vu Chính. Đến Chế tạo mỹ nhân , cô được giao vai nữ chính là bà chủ thanh lâu Tô Liên Y.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 12

Tô Liên Y, bà chủ kỹ viện có nét đẹp thu hút và đầy quyến rũ.

Vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt nên Dương Dung ghi dấu ấn khá sâu với khán giả qua nhiều vai diễn nhỏ nhưng chất lượng. Chế tạo mỹ nhân được xem là bàn đạp để Dương Dung thể hiện bản lĩnh của một diễn viên có kinh nghiệm khi vào nghề khá sớm. Thêm vào đó, nhan sắc Dương Dung rất hợp khi đóng những bộ phim cổ trang bởi đôi mắt long lanh biết nói, giúp cô thể hiện những phân cảnh nội tâm giằng xé khi yêu đơn phương nam chính Hạ Lan Quân ( Kim Thế Giai ).

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 13

Nếu Tô Liên Y hết mức si tình thì Hạ Lan Quân hết sức vô tình.

Chế tạo mỹ nhân kể về câu chuyện của vị thái y Hạ Lan Quân, tuy có tay nghề cao những tính tình của Hạ Lan Quân rất hống hách, kêu ngạo. Đến khi sa cơ lỡ vận thì tay trắng, bị phản bội phải lang thang khắp nơi mưu sinh. May mắn được bà chủ kỹ viện Tô Liên Y ra tay cứu giúp, dù có bao nhiêu cách trở Tô Liên Y luôn một lòng hướng về Hạ Lan Quân nhưng đến tận những tập cuối của phim nàng mới cùng người mình yêu đi đến đích của hạnh phúc.

5.NGÔ CẨN NGÔN - DIÊN HI CÔNG LƯỢC (2018)

So với những tên tuổi khác như Lâm Tâm Như hay Dương Mịch, Ngô Cẩn Ngôn là cái tên còn khá mới và xa lạ so với công chúng. Khá nhiều ý kiến trái chiều khi dàn nhân vật chính được công bố và vai nữ chính Ngụy Anh Lạc lại được giao cho một gương mặt trẻ và tuổi nghề còn ít như Ngô Cẩn Ngôn.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 14

Ấy thế mà sau khi phim công chiếu, khán giả đã phải trầm trồ, gật gù với Ngụy Anh Lạc mà Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận. Thân hình nhỏ nhắn, nét diễn linh hoạt cùng những điệu bộ, cử chỉ nhanh nhẹn đã giúp Ngô Cẩn Ngôn ghi điểm tuyệt đối. Hơn thế nữa, tính cách nhân vật khá mạnh mẽ, kiên cường, bộc trực và thẳng thắn trong những tập đầu của phim đã tạo nên cơn sốt cho người hâm mộ bởi lẽ người xem đã quá quen với kiểu nữ chính hiền lành, từ bi và có phần yếu đuối. Nên một Ngụy Anh Lạc khác biệt "có ân báo ân, có oán báo oán" đã thổi một làn gió mới cho mùa hè 2018.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 15
Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và 5 nữ chính ấn tượng trong các phim cổ trang của Vu Chính - Hình 16

Nữ chính Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược vì muốn tìm ra nguyên nhân cái chết và báo thù cho chị mình đã bất chấp nguy hiểm bước vào Tử Cấm Thành để làm cung nữ. Sau khi gặp được Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam) , một người thiện lương chính trực đã giúp Anh Lạc buông bỏ hận thù và trở thành một nữ quan đa mưu túc trí có sức ảnh hưởng đến việc xây dựng một Thanh triều vững mạnh. Ngoài những màn đấu đá tranh giành sự ân sủng của các phi tần, Diên Hi công lược còn bám sát vào những nhân vật lịch sử có thật tạo nên nhiều hiệu ứng cho phim.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn06:57Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?07:05Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'01:22Xứ Thái gia nhập đường đua đam mỹ tháng 3 với siêu phẩm "đá xoáy" hủ nữ, hứa hẹn "chặt đẹp" hội mỹ nam Hàn - Đài - Việt04:18

Tiêu điểm

Cẩm tâm tựa ngọc: Nam phụ số khổ nhất lộ diện, đẹp trai nhà giàu lại ga lăng, fan tiếc cho Đàm Tùng Vận
22:21:28 04/03/2021
Phim của Châu Tấn và Trần Khôn lỗ hơn 92 triệu USD
19:11:04 04/03/2021
BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm "Á hậu", Tiêu Chiến "chặn xe" Dương Mịch mãi không tha
22:57:53 05/03/2021
Trương Triết Hạn nhảy vực theo Cung Tuấn ở Thiên Nhai Khách, dân tình sợ ngược còn fan nguyên tác lao vào trấn an ngay?
23:10:12 05/03/2021
Chị đẹp Lee Ji Ah chốt đơn tái xuất ở tập 5 Penthouse 2, con dân đã sẵn sàng đội nón bảo hiểm!
12:22:57 05/03/2021
Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi
22:30:41 04/03/2021
“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?
19:04:52 05/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời
07:42:21 06/03/2021
Giải mã thứ bậc xã hội qua trang phục trong Đại Đường Minh Nguyệt
12:27:09 05/03/2021
Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?
23:26:12 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo
13:30:59 06/03/2021
Lộ diện em bé được cho là con gái đầu lòng của An Nguy và người yêu đồng giới
14:40:05 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021

Tin mới nhất

Lộ kết cục của 'Cẩm tâm tựa ngọc': 3 bà vợ bỗng nhiên 'bay màu', Đàm Tùng Vận sinh con gái?

17:55:06 06/03/2021
Bức ảnh tại hậu trường Cẩm tâm tựa ngọc khiến nhiều khán giả đồn đoán về cái kết bí ẩn của phim.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Penthouse 2: “Drama chất hơn nước cất” lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại

14:48:42 06/03/2021
Mỗi tập phim lại có thêm một drama chất hơn nước cất, Penhouse 2 (Cuộc chiến thượng lưu 2) lại lập kỷ lục về lượt xem cao nhất mọi thời đại của truyền hình Hàn Quốc.

Ẩn ý tình dục đằng sau lời mời ăn mỳ gói trong phim Hàn

14:44:36 06/03/2021
Không chỉ trong phim truyền hình, ở đời thực, lời mời tới nhà ăn mỳ sau buổi hẹn hò đồng nghĩa với ẩn ý mời gọi tình dục của các cô gái Hàn Quốc.

'Hoàn Châu cách cách' được làm lại

14:32:47 06/03/2021
Hoàn Châu cách cách là tác phẩm kinh điển của màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Phim đang được lên kế hoạch làm lại với tên gọi Có một cô nương Hoàn Châu.

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5

11:57:24 06/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 của đài SBS tiếp tục thu hút nhiều khán giả theo dõi khi mỗi tập phim lên sóng.

4 lý do khiến "thánh trợn" Eun Byul (Penthouse 2) hóa sát nhân: Thiếu tình thương lại phải gánh ước mơ của mẹ!

11:44:41 06/03/2021
Nguyên nhân dẫn đến tấn bi kịch hắc hoá của cô nàng Eun Byul đã được làm rõ qua tập 5 ở Penthouse 2.

Chỉ nói một câu ở tập 5 Penthouse 2, Kang Ma Ri dự đoán trước cái kết bi kịch của con gái Yoon Hee?

10:54:56 06/03/2021
Tập thứ 5 của Penthouse 2 đẩy cao trào của loạt phim lên đỉnh điểm, biến câu nói của Kang Ma Ri trở thành nhát dao đâm vào tim của cả Oh Yoon Hee và Seok Kyung.

Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ

09:24:47 06/03/2021
Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm t...

Tây Du Ký: 3 sợi lông Bồ Tát ban cho Tôn Ngộ Không lợi hại thế nào?

09:00:45 06/03/2021
Trước kia, Quan Âm Bồ Tát đã cho Tôn Ngộ Không 3 sợi lông cứu mạng và dặn dò Nếu rơi vào bước đường cùng, có thể tuỳ cơ ứng biến để tự cứu ngươi khỏi cảnh ngộ nguy cấp.

Cuộc chiến thượng lưu: Ju Dan Tae mắng con gái "ngu như mẹ", Seok Kyung bật lại chem chẻm khiến khán giả hả hê

07:55:54 06/03/2021
Seok Kyung không ngừng thách thức Ju Dan Tae trong tập 5 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

3 thuyết âm mưu 'nếu là thật thì sốc chết mất' của 'Penthouse': Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A

07:53:14 06/03/2021
Với bộ phim mà khán giả luôn phải đội mũ bảo hiểm, chống quay xe mỗi tập như Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu thì điều gì cũng có thể xảy ra.

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ

07:48:00 06/03/2021
Người bị ngã đã nằm trong vòng dự đoán từ trước đó của các fan Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, nhưng thủ phạm mới thật sự khiến người xem bất ngờ, hoảng hốt kinh hãi.

'Penthouse 2' trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol 'hợp lực' đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện?

07:45:11 06/03/2021
Một điều khán giả có thể chắc chắn chính là Seok Kyung sẽ bị tạm giữ vì nghi vấn giết người. Tuy nhiên, đó là do cảnh sát khoanh vùng nghi phạm hay có sự nhúng tay của Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol thì còn chưa rõ.

Goong - huyền thoại phim Hàn một thời có bản remake, netizen háo hức: "Mời dàn cast cũ được không?"

23:18:29 05/03/2021
Tựa phim tuổi thơ Goong (Hoàng Cung) sẽ được làm lại phiên bản mới vào năm 2021.

Vừa lộ diện nam chính mới của Sông Đón Trăng Lên, Ji Soo đã tiếp tục bị tố hống hách trên phim trường

23:12:55 05/03/2021
Sông Đón Trăng Lên buộc phải tìm diễn viên đóng thay Ji Soo - người bị tố cáo là đầu gấu học đường.

Rich kid Seok Kyung tiếp tục gân cổ khiêu khích luôn bố ruột trong Penthouse tập 5, khán giả cám cảnh: "Leo lên trần Hera Palace ngồi luôn đi chị!"

23:07:42 05/03/2021
Dường như thời tới bị vả không kịp dừng rất đúng với Seok Kyung ở phần 2.

Lại thêm Ngu Thư Hân làm cameo "không ai mời" ở Cá Mực Hầm Mật 2, chớp nhoáng đến mức fan suýt lé khi soi

22:54:14 05/03/2021
Sự xuất hiện nhanh như chớp của Ngu Thư Hân ở Cá Mực Hầm Mật 2 đã được khán giả tinh mắt nhìn ra.

Bom tấn zombie Hàn bị tố "nhái" tạo hình cũ của Cúc Tịnh Y, netizen Việt đưa ra phán quyết bất ngờ giữa 2 phe "nước bạn"

22:52:16 05/03/2021
Tạo hình một nữ phụ của Joseon Exorcist khá giống Cúc Tịnh Y trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ.

"Thánh trợn" Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5?

22:48:58 05/03/2021
Người ngã cầu thang ở Penthouse 2 cuối cùng cũng được xác nhận.

Nghe tin Goong làm lại, netizen hào hứng đòi cặp "giả vờ yêu" của Extraordinary You tái hợp

22:43:55 05/03/2021
Kim Hye Yoon và Lee Jae Wook trong Extraordinary You có vẻ là lựa chọn phù hợp cho Goong (Hoàng Cung) bản 2021.

Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới

20:19:13 05/03/2021
Man on High Heels là tác phẩm Hàn Quốc kết hợp chất bạo lực trong phim noir với câu chuyện về người đàn ông khao khát trở thành phụ nữ.

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương!

16:10:15 05/03/2021
Dù đóng vai nhân vật phản diện xấu xa không kém Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nhưng ác nữ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vẫn rất được các fan ưu ái trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Có thể bạn quan tâm

Điểm sáng từ ngôi trường vùng biển

Học hành

19:13:45 06/03/2021
Nhận kết quả kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 năm 2020 (12/15 em đoạt giải), giáo viên, học sinh Trường THCS Đồng Tiến, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) như được nhân đôi niềm vui. 

7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý, khỏe mạnh, một người có cả nhà 'thơm lây'

Trắc nghiệm

19:10:36 06/03/2021
Nhiều chị em thường có tâm lý tự ti khi có những bộ phận dưới đây xấu xí, tuy nhiên lại không biết rằng càng xấu xí càng có phúc.

Kendall Jenner khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin

Sao âu mỹ

19:07:34 06/03/2021
Kendall Jenner diện đồ khỏe khoắn, khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin ở Mỹ hôm 5/3 vừa qua, theo giờ địa phương.

Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!

Sao việt

19:02:48 06/03/2021
Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ giàu có nức tiếng Vbiz, Trấn Thành sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu cực đắt đỏ.

Chi cả trăm triệu độ BMW X6 M, mạnh ngang Lamborghini Urus

Ôtô

18:59:14 06/03/2021
Với gói trang bị cấp cao nhất từ G-Power, chiếc SUV hạng sang BMW X6 M lai Coupe giờ đây không chỉ mạnh lên tới gần 800 mã lực, ngoại hình của nó trông dữ dằn hơn cả lúc ban đầu.

Làm thịt heo xay rim tỏi ớt cho bữa tối ngon cơm

Ẩm thực

18:54:08 06/03/2021
Sự kết hợp của thịt heo cùng hỗn hợp xì dầu tỏi ớt mang lại cho người nội trợ món ăn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà cách làm cũng rất đơn giản.

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

Pháp luật

18:51:15 06/03/2021
Thanh niên 30 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” xách dao chọc tiết lợn chạy dọc quốc lộ 9 (Hướng Hóa, Quảng Trị) chém 1 người và 3 xe ôtô sau đó chạy về nhà chốt cửa cố thủ.

Megan Fox mặc cực sành điệu, khoe eo thon ra phố

Phong cách sao

18:50:55 06/03/2021
Megan Fox mới đây xuất hiện trên đường phố ở Los Angeles với trang phục tông màu ghi đá, sexy đẹp hút mắt.

Nhà ngoại giao hoài nghi vaccine Covid-19 Trung Quốc

Thế giới

18:48:11 06/03/2021
Trung Quốc đề nghị các nhà ngoại giao đang làm việc ở Bắc Kinh tiêm một trong 4 loại vaccine Covid-19 do nước này phát triển, song gặp phải phản ứng trái chiều.

'Bác sĩ' Trung Quốc rời phòng khám khi bị kiểm tra

Đời sống

18:44:25 06/03/2021
Thanh tra Sở Y tế TP HCM kiểm tra đột xuất phòng khám đa khoa Thái Việt, phát hiện hai người Trung Quốc mặc áo blouse rời phòng khám.

“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố”

Netizen

18:34:39 06/03/2021
Ninja Lead luôn mang đến những kiểu đi xe vô cùng khó đỡ, và lần này cũng không làm người xem thất vọng.

Huawei đang nghiên cứu giải pháp thay thế Gmail của riêng mình 

Thế giới số

18:34:34 06/03/2021
Không chỉ Gmail, Huawei cũng đang phát triển một loạt ứng dụng cho hệ điều hành mà họ sản xuất.

4 chiến thuật "nhỏ mà có võ" giúp các cặp vợ chồng không còn đau đầu vì tiền

Sáng tạo

18:33:37 06/03/2021
Dưới đây là 4 cách để vợ chồng bạn luôn là một đội, không gặp vướng mắc trong tiền bạc và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Hải Dương thêm 6 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:07:32 06/03/2021
Bộ Y tế chiều 6/3 ghi nhận 6 ca dương tính nCoV đều ở Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm tỉnh này lên 707.

Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt

Sao châu á

18:05:59 06/03/2021
Lại một lần nữa, chủ đề hoàn thành trách nhiệm đối với con cái của Dương Mịch bị mổ xẻ, bàn tán.