4 bí mật về cuộc sống tình dục sau tuổi 35

Bạn có thể nghĩ rằng cuộc sống tình dục vẫn luôn như vậy cho đến khi mãn kinh, nhưng thực ra những thay đổi bắt đầu từ độ tuổi ngoại tam tuần có thể ảnh hưởng lớn đến chuyện chăn gối – cả theo cách tốt hơn và không tốt hơn.

4 bí mật về cuộc sống tình dục sau tuổi 35 - Hình 1

Không có gì đảm bảo cho “tuổi 30 quyễn rũ”.

Tất cả chúng ta đều nghe nói rằng người phụ nữ đạt đến đỉnh cao trong cuộc tình dục bắt đầu từ cuối tuổi 30 và kéo dài sang đầu tuổi 40, nhưng điều này có thể không đúng với tất cả mọi người.

Nhiều phụ nữ rất ngạc nhiên khi biết testosteron – hoóc môn ham muốn – bắt đầu giảm sớm nhất là ở độ tuổi 20. Nhưng mỗi phụ nữ đều giảm tới 50% mức testosteron giữa tuổi 20 và 50. Bạn đã biết về yếu tố dưới đây, nhưng cũng cần nhắc nhở: Những stress cuộc sống ở tuổi 30 (công việc, gia đình, bạn bè và dự định khi nào sẽ lấy lại dáng vóc ngày xưa?) cũng sẽ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục .

Phụ nữ là những người “mềm dẻo” về mặt tình dục, nghĩa là ham muốn của họ bị tác động nhiều hơn từ những yếu tố bên ngoài hơn nam giới. Nói cách khác, khi cuộc sống trở nên bận rộn hơn, thì ham muốn tình dục sẽ ngủ quên.

Có một thủ phạm bất ngờ khiến cô bé “khô hạn”

Thủ phạm không chỉ là sự sụt giảm testosteron tự nhiên – mà còn là sự lựa chọn cách tránh thai của bạn.

Tại sao : Nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng một số biện pháp tránh thai nào đó trong quãng thời gian từ 20 tuổi đến 40 tuổi. Theo một báo cáo của CDC, 75,3% phụ nữ 40 đến 44 tuổi có sử dụng biện pháp tránh thai, so với 69,7% người từ 30 đến 34 tuổi và 58,3% người từ 20 đến 24 tuổi.

Nếu đó là thuốc viên (28% số phụ nữ sử dụng biện pháp tránh thai chọn phương pháp này), thì testosteron sẽ chịu thêm một đòn giáng nữa. Thuốc viên tránh thai ngăn rụng trứng, làm giảm testosterone, và cũng làm tăng protein gắn với testosteron, nghĩa là sẽ có ít hoóc môn lưu thông tự do trong máu. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy “khô hạn” hơn khi quan hệ tình dục, khiến việc “ yêu ” trở nên kém thoải mái.

Video đang HOT

Tuy nhiên, có một giải pháp đơn giản: thêm chất bôi trơn. Bạn cũng có thể hỏi bác sĩ về việc chuyển sang vòng tránh thai, không ảnh hưởng đến mức testosteron.

Con số “thần kỳ” ít hơn bạn tưởng

Bạn có thể ngừng gây áp lực cho mình phải làm “chuyện ấy” 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.

Tại sao: Các cặp vợ chồng cho biết họ hạnh phúc nhất khi “yêu” một lần mỗi tuần, theo một nghiên cứu gần đây trên tờ Social Psychological and Personality Science. Các nhà nghiên cứu đã xem xét dữ liệu từ hơn 30.000 người và thấy rằng tuy quan hệ tình dục thưa hơn có liên quan đến sức khoẻ thấp hơn, song mức độ hạnh phúc đạt cao nhất ở tần suất “yêu” mỗi tuần một lần – có nghĩa là việc “quan hệ” hai lần một tuần không làm cho mọi người hạnh phúc gấp hai. Vì vậy, nếu có ai bảo rằng quan hệ tình dục thường thưa thớt hơn khi bạn già đi hơn và có thể gây căng thẳng cho mối quan hệ của bạn, thì hãy nhớ mỗi tuần một lần có thể là tất cả những gì bạn cần.

Bạn sẽ thấy việc “lên đỉnh” không phải là quá khó

“Lên đỉnh” sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với phụ nữ khi họ già đi, đó là kết quả từ một khảo sát quốc gia về sức khỏe tình dục và hành vi.

Tại sao: Bởi vì tới thời điểm này, bạn sẽ học cách để làm điều đó. Đàn ông “lên đỉnh” khi họ xuất tinh – đó phần nhiều là một quá trình cơ học – nhưng khi người phụ nữ “lên đỉnh” thì não của họ cũng phải được như vậy. Rất nhiều phụ nữ ở độ tuổi 20 vẫn tập trung vào “chuyện ấy” như chiếc chìa khóa để “lên đỉnh”, và có thể phải đến giữa độ tuổi 30 bạn mới nhận ra rằng sự kết hợp của quá trình đụng chạm và cảm nghĩ mới là thứ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.

Theo Dantri

Chlamydia làm tăng gấp đôi nguy cơ ung thư buồng trứng

Chlamydia có thể làm tăng gấp đôi nguy cơ ung thư buồng trứng, theo một báo cáo nghiên cứu mới đây.

Chlamydia làm tăng gấp đôi nguy cơ ung thư buồng trứng - Hình 1

Nghiên cứu sẽ được trình bày tại hội nghị của Hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ trong tháng tới, là nghiên cứu đầu tiên cho thấy một biến chứng nghiêm trọng như vậy liên quan đến bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) phổ biến nhất này.

Trong những năm gần đây, ngành y tế đã đạt được những thành tựu to lớn trong việc kiểm soát nhiễm HPV, một bệnh STD khác làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng.

Tuy nhiên, nghiên cứu mới cho thấy HPV không tác động đến nguy cơ nhiều như chlamydia - và nguy cơ có vẻ tăng ở bất cứ ai từng bị nhiễm trùng này, bất kể đã nhiễm bao lâu.

Nghiên cứu phân tích hơn 1000 phụ nữ ở Mỹ và Ba Lan không thể xác định liệu điều trị chlamydia sớm có làm giảm đáng kể nguy cơ hay không.

"Số liệu của chúng tôi cho thấy vai trò của viêm phần phụ trong ung thư buồng trứng và nguyên nhân chính gây viêm phần phụ, đặc biệt ở Mỹ, là nhiễm chlamydia", nhà nghiên cứu Britton Trabert, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ, cho biết.

"Chúng tôi thấy nguy cơ ung thư buồng trứng tăng gấp đôi với tiền sử viêm phần phụ ".

Bà nói thêm rằng ung thư buồng trứng là khá hiếm gặp, nhưng tỷ lệ sống thêm rất thấp.

Đây là nguyên nhân đứng hàng thứ năm gây tử vong vì ung thư cho phụ nữ; 55% phụ nữ mắc bệnh này chết trong vòng 5 năm sau khi có chẩn đoán.

Chlamydia là một bệnh phổ biến trên khắp thế giới, bao gồm cả Mỹ, nơi có tới 1,5 triệu người trưởng thành bị nhiễm.

Mặc dù nó có thể được chữa khỏi chỉ với một viên thuốc, hoặc một đợt kháng sinh, song rất khó để phát hiện.

Thông thường, bệnh không có triệu chứng và chỉ được từ một xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục.

Ung thư buồng trứng cũng rất khó phát hiện.

Các triệu chứng rất giống với những bệnh thông thường khác - đầy bụng, táo bón, mệt mỏi, chuột rút - và các phương pháp sàng lọc như phết cổ tử cung (Pap smears) có kết quả rất hạn chế.

Để tìm hiểu về mối liên quan, Trabert phân tích dữ liệu từ hai nghiên cứu.

Nghiên cứu đầu tiên từ Ba Lan, bao gồm 279 bệnh nhân ung thư buồng trứng và 556 người đối chứng.

Nghiên cứu thứ hai là một nghiên cứu bệnh chứng của Viện Ung thư Quốc gia Mỹ, bao gồm 160 phụ nữ bị ung thư buồng trứng trong thời gian theo dõi và 159 người đối chứng.

Cả hai nghiên cứu đều thấy rằng phụ nữ đã từng bị nhiễm chlamydia tăng gấp đôi nguy cơ ung thư buồng trứng, trong khi HPV có vẻ không tác động nhiều đến nguy cơ của họ.

Chlamydia là gì?

Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bệnh có nguyên nhân là vi khuẩn Chlamydia trachomatis. Bệnh lây qua tiếp xúc, qua tình dục đường âm đạo, hậu môn hoặc miệng.

Nếu không được điều trị, vi khuẩn có thể làm tổn thương ống dẫn trứng và gây vô sinh. Trong những trường hợp rất hiếm, bệnh cũng có thể gây vô sinh ở nam giới.

Triệu chứng bệnh là gì?

Đa số người bệnh không cảm thấy triệu chứng của chlamydia. Các bác sĩ khuyên nên đi xét nghiệm STD thường xuyên (xét nghiệm nước tiểu hoặc tăm bông) để phát hiện.

Tuy nhiên, một số có những tác dụng phụ.

Triệu chứng ở phụ nữ:

Khí hư âm đạo bất thường

Cảm giác nóng rát khi đi tiểu

Đau mắt

Đau bụng

Đau vùng chậu

Đau khi quan hệ tình dục

Ra máu âm đạo

Triệu chứng ở nam giới:

Chảy dịch từ dương vật

Cảm giác nóng rát khi đi tiểu

Đau và sưng ở một hoặc cả hai tinh hoàn (hiếm gặp)

Bệnh được điều trị như thế nào?

Nhiễm trùng được điều trị dễ dàng bằng kháng sinh.

Các bác sĩ thường kê đơn kháng sinh đường uống, thường là azithromycin (Zithromax) hoặc doxycycline.

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14

Tiêu điểm

Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ
14:30:28 26/07/2021
Sex bao nhiêu lần trong một tuần thì có lợi cho sức khỏe?
08:55:23 26/07/2021
Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều mà đối phương phục sát đất
07:07:27 27/07/2021
Bí mật chiều chồng chốn phòng the, phụ nữ nên nằm lòng để giúp cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn
07:14:16 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Ở xa nhau, chồng đề nghị Cybersex nhưng cô vợ thẳng thắn khước từ vì thấy "biến thái" và kết quả không tin nổi sau đó

09:29:56 25/07/2021
Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Em thấy nó có chút biến thái- L. kể.

Mẹo hay giúp nàng ‘chiều chồng thả ga’ dù người đang mệt mỏi

06:50:26 25/07/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể giúp chồng thỏa mãn cuộc vui vì công việc bên ngoài lẫn trong nhà. Do đó, hãy học ngay những kỹ năng sau đây để có thể giúp chồng thoải mái bất cứ lúc nào nhé.

Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật "ái ân" rồi nhận về "cuộc yêu" đầy mê dại, chồng cứ ngây ngất không rời!

12:35:57 24/07/2021
Rồi chồng cũng được mân mê từng lớp vải, để anh chậm rãi khám phá. Nói chung là một cảm giác rất kỳ diệu, G. kể.

Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ thông minh nên học cách áp dụng cho chồng

07:32:45 24/07/2021
Muốn các anh chồng luôn cuồng nhiệt với bạn mỗi đêm thì hãy nhớ học ngay cho mình những kỹ năng này nhé. Chắc chắn sẽ không có anh chồng nào có thể ‘chịu đựng’ được.

Tuyệt chiêu phòng the khiến chồng ‘phát điên’ vì ‘nghiện’ vợ

07:28:23 23/07/2021
Với những tuyệt chiêu này nàng chắc chắn sẽ khiến cho các anh chồng ‘đứng ngồi không yên’ mỗi khi màn đêm buông xuống.

Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới

10:55:40 22/07/2021
Xuất tinh ngoài là biện pháp giúp ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với cả nam và nữ giới.

Chê vợ ồn ào khi đang hăng say ân ái, ông chồng nhận được lời đáp trả đầy cay đắng

09:24:32 22/07/2021
Mình mà hiền thì từ giờ cho tới mãi về sau sẽ luôn luôn lép vế trước chồng trong mọi cuộc vui. Phụ nữ hiện đại là phải biết vùng lên đúng lúc! - V. kể.

Vừa "ân ái" xong cô vợ ôm mặt òa khóc và cuộc nói chuyện sau đó hé lộ bí mật khiến hai vợ chồng ngỡ ngàng

06:41:35 21/07/2021
Mình đã cố gắng thể hiện nồng nhiệt nhất mỗi lần ân ái nhưng chẳng hiểu sao không đạt đến cực đỉnh thăng hoa, M. cho biết.

Phụ nữ nghĩ gì khi “lên đỉnh”?

06:25:06 21/07/2021
Lần đầu tiên phụ nữ đạt cực khoái có thể họ sẽ nghĩ ồ, chuyện gì đang xảy ra với mình vậy? Hoặc thậm chí không biết chắc chắn nó sắp xảy ra. Vậy bạn có tò mò về những gì phụ nữ nghĩ về cảm giác lên đỉnh của khoái cảm tình dục?

Khi phụ nữ ‘NGỪNG YÊU’ và những thay đổi không thể ngờ đối với sức khỏe của chị em

10:03:40 20/07/2021
Khi ‘ngừng yêu’ cơ thể của người phụ nữ sẽ có những thay đổi khó lường, là phụ nữ bạn cần phải biết đến những điều này nhé.

Cho chồng 'nhịn yêu' là thiệt chính mình

15:39:38 19/07/2021
Chuyên gia tâm lý cho rằng, mối quan hệ vợ chồng chỉ lãi và hơn các mối quan hệ khác ở việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau. Nếu kiêng món đó, vợ chồng sẽ giống như hai kẻ ở chung nhà, anh ta cũng chán, mà bản thân chị em cũng thiệt.

Nữ xinh truyền tai chị em 5 bí mật phòng the để giữ chồng, phụ nữ thông minh đừng nên bỏ lỡ

09:17:15 19/07/2021
Muốn cuộc sống hôn nhân thêm sôi nổi, cuồng nhiệt, kỹ thuật chốn phòng the là điều rất cần thiết mà bạn bất cứ đôi vợ chồng nào cũng nên học hỏi để nâng cao trình độ.

"Cuộc yêu" của cặp vợ chồng mê bóng tối và mẹo thúc đẩy thăng hoa "ân ái" chẳng giống ai nhưng cực hiệu quả

07:24:20 19/07/2021
Được ân ái trong bóng tối bao trùm là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Khi đó rất nhiều giác quan trỗi dậy và nhạy bén hơn - H. kể.

Khắc phụ những trục trặc hay gặp trước và trong ngày đèn đỏ

09:32:39 18/07/2021
Trước và trong ngày đèn đỏ, không ít chị em có những trục trặc về sức khỏe. Đó không phải là vấn đề lớn nhưng chị em cũng cần biết cách đề phòng và đối phó.

Cô vợ tinh quái bắt trend cực nhanh, "phút mốt" hóa "đại tỷ đọc lệnh" trên giường khiến chồng phấn khích không tưởng

08:53:40 18/07/2021
Cũng bởi những ngôn từ hết sức dị mà vợ chồng em phải dừng trận một lúc vì quá buồn cười.

Kỹ năng tuyệt hảo chốn phòng the để chồng luôn ngất ngây mỗi khi được vợ ‘chiều cho’ khi ‘lâm trận’

06:02:15 18/07/2021
Nếu bạn muốn cuộc sống gối chăn thêm phần độc đáo thì đừng quên học cho mình thêm những kỹ năng này.

3 tư thế yêu độc đáo khiến cả hai luôn tìm được cảm giác lâng lâng mỗi khi ‘giao hoan’

07:51:55 17/07/2021
Nếu bạn đang muốn tìm đến cảm giác mới thì đừng nên bỏ qua tư thế này nhé.

Đang cùng chồng "nhập cuộc" cuồng nhiệt, cô vợ trẻ bỗng bị quát "dừng lại" và lý do không ngờ được tiết lộ vào sáng hôm sau

06:08:59 16/07/2021
Trước giờ em cứ nghĩ đàn ông ai cũng giống nhau, đều mê đắm và muốn chìm trong cái đẹp.

Giả vờ thăng hoa "ân ái" gần 2 năm, cô vợ bàng hoàng khi phát hiện nhật ký của chồng cùng đoạn tin nhắn rùng rợn

06:24:52 15/07/2021
Mình chưa từng nghĩ sẽ ly hôn chồng dù cả hai không hòa hợp trong chuyện ân ái. Và rồi sự thật vỡ lở, mình chẳng thể tin anh ấy lại tha hóa đến vậy, V. bức xúc tâm sự.

Làm sao để khiến nàng cuồng nhiệt?

17:07:56 14/07/2021
Phụ nữ rất đơn giản, họ chỉ cần bạn nhớ thực hiện 4 điều này để khơi gợi cảm xúc yêu trong nàng.

Kinh nghiệm để phụ nữ chủ động hơn chốn phòng the, hãy học ngay đừng nên bỏ lỡ

07:23:00 14/07/2021
Chỉ cần biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến các cô nàng ‘điên đảo’ mỗi lúc ái ân.

Pha xé váy mãnh liệt của bà mẹ đơn thân khiến trai trẻ "hú hồn" và bài học lớn dành cho chị em khi "lên giường"

05:56:21 14/07/2021
Vì giận Đức, giận cả chính mình nên em mới hành xử căng đến vậy. Suốt bao nhiêu năm qua em thủ tiết, ấy thế nhưng lần ân ái này lại là một nỗi thất vọng tột độ - T. tâm sự.

Chồng đi công tác xa, vợ ở nhà ngóng từng phút giây được "ân ái" nhưng lại xảy ra tình huống ngoài dự tính và cách xử lý

06:02:03 13/07/2021
Em là người đứng giữa cũng rất khó xử. Một bên là chồng, một bên là em gái mình, biết phải làm sao đây? - M. tâm sự.

Lợi ích tuyệt vời của quan hệ tình dục mà rất nhiều người đều không hề hay biết

05:57:36 13/07/2021
Đừng nghĩ việc quan hệ chỉ mang đến chuyện thỏa mãn cho bạn, đó còn là cách để giúp bạn đẩy lùi các căn bệnh sau đây.

Bí quyết xóa "lười yêu"

08:39:20 12/07/2021
19 có thể khiến các cặp đôi lười ‘yêu’ hơn, nhưng vẫn có cách để giúp hai bạn tăng cường kết nối.

Đây mới là thời điểm tốt nhất trong ngày để cải thiện chuyện yêu

07:44:53 12/07/2021
Thông thường hầu hết mọi người đều chọn làm chuyện ấy vào ban đêm hay sáng sớm mà không biết trong ngày còn có 1 thời điểm khác rất lý tưởng để làm chuyện ấy.

Có thể bạn quan tâm

Lan truyền clip Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh 'kể xấu' Sơn Tùng MTP

Nhạc việt

23:49:26 27/07/2021
Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ nổi tiếng, người mang đến luồng gió mới cho Vbiz với phong cách mới lạ. Sản phẩm nào của Sơn Tùng M-TP mới ra lò cũng nổi như cồn và được khán giả yêu thích.

Chuyên gia nhận định đại dịch tại Anh có thể kết thúc trong vài tháng tới

Thế giới

23:49:17 27/07/2021
Nhà dịch tễ học Neil Ferguson thuộc trường Đại học Imperial của Anh ngày 27/7 cho rằng đại dịch COVID-19 tại nước này có thể sẽ kết thúc trong vòng vài tháng tới vì vaccine phát huy tác dụng giúp giảm đáng kể nguy cơ nhập viện và tử von...

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Bí thư Hà Nội: Nghiên cứu triển khai phiếu đi chợ trên toàn thành phố

Đời sống

23:40:21 27/07/2021
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu ngành công thương nghiên cứu ngay một mẫu phiếu đi chợ chung, áp dụng trên toàn địa bàn thành phố.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'

Sao việt

23:26:01 27/07/2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng chụp cùng Phạm Đức Long.

Không có tên trong danh sách đội tuyển: Nỗi buồn của 'song Mạnh'

Bóng đá việt nam

23:20:32 27/07/2021
Trong khi Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội tiếp tục được triệu tập thì 2 ngôi sao tên Mạnh khác, đó là Trần Nguyên Mạnh của Viettel và Phạm Xuân Mạnh của SLNA lại bị thầy Park bỏ rơi.

Đồng Nai: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau

Sự kiện nóng

23:14:26 27/07/2021
Đồng Nai yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo không ra đường sau 18 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau.

Siêu mẫu Paulina Porizkova lẻ bóng trên thảm đỏ hậu chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

23:06:50 27/07/2021
Siêu mẫu 56 tuổi tham dự buổi ra mắt Stillwater tại Nhà hát Hoa hồng ở Trung tâm Lincoln trong trang phục đơn giản.

Cô gái bóc vỏ quả mít "ngon lành" như lột vỏ quả bơ chín trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hoá ra bí kíp nằm ở đây!

Netizen

23:03:03 27/07/2021
Quả mít được tách từng lớp y hệt như một quả xoài chín khổng lồ, trước sự ngỡ ngàng của dân mạng, ai nấy đều thắc mắc và đưa ra suy luận của mình.