3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài

Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt . Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ngoài.

Cuộc hôn nhân của chị gái tôi và anh rể trước nay luôn được mọi người ngưỡng mộ. Bố mẹ tôi rất tự hào về chàng rể giỏi giang kiếm ra tiền lại chiều chuộng vợ hết mực.

Chị gái tôi xinh đẹp, có công việc ổn định, thêm hôn nhân viên mãn, chị khiến biết bao người phải ghen tị và ngưỡng mộ. Bố mẹ vẫn thường khuyên tôi lấy chồng phải lấy người như anh rể. Cũng chính vì chưa tìm được người đàn ông hoàn hảo như anh ấy nên 29 tuổi rồi tôi vẫn chẳng thiết tha tới chuyện lập gia đình.

Cái đêm cách đây 3 ngày, nhà tôi đang ngủ say thì phải giật nảy mình vì có tiếng gõ cửa dồn dập. Bố tôi hốt hoảng dậy mở cửa, để rồi phải chết lặng khi nhìn cảnh tượng bên ngoài.

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài - Hình 1

Chị ngồi đó một mình, thảm thương bất lực , không có ai khác bên cạnh. (Ảnh minh họa)

Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt . Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ngoài. Chị ngồi đó một mình, thảm thương bất lực , không có ai khác bên cạnh. Vừa thấy bố mẹ và em gái xuất hiện , chị tôi òa khóc nức nở.

Cách đây 4 tháng chị tôi gặp tai nạn, bị tổn thương ở chân. Tuy nhiên bác sĩ đã kết luận đôi chân của chị tôi hoàn toàn có thể bình phục nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị và tích cực tập luyện vật lý trị liệu. Chị tôi tạm thời nghỉ làm để tập trung cho việc điều trị. Bởi vì sức khỏe của chị có tiên lượng tốt nên gia đình tôi thở phào nhẹ nhõm , không coi đó là vấn đề quá nghiêm trọng. Anh rể cũng tỏ ra quan tâm đến vợ, không có điểm nào để chê.

Nhưng chị gái tôi đột ngột xuất hiện ở cửa nhà mẹ đẻ lúc đêm, cụ thể khi ấy là 3 giờ sáng, chứng tỏ rằng anh rể không tốt đẹp như chúng tôi vẫn nghĩ. Sau đó nghe chị gái kể lại mọi chuyện mà cả nhà tôi đều phẫn nộ và căm hận không thôi.

Anh rể quả thật lúc trước đối xử với vợ rất tốt nhưng sau khi chị tôi bị tai nạn được đúng 1 tháng, thái độ của anh ta bắt đầu thay đổi. Anh ta thường xuyên đi sớm về hôm, có lúc còn qua đêm bên ngoài. Rồi chị tôi phát hiện anh ta có nhiều mối quan hệ mờ ám với những người phụ nữ khác. Bị vợ trách móc, anh ta ngang ngược tuyên bố chị tôi không đáp ứng nhu cầu được cho chồng thì anh ta phải tìm cách giải tỏa khác là điều bình thường.

Lúc ấy chị tôi mới cay đắng nhận ra người đàn ông mà chị chọn làm chồng chỉ có thể bên nhau lúc khỏe mạnh, xinh đẹp và thuận lợi. Chị vừa gặp khó khăn hoạn nạn, anh ta lập tức trở mặt quay lưng.

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài - Hình 2

Thậm chí anh ta chỉ vứt vợ ở cửa nhà rồi quay người đi luôn, không thèm đợi bố mẹ tôi ra nói chuyện. (Ảnh minh họa)

Đêm đó anh ta đi chơi đến 2h sáng mới về, chị tôi có trách móc mấy câu thì anh ta đùng đùng vơ đồ đạc của vợ rồi lôi xềnh xệch chị lên ô tô, cầm theo cả chiếc xe lăn của chị trả thẳng về nhà mẹ đẻ. Thậm chí anh ta chỉ vứt vợ ở cửa nhà rồi quay người đi luôn, không thèm đợi bố mẹ tôi ra nói chuyện.

Không thể tưởng tượng nổi anh ta có thể quay ngoắt thái độ trong một thời gian ngắn như vậy? Hay anh ta không tin vào lời kết luận của bác sĩ, cho rằng chị tôi sẽ phải ngồi xe lăn cả đời? Chị tôi và anh rể chưa sinh con, còn kế hoạch vì muốn phấn đấu sự nghiệp thêm. Hay anh ta đã có người tình bên ngoài từ trước?

Cách đây 2 năm chính chị tôi đã rút sạch tài khoản tiết kiệm tích góp được sau nhiều năm đi làm, tổng cộng 1 tỷ đồng để cho anh rể ra ngoài kinh doanh riêng. Anh ta làm ăn khá tốt, cứ nghĩ chị tôi sẽ được đền đáp xứng đáng với sự hy sinh tình cảm chân thành của mình. Ai ngờ cuối cùng thứì chị nhận được lại chát đắng đến vậy.

Chị gái tôi đã kiên quyết ly hôn không cần bàn cãi gì thêm. Song sự tráo trở và tàn nhẫn của anh ta thì thật khó để cho qua dễ dàng. Chúng tôi phải làm thế nào để lấy lại số tiền kia, đồng thời dạy cho anh ta một bài học thích đáng?

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

32 tuổi anh trai tôi mới chịu lấy vợ, bố mẹ thở phào nhẹ nhõm. Chị Hà kém anh 5 tuổi, là người phụ nữ hiện đại, sắc sảo, khéo léo trong giao tiếp. Ngay từ lúc về nhà ra mắt, chị đã đề nghị thẳng với bố mẹ tôi mong muốn được ở riêng sau khi kết hôn. Sự thẳng thắn của chị khiến tôi giật mình, nhưng bố mẹ tôi lại vui vẻ đồng ý. Bởi anh tôi đã chịu lấy vợ thì yêu cầu gì anh chị đưa ra bố mẹ cũng đồng ý.

Vậy là sau khi cưới, bố mẹ tôi mua cho anh chị căn chung cư 50m, không quá rộng nhưng đủ để vợ chồng trẻ sinh hoạt. Vì nhớ các con, cuối tuần nào mẹ cũng gọi anh chị về nhà ăn cơm đoàn viên. Đặc biệt khi chị có bầu, mẹ tôi lại càng chăm con dâu hơn. Ngày nào bà cũng mua thực phẩm rồi qua nấu bữa tối cho chị. Bát đũa mẹ bắt con trai rửa hết, không được để vợ làm việc nhà. Mẹ tôi lúc nào cũng bảo: "Có bầu thì được ưu tiên số 1".

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc lấy vía, chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chiều, thương con dâu như vậy nhiều khi tôi cũng chạnh lòng. Tôi là con gái mà chẳng được như chị. Ngược lại mẹ suốt ngày chê bai, quát tôi như thể tôi mới chính là con dâu của mẹ vậy. Ngày chị đi đẻ, mẹ tôi túc trực trong viện đủ 3 ngày, không về nhà lúc nào. Mẹ chăm sóc con dâu từng ly từng tí một, nhưng xem chừng chị dâu không thích lắm. Chị muốn có không gian riêng còn mẹ thì luôn sợ con dâu mệt, cháu quấy khóc.

Ra viện về nhà, mẹ cũng tất tưởi làm mâm cơm cúng gia tiên. Rồi mẹ đẻ chị tới chơi, ở lại với con gái 1 tuần, chị kêu mẹ chồng không phải qua nữa có bà ngoại rồi. Mẹ tôi thì không sang 1 hôm nhớ cháu không chịu được. Ngày hôm sau, tôi chở mẹ sang nhà chị chơi rồi thăm cháu. Mẹ cầm theo túi quần áo sơ sinh mới xin được nhà bác họ ở dưới quê.

Mẹ vào phòng, hồ hởi lôi túi quần áo ra khoe, định mặc thử cho cháu nội. Thế nhưng chị dâu vội hỏi về nguồn gốc túi đồ sơ sinh kia, sao nhìn cũ và nhăn thế thì mẹ khoe: "Mẹ xin được của nhà cái Tâm con bác Hải dưới quê đấy. Đồ này của cu Tít con nó, thằng bé lớn nhanh như thổi, không ốm đau. Mẹ xin đồ của nó về cho cháu mặc lấy vía tốt của anh".

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc lấy vía, chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nghe mẹ nói rõ nguồn gốc số quần áo sơ sinh này, chị Hà chẳng hiểu sao lại ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi nữa. Mẹ đẻ chị quát sao chị dám làm vậy, chị cũng thẳng thừng trả lời: "Có mỗi đứa cháu, vài bộ quần áo sợ sinh cũng không mua được lại còn hà tiện đi xin đồ thải. Đồ này con của con mặc vào lại sinh bệnh cũng nên. Lần sau mẹ đừng mang đống của nợ này đến đây nữa. Con tự mua đồ cho con của con được!".

Trước mặt mẹ đẻ, chị dâu nói mẹ chồng không ra gì khiến bà uất ức tức lắm. Bà đứng dậy khó chịu bảo chị: "Từ nay tôi không sang nhà chị nữa. Chị muốn chăm, mua gì cho con thì tùy!". Bà thông gia thì cuống cuồng xin lỗi mẹ tôi, bắt chị xin lỗi mẹ chồng nhưng chị lại ngang bướng cho rằng mình chẳng sai gì cả. Bực nàng dâu, mẹ về nhà thẳng và không sang thăm cháu lấy 1 lần nữa.

Anh tôi biết chuyện, không bảo ban vợ mà lại hùa theo trách mẹ tôi toàn làm chuyện không đâu, vợ vừa đẻ mà mẹ lại gay gắt thế. Sau hôm đó bà buồn vợ chồng anh chị lắm, còn chị dâu thì nhất định không chịu đến xin lỗi. Mẹ tôi tốt, thương con dâu như thế mà vẫn bị coi không ra gì, tôi không hiểu chị Hà muốn gì nữa đây?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021

Tin mới nhất

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Có thể bạn quan tâm

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

Netizen

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.