38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần “bỏ túi” trước thềm năm mới

Theo dõi VGT trên

Gợi ý sớm lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 để bạn lựa chọn, chuẩn bị dành tặng người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp trong giờ khắc đón chào năm mới.

Chỉ còn 4 ngày nữa là sang năm mới Giáp Thìn, bạn hãy “bỏ túi” 38 lời chúc Tết Giáp Thìn để chuẩn bị gửi người thân, bạn bè nhé!

Những lời chúc phúc này sẽ giúp bạn chuyển tải tình cảm và sự quan tâm chân thành dành cho những người bạn yêu quý. Mỗi lời chúc phúc là một thông điệp độc đáo từ trái tim, cầu mong mọi người sang năm mới cát tường, hạnh phúc, có những tháng ngày huy hoàng của riêng mình.

38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần bỏ túi trước thềm năm mới - Hình 1

Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Chúc các bạn thành công rực rỡ trong sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc, những năm tháng bình yên và sức khỏe dồi dào trong năm con Rồng.

1. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024: Khí xuân mạnh mẽ, Giáp Thìn thịnh vượng. Nhân dịp năm mới, chúc các bạn mạnh mẽ cường tráng, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý.

2. Cầu mong năm Rồng mang đến cho bạn vô số may mắn và vinh quang. Cầu mong cả gia đình vui vẻ, sức khỏe, bình an. Cầu mong mọi hạnh phúc, giàu có và trường thọ trọn vẹn với gia đình bạn.

3. Rồng bay lên, khí tốt lành tràn vào cửa, vảy vàng phản chiếu ánh mặt trời, ngôi sao may mắn tỏa sáng trên cao. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn này, tôi chúc bạn thật giàu có, đón nhiều may mắn và thật nhiều nụ cười!

4. Năm Giáp Thìn mang đến gió xuân ấm áp và pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới. Cầu mong trong năm mới bạn sẽ có hoài bão lớn, từng bước thăng tiến, gia đình hòa thuận, quanh năm vui xuân.

5. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Chúc các bạn thành công rực rỡ trong sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc, những năm tháng bình yên và sức khỏe dồi dào trong năm con Rồng.

38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần bỏ túi trước thềm năm mới - Hình 2

Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Tôi chúc bạn và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất, sức khỏe, an toàn, nụ cười và hạnh phúc trong năm con Rồng!

6. Rồng bay đón năm mới, ngũ phúc báo tin vui. Em chúc anh một năm mới thịnh vượng, phước lành lớn và hạnh phúc mỗi ngày!

7. Năm Giáp Thìn tràn đầy phước lành. Tôi chúc bạn một năm mới và một bầu không khí mới, mọi việc suôn sẻ, sức khỏe tốt và nụ cười không bao giờ rời xa bạn!

8. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Gió xuân thổi qua, năm con Rồng đến, ngôi sao may mắn chiếu sáng cuộc đời bạn. Chúc bạn một năm mới phúc lành với những hoài bão lớn lao, một tương lai tươi sáng và những ngày thịnh vượng!

9. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Tôi chúc bạn và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất, sức khỏe, an toàn, nụ cười và hạnh phúc trong năm con Rồng!

10. Tết Giáp Thìn ngập tràn niềm vui, sao phước lành chiếu sáng rực rỡ sưởi ấm lòng người. Chúc bạn một năm mới như rồng giáng thế, tràn đầy phúc lộc, sự nghiệp phát đạt, hạnh phúc nở rộ như hoa!

11. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Rồng bay lên đón năm mới, cầu chúc bình an, thịnh vượng hàng năm. Chúc bạn giống như một con rồng trỗi dậy, sự nghiệp phát đạt, thu hoạch dồi dào và hạnh phúc bất tận!

38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần bỏ túi trước thềm năm mới - Hình 3

Video đang HOT

Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Cầu mong năm Rồng của bạn tràn đầy sức sống, cầu mong gia đình hòa thuận và đầm ấm, cầu mong tài lộc chảy về phía bạn, cầu mong bạn mạnh khỏe và sống lâu!

12. Vườn xuân tràn đầy, rồng khoe điềm lành, gia đình và công việc làm ăn rộn ràng tiếng cười. Năm Giáp Thìn, mong sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến hơn, gia đình hòa thuận êm ấm, cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn!

13. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Tôi chúc bạn một cuộc sống rực rỡ trong năm mới, chúc bạn gặp nhiều may mắn, nguồn tài chính dồi dào, may mắn và thịnh vượng mỗi năm!

14. Chúc các bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong năm Giáp Thìn, mùa màng bội thu, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thành công và năm nào cũng bình an!

15. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Rồng phượng xuất hiện dưới hình dáng mùa xuân cát tường, mang lại may mắn, hạnh phúc. Chúc bạn bay cao như rồng, hát hay như phượng, thành công trong tình duyên và sự nghiệp, năm mới hạnh phúc và tự do!

16. Đầu năm Giáp Thìn vạn sự mới mẻ, gió xuân hóa thành mưa làm ướt lòng người. Chúc các bạn một năm mới tràn đầy tinh thần Thanh Long, dũng khí tiến về phía trước, vạn sự như ý, hạnh phúc và sức khỏe mọi lúc mọi nơi!

17. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Cầu mong năm Rồng của bạn tràn đầy sức sống, cầu mong gia đình hòa thuận và đầm ấm, cầu mong tài lộc chảy về phía bạn, cầu mong bạn mạnh khỏe và sống lâu!

18. Khi mùa xuân về, rồng xanh nhảy múa, niềm vui tràn ngập trong lòng. Chúc các em bay với ước mơ của mình trong năm Giáp Thìn, thành công trong học tập, sự nghiệp rực rỡ và cuộc sống ngọt ngào như mật!

38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần bỏ túi trước thềm năm mới - Hình 4

Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Chúc các bạn năm Nhâm Thìn đầy đủ phúc lộc, hoa nở quanh năm, phú quý đến từ mọi phương!

19. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Trong năm mới Giáp Thìn, tôi chúc bạn một cuộc sống đầy màu sắc, công việc thịnh vượng, gia đình hạnh phúc và hòa thuận, và chúc bạn luôn hạnh phúc, thịnh vượng và trường thọ!

20. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. T.uổi Thìn thịnh vượng đón năm mới, đón năm mới vui vẻ. Chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong năm con Rồng, chúc anh luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc và đạt được nhiều thành công!

21. Rồng bay lên, sự nghiệp cất cánh đón năm mới. Chúc các bạn năm Giáp Thìn thịnh vượng, vạn sự như ý, năm nào cũng bình an!

22. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Chúc các bạn năm Nhâm Thìn đầy đủ phúc lộc, hoa nở quanh năm, phú quý đến từ mọi phương!

23. Năm Giáp Thìn thịnh vượng, gió xuân sẽ mang lại hòa bình, yên bình cho con người lâu dài. Cầu mong bạn giống như một con rồng vờn ngọc trong năm mới, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

24. Hoa đào rực rỡ cát tường, quất vàng tươi tắn tài lộc. Năm Giáp Thìn chúc các bạn có hoài bão lớn, những bước đi vững vàng, sự nghiệp phát đạt, gia đình hạnh phúc!

38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần bỏ túi trước thềm năm mới - Hình 5

Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp, sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới như Rồng vờn mây.

25. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Rồng bay khắp thiên hạ, gió xuân thổi sưởi ấm lòng người. Chúc bạn vượt qua sóng gió trong năm mới, tiến bộ vượt bậc, gặp nhiều may mắn và gặp nhiều may mắn!

26. Khắp nơi rực rỡ sắc màu, mùa xuân nồng nàn khắp chốn. Chúc các bạn luôn mỉm cười, gặp nhiều sự kiện vui vẻ, khỏe mạnh, bình an và giàu có, thịnh vượng trong năm con Rồng!

27. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp, sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới như Rồng vờn mây.

28. Rồng múa trong mây cát tường báo mùa xuân, hoa vui nở khắp cành. Chúc các bạn sức khỏe, tâm trạng vui vẻ, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp phát đạt trong năm con Rồng!

29. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Rồng múa trong gió xuân vui vẻ đón năm mới. Chúc các bạn sự nghiệp phát đạt, tích lũy tài lộc, gia đình hòa thuận và hạnh phúc trong năm mới!

30. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Năm mới đến rồi! Chúc bạn có thể bay cao như Rồng, sự nghiệp thành đạt, t.iền tài tấn tới, vượt qua khó khăn và đón thêm nhiều cơ hội để thành công.

38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần bỏ túi trước thềm năm mới - Hình 6

Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Rồng múa trong gió xuân vui vẻ đón năm mới. Chúc các bạn sự nghiệp phát đạt, tích lũy tài lộc, gia đình hòa thuận và hạnh phúc trong năm mới!

31. Năm Giáp Thìn chúc tài năng của bạn sẽ giống như một con rồng ẩn mình trong vực thẳm, sẵn sàng bay lên trời và khiến mọi người kinh ngạc.

32. Năm mới đã đến, mọi thứ đều mới. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024: tương lai thuận lợi, tài khoản nhảy số, lương gấp đôi, ăn ngon ngủ ngon, hạnh phúc rủng rỉnh, đường đời ngày càng rộng mở.

34. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024: Một tấm lòng thiện chí, một đôi mắt trong sáng, một cuộc sống vô ưu, một sự nghiệp thành đạt, một sức khỏe mạnh mẽ, một hạnh phúc ngọt ngào.

35. Trong năm mới, tôi cầu chúc em bốn mùa bình an, hạnh phúc vào mùa xuân, khỏe mạnh vào mùa hè, may mắn vào mùa thu và hạnh phúc vào mùa đông.

36. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024. Chúc năm Rồng của bạn rạng ngời, dũng cảm vượt thác ghềnh, có tương lai tươi sáng, theo đuổi ước mơ và tiến bộ vượt bậc.

38 lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 may mắn, cát tường cần bỏ túi trước thềm năm mới - Hình 7

Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024: Một tấm lòng thiện chí, một đôi mắt trong sáng, một cuộc sống vô ưu, một sự nghiệp thành đạt, một sức khỏe mạnh mẽ, một hạnh phúc ngọt ngào.

37. Mong bạn bay cao như một con Rồng khổng lồ, để thể hiện tham vọng của mình, vượt qua sóng và cưỡi gió, và tiến về phía trước một cách không hề sợ hãi.

38. Gửi bạn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024: Cầu mong hạnh phúc sẽ ôm lấy bạn, lo lắng sẽ bỏ qua bạn, sức khỏe sẽ không bao giờ rời bỏ bạn, và hạnh phúc sẽ luôn ủng hộ bạn! Chúc bạn một năm mới hạnh phúc

Trong năm Giáp Thìn đầy hy vọng này, bạn hãy mang theo những lời chúc phúc và kỳ vọng, dũng cảm tiến về phía trước để theo đuổi ước mơ của mình. Hãy để năm mới là chương rực rỡ nhất trong cuộc đời bạn nhé!

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài

Đừng hỏi vì sao 3 con giáp này trở nên giàu có và viên mãn trong 3 mùng đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, bởi đơn giản họ luôn có thần may mắn ở bên bảo hộ.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 1

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão dù là nam hay nữ đều có bản tính hiền lành, vui vẻ và không sân si. Họ không so đo tính toán thiệt hơn với bạn bè và những người xung quanh. Con giáp này luôn gặp được may mắn nhờ làm nhiều việc tốt, sẵn sàng mở lòng giúp đỡ người khác mọi lúc mọi nơi.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 2

Advertisements

Ads end in 00

X

Người t.uổi Mão thích sự độc lập, họ không thích nhờ vả hay lệ thuộc vào bất cứ ai. Con giáp này tự chủ và tự quyết định mọi thứ trong cuộc đời mình. T.uổi Mão khi bước vào cuộc sống hôn nhân thường rất có trách nhiệm, hết mực yêu thương gia đình và nửa kia. Họ làm việc chăm chỉ để có thu nhập chăm lo cho người thân của mình. Đôi khi, họ quên mất việc chăm sóc và tự thưởng cho bản thân.

Mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Mão nhận được rất nhiều may mắn. Từ hoạt động nhỏ nhất, họ đều dành được thắng lợi mà bao người mong ước. Sang mùng 2 Tết, con giáp này đón lộc to, đặc biệt là tình hình tài chính có nhiều khởi sắc, tài khoản nhảy số tăng vọt liên tục. Đến mùng 3 Tết, họ chính thức phát tài đầu năm, vạn sự hanh thông, khởi đầu một năm mới phúc lộc dồi dào.

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu tính tình vui vẻ và hiền lành. Họ không thích đôi co, không thích hơn thua với bất kỳ ai, dù là chuyện nhỏ nhất. Con giáp này thích cuộc sống ung dung tự tại, không gò bó và không bị chi phối bởi bất người nào, kể cả đấng sinh thành. Họ có trách nhiệm với người thân và chính cuộc đời mình. Khi trưởng thành, họ bản lĩnh và mạnh mẽ dối diện khó khăn và thất bại.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 3

Người t.uổi Dậu có nhiều bạn bè. Nhờ tâm tính hiền lương và sự nhiệt tình mà họ luôn được mọi người yêu mến và giúp đỡ khi cần. Con giáp này không che giấu những biến cố mình gặp phải, cũng không cố gắng tỏ ra hào nhoáng để mọi người hiểu nhầm mình giàu có, sang chảnh. T.uổi Dậu luôn sống đúng với bản chất và suy nghĩ thật của mình.

Mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Dậu gặp nhiều may mắn, từ việc lớn đến việc nhỏ đều suôn sẻ, hanh thông. Sang mùng 2 Tết, con giáp này có lộc t.iền tỷ, họ chơi thử trúng thật, giá trị g.iải t.hưởng lớn giúp họ đổi đời chỉ sau một đêm. Đến mùng 3 Tết, con giáp này phát tài giàu to khi nhận thêm nhiều tin vui trong công việc. Những khởi đầu như mơ mở ra một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực và sự giàu sang phú quý.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ nói ít làm nhiều. Họ là người nắm bắt vấn đề nhanh, hiểu được tâm ý của người đối diện. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh bán hàng. Con giáp này được cấp trên trọng dụng và giao phó những công việc chủ chốt. Họ luôn được khen ngợi và vinh danh nhờ sự tận tâm và cống hiến không biết mệt mỏi của mình.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Ngọ chủ động bày tỏ và thể hiện suy nghĩ của mình. Họ biết cách để đối phương tin tưởng mình và duy trì được sự kết nối liên tục. Con giáp này có tình yêu đẹp, họ và nửa kia ít khi xảy ra mâu thuẫn, mọi vướng mắc đều được giải quyết nhanh gọn nhờ sự thấu hiểu và biết lắng nghe của đôi bên.

Mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Ngọ may mắn tràn trề. Họ liên tục nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tinh thần của họ thoải mái và luôn vui tươi. Sang mùng 2 Tết, con giáp này thảnh thơi nhận lộc từ ơn trên ban xuống, t.iền bạc và của cải gia tăng chóng mặt. Đến mùng 3 Tết, t.uổi Ngọ phất lên không ngừng, vạn sự như ý, hầu bao rủng rỉnh không lúc nào thiếu t.iền.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024
20:24:30 15/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt
10:04:16 15/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024
Từ nay đến ngày 30/6: 3 con giáp gặp thời đổi vận, đếm t.iền mệt nghỉ, phúc lộc lan tỏa
11:00:37 15/06/2024
Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm
10:49:54 15/06/2024
Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ
10:55:44 15/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"
12:02:00 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024
Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.

18:06:56 16/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 17/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 17/6/2024

18:04:36 16/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thông điệp Tarot ngày 17/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Knight of Pentacles, Sư Tử bốc lá The Tower

18:02:04 16/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 17/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ (23/8 - 22/9)Thiên Bình

Thần số học thứ 2 ngày 17/6/2024: Số 4 sẽ bận rộn, số 22/4 hay thực hiện các dự định tương lai

17:59:28 16/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 17/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học 22/4 thực hiện các dự định cho tương lai vì đây sẽ là khoảng thời

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần quyết đoán hơn, Ma Kết bị tị hiềm chỉ điểm

17:43:23 16/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiê

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2024: Cung Song Tử, Song Ngư và Xử Nữ có vận may kém

17:32:39 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 17/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: Cung Bạch Dương - 9/10Hạng 2

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 17/6/2024: 5 con giáp không được may mắn

15:58:20 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 17/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

2 ngày liên tiếp (17/6 - 18/6/2024): 3 con giáp 'chuột sa hũ nếp' hứa hẹn sự viên mãn về t.iền tài và thành công.

15:54:25 16/06/2024
Trong vòng 2 ngày 17/6 và 18/6/2024, dấu hiệu mà Thần Tài đang gửi thông điệp mộng vàng son đến bạn.Ba con giáp chuột sa hũ nếp hứa hẹn sự viên mãn về t.iền tài và thành công không ngờ

Từ 17/6 đến 30/6, 3 con giáp có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.

15:51:09 16/06/2024
Tử vi dự báo rằng vận tình của những con giáp này trong thời gian từ 17/6 đến 30/6 có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.

Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp chuyển bại thành thắng, may mắn đến cửa, của cải tới nhà

15:46:26 16/06/2024
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này gặp may mắn, sự nghiệp và hạnh phúc đều thăng hoa, tích lũy của cải. Cây cảnh như dòng thác xanh dài 2m, mang phúc lộc vào nhà,

Dự đoán ngày mới 17/6/2024 cho 12 con giáp: Mão rắc rối, Thân thuận lợi

15:39:51 16/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão gặp rắc rối nhưng được nhiều người giúp đỡ giải quyết. Trong khi đó, người t.uổi Thân hạnh phúc khi công việc, tình duyên thuận lợi.

Những cung hoàng đạo siêu may mắn nửa cuối năm 2024 là ai: Bạch Dương trúng vận đào hoa nhưng chưa viên mãn bằng chòm sao này

15:34:10 16/06/2024
Bạch Dương nếu vẫn than vãn vì 1 mình cô đơn thì hãy chờ xem, nửa cuối năm 2024 vận đào hoa sẽ đuổi theo bạn đó.Bước sang nửa cuối năm 2024, cung hoàng đạo nào sẽ có vận mệnh cải thiện đáng kể?

Có thể bạn quan tâm

Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư

Pháp luật

18:09:36 16/06/2024
Bà Nguyễn Thị Giang Hương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) bị kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch nhiệm kỳ 2020-2025.

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện

Sao châu á

18:02:55 16/06/2024
Chiều 16/6, sự kiện Đêm hội điện ảnh Weibo đã chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Thảm đỏ năm nay quy tụ các diễn viên nổi tiếng của Cbiz như Cổ Lực Na Trát, Châu Dã, Quan Hiểu Đồng,...

VCT Pacific Stage 2: Crazyguy và các đồng đội thua trận mở màn

Mọt game

17:56:01 16/06/2024
Dù có màn trở lại mạnh mẽ tại ván 1, BLEED Esports của Ngô Crazyguy Công Anh vẫn nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Team Secret (TS), qua đó thua trận đầu tiên tại VCT Pacific Stage 2.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

Phim châu á

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ người m.áu m.e khi dầm mưa 10 tiếng quay phim

Hậu trường phim

17:41:06 16/06/2024
Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

Tv show

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh

Xã hội

17:33:21 16/06/2024
Điều tra vụ cháy nhà dân ở TP Bắc Giang khiến 3 người mất, công an xác định lửa bùng lên tại khu vực để xe đạp điện tầng 1 của ngôi nhà, sau đó lan nhanh, sinh ra nhiều khói, khí độc.

Armenia nêu điều kiện ở lại liên minh CSTO do Nga đứng đầu

Thế giới

17:16:40 16/06/2024
Thủ tướng Pashinyan trong nhiều tháng đã cáo buộc CSTO không bảo vệ Armenia trước các cuộc tấn công của Azerbaijan, đe dọa rời khỏi khối nếu Nga không đưa ra những đảm bảo lớn hơn, trong khi tìm cách xích lại gần Mỹ và EU.

Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn

Góc tâm tình

17:09:35 16/06/2024
Vì có chỗ dựa quá tốt nên chồng tôi muốn được dựa mãi. Năm trước tôi được bố mẹ đẻ cho 1 suất đất, nhiều lần chồng nói muốn xây nhà nhưng tôi không đồng ý.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

Sao việt

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Cầu thủ Tây Ban Nha lăn ra sân ăn vạ, cười trơ trẽn

Sao thể thao

16:27:17 16/06/2024
Đội tuyển Tây Ban Nha giành thắng lợi 3-0 trước Croatia ở trận ra quân EURO 2024. Đoàn quân HLV Luis de la Fuente ghi cả 3 bàn thắng chỉ trong 45 phút thi đấu đầu tiên.