37 tuổi vẫn ế, cô gái lên Facebook đăng status tìm người chung chăn gối

cô gái xinh đẹp, thành đạt thế nhưng 37 tuổi rồi Thư vẫn ế. Không phải cô không có ai tán mà là Thư sợ yêu. Vết thương, sự ám ảnh bởi bị phản bội của mối tình đầu khiến cô chưa quên được và sợ yêu. Cứ thế, Thư từ chối tất cả nhưng người đàn ông tìm hiểu mình, rồi khi ngoài 30 tuổi cô chẳng còn 1 gã nào tán tỉnh gì nữa.

37 tuổi vẫn ế, cô gái lên Facebook đăng status tìm người chung chăn gối - Hình 1

Cô để…của cô cho tôi nhá (ảnh minh họa)

Ở cái tuổi này, Thư cũng khát khao có 1 gia đình hạnh phúc bên chồng con. Thế nhưng cô không tin hôn nhân sẽ đem lại hạnh phúc và sợ yêu phải kẻ sở khanh như tình đầu. Sau bao năm tháng suy nghĩ, Thư quyết định sẽ ở vậy không lấy chồng và kiếm đứa con để nương tựa tuổi già.

Muốn sinh được con, buộc Thư phải làm “chuyện đó” với gã nào đó. Thế nhưng cô chưa tìm được ai cả. Lăn tăn mãi cuối cùng Thư chọn cách lên mạng đang tải 1 dòng trạng thái: “Cần người đàn ông làm tôi mất…, điều kiện sinh lý tốt!” kèm theo bức hình mặc bikini nóng bỏng của Thư.

Dòng trạng thái vừa đăng tải đã vô số gã lao vào nhắn tin xin được ngủ với Thư. Thấy gã nào cũng nói mình tốt này tốt kia Thư khá hoang mang, rồi 15 phút sau thì ông già 70 tuổi gần nhà Thư tới gõ cửa.

- Cô để trinh của cô cho tôi nhá. Bọc tiền này đủ để cô để nó cho tôi chứ?

- Chắc bác không đọc yêu cầu của cháu: “Sinh lý tốt” bác ạ. Bác già rồi, không làm được chuyện đó đâu. Bác về đi.

- Cô đừng có coi thường nhá. Tôi sẽ chứng minh cho cô thấy.

Ông già đó dúi bọc tiền nặng vào tay Thư rồi ra hiệu cô cất đi rồi lôi Thư sang nhà ông ta. Biết là ông ấy thích nhưng không đủ sức làm chuyện này Thư gắt lên.

- Cháu nói rồi, cháu cần người đàn ông sinh lý tốt. Bác đừng làm hỏng lần đầu và duy nhất trong đời của cháu.

- Cô cứ bình tĩnh. Cô muốn ngủ để kiếm con đúng không? Tôi đảm bảo sau 1 đêm cô sẽ có bầu ngay lập tức.

- Thôi bác đừng nói nữa. Bác nhìn lại mình đi, chân tay thì run nảy bẩy, đi còn không vững nói gì là làm chuyện đó.

- Cô cứ vào đây với tôi.

Theo ông già đã “yếu lại còn ra gió” đó vào phòng kín. Vừa bước vào trong, Thư đã giật mình thấy 1 anh chừng gần 40 tuổi, thân hình vạm vỡ mặc mỗi quần sịp đứng cười cười nhìn Thư.

- Đây mới là người ngủ với cô. Tôi chỉ là người giúp 2 người ngủ với nhau thôi.

Video đang HOT

- Là sao ạ? Cháu không hiểu?

- Đây là thằng Tú – con trai tôi. Nó yêu thầm cô hơn chục năm nay rồi. Vì cô mà nó không chịu lấy vợ, nhưng nhát chẳng dám tỏ tình với cô. Giờ cơ hội đến rồi, cả 2 hãy cho nhau 1 đêm đi.

- Anh ta mới là người ngủ với cháu? Sinh lý anh ta bình thường chứ?

- Cô nhìn body 6 múi của nó là biết. Cô để trinh của cô cho nó dùng nhé.

37 tuổi vẫn ế, cô gái lên Facebook đăng status tìm người chung chăn gối - Hình 2

Tôi nhường lại căn phòng này cho đôi bạn trẻ (ảnh minh họa)

- Được thôi, cháu chỉ cần người đàn ông sinh lý tốt, không bệnh tật. Mọi việc khác không quan trọng.

- Vậy thì tốt rồi. Tôi nhường lại căn phòng này cho đôi bạn trẻ.

Ông lão đó cười thỏa mãn đi ra ngoài, cánh cửa phòng vừa khép lại Tú liền kéo Thư lên giường mà ân ái điên cuồng. Vì muốn đậu thai ngay lần này, Thư cũng cố gắng hợp tác ăn ý với Tú khiến sập cả giường. Làm xong 7 hiệp dữ dội, nhìn xuống tấm ga giường có giọt máu trinh của Thư, Tú cười mà bảo.

- Nếu trong vòng 3 tháng, em chưa có thai thì cứ quay lại tìm anh. Anh sẽ bảo hành cho em trọn đời và sẽ ngủ không công với em đến bao giờ em bầu bí thì thôi.

- Được rồi. Cảm ơn anh đã giúp đỡ tôi.

Nói duy nhất câu đó, Thư nhăn nhó đứng dậy mặc đồ đi về. 3 tháng sau cô có biểu hiện của thai nghén và đi khám thì biết mình có thai. Có con Thư vui lắm, cô không quên đến tìm Tú để báo tin mừng và cảm ơn. Thế nhưng vừa nghe xong Tú đã quỳ xuống đưa chiếc nhẫn ra cầu hôn Thư.

- Lấy anh nhé? Hãy cho anh cơ hội làm chồng em, cha con em. Làm mẹ đơn thân cực lắm, hãy để anh cùng em nuôi con, cho con 1 gia đình hạnh phúc, có đầy đủ bố và mẹ. Em không muốn con mình sẽ bị bạn bè cười nhạo vì là đứa con hoang chứ. Anh yêu em và thực sự muốn chăm sóc em đến hết đời.

- Anh…tôi…

- Chúng ta đã lớn tuổi cả rồi, đều độc thân và hiện giờ có 1 đứa con chung tại sao không cho nhau 1 cơ hội chứ? Em hãy nghĩ cho con nhé.

- Thôi được rồi, tôi đồng ý.

Đám cưới của đôi ế diễn ra nhanh chóng. Lấy Tú vì nghĩ cho con, vậy mà không ngờ anh lại là 1 người chồng tốt. Luôn yêu thương, chăm sóc Thư từng tý 1 khiến Thư thấy an tâm và hạnh phúc vô cùng. Lấy Tú vì đứa con nhưng giờ đây cô lại cảm thấy mình thật may mắn khi đã trao trinh cho anh.

Theo Blogtamsu

Cần tiền, cô gái lên mạng rao bán trinh tiết với giá 50 triệu

Cần tiền đến nỗi phải bán trinh thì không phải là chuyện nhỏ nữa. Nhưng với một cô gái nghèo như cô lúc này kiếm đâu ra số tiền lớn đến thế. Cô miễn cưỡng bán đi thứ quý giá nhất của đời mình để rồi...

Cần tiền, cô gái lên mạng rao bán trinh tiết với giá 50 triệu - Hình 1

ảnh minh họa

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Cuộc sống của cô cũng thế. Không tự dưng mà có những chuyện đơn giản hay phức tạp nào đó xảy ra. Mỗi gia đình đều có cho mình một cuộc hôn nhân nhất định. Bất cứ thứ gì cũng thế đều có những biến cố của nó.

Cô cũng từng sống trong một gia đình tuy không giàu có nhưng cũng đầy đủ cho đến ngày bố cô làm ăn thất bát mọi thứ phá sản khiến cả gia đình suy sụp hoàn toàn. Cũng từ đó gia đình cô bắt đầu khó khăn hơn. Mọi thứ diễn ra không được như cô mong đợi nữa. Nhưng rồi, gia đình ấy cũng nhanh chóng tan tác hết cả.

Nếu chỉ đơn giản như mọi chuyện thì có lẽ đã không có vấn đề gì xảy ra cho đến khi nhận ra rằng hóa ra đằng sau bao nhiêu cố gắng thì mọi thứ cũng sụp đổ vào cái lúc mẹ cô hay tin mắc bệnh hiểm nghèo cần 50 triệu để chữa trị.

Đối với gia đình cô trước kia thì số tiền đó thật sự không thấm vào đâu cả. Nhưng đối với cô ở thời điểm hiện tại thì ngay cả 10 triệu cô cũng không có. Cho dù vay mượn bạn bè thì cũng chỉ được nửa số đó là giỏi lắm rồi. Vay nặng lãi thì làm gì có gì thế chấp mà vay, bí bách đến độ cô phải làm liều.

Chẳng phải cô còn là con gái sao, nghe nói bán trinh cũng được kha khá tiền. Tin tưởng rằng hi sinh vì mẹ mình chắc chắn là một quyết định đúng. Vì thế nên cô đồng ý với quyết định sẽ đem bản thân mình đi rao bán cho người khác với hi vọng rằng sẽ sớm có được tiền chữa bệnh và đóng viện phí cho mẹ mình.

Thế là cô làm, lập tức đăng tin lên mạng rao bán trinh với giá 50 triệu đồng. Cô tưởng rằng bán trinh dễ lắm, biết bao người vào bình luận chửi rủa cô không ra gì. Thậm chí có nhiều người còn nói không biết cô đã bán trinh tiết được bao nhiêu lần rồi. Tất cả những lời xúc phạm đó cô đều đọc và cũng không muốn thanh minh nữa vì cô đã quá mệt mỏi.

Trong lúc chán chường chẳng ai đến để mua trinh tiết của mình. Cô mệt quá bèn tắt máy tính để đi ngủ nào ngờ giật nảy khi có tiếng gõ cửa:

- Mở cửa ra, khách mua trinh đây!!

- Cậu, sao cậu lại ở đây?? - cô ngơ ngác khi thấy vị khác mua trinh lại chính là bạn mình. Anh nhìn cô rồi tuyên bố:

- Sao giấu tao làm gì mà không nói cho tao biết. Tự chịu 1 mình như thế có mệt mỏi không??

- Có mệt mỏi chứ, nhưng nói thì cũng được gì đâu.

- Thì giờ tao mua trinh của mày đó.

- Mày điên à??

- Điên gì?? Tao mua trinh mày thật và tao còn muốn mày về làm vợ tao nữa.

- Nhưng mà, nhưng tao chẳng có gì cả.

- Thế phải có gì thì mới về làm vợ tao được à. Mày định bán cho người khác sao không nhớ tới tao.

- Thì mày với tao là bạn thân bao nhiêu năm nay rồi, tao cũng ngại nữa.

- Mày không biết thật à, vì thích mày bao nhiêu năm nay tao chưa từng có người yêu. Đến việc đó mà cũng không để ý luôn nữa.

- Thật sao, tao tưởng đợt nọ...

- Đợt nọ tao chỉ giả xem mày thấy thế nào thôi. Ai dè mày chúc mừng luôn khiến tao hụt hẫng. Cũng định yêu thật nhưng mà không ép được tình cảm của bản thân nên tao lại quay về làm bạn thân mày như trước kia.

- Hâm lắm, tao cũng thích mày mà. Nhưng mày cứ coi tao như con trai nên là...

- Được rồi, tao biết mà. Thế giờ mày có bán trinh cho tao không??

- Tao..

Cậu bạn thân hôn nhẹ lên môi cô rồi ôm chặt lấy cô. Buông tay ra cậu đưa 50 triệu cho cô rồi nói:

- Cùng đi đóng viện phí cho mẹ nào.

Cả hai cùng tất tưởi đi đến bệnh viện. Có lẽ cuộc đời này cũng không đến nỗi bất công với cô lắm. Rồi cô sẽ có được hạnh phúc của riêng mình vào một ngày gần đây mà thôi. Bởi bên cạnh cô đã có chàng trai tốt đến thế này rồi cơ mà, cô tin rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười thêm một lần nữa với mình.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm
13:16:43 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022

Tin mới nhất

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

21:08:04 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất

12:02:06 24/01/2022
Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Có thể bạn quan tâm

3 triệu chứng xuất hiện thường xuyên ngầm cảnh báo tế bào ung thư đã manh nha xuất hiện

Sức khỏe

00:41:52 25/01/2022
Trước khi bệnh ung thư xuất hiện, bạn có thể nhìn vào những dấu hiệu sau đây để chủ động tầm soát nguy cơ mắc bệnh ngay từ giai đoạn đầu

Đức: Hung thủ vụ tấn công tại trường đại học là sinh viên

Thế giới

00:38:36 25/01/2022
Truyền thông Đức đưa tin hung thủ dùng súng tấn công ở Đại học Heidelberg là một sinh viên và đối tượng này có lẽ sở hữu nhiều khẩu súng

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư

8 thủ thuật được người nổi tiếng sử dụng để giấu khuyết điểm cơ thể, bạn hoàn toàn có thể học hỏi

Phong cách sao

23:06:57 24/01/2022
Người nổi tiếng cũng như chúng ta, đều có những khiếm khuyết nhỏ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy ngại ngùng, nhiều ngôi sao đã tìm ra cách để ngụy trang với sự hỗ trợ của bộ trang phục được chọn lựa chính xác

Cách làm cánh gà chiên nước mắm

Ẩm thực

23:03:23 24/01/2022
Cánh gà vàng óng, da giòn, thịt mềm ngọt, hương vị đậm đà. Món này ăn cùng cơm nóng và xôi đều rất ngon