35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng

Theo dõi VGT trên

Mẹ nói bà không giận, không uất. Chỉ là thấy nhà chồng cũ không xứng đáng mà thôi.

Tôi có bố mẹ đầy đủ và họ vẫn đang sống tốt. Thế nhưng hơn 30 năm qua tôi chỉ gặp bố chưa đến chục lần, một mình mẹ nuôi dưỡng tôi lớn khôn và làm một bà mẹ đơn thân xuất sắc.

Có lẽ vì thừa hưởng cá tính mạnh mẽ từ mẹ nên tôi chẳng bao giờ thấy tủi thân khi không có bố. Hành trình trưởng thành của tôi chỉ có mẹ và gia đình bên ngoại, bạn bè thầy cô, những cuốn sách, chó mèo và những chuyến du lịch đầy hạnh phúc.

Mẹ tôi chẳng cần dựa dẫm vào bất kỳ người khác giới nào trừ ông ngoại. Bóng đèn trong nhà hỏng, mẹ kêu tôi chạy đi mua bóng mới rồi về dạy tôi cách làm. Bàn ghế đồ đạc trong nhà có vấn đề mẹ cũng tự sửa hết, dạy tôi cách lựa đinh để đóng vào từng món, dạy tôi cách đan len đan thảm, may vá quần áo, dạy tôi cắm hoa, trồng rau trong chậu đất… Nói chung trừ cái gì khó quá không có chuyên môn thì mẹ sẽ bỏ t.iền ra để giải quyết, còn không thì 2 mẹ con đều tự làm.

Nhờ mẹ mà tôi rèn được tính độc lập từ nhỏ. Lớp 2 đã biết nấu ăn giặt giũ, lên cấp 3 còn tự sửa xe đạp khiến bọn con trai “lác mắt”. Mẹ đi công tác dài ngày không bao giờ phải lo lắng, bởi tôi luôn biết tự chăm sóc bản thân.

Tôi không có nhiều sự gắn kết với bố nên cũng không tò mò gì về nhà nội. Lên cấp 1 tôi đã giống hệt “bà cụ non”, nghĩ một mình mẹ nuôi tôi thì chắc chắn có lý do đặc biệt. Thế nên chẳng bao giờ tôi hỏi mẹ là bố đâu. Mẹ từng bảo không có bố cũng chẳng sao nên tôi tin tưởng mẹ nhất trên đời.

Mấy lần gặp bố xong tôi đều có ấn tượng không tốt. Ông ấy khiến tôi có cảm giác không vui và không phải là một người cha yêu thương con cái. Sinh nhật tôi ông ấy còn chẳng biết là ngày nào. 35 năm chưa từng có món quà nào cả, cũng chẳng bao giờ có một cuộc điện thoại hỏi thăm. Gần như ông ấy xuất hiện chỉ để xác nhận mẹ con tôi vẫn tồn tại trên đời, hỏi han dăm ba câu bâng quơ rồi lại biến mất.

Bạn bè tôi đến t.uổi 30 đều bị mọi người xung quanh giục cưới khá căng thẳng. Riêng tôi thì vẫn ung dung và chưa bao giờ phải chịu áp lực kết hôn từ mẹ mình. Có lẽ vì từng đổ vỡ hôn nhân nên mẹ tôi không ép buộc con phải sống theo khuôn mẫu cuộc đời như bao cô gái khác. Mẹ bảo tôi cứ sống theo cách riêng mà mình thích, không nhất thiết phải lấy chồng sinh con.

35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng - Hình 1

Bố mẹ tôi ngày xưa không đăng ký kết hôn nên họ chia tay nhau trong im lặng. Tôi không rõ mẹ rời đi như thế nào vì lúc ấy tôi mới được vài ngày t.uổi. Chuyện cũ mẹ kể chỉ mơ hồ trong đôi ba dòng. Mẹ bảo sống ở nhà chồng là quãng thời gian tăm tối nhất khiến bà không bao giờ muốn nhớ lại. Toàn người vô cảm trong căn nhà đó nên mẹ mới liều mình bế tôi ra đi.

Tôi không muốn gợi lại nỗi đau nên chẳng bao giờ gặng hỏi mẹ thêm điều gì về nhà nội mà tôi chưa từng gặp mặt. Thế nhưng hôm nay mẹ đã tiết lộ cho tôi biết nguyên do khiến cuộc đời bà rẽ ngang. Trong lúc 2 mẹ con cùng xem bộ phim “Câu chuyện Hoa Hồng” đang hot trên mạng, bà thấy tình duyên nữ chính quá long đong nên cũng rơm rớm nước mắt. Trong cơn xúc động không kìm nổi, bà đã kể toàn bộ bí mật 35 năm trước cho tôi nghe.

Video đang HOT

Hồi trẻ mẹ tôi có nhan sắc không thua kém hoa hậu, bao nhiêu người tán mà mẹ chẳng vừa mắt anh nào. Ông bà ngoại thuộc tầng lớp trung lưu trí thức, nuôi dạy mẹ theo tư tưởng tân tiến nên mẹ được coi như bông hồng có gai, ai hái được về tay thì đúng là “hời” lớn.

Kén tới kén lui xong cuối cùng mẹ quyết định lấy chàng cán bộ địa chính. Cưới hỏi vừa xong thì mẹ mang bầu tôi, thế là bố cứ lấy cớ nọ kia để trì hoãn việc đăng ký kết hôn với mẹ. Vốn là người phụ nữ thông minh nên mẹ tôi đã thấy không ổn từ lúc đó rồi. Nhưng vì có tôi nên mẹ nín nhịn hết.

Tính ra cuộc hôn nhân của mẹ chỉ kéo dài chưa đầy 10 tháng. Tất cả kết thúc vào ngày mẹ sinh tôi.

Hôm ấy đau bụng bất ngờ khi đang đi chợ nên mẹ tôi hoảng lắm. Bà chỉ kịp nhờ người quen báo tin cho chồng xong gọi xích lô lên trạm xá luôn.

Cuộc vượt cạn diễn ra vô cùng vất vả. Tôi bướng lì từ trong bụng mẹ, làm mẹ đau vật vã hơn 1 ngày mới chịu chui ra. Hơn 30 năm trước thì cơ sở y tế chỗ nào chẳng thô sơ, không có các phương pháp giảm đau hiện đại như bây giờ nên mẹ tôi khổ lắm. Bà bảo đến cuối đời cũng không quên được cảm giác đau đẻ hôm ấy. Sinh có 1 đứa thôi mà mẹ ám ảnh tới già.

Tôi chào đời khỏe mạnh xong thì mẹ cũng kiệt sức. Lúc được đưa ra ngoài nghỉ ngơi, trong cơn mê man mẹ tôi vẫn nghe rõ từng câu từng chữ của bố chồng: “Kêu gào ầm ĩ 2 ngày trời mà lại đẻ ra một đứa con gái, đúng là phí t.iền sính lễ”. Đáng thất vọng hơn là bố tôi đứng ngay cạnh đó mà không bênh vực mẹ, còn bồi thêm câu nói phũ phàng: ” Cho nghỉ ngơi một thời gian rồi đẻ tiếp, đẻ đến khi nào ra thằng con giai mới thôi”.

Mấy chục năm trôi qua mẹ tôi vẫn chưa từng quên cảm giác đắng nghẹn khi phát hiện ra bản thân bị nhà chồng coi thường. Họ trọng nam khinh nữ nhưng giấu tiệt chuyện đó với nhà ngoại tôi, còn vạch ra âm mưu đáng sợ sau lưng mẹ nữa. Hóa ra việc trì hoãn đăng ký kết hôn là có mục đích cả. Nhà họ không coi mẹ tôi là một nàng dâu mà chỉ coi như công cụ để duy trì nòi giống. Tư tưởng cổ hủ không thể chấp nhận được.

Thế là chỉ vài ngày sau sinh mẹ đã bế tôi trốn về nhà ngoại. Bên nội kéo người tới gây sức ép, c.hửi bới bắt mẹ tôi quay về nhưng bà cố thủ không đi đâu hết. Bố tôi còn dùng lời ngon ngọt dụ dỗ mẹ rằng sẽ cho bà tài sản nọ kia, song mẹ tôi đã thấu rõ lòng dạ gia đình chồng nên không thiết tha cái gì nữa. Bao năm bà giữ kín chuyện cũ, giữ thể diện mặt mũi cho nhà họ và không nói xấu kể tội câu nào, đó là sự cao thượng cuối cùng bà dành cho họ.

Không đăng ký kết hôn, không nói chia tay nên đúng ra bố mẹ tôi chả ly hôn gì cả. Nhưng bao năm qua điều đó chẳng còn quan trọng nữa. Giờ mẹ con tôi không liên quan gì đến gia đình bên nội hết. Biết rõ chuyện năm xưa xong thì tôi lại càng thương mẹ hơn. May mà mẹ tôi kịp bỏ đi, nếu không thì t.uổi thơ tôi có lẽ bất hạnh lắm. Họ khinh rẻ con gái mà, thế nên chắc gì tôi đã được yêu thương…

Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình

Tôi không làm sao có thể gạt được chuyện đó ra khỏi đầu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu một ngày bạn phát hiện ra những người thân xung quanh mình không tuyệt vời như những gì bạn nghĩ thì bạn sẽ thế nào chưa? Còn tôi vừa kinh sợ, vừa thất vọng.

Bố mẹ tôi lấy nhau 25 năm rồi, họ hạnh phúc lắm. Lấy nhau được 2 năm thì mẹ tôi có bầu và sinh ra tôi. Sau đó vì nhiều lý do, bố mẹ tôi không sinh thêm nữa.

Trước khi lấy mẹ tôi bố tôi đã có một đời vợ và hai con riêng. Đây cũng là một phần lý do mà mẹ tôi không muốn sinh nữa. Hàng tháng bố tôi vẫn chu cấp cho hai con riêng nên vô hình chung mẹ tôi phải phụ giúp vào việc nuôi con riêng của bố. Đây là chuyện khó mà tránh được, hai vợ chồng lấy nhau, kinh tế chung thì số t.iền bố tôi chu cấp cho con riêng cũng chính là t.iền của mẹ tôi mà.

Mẹ tôi chưa bao giờ phàn nàn về chuyện này. Bà không tham gia ý kiến gì về chuyện bố tôi chu cấp cho con riêng như thế nào. Thậm chí mẹ tôi còn bảo cố gắng làm ăn để sau này còn có cái mà cho 3 đứa con.

Mẹ tôi rất thương chồng thương con, nhiều năm liền bà tần tảo k.iếm t.iền, chăm con, chăm chồng. Bố tôi cũng là người yêu vợ, con cái ông cũng rất có trách nhiệm. Tuy nhiên ông là người rất trăng hoa.

Cái bao lâu nay tôi luôn cảm thấy kỳ lạ là dù bố tôi có trai gái đến đâu mẹ tôi cũng đều tha thứ. Giới hạn của mẹ tôi chỉ có hai thứ. Đầu tiên là không cặp kè yêu đương sâu đậm với ai, nếu có thì mẹ tôi tác thành cho 2 người. Thứ hai là nếu bố tôi có dính líu gì đến vợ cũ thì mẹ tôi cũng sẽ ly hôn.

Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình - Hình 1

Điều kì lạ nữa là bố mẹ tôi không có ảnh cưới. Hai người thường nói là ngày xưa không nặng nề chuyện ảnh cưới nên không có, với lại hồi đó làm cái đám cưới nho nhỏ thôi nên cũng không chụp ảnh làm gì.

Mẹ tôi có chấp niệm rất lớn với vợ cũ của bố. Bà không phải là người hay ghen tuông, bố tôi đi với cô này cô kia mẹ bắt được vẫn có thể bình tình, thản nhiên xử lý đâu vào đấy được. Thế nhưng cứ hễ chuyện gì dính dáng đến vợ cũ của bố là mẹ tôi sẵn sàng tư thế ly hôn.

Bố tôi yêu mẹ lắm, có những năm ông đi công tác xa nhà nhưng có thời gian là ông về nhà thăm vợ con. Đến giờ ông vẫn còn đùa con cái là cố thôi mà. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ tình yêu của bố dành cho mẹ cả.

Mẹ tôi là một người rất tôn trọng chồng. Chuyện lớn nhỏ gì bà cũng phải đợi quyết định của ông. Bà chẳng bao giờ kiểm soát chồng luôn, bố tôi đi đâu không cần phải hỏi vợ, mà có báo cáo thì có khi mẹ tôi quên ngay chứ chẳng để vào đầu. Mấy ông bạn của bố lúc nào cũng kêu bố tôi vớ được bà vợ 10 điểm không có nhưng nhị gì hết.

Tôi sẽ vẫn sống trong gia đình hạnh phúc như thế nếu không có cuộc nói chuyện với em gái của bà nội tôi.

Hôm đó trong lúc dọn dẹp đồ đạc của bà nội, tôi vô tình thấy một bức thư cũ mèm, chữ mờ đến mức chỉ đọc được sơ qua nội dung nhưng cũng đủ để tôi gai hết sống lưng.

Tôi mang câu chuyện này hỏi bà trẻ, sau cuộc nói chuyện đó, tôi dường như không thể bình thường được trong ngôi nhà của chính mình.

Vào khoảng thời gian con riêng thứ hai của bô tôi được 3 t.uổi thì bố và vợ cũ có nhiều mâu thuẫn với nhau, họ ly thân mỗi người ở một phòng nhưng cả hai đều không nghĩ đến việc ly hôn.

Trong khoảng thời gian đó bố tôi vô tình gặp mẹ tôi. Với cái tính cách trăng hoa của ông, ông liền tán tỉnh mẹ nhưng chỉ nghĩ là vui chơi qua đường.

Ban đầu mẹ tôi không hề biết việc ông đã có gia đình nên mối quan hệ vẫn diễn ra bình thường. Cho đến một ngày, mẹ tôi vô tình phát hiện ra người yêu của mình đã có vợ con.

Bức thư tôi đọc được chính là bức thư mẹ tôi viết gửi vợ cũ của bố để xin lỗi vì đã vô tình trở thành kẻ thứ ba chen chân vào gia đình người khác, trong thư mẹ tôi cũng hứa là sẽ không tiếp tục với bố nữa. Bức thư này không hiểu vì sao lại nằm trong tay bà nội, vì bà đã mất tôi cũng không thể biết được nguyên nhân nữa.

Kể ra thì bố tôi cũng thật tài tình, bố và mẹ tôi yêu đương được gần 3 năm thì mọi chuyện mới vỡ lở. Trong suốt thời gian đó, bố tôi vừa giấu được vợ cũ chuyện mình có người khác lại vừa giấu được mẹ tôi chuyện mình đã có gia đình.

Tưởng rằng mọi chuyện kết thúc nhưng trong khoảng thời gian đó, bố tôi có tình cảm với mẹ thật. Lúc ấy bố và vợ cũ đã ly thân rồi nên ông quyết định ly hôn.

Theo mốc thời gian thì phải đến 6 năm sau bố mẹ tôi mới lấy nhau. Mẹ tôi không muốn làm đám cưới, không muốn chụp ảnh cưới và chỉ đồng ý đăng ký kết hôn vì nếu không thì không thể khai sinh cho tôi.

Thì ra không phải mẹ tôi gay gắt hay ghen tuông với vợ cũ của bố mà là bà thấy có lỗi nên luôn sẵn sàng "trả lại" chồng cho người phụ nữ đó.

Vì nghe qua người thứ ba là bà trẻ nên có nhiều chi tiết tôi không hiểu cho lắm. Thế nhưng dù là lý do nào đi chăng nữa, chuyện mẹ tôi là tiểu tam cũng là sự thật.

Dù không muốn đào bới sâu câu chuyện này nhưng tôi không thể gạt nó ra khỏi đầu. Giờ cứ thấy mẹ là tôi đặt câu hỏi, rốt cuộc sau khi biết bố đã có gia đình, mẹ có chấm dứt mối quan hệ với bố hay vẫn âm thầm qua lại với nhau? Mỗi lần nhìn thấy bố mẹ hạnh phúc tôi lại thấy rợn người khi nghĩ đến việc bố mình đã từng ngoại tình, bỏ vợ để đến với mẹ mình...

Giờ tôi nên làm sao để thoát khỏi cảm giác kinh khủng này đây...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình
09:18:11 21/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Tiktoker 2,5 triệu follow đòi nhảy ở Quốc tang, ra mặt đính chính vẫn bị ném đá
16:05:13 22/07/2024
Giả Vân Triết: "Con của Hạ Tử Vy", 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
17:11:18 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024
Không phải Song Hye Kyo, đây mới là minh tinh hạng A khiến Song Joong Ki chăm chú ngắm nhìn qua điện thoại
15:28:10 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024

Tin mới nhất

Mặc kệ miệng đời vẫn yêu người phụ nữ đã ly hôn, nhưng không ngờ người phụ nữ của mình lại có quá khứ kinh hoàng thế này

09:18:54 22/07/2024
Yêu một người đàn bà từng ly hôn, tôi thấy mình được yên bình. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cô ấy trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên tôi.

Từng mang tiếng một đời chồng, mẹ chồng mới lúc nào cũng đay nghiến, cay độc hơn khi bà giở trò trong thức ăn của con dâu

08:44:54 22/07/2024
Yêu vội cưới cũng vội, tôi về làm dâu trong một gia đình có mẹ chồng nổi tiếng khó tính và cay độc nhất xóm. Nhưng vì thương Thành, tôi chấp nhận hết tất cả, chỉ cần ở bên anh là được.

Tôi bị bố mẹ bạn gái "cấm cửa" vì đã trải qua hai đời vợ

08:32:20 22/07/2024
Sau khi ly hôn lần thứ hai, mấy năm liền trái tim tôi khép cửa, giờ bất ngờ bị em mở toang ra, mạnh mẽ bước vào không ngần ngại.

Mẹ chồng vừa qua đời, con dâu bật khóc hối hận trước bản di chúc cất trong két sắt

08:25:26 22/07/2024
Đọc bản di chúc của mẹ chồng, cảm giác tội lỗi dâng trào khiến tôi không cầm được nước mắt. Tôi khóc nức nở nói lời xin lỗi mẹ chồng, thế nhưng, tất cả đã quá muộn.

Trên đường lên tòa án nộp đơn, nhận được cuộc gọi cùng file ghi âm của mẹ chồng, chúng tôi nhìn nhau bật khóc

08:14:19 22/07/2024
Cũng lúc ấy chồng tôi đọc được tin nhắn của mẹ gửi. Vợ chồng chúng tôi cưới nhau được 5 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn.

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu

08:39:49 21/07/2024
Trên đường từ bệnh viện về, mẹ chồng đã buộc tôi chở bà đến thẳng văn phòng luật sư để nghe tư vấn. Năm 22 t.uổi, tôi đã lấy chồng.

Có thể bạn quan tâm

Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú

Sao châu á

21:11:42 22/07/2024
Từ 1 ngôi sao tài danh, nam diễn viên này rơi vào cảnh thất thế và phải về quê trồng lúa. Sau nhiều năm, anh bất ngờ đổi đời.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.

Bạch Công Khanh: Từng bị dè bỉu vì 15 năm đi hát chưa có thành tựu

Sao việt

21:02:10 22/07/2024
Trong Thanh âm hạnh phúc , ca sĩ Bạch Công Khanh trải lòng về chặng đường sự nghiệp của mình. Anh tự hào khi không từ bỏ nghệ thuật dù đối diện với khó khăn.

Chủ tịch UBND TP Cam Ranh thua kiện, phải trả tài sản tạm giữ cho người dân

Pháp luật

20:52:14 22/07/2024
Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Khánh Hòa mở phiên xử, tuyên Chủ tịch UBND TP Cam Ranh phải hủy các quyết định tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính và trả lại tài sản cho người dân.

Bà Kamala Harris có 'tiềm lực' như thế nào trong nỗ lực đ.ánh bại ông Trump?

Thế giới

20:49:28 22/07/2024
Sau khi Tổng thống Joe Biden rời đường đua bầu cử, Phó Tổng thống Harris đã tuyên bố sẽ nỗ lực đ.ánh bại đối thủ Donald Trump.

BlackPink, 2NE1 và BabyMonster cùng khuấy đảo năm 2025

Nhạc quốc tế

20:45:45 22/07/2024
Người hâm mộ Kpop phấn khích khi cả 3 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc là BlackPink, 2NE1 và BabyMonster sẽ cùng hoạt động tích cực trong năm 2025.

Tử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư được quý nhân soi đường

Trắc nghiệm

20:43:37 22/07/2024
Hôm nay, Song Tử rất có thể sẽ bị rơi vào tình thế khó xử trong ngày hôm nayTử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nhớ về những sai lầm trong quá khứ

Nữ ca sĩ 'Chuồn chuồn ớt' từng rao bán khách sạn 110 tỷ ở Sa Pa, cuộc sống hiện ra sao?

Nhạc việt

20:43:11 22/07/2024
Nữ ca sĩ Ngọc Khuê ấp ủ thực hiện và phát hành album mới để đ.ánh dấu màn tái xuất của mình. Cô từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi rao bán khách sạn 110 tỷ đồng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Hân muốn dọn về sống chung với bố mẹ chồng

Phim việt

20:06:32 22/07/2024
Nếu như trước đây lúc nào cũng muốn ở riêng thì nay Hân lại là người chủ động ngỏ lời muốn hai vợ chồng dọn về ở chung với bố mẹ chồng.

Phi hành gia giới thiệu hoạt hình du lịch vào không gian

Phim âu mỹ

19:58:34 22/07/2024
Bộ phim hoạt hình Big City Greens the Movie: Spacecation về chuyến du lịch kỳ lạ vào vũ trụ đã được Disney Channel chính thức giới thiệu.