34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây ’sốt’ nửa đầu năm 2019 (Phần 1)

Năm 2019, sẽ có loạt dự án mới chuẩn bị ra mắt. Cùng điểm qua những bộ phim Hàn Quốc dự sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm trong thời gian sắp tới trong bài viết dưới đây!

Kết thúc năm 2018 với dự án đình đám, mở đầu năm 2019, ngành công nghiệp điện ảnh xứ Kim Chi tiếp tục cho ra mắt thêm loạt bộ phim truyền hình thuộc nhiều thể loại, sở hữu cốt truyện thú vị, độc đáo, ly kỳ và mới lạ. Không những vậy, nửa đầu năm nay sẽ thành công rực rỡ khi màn ảnh nhỏ đón nhận sự trở lại của nhiều tên tuổi nổi tiếng, có diễn xuất tuyệt vời, chuyên nghiệp. Khán giả lại có dịp thưởng thức những giây phút hồi hộp, pha hành động đỉnh cao hay chuyện tình lãng mạn, vui vẻ, hài hước .

Dưới đây là những bộ phim truyền hình dự sẽ mắt trong nửa đầu năm nay. Xin lưu ý rằng tiêu đề và ngày ra mắt có thể thay đổi.

1. The Best Chicken

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 1

Diễn viên chính: Park Sun Ho , Kim So Hye , Joo Woo Jae , Hongseok của PENTAGON

Nội dung: Phim xoay quanh câu chuyện về ba thanh niên trẻ tuổi gồm Park Choi Go ( Park Sun Ho ), Seo Bo Ah ( Kim So Hye ) và Andrew Kang ( Joo Woo Jae ). Họ cùng nhau hợp tác với mục tiêu chung là thành lập nên nhà hàng gà ngon nhất Hàn Quốc.

Thời gian công chiếu: 02/01 trên Dramax và MBN

2. The Crowned Clown

Diễn viên chính: Yeo Jin Goo , Lee Se Young , Kim Sang Kyung

Nội dung: Một vị vua trẻ mang một chú hề có khuôn mặt giống mình vào cung điện để thay làm quân chủ nhằm tránh bị ám sát. Dự án được làm lại từ tác phẩm điện ảnh ra mắt vào năm 2012.

Thời gian công chiếu: 07/01 trên tvN

3. My Lawyer, Mr. Joe 2

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 2

Diễn viên chính: Park Shin Yang, Go Hyun Jung

Nội dung: Phần hai của bộ phim sẽ tiếp tục khai thác câu chuyện của vị công tố viên chăm chỉ Jo Deul Ho (Park Shin Yang). Cuộc đời của anh sẽ thay đổi sau khi giấy phép làm việc bị tịch thu vì một công ty luật lớn buộc tội về những điều mà anh ta đã làm.

Thời gian công chiếu: 07/01 trên KBS 2TV

4. Liver or Die

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 3

Diễn viên chính: Yoo Joon Sang, Jeon Hye Bin, Oh Ji Ho, Lee Chang Yeob, Lee Si Young

Nội dung: Poong Sang (Yoon Joon Sang) là một người đàn ông trung niên, anh đã dành cả cuộc đời để chăm sóc bốn đứa em khi hỗ trợ họ về mặt tài chính. Bộ phim tập trung vào ý nghĩa thực sự của tình cảm gia đình thông qua cuộc sống hàng ngày với những biến động và rủi ro khác nhau của họ.

Thời gian công chiếu: 09/01 trên KBS 2TV.

5. Spring Turns to Spring

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 4

Diễn viên chính: Lee Yoo Ri, Uhm Ji Won, Lee Jong Hyuk

Nội dung: Một bộ phim hài giả tưởng chuyển đổi cơ thể giữa hai người phụ nữ: một phát thanh viên chỉ quan tâm đến bản thân (Lee Yoo Ri) và một cựu nữ diễn viên (Uhm Ji Won) hiện là vợ của một đại biểu Quốc hội.

Thời gian công chiếu: 23/01 trên MBC

6. Kingdom

Diễn viên chính: Joo Ji Hoon, Ryu Seung Ryong, Bae Doona, Kim Sang Ho

Nội dung: Phim cổ trang zombie được chắp bút bởi nhà văn Kim Eun Hee của dự án phim đình đám Signal và Ghost, phim dựa trên sê-ri webtoon vào 2014 của cô, Land of the Gods. Câu chuyện tập trung vào một vị hoàng tử thời kỳ Joseon, anh bí mật điều tra dịch bệnh nguy hiểm đang đe dọa cả đất nước.

Thời gian công chiếu: 25/01 trên Netflix

7. Romance Supplement

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 5

Diễn viên chính: Lee Na Young, Lee Jong Suk

Nội dung: Xoay quanh câu chuyện tình yêu , công việc của những ở độ tuổi 30 tại một công ty xuất bản sách. Giữa cô nàng viết quảng cáo Kang Dan Yi ( Lee Na Young) tạm che giấu tài năng và chàng giám đốc trẻ Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) tài năng, đẹp trai.

Thời gian công chiếu: 26/01 trên tvN

8. Tower of Babel

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 6

Diễn viên chính: Park Shi Hoo, Jang Hee Jin

Nội dung: Phim thuộc thể loại melodrama bí ẩn, xoay quanh câu chuyện của một công tố viên (Park Shi Hoo), người đã ra tay để trả thù và một nữ diễn viên (Jang Hee Jin) có cuộc sống bị hủy hoại sau khi cô kết hôn với một gia đình giàu có. Hai nhân vật gặp nhau khi cô trở thành nghi phạm chính trong vụ án mạng chồng.

Thời gian công chiếu: 27/01 trên TV Chosun

9. Touch Your Heart

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 7

Diễn viên chính: Lee Dong Wook, Yoo In Na

Nội dung: Cặp đôi Golin, Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp trong dự án kể về mối tình lãng mạn khi nữ diễn viên hàng đầu Oh Yoon Seo (Yoo In Na) gặp chàng luật sư cầu toàn Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) tại một công ty luật.

Thời gian công chiếu: Lên sóng sau khi Encounter kết thúc trên đài tvN.

10. Dazzling

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 8

Diễn viên chính: Kim Hye Ja, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk, Son Ho Jun

Nội dung: Kể về một phụ nữ trẻ không có cơ hội tận hưởng thời gian trước khi đột nhiên biến thành một người và một người đàn ông chẳng thèm mảy may đến thời gian quý giá của mình rồi sống một cuộc đời tươi sáng bằng cách không làm gì, như một kẻ bất cần đời..

Thời gian công chiếu: Ra mắt vào tháng 2 trên JTBC

11. I Love You When I’m Sad

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 9

Diễn viên chính: Ji Hyun Woo, Park Han Byul, Ryu Soo Young, Wang Bit Na

Nội dung: Chuyện xoay bốn con người: Một phụ nữ bị truy đuổi, một người đàn ông đuổi theo cô và một người đàn ông khác giúp cô trốn tránh. Bộ phim này là phiên bản làm lại từ bộ phim truyền hình của Nhật Bản – Beautiful Person, sản xuất năm 1999.

Thời gian công chiếu: Tháng 2

12. Hot Blooded Priest

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 10

Diễn viên chính: Kim Nam Gil, Kim Sung Kyun, Honey Lee

Nội dung: Kể về một linh mục nóng giận và một thám tử hợp lực để giải quyết vụ án mạng người về người linh mục cũ.

Thời gian công chiếu: Tháng 2 trên SBS.

13. The Item

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 11

Diễn viên chính: Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon, Kim Kang Woo

Nội dung: Hai người có số phận đan xen và cố gắng giải quyết những bí ẩn đằng sau những vật thể có sức mạnh siêu nhiên.

Thời gian công chiếu: Tháng 2 trên MBC.

14. Big Issue

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 12

Diễn viên chính: Joo Jin Mo, Han Ye Seul

Nội dung: Một nhiếp ảnh gia tin tức tên Han Seok Joo (Joo Jin Mo) mất tất cả, kể cả công việc và gia đình, vì một bức ảnh. Anh nhận công việc là một tay săn ảnh sau khi anh gặp Ji Soo Hyun (Han Ye Seul), một tổng biên tập nổi tiếng vì phát hiện ra những vụ bê bối của người nổi tiếng.

Thời gian công chiếu: Tháng 2

15. Haechi

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 13

Diễn viên chính: Jung Il Woo, Go Ara, Kwon Yool, Park Hoon

Nội dung: Một hoàng tử (Jung Il Woo) có mẹ thuộc tầng lớp thường dân, anh lập nhóm với những người thường để tập hợp quyền lực cho ngai vàng. Bộ phim được lấy cảm hứng từ huyền thoại Haechi, một người bảo vệ công lý.

Thời gian công chiếu: 17/02 đài SBS.

16. Possessed

34 phim truyền hình Hàn Quốc sẽ gây sốt nửa đầu năm 2019 (Phần 1) - Hình 14

Diễn viên chính: Song Sae Byuk, Go Jun Hee, Yeon Jung Hoon, Jo Han Sun

Nội dung: Thám tử Kang Pil Sung (Song Sae Byuk) và nhà ngoại cảm Seo Jung (Go Jun Hee) đuổi theo những linh hồn phạm tội sau khi chiếm cơ thể của mọi người.

Thời gian công chiếu: 13/02 trên OCN

Theo saostar

Hongseok của nhóm PENTAGON sẽ tham gia drama The Best Chicken

Thành viên Hongseok của nhóm PENTAGON sẽ tham gia drama được phát sóng vào thứ tư-thứ năm của Dramax và MBN mang tên The Best Chicken.

Hongseok của nhóm PENTAGON sẽ tham gia drama The Best Chicken - Hình 1

(Ảnh: Soompi)

The Best Chicken là drama tình cảm hài kể về những con người trẻ theo đuổi ước mơ của mình. Trước đó, Park Sun Ho, Kim So Hye - cựu thành viên của nhsom I.O.I và Joo Woo Jae đã được xác nhận sẽ góp mặt trong drama này.

Hongseok sẽ vào vai Bae Ki Bum - một người chuyên gây rắc rối tại nhà hàng của Park Choi Go (Park Sun Ho). Tuy vậy, khán giả sẽ không hề ghét nhân vật này.

Hongseok đang nỗ lực để nâng cao khả năng diễn xuất của mình. Lần đầu tiên anh tham gia diễn xuất là trong bộ phim My Last Love vào năm 2017.

The Best Chicken sẽ được phát sóng vào ngày 02.01.2019 trên kênh MBN và Dramax.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:59Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi08:54Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?01:09

Tiêu điểm

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?
14:19:41 18/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn
15:16:04 18/04/2021
5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!
16:07:50 18/04/2021
Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp
22:52:15 19/04/2021
Phim đam mỹ Hoa ngữ 'dính án treo': Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng
22:08:41 19/04/2021
“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”
09:51:12 19/04/2021
Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng
10:01:39 20/04/2021
Bom tấn kinh dị Girl From Nowhere 2 tung teaser: Bạo lực, cảnh nóng ăn đứt cả phần 1
17:00:51 19/04/2021
Law School: Hồi hộp như xem Conan phá án, Kim Bum già đầu mà vẫn hóa sinh viên luật cực ngầu
09:00:21 20/04/2021
'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'
21:57:20 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương
07:38:35 20/04/2021
Drama khó tin: Bị nam thần chê bai quá xấu, fan cuồng quyết thẩm mỹ để "bẫy tình" idol, thủ đoạn trả thù chấn động showbiz
08:13:04 20/04/2021
Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi
09:37:25 20/04/2021
Trịnh Sảng có động thái đầu tiên giữa bê bối kết quả ADN của 2 con và tin đồn tự sát lan truyền khắp MXH
08:42:29 20/04/2021
Tài tử Ôn Triệu Luân quảng bá mặt hàng dành cho phụ nữ
07:17:42 20/04/2021
Tình trạng yêu đương của Hyun Bin năm 2021: 'Hạ cánh' hạnh phúc bên ngọc nữ Son Ye Jin, Song Hye Kyo có nhường đường?
10:11:15 20/04/2021
Công Phượng bị tố chảnh chọe vì kiên quyết từ chối chụp hình cùng fan, sự thật là gì?
09:53:51 20/04/2021

Tin mới nhất

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?

11:28:29 18/04/2021
Dựa theo các hint trong trailer tập 17 của Vincenzo, có thể trai đẹp Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) sẽ bị luật sư Choi (Kim Yeo Jin) giết chết.

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo

21:59:45 17/04/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên poster 2 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Faith Makes Great đã nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+

21:56:29 17/04/2021
Taxi Driver đạt được rating khá cao chỉ sau ba tập phát sóng, lý do là gì?

6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ

21:51:32 17/04/2021
Những dự án phim chuyển thể từ webtoon đa phần chúng đều thành công vang dội, hoặc rating cao ngất ngưởng hoặc được săn đón nhiệt tình ngay từ khi nhá hàng.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn

21:29:52 17/04/2021
Không phải tự dưng mà Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là nữ thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký

09:31:17 17/04/2021
Mới đây, dự án Ngự Giao Ký vừa được quảng bá tại lễ chiêu thương của Youku. Cặp đôi diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân tham gia và có những tương tác vô cùng dễ thương.

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người

09:03:38 17/04/2021
Hình ảnh đám cưới được mong chờ nhất Trường Ca Hành đã được tiết lộ nhân dịp phim đạt 1 tỷ lượt xem.

Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

08:57:05 17/04/2021
Thành Nghị tiếp tục ăn hành tơi tả đến liệt cả tay chân ở Gió Nam Hiểu Lòng Tôi.

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

16:50:51 16/04/2021
Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

Có thể bạn quan tâm

Cùng diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Mỹ Linh tạo dáng táo bạo hơn đàn em Tiểu Vy

Phong cách sao

13:17:45 20/04/2021
Hai nàng hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy cùng diện một thiết kế cắt xẻ khá hiểm hóc đến từ NTK Lê Thanh Hòa.

Sợ vỡ sân vì HAGL, CLB Thanh Hóa đành phải... bán vé

Bóng đá việt nam

13:15:54 20/04/2021
Trận đấu Thanh Hóa gặp HAGL trên sân nhà dự kiến sẽ đón một lượng lớn khán giả. Đề phòng viễn cảnh vỡ sân, ban tổ chức và CLB Thanh Hóa thống nhất sẽ tạm dừng việc mở cửa miễn phí.

C. Ronaldo và bạn gái vui chơi bên các con

Sao thể thao

13:12:09 20/04/2021
Hôm 19/4, Georgina Rodriguez chia sẻ loạt ảnh cả nhà cùng đi dạo, chơi xích đu né ồn ào về giải Super League mới thông báo thành lập.

Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao

Tâm sự

13:01:51 20/04/2021
Rời khỏi tòa tôi tay trong tay với bạn gái lên xe về nhà, còn vợ cũ có cô em gái dìu bên cạnh. Trong khi tôi đang ngạc nhiên thì thấy vợ cũ loạng choạng rồi ngã xuống nền gạch và tiếng hô hoán thất thanh của em gái.

Khách hàng rút yêu cầu bồi thường 1 triệu USD, Sabeco đề nghị điều tra

Pháp luật

13:01:03 20/04/2021
Sau khi ông Du rút một phần yêu cầu, bị đơn đặt nghi vấn về sự bất thường nên đề nghị chuyển vụ việc sang cơ quan điều tra để làm rõ động cơ.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa

Tình yêu

12:58:07 20/04/2021
Dù có xinh đẹp giỏi giang đến đâu thì đàn ông cũng sẽ tránh xa nếu người phụ nữ có những đức tính này.

Có thể ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt 'chết người' bằng điều này

Sức khỏe

12:56:25 20/04/2021
Theo một lối sống lành mạnh - chẳng hạn như ăn uống đầy đủ và tập thể dục thường xuyên - có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt gây tử vong ở những người đàn ông có khuynh hướng di truyền với nó,

Soi gương thấy mình đẹp trai, Kim Heechul đã làm một điều khiến các fan không khỏi e ngại

Show quốc tế

12:54:36 20/04/2021
Trình độ tự luyến của Kim Heechul chưa bao giờ làm các fan thất vọng.

Cư dân mạng quan tâm: Chiếc Dream Thái đắt nhất

Netizen

12:53:14 20/04/2021
Chiếc Dream Thái đời 2002 chưa từng đổ xăng vừa được một dân chơi Cần Thơ chi 1,8 tỉ đồng để sở hữu.

Góc nhìn bóng hóng tên: Fan soi ra Jack là thành viên Running Man mới

Sao việt

12:53:06 20/04/2021
Running Man Việt Nam vừa tung hình dàn cast mùa 2. Nhanh chóng, người hâm mộ nhận ra ngay chiếc bóng quen thuộc là Jack.

4 món skincare phải có để 'giải cứu' làn da trong nắng hè

Làm đẹp

12:50:26 20/04/2021
Hè sang, không khí oi bức, ánh nắng gay gắt, da dễ đổ dầu hơn nên chu trình chăm sóc da cần được thay đổi phù hợp.

Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng

Sự kiện nóng

12:49:36 20/04/2021
Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng tối 19/4 vừa cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi, ngụ phường 8, TP. Đà Lạt) để điều tra hành vi trộn cần sa vào trà sữa bán kiếm lời.

Phạm Đình Thái Ngân ẩn ý về scandal hôn nữ chính rồi từ chối trên show hẹn hò: "Như một quân tốt thí trên bàn cờ"?

Show việt

12:47:10 20/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân đã có động thái đáng chú ý sau ồn ào trên show Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

9 idol hiếm hoi được gọi là "công chúa băng giá": Chị em Jessica và Irene làm nên khái niệm, nhưng bất ngờ nhất là Jennie

Sao châu á

12:36:31 20/04/2021
Dàn công chúa băng giá của Kpop gồm Jessica, Krystal hay Jennie (BLACKPINK) đều sở hữu khí chất và thần thái ngút ngàn, vừa thời thượng, vừa lạnh lùng kiêu sa.

NÓNG: Bộ GD&ĐT đề nghị các trường không tăng mức học phí trong năm học 2021 - 2022

Học hành

12:29:12 20/04/2021
 Bộ GD&ĐT đã báo cáo Chính phủ xem xét cho phép giữ nguyên mức học phí năm học 2021 - 2022 như năm học 2020 - 2021, nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần giảm gánh nặng về tài chính cũng như nỗi lo tăng học phí cho phụ huynh và học sinh.