3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực “teen”, xem ngay để được trẻ lại!

Không sản xuất ồ ạt những bộ phim về thanh xuân vườn trường như trước, nhưng web series vẫn là một kênh thu hút các bạn trẻ, thậm chí còn hơn cả phim truyền hình

Nếu như 2017 có thể được coi là năm hoàng kim của những bộ web series được các nghệ sĩ đầu tư rất nhiều nhưng chất lượng ít thì nửa đầu năm 2018, lượng phim cũng giảm nhưng chất lượng được tăng lên. Tuy nhiên, với những khán giả trẻ thì không bao giờ sợ thiếu tài nguyên giải trí. Bởi các web series, web drama, sitcom được phát hành trên YouTube bởi những gương mặt trẻ vẫn nhiều như nấm sau mưa.

Và dường như địa hạt này chưa bao giờ bị ai xâm phạm mà chỉ càng ngày càng đông đúc hơn. FAP TV , Phim Cấp 3 hay La La School , La La Love… là những cái têm cộm cán mà có lẽ bạn đã từng nghe qua. Nhưng không chỉ dừng ở đó, mỗi năm lại có thêm nhiều cái tên mới xuất hiện và ấn tượng không hề ít.

Anh 18 Em 20 ( La La School )

Vẫn tập trung chủ yếu vào nội dung thanh xuân vườn trường, hàng loạt các bộ phim về tuổi học trò được tung ra đều đặn mỗi tuần, mỗi tháng. Và tập khán giả của những bộ web series này đã được mở rộng hơn rất nhiều theo thời gian. Không chỉ dừng ở đối tượng 9x, mà các nhóm làm phim đã biết thay đổi cho phù hợp với các bạn từ 2000 trở đi. Điều này thể hiện rất rõ trong phong cách, ngôn ngữ và nội dung phim. Hãy cùng điểm qua một số bộ phim đã làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua để thấy rõ hơn điều này nhé!

Ai Nói Tui Yêu Anh FAP TV và sự lớn mạnh ngày càng thấy rõ

Sau 4 seasons rất thành công, HiTeam của FAP TV tiếp tục tung ra seasons 5 đầy ấn tượng với một mô tuýp cực kì mới. Bộ phim là câu chuyện của nàng tiên Hương Mây vì lỡ ngủ quên nên đã lỡ dịp để trở thành Thượng tiên. Vì thế mà phải hạ phàm để tìm được các mảnh ghép của mình với hy vọng hoàn thành sứ mệnh của một nàng tiên.

Khi hạ phàm, Hương Mây đã vướng vào chuyện tình tay ba đầy trắc trở cùng với An Thư (Kim Ngân) và Duy Minh (chàng trai có tật chuyện gì cũng mách mẹ). Câu chuyện được đẩy lên tận cùng của kịch tính nhờ những tình huống éo le, bởi những sự phá hoại, ghen ghét và trả thù có phần xốc nổi của tuổi trẻ. Sau rất nhiều biến cố, Hương Mây cũng đã tìm được mảnh ghép cuối cùng trong hành trình tu luyện thành Thượng tiên của mình, và có cho riêng mình một trải nghiệm tình yêu nhớ đời.

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 1

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cho nội dung và hình ảnh, cộng với đó là sự xuất hiện của những diễn viên ấn tượng, phù hợp với tuyến nhân vật chính là điều cộng cực lớn cho Ai Nói Tui Yêu Anh . Hàng loạt những gương mặt thân quen của FAPTV như Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Bửu Bửu, Kim Ngân, kết hợp với loạt diễn viên sáng giá là “hot boy bánh giò” Võ Đình Hiếu, hot girl Nguyên Yunie, hot face Mai Xuân Thứ, Trịnh Thảo, Mạc Văn Khoa… như một bảo chứng cho chất lượng diễn xuất mà FAP TV đưa tới cho khán giả.

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 2

Sự thành công của Ai Nói Tui Yêu Anh đã được chứng minh qua số lượng lượt xem trên kênh youtube. Dễ thấy, lượt xem của bộ phim dao động từ 5 đến 7, thậm chí là 8 triệu lượt xem cho mỗi tập. Kỉ lục nhất chính là tập 6 với con số 3,3 triệu lượt xem sau 1 ngày lên sóng.

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 3

Phim Cấp 3 (phần 8) – Chưa có đột phá nhưng vẫn là một thương hiệu vững chắc

Một cái tên “lâu đời” không kém FAP TV trên “chiến trường” phim online chính là Phim Cấp 3. Sau 8 phần với rất nhiều những ý kiến khen có, chê cũng không ít, ekip làm phim đã biết tiếp thu rất nhanh chóng để thay đổi. Nhờ đó mà lượng lượt xem của kênh ít có sự thay đổi. Tuy vậy cũng chỉ dao động từ khoảng 2 đến 4 triệu lượt xem cho mỗi tập chứ chưa “vượt mặt” được những series đến từ HiTeam của FAP TV.

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 4

Lý giải cho việc Phim Cấp 3 vẫn giữ được lượng khán giả đều đặn suốt mấy năm vừa rồi, một phần đó là do cách diễn xuất của các diễn viên. Sự trong sáng và ngây thơ của những diễn viên nữ dường như đã tạo ra một chuẩn mực cư xử mới cho các bạn thiếu nữ mới lớn. Còn phong cách cool ngầu, galant chính là phong thái mà các bạn nam cần học tập.

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 5

Ngôi Sao Khoai Tây – Series remake hướng đến tuổi teen

Sau thành công của Gia Đình Là Số 1, đạo diễn Nhật Trung đã bắt tay vào với một dự án Việt hoá tiếp theo của mình. Ngôi Sao Khoai Tây – sitcom đình đám nhất nhì của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam.

Sẽ là một sự so sánh không hoàn toàn phù hợp, thế nhưng cũng giống như bản gốc, Ngôi Sao Khoai Tây bản Việt hoá cũng có sự góp mặt của dàn sao đang hot. Những cái tên như Song Ngư, Gin Tuấn Kiệt, Đình Quân, Đông Sương, Katleen, Huỳnh Quý, Lincoln Thúc Lĩnh… chính là lý do để khán giả đến với tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Nhật Trung.

Dựa trên nội dung bản gốc của Ngôi Sao Khoai Tây, phiên bản Việt hoá vẫn là những câu chuyện xoay quanh tình huống kì lạ triệu năm có một – thiên thạch Khoai Tây lao xuống Trái đất, tạo nên sự đảo lộn trong cuộc sống của một gia đình. Từ đó, những câu chuyện thường nhật của gia đình đã được khắc hoạ đầy thú vị. Đó không chỉ chứa đựng câu chuyện về mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên, những xung đột hay mâu thuẫn cá nhân, mà nó còn khéo léo đưa tới chúng ta những bài học đáng suy ngẫm.

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 6

Diễn viên Song Ngư

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 7

Diễn viên Gin Tuấn Kiệt

Dựa trên nội dung bản gốc của Ngôi Sao Khoai Tây, phiên bản Việt hoá vẫn là những câu chuyện xoay quanh tình huống kì lạ triệu năm có một – thiên thạch Khoai Tây lao xuống Trái đất, tạo nên sự đảo lộn trong cuộc sống của một gia đình. Từ đó, những câu chuyện thường nhật của gia đình đã được khắc hoạ đầy thú vị. Đó không chỉ chứa đựng câu chuyện về mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên, những xung đột hay mâu thuẫn cá nhân, mà nó còn khéo léo đưa tới chúng ta những bài học đáng suy ngẫm.

3 web series Việt cực nhộn, cực hot, cực teen, xem ngay để được trẻ lại! - Hình 8

Poster phim Ngôi Sao Khoai Tây

Tuy nhiên, điểm trừ mà Ngôi Sao Khoai Tây đang vô tình mang theo, đó là cái bóng thành công từ Gia Đình Là Số 1. Đồng ý rằng mỗi phim sẽ có một cái hay riêng, nhưng đa phần khán giả đang có sự so sánh nhẹ giữa hai tác phẩm Việt hoá của cùng một đạo diễn. Hy vọng trong thời gian tới, Ngôi Sao Khoai Tây sẽ có một sự bứt phá rõ ràng, để không chỉ thành công mà còn thành công hơn những tác phẩm trước của đạo diễn Nhật Trung

Tạm kết

Đánh giá tổng quan thì rất dễ nhận ra rằng, ba series được nhắc đến đều có những điểm mạnh, những yếu tố để trở thành “ sao sáng” trong thời gian tới. Đặc biệt là chuyện tập khán giả được mở rộng mỗi ngày. Đây vừa là ưu nhưng cũng đồng thời là nhược điểm, vì nếu như có phần nội dung nào đó không phù hợp, các nhà làm phim sẽ mất đi một số lượng lượt xem đáng kể.

Theo Trí Thức Trẻ

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series "Phim Cấp 3" là từ đâu?

Với những bạn trẻ thì web series "Phim Cấp 3" là một cái tên quen thuộc. Phim đã ra đến phần thứ 7 nhưng vẫn là một series triệu view được quan tâm nhiệt liệt.

Theo xu hướng hiện đại ngày nay, bên cạnh phim truyền hình, điện ảnh thì những web drama, sitcom cũng đang góp phần giúp cho thị trường phim ảnh Việt trở nên sôi động hơn, không chỉ độc quyền trên truyền hình nữa.

Hòa trong dòng chảy đó, đã có rất nhiều những webdrama đã và đang tạo nên những cơn sốt lớn. Một trong những cái tên nổi bật không thể không nhắc đến chính là series học đường triệu view đã đi đến phần thứ 7 của Ginô Tống sản xuất và đóng chính: Phim Cấp 3.

Lựa chọn đề tài học đường - một đề tài chưa bao giờ hết sốt với đối tượng khán giả trẻ, khai thác những câu chuyện gần gũi của tuổi học trò như tình bạn, tình yêu, những tâm tư, bồng bột của tuổi dậy thì, seris Phim Cấp 3 đã nhanh chóng dành được sự quan tâm rất lớn từ người xem.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 1

Trải qua 6 seris với 84 tập phim đã lên sóng, bộ phim thu hút khoảng gần 400 triệu lượt xem với lượt theo dõi kênh chính thức lên tới 2,3 triệu người. Tiếp nối thành công đó, phần thứ 7 của loạt seris đang lên sóng trong năm nay vẫn tiếp tục nhận được một sức hút khủng từ khán giả và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Vậy điều gì đã khiến cho Phim Cấp 3 vẫn có thể giữ vững phong độ xuất sắc như vậy qua suốt 7 phần phim?

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 2

Thế giới tuổi teen đúng điệu, đúng chất!

Đối với dự án web drama đối tượng hướng đến chủ yếu đa phần là các khán giả ở độ tuổi còn trẻ. Để có thể cạnh tranh vị thế tại dòng phim này, các nhóm làm phim thông thường sẽ khai thác những đề tài phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ. Vì thế Phim Cấp 3 đã bắt trúng tâm lý của đối tượng người xem khi lựa chọn đề tài về học đường, đề tài luôn có thể dễ dàng tạo thành cơn sốt ở bất kỳ giai đoạn nào, thể loại phim nào.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 3

Trước đây đã có khá nhiều những bộ phim truyền hình đề cập về thế giới học đường như Chít và Pi, Bộ tứ 10A8, Thứ 3 học trò, 12A và 4H,... Khi xây dựng một bộ phim với đề tài truyền thống như vậy, những mô típ tình huống cũ xảy ra trong học đường, tuyến nhân vật lặp đi lặp lại cùng với những tình tiết làm quá xa rời thực tế, xa rời tâm lý hiện tại của lứa tuổi học sinh có khả năng khiến cho phim học đường "hết thời" đi vào xưa cũ.

Để làm mới thế giới phim học đường, ekip Ginô Tống đã mang đến màu sắc hài hước, nhí nhảnh vốn có của tuổi học trò, khéo léo lồng ghép vào những mâu thuẫn chân thật dễ dàng bắt gặp ngoài đời thực ở các trường học, từ đó truyền tải đến những bài học, giá trị của tình bạn trong sáng, đẹp như mộng thời niên thiếu.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 4

Cái chất ngông cuồng, bồng bột của tuổi mới lớn được khai thác triệt để trong series. Từ những cử chỉ lời nói của những kẻ tự nhận là "đàn anh, đàn chị" trong trường đến những vấn nạn bạo lực học đường mà người xem đều có thể đã từng bắt gặp hoặc từng trải qua đều được đưa lên màn ảnh.

Chính điều này là điểm mới của series so với nhiều phim học đường kiểu cũ. Qua những câu chuyện đáng lên án trong thế giới học đường, ekip cũng gửi gắm vào đó bài học cũng như truyền tải giá trị về cuộc sống, giữa con người với con người.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 5

Quan trọng hơn là những tình huống, cách ứng xử, lời thoại cũng như các nhân vật trong phim đều mang tính thực tế, dễ liên tưởng đến chính mình, phù hợp đối tượng được hướng đến. Không cần quá cao siêu hay sâu sắc, chính những mẫu chuyện đơn giản nhưng đúng chất, đúng điệu là lý do series giữ được danh hiệu triệu view suốt 7 phần.

Tình yêu tuổi học trò, gia vị không thể thiếu trong thế giới học đường

Những câu chuyện tình yêu trong sáng, tình yêu "gà bông" cũng là một lý do khác tạo nên sức hút cho Phim Cấp 3. Ekip đã khai thác một cách khéo léo những tâm tư, rung động đầu đời về tình yêu ở lứa tuổi học trò. Đó là những tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng, ngại ngùng và cũng rất nhiều suy tư, đúng với tâm lý chung của các cô cậu thuở học trò.

Trong phim, đạo diễn đã xây dựng không chỉ với những tình tiết dễ thương của cặp đôi chính Kim Chi - Minh Khánh. Mà càng về sau, phim còn được xây dựng chuyện tình tay ba khi cô gái Khổng Minh Thanh xuất hiện.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 6

Cặp đôi Kim Chi - Minh Khánh

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 7

Cô gái Minh Thanh xuất hiện xen vào cuộc tình đẹp của Kim Chi - Minh Khánh

Những dư vị thuần khiết ấy sẽ dễ dàng làm trái tim người xem đồng điệu và rung động, đặc biệt với những ai đang hay đã từng trải qua cảm xúc thanh thuần ấy trong những ngày cắp sách tới trường. Câu chuyện về tình yêu tuổi học trò trong Phim Cấp 3 như một thỏi nam châm có sức hút lớn nhất, đặc với thế hệ 9x, 10x.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 8

Những câu chuyện cảm động về tình bạn

Bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời, chúng ta cũng cần có bạn thân, người bạn có thể chia sẻ và tin tưởng. Đặc biệt là tình bạn trong thế giới học đường lại luôn được đánh giá là đẹp nhất, ý nghĩa nhất và cũng khó quên nhất. Vì thế nên series không bỏ qua chi tiết đắt giá này.

Những câu chuyện về tình bạn đời thường được khai thác rất đỗi tự nhiên, chân thực nhưng cũng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc. Chuyện rắc rối giữa những đôi bạn thân như: Mỹ Nhân và Ngọc Nhi, Hoàng - Khôi, Lan Chi - Minh Khánh,... hoặc trong một nhóm bạn thân con trai, con gái. Thậm chí mối quan hệ trong cả một lớp đều khiến chúng ta giật mình khi xem, cảm giác như nhìn thấy chính mình trong đó, bồi hồi nhớ về những người bạn của mình, có thể giờ vẫn còn thân hoặc đã lâu rồi không gặp nhau nữa.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 9

Tình bạn đẹp giữa Lan Chi và Minh Khánh

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 10

Hay Mỹ Nhân và Ngọc Nhi

Dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng, cảnh quay ấn tượng, kịch bản chắc tay

Điều làm nên thành công của một bộ phim không thể không kể đến nhân tố chính yếu quan trọng nhất, đó là diễn viên. Dàn diễn viên trong Phim Cấp 3 mặc dù đều là các gương mặt trẻ, chưa được đào tạo bài bản chính chuyên nhưng xuất phát từ niềm đam mê và lối diễn xuất tự nhiên vốn có đã truyền tải thành công hình tượng mỗi vai diễn họ đảm nhận. Không chỉ có Ginô Tống, Kim Chi, Thành Khôn, bộ phim này còn có sự góp mặt của các hot teen như: Lục Anh, Hữu Tài, Lu Dương, Minh Duy, Yến Nhi, Chanh Ngọc Nhi...

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 11

Dàn diễn viên toàn trai đẹp

Sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc trong phim có những cảnh đánh võ thật sự, nhóm không sử dụng cascadeur mà mọi người đều tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm đó. Vì thế, trên người mỗi thành viên đều có ít nhiều vết thương mãi vẫn chưa lành - theo tiết lộ từ Ginô Tống trong buổi họp báo phim ra mắt phần 7.

Bối cảnh trường học chân thực cùng với việc đầu tư cho phục trang là những bộ đồng phục tuy trông đơn giản mà rất trang nhã, đẹp mắt, phù hợp với hình tượng trong sáng của tuổi học trò.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 11

Trang phục đơn giản mà đẹp mắt được ekip lựa chọn

Tình tiết trong phim được lồng ghép đan xen chặt chẽ. Mạch chuyện nối tiếp nhau hợp lý, dễ hiểu. Nhạc phim được thêm vào đúng thời điểm, âm nhạc cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Mặc dù thể loại là web drama nhưng ekip làm phim vẫn luôn giữ một tâm lý sản xuất như một đội làm phim chính chuyên chuyên nghiệp, bài bản không thua gì các tác phẩm nghệ thuật chính thống.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 13

Với sự nghiêm túc khi làm nghệ thuật, Ginô Tống cùng ekip phim của mình chắc chắn sẽ luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả ở cả hiện tại và tương lai, đồng thời từng bước vững chắc khẳng định vị thế của mình trên con đường trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp.

Hiện tại, phần 7 của seris học đường Phim Cấp 3 - Học Đường Nổi Loạn đang lên sóng 12h trưa Chủ Nhật hàng tuần trên Youtube của nhóm.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng02:50'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu01:53Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ01:28'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'04:36Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày01:55'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?01:28Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'06:15Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển02:07Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'01:27Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39

Tiêu điểm

'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021
Doanh thu sneakshow Bố Già lập kỷ lục mọi thời đại, chỉ thua mỗi Avengers: Endgame
20:16:05 06/03/2021
Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng
20:10:59 06/03/2021
'Hướng dương ngược nắng': Châu vừa uống rượu vừa bật khóc, dự là ngày 'nhảy sông tự vẫn' không xa?
12:02:02 06/03/2021
Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?
13:00:05 07/03/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp
12:01:56 06/03/2021
Vì sao ‘Bố già’ bỏ xa ‘Gái già’ ở phòng vé?
18:34:42 07/03/2021
Antifan vô lý đòi tẩy chay Bố Già vì phát ngôn này của Trấn Thành, nghe xong chỉ muốn thốt lên "lạ lùng em hỡi"?
19:38:21 06/03/2021
'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh
18:04:30 06/03/2021
Chị Cẩm Lệ Lê Giang và 7 câu thoại thấm thía mát cả lòng trong Bố Già: "Xin lỗi cha mẹ khó lắm, mà nói được là nó dễ thương lắm luôn!"
12:24:51 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021

Tin mới nhất

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ?

10:10:55 08/03/2021
Trước sự thể hiện xuất sắc của Bố Già tại phòng vé, nhiều người đã đưa ra dự đoán phim có thể chạm mốc 300 tỷ đồng doanh thu. Tuy nhiên, liệu điều này có thực sự khả thi?

Bố Già: Khi yêu thương quá nhiều cũng có thể làm tổn thương nhau

09:29:50 08/03/2021
Không chiêu trò ầm ĩ, không cầu kì xa hoa, Bố Già của Trấn Thành vẫn chạm đến trái tim bởi câu chuyện muôn thuở về tình thân trong gia đình.

Bão phim Việt đổ bộ nửa đầu năm 2021: Bữa tiệc điện ảnh thỏa mãn mọi “gu”

08:41:29 08/03/2021
Khi phòng vé thế giới còn nguyên tình trạng ảm đạm do ảnh hưởng của COVID-19, khán giả Việt Nam vẫn có thể yên tâm thưởng thức những bom tấn nội địa ấn tượng cả về quy mô lẫn nội dung, cùng với bảo chứng là những gương mặt đạo diễn - di...

'Penthouse 2' tiếp tục khiến khán giả bức xúc

18:27:05 07/03/2021
Hai tập mới lên sóng của Penthouse 2 đẩy khán giả vào ma trận các sự kiện mới và mất mát.

Bố Già tiếp tục lập kỷ lục phòng vé mọi thời đại, 200 tỷ chắc cốp trong tầm tay?

17:26:30 07/03/2021
Trong ngày chiếu trọn vẹn đầu tiên, Bố Già đã cán mốc doanh thu 22 tỷ.

Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai?

16:06:38 07/03/2021
Ở preview tập 37 Hướng dương ngược nắng, cảnh Kiên phát ngôn đòi tính nợ với Châu gây tò mò.

‘Trở về giữa yêu thương’ gây phẫn nộ vì xuất hiện nhân vật con rể hãm hơn cả ‘Khải mũ cối’ năm nào

14:44:29 07/03/2021
Tưởng chừng anh Khải mũ cối trong ‘Về nhà đi con’ đã hãm hết phần thiên hạ nhưng Đức (Bá Ánh) của ‘Trở về giữa yêu thương’ cũng chẳng chịu thua anh kém em. Một khi anh ta ra mặt thì tất cả phải đồng loạt ‘quay xe’.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 37: Yêu hận lẫn lộn, Kiên bị Hoàng dằn mặt 'sau này chỉ có nước mất tất'

14:41:30 07/03/2021
Quả nhiên là thánh đạo lý Hoàng (Việt Anh) nói gì nghe cũng chuẩn. Kiểu này Hướng dương ngược nắng lại sắp phong ba bão táp.

Kaity Nguyễn có cứu được ‘Gái già lắm chiêu V’?

11:00:02 07/03/2021
Diễn xuất nhập vai của dàn sao giúp Gái già lắm chiêu V phần nào gỡ gạc khi kịch bản phim chứa đựng nhiều tình huống khó hiểu và cách xây dựng nhân vật thiếu thuyết phục.

Bi kịch của tiểu thư nhà họ Cao trong ‘Hướng dương ngược nắng’

10:44:56 07/03/2021
Những bi kịch liên tiếp ập xuống Minh Châu là điều khán giả gần như không thể lường trước trong Hướng dương ngược nắng.

Gái Già Lắm Chiêu V lui bước về doanh thu so với kỷ lục của Gái Già 3?

09:13:59 07/03/2021
Doanh thu mở màn ấn tượng nhưng Gái Già Lắm Chiêu V chưa vượt qua được thành tích người tiền nhiệm.

Hé lộ cuộc sống siêu sang chảnh của Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V"

16:48:39 06/03/2021
 Ngay sau ngày ra rạp đầu tiên, phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V bất ngờ tung trích đoạn phim mở màn giới thiệu về cuộc sống siêu sang chảnh tại Sài Gòn của nhân vật Lý Linh do Kaity Nguyễn thủ vai.

‘Bố già’: Những mảnh ghép đời thường của Trấn Thành

14:42:46 06/03/2021
Trấn Thành cùng các cộng sự sử dụng tốt chất liệu đời thường để xây dựng nên bộ phim giàu cảm xúc về những vấn đề giản dị.

3 pha cầm cưa crush siêu cưng của Việt Anh ở Hướng Dương Ngược Nắng: Mê nhất là màn chi tiền khủng nha!

09:03:55 06/03/2021
Chặng hành trình tán đổ Minh (Thu Trang) của Hoàng (Việt Anh) ở Hướng Dương Ngược Nắng đang còn nhiều gian nan lắm.

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận

17:04:55 05/03/2021
Có thể nói Bi Long đại ca là một trong những web drama thành công nhất của Việt Nam khi liên tục chiếm lĩnh #1 trending chỉ sau vài giờ ra mắt ngắn ngủi.

Thân Thúy Hà “hành hạ” Thái Hòa sau khi “về chung một nhà”

14:48:09 05/03/2021
Thái Hòa, Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn sa chân vào thế giới đảo ngược - nơi cánh đàn ông phải khép nép phục tùng phụ nữ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN

08:42:47 05/03/2021
Không chấp nhận được việc mẹ thiên vị chị gái hơn mình, Thu (Huyền Lizzie) gợi ý việc xét nghiệm ADN để xem Nguyệt (Kiều Anh) và cô có phải hai chị em ruột thịt hay không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao

07:58:43 05/03/2021
Là chị em sinh đôi với Trí bao năm qua, Minh không thể ngờ giữa hai người hoá ra chỉ có chung một nửa dòng máu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Hoàng tuyên chiến với Phúc trước mặt Minh

07:55:48 05/03/2021
Hoàng chủ động tuyên chiến và còn tỏ ra rất tự tin, dù tình hình hiện tại Phúc đang nắm lợi thế - có được tình cảm của Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip "full không che" rồi vu cho Minh

07:53:28 05/03/2021
Cao Dược đang gặp trận cuồng phong mà mỗi thành viên nhà họ Cao nếu không vững vàng và tỉnh táo thì sẽ rất dễ thua cuộc.

Có thể bạn quan tâm

"Song tấu" Bale - Kane tỏa sáng, Tottenham vượt mặt Liverpool

Bóng đá thế giới

10:31:47 08/03/2021
Bale và Kane đều lập cú đúp ở trận Tottenham thắng 4-1 trước Crystal Palace. Trận thắng thứ ba liên tiếp đã giúp Tottenham vượt qua Liverpool vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Dương Mịch khóc lóc tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, lý do liên quan tới tiểu tam Vương Âu - Lý Dịch Phong?

Sao châu á

10:30:32 08/03/2021
Cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy không chỉ có nhân vật thứ 3 là Vương Âu mà còn có cả thiếu gia Ngụy Đại Huân cũng thường xuyên bị réo tên.

Ăn 5 phần rau quả mỗi ngày sống thọ hơn

Sức khỏe

10:29:48 08/03/2021
Theo dõi dữ liệu hơn 100.000 người trong suốt 30 năm, một nhóm nhà nghiên cứu rút ra kết luận là ăn 5 khẩu phần trái cây, rau một ngày có thể kéo dài tuổi thọ.

Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích

Sao việt

10:28:29 08/03/2021
Xuất hiện trong một gameshow truyền hình, Đỗ An và Lê Thúy thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Chả thịt băm đậu phụ chiên

Ẩm thực

10:27:45 08/03/2021
Thịt băm trộn với đậu phụ, tẩm ướp gia vị đậm đà, vỏ giòn, bên trong mềm tơi, ăn nóng với cơm.

Chở 5 người vượt sông qua Lào giá 4 triệu đồng

Pháp luật

10:27:16 08/03/2021
Lô Văn Dậu (38 tuổi) và Lương Du Lan (33 tuổi) đang đưa 5 người vượt biên qua Lào thì bị phát hiện.

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ

Sao thể thao

10:23:48 08/03/2021
Charly Arnolt không chỉ là một ngôi sao của WWE (đấu vật biểu diễn Mỹ) mà cô nàng còn là một cái tên nổi đình nổi đám trên kênh truyền hình thể thao ESPN.

Mẹ bỉm 2 con Diệp Lâm Anh giữ body đồng hồ cát nhờ bí kíp gì?

Phong cách sao

10:20:14 08/03/2021
Dù đã là mẹ của hai nhóc tì nhưng Diệp Lâm Anh vẫn khiến dân tình phải trầm trồ với body đồng hồ cát vô cùng nóng bỏng. Vòng eo con kiến gợi cảm của cô có thể khiến bao cô gái đôi mươi cũng phải ghen tị, ao ước.

Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders

Game offline

10:19:59 08/03/2021
Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ ba, Outriders do People Can Fly và Square Enix phát triển, đã tạo nên sự khác biệt và đột phá khi đạt được một cột mốc ấn tượng trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Mặc dù Outride...

Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game

Du lịch

10:19:27 08/03/2021
Trong game, bạn rất dễ bắt gặp hình ảnh những nhà khoa học điên rồ, luôn nghĩ ra kế hoạch táo bạo nhằm tạo ra một đội quân siêu mạnh nhằm thống trị thế giới. Song ở chiều ngược lại, thoạt nhìn các thanh niên trông có vẻ mạnh nhưng hóa r...

Dành 10 phút tập 4 động tác này mỗi tối, vòng eo 6x sẽ là chuyện "trong tầm tay" của các chị em

Làm đẹp

10:17:07 08/03/2021
Những động tác này sẽ giúp phần đùi và bụng săn chắc hơn.

Thứ trưởng Bộ Y tế tự tay tiêm vắc xin cho nữ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch

Sự kiện nóng

10:15:16 08/03/2021
Sáng 8-3, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã tự tay tiêm vắc xin COVID-19 cho chị Đỗ Thị Nhài, nhân viên Trạm y tế phường Tân Hưng, Hải Dương. Sau đó ông dặn dò kỹ lưỡng những thông tin cần lưu ý sau tiêm.

Cơ sở phun, xăm 'lấn sân' mổ thẩm mỹ

Đời sống

10:06:18 08/03/2021
Lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất phát hiện cơ sở dịch vụ thẩm mỹ xăm, phun, thêu tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ không phép, tại quận 1.

3 con giáp nữ có cuộc sống giàu sang phú quý sau tuổi 35, hậu vận viên mãn, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ

Trắc nghiệm

10:03:12 08/03/2021
Bạn sẽ là con giáp cực kỳ may mắn nếu nằm trong top những con giáp nữ này. Cuộc sống của bạn thời trẻ tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi 35 cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn.

Tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 1 trong trường phổ thông: Khi hiểu sâu về một ngôn ngữ sẽ thuận lợi hơn

Học hành

10:02:44 08/03/2021
Bộ GD&ĐT đã giải thích về việc thực hiện thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức trong chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) hệ 10 năm và không phải là môn học bắt buộc với học sinh (HS) từ lớp 3; tuy nhiên dư luận xã hội vẫn còn những băn k...