3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của “gái rượu” nhà Kate Middleton

3 nàng Công chúa Hoàng gia cùng xinh xắn, ngọt ngào nhưng nói đến gu thời trang , thời thượng sang chảnh bậc nhất lại là Gabriella – thuộc Hoàng gia Monaco

Công chúa Leonor (15 tuổi) – Hoàng gia Tây Ban Nha

Công chúa Leonor – Hoàng gia Tây Ban Nha là con gái lớn của Vua Felipe và Hoàng hậu Letizia – vị hoàng hậu nổi tiếng thanh lịch, sang trọng nhất giới Hoàng gia châu Âu, cô bé mới 15 tuổi đã đảm đương những trọng trách rất quan trọng và là người thừa kế ngai vàng của Vua Felipe.

Video đang HOT

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 1

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 2

Là con gái lớn của vị hoàng hậu có phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế bậc nhất giới Hoàng gia đương nhiên Công chúa Leonor cũng được thừa hưởng rất nhiều từ mẹ của mình. Mới 15 tuổi Leonor đã rất thanh lịch và tinh tế, phong cách của cô bé hơi chững tuổi nhưng lại rất hợp với các sự kiện Hoàng gia.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 3

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 4

Không hề xa hoa, lộng lẫy hay thời thượng cá tính, phong cách của Leonor luôn gần gũi, dịu dàng khiến ai ngắm nhìn cũng ấm lòng. Mái tóc vàng mềm mại, gương mặt thanh tú hiền dịu, đến nụ cười của cô bé cũng thanh tao vô cùng… tất cả đã giúp Leonor được lòng dân chúng và luôn là một trong những công chúa xinh nhất giới Hoàng gia châu Âu.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 5

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 6

Công chúa Estelle (9 tuổi) – Hoàng gia Thụy Điển

Công chúa Estelle là con gái đầu lòng của Hoàng thân Daniel và Công chúa Victoria. Công chúa Estelle nổi bật với đôi mắt to tròn long lanh, mái tóc vàng óng ả và nụ cười tươi rói luôn nở trên môi. Từ bé đã luôn là một cô nàng nhí nhảnh tinh nghịch và nay khi đã 9 tuổi, ra dáng thiếu nữ đến nơi Estelle vẫn lí lắc, dễ thương; chỉ ngắm nhìn những hình ảnh đời thường công chúng cũng lịm tim trước vẻ ngoài của cô bé.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 7

Nếu như Leonor dịu dàng hiền hậu thì Estelle lại luôn ngập tràn nét tươi vui nhí nhảnh. Vậy nên phong cách thời trang của cô bé cũng xinh xắn như bao cô bạn đồng trang lứa khác. Estelle yêu thích những bộ váy hoa ngọt ngào, váy trắng tinh khôi… phong cách của cô bé luôn ngọt ngào, trong trẻ o nhưng cũng không kém phần chỉn chu tinh tế thể hiện cốt cách của một Công chúa Hoàng gia.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 8

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 9

Sở hữu mái tóc dài xoăn lọn nhẹ nhàng, Estelle thích làm điệu với mái tóc bằng chiếc băng đô thắt nơ, kiểu tóc tết hay buộc nửa nữa tính… nhìn cô bé càng đáng yêu và xinh xắn hơn gấp bội.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 10

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 11

Công chúa Gabriella (6 tuổi) – Hoàng gia Monaco

Nếu nói về nàng công chúa nhỏ sành điệu nhất giới Hoàng gia châu Âu thì không ai có thể soán ngôi của Gabriella – con gái của Công nương Charlene Wittstock và Hoàng tử Albert của Hoàng gia Monaco.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 12

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 13

Công chúa Gabriella chuyên được mẹ chọn cho những bộ cánh thời thượng sành điệu và mỗi lần cô bé xuất hiện nhìn sang chảnh như một fashionista nhí. Công nương Charlene cũng là một người thích sự nổi loạn thời thượng nên đến cả gu thời trang của con gái cũng không thể kém cạnh.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 14

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 15

Nếu như các công chúa khác có style đơn giản gần gũi thì riêng Gabriella diện túi Dior, đi giày Gucci… là chuyện quá bình thường.

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 16

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 17

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 18

3 vị Công chúa Hoàng gia được dự đoán sẽ soán ngôi mặc đẹp của gái rượu nhà Kate Middleton - Hình 19

Những bộ cánh thời thượng sang chảnh luôn được mix&match cùng những món phụ kiện xuyệt tông, phong cách thời trang của Công chúa Gabriella hoàn hảo đến từng chi tiết. Mới 6 tuổi thôi đã thời thượng, sang xịn hơn nhiều so với tất cả những vị Công chúa Hoàng gia khác.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển

Gia đình Hoàng gia Thụy Điển sở hữu hàng chục cung điện và dinh thự trên khắp đất nước. Nơi ở chính thức của họ là Cung điện Hoàng gia tại Stockholm, gồm 600 phòng.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 1

Đứng đầu là Vua Carl XVI Gustaf và vợ - Nữ hoàng Silvia, gia đình Hoàng gia Thụy Điển có khối tài sản lớn với danh sách bất động sản ấn tượng. Họ sở hữu hàng chục cung điện và dinh thự trên khắp đất nước. Một số nổi tiếng vì sự sang trọng, số khác nhờ thiết kế hấp dẫn, theo Insider.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 2

Nằm ở thủ đô Stockholm, Cung điện Hoàng gia là nơi ở chính thức của gia đình Hoàng gia Thụy Điển, dù họ đang sống tại nơi khác. Cung điện được khởi công xây dựng vào năm 1679, song bị trận hỏa hoạn năm 1697 thiêu rụi gần hết. Trong 63 năm tiếp theo, Cung điện Hoàng gia tiếp tục được xây dựng. Công trình này có hơn 600 phòng, mở cửa cho du khách tham quan quanh năm.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 3

Cung điện Hoàng gia là một trong những lâu đài lớn nhất trên thế giới vẫn còn được sử dụng làm nơi ở của gia đình hoàng gia hay các bữa tiệc quan trọng. Mỗi dãy nhà được bài trí, mang ý nghĩa khác nhau. Ví như dãy phía bắc tượng trưng cho hoàng gia, phía nam cho quốc gia, phía đông tôn vinh nữ hoàng, phía tây là nhà vua.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 4

Cung điện Drottningholm - cách trung tâm Stockholm 24 km về phía đông - là nơi Vua Carl XVI Gustaf và Nữ hoàng Silvia cư trú, nuôi dạy 3 người con. Nơi này được xây dựng theo lệnh của Nữ hoàng Hedwig Eleonora vào những năm 1600 với chức năng là cung điện mùa hè. Công chúa Louisa Ulrika của Phổ được tặng Cung điện Drottningholm khi kết hôn với người thừa kế ngai vàng Thụy Điển vào năm 1744. Đây là một trong những cung điện được bảo tồn tốt nhất ở Thụy Điển.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 5

Cung điện Haga là nơi Công chúa Victoria - con gái lớn của Vua Carl XVI Gustaf và Nữ hoàng Silvia, người kế vị ngai vàng Thụy Điển - cùng chồng và 2 con cư trú. Nơi này được xây dựng vào năm 1802 theo lệnh của Vua Gustav IV Adolf. Với thiết kế như biệt thự dành cho gia đình hoàng gia, cung điện để trống vài năm trước khi được sử dụng làm nơi tiếp khách nước ngoài. Công chúa Victoria và chồng là Hoàng tử Daniel chuyển đến cung điện vào năm 2010.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 6

Cung điện Solliden là dinh thự nằm trên đảo Oland, được xây dựng vào năm 1906, thuộc sở hữu tư nhân của Vua Carl XVI Gustaf - người có tài sản ròng được báo cáo là 70 triệu USD, theo Insider. Nơi này thường là địa điểm tổ chức các sự kiện mùa hè của Hoàng gia Thụy Điển, như "Ngày Victoria" để kỷ niệm sinh nhật của Công chúa Victoria hôm 14/7 hàng năm. Công viên quanh cung điện mở cửa cho công chúng tham quan.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 7

Năm 2012, một chiếc két sắt bị đánh cắp từ Cung điện Solliden trong khi nhà vua và nữ hoàng đang ngủ. Những tên trộm còn lấy đi một số vật dụng từ cung điện trước khi tẩu thoát trong ôtô - bị đánh cắp trước đó - được tìm thấy ở bãi đậu xe gần nơi này.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 8

Lâu đài Gripsholm - nằm ở Mariefred, cách Stockholm khoảng 1 tiếng lái xe về phía đông - được xây dựng vào những năm 1500 và từng là nơi ở của gia đình Hoàng gia Thụy Điển. Vua Gustav III thường tổ chức bữa tiệc Giáng sinh xa hoa tại điền trang. Theo báo cáo, người ta cần dùng 95 con ngựa với 21 xe ngựa (6 chiếc để chở riêng quần áo của nhà vua) để chở thành viên gia đình hoàng gia cùng tài sản của họ từ Stockholm đến lâu đài Gripsholm.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 9

Lâu đài cũng được sử dụng như nhà tù dành cho thành viên của gia đình hoàng gia. Vào những năm 1560, Vua Erik XIV giam giữ vợ chồng anh trai Johan trong lâu đài cho đến năm 1571. Bảy thập kỷ sau, lâu đài trở thành nhà tù cho Nữ hoàng Maria Eleonora - người trốn thoát bằng cách cải trang thành dân cư thuộc tầng lớp trung lưu. Năm 1809, Vua Gustav IV Adolf bị quản thúc tại lâu đài trong 9 tháng cho đến khi ông thoái vị.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 10

Nằm ở Djurgrden, Cung điện Rosendal được xây dựng vào những năm 1820 cho Vua Karl XIV Johan. Nơi này được mô tả là "ví dụ nổi bật của phong cách Hoàng gia Thụy Điển". Cung điện là nơi nghỉ dưỡng mùa hè dành cho các thành viên trong gia đình hoàng gia nhằm thoát khỏi áp lực của việc cai trị. Cung điện Rosendal mở cửa cho công chúng tham quan vào mỗi mùa hè.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 11

Nằm ở phía bắc Stockholm, Cung điện Rosersberg được xây dựng vào những năm 1630. Vua Karl XIV Johan và Nữ hoàng Desideria là những thành viên cuối cùng của gia đình hoàng gia sống ở đó. Các căn phòng hầu như không thay đổi kể từ khi cặp vợ chồng rời đi vào những năm 1800. Các phần của Cung điện Rosersberg nay được biến thành bảo tàng và khách sạn, cho phép công chúng ở lại qua đêm.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 12

Nằm gần Vasteras, Cung điện Stromsholm được xây dựng bởi Nữ hoàng Hedwig Eleonora - người cũng tạo dựng 20 công trình khác trong khuôn viên cung điện. Gia đình hoàng gia thường nghỉ lại qua đêm ở cung điện khi họ đi du lịch về phía nam. Nhà nguyện trong cung điện là nơi các đôi uyên ương kết hôn.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 13

Cung điện Tullgarn là nơi nghỉ dưỡng mùa hè của Vua Gustaf V và Nữ hoàng Victoria vào đầu những năm 1900. Nơi này ban đầu được xây dựng cho Công tước Fredrik Adolf vào những năm 1770. Các thiết kế nội thất của ông vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển - Hình 14

Cung điện Ulriksdal được xây dựng ở Stockholm vào những năm 1600. Một số thành viên của Hoàng gia Thụy Điển đã biến nơi này thành nhà, bao gồm Nữ hoàng Kristina - người xây dựng khu vườn thú vị ở mặt tiền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53"Đụng hàng" ý tưởng: Thanh Hằng khoe chân ngực gợi cảm, Ngọc Trinh o ép còn để lộ phụ tùng00:30"Huyền thoại Mây Trắng" khoe body căng tròn, là niềm mơ ước của mọi cô gái01:31Dior tung clip Jisoo khoe visual như "phát sáng", soi ảnh hậu trường có xinh như kỳ vọng?00:43Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Anya Taylor-Joy bán nude bên ngựa02:27Phong cách Thái Thiếu Phân ở tuổi 4800:17Son Ye Jin sau tin đồn bầu bí, vẫn giấu nhẹm 1 điều00:40

Tiêu điểm

Bức ảnh khoe túi trị giá bằng căn biệt thự của Lệ Quyên: Tính sương sương cũng gần 15 tỷ nhưng đó chưa phải tất cả
18:42:43 19/09/2021
Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên
23:28:08 19/09/2021
Bạch Lộc, Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm... loạt mỹ nhân sinh ra để mặc y phục đỏ, ai nấy đều đẹp tới nao lòng
08:02:24 20/09/2021
Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp
11:48:31 19/09/2021
Bí quyết duy trì cân nặng 43kg của mỹ nhân “Trộm long tráo phụng” Trương Đình
15:07:55 20/09/2021
Hà Anh diện bikini nóng rực với em gái trên bãi biển
16:47:40 19/09/2021
Hết đụng hàng Ngọc Trinh, Lệ Quyên lại gặp "đối thủ" mới: Cuộc chiến hàng hiệu không khoan nhượng
09:37:04 20/09/2021
Chi Pu mặc gợi cảm khoe thân hình đồng hồ cát đẹp nức nở
07:26:32 19/09/2021
Xém chút nữa là Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đã tạo nên lịch sử rồi!
10:41:03 19/09/2021
12 kiểu tóc cực xinh của Lisa (BLACKPINK) nàng nào để cũng đẹp
11:45:07 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ
18:50:36 20/09/2021
1 nữ thần tăng đến gần 8kg, tưởng phát phì ai dè lại thăng hạng nhan sắc ngoạn mục: Từ da bọc xương giờ body "mlem" quá đáng!
20:51:06 20/09/2021

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.