3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Theo dõi VGT trên

Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữa chừng.

Cùng với khả năng học hỏi cao, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến.

T.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dần đa phần tính cách đều mạnh mẽ, cứng cỏi hơn người. Họ có tham vọng lớn lao trong công việc, không sống an phận. Người t.uổi này làm gì cũng có tham khảo, tính toán kỹ càng.

Ở nơi làm việc, con giáp này nghiêm túc, có trách nhiệm nên được cấp trên tin tưởng. Họ lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, khao khát leo l.ên đ.ỉnh cao sự nghiệp. Vận xui của người t.uổi Dần dần biến mất. Họ được Thần Tài ưu ái, ban phát nhiều tài lộc. Không những thế, con giáp này còn được sao may mắn chiếu đúng cung mệnh.

Vốn sở hữu năng lực cá nhân vượt trội, một khi có cơ hội, con giáp này sẽ không chần chừ mà cố gắng thể hiện bản thân. Con giáp này sẽ được lãnh đạo đ.ánh giá cao, giao cho nhiệm vụ mới phù hợp với năng lực của bản thân. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ quan sát năng lực làm việc của họ.

Con giáp này cần học cách bình tĩnh khi giải quyết vấn đề, phát huy ưu điểm của bản thân. Họ sẽ đạt được thành công như mong đợi.

3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tuất đa phần đều hào phóng, bộc trực, được lòng mọi người. Con giáp này đa phần đều thật thà, chân chất, không thích thảo mai, xu nịnh. Họ quan tâm đến người khác và sống có trách nhiệm với gia đình.

Con giáp t.uổi Tuất sẽ có quý nhân soi đường dẫn lối, tài lộc vượng phát, vận may tăng lên. Con giáp này được Thần Tài ưu ái, làm ăn kinh doanh cũng phát tài phát lộc, nhận nhiều tin vui.

Người nào làm công ăn lương cũng vượng đường thăng tiến, công danh xuôi thuận. Sắp tới, con giáp này được dự báo sẽ bận rộn với với công việc, dự án nhiều hơn, thời gian làm thêm giờ cũng nhiều hơn để bắt kịp tiến độ. Họ cần đảm bảo sức khỏe để có thể đủ năng lượng, nhiệt huyết hoàn thành công việc.

3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân thông minh, mạnh mẽ, giao tiếp cá nhân rất tốt. Trong cuộc sống, họ luôn giữ được tinh thần lạc quan, năng động.

Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữa chừng. Cùng với khả năng học hỏi cao, sự nghiệp của người t.uổi Thân sẽ ngày càng thăng tiến.

Người t.uổi Thân có tài lộc đi lên, công thành danh toại. Con giáp này được quý nhân chỉ đường dẫn lối, vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại. Nếu biết nắm bắt cơ hội, người t.uổi này ắt sẽ thành công.

Người làm công ăn lương có thể tìm được công việc mới, cải thiện thu nhập. Người t.uổi Thân vốn dĩ thông minh, nay nhờ là việc chăm chỉ nên có thu hoạch lớn, của cải tích lũy được nhiều hơn trước.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/2: Nhân Mã gặp quý nhân

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Video đang HOT

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/2: Nhân Mã gặp quý nhân - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/2 dự đoán, Bạch Dương có khả năng tạo ra sự đổi mới, thời điểm Mặt Trời tạo nên góc 72 độ với sao Mộc bởi bạn không ngại thử thách bản thân.

Công việc: Những bước tiến ban đầu sẽ khiến bạn khá vất vả, song đừng vì thế mà nghĩ đến chuyện từ bỏ. Bạn đang dần khẳng định được bản thân mình rồi.

Tình cảm: Tính cách nổi bật khiến bạn trở nên rất thú vị trong mắt bạn bè xung quanh. Có người sẽ chủ động tìm cách bắt chuyện với bạn trong ngày hôm nay.

T.iền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu chi tiêu hợp lý thì bạn không phải lo đến chuyện cháy túi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Kim Ngưu thông minh nhưng có phần lập dị khiến mọi người khó hiểu.

Công việc: Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn nên trình bày rõ ràng cho mọi người hiểu, như vậy thì các công việc nhóm sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Tình cảm: Nếu có gì bất mãn với người ấy, bạn nên trao đổi rõ ràng với đối phương, đừng giữ trong lòng và cố gắng mọi chuyện, sẽ có lúc bạn bùng nổ đấy.

T.iền bạc: Bạn đưa ra những ý tưởng mới lạ và hăng hái áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng cần phải xem xét đến hoàn cảnh hiện tại nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần học cách nhìn thẳng vào sự thật trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương.

Công việc: Muốn gặt hái được thành công trong công việc, bạn cần suy nghĩ thực tế và làm việc thực tế, đừng chạy theo những điều viển vông.

Tình cảm: Nếu cứ đuổi theo những hình bóng xa vời, bạn sẽ chẳng thể nhận ra những người thực tốt với mình vẫn luôn ở xung quanh bạn đấy.

T.iền bạc: Chi tiêu phung phí khiến cho bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi. Hãy nhắc nhở mình lý trí hơn khi mở hầu bao, đừng vội nghe theo lời mời gọi của người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải chớ nên căng thẳng và nóng nảy, mâu thuẫn với mọi người trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời như hôm nay.

Công việc: Đừng phức tạp hóa vấn đề, tự gây ra áp lực cho bản thân. Bạn nên thử suy nghĩ vấn đề theo một hướng khác tích cực hơn xem sao.

Tình cảm: Đôi khi hai người mâu thuẫn với nhau không phải là chuyện gì quá to tát, khuyên bạn chớ nên nghiêm trọng hóa vấn đề rồi thành ra bi quan.

T.iền bạc: Bạn có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu t.iền. Tuy nhiên, nếu có món đồ gì cần thiết thì bạn cũng hãy cứ rút hầu bao nhé, đừng quá tiết kiệm làm gì.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn lạc quan và vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn chẳng ngại làm bất cứ việc gì.

Công việc: Nếu có ý kiến và quan đ.iểm gì, bạn đừng ngại nêu ra trước tập thể. Bạn có thể hướng mọi người đi theo một hướng phát triển hoàn toàn mới.

Tình cảm: Vì rất nhạy cảm với những cảm xúc của người ấy nên khi người ấy gặp phải chuyện gì, bạn luôn nhận ra đầu tiên và ở bên đối phương.

T.iền bạc: Cung hoàng đạo này không tiếc sắm sửa đồ đạc cho những người thân thương nhất, do đó mà nguồn tài chính của bạn cũng không phải là dồi dào lắm đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên dành thời gian nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Diêm Vương.

Công việc: Không phải ai chủ động tiếp cận bạn cũng là người tốt, vì vậy bạn cần hết sức thận trọng khi làm việc, đừng cả tin nghe theo lời người khác.

Tình cảm: Dường như bạn không mong muốn tìm kiếm nửa còn lại trong khoảng thời gian này. Bạn thích hưởng thụ khoảng thời gian độc thân hơn.

T.iền bạc: Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình thích được nghỉ ngơi và tận hưởng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo nên góc 72 độ với sao Mộc hơn là vất vả làm việc.

Công việc: Về cơ bản thì mọi việc không có nhiều biến động trong ngày này. Tuy nhiên bạn vẫn cần nhắc mình tập trung khi làm việc để tránh lỗi sai đáng tiếc.

Tình cảm: Nếu giữa bạn và người ấy có bất đồng hay mâu thuẫn gì thì nên giải quyết ngay, chớ nên phó mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

T.iền bạc: Bạn khá thờ ơ với việc k.iếm t.iền trong ngày hôm nay. Cơ bản thì các khoản t.iền thưởng hoặc t.iền lãi từ các mối đầu tư trước đó đã giúp bạn rủng rỉnh rồi.

Hổ Cáp (24/10 - 21/11)

Hổ Cáp luôn tỉnh táo khi đưa ra mọi quyết định trong ngày sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn được mọi người tin tưởng.

Công việc: Khả năng phân tích vấn đề và nhìn xa trông rộng giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Bạn dần trở thành người dẫn đầu trong tập thể.

Tình cảm: Đừng nên áp đặt người ấy nghe theo ý kiến của mình. Bạn nên thử đặt mình vào vị trí của đối phương xem sao, có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận vấn đề khác đi.

T.iền bạc: Bạn có thể bắt tay vào thực hiện các kế hoạch k.iếm t.iền của mình. Hãy tiến hành thận trọng từng bước một, đồng t.iền sẽ chảy vào túi bạn đều đều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự ấm áp và chân thành của Nhân Mã khiến bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Hải Vương.

Công việc: Mọi người hợp tác ăn ý để giải quyết các công việc nhóm, vì vậy mà không ai phải quá vất vả, kết quả công việc cũng rất cao.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất ổn định. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng luôn quan tâm đến người ấy, đem lại tiếng cười cho đối phương.

T.iền bạc: Đồng t.iền đổ về túi của bạn đều đều trong hôm nay. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn giới thiệu cho bạn cơ hội k.iếm t.iền quý giá mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tiếp nối tử vi ngày 15/2/2024, Ma Kết gặp phải nhiều xung đột giữa suy nghĩ và cảm xúc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời.

Công việc: Hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước mà bạn tin tưởng xem sao, có lẽ đối phương sẽ dành cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

Tình cảm: Hai người có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong thời điểm này. Ai cũng giữ vững quan điểm của mình nên chẳng ai chịu chủ động xuống nước.

T.iền bạc: Bạn có thể dành thêm thời gian để học thêm kiến thức trước khi chính thức bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn có thể tránh được những lỗi sai đáng tiếc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày Mặt Trăng tạo nên góc 120 độ với sao Kim.

Công việc: Mọi việc tiến triển một cách suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy rất vui vẻ khi được hợp tác và làm việc với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Trong mắt người khác giới, bạn là một người vô cùng quyến rũ, chính vì vậy mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các vệ tinh.

T.iền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cần phải chờ một thời gian nữa nếu muốn thấy hiệu quả đầu tư.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Diêm Vương, Song Ngư nên giữ chữ tín của mình, chớ nên nuốt lời.

Công việc: Khi chắc chắn làm được việc gì, bạn mới nên hứa hẹn với người khác. Nếu bạn hứa mà không làm, mọi người sẽ dần mất lòng tin với bạn.

Tình cảm: Đã đến lúc bạn nhìn nhận lại mối quan hệ giữa mình và người ấy. Nếu hai người đã không còn tình cảm dành cho nhau thì không nên tiếp tục cố gắng nữa.

T.iền bạc: Bạn có thể vướng vào rắc rối với khách hàng trong hôm nay. Bạn không nên đôi co vì như vậy dễ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Hãy tìm ra cách giải quyết thông minh hơn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 24/7/2024: Mùi vất vả, Hợi làm việc theo nhóm
19:37:09 23/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi
20:56:16 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 24/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu viên mãn, Ngọ tham vọng
15:40:19 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 25/7/2024 cho 12 con giáp: Mão rụt rè, Hợi vui vẻ
09:31:10 24/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024: Mão may mắn, Thìn thuận lợi
20:33:12 23/07/2024
Tháng 7 cô hồn: 2 con giáp vận đen chạm đáy, 1 con giáp t.iền đếm không xuể nhờ 't.rúng s.ố'
09:27:51 24/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 25/7/2024 của 12 con giáp: Dần tính nóng như "kem", Thìn bị trà xanh hãm hại
13:55:06 24/07/2024

Tin đang nóng

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử
21:50:51 24/07/2024
Trò cũ Pep Guardiola chuộc lỗi, U23 Tây Ban Nha khởi đầu suôn sẻ
23:54:56 24/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024

Tin mới nhất

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, đổi việc, sửa mộ, mai táng

20:20:16 24/07/2024
Xem ngày 25/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/7: Sư Tử nên dễ gần hơn, Thiên Bình bớt cứng đầu

20:17:15 24/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng.Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tý vui vẻ, Tỵ sáng tạo

20:13:20 24/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Lịch âm hôm nay 25/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 25/7/2024

20:11:10 24/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 25 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 5 ngày 25 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bước sang tháng 7 Âm lịch 4 con giáp này gặp nhiều may mắn

20:08:01 24/07/2024
Cung tài lộc của 4 con giáp này trong tháng 7 Âm lịch rộng mở, nhiều may mắn. 4 con giáp được quý nhân che chở suốt đời, năm 2025 thăng hoa, năm 2026 phát tài, lộc lá dồi dào không kể xiết

Con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7 Âm lịch: Tý gặp l.ừa đ.ảo, Dần nhiều rắc rối, Tuất dễ mất t.iền

20:03:45 24/07/2024
Tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn, các con giáp cũng dễ gặp rủi ro, xui xẻo hơn. Trong đó, 5 con giáp dưới đây nhiều trắc trở hơn cả.

Ba con giáp t.iền - tình đạt đỉnh, giàu nứt vách sau ngày 28/7

19:56:53 24/07/2024
Những cơ hội tốt về tài chính cùng với tình yêu thăng hoa sẽ là những điểm sáng trong cuộc sống của họ, giúp họ cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 25/7/2024

14:22:05 24/07/2024
Con số may mắn hôm nay 25/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/7/2024

14:07:47 24/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 25/7/2024: Số 5 tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, số 9 nên đọc sách

14:03:41 24/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/7/2024 cho thấy ngày hôm nay năng lượng này không thể đoán trước được và có thể gây rắc rối trong công việc Thần số học số 5 làm.

Có thể bạn quan tâm

Loại thực phẩm bổ sung bị điều tra sau 80 ca t.ử v.ong ở Nhật Bản

Sức khỏe

07:45:19 25/07/2024
Hai lãnh đạo cấp cao của Kobayashi Pharmaceutical từ chức khi hàng chục trường hợp t.ử v.ong có khả năng liên quan đến một loại thực phẩm bổ sung do công ty này sản xuất.

5 siêu phẩm ra rạp vào tháng 8 có gì hấp dẫn?

Phim âu mỹ

07:43:52 25/07/2024
Những bộ phim như Trap, Harold and the Purple Crayon, It Ends With Us, Borderlands hay Alien: Romulus hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thú vị.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Đông chìm đắm trong tình yêu của Vinh

Phim việt

07:38:29 25/07/2024
Nghe thấy những lời khẳng định từ chính Vinh, Đông vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, nghe những lời an ủi của Vinh, Đông thực sự cảm thấy bản thân quá may mắn khi có thể được yêu Vinh

5 công thức làm mặt nạ dưa chuột dưỡng trắng da

Làm đẹp

07:22:26 25/07/2024
Dưa chuột thường được sử dụng để cấp ẩm cho da, hỗ trợ cải thiện các tình trạng sạm da, da xỉn màu... Bạn có thể áp dụng một số công thức mặt nạ dưới đây để duy trì làn da trắng khỏe, hồng hào...

Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội

Tin nổi bật

07:22:15 25/07/2024
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tổ chức theo nghi thức Quốc tang tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, thành phố Hà Nội từ 7 giờ đến 22 giờ ngày 25/7 và từ 7 giờ đến 13 giờ ngày 26/7/2024.

Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ

Sao việt

07:21:07 25/07/2024
Dù hiện tại không còn đóng phim hay đi diễn nhiều như trước nhưng cuộc sống của nghệ sĩ Cát Phượng vẫn được công chúng dành sự quan tâm.

Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này

Sao châu á

07:16:35 25/07/2024
Xinh đẹp và có sự nghiệp thành công, Jeon Ji Hyun còn gây chú ý với câu chuyện hôn nhân với chồng doanh nhân, làm dâu nhà hào môn.

Hải Phòng: Cảnh báo thủ đoạn chiếm đoạt mạo danh cán bộ bảo hiểm

Pháp luật

07:15:31 25/07/2024
Ngày 24/7, theo thông tin từ Công an Tp.Hải Phòng, thời gian gần đây trên địa bàn xuất hiện tình trạng l.ừa đ.ảo bằng thủ đoạn mạo danh là cán bộ đang công tác tại Bảo hiểm Xã hội Thành phố.

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.

'Vũ khí bí mật' của loài bướm

Lạ vui

06:47:30 25/07/2024
Các nhà nghiên cứu Đại học Bristol phát hiện bướm và bướm đêm dùng cánh tạo điện tích để hút phấn hoa mà không cần tiếp xúc.

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn

Netizen

06:44:01 25/07/2024
Cô dâu diện áo rọc màu đỏ, đội nón cụ quai cung. Chú rể diện áo dài khăn đóng. Quan khách cũng diện áo dài truyền thống. Đó là một trong những điểm nhấn mới lạ trong đám cưới của một thầy giáo tại Bến Tre vào ngày 21-7.