3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau

Các chòm sao nào sẽ được may mắn gõ cửa trong những ngày đầu thu này?

Thời điểm Thu phân là một trong những khoảng thời gian chuyển giao năng lượng mạnh mẽ trong năm, được bắt đầu với năng lượng của tháng Thiên Bình . Chính vì vậy mùa thu cũng quyến rũ không kém những người được sinh ra dưới chòm sao sao Thiên Bình. Không có gì ngạc nhiên khi cả thế giới cảm thấy ngất ngây bất cứ khi nào mùa thu và tháng Thiên Bình đến, do Sao Kim là hành tinh cai quản của những dấu hiệu Chiêm Tinh này. Mặc dù đang tồn tại một vài căng thẳng do Sao Hoả nghịch hành nhưng các chòm sao dưới đây vẫn sẽ nhận được những nguồn năng lượng tốt đẹp đến từ vũ trụ.

Song Tử: Bạn sẽ được toả sáng và trở nên nổi bật theo cách tốt nhất

Bạn luôn thoát ra khỏi vỏ bọc của mình trong tháng Thiên Bình, và năm nay cũng sẽ không ngoại lệ. Vì vậy, nếu bạn còn cảm thấy mình những dư âm từ tháng Xử Nữ, đừng lo lắng. Mặt trời đang chiếu sáng trong lĩnh vực tình yêu , sự lãng mạn, sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn.

3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau - Hình 1

Dành chút thời gian để nghỉ ngơi và sạc lại năng lượng, bởi trong tháng Thiên Bình này sẽ còn mang đến cho bạn ‘một cuộc chạy đua’ về tài chính, và nhìn từ đó chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên một hoặc hai bậc. Ngoài ra, các mối quan hệ đối tác sẽ được làm nổi bật, cho dù đó là quan hệ cá nhân hay công việc. Đã đến lúc quyết định xem bạn đã sẵn sàng cam kết gắn kết với một ai đó hay chưa.

Xử Nữ: Bạn đang xây dựng một mối quan hệ với những điều thú vị và quyến rũ

Bạn đang trong thời kỳ phát triển, tiến hóa và lột xác cho quan hệ của mình. Các chủ đề xoay quanh tình yêu , niềm vui và hạnh phúc được đưa ra để xem xét. Giờ là lúc nên dành tình cảm cho người khác hay học cách yêu bản thân mình trước, bạn sẽ sớm có được câu trả lời.

3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau - Hình 2

Video đang HOT

Cùng với đó, Mặt Trời đang phát huy năng lương trong các lĩnh vực gồm các giá trị, tài chính, niềm vui và tài sản độc nhất vô nhị, giữa lúc đối đầu với Sao Mộc – Sao Thổ – Sao Diêm Vương ở Ma Kết, bạn đang được thử thách để sở hữu giá trị bản thân và quan trọng hơn, ưu tiên những thứ bạn yêu thích. Mặc dù điều này không phải là điều dễ dàng với bạn, nhưng nó sẽ hứa hẹn một sự đột phá khi bạn đến đích. Nếu bạn thích trải nghiệm một quá trình biến đổi hay những thử thách, đây là cơ hội để bạn cảm nhận những sự đặc biệt trong thời điểm này.

Song Ngư: Bạn có những khoản đầu tư vô cùng hấp dẫn

Không bao giờ là quá muộn để biến ước mơ thành hiện thực, Song Ngư. Trong khi sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến những định hướng về tài chính gồm thu nhập và giá trị bản thân, bạn được khuyến nghị xem xét kỹ hơn từ gốc rễ ngay cả khi bạn cảm thấy tự tin. Tất cả mọi cách thức bạn sử dụng tiền bạc đến tình hình tài chính chung sẽ được đưa ra để đánh giá lại trong thời gian này , mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó.

3 tuần tới, cuộc sống thăng hoa tột độ sẽ ghé thăm các chòm sao sau - Hình 3

Với Mặt Trời ở Thiên Bình chiếu qua lĩnh vực nguồn lực hỗ trợ của bạn, cùng Sao Kim đang kích thích năng lượng trong khu vực về công việc và quan hệ đối tác, sẽ tạo ra rất nhiều điểm nhấn. Còn đối với mối quan hệ cá nhân thì có thể là niềm đam mê âm ỉ hoặc cũng có thể trở thành cơn ác mộng, tùy thuộc vào cách bạn tiếp cận vấn đề. Các mối quan hệ bạn bè và các mạng lưới kết nối mới đang bắt đầu, nhưng trước khi bạn tìm thấy hoặc đoàn tụ với những hội nhóm của mình, cần phải thực hiện một số lựa chọn quan trọng.

Cẩn trọng là điều các cung hoàng đạo sau cần lưu tâm trong 3 tuần tới

Top 4 chòm sao cần chú ý hơn cả để có thể vượt qua được những khó khăn sắp đến.

Mặt Trời đang ở Thiên Bình tìm kiếm sự hòa hợp trong tiết đầu thu, tiếp thêm sinh lực và phục hồi các mối quan hệ đối tác, các cuộc đàm phán, các mối quan hệ một đối một và các chủ đề xoay quanh công lý.

Sao Thổ - hành tinh của ranh giới, giới hạn và cấu trúc sẽ quay lại quỹ đạo bình thường tại Ma Kết. Còn Sao Thủy thông thái thì đang tỏa năng lượng trong Bọ Cạp.

Sức mạnh tổng hợp của các quá trinh Chiêm Tinh này sẽ đưa các chủ đề thông tin về những điều cấm kỵ lên hàng đầu. Nhiều sự thật đã bị chôn vùi từ lâu cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng.

Điều đó có thể sẽ tạo nên những sự phức tạp trong cuộc sống của 4 cung hoàng đạo dưới đây.

Bạch Dương: Bạn đang bị kéo đi theo những hướng khác nhau

Đừng tự tạo áp lực cho mình, Bạch Dương. Mặt Trời đang được đốt cháy tại chòm sao Thiên Bình đối đỉnh với bạn, ảnh hưởng đến những vấn đề về sự cam kết, đàm phán, thỏa hiệp và mối quan hệ một đối một.

Cẩn trọng là điều các cung hoàng đạo sau cần lưu tâm trong 3 tuần tới - Hình 1

Hành tinh cai quản - Sao Hỏa cũng đang nghịch hành tại chính chòm sao của bạn. Tất cả khiến cho mong muốn độc lập và tự chủ của bạn có thể dễ dàng bị bóp nghẹt trong lúc này, nhưng đừng lo lắng.

Với việc Sao Mộc - Sao Thổ - Sao Diêm Vương đang đột phá trong lĩnh vực đầy tham vọng về sự nghiệp, quyền hành và vận mệnh của bạn trên thế giới. Bạn đang được thử thách lòng kiên trì để hướng tới tương lai sáng lạng hơn.

Cự Giải: Bạn không thoải mái với những diễn biến hiện tại

Đừng quá khắt khe với bản thân, Cự Giải. Bạn là người có tâm hồn nhạy cảm, và mặc dù mặt trời ở Thiên Bình đang kích hoạt nhu cầu về những cảm giác ấm cúng, thoải mái và những trải nghiệm đầy cảm xúc của bạn, thì sao Hỏa ngược dòng không cho bạn sự lựa chọn nào khác ngoài việc khẳng định bản thân cả về mặt cá nhân và chuyên môn.

Trong khi đó, với một nhóm năng lượng Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương đang tác động tới mối quan hệ đối tác công việc hoặc tình cảm của bạn. Có một vài mối quan hệ cần được tái cấu trúc trong thời gian này. Đừng coi thường bản thân. Bạn đã đi một chặng đường khá xa để đến được ngày hôm nay.

TÀI TRỢ

Thiên Bình: Bạn không có tâm trạng để ăn mừng

Sinh nhật vui vẻ, Thiên Bình! Bất chấp các sự kiện chiêm tinh đầy hỗn loạn, Mặt Trời ở đây để tiếp thêm sinh lực và phục hồi tinh thần tìm kiếm công lý của bạn. Đúng là có rất nhiều điều đang diễn ra, vì vậy nếu bạn thấy mình cần một chút thời gian cho bản thân, đừng ngần ngại sống chậm lại, thậm chí lùi lại một bước.

Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng tới lĩnh vực đối tác của bạn, điều này có thể khơi lại một cuộc đối đầu trong quá khứ hoặc có thể thách thức bạn khẳng định bản thân theo nhiều cách khác nhau.

Cẩn trọng là điều các cung hoàng đạo sau cần lưu tâm trong 3 tuần tới - Hình 2

Sao Mộc sẽ mang lại những năng lượng ấm cúng trong mối quan hệ với gia đình của bạn, vì vậy mọi thứ sẽ có diễn biến tốt hơn. Hãy có niềm tin tưởng vào những điều tốt đẹp.

Ma Kết: Bạn đang suy nghĩ lại về tiến trinh của mình

Bạn đang ở chính xác là nơi bạn nên thuộc về, Ma Kết. Không có gì được đảm bảo, nhưng nếu có một điều mà vũ trụ muốn ở bạn, đó là tiếp tục kiên trì hướng tới mục tiêu dài hạn của bạn và phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Cẩn trọng là điều các cung hoàng đạo sau cần lưu tâm trong 3 tuần tới - Hình 3

Đương nhiên, với việc sao Hỏa nghịch hành tại chủ đề về nền tảng, gia đinh, nhà cửa và những trải nghiệm cảm xúc, có thể làm bùng lên những căng thẳng. Như mọi khi, điều này cũng sẽ trôi qua.

Nhưng với việc Mặt Trời tác động vào sự nghiệp, di sản và danh tiếng của bạn, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn. Vì vậy, hãy ra ngoài đó, và làm những gì bạn giỏi nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Cô gái 'quê 1 cục' khi tưởng nhầm shipper muốn chụp hình mình 00:34

Tiêu điểm

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết
23:55:21 16/10/2021
Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí
01:04:44 17/10/2021
Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng
22:59:58 16/10/2021
Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào
07:49:26 18/10/2021
Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 
06:47:10 18/10/2021
Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn
22:09:11 17/10/2021
Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn
23:55:39 16/10/2021
Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to
12:57:27 17/10/2021
Tử vi 18/10/2021: Tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, tuổi Dần bước tiến vững chắc
18:23:42 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng
15:41:23 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021

Tin mới nhất

Chúc mừng người sinh vào những khung giờ này sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, giàu sang phú quý kéo đến tận cửa

20:53:42 18/10/2021
Những người sinh vào khung giờ Sửu thường có tính cách mạnh mẽ, trung thực và luôn cầu tiến. Họ sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc và đùm bọc của mọi người xung quanh.

3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'

20:51:58 18/10/2021
Vậy nên, thay vì quá nóng vội yêu cầu người khác thì chủ động thể hiện bản thân và tình cảm để cho người khác cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn.

Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'

20:48:26 18/10/2021
Theo dự đoán, nhiều khả năng trong tương lai, người tuổi Dậu sẽ có bước chuyển mình trong công việc, bắt đầu gặp được những may mắn bất ngờ.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ

20:45:59 18/10/2021
Song Tử sống thực tế, yêu bản thân nhưng họ cũng biết nghĩ cho người khác và đại cục, không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định mang tính ích kỷ để khiến bản thân bị đánh giá.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã có 'máu' kinh doanh giàu lên phơi phới

20:44:09 18/10/2021
Song Tử vốn là một người vô lo, vô nghĩ, thích cuộc sống thoải mái mà không quá áp lực về chuyện tiền bạc. Họ không bất chấp mọi thứ để chạy theo vật chất mà dành nhiều thời gian để khám phá thế giới, trau dồi kinh nghiệm sống và tự man...

Phúc tinh cao chiếu tuần mới (18-24/10), 3 con giáp được thần may mắn ưu ái hết mực, làm gì cũng 'bách phát bách trúng'

20:42:42 18/10/2021
Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 - 24/10/2021: Tý tràn năng lượng, Thìn gặp khó khăn, Hợi bình ổn

20:40:37 18/10/2021
Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Tý cũng khá lý tưởng. Tài tinh soi rọi, đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bản mệnh cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thu...

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

3 tháng tới, con giáp tài lộc tăng lên gấp bội, tiền bạc chảy ào ào vào tài khoản

17:44:27 18/10/2021
Người tuổi này luôn thể hiện được sự nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Trong thời điểm này, tuy người tuổi Dậu có gặp một số rắc rối nhỏ nhưng họ được quý nhân phù trợ nên vấn đề sớm được giải quyết.

3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

17:43:06 18/10/2021
3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ

17:36:59 18/10/2021
Lá cây bạch quả có đối xứng hình quạt được coi là biểu tượng của sự hòa hợp, vì mép lá chia làm hai nửa nên cuống lá hợp lại thành một mảnh.

Tuần mới 3 con giáp thành công bất ngờ, 2 con giáp hứng đủ vận xui

17:33:35 18/10/2021
Thậm chí, số tiền có được còn nhiều hơn mấy lần so với số tiền ban đầu có được nên khiến họ vô cùng bất ngờ. Thời điểm này, bản mệnh còn có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ nhiều đối tác triển vọng.

6 cây cảnh đẹp, dễ trồng còn mang ý nghĩa tốt lành, hút tài lộc

17:32:09 18/10/2021
Ngày nay, ngày càng có nhiều người thích trồng một số cây cảnh trong nhà, nhưng cây, hoa trồng trong nhà không đủ ánh sáng, thông gió kém, hoa thường rất khó phát triển.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

12:52:56 18/10/2021
Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn thông minh, tài giỏi, có khả năng độc lập và tự chủ vì vậy họ dễ dàng tự tạo dựng sự nghiệp riêng cho chính mình.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10

12:51:46 18/10/2021
Không chỉ vậy, chúng ta cũng có thể cảm thấy được sự thúc đẩy tương tự khi diễn ra Trăng Tròn ở chòm Bạch Dương vào những ngày giữa tuần.

Ba con giáp chia tay trong êm đềm khi trái tim đã nguội lạnh, không oán hận mà chỉ chúc phúc cho nhau

12:49:25 18/10/2021
Người tuổi Tý là kiểu người yêu hận rõ ràng. Trong cuộc sống, họ luôn làm những việc mà mình muốn làm và không bao giờ nghe ý kiến của người khác. Tuy có trải qua thất bại nhưng họ vẫn đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

5 kẻ mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo

12:47:36 18/10/2021
Bạn phát huy khả năng sáng tạo, bộc lộ trí tưởng tượng và ngập tràn những ý tưởng hay ho nhất của mình, tất cả đến từ những giấc mơ đầy sắc màu mà bạn thường có.

Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn

07:37:39 18/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Trời sinh 3 con giáp tài giỏi nhưng vô cùng khiêm tốn, từ giờ đến cuối năm cơ hội vàng xuất hiện, chỉ cần nắm bắt nghèo mấy cũng giàu lên

07:35:53 18/10/2021
Còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

4 cung hoàng đạo được quý nhân cầm tay chỉ lối, cuối năm 2021 lột xác ngoạn mục

06:45:44 18/10/2021
Năm 2021 đang trôi về gần cuối, 4 chòm sao này bỗng chuyển vận nhờ được thần may mắn che chở, đón nhận thành quả ngọt ngào.

Thứ Hai ngày 18/10/2021, 3 con giáp may mắn đỏ vận giàu sang, làm ăn phát đạt, từng bước đặt chân vào giới thượng lưu

06:44:15 18/10/2021
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 18/10/2021, 3 con giáp may mắn tài lộc đầy nhà, làm ăn khấm khá, mọi ước muốn đều hoàn thành thuận lợi.

Top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn' trong 30 ngày tới, tiền tài như lũ đổ về, vươn tới thành công 

06:42:08 18/10/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào 30 ngày tới là cái kết viên mãn của họ.

Thời điểm thăng hoa tới rồi, 3 con giáp ngập tràn hỷ sự, tiền chất chật két, chẳng màng khó khăn trong 45 ngày tới 

06:41:22 18/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp phát tài trong 45 ngày tới đây. Bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh, chẳng cần phải lo đến chuyện chi tiêu.

Giữa tháng 10 tài lộc vượng phát, tháng 11 phú quý đổ về, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón hỷ sự

06:39:10 18/10/2021
Nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa, 3 con giáp sau đây sẽ ngập tràn may mắn.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có

06:38:04 18/10/2021
Nếu như Thiên Bình vô cùng hiểu chuyện và ôn hòa thì Cự Giải lại quan tâm sâu sắc đến nửa kia.

Những góc sống ảo siêu xịn sò tại tòa nhà YG Entertainment

22:07:05 17/10/2021
Là một trong những công ty giải trí lớn tại Hàn Quốc, YG Entertainment khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt với độ hoành tráng của trụ sở công ty. Tòa nhà mới vừa được xây dựng xong đã có ngay vô số không gian sống áo cho nghệ sĩ.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến

18:24:36 17/10/2021
Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đi chợ giảm túi nilon - cách bảo vệ môi trường của phụ nữ

Đời sống

21:24:07 18/10/2021
Những túi nilon được sử dụng ngoài chợ thường là đồ tái chế. Do đó, khi đựng thực phẩm đã chế biến, chúng sẽ có nguy cơ gây hại cho não, gây ung thư bằng cách truyền các kim loại nặng sang thức ăn. Không những thế, nếu đựng đồ ăn nóng ở...

Quân bầu Đức gặp trục trặc trước cơ hội tham dự giải đấu danh giá nhất châu Á

Bóng đá việt nam

21:23:43 18/10/2021
HAGL nhiều khả năng sẽ là đại diện của bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League 2022.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà dự sinh nhật ái nữ của bà trùm Hoa hậu

Sao việt

21:23:42 18/10/2021
Sinh nhật 3 tuổi ái nữ của bà trùm Hoa hậu hội tụ dàn Hoa hậu đình đám có Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thúy An...

"Đè bẹp" Lebanon, đội tuyển Myanmar giúp Đông Nam Á tiến gần cột mốc lịch sử tại Asian Cup

Bóng đá thế giới

21:19:48 18/10/2021
Đội tuyển Myanmar đã có khởi đầu suôn sẻ tại vòng loại Asian Cup bóng đá nữ 2022.

WHO ước tính số ca mắc COVID-19 tại châu Phi cao hơn nhiều so với con số hiện tại

Thế giới

21:18:26 18/10/2021
Một báo cáo mới đây của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho thấy khoảng 7 ca mắc COVID-19 tại châu Phi thì chỉ có 1 ca được phát hiện. Điều này cho thấy số ca mắc trên thực tế cao hơn nhiều và nguyên nhân là bởi năng lực xét nghiệm tại lục ...

Cách nấu cháo tim heo đậu xanh bằng nồi nấu chậm giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

21:11:53 18/10/2021
Cháo tim heo đậu xanh là một món ăn dinh dưỡng, cung cấp nhiều vitamin, chất đạm tốt cho cơ thể và đặc biệt rất tốt cho hệ miễn dịch của cả người lớn và trẻ nhỏ.

Ford đầu tư hơn 300 triệu USD để sản xuất phụ tùng xe điện tại Anh

Ôtô

21:08:05 18/10/2021
Nhà sản xuất ô tô Ford (Mỹ) ngày 18/10 cho biết sẽ đầu tư lên đến 230 triệu bảng Anh (316 triệu USD) để sản xuất phụ tùng ô tô điện tại nhà máy Halewood của Ford ở miền bắc nước Anh.

Nhận đề Văn: “Nếu em là người dân làng Vũ Đại”, nam sinh chuyên Hóa tả Thị Nở - Chí Phèo độc đáo khiến giáo viên phải xuống tay cho ngay điểm 9

Netizen

21:08:00 18/10/2021
Nhắc đến một trong những truyện ngắn xuất sắc để đời của nhà văn Nam Cao, chắc chắn người đọc sẽ nghĩ ngay tới Chí Phèo.

Vì sao BLACKPINK với aespa dạo này hay bị "gọi hồn" cạnh nhau thế: Hết tố bắt chước đến so sánh visual 2 "người tình" của Kai?

Nhạc quốc tế

21:07:53 18/10/2021
Cả BLACKPINK và aespa đều có đội hình 4 thành viên nên không ít lần netizen liên tưởng đến hình ảnh của 4 cô gái nhà YG khi thấy gà nhà SM xuất hiện. Từ outfit, teaser hay cách tạo dáng, nhiều người đều cho rằng có nhiều điểm giống nhau...

Clip người đàn ông đang chơi cờ thì bị phang hàng chục nhát búa vào đầu

Pháp luật

21:04:07 18/10/2021
Vờ đứng xem, đối tượng bất ngờ cầm búa đập tới tấp vào đầu người đàn ông đang chơi cờ.

Bỏ phố về rừng khởi nghiệp, từ hai bàn tay trắng, 2 năm sau chàng trai mua 1000m2 đất xây biệt thự

Sáng tạo

21:02:48 18/10/2021
Quyết định bỏ phố về rừng khởi nghiệp, chàng trai đến từ Sài Gòn sau 2 năm đã mua được 1000m2 đất, xây nhà hàng và dự kiến trong thời gian tới sẽ hoàn thành một khách sạn.

Xe tay ga Yamaha Limi 125 giá 2.500 USD, dùng chung động cơ Mio M3

Xe máy

20:55:08 18/10/2021
Mẫu xe tay ga Yamaha Limi 125 sản xuất tại Đài Loan sở hữu thiết kế đơn giả n, trọng lượng nhẹ đi kèm động cơ 125 phân khối tương tự Yamaha Mio M3 tại Việt Nam, vừa được hãng xe Nhật mở bán với giá 2.500 USD.