3 tips “cực chất” giúp bạn niềng răng với chi phí sinh viên

Qua 1 cuôc khao sat nho co thê nhân thây – 90% nôi lo lăng trươc khi niêng răng tâp trung vao vân đê chi phi. Hay đê 3 tips nho dươi đây giup ban xua đi nôi lo nay va co môt cuôc “đai trung tu răng” vơi mưc gia sinh viên siêu siêu hơi!

1. Niêng răng theo sai lêch cu thê

Rât đơn gian! Ban hô răng nao, lêch răng nao hay thưa răng nao thi thưc hiên đeo niêng răng đung nhưng răng đây thôi. Điêu nay nghe co ve phi ly nhưng trên thưc tê cung co trương hơp như vây.

3 tips cực chất giúp bạn niềng răng với chi phí sinh viên - Hình 1

Niêng răng theo sai lêch cu thê như 1, 2 răng hoặc 1 hàm

Viêc đeo niêng môt vai răng hay đeo niêng chi trên 1 ham giup ban tiêt kiêm chi phi tôi đa. Ban se chi cân chi tra cho sô lương măc cai va dây cung sư dung thay vi bô măc cai niêng răng cho ca 2 ham răng như thông thương.

Tuy nhiên, ban phai thưc sư la ngươi may măn mơi co thê thưc hiên “niêng răng tiêt kiêm” theo cach nay. Nhưng ngươi co thê niêng 1 ham (hoăc vai răng) cân đap ưng tât ca nhưng điêu kiên sau:

Sai lêch chi xay ra trên 1 ham hoăc vai răng cu thê

Khơp căn cua ban cân thât sư chuân (đây la yêu tô ma it ngươi co đươc).

Không xay ra mât răng (trươc đo) hoăc cân nhô bo răng (đê phuc vu niêng răng).

Khuôn măt cân đôi vơi khuôn ham.

Đê biêt chinh xac minh co đap ưng đu cac điêu kiên trên không, ban cân phai đên nha khoa đê đươc thăm kham, chup X quang cu thê. Hay lưu y tim hiêu va lưa chon đia chi niêng răng ơ đâu tôtnhât đê co đươc kêt qua như mong muôn.

2. “Nhe ganh” nhơ niêng răng tra gop

3 tips cực chất giúp bạn niềng răng với chi phí sinh viên - Hình 2

Niềng răng trả góp là phương pháp được rất nhiều sinh viên lựa chọn

Niêng răng la dich vu nha khoa ap dung chinh sach tra gop nhiêu nhât hiên nay. Co muôn van hinh thưc niềng răng tra gop khac nhau tuy vao tưng nha khoa cu thê, tuy nhiên du la hinh thưc tra gop nao thi nhơ no ban cung co thê bơt đi phân lơn nôi lo vê chi phi niêng răng.

Công thưc chung cua niêng răng tra gop: Chi phi chi tra ban đâu la hoăc gia niêng răng Chi phi con lai tra gop trong thơi gian 6 thang – 1 năm.

3. “Em thơi cơ – Chơ khuyên mai”

Dam khăng đinh vơi ban – săn khuyên mai la cach tiêt kiêm chi phi tôt nhât ma nêu bo qua điêu nay, ban se thưc sư rât hôi tiêc! Tuy vao mưc khuyên mai va chi phi loai niêng răng cu thê, ban co thê tiêt kiêm tư vai trăm đên vai triêu, thâm chi ca vai chuc triêu.

3 tips cực chất giúp bạn niềng răng với chi phí sinh viên - Hình 3

Ban nên săn khuyên mai niêng răng băng cach nao? Nêu co y đinh niêng răng, ban nên lưa chon môt sô đia chi nha khoa uy tin va:

“Năm vung” tai cac page nha khoa đa lưa chon

Đăng ki nhân thông bao khuyên mai trên web

Liên hê trưc tiêp đên trung tâm Chăm soc khach hang cua ho va hoi thông tin khuyên mai cu thê.

Minh Nguyệt

Theo doisongphapluat.com

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn

Hóa ra để có được một hàm răng trắng sáng thì các thần tượng xứ Hàn phải hy sinh không nhỏ cho việc thử qua những phương pháp thẩm mỹ răng. Thậm chí, trong đó còn có một phương pháp được cảnh báo sẽ làm hỏng tuổi thọ của răng nhưng nhiều người vẫn "cắn răng" thực hiện.

Sự nổi tiếng bất ngờ và khủng khiếp của bài hát "Bar Bar Bar" đã là bước tiến đột phá giúp "girlgroup mũ bảo hiểm" Crayon Pop được nhiều người biết tới hơn. Mặc dù Crayon Pop không trụ vững được lâu tại xứ sở kim chi nhưng các thành viên vẫn ghi được dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Mới đây, thông qua kênh Youtube riêng của thành viên Way, người hâm mộ đã biết đến bí mật để có được một hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn.

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 1

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 2

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 3

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 4

Way chia sẻ, cô nhận được rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ về các phương pháp làm răng của các idol Hàn Quốc. Với nhiều kinh nghiệm trong việc làm thẩm mỹ răng, Way cho biết mình đã thử qua một số phương pháp như làm trắng răng, niềng răng, bọc răng sứ và thậm chí còn phẫu thuật hở lợi bằng laser để định hình lại nướu . Do đó, Way có rất nhiều thông tin để chia sẻ về vấn đề này cho mọi người cùng biết.

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 5

Ít ai biết rằng, các idol Hàn có xu hướng đầu tư vào răng nhiều hơn bạn nghĩ. Bởi các idol phải cười rất nhiều với công chúng nên hàm răng là thứ mà các idol phải quan tâm chăm sóc và đặt lịch hẹn với nha sĩ để kiểm tra thường xuyên.

Làm trắng răng

Phương pháp làm trắng răng gần như là phương pháp mà mọi idol Hàn Quốc đều đã từng thử qua. Bởi không phải ai cũng có sẵn một hàm răng trắng đẹp nên việc làm trắng răng sẽ giúp các idol tự tin hơn rất nhiều. Ngoài ra, chi phí làm trắng răng theo Way chia sẻ cũng không quá cao nhưng hiệu quả về lâu dài lại giữ được tốt hơn.

Theo Way cho biết, tổng chi phí làm trắng răng tại Hàn Quốc sẽ dao động trong khoảng 200.000 - 300.000 KRW (từ 4tr - 6tr). Sau 4 năm làm trắng răng, Way nhận thấy màu sắc răng của cô vẫn bền và không thay đổi quá nhiều.

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 6

Niềng răng

Trước khi niềng răng, Way đã từng phải nhổ 4 chiếc răng vì 2 răng cửa của Way hồi đó bị lệch hàm. Sau khi niềng răng xong, Way khá bất ngờ và hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Không chỉ có được một hàm răng đều tăm tắp mà Way còn thấy xương hàm của mình nhỏ lại, mặt lộ rõ V-line hơn ngày trước.

Quá trình niềng răng của Way kéo dài trong 1 năm 10 tháng với chi phí ban đầu là 5.000.000 KRW (hơn 100tr), cộng với phí duy trì và tới phòng khám kiểm tra răng cứ 2 tuần/lần thì số tiền tổng lên tới 6.000.000 KRW (hơn 120tr).

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 7

Bọc răng sứ

Có tới 90% người nổi tiếng ở Hàn Quốc đã thử qua phương pháp bọc răng sứ và họ thường chọn bọc ở những chiếc răng cửa của mình. Với phương pháp bọc răng sứ, bạn chỉ cần sửa một vài chiếc răng chứ không cần phải niềng toàn bộ răng như Way ngày trước. Do đó, phương pháp này được các idol sắp debut (ra mắt) lựa chọn rất nhiều.

Tuy nhiên, Way lại không khuyến khích mọi người lựa chọn phương pháp này. Bởi trước khi bọc răng sứ, bạn sẽ phải mài nhỏ chiếc răng ban đầu của mình để lấy chỗ cho một chiếc răng sứ khác chồng lên răng thật của mình. Chắc chắn, sau khi mài nhỏ răng để bọc răng sứ, bạn sẽ cảm thấy rất shock khìn những chiếc răng nhỏ xíu của mình.

Vì vậy, Way đưa ra lời khuyên rằng, nếu trường hợp răng của bạn không quá nghiêm trọng thì tốt nhất không nên thử phương pháp bọc răng sứ. Trên thực tế, phương pháp này không có tuổi thọ lâu dài mà các nha sĩ nói rằng, nó chỉ kéo dài trong khoảng 10 năm.

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 8

Sayuri Fujita là một trong những người từng bị rơi răng sứ trên đường.

Thậm chí, trong khoảng thời gian này, chiếc răng sứ của bạn hoàn toàn có thể rơi ra bất cứ lúc nào vì nó chỉ được giữ cố định bằng một loại keo chuyên dụng. Chính Way cũng từng gặp phải tình cảnh rớt một chiếc răng sứ và sau đó cô phải nhanh chóng tới gặp nha sĩ để khắc phục.

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 9

Phẫu thuật hở lợi bằng laser

Nếu phần lợi của bạn che gần hết cả hàm răng thì Way khuyên bạn nên đi định hình lại bằng phương pháp laser. Sau đó, bạn có thể thoải mái và tự tin hơn khi cười khoe răng. Dù vậy, cần lưu ý sau khi phẫu thuật nên tránh ăn đồ cay nóng cho tới khi lành hoàn toàn.

Xem Way (Crayon Pop) hé lộ bí mật để có được hàm răng trắng sáng như các idol xứ Hàn - Hình 10

Qua đây, Way cho biết, nếu răng của bạn có khuyết điểm, bạn có thể tìm tới những phương pháp như làm trắng răng, niềng răng hoặc phẫu thuật hở lợi bằng laser. Còn bọc răng sứ là phương pháp Way không khuyến khích thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào những phương pháp thẩm mỹ răng như hiện nay mà nên giữ gìn một hàm răng tự nhiên, chắc khỏe là tốt nhất!

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

8 thực phẩm nên ăn vào bữa tối để giảm cân
11:17:04 24/07/2021
Bím tóc đuôi sam của người triều Thanh bẩn đến mức nào? Một phụ nữ người Anh nói: 'Buồn nôn kinh khủng, nhìn thấy là không nuốt nổi cơm'
19:45:57 25/07/2021
4 lỗi rửa mặt chị em dễ vướng phải khi nghỉ ở nhà, không sửa ngay thì da sẽ xuống cấp trầm trọng
11:40:22 24/07/2021
Xu hướng nâng ngực siêu hot Hàn Quốc năm 2021
16:32:17 25/07/2021
Bài tập cơ bụng hông lưng dưới để đạt được ước mơ '6 múi'
20:31:16 24/07/2021
7 loại sữa rửa mặt được chấm điểm 10: Hợp da dầu mụn và đang nhạy cảm
16:43:22 24/07/2021
Eva Pick: 7 điểm chung của phụ nữ trẻ lâu, chị em trên 40 ai có quả đáng nể
22:10:54 24/07/2021
Điểm danh 4 loại serum giúp 'bái bai' thâm mụn hiệu quả dành cho da nhạy cảm
11:09:53 24/07/2021
Mặt chi chít mụn vì thuốc tránh thai
22:07:05 24/07/2021
Tắm đúng cách nàng sẽ sở hữu một làn da láng mịn, mềm mượt như quảng cáo
09:46:02 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Sáng 26/7:Thêm 2.708 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay hơn 101.000 ca
06:11:14 26/07/2021
Không được xem tivi, bé gái ra phơi nắng để "tự tử", câu nói của bố làm cô bé lập tức đổi ý chạy thẳng vào nhà
06:34:14 26/07/2021
3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19
01:54:34 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
07:27:29 26/07/2021
Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19
01:48:38 26/07/2021
Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa
07:18:22 26/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Lời cầu cứu từ Trịnh Sảng và sự tàn khốc ở showbiz
06:28:37 26/07/2021

Tin mới nhất

Bí quyết giữ dáng của vợ Messi sau 3 lần sinh nở

09:08:04 26/07/2021
Bên cạnh thói quen tập luyện, ăn uống cân bằng, Antonella Roccuzzo còn chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần, giữ thái độ lạc quan yêu đời - góp phần không nhỏ giúp duy trì sự trẻ trung.

Làm việc tại nhà vẫn nên bôi kem chống nắng

08:51:36 26/07/2021
Sử dụng kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà là cần thiết. Bởi ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại thông minh...

Mẹo trang điểm hạn chế gây mụn

08:25:59 26/07/2021
Nguyên nhân khiến mụn mọc có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm trang điểm không đúng cách.

Người mẫu thể hình gợi ý mẹo giúp nam giới có cơ bắp

08:25:12 26/07/2021
Thay đổi một số thói quen cơ bản sẽ giúp ích cho nam giới sớm có thân hình cơ bắp.

Muốn chọn serum Vitamin C trẻ hóa da, chị em phải nhớ kỹ bộ bí kíp sau

20:45:37 25/07/2021
Để chọn được loại serum Vitamin C phù hợp nhất với da, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây.

Lên mụn đầy mặt vì dùng thuốc tránh thai

20:39:35 25/07/2021
Kyrie Green đối mặt với tình trạng lên mụn trứng cá nghiêm trọng do đổi loại thuốc tránh thai.

Biết được tác dụng của cà phê với tóc, nhiều người thở dài tiếc nuối

20:38:24 25/07/2021
Một tách cà phê mỗi ngày không chỉ giúp bạn tỉnh táo, tập trung vào công việc mà còn ảnh hưởng tích cực đến mái tóc.

Các trend làm đẹp kỳ quặc đến khó hiểu từng được hội chị em lăng xê hết cỡ

16:18:03 25/07/2021
Bạn có định thử trend làm đẹp nào dưới đây không?

Áp dụng 5 công thức này tóc sẽ chắc khỏe hơn và không còn rụng nữa đâu

16:15:34 25/07/2021
Bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay những phương pháp dưới đây để có suối tóc như mơ chứ?

Điểm danh những sai lầm khi chăm sóc tóc tại nhà, chị em cần thay đổi ngay

15:38:54 25/07/2021
Không phải ai cũng đạt được kết quả như ý. Việc gội đầu, chải tóc hay lau khô tóc...

Bật mí công thức chăm sóc tóc bằng nước vo gạo đảm bảo "rẻ-đẹp-dễ làm"

15:32:46 25/07/2021
Nước vo gạo có chứa B1, vitamin E, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp cho tóc mềm mượt, sáng bóng, cũng như giúp tóc mọc nhanh.

7 quan niệm sai lầm khi chăm sóc da vào mùa hè có thể gây hại cho da

15:24:22 25/07/2021
Dưới đây là một trong số những lầm tưởng tai hại làm da bị tổn thương nhiều hơn.

3 loại nước uống dễ làm tại nhà có thể vừa giải khát vừa giúp nàng có vòng eo gọn gàng

15:23:37 25/07/2021
Hãy mau chóng kết thân với 3 món đồ uống giải khát, giải nhiệt mùa hè này để sớm có được vòng eo thon.

5 suy nghĩ sai lầm khi làm đẹp khiến da và tóc ngày càng "xuống cấp" và bị tổn thương

15:17:00 25/07/2021
Đừng để làn da xuống cấp mới thay đổi, ngay từ bây giờ nên loại bỏ những sai lầm này nhé!

Nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn ngày càng chảy xệ kém gợi cảm

15:13:35 25/07/2021
Dưới đây là một số cách giúp bạn giữ cho vòng 1 của mình luôn đẹp, không bị chảy xệ.

7 bước skincare quan trọng mà chị em U30, U40 cần đặc biệt lưu ý

15:13:20 25/07/2021
Việc sử dụng quá nhiều sản phẩm có thể khiến da bị bí bách, gây tắc nghẽn lỗ chân lông và nổi mụn.

Bật mí cách chọn đúng giúp tóc bớt bết nhờn và tơi bồng suôn mượt

15:12:24 25/07/2021
Làm thế nào để kết hợp chính xác với tóc của mình? Hãy cùng tham khảo những điểm lưu ý dưới đây.

5 sai lầm khiến da bạn nổi mụn vào mùa hè và cách phòng tránh

14:06:04 25/07/2021
Thời tiết hè nóng bức là tác nhân gây ra tình trạng thâm sạm và tăng tiết bã nhờn.

Những hình xăm nhỏ xinh tinh tế cho hội 'fan cứng' của BTS

09:31:48 25/07/2021
Đẹp, độc và mang ý nghĩa cực deep, những mẫu hình xăm dưới đây có thể chinh phục cả những non-fan.

Uống rượu khiến da mất nước, xỉn màu

09:25:46 25/07/2021
Da mất nước và da khô không giống nhau. Dưới đây là những lời khuyên từ bác sĩ da liễu để giữ cho là da luôn ẩm mượt, mịn màng.

10 lỗi khi dùng mỹ phẩm khiến da kém đẹp

08:43:27 25/07/2021
Sử dụng cùng lúc mỹ phẩm chứa retinol và vitamin C là sai lầm thường gặp, khiến mỹ phẩm mất tác dụng và làm da mẫn cảm hơn.

Chăm da ngày giãn cách: Cô nàng bật mí 6 tips skincare chủ chốt giúp da căng "mướt mườn mượt"

08:25:44 25/07/2021
Những ngày ở nhà giãn cách, chị em có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho làn da của mình.

Tập luyện thế nào để có vóc dáng săn chắc như vợ Messi

07:55:09 25/07/2021
Để duy trì thân hình gợi cảm, Antonela Roccuzzo đặc biệt quan tâm đến thói quen ăn uống và quá trình tập luyện.

6 loại dầu dưỡng giá rẻ giúp tóc suôn mượt

22:07:33 24/07/2021
Mái tóc cũng cần được nuôi dưỡng với các sản phẩm chuyên dụng để chắc khoẻ và bóng mượt.

Chỉ cần thay đổi một số thói quen đơn giản, việc giảm cân sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn

21:27:31 24/07/2021
Đi thang bộ thay thang máy, dùng đồ đông lạnh thay vì đồ hộp... giúp công cuộc giảm cân của bạn trở nên nhẹ nhàng và thư giãn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái

Sao việt

09:10:32 26/07/2021
Đoàn Di Băng có những chia sẻ chia sẻ về quan điểm con cái, nữ ca sĩ bức xúc trước nhiều ý kiến nhà giàu nhưng đẻ con gái.

Buick GL8 Avenir - MPV hybrid mới giá từ 67.600 USD

Ôtô

09:08:21 26/07/2021
Mẫu xe gia đình phát triển riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới, nội thất thiết kế sang trọng, nâng cấp động cơ hybrid.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

Tâm sự

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Bộ Y tế công bố thêm 154 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong

Sự kiện nóng

09:07:50 26/07/2021
Trong bản tin phòng, chống dịch COVID-19 sáng 26/7, Bộ Y tế đã công bố thêm 154 trường hợp tử vong mới tại Việt Nam trong những ngày gần đây.

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

Du lịch

09:05:39 26/07/2021
Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm.

Ông Nguyễn Xuân Phúc tái đắc cử Chủ tịch nước

Đời sống

09:03:49 26/07/2021
Với đa số phiếu tán thành, ông Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021-2026.

Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!

Phim âu mỹ

09:02:55 26/07/2021
Chỉ nghe miêu tả trong kịch bản của Sex/Life mà đã cảm thấy ngượng ngùng, không biết lên phim thì sẽ ra sao!

Căn hộ 162m2 sang trọng nhờ kết hợp nội thất cổ điển và hiện đại

Sáng tạo

09:00:30 26/07/2021
Bằng cách sử dụng nội thất gỗ, tông màu trắng chủ đạo kết hợp khéo léo với những cánh cửa cũ kiểu Pháp, căn hộ 162m2 rộng rãi, thoáng mát vừa mang nét cổ điển vừa có tính hiện đại.

Sex bao nhiêu lần trong một tuần thì có lợi cho sức khỏe?

Kiến thức giới tính

08:55:23 26/07/2021
 Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong chuyện ấy sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít...

Tránh phản cảm với nội y

Thời trang

08:54:20 26/07/2021
Nội y khi không được sử dụng khéo léo sẽ khiến hình ảnh của phái đẹp trở nên phản cảm.

Lê Tư tổ chức sinh nhật cho cặp sinh đôi trên du thuyền hạng sang, nhan sắc lão hóa ngược gây sốt

Sao châu á

08:53:58 26/07/2021
Mới đây, Lê Tư chia sẻ video chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của cặp song sinh lên mạng xã hội. Đồng thời cô cũng có những dòng tâm sự nhân dịp hai con công chúa nhỏ bước sang tuổi mới.

NTK Marc Jacobs khoe diện mạo mới sau 3 ngày thẩm mỹ

Phong cách sao

08:53:28 26/07/2021
Nhà thiết kế nổi tiếng Marc Jacobs hào hứng khoe kết quả tốt đẹp sau 3 ngày đại tu gương mặt.

Jennifer Lopez và Ben Affleck âu yếm trên du thuyền

Sao âu mỹ

08:52:46 26/07/2021
Tài tử Batman Ben Affleck xoa kem chống nắng lên vòng ba nóng bỏng của ca sĩ Jennifer Lopez và hôn cô đắm đuối, giống hệt cảnh nóng của họ trong video ca nhạc 19 năm trước.

Thịt bò xào khoai tây chiên

Ẩm thực

08:50:41 26/07/2021
Các bạn đã bao giờ thưởng thức món thịt bò xào khoai tây chiên chưa? Nghe rất mới lạ phải không nào, đây là một món ăn của miền Nam, toinayangi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nhé, mùi vị của nó thật sự là không thể chê vào đâu được.

Vì sao nhiều giáo viên cứ phải "mớm bài" học sinh mỗi khi có dự giờ?

Học hành

08:49:24 26/07/2021
Giáo viên dành thời gian cả tháng để đầu tư cho tiết dạy dự giờ, đa số giáo viên vì sợ bị phê bình, bị xếp loại giờ dạy không đạt nên đều mớm bài cho học sinh.