3 thuyết âm mưu ‘nếu là thật thì sốc chết mất’ của ‘Penthouse’: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A

Với bộ phim mà khán giả luôn phải ‘đội mũ bảo hiểm, chống quay xe ’ mỗi tập như ‘ Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’ thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Rona Eunbyul là chị em cùng cha khác mẹ?

Trong phần 1, chưa có manh mối gì đề cập đến cha ruột của Rona (Kim Hyun Soo). Tình tiết có liên quan đến chồng của Oh Yoon Hee (Eugene) cũng rất ít. So ra, tình tiết hồi tưởng về mối tình của Yoon Hee – Yoon Cheol còn nhiều hơn.

Sang phần 2, khi Yoon Hee và Yoon Cheol hợp tác với bản hợp đồng hôn nhân nhằm tiến hành kế hoạch trả thù Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) – Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), những nghi ngờ về việc Rona là con ruột của Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) bắt đầu tăng cao, với những lập luận có lý của khán giả.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 1

Rona Eunbyul đều ngang tuổi nhau, nếu như Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin đã phát sinh quan hệ trong đúng ngày mà anh say rượu thì khả năng hôm đó đã kết tinh ra Eunbyul không phải không có khả năng.

Trước khi Ha Yoon Cheol hôn Cheon Seo Jin khi say rượu, anh và Oh Yoon Hee là người yêu . Có thể Yoon Hee đã mang thai Rona, nhưng vì biết Yoon Cheol phát sinh quan hệ với Seo Jin nên cô giấu nhẹm chuyện đó đi để cắt đứt quan hệ rõ ràng.

Như vậy có thể giải thích được vì sao Rona và Eunbyul cùng là con của Ha Yoon Cheol và kém nhau vài tháng tuổi. Lưu ý là Rona sinh trước Eunbyul vài tháng.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 2

Trong highlight giới thiệu nhân vật Ha Yoon Cheol cũng có viết rằng anh luôn nhung nhớ Oh Yoon Hee suốt 18 năm, cũng gần bằng số tuổi của Eunbyul và Rona, tức là có thể Yoon Hee và Yoon Cheol chỉ mới chia tay khoảng 17, 18 năm mà thôi. Nếu như Yoon Hee mang thai con của Yoon Cheol thì đứa bé ấy cũng sẽ tầm tuổi này.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 3

Cũng có một cảnh, luật sư Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu) nhằm ‘châm ngòi thổi gió’ đã mỉa mai Ha Yoon Cheol lo cho Rona như vậy sẽ khiến người khác tưởng nhầm Rona mới là con ruột của anh.

Ánh mắt của Oh Yoon Hee nhìn Ha Yoon Cheol lúc ấy có quá nhiều điều để nói. Dường như trong đó chất chứa sự lo lắng về điều gì đó hơn là cảm kích vì đã quan tâm, bảo vệ con ruột của mình.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 4

Biên kịch của Penthouse cũng nổi tiếng với việc lồng ghép những câu nói ẩn ý vào lời thoại nhân vật. Trong phần 1, Yoon Hee từng thấp thoáng nói đến việc ‘làm chuyện có lỗi’ với Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và sau đó đúng là cô phát hiện ra mình đã sát hại Min Seol A (Jo Soo Min) cũng như ngoại tình với Ju Dan Tae sau lưng ‘chị đẹp’.

Như vậy cũng có thể câu nói của luật sư Lee đã dự báo 1 tương lai về việc Ha Yoon Cheol sẽ phát hiện Rona chính là máu mủ của mình, nhưng trong tình huống anh không muốn thấy nhất? Nhất là với việc biên kịch Penthouse thích đẩy sự bi kịch lên cao nhất thì chuyện Rona là con ruột của Ha Yoon Cheol sẽ khiến cao trào trở nên căng thẳng, có nhiều tình tiết khai thác hơn.

Người bị ngã là Rona, nhưng người bị cắm cúp vào đầu là Seok Kyung hoặc Eunbyul?

Hình ảnh nữ sinh bị ngã cầu thang ngay đầu tập 1 của phần 2 khiến khán giả liên tục suy luận đó sẽ là ai. Với những manh mối tới cuối tập 4 cộng thêm trailer tập 5 thì đó sẽ có thể là Rona. Có nhiều chi tiết trùng khớp giữa Rona với nữ sinh bị ngã như mái tóc dài buông xõa xuống hết nửa lưng, hay sợi dây chuyền.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 5

Nữ sinh bị ngã và Rona có nhiều điểm giống nhau về ngoại hình

Có quá nhiều chi tiết chỉ rõ Rona chính là người bị ngã. Với tính cách thích ‘bẻ lái’ của biên kịch Penthouse , sẽ chẳng đời nào có thể dễ dàng đoán được 1 tình tiết quan trọng trong phim như vậy.

Vậy nên có 2 thuyết âm mưu xoay quanh tình tiết này: có thể là đã có điều gì đó xảy ra khiến một nữ sinh nào đó thay đổi tạo hình, trở nên giống Rona, hoặc là người bị ngã và người bị cắm cúp vào đầu không phải là 1.

Hiện giờ khán giả vẫn nghiêng về ‘thuyết âm mưu’ thứ 2 nhiều hơn.

Seok Kyung là người có khả năng bị cắm cúp vào đầu nhất. Chỉ trong 4 tập đầu, cô đã gây sự với Cheon Seo Jin quá nhiều, và còn dám lấy chiếc cúp thanh nhạc của liên hoan nghệ thuật Cheong Ah làm thứ uy hiếp Seo Jin. Chiếc cúp đó vô cùng thần thánh với Seo Jin và dù có phải bất chấp thủ đoạn đi nữa, người duy nhất cô ta muốn trao chiếc cúp đó vào tay chỉ có thể là Eunbyul.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 6

Bị Seok Kyung dồn vào đường cùng, Cheon Seo Jin cũng có thể làm ra chuyện táng tận lương tâm lắm chứ? Huống chi Seo Jin ghét Seok Kyung không thua gì Rona.

Ngoài ra người bị cắm cúp vào đầu cũng có thể là Eunbyul. Điều này được suy đoán dựa trên khung cảnh trong trailer của phần 2, Ha Yoon Cheol từng thề rằng anh sẽ tìm bằng được kẻ giết người.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 7

Người chết trong phim tới bây giờ chỉ mới có Min Seol A và Shim Su Ryeon, nhưng 2 người này đều không liên quan tới Ha Yoon Cheol. Chỉ có thể là 1 người anh vô cùng quan tâm mới có thể khiến Ha Yoon Cheol lộ ra vẻ mặt đáng sợ này, hoặc đó là Oh Yoon Hee, hoặc đó sẽ là Eunbyul – Rona?

Hye In phẫu thuật thẩm mỹ thành Min Seol A để về Hàn phục thù

Trong nhiều năm trời, Shim Su Ryeon vẫn luôn cho rằng Hye In (Na So Ye) mới là con ruột của mình, cho tới khi cô biết rằng đứa con ruột thịt đã bị đánh tráo từ lúc mới lọt lòng. Con ruột của Shim Su Ryeon chính là Seol A.

Tuy nhiên, Shim Su Ryeon vẫn rất yêu thương Hye In, mặc dù biết cô bé không phải con ruột của mình.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 8

Hye In nằm trên giường bệnh suốt một thời gian rất dài. Đến lúc Shim Su Ryeon chết, vẫn chưa có ai biết được Hye In có số phận ra sao . Nếu có người biết, đó sẽ chỉ có thể là Logan Lee (Park Eun Seok).

Trong phần 2, Jo Soo Min – diễn viên thủ vai Min Seol A vẫn còn góp mặt trong bảng giới thiệu nhân vật. Điều này làm rộ lên suy đoán Hye In sẽ phẫu thuật thẩm mỹ thành Seol A để về Hàn phục thù cho mẹ nuôi cũng như người chị chưa từng gặp mặt của mình.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 9

Seol A thật sự đã chết ở phần 1.

Điều này nghe vô lý nhưng không phải không thể xảy ra. Đã có thông tin xác nhận Na Hae Kyo – mẹ ruột của cặp anh em Seok Hoon, Seok Kyung sẽ do Lee Ji Ah thủ vai. Điều này nghĩa là, Na Hae Kyo có ngoại hình giống hệt với Shim Su Ryeon. Có thể 2 người này còn có mối liên hệ gì đó mà chúng ta chưa biết được.

Suy đoán Na Hae Kyo có ngoại hình giống Shim Su Ryeon đã được đưa ra từ hồi phần 1, nhiều người cũng cho rằng tình tiết này vô lý. Thế nhưng, nó đã thật sự xảy ra.

3 thuyết âm mưu nếu là thật thì sốc chết mất của Penthouse: Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A - Hình 10

Nếu như Jo Soo Min vẫn tham gia Penthouse phần 2 và không có thông báo nào từ nhà sản xuất rằng cô chỉ là vai cameo thì có thể, sẽ có một Min Seol A giả mạo quay về Hàn để báo thù đám trẻ rich kid, và người đó không ai khác chính là Hye In.

Mới 4 tập trôi qua, đã có nhiều ‘thuyết âm mưu’ khó lường về các tình tiết sau này của Penthouse . Dù cho có là ‘thuyết âm mưu’ nào thành sự thật thì chắc chắn cũng sẽ khiến khán giả sốc và khó tin tưởng dù đã suy luận từ trước.

Preview tập 6 Penthouse 2

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương!

Dù đóng vai nhân vật phản diện xấu xa không kém Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nhưng 'ác nữ' Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vẫn rất được các fan ưu ái trong 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

Sau phần 1 thành công rực rỡ của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu , phần 2 phim trở lại với các nhân vật và hoàn cảnh đã có nhiều sự thay đổi lớn. Đặc biệt là 'ác nữ' Choen Seo Jin ( Kim So Yeon ). Nếu ở phần 1, Seo Jin được biết đến là người độc ác bất chấp mọi thủ đoạn và có thể chìm người khác bất cứ lúc nào, thì sang phần này tính cách không thay đổi nhưng cô lại bị hàng loạt nhân vật 'nắm thóp'.

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 1

Từ bà quản gia làm trò muốn 'cướp chồng mới'...

Đầu tiên phải kể đến nhân vật có 'thù không đội trời chung' với cô giáo chính là Oh Yoon Hee (Eugene) sau 1 năm mất tích không rõ sống chết đã trở về. Sự xuất hiện của Oh Yoon Hee là một mối đe dọa lớn, nhưng bất ngờ hơn cô ấy đã kết hôn với chồng cũ của Seo Jin là Ha Yoon Choel (Yoon Jong Hoon).

Không những thế Yoon Hee còn nắm trong tay bằng chứng Seo Jin thuê người hát nhép và lên kế hoạch làm người thay thế hát nhép cho Seo Jin . Từ đây, Yoon Hee buộc Seo Jin phải mở cuộc họp báo tuyên bố giải nghệ nếu không sẽ vạch trần sự việc. Seo Jin đã tức phát điên khi bị đe dọa.

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 2

...Đến chồng cũ kết hôn với kẻ thù và quay lại với kế hoạch đánh bại Cheon Seo Jin.

Tiếp đến là những người liên quan đã biết rõ sự việc chính là tay nhà báo đã được Ha Yoon Choel thuê viết bài về giọng hát của Seo Jin ; người thư ký trung thành của cô bất đắc dĩ phải đưa bằng chứng về giọng hát của Seo Jin cho Ju Dan Tae. Và Ju Dan Tae khi nắm được sự việc đã lấy đó làm điểm mấu chốt để nắm thóp vợ trong tương lai.

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 3

Cô giáo liên tục xảy ra xung đột với chồng mới Ju Dan Tae.

Không chỉ giọng hát hiện tại có vấn đề, những sự việc trong quá khứ của Seo Jin cũng dần bại lộ. Việc cô để mặc cho bố ruột qua đời đã bị chính con gái Ha Eunbyul chứng kiến, quay video lại rồi khủng bố giấu tên. Hết bị con ruột đe dọa, cô 'con ghẻ' Seok Kyung (Han Ji Hyun) lại vô tình biết chuyện và bắt Seo Jin phải trao giải nhất cuộc thi Cheong A cho mình nếu không cô sẽ công khai mọi việc.

Bên cạnh đó khi Oh Yoon Hee quay lại, Seo Jin không ngày nào được sống yên ổn. Cứ tưởng vụ việc Yoon Hee bị cứa cổ nhiều năm trước sẽ khiến cô ta nhục nhã ê chề nhưng Seo Jin không ngờ bạn bè không ai tin đó là sự thật. Thì ra sau lưng Seo Jin ai cũng cho rằng chính cô đã cứa cổ Yoon Hee. Cũng chính vì điều này, suýt nữa thì Seo Jin đã có ý định đâm chết Oh Yoon Hee.

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 4

Định 'giết chết cô ta', nhưng cuối cùng Seo Jin đã dừng lại.

Liên tiếp nhiều sự việc xảy ra khiến Seo Jin hoảng loạn, phát điên, luôn nhạy cảm cáu gắt với mọi thứ. Theo lẽ tự nhiên kẻ gây điều ác sớm muộn cũng gặp quả báo và phải trả giá.

Tuy vậy, bên cạnh những bình luận cho rằng đây hoàn toàn là bình thường thì nhiều netizen cho rằng diễn xuất và thần thái của Kim So Yeon khiến họ không thể ghét nổi, thậm chí còn thương nhân vật này phải chiến đấu trong cô độc. Biên kịch đã cho cô giáo 'ăn hành' quá sớm và quá tàn nhẫn, phân cảnh cô ức phát khóc mà không đập đồ như bình thường cũng khiến nhiều khán giả đau lòng.

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 5

Hình ảnh Cheon Seo Jin bị ép vào đường cùng, khóc không thành tiếng khiến nhiều fan nghẹn ngào.

Một số bình luận của netizen xung quanh nhân vật:

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 6

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 7

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 8

Penthouse 2: Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán cô giáo Cheon Seo Jin thật đáng thương! - Hình 9

Nhiều netizen để lại bình luận 'thương' 'ác nữ'.

Kết cục của nhân vật này sẽ như thế nào? Liệu Seo Jin sẽ tiếp tục bất chấp thủ đoạn để giành lấy những gì mình muốn có?

Theo dõi những diễn biến kịch tính tiếp theo của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin được cập nhật liên tục trên Tiin.vn.

Trailer tập 5 Penthouse 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Song Joong Ki tặng nàng thơ mới ảnh quá tình, fan tuyên bố 'quên luôn bác sĩ Kang'00:34'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:59Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19

Tiêu điểm

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?
14:19:41 18/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn
15:16:04 18/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?
11:28:29 18/04/2021
5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!
16:07:50 18/04/2021
“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”
09:51:12 19/04/2021
'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch
11:28:41 18/04/2021
Phim đam mỹ Hoa ngữ 'dính án treo': Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng
22:08:41 19/04/2021
Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp
22:52:15 19/04/2021
Bom tấn kinh dị Girl From Nowhere 2 tung teaser: Bạo lực, cảnh nóng ăn đứt cả phần 1
17:00:51 19/04/2021
'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'
21:57:20 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý giữa lúc bị Nathan Lee kéo vào "đại chiến ngầm" với Ngọc Trinh
19:30:00 19/04/2021
Sao Việt phẫn nộ, gọi kẻ cưỡng hiếp - sát hại bé 5 tuổi là 'ác quỷ'
20:20:24 19/04/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo

21:59:45 17/04/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên poster 2 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Faith Makes Great đã nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+

21:56:29 17/04/2021
Taxi Driver đạt được rating khá cao chỉ sau ba tập phát sóng, lý do là gì?

6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ

21:51:32 17/04/2021
Những dự án phim chuyển thể từ webtoon đa phần chúng đều thành công vang dội, hoặc rating cao ngất ngưởng hoặc được săn đón nhiệt tình ngay từ khi nhá hàng.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn

21:29:52 17/04/2021
Không phải tự dưng mà Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là nữ thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký

09:31:17 17/04/2021
Mới đây, dự án Ngự Giao Ký vừa được quảng bá tại lễ chiêu thương của Youku. Cặp đôi diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân tham gia và có những tương tác vô cùng dễ thương.

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người

09:03:38 17/04/2021
Hình ảnh đám cưới được mong chờ nhất Trường Ca Hành đã được tiết lộ nhân dịp phim đạt 1 tỷ lượt xem.

Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

08:57:05 17/04/2021
Thành Nghị tiếp tục ăn hành tơi tả đến liệt cả tay chân ở Gió Nam Hiểu Lòng Tôi.

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

16:50:51 16/04/2021
Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu

08:44:33 16/04/2021
Bộ phim The Divine Fury của điện ảnh Hàn Quốc kết hợp câu chuyện trừ tà rùng rợn với yếu tố hành động bắt mắt. Song, phim chỉ làm tốt ở phần nhìn.

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!

07:33:45 16/04/2021
Có lẽ, Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) chưa bao giờ nghĩ rằng, cuộc đời mình lại rẽ ngang chỉ vì một lần… đánh người để bảo vệ công lý!

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ném phân bò trên đường phố ở Ấn Độ

Clip hay

04:26:15 20/04/2021
Bất chấp các kiến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới về giãn cách xã hội, hàng trăm người đã chen chúc nhau tham gia lễ hội ném phân bò cầu may dịp đầu năm ở Ấn Độ.

Latitude 9510: Sự đột phá trên nền ý tưởng đầy tham vọng 

Đồ 2-tek

04:23:30 20/04/2021
Ngay sau khi ra mắt, Latitude 9510 đã được ca tụng là chiếc máy tính doanh nhân 15 inch mỏng bậc nhất thế giới. Đây cũng chính là nền tảng ban đầu, giúp các nhà phát triển của Dell phát triển các yếu tố của sản phẩm để xác lập được vị t...

Người từng cho không 15.678 Bitcoin trị giá hơn 800 triệu USD: 'Tôi không hối tiếc'

Thế giới số

03:43:31 20/04/2021
Jeff Garzik là người có đóng góp lớn thứ 3 đối với Bitcoin sau Satoshi Nakamoto - người tạo ra đồng tiền ảo này và nhà phát triển Gavin Andresen.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/4: Trên 64.400 ca tử vong; Campuchia lập kỷ lục số ca mắc mới

Thế giới

01:31:35 20/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 19/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.761 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

Sao âu mỹ

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

Sao việt

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên.