3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân

Nếu khi ốm, dù bạn có nói khó chịu đến đâu mà họ không tỏ ra lo lắng chút nào thì có nghĩa là họ thực sự không còn tình cảm gì với bạn.

Nhiều người phụ nữ ngốc nghếch nghĩ rằng hôn nhân là chuyện của hai người, sau khi kết hôn họ mới nhận ra rằng hôn nhân là chuyện của hai gia đình. Một số khác ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần không sống chung với mẹ chồng sau khi kết hôn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nhưng trên thực tế, cuộc sống vẫn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu bạn thực sự muốn dứt bỏ hoàn toàn mối quan hệ này, điều duy nhất là cắt đứt liên lạc với mẹ chồng, nhưng liệu điều này có khả thi?

Vì vậy, nếu phụ nữ không xử lý mọi chuyện ổn thỏa sau khi kết hôn sẽ rất dễ khiến mối quan hệ trở nên xấu đi. Tất nhiên, nếu bạn may mắn gặp phải một gia đình chồng tốt, thì những vấn đề này sẽ tự nhiên không phát sinh, nhưng nếu bạn không may mắn như vậy, thì xin chia buồn.

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân - Hình 1

Vậy làm sao bạn có thể biết được địa vị của mình trong nhà chồng có cao hay không? Nó thực sự rất đơn giản. Chỉ cần nhìn vào cách bố mẹ chồng của bạn đối xử với bạn trong ba thời điểm này.

Khoảnh khắc 1: Khi bạn mang thai

Ngay cả khi một số người chồng không tốt, thái độ của họ sẽ thay đổi khi họ bắt gặp việc phụ nữ mang thai. Nhưng nếu khi bạn có thai, chồng và gia đình chồng vẫn không quan tâm đến bạn thì bạn hãy tự hiểu rằng họ không coi bạn như người nhà của mình. Một gia đình chồng như vậy chỉ đơn giản là đại diện của sự cay độc.

Còn ví dụ khi bạn mang thai, bạn không cần phải chăm sóc bản thân chút nào, mọi người lúc đó xem bạn như công chúa việc duy nhất bạn cần làm là “quản lý” cái thai của mình và làm tốt công việc đang có, còn lại từ ăn uống, kinh tế,… đều là chồng và gia đình anh ấy lo lắng thì hãy yên tâm, bạn có vị trí rất cao trong lòng họ.

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân - Hình 2

Thời gian 2: Trong thời gian ở cữ

Bất kỳ người phụ nữ nào đã từng sinh nở đều biết rằng khoảng thời gian đó có thể nói là khoảng thời gian yếu đuối nhất của người phụ nữ. Điều cần thiết lúc này không phải là có người lo cho mình, mà là đừng trách móc, soi mói mình.

Một số người nói tại sao phụ nữ lại gây rắc rối cho phụ nữ, các bà mẹ chồng cũng từng là con dâu tại sao không thông cảm và yêu thương con dâu trong lúc này? Có không ít trường hợp khi phụ nữ mang thai cả gia đình chồng quý như vàng nhưng chỉ cần bước vào phòng sinh mọi thứ liền thay đổi thứ họ cần là cháu chứ không phải con dâu. Vì lẽ đó nên khi ở cữ người phụ nữ bắt đầu phải nghe những lời trách móc chăm con không khéo, áo con mặc chưa đủ ấm, sữa không tốt, mất sữa… thậm chí con khóc cũng do người phụ nữ vụng về…

Video đang HOT

Những điều nhỏ nhặt này khiến bà đẻ rơi vào trầm cảm. Nhưng càng như vậy càng không quan tâm, họ kiệt sức ngay trong gia đình của mình. Đây cũng là lý do khiến nhiều gia đình tan vỡ!

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân - Hình 3

Khoảnh khắc 3: Khi bạn bị ốm

Khi bạn ốm đau, cần được mọi người quan tâm, chăm sóc. Nếu khi ốm, dù bạn có nói khó chịu đến đâu mà họ không tỏ ra lo lắng chút nào thì có nghĩa là họ thực sự không còn tình cảm gì với bạn. Bạn là người không có địa vị trong gia đình này, cho dù bạn có xảy ra tai nạn gì đi chăng nữa thì thực ra họ cũng không quan tâm.

Điều họ quan tâm là bạn có làm tốt nghĩa vụ của mình hay không và bạn đã trả công cho gia đình này hay chưa. Nếu họ đối xử với bạn như vậy hãy mạnh mẽ phản kháng, đừng chịu đựng.

Khi thân thiết với một người đàn ông, ba khoảnh khắc này có thể biết anh ấy yêu bạn thật lòng hay giả tạo

Trong các mối quan hệ, luôn có một số người phụ nữ ngây thơ hoặc thiếu kinh nghiệm nghĩ rằng chỉ có hai người yêu nhau mới chọn ở bên nhau.

Khi thân thiết với một người đàn ông, ba khoảnh khắc này có thể biết anh ấy yêu bạn thật lòng hay giả tạo - Hình 1

Ngày nay, ngày càng có nhiều "đàn ông cặn bã", và có vô số phụ nữ bị "đàn ông cặn bã" lừa dối và làm tổn thương.

Một số phụ nữ sau khi bị tổn thương đã không thể buông tay, thậm chí không dám bắt đầu mối quan hệ mới tiếp theo và chấp nhận một người đàn ông mới.

Vì vậy, đối với một người phụ nữ, nếu bạn có thể gặp được một người đàn ông yêu mình thật lòng, đó là điều may mắn và sự tự tin của bạn. Nhưng nếu bạn không may gặp phải một người đàn ông giả vờ yêu bạn, thì bạn phải có khả năng phân biệt thật giả và nhìn thấu mục đích của anh ta khi ở bên bạn. Nếu không, dù bạn có cố gắng hết sức cũng không thể gặt hái được hạnh phúc như mong muốn.

Vì vậy, bạn phải hiểu rằng có một sự khác biệt lớn giữa một người đàn ông thực sự yêu bạn và giả vờ yêu bạn.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ thực sự yêu bạn, chiều chuộng bạn và trở thành chỗ dựa của bạn.

Và một người đàn ông giả vờ yêu bạn, anh ta sẽ đợi cho đến khi bạn không còn giá trị sử dụng và đá bạn đi; hoặc anh ta sẽ ở bên bạn, nhưng tâm trí anh ta không dành cho bạn.

Khi thân thiết với một người đàn ông, ba khoảnh khắc này có thể biết anh ấy yêu bạn thật lòng hay giả tạo - Hình 2

Vì vậy, là phụ nữ, bạn phải biết rằng kết thân với một người đàn ông, ba thời điểm này, bạn có thể biết được anh ấy yêu bạn thật hay giả yêu bạn:

Khi anh ấy xúc động

Có một câu nói: "Một người yêu bạn bao nhiêu không phụ thuộc vào việc anh ta tốt với bạn như thế nào, mà là liệu anh ta có chăm sóc bạn khi anh ta mất kiểm soát cảm xúc của mình hay không".

Vì vậy, nếu một người đàn ông không mất bình tĩnh hay quát mắng bạn khi mất kiểm soát thì chứng tỏ anh ấy phải có tình yêu thực sự với bạn.

Khi thân thiết với một người đàn ông, ba khoảnh khắc này có thể biết anh ấy yêu bạn thật lòng hay giả tạo - Hình 3

Khi bạn bị ốm và mệt mỏi

Như câu nói: "Trong nghịch cảnh mới thấy sự thật". Khi hai người ở bên nhau, họ nhất định phải trải qua muôn vàn khó khăn, trắc trở.

Nếu người yêu của bạn không thể "chia sẻ nghịch cảnh" với bạn, thì mối quan hệ của bạn sẽ dễ bị tổn thương, có nghĩa là anh ấy không yêu bạn.

Vì vậy, một người đàn ông thực sự yêu bạn hay giả vờ yêu bạn phụ thuộc vào những gì anh ta làm khi bạn bị ốm và khó chịu.

Lúc này, một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ chăm sóc và ở bên cạnh bạn mọi cách có thể. Vì yêu bạn nên anh ấy sẽ cảm thấy xót thương khi nhìn thấy bạn như vậy.

Còn một người đàn ông giả vờ yêu bạn, lúc này, anh ta sẽ chỉ nghĩ bạn phiền phức và nghĩ bạn là gánh nặng. Hoặc anh ấy sẽ chọn cách trốn tránh và phớt lờ nó; hoặc anh ấy sẽ tiếp tục phàn nàn trong khi chăm sóc bạn.

Khi thân thiết với một người đàn ông, ba khoảnh khắc này có thể biết anh ấy yêu bạn thật lòng hay giả tạo - Hình 4

Khi ai đó "làm hại" bạn

Trong một mối quan hệ, chỉ khi một người thực sự yêu bạn thì anh ta mới có thể bảo vệ những khuyết điểm của bạn mà không cần lý do.

Khi ai đó "làm hại" bạn, chẳng hạn như nói về bạn, chỉ trích bạn, nếu anh ấy sẽ đứng về phía bạn và giúp bạn phản kháng và phản bác lại hành động của những người kia. Thì trong mắt anh ấy, bạn là người được anh ấy bao bọc, yêu thương, không thể dung túng cho người khác bắt nạt bạn.

Còn một người đàn ông giả vờ yêu bạn, anh ta sẽ không vì bạn mà xung đột với người khác, thậm chí anh ta sẽ cho rằng người khác làm đúng.

Tình yêu là một loại bảo vệ và tinh thần trách nhiệm, khi yêu bạn, bạn là đối tượng anh ấy muốn bảo vệ.

Khi thân thiết với một người đàn ông, ba khoảnh khắc này có thể biết anh ấy yêu bạn thật lòng hay giả tạo - Hình 5

Kết luận:

Một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy có thể thường bắt nạt bạn, nhưng vào những thời điểm quan trọng, anh ấy vẫn đặt bạn lên trên hết.

Còn một người đàn ông giả vờ yêu bạn, anh ấy thường nói chuyện ngọt ngào với bạn, nhưng những lúc quan trọng, anh ấy luôn là người khiến bạn tổn thương nhất.

Đối với một người phụ nữ trong suốt cuộc đời, nếu ở bên một người đàn ông không yêu mình, hoặc trả giá quá cao cho anh ta, thì không gì bằng độc thân thanh cao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:212 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ
11:39:33 26/10/2021
5 cách giúp phụ nữ có sức hút hơn với đàn ông đã được khoa học chứng minh
21:55:19 27/10/2021
Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình?
22:03:53 27/10/2021
Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"
17:03:43 26/10/2021
Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo
19:22:07 26/10/2021
5 sai lầm tai hại khi hẹn hò mà phụ nữ thường mắc phải
21:57:43 27/10/2021
Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu
18:34:27 26/10/2021
Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng
19:14:49 26/10/2021
Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!
10:10:26 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận
01:48:19 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể
01:08:03 28/10/2021

Tin mới nhất

Nuôi chồng học tiến sĩ và "bao" mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách "trên trời" khiến cô vợ tức nước vỡ bờ!

08:40:22 28/10/2021
Trong thời gian người chồng học tiến sĩ, mọi chi phí đều do cô vợ chu cấp, nhà ở cũng là cô đứng ra mua.

Đàn ông dành cả đời để đi tìm người phụ nữ có 5 đặc điểm này vì với họ, cô ấy chính là báu vật vô giá

08:33:11 28/10/2021
Đứng trước người đàn bà đẹp, mày râu có thể say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng phụ nữ có khí chất sẽ có nội tâm đẹp mới khiến đàn ông nguyện thủy chung cả đời.

Có 1 kiểu quan hệ mang tên "loài gián bọ" không phải ai cũng biết: Thử xem sự tỉnh táo của bạn đến đâu?

08:31:07 28/10/2021
Chẳng phải ai cũng thành công trong việc hẹn hò, đôi khi chúng ta gặp phải đối tượng được gọi là Roaching. Nếu rơi vào tình huống này thì khá đau đầu đấy!

Dù là bạn thân đến mấy, đừng bao giờ chia sẻ 5 vấn đề trong tình yêu

21:53:14 27/10/2021
Dưới đây là một số chủ đề về tình yêu mà bạn không nên thảo luận hay tiết lộ với bạn bè của mình.

5 lời gây tổn thương sâu sắc chồng không bao giờ nên nói với vợ

21:50:01 27/10/2021
Nếu bạn thật sự yêu vợ mình, đừng bao giờ nói với cô ấy những lời này.

Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

10:13:16 27/10/2021
Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!

19:18:49 26/10/2021
Khoảnh khắc đó cô nhận ra mình không thể tiếp tục sống thế này, nếu không có một ngày cô sẽ phát điên.

Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng

18:40:26 26/10/2021
Không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho tình yêu, giống như việc mọi người chỉ biết họ đang uống nước nóng hay nước lạnh khi đã chạm vào vậy.

Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình

15:49:18 25/10/2021
Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

12:55:35 25/10/2021
Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết

19:46:09 23/10/2021
Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Có thể bạn quan tâm

Kim Seon Ho được bạn cũ minh oan, tiết lộ tính cách thật thời con đi học

Sao châu á

09:11:51 28/10/2021
Mới đây, một người ẩn danh, tự nhận là cựu sinh viên Học viện Nghệ thuật Seoul - ngôi trường danh tiếng nơi Kim Seon Ho tốt nghiệp cho biết:

4 lý do giúp Độc Cô - Gamota “đốn gục” hàng ngàn game thủ, điều thứ 2 sẽ khiến bạn bất ngờ

Game online

09:10:36 28/10/2021
Hiểu được nỗi khổ vừa muốn đồ họa đẹp lại vừa muốn không bị nóng máy, giật lag dù có cày quốc hàng giờ đồng hồ, NPH Gamota đã có những sự thay đổi để giúp cho người chơi có được những trải nghiệm mượt mà, chân thực nhất về mặt đồ họa.

Chú chó tự mở chốt cửa chuồng trốn đi chơi 

Hài hước

09:10:16 28/10/2021
Dăm ba cái lồng này sao mà làm khó được tui!, chú chó said.

Malaysia kêu gọi các nước tiếp nhận thêm người tị nạn Rohingya

Thế giới

09:09:03 28/10/2021
Ngày 27/10, Thủ tướng Malaysia Ismail Sabri Yaakob đã kêu gọi chia sẻ trách nhiệm một cách tương xứng, đặc biệt là các nước ký kết Công ước quốc tế về người tị nạn năm 1951, nhằm duy trì và cam kết thực hiện các nghĩa vụ pháp lý quốc tế...

Cách làm sườn cốt lết chiên xù thơm lừng, thịt mềm, ngon khó cưỡng

Ẩm thực

09:08:50 28/10/2021
Ngày mưa lạnh này mà có món sườn cốt lết chiên xù ăn nhâm nhi cùng gia đình, bạn bè thì còn gì bằng đúng không? Cùng  vào bếp tham khảo công thức làm món sườn cốt lết chiên xù siêu ngon tại nhà mà không khác gì ngoài tiệm.

Mẹ đảm khoe căn bếp toàn đường cong mềm mại, chiêm ngưỡng đến dàn đồ bếp toàn “hàng tuyển” còn thấy mê hơn

Sáng tạo

09:07:51 28/10/2021
Chị Trân Lê hiện làm nội trợ, đồng thời kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên. Chiêm ngưỡng căn bếp của chị Trân, hội chị em phải trầm trồ cả về độ sáng thoáng lẫn tính thẩm mỹ, hiện đại.

Vaccine COVID-19 cho trẻ 5-11 tuổi khác với người lớn thế nào?

Sức khỏe

09:06:56 28/10/2021
Điểm khác biệt của vaccine Pfizer cho trẻ nhỏ và vaccine cho người lớn là gì?

Bé gái vội lấy chai cồn xịt khuẩn giúp bố khi mua đồ ăn về 

Clip hay

09:05:27 28/10/2021
Bé gái vội lấy chai cồn xịt khuẩn giúp bố khi mua đồ ăn về 

Các con Angelina Jolie nổi bật trên thảm đỏ ở London

Sao âu mỹ

09:05:21 28/10/2021
Năm người con tuổi teen diện đồ phong cách, cùng minh tinh Angelina Jolie tham dự buổi ra mắt phim Eternals tối 27/10.

12 cung hoàng đạo trong tình bạn: Bảo Bình ích kỷ, Bọ Cạp dùng lý trí chọn bạn mà chơi

Trắc nghiệm

08:51:46 28/10/2021
Sư Tử có những người bạn tuyệt vời và mọi người thường cảm nhận được điều này bởi vì họ ngưỡng mộ Sư Tử và muốn có mặt trong cuộc sống của Sư Tử.

Khan hàng, BMW X3 vẫn giảm giá 170 triệu đồng tại đại lý, cạnh tranh khốc liệt với Mercedes-Benz GLC trong mùa dịch

Ôtô

08:47:15 28/10/2021
Hiện tại, có đại lý thông báo chỉ còn phiên bản BMW X3 tiêu chuẩn với giá hơn 2,1 tỷ đồng. Các bản cao cấp hơn đã hết hàng và chưa có lịch về.

Người đàn ông tóc vàng ‘vá đường’ miễn phí, người cha nuôi 600 người con khiến ai nấy cảm động

Sự kiện nóng

08:45:32 28/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng cảm động trước việc làm nhân văn của ông Bùi Thanh Thuận (45 tuổi, ngụ Mỹ Phước, TP.Long Xuyên, An Giang) dạo quanh các tuyến đường trên con phố cặm cụi vá đường miễn phí với mong muốn được người tham gia...