3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ

Trong những thời điểm khó khăn , sóng gió, người chồng , người vợ nào cũng cần nửa kia ở bên quan tâm , chia sẻ.

Đàn ông bề ngoài mạnh mẽ nhưng cũng có lúc rất yếu đuối. Đây là lúc người phụ nữ nên ở bên quan tâm, động viên, chia sẻ với chồng. Hầu hết những người đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng cảm kích nếu vợ họ ở bên họ những lúc này.

1. Khi sự nghiệp gặp khó khăn

Video đang HOT

Ai cũng biết rằng người ở bên bạn lúc thành công chưa chắc đã có thể ở bên bạn lúc thất bại. Vì vậy, nếu bạn có thể ở bên anh ấy, cùng chia sẻ thành quả lúc thành công thì chớ nên rời bỏ chàng lúc sự nghiệp của anh ấy khó khăn, bế tắc.

Trong những lúc này, anh ấy rất cần sự động viên, quan tâm chia sẻ đến từ người vợ cả mình. Xét cho cùng, đàn ông tuy mạnh mẽ vậy nhưng cũng không phải là gỗ đá. Khi nhận được sự yêu thương, quan tâm và chia sẻ thật lòng, chàng nhất định sẽ rất cảm động và coi bạn là người mà anh ấy yêu thương, tin tưởng nhất.

3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ - Hình 1

Ai cũng biết rằng người ở bên bạn lúc thành công chưa chắc đã có thể ở bên bạn lúc thất bại. (Ảnh minh họa)

2. Khi anh ấy bị ốm

Nhiều người đàn ông có vẻ ngoài rất mạnh mẽ, có thể làm bất cứ việc gì nhưng đôi khi chàng cũng chỉ là một cậu bé. Những lúc ốm đau, mệt nhọc, anh ấy cũng khát khao được người khác quan tâm, chăm sóc.

Vì vậy, nếu mỗi lần chàng bị cảm lạnh, ốm đau, bạn hãy ở bên quan tâm, chăm sóc, mua thuốc cho chàng. Đôi khi chàng cũng sẽ làm nũng bạn, đừng quên an ủi, động viên chàng nhé. Lâu dần, người đàn ông sẽ cảm nhận được sự dịu dàng, chân thành từ bạn.

3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ - Hình 2

Nếu mỗi lần chàng bị cảm lạnh, ốm đau, bạn hãy ở bên quan tâm, chăm sóc, mua thuốc cho chàng. (Ảnh Sohu)

3. Khi chàng gặp rắc rối

Trong cuộc đời của mỗi người, sẽ có lúc họ gặp những khó khăn, rắc rối. Khi gặp những chuyện này, nhiều người đàn ông sẽ tỏ ra nóng nảy, mất bình tĩnh. Lúc này, chàng cần người vợ ở bên an ủi để anh ấy giữ được bình tĩnh. Nếu có được sự quan tâm, chia sẻ của bạn lúc này, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy ấm áp và cảm động vì tình cảm mà bạn dành cho chàng.

Người vợ yêu chồng hãy nhớ rằng có những lúc bạn cần anh ấy và có những lúc anh ấy cần bạn ở bên cạnh. Là người đã từng thề ước ở bên chàng trọn đời, bạn chớ nên rời bỏ chàng những lúc khó khăn, ốm đau hay mất bình tĩnh. Đôi khi những sự quan tâm, những lời an ủi của bạn sẽ mang đến cho chàng sức mạnh, niềm tin để vượt qua khó khăn, thử thách.

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"

"Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã mặc cả...", người vợ kể.

Đối với người chồng đầu ấp má kề mỗi ngày thì khi còn yêu, còn tin, phụ nữ có thể sẵn sàng hi sinh bản thân để lo cho tổ ấm. Ngược lại nếu niềm tin của họ đã bị nửa kia phản bội thì sự phản kháng của phụ nữ sẽ mạnh mẽ.

Người vợ trong 1 diễn đàn tâm sự: "Sau khi sinh bé đầu lòng, em hầu như không có thời gian dành cho bản thân vì chồng đi tối ngày, không đỡ vợ việc nhà bao giờ. Bên ngoài nhìn vào tưởng anh ấy là sếp lương cao chứ thực tình thu nhập của chồng em cũng chỉ bằng vợ, không hơn. Trong khi em phải gánh thêm cả 1 combo việc nhà mà chưa bao giờ lên tiếng bì tị. Bởi em nghĩ vợ chồng mỗi người 1 gánh nặng riêng, đỡ đần nhau được gì thì đỡ chứ so đo làm gì cho mệt. Miễn anh ấy biết nghĩ tới vợ là được".

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta nghẹn họng - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Nghĩ như thế nên người vợ này chấp nhận thay chồng lo toan gánh vác mọi việc trong suốt bao nhiêu năm chẳng quản vất vả. Cô vẫn tin vào câu "vợ có công, chồng chẳng phụ", vậy mà tới một ngày cô lại đau đớn nhận ra, công cô vì chồng rất nhiều nhưng chưa hẳn anh ấy đã biết ghi nhận.

Cô kể: "Tháng trước mẹ chồng em bị đột quỵ dạng nhẹ, phải nằm viện hơn chục ngày. Vẫn như mọi khi, bố mẹ chồng ốm đau thế nào chỉ mình em chăm là chủ yếu, chồng em bận việc, chạy đi chạy lại tí nào hay tí đó. Lần này anh ấy bảo phải trực đêm ở công trường, em phải gửi con về ngoại để đêm vào viện trông bà.

Ngày thứ 9 bà nằm viện, 11h trưa chồng em mua hộp sữa bột vào cho mẹ với 1 hộp cơm cho vợ. Hai đứa đang ngồi nói chuyện, bác sỹ gọi gặp người nhà để trao đổi về tình trạng sức khỏe của bà. Chồng em mau mải đi, để lại điện thoại trên ghế. Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã õng ẹo mặc cả: Nhớ qua đón em đi ăn nhé. Em cũng đặt phòng rồi.

Em choáng nhưng vẫn đủ tỉnh táo giữ im lặng tắt máy coi như chồng mình nghe. Chồng em về, anh vội vàng lấy lý do phải quay lại công ty giải quyết việc, em cũng vờ vui vẻ dạ vâng để lẳng lặng bám sau theo dõi. Vì sức khỏe mẹ chồng em ổn định rồi, ban ngày bà ở 1 mình không sao nên em nhờ chị cùng phòng để mắt tới bà giúp, có gì thì gọi em.

Từ bệnh viện chồng em tới thẳng quán ăn với người phụ nữ kia. Anh với cô ta đặt bàn ngay sát cạnh cửa quán, em đứng bên này đường quan sát được cả. Ăn xong, họ lại chở nhau đi, em đoán chắc là tới nhà nghỉ, định theo bắt quả tang tại trận luôn nhưng đúng lúc bệnh viện gọi em làm thủ tục nộp thêm viện phí cho mẹ chồng, em đành quay lại.

Trưa hôm sau, anh ấy vào viện thăm mẹ không thấy vợ ở đó liền gọi điện quát ầm mắng em lơ là, không chăm mẹ chu đáo. Em chẳng buồn đáp lại mà gửi cho chồng ảnh em đang ngồi cùng người tình của anh ta rồi nhắn: Tôi đang bàn giao chức con dâu nhà anh cho người tình bé nhỏ của anh. Để tí tôi dẫn cô ta về chăm mẹ thay tôi luôn.

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta nghẹn họng - Hình 2

Ảnh minh họa

Hôm trước tuy không bắt quả tang được chồng nhưng số điện thoại của cô ta em đã lưu lại để hôm sau giả danh chồng nhắn tin hẹn ả đi cafe. Ả có gia đình rồi nên bị em dọa sẽ nói cho nhà chồng biết thì sợ hãi. Còn chồng em hiểu quá rõ rằng không thể chối cãi được cũng cuống cuồng gọi lại giải thích van xin, song tất nhiên không đời nào có chuyện em tha thứ".

Bị chồng phản bội chính là nỗi đau lớn nhất mà không một người phụ nữ nào có thể dễ dàng chấp nhận. Nhất là khi họ đã vì người đàn ông ấy hi sinh quên bản thân mình. Do vậy, người vợ trong câu chuyện trên cương quyết không dung thứ cho sự bội bạc của chồng cô là điều ai cũng có thể hiểu được. Vậy nên mày râu đừng bao giờ thử thách lòng bao dung cũng như sức chịu đựng của vợ mình vì khi họ đã không còn niềm tin nữa các anh sẽ mất hết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35

Tiêu điểm

Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn
18:40:09 17/09/2021
3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân
15:18:03 18/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021
15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''
20:11:03 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Hằng Túi liên tục phát ngôn về vụ ồn ào Thủy Tiên tung bản sao kê
10:57:50 19/09/2021
Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông
11:47:08 19/09/2021

Tin mới nhất

5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn

14:10:21 19/09/2021
Bạn tổn thương vì bị chia tay mà không rõ lý do, hoặc là với một lý do vô nghĩa. Bạn muốn đối phương phải hối tiếc về điều đó.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Zeros quyết định chuyển sang bộ môn mới sau giải nghệ, fan lập tức vào cà khịa "lệch tông eSports"?

Game online

15:15:17 19/09/2021
Là một trong những game thủ LMHT nổi tiếng nhất nhì làng game Việt, Zeros từ lâu đã gây được ấn tượng, thu hút đông đảo mọi người theo dõi và ủng hộ nồng nhiệt.

Lệ Quyên 1 mình ngồi giữa 10 chiếc túi Hermès, bộ đôi cá sấu bạch tạng siêu hiếm giá chục tỷ chiếm spotlight

Sao việt

15:13:12 19/09/2021
Lệ Quyên chưa bao giờ mất phong độ, luôn khiến netizen phải đứng hình vì độ giàu có của mình.

Kết thân với nước hoa hồng

Làm đẹp

15:12:24 19/09/2021
Đa phần phụ nữ Việt Nam đều có thói quen rửa mặt và tẩy trang hàng ngày bằng sữa rửa mặt đơn thuần, thậm chí nhiều người chỉ rửa qua loa với nước.

Lời nhắn trong chai thủy tinh lênh đênh trên biển gần 4 thập kỷ

Chuyện lạ

15:12:10 19/09/2021
Chai thủy tinh do các học sinh trường trung học Choshi của Nhật Bản thả xuống biển cách đây gần 40 năm, đã được một bé gái phát hiện khi nó trôi dạt vào bờ biển Hawaii.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

Esport

15:08:00 19/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Nam rapper bị lừa mua đồng hồ giả 400.000 USD

Thời trang

15:05:03 19/09/2021
Khán giả phát hiện nhiều điểm bất thường trên chiếc đồng hồ Patek Philippe của rapper Lil Baby so với phiên bản chính hãng.

Sự nghiệp nữ diễn viên luôn mang di chúc bên người

Sao châu á

15:02:39 19/09/2021
Park Ha Sun ra mắt năm 2005, sau đó tham gia khoảng 40 phim truyền hình, điện ảnh. Cô kết hôn với diễn viên Ryu Soo Young năm 2017.

Tính toán của Trung Quốc khi đệ đơn gia nhập hiệp định CPTPP

Thế giới

14:58:24 19/09/2021
Giới quan sát đã chỉ ra những tính toán khác nhau đằng sau việc Trung Quốc trong tuần này chính thức đệ đơn gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

SUV hoàn toàn mới của Honda sắp xuất hiện

Ôtô

14:50:57 19/09/2021
Honda Indonesia vừa xác nhận phiên bản sản xuất thương mại của concept N7X dự kiến sẽ trình làng ngày 21/9.

2 cách làm chân gà sốt Thái đậm đà cay ngon khó cưỡng dễ làm tại nhà

Ẩm thực

14:47:36 19/09/2021
Nếu là tín đồ đam mê các món ăn từ chân gà thì bạn không thể nào bỏ qua món chân gà sốt Thái thơm ngon hấp dẫn với cách làm đơn giản.

Ổ dịch mới tại Long Biên thêm F0, Hà Nội xét nghiệm hơn 800 người liên quan

Sự kiện nóng

14:44:43 19/09/2021
Thêm 12 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội vào trưa này, trong đó có 10 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu vực phong tỏa.

Cô nàng đầu tư tiền tỷ cho căn bếp, toàn đồ xịn xò với gia tài khuôn làm bánh trị giá tận 150 triệu làm dân tình "ngã xỉu"

Sáng tạo

14:40:32 19/09/2021
Chị Nguyễn Hương, hiện tại đang là chủ của một tiệm bánh tại Hà Nội. Xuất phát từ đam mê nấu nướng và làm bánh, chị Hương luôn mơ ước về một căn nhà ấm áp, bình yên và có một căn bếp thật xinh xắn để vừa là nơi nấu ăn vừa là góc chill m...

Xôn xao clip chủ xe Mazda CX-5 cho cắt toang biển số sau khi bấm được dãy số không ưng ý

Netizen

14:38:38 19/09/2021
Dãy số 249.53 trên biển số chiếc Mazda CX-5 từng được nhận định là không đẹp về ý nghĩa.

Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn

Phim châu á

14:31:49 19/09/2021
Dù rating không mấy khả quan nhưng Yumis Cell của Kim Go Eun lại nhận được kha khá lời khen trên mạng xã hội.

Chàng trai làm ảnh thờ miễn phí cho người mất vì Covid-19: ‘Có người ra đi khi còn quá trẻ’

Đời sống

14:30:40 19/09/2021
Nhận thấy nhiều người dân mất trong đợt dịch Covid-19 tại TP.HCM gặp khó khăn trong việc làm ảnh thờ do các tiệm ảnh đều đóng cửa, anh Nguyễn Ân (33 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã làm ảnh thờ miễn phí cho các gia đình có người mất vì Co...