3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ

Người ta thường nói phụ nữ thông minh là phụ nữ biết chủ động trong mọi mối quan hệ.

Trong giai đoạn làm quen bạn không thể chủ động quá vì đối phương sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Trong giai đoạn yêu đương nồng cháy bạn cũng không thể quá chủ động sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn đang kiểm soát và giảm giá trị của chính bạn. Vậy chủ động sao cho hiệu quả?

Lan Phương (29 tuổi ở Đống Đa – Hà Nội, mới kết hôn được 2 năm) chia sẻ: “Mình và chồng quen nhau tình cờ nhưng để nên duyên vợ chồng là cả một quá trình tính toán. Hôm ấy mình đi ra ngân hàng rồi làm rơi thẻ. Có một anh bạn nhặt được thẻ mà đuổi theo gần 2km để trả lại mình.

ADVERTISEMENT

Mình xin số điện thoại để hôm sau mời café cảm ơn. Sau buổi café mình lại có thêm cơ hội để hiểu về anh chàng này và quyết định chủ động cầm cưa. Đâu phải lúc nào cũng gặp được đàn ông tốt. Thế nhưng sự chủ động của mình lại có chiến thuật, không để đối phương biết dù mình đã kỳ công tạo ra các cuộc gặp tình cờ khiến anh ấy nghĩ mình chính là định mệnh”.

3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quả thật như câu nói, làm việc chăm chỉ chưa chắc sẽ thành công nhưng nếu bạn không chăm chỉ, thì chắc chắn thành công không bao giờ mỉm cười với bạn. Sự chủ động của con gái trong các mối quan hệ cũng vậy. Đừng sợ mất giá, vì nếu bạn đủ thông minh và tinh tế bạn vẫn có thể chủ động trong thế bị động.

Chủ động thể hiện thiện chí

Sau lần gặp đầu tiên bạn có thể xác định được cả 2 có ấn tượng hoặc rung động về nhau không. Nếu cảm thấy phù hợp hãy phát tín hiệu khéo léo để anh ấy biết anh ấy trong mắt bạn cũng khá thú vị và đáng để tìm hiểu thêm. Ví dụ tiện một câu chuyện nào đó để có cớ cho lần gặp sau hoặc kể một vài kỷ niệm thời thơ ấu và bỏ ngỏ: “Sau này anh sẽ biết cái kết của em nha”… Thêm vào đó, việc bạn chủ động sẽ tạo động lực giúp chàng trai đó thể hiện hết những ưu điểm của anh ta và vị thế hai bên sẽ ở thế cân bằng.

Áp dụng trong hôn nhân, khi vợ chồng xung đột nếu cả hai cùng nóng mãi sẽ không thể kết thúc trận chiến. Nếu sau cơn giận, bình tĩnh lại và suy nghĩ, vấn đề không quá nghiêm trọng hãy thể hiện thiện chí muốn làm lành của bạn. Đừng mãi chờ đợi và phụ thuộc vào đàn ông.

Chủ động thể hiện cảm xúc

Thực tế, những lời yêu thương như chất keo của tình cảm, giúp mối quan hệ cải thiện rất nhiều. Tình yêu hay hôn nhân không thể tránh được những lúc giận hờn cãi vã. Đừng kìm nén cảm xúc, hãy thể hiện rõ những trạng thái mà bạn đang gặp phải. Đừng nghĩ 1 điều nhịn là 9 điều lành vì đôi khi 1 trận cãi nhau lớn còn đáng quý hơn rất nhiều sự im lặng.

Video đang HOT

Hãy cho anh ta thấy bạn đang khó chịu, đau đớn hoặc tủi thân… nếu anh ta là nguyên nhân. Và cũng đừng ngần ngại thể hiện niềm vui, niềm tự hào khi chồng mình làm được việc tốt dù việc ấy rất nhỏ.

ADVERTISEMENT

Chủ động thể hiện cảm xúc cũng là một cách giao tiếp rất hiệu quả nếu bạn chưa nghĩ ra ngôn từ gì để diễn tả. Vì có những ánh mắt, nụ cười, cái nắm tay lại hữu hiệu hơn rất nhiều lời nói văn hoa, sáo rỗng.

3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ - Hình 2

Ảnh minh họa

Chủ động tạo cho đối phương cảm giác an toàn

Khi anh ấy đang đắn đo về lời mời của bạn bè, anh ấy nhìn ra phía bạn, chưa kịp mở lời bạn đã động viên: “Anh cứ đi đi, đừng về muộn quá là được” chồng bạn sẽ hạnh phúc biết bao.

Đàn ông thực chất rất cần một người khiến anh ấy tin tưởng hoàn toàn, có thể tháo bỏ tư thế phòng thủ mà mở hết lòng mình. Mà muốn lấy được lòng tin của người khác bạn phải thể hiện mình là người đáng tin cậy.

Đừng vì bước vào một mối quan hệ chính thức mà đòi hỏi người đàn ông ấy phải mặc định tin bạn. Đừng chờ anh ấy hỏi hay nghi ngờ, hãy chủ động chia sẻ và cư xử đúng mực với những mối quan hệ xung quanh.

Vậy nên, những phụ nữ thông minh luôn biết làm chủ mọi thứ một cách chủ động. Khi nắm giữ được trái tim đàn ông bạn sẽ chẳng khác nào bà hoàng trong cung điện gia đình mà mình gây dựng.

Bước vào một mối quan hệ hôn nhân, có 3 điều phụ nữ đừng bao giờ "từ bỏ" để không hối hận!

Có nhiều thứ phụ nữ dễ dàng từ bỏ nhưng đâu có biết những thứ ấy dễ dàng ảnh hưởng đến cuộc đời họ.

ADVERTISEMENT

Nhiều người cho rằng, phụ nữ khi rơi vào tình yêu thường mù quáng và không còn tỉnh táo nữa. Vì tình cảm lấn át, lí trí của họ không rõ ràng và đôi lúc đưa ra những quyết định gây tổn hại thật sự cho chính bản thân và những mối quan hệ của mình.

Trên thực tế, phụ nữ cũng nên có lập trường riêng, có những suy nghĩ và các mối quan hệ riêng. Đừng chỉ vì tình yêu hay hôn nhân mà bỏ bê tất cả mọi thứ. Rất nhiều người chỉ vì điều đó mà hối hận về sau.

Trong cuộc đời, có 3 điều phụ nữ đừng nên từ bỏ cho dù đã sa vào lưới tình hay đã kết hôn rồi. Nếu làm trái, họ sẽ sớm hối hận mà thôi.

1. Từ bỏ bạn bè vì anh ấy

Rất nhiều phụ nữ khi bắt đầu yêu đương hoặc kết hôn là chìm đắm vào mối quan hệ ấy, bỏ quên luôn những người bạn của mình.

Phụ nữ đừng bao giờ chìm đắm vào tình yêu một cách mù quáng. Cho dù cô bắt đầu mối quan hệ hay là bước vào giai đoạn lập gia đình thì cũng nên có vòng tròn quan hệ của riêng mình, cuộc sống riêng và những người quen biết riêng, đừng lúc nào cũng phụ thuộc vào chồng.

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn thường nghi ngờ đàn ông và có ham muốn kiểm soát cao độ. Thực tế là do họ không có cuộc sống riêng, coi đàn ông, con cái là toàn bộ cuộc đời nên mới lâm vào tình cảnh như thế.

Họ sợ rằng mất đi người đàn ông này sẽ đ.ánh mất đi tất cả nên phần lớn thời gian chỉ chú trọng vào anh ta. Dần dần như vậy, bạn sẽ mất đi những người bạn thân, các mối quan hệ càng thêm nhạt nhòa.

Bước vào một mối quan hệ hôn nhân, có 3 điều phụ nữ đừng bao giờ từ bỏ để không hối hận! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Phụ nữ nên có bạn bè và vòng tròn cuộc sống riêng để đến lúc nào mệt mỏi hay cần dốc bầu tâm sự thì cũng có người lắng nghe. Những người bạn sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm phần đa dạng hơn. Họ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, đưa ra đề xuất để bạn tránh sai lầm hay cạm bẫy trong cuộc sống.

2. Từ bỏ lý tưởng vì anh ta

Ai mà chẳng có lý tưởng và những ước mơ từ khi bé đến khi lớn lên. Hồi bé là một loại ý tưởng khác, sau khi lớn lên, thực tế sẽ giúp chúng ta có những loại lí tưởng khác nữa. Nó gần như là một thứ "hải đăng" giúp con người ngày càng nỗ lực hơn, hoàn thiện hơn.

ADVERTISEMENT

Tuy vậy, nhiều phụ nữ sau khi có gia đình sẵn sàng từ bỏ lý tưởng của mình, hi sinh để giữ cuộc sống đó. Nó là một hành động thật sự ngốc nghếch và cần nhìn nhận lại xem, người đàn ông đó có xứng đáng để bạn đ.ánh đổi như vậy hay không.

Một khi bạn từ bỏ, theo thời gian những gì tích lũy được sẽ bị bào mòn. Đường đời sẽ khó giúp bạn có cơ hội quay lại và bước đi thực hiện lý tưởng sống của mình. Đến khi đó, bạn sẽ hối hận rất nhiều nhưng cũng chẳng thay đổi được gì cả.

Bước vào một mối quan hệ hôn nhân, có 3 điều phụ nữ đừng bao giờ từ bỏ để không hối hận! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Từ bỏ sự độc lập tài chính vì anh ta

Sự độc lập tài chính được đề cập ở đây không phải là kinh tế gia đình. Nhiều phụ nữ có cảm giác an toàn khi cầm trên tay tấm thẻ lương của chồng mình và có cảm giác sở hữu toàn bộ thu nhập của anh ta. Đây thực sự là nhận định sai lầm.

Thu nhập của đàn ông luôn là một bí ẩn. Bạn có cầm thẻ lương cũng chẳng kiểm soát nổi tất cả mọi thứ đâu.

Sự độc lập kinh tế khiến phụ nữ có thể tự chủ, vững vàng chính là những khoản mà họ trực tiếp làm ra.

Nhiều người vợ sau khi kết hôn, vì gia đình, vì con cái nên phải quyết định nghỉ việc ở nhà chăm lo cho cuộc sống. Một năm 12 tháng, tháng nào họ cũng phải ngửa tay xin tiền chồng. Bản thân và chồng không đứng trên một cán cân công bằng nữa vì cô không thể tự chủ. Vì vậy mà vị thế của cô cũng đi xuống, đến sau này khi rơi vào biến cố nào đó, cô cũng chẳng thể nào phản kháng được.

Người không làm ra tiền, không tự lập tự chủ thì làm sao có tiếng nói được.

Phụ nữ chỉ khi làm chủ được kinh tế bản thân, thậm chí kiếm được nhiều tiền hơn chồng mình thì mới thật sự kiểm soát được mọi thứ, bao gồm cả quyền ngôn luận trong nhà.

Người đàn ông xuất sắc thì vẫn thích những phụ nữ độc lập. Khi ở bên nhau, họ có thể chăm lo cho gia đình, chăm sóc chu đáo cho chồng mình. Trong cuộc sống, họ đưa ra lời góp ý xác đáng khi chồng bối rối, khó khăn. Khi ở một mình, họ vui vẻ, hạnh phúc, tự chủ trong mọi việc, đó mới là kiểu phụ nữ hấp dẫn nhất, khiến tất thảy đều mê mẩn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng
12:04:36 04/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về
17:32:08 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?
16:26:50 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm

17:09:29 05/12/2022
Tôi không muốn một mình chồng vất vả kiếm tiền nuôi hai mẹ con. Ngay khi con đủ 6 tháng tuổi, tôi đã muốn đi làm. Vậy mà lần nào nói về chuyện đi làm, chồng tôi cũng phản đối. Anh muốn tôi ở nhà và sinh liền hai đứa con, khi con lớn rồi...

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?

Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật

14:27:52 05/12/2022
Sống với nhau 8 năm nay, chưa bao giờ tôi nhận được một món quà nào từ chồng mình. Hồi yêu, tôi cũng biết tính anh khô khan, không thích những chuyện như tặng hoa, tặng quà hay tổ chức sinh nhật kiểu lãng mạn. Nếu tôi thích gì, chỉ cần ...

Đàn ông có 7 thói quen này không thể làm nên nghiệp lớn

14:13:35 05/12/2022
Trong cuộc sống, một người đàn ông có thể làm nên đại sự và một kẻ kém cỏi làm một việc nhỏ cũng không thành có sự khác nhau rất lớn về hành vi. Một trong số đó chính là, những người làm được việc lớn luôn suy nghĩ kỹ càng rồi mới hành ...

Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng

12:27:34 05/12/2022
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, tôi đã thấy không hợp với mẹ chồng. Hai mẹ con cứ động vào việc gì là lại cãi lộn với nhau. Chẳng hạn như tôi muốn rán trứng cháy một chút cho thơm ngon thì mẹ chồng nói rán vàng quá ăn không tốt cho s...

Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền

12:08:16 05/12/2022
Câu chuyện con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu nhỏ theo kiểu tiết kiệm tiền đã nhận được hàng chục nghìn bình luận từ cộng đồng mạng
ADVERTISEMENT

Phụ nữ khi yêu không cần hoài nghi, nhưng vẫn phải chừa cho mình "đường lùi"

10:35:53 05/12/2022
Quang và người phụ nữ lạ tay trong tay đầy vẻ thân mật. Họ mặc áo đôi giống hệt cặp áo vợ chồng cô, cặp áo mà Quang nói rằng là duy nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc
ADVERTISEMENT

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

Sao châu á

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League