3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn

3 tháng cuối năm được dự là thời điểm hạnh phúc nhất với 4 cung Hoàng đạo này.

Kim Ngưu

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 1

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ căn bản và thực tế nhất. Cung Hoàng đạo này có thể dễ dàng kiếm được tiền và luôn nỗ lực, bền bỉ thực hiện các dự án trong nhiều năm cho đến khi chúng hoàn thành. Những gì mọi người thường thấy ở Kim Ngưu là sự bướng bỉnh, có trách nhiệm, ổn định và kiên nhẫn. Chính những tính cách này khiến Kim Ngưu trở thành những nhân viên xuất sắc, những người bạn và đối tác tuyệt vời.

Chiêm tinh dự báo rằng, năm 2021 là một năm khá khó khăn với Kim Ngưu nhưng đó chỉ là những tháng đầu năm mà thôi. Cuộc đời của Kim Ngưu sẽ đổi khác trong 3 tháng cuối cùng của năm 2021 này khi những mục tiêu, dự định của Kim Ngưu sẽ được thực hiện và đạt được những thành quả đáng kể. Bên cạnh đó, điều khiến cho cuộc sống của Kim Ngưu trở nên viên mãn nhất có lẽ đó chính là tình yêu . Cung Hoàng đạo này sẽ được sống trong những tháng ngày hạnh phúc và ngọt ngào nhất, mối quan hệ của Kim Ngưu trong thời gian này cũng đơm hoa kết trái khiến cảm xúc của bạn lúc nào cũng tích cực, vui vẻ.

Cự Giải

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 2

Cự Giải là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước, luôn dựa vào trái tim và cảm xúc của mình để đưa ra quyết định. Đây không phải là một cung Hoàng đạo sắc sảo, nhưng bù lại đây là người khá nhạy bén, bình tĩnh và thông minh. Cung Hoàng đạo này dù có đối mặt với bất kì hoàn cảnh khó khăn nào thì cũng đều cư xử rất điềm đạm, chín chắn. Trong cuộc đời, Cự Giải sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện khi được bao bọc vởi một gia đình yêu thương và một tổ ấm hòa thuận.

3 tháng cuối cùng của năm 2021 được dự là thời điểm hạnh phúc sẽ mỉm cười với cung Hoàng đạo Cự Giải. Thời điểm này, mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển thuận lợi, phát triển theo hướng mà Cự Giải mong muốn. Nếu đã có đôi, hai bạn sẽ tính đến chuyện kết hôn, sinh con. Còn nếu vẫn đang độc thân, Cự Giải sẽ tìm được tri kỉ cho cuộc đời mình. Bạn sẽ chìm đắm trong mật ngọt của ái tình và cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đạt được vào thời điểm cuối năm này.

Sư Tử

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 3

Sư Tử là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, là một người ấm áp, yêu đời, vui vẻ và luôn sẵn sàng nở nụ cười. Đây là cung Hoàng đạo có khả năng sử dụng trí óc và tính logic để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Cung Hoàng đạo này cũng luôn chủ động trong việc giả quyết các tình huống phức tạp. Trong cuộc đời, Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm tri thức và không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân mình.

Chiêm tinh dự rằng cuộc sống của Sư Tử sẽ có những bước ngoặt lớn trong 3 tháng cuối năm tới, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với Sư Tử khi bạn tìm được một người mình yêu thương thật lòng và cả hai sẵn sàng đưa ra những cam kết lâu dài. Nếu còn độc thân, thời điểm này Sư Tử cũng sẽ tìm được một người bạn tâm giao khiến cho bạn có thể chữa lành được những tổn thương đã gặp phải trong quá khứ. Nhìn chung, Sư Tử cảm thấy vui vẻ hạnh phúc thì may mắn cũng tự nhiên kéo đến khiến cho mọi việc trong cuộc sống của bạn đều suôn sẻ.

Video đang HOT

Thiên Bình

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 4

Thiên Bình là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí, là người có trí tuệ mạnh mẽ và một bộ óc nhanh nhạy. Thiên Bình là một chuyên gia xã hội , luôn có thể dễ dàng tạo mối quan hệ tốt với mọi người ở nơi làm việc, môi trường học tập hoặc bất kì cộng đồng nào mà cung Hoàng đạo này tham gia. Bên cạnh đó, với tính cách cởi mở, dễ chịu và sẵn sàng giao tiếp, Thiên Bình thường thu hút được rất nhiều quý nhân trong cuộc đời mình.

Trong 3 tháng cuối cùng của năm 2021 này, cuộc sống của Thiên Bình được dự là sẽ thay đổi chóng mặt. Không chỉ sự nghiệp, tài vận đạt được những thành quả đáng kể mà đặc biệt chuyện tình cảm sẽ trở nên đẹp như mơ. Không biết Thiên Bình đã trải qua những gì nhưng từ thời điểm này, hạnh phúc sẽ ghé đến và ở lại với bạn rất lâu. Tình yêu chính là động lực lớn để Thiên Bình có thể đạt được rất nhiều thành công lớn trong cuộc sống vào thời gian sắp tới!

Top 5 cung hoàng đạo khởi nghiệp khó khăn nửa cuối năm 2021

Những chòm sao khởi nghiệp khó khăn nửa cuối năm 2021 này hãy nhớ rằng, chẳng có con đường tới thành công nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai, có vấp váp mới trưởng thành.

Chòm sao Cự Giải

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các chòm sao khởi nghiệp khó khăn nửa cuối năm 2021 chính là những người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải.

Vốn dĩ, những chú Cua không phải là người đặt nặng sự nghiệp, tham vọng không lớn cho lắm, nhất là thái độ xử lý vấn đề khá tùy hứng, tùy hoàn cảnh đẩy đưa. Điều này có mặt tốt mà cũng có mặt xấu.

Mặt tốt là nó giúp Giải Giải cân bằng được thời gian dành cho công việc và cuộc sống cá nhân, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình; nhưng đồng thời nó cũng khiến bạn thường quẩn quanh ở một không gian an toàn và ổn định, ít có sự đột phá. Về lâu dài, theo tuvingaynay.com chòm sao này sẽ dễ rơi vào tình trạng giậm chân tại chỗ, có thể là nguyên nhân khơi mào chiến tranh giữa hai vợ chồng.

Về vấn đề khởi nghiệp, quan điểm của Cự Giải rất khác so với đại đa số mọi người cùng chung lý tưởng. Bạn chẳng hề ôm lý tưởng lớn lao nào, chỉ đơn thuần là muốn cải thiện mức thu nhập hiện tạo. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn sinh ra tâm lý né tránh, thiếu sự cầu tiến. Bạn thậm chí còn không chắc chắn lắm về năng lực của bản thân nên ngại thử thách, ngại va chạm. Đây là lý do chính khiến bạn khó có thể đạt được thành công như ý trong sự nghiệp của mình.

Khi "ra riêng" khởi nghiệp, bạn sẽ cần phải có sự dứt khoát, suy nghĩ xa rộng, dám nghĩ dám thử và dám chấp nhận thất bại thì mới mong thu về quả ngọt. Dù khó khăn cũng chớ nên vội buông xuôi hay bỏ cuộc, hãy cứ kiên trì bước trên con đường mình đang đi, rồi bạn sẽ nhận về những gì xứng đáng nhất.

Chòm sao Bảo Bình

Mặc dù Bảo Bình có khá nhiều ý tưởng táo bạo trong sự nghiệp của mình, nhưng cũng chính việc ôm quá nhiều lý tưởng, không tìm ra điều phù hợp nhất với mình, cái gì cũng muốn thử của bạn lại là nguyên nhân chính dẫn đến những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp của cung hoàng đạo này.

Bạn không xác định được đâu là điều bản thân thật sự muốn theo đuổi, cứ nhắm mắt làm mỗi thứ một chút. Lĩnh vực nào chòm sao này cũng muốn nhúng tay vào. Sự tham lam nửa vời này trở thành "khuyết điểm" lớn nhất gây ra thất bại trên con đường khởi nghiệp của Bảo Bảo.

Cho dù đầu óc có nhanh nhạy, có nghĩ ra bao nhiêu ý tưởng hay ho, nhưng nếu không có sự kiên định và tập trung vào lĩnh vực sở trường, ý tưởng của bạn vẫn chỉ mãi nằm trong đầu, không thể đem đến thành công cho bạn được.

Nhất là khi có ý định hợp tác làm chung với người khác, sự mông lung vô định của chòm sao này có thể khiến đối tác cảm thấy thiếu tin tưởng, lâu ngày sẽ dẫn đến tranh chấp.

Bảo Bình lại không phải người dễ thỏa hiệp, bạn khăng khăng làm theo những gì bản thân đã quyết định nên vấp ngã là điều dễ hiểu.

Do đó, Bảo Bảo nên suy ngẫm lại bản thân nhiều hơn, thay vì đùn đẩy mọi lỗi lầm của mình cho người khác, bạn cũng nên có tinh thần trách nhiệm cũng như hoạch định kế hoạch cẩn thận, nếu không sẽ vô cùng bất lợi cho quá trình khởi nghiệp của bạn.

Chòm sao Nhân Mã

Điểm tốt của những người thuộc cung Nhân Mã là suy nghĩ tích cực, lạc quan, luôn hướng về phía trước. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn thường duy trì thái độ lạc quan thái quá trong sự nghiệp. Chính điều này lại trở thành tác nhân chủ yếu khiến bạn gặp rắc rối trong công việc.

Trong quá trình gây dựng sự nghiệp cá nhân, bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ và hậu thuẫn của không ít người chứ chẳng thể làm mọi thứ một mình. Vì vậy, việc hợp tác, đạt được sự đồng thuận mới mọi người là điều vô cùng quan trọng.

Thế nhưng, Mã Nhi cần hiểu rõ điểm yếu của bản thân nằm ở đâu, đừng uôn nghĩ mọi chuyện theo hướng quá lý tưởng hóa, nếu không người chịu thiệt thòi chỉ có bạn mà thôi.

Biểu hiện rõ nhất là mặc dù bạn cũng sẽ lắng nghe những góp ý của người khác trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nhưng cuối cùng, bạn vẫn khăng khăng làm theo ý mình mà thôi. Chòm sao này càng cố chấp, càng cứng đầu sẽ chỉ dẫn đến nhiều sai lầm hơn trong sự nghiệp của bạn.

Đặc biệt, trong quá trình khởi nghiệp ở cuối năm 2021 này, Nhân Mã rất dễ gạt bỏ ý kiến của người khác, quá tự tin vào nhận định của bản thân nên dễ mắc sai lầm trong những năm đầu.

Vấp ngã nhiều rồi sẽ khôn ra, có lẽ Mã Nhi chỉ thực sự nhận ra sai lầm của mình nằm ở đâu sau những lần thất bại đó. Thật may vì dù có nhiều sóng gió thế nào, bạn vẫn không bỏ cuộc và phần thưởng sẽ đến với người luôn nỗ lực không ngừng.

Top 5 cung hoàng đạo khởi nghiệp khó khăn nửa cuối năm 2021 - Hình 1

Chòm sao Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư luôn đánh giá quá cao khả năng của mình, bạn như sống trong một thế giới màu hồng và nhìn mọi thứ qua lăng kính lý tưởng đó.

Chính vì điều này mà những chú Cá không nhận ra vấn đề nằm ở việc bạn thiếu kỹ năng quản lý, dẫn tới rất nhiều sai lầm không đáng trong quá trình khởi nghiệp của bản thân.

Ngư Nhi luôn có những ý tưởng phi thực tế trong quá trình khởi nghiệp, mà không nhận ra rằng, bạn càng có suy nghĩ xa rời thực tế trong sự nghiệp thì rủi ro sẽ càng cao.

Khởi nghiệp vốn không hề đơn giản, đó không phải là một cuộc dạo chơi để Ngư Nhi thử cái này thử cái kia mà không cần lo ngại về hậu quả để lại. Bạn lạc quan là tốt, nhưng cần phải luôn giữ đôi chân mình ở dưới mặt đất.

Bạn vẫn phải tìm cách để có được sự tin tưởng của mọi người trong việc giải quyết vấn đề, từ đó mới có thể đến gần hơn với thành công.

Những năm đầu sẽ là thời gian để Song Ngư tích lũy kinh nghiệm quý giá, cho nên đừng ngại va vấp, điều này giúp ích nhiều cho việc mở rộng sự nghiệp sau này của bạn.

Top 5 cung hoàng đạo khởi nghiệp khó khăn nửa cuối năm 2021 - Hình 2

Chòm sao Xử Nữ

Khi quyết định tự thân khởi nghiệp ở những tháng cuối năm 2021, Xử Nữ vốn có không ít ưu thế từ chính năng lực và kinh nghiệm tích lũy sẵn có của bản thân.

Tuy nhiên, dù có tài giỏi và chịu khó đến đâu chòm sao này cũng sẽ khó tránh được những khó khăn, gian nan trên con đường lập nghiệp ấy khi không hội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nhất là trong những năm đầu bắt đầu quá trình khởi nghiệp này.

Vấn đề lớn nhất của cung hoàng đạo này là bạn gặp khó khăn trong quá trình hợp tác, làm việc chung với người khác. Bạn là người có tư tưởng, suy nghĩ độc lập, dám mơ lớn làm lớn, nhưng cái tôi lại quá lớn, rất khó đạt thành thống nhất với người bên cạnh.

Xử Nữ còn nổi danh là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn đặt ra những yêu cầu rất cao và bắt mọi người chạy theo mình mà không cần biết điều đó có phù hợp với số đông hay không.

Bạn cần phải biết rằng, có nhiều điều nếu chỉ đứng từ góc độ của mình thì bạn sẽ khó được lòng đối tác, đồng nghiệp và cấp dưới, điều này sẽ khiến sự nghiệp của bạn nhanh chóng sụp đổ.

Cho nên những năm đầu Xử Nhi có thể sẽ mắc phải rất nhiều sai lầm trong quá trình khởi nghiệp, trưởng thành dần lên bạn sẽ nhận ra mình thực sự muốn gì, cũng biết thay đổi thái độ tự cao tự đại với nghề, tìm ra hướng đi phù hợp dẫn tới thành công.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36

Tiêu điểm

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:31:53 15/10/2021
3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc
18:35:58 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam
19:29:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước
22:27:57 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021

Tin mới nhất

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

23:57:37 16/10/2021
Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

23:55:39 16/10/2021
Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không... vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở th...

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết

23:55:21 16/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng

22:59:58 16/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc.

56 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, tiền vô như thác đổ, nhận lộc lớn bất ngờ

22:59:29 16/10/2021
Tuổi Tuất làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán...

Điều bất ngờ nào đang chờ đón bạn trong mùa thu đông này? hãy chọn một bức hình để nhận thông điệp bí mật từ vũ trụ gửi đến cho bạn…

22:59:01 16/10/2021
Món quà bất ngờ nào từ vũ trụ gửi đến cho bạn trong tháng 10 này, đập hộp khám phá ngay bằng cách chọn cho mình 1 trong 3 bức hình mà bản thân cảm thấy bị thu hút nhất.

Mắc 3 lỗi phong thủy “cực to đùng” trong ví tiền thế này, bảo sao cày cuốc quanh năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo…

22:58:22 16/10/2021
Chính vì vậy mà thay vì giữ hóa đơn trả tiền vào trong ví, thì bạn có thể cất nó vào trong một cuốn sổ nào đó kẹp lại, hoặc xếp vào trong một cái hộp nếu muốn.

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no

19:28:25 16/10/2021
Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

Có thể bạn quan tâm

Công thức chế biến bánh pancake tại nhà vô cùng đơn giản

Ẩm thực

06:02:34 17/10/2021
Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản từ trứng, bột mì và sữa cũng đủ để bạn làm cho mình những chiếc bánh pancake cực kỳ thơm ngon.

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn

Sao việt

05:59:39 17/10/2021
Ca sĩ Châu Tuấn miêu tả bạn đời - anh John Phạm - có vẻ ngoài cao lớn, gương mặt hiền lành và điển trai.

Ái Nhi rạng rỡ lên đường sang Ai Cập thi Miss Intercontinental 2021

Phong cách sao

05:58:38 17/10/2021
Ái Nhi chính thức sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2021. Cô được Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo động viên trước giờ lên đường,

Top 10 xe đô thị bán chạy nhất thế giới: Hyundai Grand i10 đứng thứ 4

Ôtô

05:57:53 17/10/2021
Trong 6 tháng đầu năm 2021, cả Hyundai Grand i10 và Kia Morning đều góp mặt ở danh sách những mẫu xe đô thị bán chạy nhất thế giới.

Chuyên gia giáo dục: Có trường chuyên trá hình

Học hành

05:56:50 17/10/2021
Quá nhiều trường chuyên, có địa phương có hai trường chuyên, thậm chí có cả trường chuyên trá hình...

Bố mẹ vừa đi làm vừa xoay sở đủ cách cho con học trực tuyến

Đời sống

05:54:08 17/10/2021
Trong thời gian dịch bệnh, các con phải tự học trực tuyến tại nhà, trong khi bố mẹ lại đi làm, không sát sao trong quá trình các con học nên nhiều bố mẹ lo lắng.

Xác định 17 đội thi xuất sắc vào vòng chung khảo cuộc thi sinh viên với an toàn thông tin

Thế giới

05:22:37 17/10/2021
Ngày 16/10, vòng sơ khảo cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 có sự tham gia của 101 đội thi tới từ 8 nước ASEAN đã bắt đầu theo hình thức online, điểm cầu chính được đặt tại Hà Nội.

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).