3 sao Việt bị nghi ngờ trục lợi con nuôi

Phi Nhung , Quang Lê và Đỗ Mạnh Cường vướng nhiều ồn ào khi nhận con nuôi.

Phi Nhung

Ngoài con gái ruột Wendy, Phi Nhung có tới 23 con nuôi. Một số người con sống cùng nhà với cô, số còn lại ở tại chùa Phước Lạc, Bình Phước. Trong đó, cô có bốn người con nuôi nổi tiếng, bén duyên với nghệ thuật từ sớm là Hồ Văn Cường , Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang. “Tôi nghĩ ông trời đã cho mình những đứa con ngoan thì không nên đòi hỏi có thêm một người đàn ông tốt ở bên nữa. Có lẽ, kiếp sau, tôi sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc”, Phi Nhung từng chia sẻ.

Video đang HOT

3 sao Việt bị nghi ngờ trục lợi con nuôi - Hình 1

Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Gần đây, Phi Nhung bị nghi ngờ lợi dụng con nuôi Hồ Văn Cường khi tiết lộ toàn bộ tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids cũng như cát-xê của Cường suốt 5 năm qua do người quản lý của mình giữ. Thông tin về hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường được dư luận quan tâm. Bố mẹ của Hồ Văn Cường được cho là đang ở đợ nhà Phi Nhung, không có tiền mua nổi chiếc xe máy, “khổ hơn đi phụ hồ”. Chị gái phải lượm ve chai, bán vé số dù có em là ca sĩ nổi tiếng. Hình ảnh ngôi nhà cấp bốn xập xệ ở Gò Công Tây, Tiền Giang của Hồ Văn Cường cũng khiến nhiều người xót xa. Họ cho rằng Phi Nhung bạc đãi, ăn chặn tiền cát-xê của con nuôi.

Trước sức ép của dư luận, Phi Nhung khẳng định bố của Hồ Văn Cường là người trông coi quán chay của cô chứ không phải bảo vệ, mẹ Hồ Văn Cường chăm các con nuôi của Phi Nhung chứ không phải người “ở đợ”. Cô và gia đình con nuôi sống chan hòa như một gia đình. Về chuyện tiền bạc, Phi Nhung cho biết ngày Hồ Văn Cường nhận được tiền thưởng quán quân, quản lý của cô nói gia đình cầm tiền về quê để sửa nhà nhưng mẹ của Cường đã nhờ người này giữ tiền hộ.

Phi Nhung khẳng định cô tập trung chuyện ca hát, không can thiệp về kế toán, thu chi. Cô đang tính sau khi Hồ Văn Cường thi cấp ba xong sẽ trao lại toàn bộ số tiền cát-xê để nam ca sĩ và gia đình tự quyết định. Trước đó, bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”. Họ nhờ quản lý của Phi Nhung giữ vì tin tưởng tuyệt đối. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP HCM.

Đỗ Mạnh Cường

“Nghiện con” nên Đỗ Mạnh Cường thường cập nhật những hình ảnh đáng yêu của các con nuôi trên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen dành cho sự dễ thương của các nhóc tỳ, nhiều người nghi ngờ lòng tốt của Đỗ Mạnh Cường. Thậm chí, có khán giả còn cảnh báo ông bố của tám con nuôi: “Bố Cường cẩn thận không lại bị bảo là nhận nuôi và lợi dụng các con để kiếm tiền”.

3 sao Việt bị nghi ngờ trục lợi con nuôi - Hình 2

Đỗ Mạnh Cường bên các con nuôi.

Đáp lại, Đỗ Mạnh Cường nói anh biết bản thân không thể tránh khỏi những suy nghĩ không hay của người khác về mình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa sẽ làm anh chán nản hay từ bỏ việc làm những điều tử tế. “Tôi chỉ sợ mình lựa chọn một lối sống sai chứ không sợ người khác nghĩ sai về mình. Nên trong cuộc sống, tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, trau dồi và học hỏi để mình tốt hơn mỗi ngày”, anh nói.

Với những ý kiến tiêu cực, Đỗ Mạnh Cường nhắn nhủ: “Khi nào tôi bắt các con mình đi ăn xin, hay mang con mình ra để đi kêu gọi mọi người giúp đỡ thì mọi người lên án. Nhưng tôi đang phải nai lưng ra kiếm tiền mỗi ngày để nuôi con tôi, hy sinh thời gian, sức khỏe của mình để chăm sóc các con thì mong nhiều người hãy bớt những suy nghĩ ích kỷ, hẹp hòi của mình. Chăm sóc một đứa trẻ, nuôi dậy cho nó lớn lên khỏe mạnh thành người không phải là điều dễ dàng dù là trong một gia đình có đầy đủ cha mẹ. Còn tôi chỉ là một người đàn ông độc thân nuôi 8 đứa con nhỏ thì khó khăn đến nhường nào? Ai làm cha, làm mẹ rồi chắc đều hiểu những gì tôi nói”.

Quang Lê

Nhận con nuôi Phương Mỹ Chi , Quang Lê từng vấp nhiều điều tiếng về việc để con đi hát nhiều khiến việc học giảm sút, chia cát-xê không hợp lý. Một thời gian, Phương Mỹ Chi không còn xuất hiện nhiều bên cha nuôi. Đỉnh điểm của “rạn nứt” là đầu năm 2020, Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty của cha nuôi sau 6 năm gắn bó.

3 sao Việt bị nghi ngờ trục lợi con nuôi - Hình 3

Quang Lê bên con nuôi Phương Mỹ Chi.

Mới đây, trả lời về thời gian “rạn nứt” với con gái nuôi, Quang Lê khẳng định giữa anh và Phương Mỹ Chi không có vấn đề gì. Phương Mỹ Chi lúc nào cũng thương cha nuôi. Tuy nhiên, giữa nam ca sĩ và mẹ ruột của Phương Mỹ Chi đôi khi có bất đồng. “Mẹ Phương Mỹ Chi hay đặt điều kiện với tôi nên tôi giận. Giận cá chém thớt, giận mẹ không gặp con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi”, Quang Lê tiết lộ. Giọng ca Đập vỡ cây đàn cũng khẳng định con nuôi chưa từng nghĩ xấu về anh, dù chỉ một lần.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé Gấu - con trai nuôi có ngoại hình rất giống anh, hôm 13/6.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 1

Đỗ Mạnh Cường lên kế hoạch đưa gia đình đi du lịch Cần Thơ hoặc Phú Quốc để mừng sinh nhật bé Gấu nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhà thiết kế tổ chức tiệc mừng đơn sơ, ấm cúng tại nhà cho con trai nuôi. Đỗ Mạnh Cường chăm sóc bé Gấu từ khi nhóc tỳ được vài tháng tuổi. Nhà thiết kế kể, khi anh đi nhận nuôi bé My My, tình cờ thấy bé Gấu có ngoại hình đáng yêu và nhiều nét giống mình nên quyết định xin đón về luôn. Gia đình, bạn bè cũng bất ngờ khi tôi đi đón một bé gái mà cuối cùng lại trở về với hai đứa trẻ, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ. Gấu càng lớn càng giống bố nuôi từ làn da, đôi mắt, khuôn miệng... khiến nhiều người ngạc nhiên.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 2

Doanh nhân Huy Cận hiện đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường chăm chút cho 8 đứa con. Các bé gọi anh là bố Huy. Chúc chàng trai Hàn Quốc yêu thương của bố luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình, anh Huy Cận nhắn nhủ bé Gấu.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 3

Bé Gấu tình cảm hôn má bố nuôi. Với ngoại hình như một nhóc tỳ người Hàn Quốc và tính cách có vẻ trầm tĩnh, ít nói, Gấu được hai ông bố dự đoán lớn lên sẽ rất sát gái.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 4

Đỗ Mạnh Cường và Huy Cận bên 4 cậu con trai: Tít, Nhím, Gấu và Rồng.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 5

Con út - bé Rồng - đón sinh nhật 1 tuổi hồi tháng 5. Nhóc tỳ sinh non, lúc mới được 27 tuần tuổi nhưng phát triển tốt, rất lanh lợi, hay cười. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, nghị lực sống mãnh liệt của con là nguồn năng lượng giúp anh có thêm sức mạnh trên hành trình làm cha đầy niềm vui nhưng cũng nhiều vất vả, thử thách.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 6

Bé My My và các cô con gái thường giành nhau ôm cổ, thể hiện tình cảm với bố nuôi. Có ai đang rơi vào cảnh bệnh mệt muốn xỉu, muốn nghỉ ngơi một chút mà 8 đứa con thì quậy banh nhà không?, nhà thiết kế than thở. Nhiều khán giả đồng cảm với tình cảnh của nhà thiết kế bởi hầu hết các gia đình chỉ có một hoặc 2 con đã cảm thấy đuối trong mùa dịch còn Đỗ Mạnh Cường phải chăm sóc tới 8 nhóc tỳ.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 7

Nhà thiết kế thú thật, bây giờ để có một bức ảnh đầy đủ thành viên trong gia đình anh là điều không dễ dàng. Bởi các bé thích chạy nhảy lung tung khắp nhà, không chịu ngồi yên trước ống kính. Gấu bình thường luôn cười nói vui vẻ nhưng cứ đến lúc chụp ảnh là mặt đơ luôn. Chỉ có Sóc và bé Rồng chịu hợp tác, Đỗ Mạnh Cường cho biết. Trong bức ảnh, bé Linh Đan ngủ gật khiến nhiều khán giả bật cười.

Con nuôi ngày càng giống Đỗ Mạnh Cường - Hình 8

Bánh sinh nhật 2 tuổi của bé Gấu trang trí rất dễ thương.

Đỗ Mạnh Cường luôn chăm chút các con từng ly từng tý và dành những điều đặc biệt cho lũ trẻ. Anh rất buồn vì bị nghi ngờ nhận nhiều con nuôi để lợi dụng kiếm tiền. Khi nào tôi bắt các con mình đi ăn xin, hay mang con mình ra để kêu gọi mọi người giúp đỡ thì hãy lên án tôi. Còn hiện tại tôi đang phải nai lưng ra kiếm tiền mỗi ngày để nuôi con, hy sinh thời gian, sức khỏe của mình chăm sóc các con thì mong nhiều người hãy bớt những suy nghĩ ích kỷ, hẹp hòi của mình. Chăm sóc một đứa trẻ, nuôi dạy cho nó lớn lên khỏe mạnh thành người không phải là điều dễ dàng dù là trong một gia đình có đầy đủ cha mẹ. Còn tôi chỉ là một người đàn ông nuôi 8 đứa con nhỏ thì khó khăn đến nhường nào? Ai làm cha, làm mẹ rồi chắc đều hiểu những gì tôi nói, Đỗ Mạnh Cường bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!
06:00:22 01/08/2021
Cuộc sống vợ chồng Hồ Ngọc Hà ở biệt thự mới
06:41:16 01/08/2021

Tin mới nhất

Tang lễ ca sĩ Phi Hải: Không nhang khói, không kèn trống vì Covid, Hương Giang xót xa ôm ghì di ảnh in vội của chồng

08:19:45 01/08/2021
Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phi Hải giữa mùa dịch khiến công chúng và nhiều bạn bè, người thân vô cùng đau lòng.

Sao nam Vbiz bị chửi oan ức chỉ vì... xuống tóc

07:07:14 01/08/2021
Người chê xấu, người sử dụng từ ngữ cợt nhả liên quan tới gia đình, tôn giáo để mỉa mai Trần Tùng Anh.

Thanh Sơn chế ảnh hài hước mừng sinh nhật Khả Ngân

06:51:15 01/08/2021
Thanh Sơn chúc mừng sinh nhật Khả Ngân nhưng khiến fan bật cười vì biểu cảm và ảnh ghép hài hước.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.

H'Hen Niê nói rõ bảng điểm Miss Universe 2018 lan truyền

23:18:11 31/07/2021
Trước thắc mắc về bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ 2018, HHen Niê làm rõ sau 3 năm thi đấu.

Mạc Văn Khoa khoe mục đích tập gym là để bế con gái

22:22:21 31/07/2021
Có rất nhiều mục đích để tập gym tại nhà và mục đích tập gym của em là để bế con cho nó khoẻ hơn các bác ạ, Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Mùa giãn cách của Lý Hải: đi làm vườn, thu hoạch ớt nửa tỷ/kg

22:18:43 31/07/2021
Gia đình Lý Hải cùng quây quần bên khu vườn nhỏ trong mùa dịch, khoe hình ảnh thu hoạch ớt nửa tỷ/kg.

Lệ Quyên nổi đóa trước yêu cầu 'bớt câu like mùa dịch'

22:11:48 31/07/2021
Thị phi vẫn chưa thôi đeo bám Lệ Quyên trong bài đăng mới nhất.

Minh Triệu bức xúc nạn sách lậu, Kỳ Duyên góp ý nhưng bị 'chỉnh lưng'

22:08:53 31/07/2021
Kỳ Duyên vô tình vướng thị phi khi tham gia câu chuyện bức xúc vì bị lừa đảo của Minh Triệu.

Hoa hậu Khánh Vân lái ôtô chở 1,5 tấn rau tặng người dân

22:05:14 31/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân bốc vác rau củ và nhiều loại thực phẩm để gửi tặng người dân nghèo ở các khu phong tỏa, cách ly.

Tranh cãi phát ngôn của Kim Duyên khi nắm tay Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 2019: Em kể một đằng, chị thuật lại 1 nẻo?

21:59:29 31/07/2021
Rốt cuộc Kim Duyên đã nói gì với Khánh Vân trong giờ phút thiêng liêng tại đêm chung kết Miss Universe 2019?

Lương Minh Trang so sánh chuyện ly hôn với drama tình ái Sơn Tùng: "Nó giống nhau ở chỗ đàn ông luôn im lặng"

21:55:47 31/07/2021
Phát ngôn của Lương Minh Trang hậu ly hôn Vinh Râu đang gây chú ý trên MXH.

Cuối cùng Puka đã có động thái làm rõ tin đồn đang sống cùng nhà với Gin Tuấn Kiệt?

21:52:26 31/07/2021
Liên tục bị soi hint nghi vấn cùng nhau check in tại nhà riêng, Puka đã ngầm lên tiếng để làm rõ vấn đề.

"Bản sao" Ngọc Trinh quyết định xuống tóc đi tu

21:45:32 31/07/2021
Diễn viên, người mẫu Lê Ngọc Trinh chia sẻ câu chuyện đi tu hành sau thời gian dài bản thân trải qua nhiều biến cố.

Cuộc sống của ba tượng đài nhan sắc thập niên 90 bây giờ ra sao?

21:42:05 31/07/2021
Từng là ngôi sao phim ảnh nổi tiếng những năm 90, cuộc sống của các nữ diễn viên Thu Hà, Diễm Hương, Việt Trinh vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc

21:30:51 31/07/2021
Nhiều sao nam Việt khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi vác những hàng hóa cứu trợ nặng hàng tấn để chuyển đến những người dân bị cách ly, phong tỏa.

Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng

21:26:58 31/07/2021
Đăng tải những hình ảnh của con gái khi vừa chào đời, Võ Hạ Trâm nhận về lượng tương tác khủng khiến cô tự thừa nhận bản thân bị ra rìa.

Cuộc sống hiện tại của ca sĩ Hoàng Châu cùng chồng đạo diễn "Nắng 3"

21:22:13 31/07/2021
Ở độ tuổi U50, Diva nhạc sến miền Tây Hoàng Châu vẫn rất trẻ trung và có hôn nhân viên mãn bên đạo diễn Đồng Đăng Giao.

Cuộc sống hiện tại trái ngược của bộ đôi Quang Tèo - Giang Còi

21:18:19 31/07/2021
Trong khi Quang Tèo viên mãn bên vợ con, tận hưởng cuộc sống sung túc thì Giang Còi vẫn đang từng ngày chống chọi với căn bệnh quái ác.

1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội "chốt đơn" luôn!

20:58:12 31/07/2021
Quỳnh Nga vừa thả thính, diễn viên Việt Anh nhanh như chớp đáp lời.

Tiết Cương: Mới một năm mà tôi già héo, tàn tạ, thời gian tàn nhẫn quá

20:54:30 31/07/2021
Tôi sốc quá khi coi lại clip đó, mới một năm mà tôi già héo, tàn tạ. Thời gian tàn nhẫn quá, không chờ đợi một ai hết - Tiết Cương nói.

Thành Lộc: "Tôi tức câu nói của NSND Kim Cương"

20:48:04 31/07/2021
Tôi nghe thấy tên Kim Cương sợ quá, khóc quá trời khóc. Hai chị tôi kéo tôi đi mà tôi vùng vằng, khóc nức nở không chịu đi - nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc nói.

Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà hớn hở khi anh trai cưng nựng

20:39:08 31/07/2021
Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của Subeo bên em trai Leon.

Những sao Việt giảm cân ấn tượng không kém Mr Siro

20:35:54 31/07/2021
Để có thân hình cân đối như hiện tại, nhiều sao Việt đã phải siết chặt chế độ ăn uống, tập luyện.

Trấn Thành nấu nướng mùa dịch, dân mạng cớ gì 'tức' Hari Won?

20:32:27 31/07/2021
Người khịa nhẹ Hari Won, kẻ chê bai có phần thái quá...

Ngọc Trinh đọ sắc các hoa hậu đình đám: Liệu thắng được ai?

20:28:01 31/07/2021
Chỉ dừng ở mức xinh xắn, ưa nhìn, Ngọc Trinh bại trận trước khá nhiều hoa hậu...

Khoảnh khắc có một không hai của nghệ sĩ Việt

20:00:53 31/07/2021
Trong không gian rộng lớn của bệnh viện dã chiến, các y bác sĩ cùng nghệ sĩ cất cao tiếng hát để xua tan nỗi đau, động viên tinh thần hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19.

Khánh Vân, Kim Duyên hỗ trợ thực phẩm đến người dân TP HCM

19:38:57 31/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân vá á hậu Kim Duyên gây quỹ, thu mua 10 tấn thực phẩm để giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch.

Có thể bạn quan tâm

Uyên Pu khoe ảnh chơi game cũng không yên với MisThy, ai bạn "mẹ mít" rồi cũng bị mời chào xăm hình thôi?

Netizen

08:28:40 01/08/2021
Sau những nỗ lực quảng cáo không ngừng nghỉ và thành tích tốt, thợ xăm MisThy đã có được uy tín đối với người bạn Uyên Pu.

Rừng 'hóa thạch sống' ở Trung Quốc

Du lịch

08:25:13 01/08/2021
Từng hàng tùng và thủy sam gỗ đỏ - loài được mệnh danh hóa thạch sống - thẳng tắp đan cài khiến cho khu rừng nhân tạo ở hồ Lư Dương, Hàng Châu, Trung Quốc có vẻ đẹp lạ lùng.

3 cách làm gà chiên sa tế thơm lừng ngon miệng dễ làm tại nhà

Ẩm thực

08:24:42 01/08/2021
Gà chiên sa tế là một món ăn không còn quá xa lạ với người Việt Nam trong mỗi bữa cơm gia đình.

Thiếu ăn nhiều ngày, thanh niên vẫn quyết chia nửa tiền cho người khó khăn

Đời sống

08:23:31 01/08/2021
Trên đường đạp xe về quê, dù bụng đói cồn cào, nhưng khi được hỗ trợ 200.000 đồng, Phúc chỉ xin giữ một nửa, số còn lại nam thanh niên nhờ lực lượng chức năng gửi đến những người khó khăn hơn mình.

Triệu Vy cứ đổi kiểu mái ngố là 'đi đời' nhan sắc

Phong cách sao

08:23:15 01/08/2021
Không thể phủ nhận gương mặt thanh tú của Triệu Vy dễ dàng thử sức với nhiều kiểu tóc mái khác nhau, nhưng không phải kiểu nào cũng đẹp.

Giãn cách vẫn đủ rau quả thưởng thức nhờ vườn cây xanh um trên sân thượng ở Đà Nẵng

Sáng tạo

08:18:13 01/08/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ nhưng chị Trúc Hòa vẫn luôn vui vẻ, an yên bởi trên sân thượng có vườn cây đủ loại rau quả sạch, nơi chị dành nhiều tâm huyết chăm bón dành cho gia đình.

352 người ở Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:04:01 01/08/2021
Sáng 1/8, 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 352 người dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội trả học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp qua đường bưu điện

Học hành

08:00:31 01/08/2021
Hà Nội sẽ trả học bạ, giấy chứng nhận kết quả thi THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS – THPT, bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh qua đường bưu điện.

Chuyển từ xe số sàn sang tự động cần lưu ý điều gì?

Ôtô

07:56:07 01/08/2021
Người mới chuyển từ xe số sàn sang tự động nên bỏ túi 3 lưu ý vàng sau đây để lái xe an toàn hơn đồng thời tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Top 10 môtô scrambler tốt nhất năm 2021

Xe máy

07:49:21 01/08/2021
Trang Visordown vừa gợi ý cho khách hàng 10 mẫu môtô scrambler tốt nhất năm 2021. Vị trí số một thuộc về WK Bikes 125 Scrambler với giá khởi điểm 2.199 bảng.

Người có 3 vị trí nốt ruồi này trên mặt chính là phúc tinh của gia đình, dự báo một cuộc đời giàu sang và viên mãn

Trắc nghiệm

07:49:05 01/08/2021
Trong nhân tướng học có nói, người có 3 nốt ruồi này trên mặt sẽ có số đại phú đại quý, cả đời sống trong nhung lụa giàu sang và viên mãn.