3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh “tắc kè hoa”

Theo dõi VGT trên

Trong loạt phim truyền hình giờ vàng đình đám, có không ít nam phụ tạo được hiệu ứng tích cực hơn cả nam chính.

1. Doãn Quốc Đam

Sau vai diễn Cảnh soái ca ở Quỳnh Búp Bê, sự nghiệp của Doãn Quốc Đam sang một trang mới khi anh được quan tâm chú ý hơn rất nhiều. Tuy vậy, Doãn Quốc Đam vẫn đa phần là đảm nhận vai phụ trong loạt dự án giờ vàng của VTV. Thế nhưng so với các nam chính trong loạt phim mình góp mặt, Doãn Quốc Đam có phần nổi bật hơn bởi những màn thể hiện quá sức hoàn hảo. Với khả năng hóa thân linh hoạt thêm việc không ngại thay đổi, làm xấu hình tượng, Doãn Quốc Đam được mệnh danh như tắc kè hoa của màn ảnh Việt.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 1

Hướng Dương Ngược Nắng, Doãn Quốc Đam vào vai Phúc, chàng trai chẳng thể có được trái tim của cả nữ chính lẫn nữ phụ nhưng còn được yêu mến nhiều hơn hai nam chính. Thậm chí có thời điểm khán giả còn mong Châu (Hồng Diễm) đến với Phúc. Sang tới Phố Trong Làng, khán giả thậm chí còn đòi đổi tên phim thành Mến Trong Làng (Mến là nhân vật của Quốc Đam) bởi nhân vật Mến quá xuất sắc, hoàn toàn át vía cặp đôi chính. Gần đây nhất, cả Thương Ngày Nắng Về lẫn Đấu Trí, anh đều đảm nhận vai phụ được khán giả ngợi khen rất nhiều. Hơn hết, mỗi vai diễn, Doãn Quốc Đam đều không lặp lại chính mình nên dễ dàng chiếm cảm tình của khán giả hơn.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 2

Hướng Dươrng Ngược Nắng

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 3

Phố Trong Làng

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 4

Thương Ngày Nắng Về

Video đang HOT

2. Duy Hưng

Cùng là nam phụ và cùng Doãn Quốc Đam góp phần “cứu” Phố Trong Làng là nam diễn viên Duy Hưng. Tuy chủ yếu toàn vào vai dân anh chị, bụi bặm, bợm trợn nhưng thực chất, Duy Hưng cũng là một nam diễn viên đa diện, có thể đảm nhận được nhiều dạng vai khác nhau. Gần đây, sau loạt vai giang hồ, anh có một màn lột xác bất ngờ, hóa thân thành “cây hài” của Gara Hạnh Phúc. Từ biểu cảm đến cách thoại của Duy Hưng đều vô cùng duyên dáng khiến anh trở thành cái tên gây sốt trên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 5

Phố Trong Làng

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 6

Gara Hạnh Phúc

3. Hoàng Anh Vũ

Hoàng Anh Vũ từng là cái tên nổi danh nhờ sitcom đình đám 5S Online, sau đó anh vắng bóng một thời gian và trở lại với vai phụ ở Về Nhà Đi Con. Câu chuyện thú vị của nhân vật lại thêm loạt thoại phim “đi vào lòng người”, Hoàng Anh Vũ liền nổi danh trở lại nhờ bộ phim này. Sau đó, anh vẫn chỉ đóng vai phụ nhưng luôn luôn tạo được hiệu ứng tích cực hơn hẳn nam chính. Nổi bất nhất phải kể đến bộ phim Hương Vị Tình Thân, từ diễn xuất đến phản ứng hóa học hoàn hảo của anh với Thu Quỳnh đã khiến cặp đôi phụ được yêu thích hơn cả cặp đôi chính.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 7

Về Nhà Đi Con

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 8

Hãy Nói Lời Yêu

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Hình 9

Hương Vị Tình Thân

Vì sao phim giờ vàng đang thiếu những “cơn bão” như "Về nhà đi con"?

Những năm gần đây, phim truyền hình Việt đang rơi vào thế khó, khi đề tài bị quẩn quanh, chưa có sự bứt phá mới.

Vì sao phim giờ vàng đang thiếu những cơn bão như Về nhà đi con? - Hình 1

Phim truyền hình Việt đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong 10 năm trở lại đây. Việc giao lưu, học hỏi cách làm phim từ Hàn Quốc đã giúp phim giờ vàng Việt bứt phá với hàng loạt tác phẩm gây bão màn ảnh.

Sau những dự án hợp tác, học hỏi như "Tuổi thanh xuân", hàng loạt các bộ phim truyền hình Việt được ra mắt ấn tượng, đơn cử như: "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng", "Quỳnh Búp Bê"...

Vì sao phim giờ vàng đang thiếu những cơn bão như Về nhà đi con? - Hình 2
Phim "Người phán xử" là bộ phim truyền hình thuộc loạt phim Cảnh sát hình sự. Ảnh: MXH

Vì sao hàng loạt phim từng tạo bão?

"Người phán xử" có kịch bản gốc từ bộ phim tội phạm Israel có tên Ha-Bor hay The Abitrator (cũng có nghĩa là Người phán xử). Bộ phim gây "sốt" với nhiều yếu tố.

Từ kịch bản gốc chất lượng, nổi tiếng, bộ phim được gửi gắm vào tay biên kịch Nguyễn Trung Dũng, người từng chắp bút trong nhiều phim của loạt Cảnh sát hình sự.

Nội dung phim mới lạ với khán giả Việt. Nếu trước đây những "ông trùm xã hội đen" thường được gói gọn trong một vài kiểu lặp đi lặp lại như ông trùm trí thức cao có vẻ ngoài đểu cáng hoặc ông trùm mặt hiền lành nhưng nguy hiểm... Thì với Phan Quân trong "Người phán xử" là một tạo hình khác hẳn, cũng trí thức nhưng không lộ vẻ đểu giả, cũng nguy hiểm, nhưng khuôn mặt biến thiên với muôn vàn cảm xúc khác nhau.

Vì sao phim giờ vàng đang thiếu những cơn bão như Về nhà đi con? - Hình 3
"Sống chung với mẹ chồng" là bộ phim đề cập những mâu thuẫn và rắc rối trong quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Ảnh: MXH

"Sống chung với mẹ chồng" là bộ phim được chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết Trung Quốc "Phù thủy dưới đáy biển" của tác giả Giả Hiểu. Phim đề cập những mâu thuẫn và rắc rối trong quan hệ giữa mẹ chồng - Bà Phương (NSND Lan Hương) và nàng dâu - Vân (Bảo Thanh) khi sống dưới cùng một mái nhà. Đây được coi là mâu thuẫn gia đình mang tính điển hình, tình tiết đặc sắc, gần gũi mà rất nhiều phim gia đình sau này không thể vượt qua cái "bóng" quá lớn của "Sống chung với mẹ chồng".

"Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên trên màn ảnh nhỏ đề cập đến đề tài mại dâm đang "nóng hổi'" trong xã hội. Đây cũng là lý do khiến câu truyện phim được chú ý ngay khi lên sóng. Bộ phim "lạ" khi nhân vật phản diện cũng được yêu thích không kém phần nhân vật chính. Dàn diễn viên "Quỳnh Búp Bê" được đ.ánh giá xuất thần như Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam...

Có thể nhận thấy sức hút nổi bật nhất từ "Người phán xử", "Quỳnh Búp Bê" là sự mới lạ. Đề tài chưa từng được khai thác, lần đầu bước lên màn ảnh, ngay lập tức đã gây bão.

Ở "Sống chung với mẹ chồng", "Về nhà đi con" - đó là những câu chuyện điển hình, gần gũi, giản dị - mà bất cứ khán giả nào xem cũng thấy mình trong đó.

Với những "cơn bão" được tạo ra, đặt nền móng đ.ánh dấu cho một thời kỳ hưng thịnh của phim truyền hình, tuy nhiên, với mật độ sản xuất dày, dàn diễn viên thiếu, hiện màn ảnh nhỏ đang thiếu những "cơn bão" - như đã từng có được.

Đề tài, diễn viên đang quẩn quanh

Để kịp phát sóng vào giờ vàng trên các kênh, liên tục các dự án phim đang được sản xuất gối sóng. Việc sản xuất với tần suất dày, đảm bảo tiến độ, đang dẫn đến hạn chế về đề tài, khi những câu chuyện đang quẩn quanh ở cuộc sống nông thôn, thành thị và xoay quanh các gia đình.

Có thể thấy rất nhiều phim về đề tài gia đình đã và đang lên sóng như: "Hoa hồng trên ngực trái", "Hương vị tình thân", "Thương ngày nắng về"... "Mùa hoa tìm lại" là chuyện gia đình, tình yêu và tình bạn. "Hãy nói lời yêu" xoáy vào sự va đ.ập giữa cha mẹ - con cái trong gia đình với mâu thuẫn thế hệ, bi kịch của yêu thương sai cách đưa gia đình tới r.ạn n.ứt...

Vì sao phim giờ vàng đang thiếu những cơn bão như Về nhà đi con? - Hình 4
"Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên và hiếm hoi đề cập tới góc khuất xã hội - gái làng chơi. Ảnh: MXH

Ngoài ra còn là sự "quen mặt" các diễn viên. Trong vài năm qua, khán giả dễ dàng nhận thấy các phim truyền hình thường xuất hiện liên tục dàn diễn viên chính: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh, Mạnh Trường, Quỳnh Kool, Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh, Lan Phương, Phương Oanh... Dù lối diễn xuất của mỗi diễn viên đều cho thấy sự trưởng thành, đa dạng, nhưng sự "quen mắt" vẫn là một hạn chế.

Nhiều diễn viên vừa kết thúc phim này đã lên sóng trong một dự án phim mới. Khi dàn diễn viên quá quen thuộc, khán giả dễ rơi vào cảm giác, xem phim mới nhưng vẫn tưởng phim cũ kéo dài.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23Trạm cứu hộ trái tim - Tập 26: An Nhiên bị người bí ẩn nắm thóp03:09

Tiêu điểm

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng
17:43:52 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại
08:22:02 20/05/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc
09:59:03 19/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh
10:22:44 19/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn
16:57:05 20/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?
14:40:14 20/05/2024
'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?
14:54:31 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó

15:35:06 18/05/2024
Cư dân mạng hết lời khen ngợi diễn xuất của cặp chính Việt Hoa - Thanh Sơn. Từ những cảnh yêu đương mật ngọt đến sự oán trách, giận hờn hay những phân đoạn nặng cảm xúc đều được hai người thể hiện rất tốt.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc

12:36:18 17/05/2024
Sau khi chứng kiến Đức Anh được bạn gái cũ đưa vào khách sạn, Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Đức Anh trở về nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi

12:30:48 17/05/2024
Sau khi biết sự thật mình không phải là con đẻ của bố mẹ, Giang thật khó lòng chấp nhận điều này. Cô bỏ nhà trở về Cao Sơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng

08:58:57 17/05/2024
Trong Người một nhà tập 16, bà Thư tới bệnh viện không phải để thăm con trai mà xin Trí rút đơn Kiện con riêng của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau

08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Cả Duyên và Giang đều muốn trốn tránh sự thật rằng cả hai đã bị tráo đổi với nhau từ khi lọt lòng.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.