3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị ‘bay màu’

Có 3 bộ phim cổ trang liên tiếp được lên sóng, nhưng Thành Nghị đều phải nhận kết cục bi thương.

Thành Nghị đang là nam diễn viên hot nhất thời điểm hiện tại khi liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng. Trong 2 năm trở lại đây, Thành Nghị đã có liên tiếp 3 bộ phim cổ trang lên sóng là Lưu ly mỹ nhân sát, Trường An Nặc và mới đây nhất là Dữ quân ca . Tuy nhiên, có một điểm trùng hợp đó là trong cả 3 bộ phim này nam chính Thành Nghị đều rất thảm, không chết một lần thì cũng là chết nhiều lần.

Lưu ly mỹ nhân sát: Chết 9 lần

Lưu ly mỹ nhân sát chính là bộ phim đã giúp Thành Nghị 1 bước trở thành nam thần cổ trang cực hot của Cbiz. Không chỉ được nhận xét là có ngoại hình điển trai, anh chàng còn gây ấn tượng bởi diễn xuất tự nhiên, linh hoạt của mình.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 1

Vai diễn Vũ Tư Phượng của Thành Nghị trong Lưu ly mỹ nhân sát được nhận xét là nam chính số thảm nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tư Phượng và Toàn Cơ ( Viên Băng Nghiên) trải qua 10 kiếp yêu nhau nhưng 9 kiếp trước anh chàng đều bị người yêu giết chết. Đến kiếp thứ 10, Tư Phượng cũng vì Toàn Cơ mà bị đâm ‘phun siro’ rất nhiều lần.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 2

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 3

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 4

Trường An Nặc: Chết khi phim chiếu được 2/3

Sau Lưu ly mỹ nhân sát , Thành Nghị tiếp tục trở thành nam chính trong Trường An Nặc . Trong phim, anh chàng vào vai Cửu hoàng tử Tiêu Thừa Húc với số phận cực kỳ bi thảm.

Là hoàng tử được thương yêu, thế nhưng sau khi phụ hoàng chết, mẫu phi của Thừa Húc cũng bị Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống) ép chết. Người yêu là Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) cũng trở thành chị dâu. Trong bộ phim này, Thành Nghị đã có vô số cảnh khóc đến xé tâm can và bị thương nghiêm trọng.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 5

Là nam 9 của Trường An Nặc , thế nhưng Thừa Húc cũng không có được cái kết đẹp. Để cứu Cháu trai hoàng đế, cũng là con trai của người yêu, Tiêu Thừa Húc đã bị trúng tên trên chiến trường rồi bỏ mạng. Phim mới chiếu được 2/3 anh chàng đã chết và nhường sân khấu cho bạn diễn khác.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 6

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 7

Dữ quân ca: Cuối phim chết

Tuy không quá thành công như mong đợi, thế nhưng Dữ quân ca cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Vào vai hoàng đế Tề Diễm, Thành Nghị lại có thêm một vai diễn số phận bi thảm vào kho phim ảnh của mình.

Là vua một nước nhưng Tề Diễm phải chịu sự khống chế của Cừu Sĩ Lương (Hà Thịnh Minh). Phải đến tập cuối Dữ quân ca , Tề Diễm mới lật đổ và giết chết được tên gian thần này. Tuy nhiên, đây cũng là lúc Tề Diễm chỉ còn lại chút hơn tàn, cuối cùng lại ra đi trong vòng tay của Quang vương (Hàn Đống).

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 8

Cái kết của Tề Diễm khiến nhiều khán giả vô cùng đau lòng và tức giận. Dù đã trải qua vô vàn khó khăn, thế nhưng cuối cùng Tề Diễm và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vẫn không thể ở bên nhau.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị bay màu - Hình 9

Dữ quân ca được Viettel Media mua bản quyền độc quyền và phát sóng song song bản vietsub trên kênh TV360.

Sắp tới Thành Nghị còn có 2 bộ phim chuẩn bị lên sóng là Gió nam hiểu lòng tôi Trầm vụn hương phai . Tuy chưa chiếu nhưng thông qua trailer của 2 bộ phim này, khán giả có thể biết trước kết cục sẽ bị ngược thê thảm của anh chàng.

Trailer Gió nam hiểu lòng tôi

Bạn đã xem hết những bộ phim ngược rơi nước mắt này của Thành Nghị chưa?

Fan Việt khóc "trôi con ngươi" với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết

Cái kết của Dữ Quân Ca khiến fan Việt một phen "tức chết".

Sau cái kết đau đớn của Trường An Như Cố , đến lượt một siêu phẩm cổ trang khác cũng đi đến hồi kết bế tắc khôn cùng - Dữ Quân Ca . Vừa qua, tập 49 cũng là tập cuối của phim đã lên sóng khiến người xem khóc hết nước mắt.

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Hình 1

Tập cuối của Dữ Quân Ca có cảnh "âm dương cách biệt"

Trong tập cuối của Dữ Quân Ca , Tề Diệm (Thành Nghị) đã không chiến thắng được bệnh tật, băng hà tại Trường Minh cung. Sau khi Tề Diệm băng hà, ngôi vị hoàng đế được truyền lại cho Tề Thần. Tề Thần sau khi lên ngôi đã ngay lập tức thực hiện mong muốn lớn nhất của Tề Diệm - gỡ bỏ chế độ cha truyền con nối, rộng cửa đón chào sĩ tử đến thi cử để chọn ra hiền tài cho đất nước.

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Hình 2

Nam chính Dữ Quân Ca qua đời

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Hình 3

Đất nước có vị vua mới

Khi nghe tin Tề Diệm qua đời, nữ chính Nhược Ngư (Trương Dư Hi) đã phi ngựa rời đi trong nước mắt, để lại chú ngựa của hoàng đế đơn côi trong đêm tối. Cái kết quá đỗi "ngược tâm" này khiến fan Việt người không dám xem, người lại khóc thét vì đôi trẻ không đến được với nhau.

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Hình 4

Nhược Ngư làm ở quán mì, nén đau thương vào trong

Fan Việt bình luận về tập cuối của Dữ Quân Ca :

- Hãy nói với tôi vẫn còn kiếp sau đi!!!

- Hết Trường An Như Cố đến Dữ Quân Ca . Mùa hè năm nay của tôi ngập trong nước mắt.

- Không dám xem luôn, đọc bình luận mọi người thôi đã thấy đau lòng.

- Dữ Quân Ca hết rồi, sẽ không còn "trùng sinh" gì nữa.

- Sau này Thành Nghị và Dư Hi vẫn còn Gió Nam Hiểu Lòng Tôi , thôi xem như đó là cơ hội thứ 2 của 2 người vậy...

Tổng hợp từ Nghiện Phim Hoa Ngữ

Ở cảnh cuối của Dữ Quân Ca , Nhược Ngư làm công việc phục vụ tại quán mì. Khi đang tính tiền cho khách, một giọng nói quen thuộc vang lên khiến cô ngay lập tức xoay người lại. Nụ cười cuối cùng của nữ chính Dữ Quân Ca khiến cư dân mạng khó hiểu và bứt rứt vô cùng. Khác với Trường An Như Cố , Dữ Quân Ca trước mắt sẽ không có hậu truyện nào, không còn cơ hội để cặp đôi chính tái hợp và có cái kết đẹp. Mọi chuyện đã chính thức khép lại, Tề Diệm băng hà, còn Nhược Ngư vẫn chôn chặt tình yêu của mình dành cho vị đế vương đến hết đời.

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Hình 5

Cảnh kết của Dữ Quân Ca khiến người xem thắc mắc: Ai đã khiến Nhược Ngư quay lại như vậy?

Dữ Quân Ca đã phát hành trọn bộ. Sắp tới, Thành Nghị và Trương Dư Hi sẽ tái hợp trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi . Hiện tại phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Trailer Dữ Quân Ca

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Ý nghĩa cái kết Squid Game khi nam chính không lên máy bay: Vì sao hành động này được coi là "hoàn hảo", chấm dứt mọi tranh cãi?02:18Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung04:09'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác00:42Dừng khoảng chừng là 5s để ngây ngất với tạo hình con trai chủ tịch của Sehun trong 'Now, We are breaking up'02:22

Tiêu điểm

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng
22:59:11 27/10/2021
Rating tập cuối bom tấn cổ trang của Kim Yoo Jung cao chạm nóc, nhưng nhìn "bé đẹp" làm mẹ sai quá trời sai!
17:41:47 27/10/2021
Tân "Mỹ nam cổ trang" của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai
23:57:28 27/10/2021
Khi dàn tiểu hoa "lứa 85" so kè vai diễn để đời nhất: Triệu Lệ Dĩnh khó chọn quá chừng, cô cuối chẳng cần cổ trang vẫn hot!
10:13:28 27/10/2021
Sốc xỉu nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ ở phim đầu tay: Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi đã đẹp kinh diễm, trùm cuối dao kéo rành rành mà vẫn chối
22:58:23 27/10/2021
'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới?
21:04:12 26/10/2021
Trần Nghiên Hy và dàn Tiểu Long Nữ đọ sắc nằm lơ lửng trên dây thừng
23:57:56 27/10/2021
3 phim 19+ thất bại thảm hại ở phòng vé xứ Hàn: Số 2 y hệt phim khiêu dâm, bảo sao chỉ bán được hơn 300 vé
10:06:10 27/10/2021
"Tứ đại mỹ nhân" cổ trang Hoa ngữ do netizen bầu chọn: Triệu Lệ Dĩnh đỉnh miễn bàn, một "thánh nữ xuyên không" flop xỉu vẫn lọt top?
12:54:34 28/10/2021
Lộ ảnh Vương Nhất Bác già như ông chú trung niên ở phim mới, đã thế còn phì phèo thuốc lá tới mức không ai mê nổi?
17:34:00 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Hot TikToker nổi tiếng bất ngờ xả súng giết vợ và nhân tình, cộng đồng vô cùng hoảng hốt!
15:30:24 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO
16:20:14 28/10/2021
Suzy, Park Shin Hye chót bảng trong top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất, Song Hye Kyo mất dạng
15:20:35 28/10/2021
Đại diện Nghệ An lên tiếng nói rõ sự thật về 2 cây cầu Thủy Tiên làm từ thiện đợt bão lũ năm 2020
18:24:42 28/10/2021
Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"
18:28:07 28/10/2021
Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời
17:27:21 28/10/2021
Chồng đưa 2 con về quê nội nhưng nửa năm nay không trở về nhà, để rồi khi biết âm mưu của anh ấy mà tôi hoảng loạn
15:22:32 28/10/2021
Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi
17:20:47 28/10/2021

Tin mới nhất

Dương Dương, Vương Nhất Bác, Ngô Lỗi lần lượt 'chốt đơn' tái xuất màn ảnh nhỏ vào năm 2022

20:12:35 28/10/2021
Đặc chiến vinh diệu, Băng vũ hỏa, Tinh hà xán lạn sẽ lên sóng đài Đông Phương vào năm sau.

'Melancholia': Mối liên hệ lạ lùng giữa cô giáo toán học Im Soo Jung với cậu học sinh Lee Do Hyun

15:20:46 28/10/2021
Khai thác chủ đề toán học, sợi dây liên kết giữa 2 nhân vật chính trong Melancholia sẽ vô cùng đặc biệt thú vị.

Điểm tên những phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Song Ji Hyo cùng dàn idol đình đám cũng không thể 'gánh team'

14:58:58 28/10/2021
Dù sở hữu nhiều cái tên đình đám, trong đó có cả Song Ji Hyo nhưng những phim Hàn dưới đây vẫn có rating lẹt đẹt.

Dừng khoảng chừng là 5s để ngây ngất với tạo hình con trai chủ tịch của Sehun trong 'Now, We are breaking up'

14:55:15 28/10/2021
Hình ảnh của diễn viên Oh Sehun khác hẳn so với tư cách thành viên của nhóm nhạc EXO khiến nhiều người hào hứng trông đợi bộ phim.

6 phim kinh dị Hàn đáng sợ nhất mùa Halloween: Số 2 có cú twist gây sốc toàn cầu, phim cuối ghê rợn đến mức bị cấm chiếu ở Việt Nam!

14:51:04 28/10/2021
Loạt phim kinh dị Hàn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mất ngủ nhiều đêm liền. Đố bạn dám cày ngay mùa Halloween đấy!

Không phải Nobita, đây mới là chồng "trong mơ" của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến "thánh hậu đậu" Doraemon phát rồ?

12:52:42 28/10/2021
Nobita và Doraemon đã kiểm tra danh tính chú rể trong giấc mơ của Shizuka.

Không có mỹ nhân này, Từ Thiếu Hoa có mơ mà được đóng Đường Tăng ở Tây Du Ký, nói chi đến thái độ ngôi sao gây phẫn nộ!

12:42:40 28/10/2021
Từ Thiếu Hoa nhờ hợp tác với mỹ nhân này nên mới được đạo diễn Tây Du Ký để mắt đến.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Người dẫn dắt truyền hình Hàn bước vào kỷ nguyên mới

23:58:50 27/10/2021
Kim Eun Hee là biên kịch tài năng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Chia sẻ cùng CNN, cô thú nhận mình không có duyên với các bộ phim lãng mạn.

'The Medium' - phim về văn hóa tâm linh Thái Lan

23:58:43 27/10/2021
The Medium cũng không ngoại lệ. Phần lớn cảnh quay trong phim được sử dụng góc máy handheld giúp khán giả có chung góc nhìn với các nhân vật khác, cùng theo dõi hành trình sa chân vào bóng tối của Mink.

Song Hye Kyo đẹp không góc chết ở hậu trường phim mới, thế này ai dám tin chị đã 40 tuổi!

22:57:47 27/10/2021
Mới đây, nhà đài cũng tung ra clip giới thiệu nhân vật của Song Hye Kyo đính kèm loạt hậu trường chưa từng hé lộ của nữ diễn viên xinh đẹp.

'Dì Trinh' Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 'Bạn trai tôi là hồ ly'?

20:57:25 27/10/2021
Theo Sports Chosun đưa tin, Kim So Yeon sẽ tham gia vào vị trí nữ chính trong mùa 2 của bộ phim Tale of Gumiho (Bạn trai tôi là hồ ly), thế chỗ Jo Bo Ah. Trong khi đó, dàn nam chínhLee Dong Wook và Kim Bum vẫn được giữ nguyên.

'Lovers of the Red Sky' kết thúc viên mãn, 'High Class' đạt rating cao nhất trước tập cuối

20:56:42 27/10/2021
Trong tập 6 bộ phim, Ji Woon (Rowoon) vô tình thấy 1 quyển sách quen thuộc trên bàn Thế tử khiến anh bối rối. Sau đó không còn thời gian hay cách nào để cứu bạn bè, Jung Ji Woon đã liều lĩnh nhờ đến sự giúp đỡ của Lee Hwi (Park Eun Bin)...

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt?

20:55:47 27/10/2021
Bộ phim lấy bối cảnh thế giới nơi con người phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ, nơi những sứ giả từ địa ngục xuất hiện trên Trái đất mà không báo trước và kết án mọi người phải xuống địa ngục tại khoảng thời gian nào đ...

5 phim Hoa ngữ bị chỉ trích vì "giống hệt" phim Hàn: Reply 1988, Train To Busan có bản remake từ bao giờ vậy?

17:44:23 27/10/2021
Những bộ phim Trung dưới đây đều có nội dung, cảnh quay tương tự phim Hàn khiến khán giả hoang mang.

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng "lên thớt", có cô còn bị fan gửi thư dọa giết!

17:36:16 27/10/2021
Có nhiều nhân vật nữ anime bị fan ghét bỏ vô cùng.

Bom tấn của Yoo Ah In tung trailer cực căng: Khiếp vía với pha ác quỷ càn quét loài người, nhìn ảnh đế mà sợ tới mất ngủ

17:31:18 27/10/2021
Hellbound - bom tấn truyền hình của ảnh đế Yoo Ah In sắp lên sóng.

Sao Hàn 69 tuổi trầm cảm vì vào vai gái ngành, nội dung phim thế nào mà ai xem cũng nghẹn lòng?

17:23:47 27/10/2021
Trước khi nhận tượng vàng Oscar, Youn Yuh Jung từng gây chấn động khi đóng vai gái ngành ở tuổi 69.

Sốc visual "mỹ nữ bị ghét nhất Running Man" ở phim mới, cảnh lăn giường với trai có vợ khiến netizen điếng người

17:16:53 27/10/2021
Phim mới của mỹ nữ bị ghét nhất Running Man tiếp tục nhá hàng những trích đoạn gây sốc.

5 nụ hôn đậm mùi ẩm thực ở phim Hàn: Màn "tiếp rượu" của Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn luôn là chân ái

10:43:41 27/10/2021
Những nụ hôn đồ ăn trên phim Hàn khiến khán giả vô cùng thích thú.

Con gái bị ấu dâm, bố ruột từ chối nhận con vì sợ tai tiếng: Mẹ phẫn uất báo thù đẫm máu, kết phim khiến dân tình hả hê

10:36:45 27/10/2021
Bộ phim về hành trình báo thù cho con gái bị ấu dâm này đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

My Name: Han So Hee diễn lên tay vẫn không cứu được kịch bản non nớt, cảnh nóng thừa thãi đến khó hiểu!

10:33:13 27/10/2021
My Name là một tựa phim dễ xem ở mức độ giải trí, nếu như bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng.

Có thể bạn quan tâm

Trang Khàn bóng gió CEO Đại Nam "khè" vụ 20 tỷ cho Tịnh thất Bồng Lai: Bà đừng bẻ lái

Sao việt

21:16:18 28/10/2021
Đặt 500 triệu chả thấy trả lời, tự dưng hôm nay đi khè 2 chục tỷ, cựu người mẫu Trang Khàn chia sẻ.

Vì sao Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022?

Bóng đá việt nam

21:15:58 28/10/2021
LĐBĐ Việt Nam (VFF) không dành ngoại lệ nào cho CLB Than Quảng Ninh, dẫn tới việc đội bóng đất Mỏ sẽ vắng bóng ở V-League 2022.

Nga hối thúc các nước láng giềng Afghanistan ‘đóng cửa’ với kế hoạch đóng quân củaNATO

Thế giới

21:12:30 28/10/2021
Moskva đã kêu gọi các quốc gia Trung Á bác bỏ mọi kế hoạch đóng quân của NATO tại khu vực, sau khi khối này vội vã rút khỏi Afghanistan dẫn đến việc đất nước Trung Nam Á này rơi vào tay Taliban.

2021 rồi, làm ơn đừng chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt người khác nữa!

Netizen

21:12:29 28/10/2021
Dù không phải lần đầu tiên có những ý kiến trái chiều về việc úp bánh sinh nhật vào mặt người khác, thế nhưng việc làm này vẫn chưa thật sự được loại bỏ.

Tội phạm lừa đảo ở TPHCM gia tăng sau nới lỏng giãn cách xã hội

Pháp luật

21:08:25 28/10/2021
Công an TPHCM đánh giá, dù một số loại tội phạm gia tăng, tuy nhiên, về tổng thể, tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn giảm 78 vụ so với cùng kỳ năm trước.

Quá thiệt thòi cho cán bộ, giáo viên tụt hạng vì bằng Cử nhân Quản lý Giáo dục

Đời sống

21:04:33 28/10/2021
Thật bất công khi giáo viên có trình độ cử nhân toán, văn,… thì được chuyển hạng chức danh mới còn giáo viên có trình độ cử nhân quản lý giáo dục lại không được.

Tạo hứng thú khi dạy học thể dục online

Học hành

21:03:19 28/10/2021
Cùng với môn học văn hóa khác, môn Giáo dục thể chất được các nhà trường ở Long An triển khai dạy học online để phòng chống dịch Covid-19. 

HLV Mourinho đeo tai nghe để chỉ đạo trong trận thắng của Roma

Bóng đá thế giới

20:59:36 28/10/2021
Roma chật vật đánh bại chủ nhà Cagliari 2-1 ở vòng 10 Serie A rạng sáng 28/10 (giờ Hà Nội).

Dàn người đẹp duyên dáng với tà áo dài của NTK Hoàng Ly

Thời trang

20:59:35 28/10/2021
Sau một năm dành nhiều tâm huyết, NTK Hoàng Ly chính thức cho ra mắt bộ sưu tập áo dài mới.

Tạo dáng ở biển, nữ sinh Sài thành bỗng nổi khắp cõi mạng

Người đẹp

20:56:15 28/10/2021
Chỉ với một vài bức ảnh diện bikini chụp bên bờ biển, nữ sinh Huỳnh Thanh Thơ đã nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Mách bạn cách dùng miếng dán giảm cân sao cho hiệu quả nhất

Làm đẹp

20:45:46 28/10/2021
Miếng dán giảm cân liệu có thực sự tốt như quảng cáo và dùng sao cho hiệu quả nhất? Hãy để Emdep.vn trả lời giúp bạn!

Nhận biết 5 dấu hiệu khó mang thai qua những dấu hiệu cơ thể

Kiến thức giới tính

20:36:47 28/10/2021
Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng mang thai là điều xảy ra tự nhiên và dễ dàng. Tuy nhiên có nhiều lý do không ngờ sẽ cản trở quá trình này, khiến phụ nữ khó mang thai hơn.