3 nữ chính đáng yêu của series phim ‘Gửi thời thanh xuân’

Không cần xinh đẹp hay học xuất sắc, ba nàng nữ chính thanh xuân: Trần Tiểu Hi, Tư Đồ Mạt và Chu Tiêu vẫn dễ dàng chiếm trọn trái tim các nam thần.

Trailer phim.

Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

Cùng bắt đầu với Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta. Bộ phim là câu chuyện tình bạn, tình yêu trong sáng đơn thuần của đôi bạn Giang Thần và Trần Tiểu Hi.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 1

Giang Thần ngay từ nhỏ đã là một người thông minh, sáng dạ, học hành luôn đứng đầu. Vì tập trung học tập, tính cách lại có phần khép kín nên hầu như Giang Thần không chơi quá thân với ai, sự chú ý của Giang Thần chỉ tập trung vào những con chữ và trang vở. Trái ngược với Giang Thần, Trần Tiểu Hi tuy là con gái nhưng lại rất hậu đậu, học hành không đâu vào đâu thường xuyên khiến bố mẹ lo lắng vì thành tích học tập luôn nằm cuối lớp. Đã học không giỏi, Trần Tiểu Hi còn thường xuyên không tập trung, lơ đãng, thích vẽ nên bất kỳ lúc nào cũng có thể cầm bút để vẽ thay vì học bài.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 2

Trần Tiểu Hi làm việc gì cũng không kiến quyết, dứt khoát, làm gì cũng không giỏi nhưng lại vô cùng giỏi và kiên trì trong việc theo đuổi Giang Thần. Ngay từ đầu, mục tiêu của Trần Tiểu Hi đã là Giang Thần nên dù làm bất kỳ việc gì, Trần Tiểu Hi cũng nghĩ đến Giang Thần đầu tiên, đi học cũng cùng đi, ăn sáng cũng cùng chia,… Mặc cho Giang Thần từ chối thẳng thừng, Trần Tiểu Hi vẫn mượn cớ bạn học cùng để quyết liệt theo đuổi Giang Thần.

Suốt những năm tháng phổ thông trung học, Trần Tiểu Hi đã kiên trì lẽo đẽo theo sau Giang Thần. Giang Thần bị Tiểu Hi làm cho cảm động, từ không chú ý, đến thầm chú ý và cuối cùng, sau khi lên đại học, Giang Thần và Trần Tiểu Hi đã chính thức trở thành đôi. Tuy nhiên, thời gian vui vẻ hạnh phúc lại không được bao lâu, vì nhiều hiểu lầm và bất đồng mà Giang Thần và Trần Tiểu Hi chia tay nhau trong khi cả hai vẫn còn rất yêu thương đối phương.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 3

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 4

Play Video

Trailer phim.

Qua đi một thời gian, khi cả hai đã thật sự trưởng thành thì tình yêu thời học sinh lại quay về. Những hiểu lầm được xóa bỏ, Giang Thần chính thức theo đuổi Trần Tiểu Hi. Trần Tiểu Hi thiếu nghị lực chỉ giả vờ không quan tâm được một thời gian, sau đó lại một lần nữa bị Giang Thần hạ gục và hai người chính thức có một “happy ending”.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 5

Rõ ràng Trần Tiểu Hi chỉ dễ thương không xinh đẹp, thân hình lại còn thấp bé; Trần Tiểu Hi học hành cũng không đâu vào đâu nhưng đối với một nam thần hoàn mỹ như Giang Thần thì dù có bao người con gái cao hơn, xinh đẹp hơn, thông minh hơn cũng không thể sánh bằng một Trần Tiểu Hi ngốc nghếch, hậu đậu.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 6

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 7

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 8

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 9

Vai diễn Trần Tiểu Hi trong phim được giao cho nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Thẩm Nguyệt sinh ngày 27 tháng 2 năm 1997. Các bộ phim Thẩm Nguyệt từng tham gia như Run rẩy đi A Bộ vay Tiểu Nguyệt, Vườn sao băng vai Sam Thái, Thất Nguyệt và An Sinh vai An Sinh,…

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 10

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 11

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Câu chuyện gửi thời thanh xuân tiếp theo đó là sự ngọt ngào, ấm áp mà Cố Vị Dịch dành cho duy nhất một người con gái tên Tư Đồ Mạt trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 12

Vai diễn Tư Đồ Mạt trong phim do diễn viên Hình Phi thủ vai. Hình Phi sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994, lần đầu tiên được biết đến trong trường trình tìm kiếm diễn viên: Sinh viên năm nhất. Sau đó Hình Phi đã trở nên nổi tiếng với hàng loạt các vai diễn như An Sơ Hạ trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Tố Niên Niên trong Lớp trưởng điện hạ, Diệp Thiên Ngữ trong Dù quên em vẫn nhớ tình yêu,…

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 13

Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt gặp nhau trong một tình huống không có gì hay ho đó chính là hai người bị đụng xe vào nhau, sau đó còn lấy nhầm cặp sách của nhau. Oan gia chưa dừng lại ở đó, mẹ Tư Đồ Mạt và mẹ Cố Vị Dịch lại là bạn nên Tư Đồ Mạt được sắp xếp ở chung nhà với Cố Vị Dịch.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 14

Từ lạ thành quen, hai người ở chung lâu ngày nên nảy sinh tình cảm. Cố Vị Dịch là nam thần trường học, vừa đẹp trai lại vừa học giỏi được nhiều bạn nữ thậm chí là cả học tỷ khóa trên ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sự chú ý của Cố Vị Dịch lại chỉ va vào ánh mắt của một mình Tư Đồ Mạt.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 15

Tư Đồ Mạt xinh xắn, dễ thương, không tính là quá thông minh nhưng cũng gọi là tạm được ở ngành học của mình. Tính cách Tư Đồ Mạt cũng khá hào sảng, tự do, không gò bó cũng không khéo léo. Lúc đầu người Tư Đồ Mạt thích là cậu bạn Phó Phái nhưng do Phó Phái không nhận ra tình cảm của bản thân, phớt lờ tình cảm của Tư Đồ Mạt nên Tư Đồ Mạt đành bỏ cuộc. Đúng lúc đó, Cố Vị Dịch lại nhận ra bản thân thích Tư Đồ Mạt nên đã không tiếc thân mình theo đuổi.

Dù đây là mối tình đầu nhưng Cố Vị Dịch vẫn theo đuổi vô cùng dũng cảm và quyết liệt khiến cho Tư Đồ Mạt dễ dàng gục đổ. Cố Vị Dịch lạnh nhạt, bàng quan với tất cả mọi người nhưng lại đối xử vô cùng tốt với Tư Đồ Mạt. Từng hành động, cử chỉ Cố Vị Dịch dành cho Tư Đồ mạt đều vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu, nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 16

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 17

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 18

Với ngoại hình bình thường, tư chất tạm tạm, Tư Đồ Mạt cũng giống như bao cô gái khác, nhưng sự lương thiện, đáng yêu của Tư Đồ Mạt đã khiến một chàng trai xuất sắc như Cố Vị Dịch chú ý và kiên quyết theo đuổi. Đến tận khi hai người lấy nhau, Tư Đồ Mạt sinh con thì vị trí số một trong lòng Cố Vị Dịch vẫn là Tư Đồ Mạt.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 19

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 20

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 21

Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta

Nhân vật nữ chính cuối cùng trong series gửi thời thanh xuân được xướng tên đó chính là Chu Tiêu trong Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 22

Vai diễn Chu Tiêu được giao cho nữ diễn viên Lưu Nhân Ngữ. Lưu Nhân Ngữ sinh ngày 10 tháng 10 năm 2001, được biết đến với vai trò thực tập sinh trong show Sáng tạo101. Chu Tiêu chính là vai diễn đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trở thành diễn viên của Lưu Nhân Ngữ.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 23

Chu Tiêu là một cô gái xuất thân trong một gia đình bình thường, ngoại hình cũng không xuất sắc, học hành gọi là tạm được ở ngành văn học của mình nhưng tính cách thì vô cùng bất bình thường, thường xuyên mơ mộng, lơ đễnh, việc gì cũng suy nghĩ vô cùng đơn giản.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 24

Chu Tiêu thích viết lách nhưng chỉ viết truyện trinh thám. Cô là tác giả của bộ truyện trinh thám nổi tiếng trên mạng vì văn phong hài hước và những suy luận là logic giải quyết các vụ án vô cùng đơn giản, phi lý và thiếu thực tế. Tuy nhiên, những lời bình luận tiêu cực trên mạng không hề ảnh hưởng chút nào đến tâm lý của Chu Tiêu. Cô vẫn một mực theo đuổi đam mê viết truyện trinh thám của mình, thậm chí còn tự lập nên câu lạc bộ trinh thám và tự đứng tên làm hội trưởng.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 25

Chu Tiêu là một nữ chính bình thường như bao người ngoài kia, còn Triệu Phiếm Châu lại là một nam chính cực phẩm như được chọn lọc ngàn người có một. Triệu Phiếm Châu là nam thần khoa pháp y, bình thường tính cách rất lạnh lùng, chỉ quan tâm đến phân tích pháp y trong phòng thí nghiệm còn những việc khác thì không để ý.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 26

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 27

Triệu Phiếm Châu gặp Chu Tiêu, phải chờ Chu Tiêu, phải cho Chu Tiêu mượn tiền mua đồ ăn rồi sau đó bị Chu Tiêu làm phiền không biết bao nhiêu lần vì những chuyện vớ vẩn. Lúc đầu Triệu Phiếm Châu cũng rất khó chịu nhưng sau đó lại dần chú ý và quan tâm đến Chu Tiêu hơn. Ngoài mặt vẫn tỏ ra không chú ý nhưng hành động lại luôn đi ngược với lời nói, luôn luôn quan tâm đến Chu Tiêu mọi lúc mọi nơi.

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 28

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 29

3 nữ chính đáng yêu của series phim Gửi thời thanh xuân - Hình 30

Kết quả của tình yêu giữa Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu như thế nào, khán giả hãy cùng tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta cùng SAOStar nhé.

Trailer phim.

Vy Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Phần 2 của 'Cẩm tú vị ương' - 'Cẩm tú nam ca' lên sóng tối 1/7/2020: Ơn trời, cuối cùng cũng được xem phim của Lý Thấm01:09Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Kim Yoo Jung yêu Ji Chang Wook nhưng không có nghĩa cô không có lòng tự trọng00:35'Điên thì có sao' (It’s ok to not be okay) tập 6: Câu chuyện Giai nhân và Quái vật phiên bản rùng rợn00:32Những nam thần cổ trang hoàn hảo trong mắt phái mạnh: Cổ Thiên Lạc hạ gục toàn bộ dàn 'tiểu thịt tươi'04:31'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhưng không thể đánh bại phim của Park Shi Hoo để dẫn đầu đài cáp00:35Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 401:37Tam sinh tam thế thập lý đào hoa: Phụ thân của Dạ Hoa rốt cục là Đại Điện hạ hay Phụ thần?05:25Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 100:34Soi lia lịa 6 sự thật về drama 19+ "Elegant Friends" trước giờ G: Gây sốc gấp đôi Thế Giới Hôn Nhân, ai còn "tâm hồn trẻ thơ" chớ có xem!00:40Phản ứng hóa học ngọt như đường của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong hậu trường Điên thì có sao04:22'Leh Game Rak' - Mỹ nhân Esther Supreeleela lột xác thành trai, nên duyên cùng nam thần Yuke Songpaisan trong mối tình công sở đầy trắc trở01:16"Điên thì có sao?" của Kim Soo Hyun bị chỉ trích nặng nề vì những câu thoại 18+ quá nhạy cảm, khiến người xem "nóng mặt"00:31'Mộ bạch thủ' tập 17- 24: Ngày cưới biến thành ngày buồn nhất, Nhậm Gia Luân chết đi sống lại, Trương Tuệ Văn đau khổ quyên sinh02:32Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Sau khi Kim Yoo Jung nghỉ việc cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook “toang” thực sự00:34Trách em quá xinh đẹp: Lâm Tương lựa chọn tự tử, ra đi rồi mới nhận được sự yêu thương01:33'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ00:43Điên thì có sao (It’s okay to not be okay): Knet bức xúc vì nội dung nhạy cảm, khán giả Việt cũng không vừa lòng01:18Đạo diễn kỹ xảo hé lộ hậu trường cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất trong phim 'Điên thì có sao?'00:53Phim mới của Lý Dịch Phong - Tống Uy Long tung trailer ngầu bá cháy, vui mắt nhất là mái đầu húi cua mát mẻ của "anh Phong"!01:29Truyền hình Hàn tháng 7: “Tứ ca” Lee Jun Ki tái xuất có “xi nhê” với bom tấn kế nhiệm Thế Giới Hôn Nhân?00:37Điên Thì Có Sao tập 6: Ngoài mặt ghét cay đắng nhưng "cụ" Kim Soo Hyun dọn về ở chung với "khùng nữ" Seo Ye Ji00:32Park Bo Gum rủ rê "thiên tài lừa đảo" Park So Dam tắm mưa ở teaser phim mới, chưa gì đã thấy đẹp đôi mê mệt rồi!00:16Trailer 'Tonhon - Chonlatee': Khi tiểu thụ yêu đơn phương quyết tâm chinh phục crush, bẻ cong trai thẳng02:14'Quân lệnh vào chỗ' tung trailer: Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc với tạo hình nhiệt huyết của người lính02:08'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' tung poster: Lý Hiện có vượt qua được cái bóng của Hàn Đông Quân?03:49Điên thì có sao (It’s Ok to not be okay): Những đứa trẻ “thây ma” – chúng không khát máu mà chúng khát tình thương và hơi ấm của cha mẹ00:46'Oh My Baby!' tập cuối: Jang Nara cuối cùng cũng có một cái kết hạnh phúc00:31Phim mới của Lee Jun Ki tung teaser "tứ ca" khoe vai hờ hững, thông báo nhẹ rằng hoãn chiếu một tuần04:28

Tiêu điểm

5 mỹ nhân Cbiz dính lời nguyền flop dù đóng toàn phim hot: Cả tá nam thần không cứu nổi tiếng tăm của Lý Nhất Đồng
14:14:09 14/07/2020
Ơn giời, "tiên đồng - ngọc nữ" Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết cuối cùng cũng “chia tay” rồi!
18:57:29 13/07/2020
Chưa cần phát sóng, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer!
08:10:37 14/07/2020
Tôn Di chốt kèo phim mới với Trần Vỹ Đình - Nhậm Gia Luân, mới nghe đã thấy ngược tơi tả!
19:44:01 14/07/2020
Sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, những bộ phim nào được mong đợi sẽ phát sóng tại Trung Quốc?
10:15:55 14/07/2020
5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là "giờ khám" của "nữ bác sĩ" Dương Mịch
14:16:37 14/07/2020
'Trường ca hành' tung poster, cư dân mạng: 'Ngô Lỗi quá soái, Địch Lệ Nhiệt Ba cau mày vô tội vạ'
13:06:42 14/07/2020
Phản ứng hóa học ngọt như đường của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong hậu trường Điên thì có sao
22:52:22 14/07/2020
4 vai diễn cổ trang có tạo hình đẹp nhất của Dương Mịch
13:12:18 14/07/2020
Phim của Hwang Jung Eum dẫn đầu đài trung ương - Phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon rating giảm trước tập cuối
08:13:19 14/07/2020

Thông tin đang nóng

Mới: Lộ thêm một Hoa hậu bị nghi nằm trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ giá 50.000 USD
10:59:46 15/07/2020
Chân dung Hoa hậu đình đám có giá 50.000 đô, đạt cả "rổ" thành tích được cho là nằm trong đường dây bán dâm
11:11:33 15/07/2020
Jennifer Phạm thấy mình như 'đẻ thuê'
06:15:14 15/07/2020
Trung Dũng: Chuyện tôi có con là ngoài ý muốn!
08:01:54 15/07/2020
Nghẹn ngào bố mẹ 2 bé gái song sinh dính liền khóc nấc khi đưa con vào cuộc đại phẫu sinh tử
10:33:18 15/07/2020
Bị nghi bán dâm 50.000 USD và làm "tiểu tam", Hoa hậu tức giận đòi tìm đến tận nhà Antifan
12:03:28 15/07/2020
Được thiếu gia giàu có đất Hong Kong theo đuổi nhưng ái nữ "vua sòng bài Macau" vẫn quyết chọn Đậu Kiêu, tất cả chỉ vì nguyên nhân này?
08:33:36 15/07/2020
MC Cát Tường bật khóc: Nhiều người chửi con tôi mất dạy, tôi xin đính chính
08:36:29 15/07/2020
Diễn viên Gia Bảo tìm xuống Cần Thơ trao tận tay 19 triệu cho 'bé Gấu' bị ép ăn 10 cây kẹo
09:12:47 15/07/2020
Dàn trai đẹp, giám đốc vẫn phải lên truyền hình hẹn hò, mai mối
07:00:14 15/07/2020

Tin mới nhất

Rating khiêm tốn nhưng Điên Thì Có Sao lại là phim truyền hình Hàn đầu tiên lọt top 6 trending Netflix toàn thế giới

10:40:41 15/07/2020
Điên Thì Có Sao xác lập kỷ lục trên bảng xếp hạng Netflix toàn thế giới.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc ở Trường Ca Hành, thần thái y hệt từ trong truyện bước ra

10:40:08 15/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba ở đoạn clip chụp poster phim mới Trường Ca Hành đã khiến khán giả xuýt xoa không ngừng vì những khoảnh khắc giống hệt nhân vật Lý Trường Ca trong nguyên tác.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 17: Kẻ bắt cóc ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm bằng cách…đi cầu hôn ngay trong đêm

08:08:25 15/07/2020
Sau khi tin Pian cầu hôn Wan được lan truyền, Damgerng bị cha mình mắng xối xả. Ông ta sai thuộc hạ bắt cóc Wan hòng để con trai làm mất danh tiết của cô, từ đó cưới được Wan làm vợ.

Lộ ảnh hậu trường đậm chất thần thoại của 'Trường ca hành': Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như cô bé quàng khăn đỏ

07:54:31 15/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi thực sự có nhiều tạo hình đậm chất thần thoại!

Lý do Kang Dong Won xuất hiện trong 'Peninsula' dù rất áp lực vì sức ảnh hưởng của 'Train to Busan'?

07:50:46 15/07/2020
Peninsula (Bán đảo / Train to Busan 2) với sự tham gia của Kang Dong Won đang khuấy đảo cộng đồng yêu phim. Hãy cùng nghe Kang Dong Won chia sẻ lí do nhận lời tham gia bộ phim nhé.

1001 cách thả thính thần sầu của 'điên nữ' Seo Ye Ji trong Điên thì có sao

07:48:20 15/07/2020
Bộ phim tình cảm pha chút kì bí Điên thì có sao (It’s Okay to Not Be Okay) với sự tham gia của Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji,... đang ngày càng nhận được sự yêu thích. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu về nhân vật nữ chính Seo Ye Ji nhé.

7 lần sao Hàn suýt từ chối vai diễn để đời: Xém chút nữa gã chồng tồi Thế Giới Hôn Nhân đã do người khác đóng!

21:08:05 14/07/2020
Các diễn viên như Gong Yoo, Jun Ji Hyun từng xém chút nữa từ chối vai diễn để đời của mình.

Yêu Nhau Mùa Ế: Cười rung ghế với màn tấu hài của Mario Maurer, phim "bao cuồng chân" cho hội mê phượt!

20:10:34 14/07/2020
Yêu Nhau Mùa Ế ghi điểm nhờ những tình hiết hài hước xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối phim và màn thể hiện của dàn diễn viên chất lượng đồng đều.

Huỳnh Tông Trạch hội ngộ Ngô Trác Hy trong "Bão Trắng" chính thức lên sóng ứng dụng VieON

14:09:19 14/07/2020
Sau thời gian dài phát triển sự nghiệp tại Trung Hoa đại lục, cuối năm 2019, Huỳnh Tông Trạch trở lại Hong Kong góp mặt trong phim hành động Bão Trắng. Trong phim, anh sẽ sát cánh cùng người bạn quen thuộc một thời là Ngô Trác Hy cùng g...

Tưởng khùng nữ Điên Thì Có Sao thả thính mặn mòi nhưng hóa ra lại copy từ "chị đại tài phiệt" Son Ye Jin à?

14:01:26 14/07/2020
Thay vì nói yêu thương kiểu truyền thống, Moon Young và Se Ri của hai phim truyền hình đình đám Điên Thì Có Sao, Crash Landing On You lại có những cách thả thính siêu mặn mòi khiến hội nhà trai bất lực.

Giải mã sức hút của thể loại phim zombie Hàn Quốc: Từ Train to Busan, Kingdom đến Peninsula

13:45:42 14/07/2020
Vì sao những bộ phim Hàn Quốc lấy đề tài zombie lại có thể đạt được nhiều thành công trong những năm qua như vậy?

'Trường ca hành' tung poster đầu tiên: Địch Lệ Nhiệt Ba nữ cải nam trang cool ngầu, Ngô Lỗi đầy khí chất

13:37:56 14/07/2020
Đoàn làm phim Trường ca hành tung poster chính thức các nhân vật nhận được cơn mưa lời khen về tạo hình.

Moon Chae Won trở thành người phụ nữ 'hai mặt' trong 'Flower of evil'

12:56:56 14/07/2020
Trong bộ phim phim truyền hình mới Flower of evil, Moon Chae Won sẽ thể hiện những tính cách tương phản của nhân vật Cha Ji Won trong các vai trò khác nhau. Cha Ji Won vừa là một thám tử tài giỏi vừa là một người mẹ hiền, một người vợ t...

Tên vũ phu bị Kim Soo Hyun 'xử đẹp' trong tập 8 'Điên thì có sao', khán giả: 'Không biết đây là may hay rủi?'

10:10:54 14/07/2020
Trong tập 8 phim Điên thì có sao vừa lên sóng, khán giả có thể thấy diễn biến tâm lý đang dần thay đổi của Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun).

'Xuyên việt hỏa tuyến' của Lộc Hàm - Ngô Lỗi xác định ngày lên sóng vào 20 tháng 7

08:26:28 14/07/2020
Xuyên việt hỏa tuyến do Lộc Hàm và Ngô Lỗi đảm nhận vai chính xác nhận lên sóng vào ngày 20 tháng 7, nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Trailer 'Thiên tài bất hảo' bản truyền hình: Đủ các chiêu trò gian lận thi cử, gay cấn kịch tính hơn cả bản điện ảnh

07:53:31 14/07/2020
Vào ngày 12 tháng 7, công ty chịu trách nhiệm phát sóng bộ phim Bad Genius - Thiên tài bất hảo đã chính thức phát hành trailer phim trên rộng rãi các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - "Chú chó sợ ma" đã đồng hành cùng bao thế hệ?

18:55:16 13/07/2020
Nhân dịp Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo ra rạp, cùng điểm lại chặng hành trình đã khiến Scooby-Doo trở thành một trong những tượng đài bất tử trong lòng tuổi thơ biết bao thế hệ nhé.

Tưởng chuyển nhà sẽ được crush nuôi, ai dè Kim Soo Hyun lại thành bảo mẫu chăm hai "đứa trẻ" ở Điên Thì Có Sao

18:51:30 13/07/2020
Đi làm thì là điều dưỡng, về nhà lại là bảo mẫu cho cả anh trai lẫn người yêu, số Kim Soo Hyun trong Điên Thì Có Sao sao mà cực thế!

Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình tung trailer khét lẹt từ cảnh nóng đến bạo lực chốn học đường

18:48:14 13/07/2020
Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình vừa tung trailer nóng hổi với những tình tiết kịch tính không thua gì bản điện ảnh.

Hội Bạn Cực Phẩm: Phim 19+ xem xong khỏi dám kết hôn, cảnh nóng ngập ngụa kèm bão "twist" chết chóc

18:46:26 13/07/2020
Hội Bạn Cực Phẩm đã chính thức ra mắt khán giả sau một thời gian dài chờ đợi, chính thức kế nhiệm khung giờ vàng của Thế Giới Hôn Nhân trên kênh jTBC.

Có thể bạn quan tâm

Somi cắt phăng mái tóc, có dấu hiệu nổi loạn trong màn tái xuất đối đầu ITZY

Nhạc châu á

13:05:32 15/07/2020
Mới đây, Somi đã công bố hình ảnh teaser cho màn comeback vào tháng 7 của mình. Tuy nhiên, bức ảnh đầu tiên chỉ mang nhiệm vụ khéo léo khoe trang phục và giấu nhẹm gương mặt của nghệ sĩ. Tuy nhiên, Knet cũng kịp phát hiện ra mái tóc ngắ...

20 năm vận hành Thị trường Chứng khoán Việt Nam, những biểu đồ tăng trưởng

Kinh tế

13:04:34 15/07/2020
Bên cạnh sự tăng trưởng ấn tượng về thanh khoản, sự phát triển về chất của nhà đầu tư trên TTCK còn được thể hiện qua sự thành công của các đợt huy động vốn doanh nghiệp trên thị trường.

Dân số hơn 20 nước giảm một nửa vào 2100

Thế giới

13:02:12 15/07/2020
Trái Đất sẽ là ngôi nhà của 8,8 tỷ người vào năm 2100, ít hơn hai tỷ so với dự đoán của LHQ và dân số của hơn 20 nước sẽ bị giảm ít nhất một nửa.

Nồi thịt kho đông đá 5 năm mới được hâm nóng, món ăn quá hạn này lại khiến 2 người rơi nước mắt và câu chuyện cảm động phía sau

Netizen

13:00:35 15/07/2020
 Món thịt kho rã đông này lại chứa đựng rất nhiều kỷ niệm của một gia đình Nhật Bản đối với người thân đã khuất của họ.

Bình luận xúc phạm Sunmi, người đàn ông bị phạt tiền

Sao châu á

13:00:24 15/07/2020
Một người đàn ông 48 tuổi bị phạt 500.000 won (9.6 triệu VNĐ) vì so sánh ngoại hình của Sunmi với tiếp viên quán bar.

Được đà trở thành tâm điểm, hội bạn thân "Cờ cá ngựa" đổ bộ truyền hình thực tế

Show việt

12:59:31 15/07/2020
Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương - Bộ tứ Cờ cá ngựa quy tụ những cái tên hot hit của show thực tế đang dần dần đánh chiếm màn ảnh nhỏ của khán giả.

Võ Hoàng Yến hiếm khi diện váy voan bánh bèo như thế, fan thả tim mỏi tay

Phong cách sao

12:57:34 15/07/2020
Diện chiếc váy mang tông màu kẹo ngọt, Võ Hoàng Yến khiến không ít fan bất ngờ với ngoại hình đậm chất bánh bèo.

Loạt iPhone giảm giá mạnh trong tháng 7, cao nhất 5 triệu đồng

Đồ 2-tek

12:55:57 15/07/2020
Trong tháng 7 này, có tới 10 mẫu iPhone được các hệ thống di động lớn ở thị trường Việt Nam giảm giá bán nhằm kích cầu tiêu dùng.

Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: "Tôi đã nghĩ đến một đám cưới"

Phỏng vấn sao

12:55:56 15/07/2020
Sau thời gian dài cống hiến hết mình cho phim ảnh, Phương Oanh tuyên bố sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian. Vậy lý do thực sự là gì?

Đang tiến hành phẫu thuật tách dính 2 bé gái song sinh: Bố mẹ con đã khóc, mọi người đều mong các con được bình an

Sức khỏe

12:54:36 15/07/2020
Trúc Nhi - Diệu Nhi đang bước vào ca đại phẫu hết sức phức tạp kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ để đi tìm cho bản thân một cơ thể đầy đủ. Ở ngoài phòng đợi, bố mẹ con đã bật khóc vì lo lắng, xin hãy cầu chúc cho đội ngũ 100 y bác sĩ vượt q...

Cô gái Pháp cao 1,58 m vẫn ăn mặc đẹp, làm người mẫu

Người đẹp

12:53:48 15/07/2020
Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, Camille Yolaine vẫn có chỗ đứng trong làng thời trang nhờ cách phối đồ tinh tế.

Trung Quốc phản ứng việc Anh cấm mua thiết bị 5G của Huawei

Thế giới số

12:51:48 15/07/2020
Theo hãng tin Reuters, sau khi Chính phủ Anh ngày 14/7 chỉ thị các nhà cung cấp viễn thông nước này không mua thiết bị mạng viễn thông di động thế hệ thứ 5 (5G) từ tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc, Đại sứ Trung Quốc tại Anh Lưu ...

Thời trang Việt nhộn nhịp hồi sinh sau cơn bão Covid-19 càn quét

Thời trang

12:46:13 15/07/2020
Nhiều NTK, thương hiệu thời trang Việt rục rịch chuyển mình, làm show, giới thiệu BST mới sau thời gian đóng băng vì Covid-19.

V-League ngày càng đông khán giả

Bóng đá việt nam

12:41:57 15/07/2020
Trong khi bóng đá thế giới vẫn phải tiếp tục nói không với khán giả thì V-League lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi lực lượng cổ động viên hùng hậu đã tạo nên những sắc màu rực rỡ trên khắp các khán đài.

Dùng máy giặt: Nên và không nên làm gì để đảm bảo máy chạy bền lâu, quần áo lúc nào cũng tinh tươm thơm ngát

Sáng tạo

12:34:59 15/07/2020
Máy giặt nhà ai cũng có, nhưng dùng sao cho đúng cách để giặt quần áo hiệu quả và giữ máy móc hoạt động bền bỉ nhiều năm thì chưa mấy ai hiểu rõ đâu.