3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông.

Không còn tin tưởng vào lời nói của đàn ông

Vì đã quá nhiều thất vọng nên niềm tin cũng dần mai một. Có thể là vì đàn ông thường xuyên thất hứa, quá nhiều ngụy biện cho sai lầm của mình mà phụ nữ đã dần không còn muốn tin tưởng hay hy vọng.

Với phụ nữ, niềm tin đặt vào người đàn ông mình yêu thì dễ vô cùng, nhưng một khi thất vọng tột cùng thì cũng vô phương cứu vãn. Cảm giác thất vọng, thậm chí là bất lực về đàn ông sẽ dần cho phụ nữ cảm giác thiếu an toàn, chán nản, và không còn tình cảm để muốn ở bên lâu dài.

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi - Hình 1

Chồng không lãng mạn

Chắc hẳn rất nhiều người vợ đã trải qua nỗi thất vọng khi họ cho rằng chồng mình sẽ làm điều bất ngờ nào đó nhân kỷ niệm ngày cưới, và rồi biết rằng anh ấy chẳng có kế hoạch gì cả, thậm chí là quên hoàn toàn chuyện đó.

Cũng như vấn đề đầu tiên, bạn cần nói cho chồng biết. Nếu chồng bạn không coi trọng chuyện lãng mạn, anh ấy sẽ không nỗ lực tạo ra điều đó.

Video đang HOT

Hãy nói cho chồng bạn biết quan niệm của bạn về lãng mạn và hỏi quan niệm của anh ấy.

Và rồi, khi anh ấy làm một điều lãng mạn, đừng chê cười hay chỉ trích chồng. Nếu bạn thưởng cho những nỗ lực của anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ sáng tạo hơn vào lần sau.

Anh ấy không chịu lắng nghe

Đã bao lần bạn than phiền “Anh không nghe em nói gì cả!” với chồng? Chồng bạn có chịu lắng nghe khi cả hai tranh cãi, hay khi bạn nhờ chồng giúp đỡ?

Giao tiếp lành mạnh không dễ nhưng cũng không phức tạp. Nó phụ thuộc vào những lời nói quyết đoán và sự lắng nghe tích cực.

Những lời nói quyết đoán bắt đầu bằng đại từ ngôi thứ nhất, luôn rõ ràng, chắc chắn và mang tính xây dựng. Ví dụ: “Em muốn anh phụ việc nhà nhiều hơn. Em muốn dành thời gian nói về vấn đề này.”

Lắng nghe tích cực là trình bày lại thông điệp của người nói để biết liệu người nghe đã hiểu rõ ràng hay chưa. Ví dụ: “Nếu anh hiểu đúng thì em muốn anh phụ việc nhà nhiều hơn và chúng ta dành thời gian ngồi xuống thảo luận đúng không?”

Việc thực hành này có vẻ sơ đẳng, nhưng nó là nền tảng để giao tiếp tốt giữa vợ chồng.

4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già

Phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình, chắc chắn việc này không ai có thể làm tốt hơn chính chúng ta!

1. Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, quan trọng là bạn nhìn như bao nhiêu tuổi

Người ta hay ca ngợi Châu Tấn - người phụ nữ dù đã 50 tuổi nhưng nhìn vẫn trẻ trung, xinh đẹp và lanh lợi như thời thiếu nữ. Và cũng chẳng thiếu những người phụ nữ dù mới 30-40 tuổi nhưng mái tóc đã điểm bạc, khuôn mặt thì khắc khổ, thần thái buồn rầu nhìn già nua, vô cùng thiếu sức sống.

4 câu nói phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già - Hình 1

Bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, tuổi tác chỉ là những con số, thậm chí người ta còn có thể làm giả số tuổi thật của mình được cơ mà! Quan trọng nhất là bạn trông như bao nhiêu tuổi, quan trọng nhất là vẻ ngoài của bạn, là cách bạn đối đãi với bản thân mình như thế nào. Trước tiên bạn phải biết làm đẹp cho bản thân. Làm đẹp ở đây bao gồm rất nhiều nghĩa: đó là làm đẹp vẻ ngoài, chăm chút sức khỏe, và làm giàu thêm tri thức. Hãy nhớ phải dành thời gian cho chính mình và gia đình trước, đừng phí thời gian để sống cho vừa lòng thiên hạ!

2. Đàn ông chỉ giúp phụ nữ vui 1 khoảng thời gian, còn muốn hạnh phúc suốt cuộc đời thì chỉ có chính bản thân chúng ta mới làm được điều đó

Sống trên đời đừng phụ thuộc, đừng hy sinh cũng đừng tin tưởng ai đó quá nhiều. Cuộc sống rất khó nói trước, đặc biệt là chuyện tình cảm. Có thể ngày hôm trước anh ta còn nói yêu bạn nhiều nhưng ngay sau đó đã cho bạn 1 cặp sừng dài cả mét. Nếu bạn đã trót trao hết niềm tin, tình yêu cho người đàn ông đó xong bạn sẽ thế nào?

4 câu nói phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già - Hình 2

Vậy nên tốt nhất nơi bạn nên đặt niềm tin vào nhất chính là bản thân mình, cha mẹ mình. Hãy luôn biết cách tự tạo, tự tìm kiếm niềm vui sự hạnh phúc của riêng mình. Đó có thể là gặp bạn bè, đi du lịch, học 1 thứ gì đó bạn thích, ... hãy làm những gì khiến bạn cười sảng khoái và cảm thấy thật hạnh phúc.

3. Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi

Phụ nữ phải nhớ rằng người duy nhất chúng ta phải cúi đầu chính là ông bà, cha mẹ chúng ta. Đây là những bậc sinh thành, là "Phật sống" hiện diện trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên lúc nào chúng ta cũng phải ghi nhớ công ơn này, luôn "cúi đầu" hiếu thảo.

Còn với thiên hạ, ngoài xã hội bạn không phải cúi đầu, tự hạ thấp mình với bất kỳ ai nhất lại là với những người không tôn trọng bạn. Nếu có ai đó tốt với bạn, dìu dắt bạn, giúp đỡ bạn hãy coi đó là người đáng nể trọng nhưng bạn không cần cúi đầu mà bạn chỉ cần luôn ghi nhớ lòng tốt, sống lại với họ tử tế như vậy hoặc thậm chí là gấp 2-3 lần.

4 câu nói phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già - Hình 3

Còn với những người 1 mực muốn bạn phải "quy hàng" làm quân cờ trong tay, những người luôn trực trờ để làm tổn thương bạn thì hãy ưỡn ngực ngẩng cao đầu và rời đi. Bạn mạnh mẽ, bản lĩnh và hãy tự tin vào bản thân mình. Bạn có thể làm được nhiều hơn, bạn có thể cố gắng 200% sức lực để làm việc và sẽ không có 1 ai có thể đánh giá thấp bạn, hạ nhục bạn, coi thường bạn!

4. Hãy luôn mỉm cười

Hãy tập cho mình thói quen là cười thật nhiều mỗi ngày. Mỗi sáng thức dậy hãy mỉm cười tươi tắn với mình trước gương, mỉm cười và hôn đứa con của mình, mỉm cười chúc chồng có 1 ngày làm việc hiệu quả. Khi đến cơ quan hãy mỉm cười với đồng nghiệp. Tối trước khi đi ngủ hãy mỉm cười thầm cảm ơn cuộc sống đã cho bạn 1 cơ thể khỏe mạnh để làm việc, cho bạn người chồng tốt và những đứa con ngoan. Hãy thầm biết ơn rằng ngày nào bạn cũng có thể đi ngủ ngon và thức dậy đón chào 1 ngày mới.

4 câu nói phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già - Hình 4

Phụ nữ hay cười chưa chắc đã là người hạnh phúc nhưng người thật sự hạnh phúc sẽ không bao giờ tiếc những nụ cười. "Tâm sinh tướng, tướng sinh phú quý", hãy luôn giữ tâm hồn mình nhẹ nhàng tự do tự tại, luôn thầm cảm ơn đời cảm ơn người, khắc nụ cười của bạn sẽ trở thành tự nhiên và đẹp rạng rỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21

Tiêu điểm

Chỉ có những cặp vợ chồng đang hạnh phúc mới có 5 điều này, nhà bạn có không?
19:51:45 20/01/2022
Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa
17:50:45 20/01/2022
Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp
08:15:56 22/01/2022
Biết chồng hẹn bồ đi nhà nghỉ, vợ thản nhiên đợi đúng giờ "cao điểm" mới ra tay khiến anh cuống cuồng bỏ người tình chạy
07:32:26 22/01/2022
3 tác động tiêu cực khi vợ chồng thiếu giao tiếp
19:42:10 21/01/2022
4 cách hiệu quả để thu hút người bạn thích
16:53:16 21/01/2022
10 thói quen tưởng vô hại nhưng có thể âm thầm tổn hại mối quan hệ của bạn
16:57:01 21/01/2022
Từ 2 bé gái bị bạo hành dã man bởi cha dượng và mẹ kế, chuyên gia phân tích diễn biến tâm lý đáng sợ của "người thứ ba"
12:17:25 21/01/2022
5 cách để làm lành với người ấy sau trận cãi vã lớn
19:39:48 21/01/2022
4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết
17:53:27 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ
12:00:51 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon
10:48:17 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022

Tin mới nhất

7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng

14:39:05 22/01/2022
Tất cả chúng ta có sẵn trong mình sức mạnh để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra

14:34:53 22/01/2022
Dù vợ bạn không nói ra thì chắc chắn cô ấy không muốn bạn làm những điều dưới đây

4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn

14:29:53 22/01/2022
Nếu bạn muốn biết một chàng trai có đang âm thầm thích mình hay không, hãy chú ý 4 dấu hiệu ngôn ngữ hình thể dưới đây nhé

5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp

14:26:20 22/01/2022
Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân không cần phải phức tạp. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp vợ chồng hòa giải khi có tranh cãi

8 điều mọi cặp vợ chồng nên làm để có hôn nhân vững bền

14:23:05 22/01/2022
5 lý do vì sao bạn không nên nhắc về người yêu cũ với người mới

4 cách đối phó khi chồng nóng giận, vợ thông minh nên biết

14:13:55 22/01/2022
Dưới đây là 4 cách đối phó với một người chồng đang nóng giận mà mọi phụ nữ nên biết

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

5 thời điểm vợ nói dối chồng không những không trách mà còn kính trọng cả đời

16:48:29 21/01/2022
Là vợ chồng thì nên tôn trọng nhau, cũng không nên giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, có những thời điểm vợ nên nói dối chồng để hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc

Ập vào bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng dọa một câu mà kẻ thứ ba run như cầy sấy cùng cái kết quyết liệt khi người phụ nữ không chịu nổi uất ức!

12:17:28 20/01/2022
Dù đã ly thân nhưng chưa chính thức ly hôn nên người chồng cực kỳ phẫn nộ khi phát hiện vợ đã có nhân tình bên ngoài

Thấy quỹ chung của hai vợ chồng bị xén mất một phần, cô vợ tra hỏi đối phương và cái kết quá đỗi bất ngờ

12:13:44 20/01/2022
Sự thiếu tin tưởng về mặt tài chính trong gia đình rất có thể là báo động đỏ cho một mối quan hệ rạn nứt

Vợ chồng son hưởng tuần trăng mật nước ngoài thì sững người trước "vị khách không mời" bấm chuông cửa ngay sáng sớm!

12:05:42 20/01/2022
Dịp trọng đại của con cái nhưng bố mẹ lại hành xử không đúng mực thật sự đáng trách!

Mẹ vợ lên chơi, chồng yêu cầu "để bà sinh hoạt ở phòng khách", nhưng câu chốt hạ của cô lại khiến anh "hú hồn"

11:30:19 20/01/2022
Sáng hôm sau dậy, tự nhiên em thấy chồng dọn hết đồ đạc cất gọn vào phòng chứa đồ, cứ cái gì có giá trị là anh cất thành ra nhìn phòng khách toang hoang cả..., người vợ kể

Ra mắt nhà bạn gái nhưng anh chàng ngang ngược tuyên bố: "Chịu khổ được thì mới lấy", cô gái đem ra một thứ làm đằng trai nín lặng

10:51:08 20/01/2022
Bởi vậy mới nói phụ nữ hãy tìm những người đàn ông xứng tầm để gắn bó, vì anh ta sẽ dễ hiểu giá trị của bạn hơn

Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?

18:19:28 19/01/2022
Xã hội có nhiều định kiến, quan niệm áp đặt về tình yêu. Do đó, bạn có thể cảm thấy áp lực phải duy trì một mối quan hệ ngay cả khi bạn không hài lòng với nó và thấy tội lỗi khi độc thân

7 cách làm bạn trai cười khi anh ấy đang giận bạn

18:13:25 19/01/2022
Những cuộc tranh cãi là điều rất phổ biến trong tình yêu. Không cần biết lý do đằng sau cuộc cãi vã là gì, điều quan trọng là ai chủ động xin lỗi trước và làm người kia cười

5 lời khen người chồng nào cũng thích và cần được nghe từ vợ

18:10:13 19/01/2022
Mark Twain từng nói: Tôi có thể sống được đến hai tháng chỉ bằng một lời khen. Điều này đặc biệt đúng trong hôn nhân

5 thói quen âm thầm gây đổ vỡ hạnh phúc vợ chồng mà bạn không nhận ra

18:07:41 19/01/2022
Những thói quen nhỏ hàng ngày có thể vô tình gây tổn thương hôn nhân mà chúng ta không biết

5 bước để có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

18:03:51 19/01/2022
Dưới đây là 5 bước để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

5 cách nhận biết vợ đang lừa dối bạn

17:57:54 19/01/2022
Vợ bạn bỗng dưng đi công tác quá nhiều hoặc đăng quá nhiều ảnh tự sướng trên mạng xã hội? Bạn ngh ngờ cô ấy đang âm thầm qua lại với người nào đó nhưng không thể xác định?

Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn nữa thì hãy chăm chỉ làm 3 điều này

17:40:32 19/01/2022
Phụ nữ yêu bằng tai, nên thích nghe những lời mật ngọt chồng nói. Nếu phụ nữ không được nghe, họ cảm thấy chồng mình như người xa lạ, thậm chí có thể nghi ngờ chồng hết yêu mình

Có thể bạn quan tâm

Nàng sẽ vô cùng điệu đà, xinh đẹp với những trang phục đón tết này

Thời trang

15:30:33 22/01/2022
Tết đến phái đẹp sẽ luôn gặp bài toán đau đầu, diện đồ gì để vừa mang không khí ngày xuân lại luôn xinh đẹp, nổi bật trong mắt mọi người. Những trang phục gợi ý dưới đây sẽ giúp nàng tìm được set đồ ưng ý

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn "thay máu", KNB rớt "ầm ầm"

Game online

15:24:52 22/01/2022
Mặc dù Tàng Kiếm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng sức nóng và sự yêu mến của người chơi dành cho tựa game này chưa bao giờ thay đổi. Vào đúng ngày 21/1/2022, tựa game này đã tung bản Update siêu hay, mang tính chất thay máu, c...

Những bóng hồng tỏa sáng với các môn thể thao mạo hiểm

Sao thể thao

15:23:58 22/01/2022
Các môn thể thao hành động mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở trình độ cao. Tuy nhiên, nhiều vận động viên xinh đẹp đã ghi dấu ấn và tỏa sáng

Hảo khách mời như dàn sao đi đám cưới Park Shin Hye: Không một ai lồng lộn, đến Lee Min Ho cũng giản dị nhường spotlight cho chú rể

Phong cách sao

15:23:42 22/01/2022
U là trời, khách mời dự đám cưới Park Shin Hye ý tứ quá!

Mùa hoa: Vườn cúc mâm xôi độc đáo bậc nhất rộ sắc vàng tạo nên cảnh đẹp nao lòng

Du lịch

15:21:21 22/01/2022
Hoa cúc - loài hoa thơm ngát, đẹp rực rỡ và giàu ý nghĩa, gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của người Việt từ bao đời nay

Cây Hoàng Mai thế "Bạt phong hồi đầu" ở tỉnh Quảng Bình có người trả 7 tỷ ông nông dân chưa bán

Đời sống

15:21:00 22/01/2022
Chủ nhân cây Hoàng Mai thế Bạt phong hồi đầu từng gây sốt ở tỉnh Quảng Bình cho biết, đã có người trả 7 tỷ đồng để sở hữu nhưng chưa bán

Phát huy phẩm chất cầu thủ áo lính

Bóng đá việt nam

15:20:39 22/01/2022
Nói đến Câu lạc bộ (CLB) Viettel là nhắc đến đội bóng kỷ luật, đoàn kết, ý chí thi đấu kiên cường trước khó khăn

Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?

Sao châu á

15:16:10 22/01/2022
Sự kiện được mong chờ nhất ngày 22/1 chính là đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Sau gần 10 năm, Microsoft mới tân trang lại Task Manager trên Windows 11 

Thế giới số

15:14:08 22/01/2022
Phiên bản mới của Task Manager trên Windows 11 sẽ được Microsoft phát hành trong thời gian tới

YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: "Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ..."

Netizen

15:11:47 22/01/2022
Những chia sẻ của YouTuber Duy Nến trước hàng loạt chỉ trích đang được nhiều netizen chú ý

Những món ăn ngon nức tiếng ở Hội An

Ẩm thực

15:09:37 22/01/2022
Khám phá ẩm thực Hội An với các món ăn đặc sắc là một trong những điều thú vị mà bất cứ người nào khi đến đây đều không thể bỏ qua

Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên: Điểm sáng của ngành GDĐT tỉnh Hà Tĩnh

Học hành

15:08:05 22/01/2022
Nhiều năm qua, Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương