3 nguyên tắc của phụ nữ thông minh

Một người phụ nữ có được sống bình an, hạnh phúc hay không đều dựa vào 3 nguyên tắc này.

Thế nào là “3 không quản, 4 không hỏi, 5 không giúp”? Cùng tìm hiểu về 3 nguyên tắc giúp phụ nữ sống thanh thản và hạnh phúc hơn ở dưới đây:

3 không quản

1. Không quản chuyện bao đồng

Làm người cần biết mình là ai, hoàn cảnh của mình là gì và lúc nào thì nên dừng lại. Không quản không có nghĩa là bo bo giữ mình, cái gì cũng không dám nói. Không quản ở đây là không lo chuyện bao đồng, cư xử có chừng mực trước mặt mọi người. Cuộc sống của người khác không phải là thứ bạn có thể “ chỉ tay năm ngón ”, vậy nên dù có là người thân trong gia đình, cũng hãy cho nhau một không gian riêng tư để tạo sự hòa hợp, thoải mái, càng đừng nói đến chuyện của người không phải máu mủ ruột thịt, bởi suy cho cùng, họ cũng có quan điểm riêng, ý kiến của bạn chỉ mang tính tham khảo chứ không phải mệnh lệnh để họ tuân theo.

3 nguyên tắc của phụ nữ thông minh - Hình 1

Ảnh: Internet

2. Không quản chuyện tình cảm người khác

Nhiều người có thói quen mai mối, bởi cảm thấy người này tốt, người kia thích hợp với ai đó xung quanh bạn. Thế nhưng đây lại là tối kỵ trong quan hệ bạn bè. Bởi tình cảm là thứ rất khó chi phối, bạn cảm thấy hợp không có nghĩa họ thực sự sẽ hợp nhau. Làm người ở giữa chuyện tình cảm của người khác là điều rất khó. Họ có thể nay chia tay, mai làm hòa, bạn khuyên chia tay hay khuyên hòa hảo thì cũng đều là bạn không phải. Vậy tốt nhất là không nên tham dự cho nhẹ thân .

3 nguyên tắc của phụ nữ thông minh - Hình 2

Ảnh: Internet

3. Không quản việc nhà người khác

Cổ ngữ có câu “thanh quan cũng không giải quyết được việc nhà”, ý chỉ, cho dù có là vị quan thanh liêm, tài giỏi tới đâu cũng không thể giải quyết nổi chuyện gia đình. Răng với lưỡi còn đôi khi cắn phải nhau, người một nhà sao tránh được đôi lúc đụng chạm, những chuyện tế nhị như vậy, người trong nhà họ còn chưa chắc tự giải quyết được với nhau, bạn là ai mà có thể tham gia vào?

3 nguyên tắc của phụ nữ thông minh - Hình 3

Ảnh: Internet

4 không nói

1. Không nói điều xấu

Sống trên đời, trước khi tu tâm thì nên tu lấy cái miệng bởi khẩu đức cũng quan trọng không kém tâm đức, trí đức trong mỗi con người. Trước khi mở miệng nói nên trải qua suy nghĩ, đừng đem lời nói làm như vũ khí, chăm chăm tấn công người khác, nên giữ cho mình chút khẩu đức.

Con người sống trên đời, quý nhất hai chữ “tôn trọng”, người ta ai cũng có thể diện, tôn nghiêm, đừng cố hạ thấp người khác để nâng mình lên hoặc chỉ đơn giản là để thỏa mãn cái tôi cá nhân của mình. Càng đừng nói xấu sau lưng người khác, bởi chính bạn cũng chẳng hoàn hảo đến mức ai nấy đều yêu quý, hết lời khen ngợi.

3 nguyên tắc của phụ nữ thông minh - Hình 4

Ảnh: Internet

2. Không nói lời ngông cuồng

Trên đời này, núi này cao còn có núi khác cao hơn, người tài giỏi còn có người giỏi hơn. Thế giới bao la rộng lớn, bạn vĩnh viễn không phải là cái rốn duy nhất của vũ trụ này. Vì vậy, có thể tự hào nhưng đừng tự mãn, có thể tự tin nhưng đừng nói điều ngông cuồng . Thói ngạo mạn chỉ khiến bạn trở thành con ếch ngồi trong đáy giếng, chứ không thể khiến bạn thoát ra khỏi cái tôi mà nhìn thấy trời đất bao la được.

3. Không nói lời thở than

Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ ai, người nghèo có nỗi khổ của cái nghèo, người giàu có u sầu của sự giàu có. Ca thán, thở than không giúp mọi việc thuận lợi hơn, khó khăn biến mất mà chỉ khiến bạn càng mất tinh thần, lan truyền những năng lượng tiêu cực tới mọi người.

Thay vì ca thán, hãy tìm ra lý do, thay vì than thở, hãy nỗ lực tiến tới.

4. Không nói lời vô nghĩa

Người nói nhiều nhưng nói tào lao, nói không đúng trọng điểm, có mấy người sẽ nghe theo. “Miệng vàng lời ngọc” mới là thứ chúng ta nên học. Lời nói chỉ có giá trị và sức nặng làm thay đổi suy nghĩ, cái nhìn của người khác khi bạn nói đúng, nói thuyết phục chứ không phải bạn nói nhiều, nói cho người khác xây xẩm mặt mày là hay. Lời ít ý nhiều mới là cảnh giới cao nhất.

5 không giúp

1. Không giúp việc quá sức mình

Sức lực nhỏ bé đừng cố làm điều lớn, lời nói “nhẹ cân” đừng đem đi khuyên bảo người khác. Tấm lòng giúp đỡ người khác là tốt, nhưng nên biết tự lượng sức mình, đừng để việc tốt không làm được, trái lại hại người tự hại cả mình.

2. Không giúp việc vượt quá ranh giới

Giữa người với người, dù là người thân thiết nhất cũng luôn có một giới hạn không nên vượt qua, hãy biết mình là ai, tuân thủ bổn phận và trách nhiệm của bản thân trước việc riêng tư của người khác. Những sự giúp đỡ vượt quá ranh giới giữa hai người có thể không mang lại lòng biết ơn mà chỉ mang tới oán hận , cuối cùng lại thành lo chuyện bao đồng.

3. Không giúp người không biết cảm ơn

Kẻ vô ơn là kẻ nên tránh xa, giữa con người với nhau, bạn giúp đỡ người khác, đó là tình nghĩa, không giúp đỡ cũng là chuyện thường tình. Nếu là người hiểu lý lẽ, họ sẽ thông cảm cho bạn nhưng nếu gặp kẻ vô ơn , sự giúp đỡ của bạn đôi khi chỉ mang lại sự ghét bỏ, oán hận . “Thăng thước ân, đấu thước cừu” – 1 bát gạo ân đổi lấy một thúng oán hận chính là chỉ những kẻ như vậy.

4. Không giúp người nghèo vật chất nghèo cả chí tiến thủ

Người ta vẫn nói “tiễn Phật tiễn tới Tây Thiên”, thế nhưng với những người nghèo về ý chí thì đừng bao giờ đưa tay với họ. Bởi bạn có thể cứu họ lúc hoạn nạn, khó khăn chứ không thể ở bên đưa tay nâng đỡ họ cả đời được. Hãy nhớ, chỉ giúp người khó không giúp người lười, giúp người cầu tiến không giúp người nghèo.

5. Không giúp việc trái luân thường đạo đức

Là con người phải có giới hạn đạo đức, dù là muốn hành thiện giúp người cũng phải có giới hạn, biết cái gì nên giúp cái gì không, việc gì nên hỗ trợ việc gì nên khuyên ngăn, gạt bỏ./.

6 điều cần nhớ trước khi bước vào một mối quan hệ đôi lứa

Mỗi mối quan hệ tình cảm sẽ dạy cho bạn rất nhiều về bản thân, về sự tôn trọng đối phương và về cuộc sống.

Tình yêu quan trọng, nhưng bạn bè cũng quan trọng không kém

Dù đang hạnh phúc trong tình yêu, hãy nhớ rằng bạn bè của bạn cũng rất quan trọng. Bạn bè là người chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn, là những người luôn ở bên bạn trong những khó khăn, thử thách. Chắc chắn, chuyện tình cảm của bạn với nửa kia là quan trọng nhưng bạn đừng vì chuyện tình yêu mà đánh mất bạn bè. Bạn cũng có những người bạn đáng để quan tâm và tôn trọng. Đừng vì tình yêu mà quên mất người bạn thân nhiều năm gắn bó.

Hãy là chính mình

Dù đã yêu say đắm nhưng bạn vẫn cần duy trì bản sắc, cá tính riêng của mình. Mối quan hệ tình cảm sẽ khiến bạn cảm thấy si mê, ngây dại. Tuy nhiên, khi mối tình ấy tan vỡ, bạn sẽ cảm thấy đau khổ tột cùng và đánh mất chính mình. Vì vậy, dù yêu thương đến đâu, bạn vẫn cần dành thời gian cho riêng mình. Hãy theo đuổi sở thích cá nhân, duy trì việc học tập và công việc riêng của bản thân thay vì tận hiến cho tình yêu này.

Không cần kỳ vọng mối quan hệ sẽ kéo dài mãi mãi

Mặc dù bạn dành nhiều thời gian, suy nghĩ và nỗ lực cho mối quan hệ. Nhưng không phải mối quan hệ nào cũng là vĩnh cửu. Tất nhiên, bạn sẽ rất đau khổ khi tình yêu tan vỡ nhưng bạn sẽ học được nhiều điều từ tình yêu này. Không kỳ vọng, bạn sẽ thư giãn và tận hưởng tình yêu này thay vì tự tạo áp lực cho bản thân.

Tin tưởng bản thân

Hãy tin tưởng vào bản thân mình. Hãy yêu hết mình và đối xử thật tốt với người bạn yêu. Và nếu tình yêu đó có tan vỡ thì đó cũng là một hồi ức đẹp cho bạn. Sau này, bạn sẽ không hối hận hay oán hận khi nghĩ lại về mối tình này.

Ước mơ, hoài bão của bạn cũng quan trọng không kém

Đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến ước mơ, hoài bão mà bấy lâu nay bạn ấp ủ. Nếu bạn muốn đi học xa, bạn hãy trao đổi với người yêu của bạn về chuyện này. Người yêu bạn sẽ mong muốn những điều tốt nhất cho bạn. Nếu người yêu bạn không ủng hộ công việc hay ước mơ của bạn, có thể anh/cô ấy không còn xứng đáng với bạn nữa.

6 điều cần nhớ trước khi bước vào một mối quan hệ đôi lứa - Hình 1

Tìm sự cân bằng

Tình yêu mang đến cho bạn cảm giác say mê và phấn khích. Mối quan hệ dễ dàng chiếm lấy cuộc đời bạn và tất cả suy nghĩ trong đầu bạn đều là về anh/cô ấy. Bạn dễ dàng hủy bỏ tất cả các cuộc hẹn với bạn bè, công việc để ở bên anh/cô ấy. Tuy nhiên, khi chuyện tình cảm kết thúc, bạn có cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại vơíbạn. Vì vậy, nếu không muốn đau khổ, suy sụp vì tình yêu tan vỡ, bạn phải biết cách cân bằng giữa tình yêu, bạn bè, sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của bạn. Ở trên đời này, chẳng có ai thiếu ai mà không sống được, cả người yêu cũng thế!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34

Tiêu điểm

Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó
15:17:49 22/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn
10:10:42 22/01/2021
Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy
10:32:33 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021

Tin mới nhất

12 năm tôi mới biết mình có con rơi

21:30:35 23/01/2021
Sinh ra ở miền quê nghèo một tỉnh miền Trung, ngay từ nhỏ tôi đã học cách tự lập, tuổi trẻ cũng có những lúc sai lầm.

Hối hận vì kết hôn sớm

21:10:19 23/01/2021
Tôi 25 tuổi, chồng 27 tuổi, cưới được hơn một năm. Lúc kết hôn, công việc của chúng tôi chưa ổn định.

Chồng hay để bụng

20:55:28 23/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng 26 tuổi, vợ chồng thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu.

Bố ngoại tình khiến tôi ảnh hưởng tâm lý nặng

20:40:32 23/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác tôi lại nhớ đến câu chuyện của mình. Bố khiến tôi ám ảnh chuyện ngoại tình.

Có nên theo đuổi tiếp sau khi bạn gái từ chối

20:18:03 23/01/2021
Tôi là nam, 26 tuổi, gần đây thích một cô gái, mọi chuyện từ lúc làm quen có vẻ rất thuận lợi.

Chồng không kiếm được tiền lại cặp bồ

20:00:36 23/01/2021
Tôi 30 tuổi, anh 28 tuổi, quen và yêu vỏn vẹn một năm rồi quyết định sống thử.

Tôi khổ vì tính bao đồng của chồng

16:29:47 23/01/2021
Anh quá tốt bụng, nhưng lòng tốt đôi khi đặt không đúng chỗ nên thường xuyên gặp rắc rối...

Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn

15:48:55 23/01/2021
Vừa biết tôi lén cho 2 mẹ tiền, vợ đã tối sầm mặt gọi tôi vào phòng cằn nhằn và dọa ly hôn nếu tôi vẫn cư xử như vậy.

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ

14:32:10 23/01/2021
Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ

11:06:47 23/01/2021
Sợ chồng vất vả, người vợ đã đưa xe của mình cho chồng lái, không ngờ, chiếc xe sau đó trở thành thiên đường ôm ấp của anh ta và tiểu tam.

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

11:02:47 23/01/2021
Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

Còn 7 ngày nữa là sinh con mà em gái tôi vẫn phải lọ mọ đi mua đồ, lý do khiến tôi hết sức phẫn nộ

10:25:25 23/01/2021
Tôi bực quá mà không biết phải làm sao nữa. Tôi đang muốn gọi điện mắng cho người ta một trận đây.

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai, tôi đã giận run người

10:21:01 23/01/2021
Tôi làm sao có thể chấp nhận một người đàn bà mưu mô như thế trở thành chị dâu mình?

Chồng bật khóc thừa nhận ngoại tình ngay lúc ân ái, vợ "tung chiêu" níu kéo cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm mà chẳng tốn sức đánh ghen

09:35:27 23/01/2021
Quý ôm mặt khóc nức nở. Anh thừa nhận mình ngoại tình. Nhưng Quý không biết mình đang khóc vì hối hận hay còn nguyên do nào khác?

Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ

09:06:39 23/01/2021
Đã hẹn với anh bạn trai, nhưng lại đi chơi với chồng vào ngày Tết, chuyến đi tưởng như kết thúc, hóa ra lại có cái kết thật bất ngờ.

Sau tất cả, anh chỉ muốn về nhà

09:00:44 23/01/2021
Vậy là đã gần 4 tháng anh phải chuyển ra ở trọ, gần 4 tháng anh xa em và con, khoảng thời gian đau khổ nhất cuộc đời anh, khi anh bị chính lương tâm mình cắn rứt, dằn vặt.

Phá tan kế hoạch về quê nội ăn Tết của chồng và kết quả bất ngờ

08:58:49 23/01/2021
Nghĩ đến cảnh cả nhà dắt díu về quê ăn Tết mà Cúc cảm thấy ngán ngẩm, cô đã lên kế hoạch để quyết tâm trụ lại thành phố đón Tết nhà mới.

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng

08:55:30 23/01/2021
Sau khi phát hiện ra bí mật, dù chồng xin tha thứ nhưng cô gái vẫn quyết định ly hôn.

Thấy chồng có hành động mờ ám trong nhà kho, tôi đã lắp đặt camera và lặng người trước kết quả thu được

08:51:40 23/01/2021
Sau khi biết thứ chồng để trong kho, khiến tôi chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân.

Một buổi tối, chồng đột nhiên mua vịt quay về cho cả nhà ăn rồi buồn bã thông báo một "tin sét đánh"

08:49:36 23/01/2021
Nhìn tờ quyết định có đóng dấu đỏ mà tôi chết sững.

Phi về nhà lúc nửa chiều thì phát hiện điều lạ từ bồn cầu, tôi điên cuồng chất vấn vợ thì nhận được câu trả lời đau điếng

08:36:22 23/01/2021
Tôi nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với gã đàn ông nào đó, nhưng cô ấy lại có thái độ ráo hoảnh, đáp trả 1 câu đau điếng.

Bố mẹ vợ giàu có nhưng Tết chỉ mừng tuổi cháu 5 nghìn đồng

08:31:18 23/01/2021
Thấy tôi mừng tuổi cháu 200 nghìn, vợ bảo tôi sĩ diện hão. Nhưng tôi nghĩ, tôi làm như thế là để gia đình cô ấy tự nhìn lại mình mà xấu hổ.

Bố chồng liên tục hỏi về tiền của con dâu và nhà thông gia

08:28:46 23/01/2021
Nhà chồng liên tục soi mói tiền bạc và khả năng tài chính bên gia đình con dâu khiến tôi rất bức xúc.

Cô giúp việc 'lột xác' sành điệu và sự thât chết điếng về mối quan hệ với ông chủ

08:25:55 23/01/2021
 Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô người làm sành điệu biết chiều ông chủ và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết, thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Tự biến mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ giàu có, gái trẻ nhận cái kết bẽ bàng

08:23:13 23/01/2021
Tôi nghĩ rằng qua câu chuyện Nghe ông chủ rót mật, gái ngoan ngậm ngùi ôm trái đắngđáng xấu hổ này chắc cô đã tỉnh ngộ? Cũng như hiểu được đâu là sai lầm do cô tự chọn để không oán trách hoàn cảnh hay số phận đã đẩy cô vào ngõ cụt!

Có thể bạn quan tâm

Alphabet sắp đóng cửa Loon vì không khả thi

Thế giới số

22:15:41 23/01/2021
Alphabet vừa thông báo dự án cung cấp internet qua bóng bay tầng bình lưu Loon sẽ ngừng hoạt động do không khả thi về mặt thương mại khi mô tả dự án là rủi ro hơn kỳ vọng.

Được mệnh danh là "siêu vòng một Đông Nam Á", nàng hot girl đốt mắt người xem với bộ ảnh hút hồn

Netizen

22:12:04 23/01/2021
Không chỉ sở hữu thân hình gợi cảm, dân tình còn bị thu hút bởi nhan sắc và thần thái thượng thừa của nàng hot girl này.

Động thái tiếp theo của Nam Em sau khi ám chỉ bị Lãnh Thanh "cắm sừng"

Sao việt

22:11:24 23/01/2021
Trong khi các cặp đôi khác hạnh phúc trên thảm đỏ thì Nam Em - Lãnh Thanh lại tách biệt và không có sự tương tác nào.

Người dân rất quan tâm việc phát huy dân chủ của nhân dân

Đời sống

22:08:15 23/01/2021
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương đã trao đổi với báo chí về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân về các dự thảo...

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'

Sao châu á

22:07:27 23/01/2021
Dưới đây là 8 ngôi sao trong làng giải trí từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi.

Thân hình cực phẩm của Thiều Bảo Trâm khi diện đồ bó sát

Phong cách sao

22:06:13 23/01/2021
Sở hữu vóc dáng mảnh mai không mỡ thừa, Thiều Bảo Trâm chuộng những kiểu đồ bó chặt body kén người mặc.

Tương lai các con Trump hậu Nhà Trắng

Thế giới

22:05:44 23/01/2021
Trump rời Nhà Trắng trở về làm công dân ở Florida, nhưng nhiều người dự đoán một triều đại chính trị mới của gia đình ông sẽ sớm hình thành.

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

Phim châu á

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Tập 3 WandaVision để nữ chính có thai rồi đẻ luôn trong ngày cực vội như chạy deadline, tìm hoài không lấy logic ở đâu?

Phim âu mỹ

21:54:36 23/01/2021
Trong tập 3 của WandaVision, vũ trụ Marvel mang đến cho khán giả những tình tiết cực kỳ lạ lùng mà cũng rất gay cấn.

Samsung đang lên kế hoạch cho Galaxy Note20 FE thay vì Note21? 

Đồ 2-tek

21:48:40 23/01/2021
Giám đốc điều hành của DSCC Ross Young đã chia sẻ một số dự đoán liên quan đến kế hoạch của dòng Galaxy Note trong năm nay trên Twitter của mình.

Lời thú tội của nhân viên trộm 455 lượng vàng

Pháp luật

21:48:28 23/01/2021
Những ngày làm nhân viên cửa hàng vàng, Nguyễn Đức Tuấn, 31 tuổi, thường chọn góc camera giám sát không ghi được hình ảnh để lấy trộm vàng.

Người làm vườn nổi tiếng sau bộ ảnh thời trang

Thời trang

21:46:40 23/01/2021
Khác vẻ lam lũ thường thấy, Yury Vetlugin trông lịch lãm khi diện suit hay đeo kính.

3 con giáp định sẵn "dành điều tốt đẹp nhất đến cuối cùng", 20 ngày cuối năm canh tý may mắn phát tài, năm tân sửu thăng hoa như diều gặp gió

Trắc nghiệm

21:42:19 23/01/2021
Trong năm Canh Tý 2020, có nhiều con giáp không gặp được nhiều may mắn, cuộc sống gặp phải không ít khó khăn trắc trở nhưng qua năm 2021 này thì lại có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt vào những ngày cuối cùng năm Canh Tý sắp tới, có 3 ...

Những ý tưởng biến đồ cũ trong nhà thành chiếc giường êm ái cho thú cưng

Sáng tạo

21:34:29 23/01/2021
Dưới đây là những mẹo bạn không nên bỏ qua khi tận dụng những món đồ cũ và biến chúng thành một chiếc giường thật sự êm ái cho thú cưng nhà mình.

Bà mẹ bị chỉ trích vì làm móng tay quá dài cho con

Làm đẹp

21:31:32 23/01/2021
Nhiều dân mạng thể hiện sự phẫn nộ trước bức ảnh người mẹ khoe bộ móng tay dài, lấp lánh của con gái nhỏ.