3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá

Cùng đảm nhận vai người tình võ sư Hoàng Phi Hồng song các mỹ nữ này lại có lối rẽ riêng trong cuộc sống.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 1

Trong nhiều bộ phim về Hoàng Phi Hồng , nhân vật Thập Tam Di được miêu tả là người vợ thứ tư của Hoàng Phi Hồng , là người Quảng Đông, có nhan sắc kiều diễm và yêu thích võ thuật từ khi còn nhỏ. Trên thực tế, Thập Tam Di được xây dựng trên hình mẫu người vợ ngoài đời thực của Hoàng Phi Hồng là Mạc Quế Lan. Mạc Quế Lan là người vợ thứ 4 của võ sư họ Hoàng, đồng thời cũng là đả nữ giỏi võ, quyền thuật. Trên màn ảnh, nhiều mỹ nữ được giao vai Thập Tam Di lấy hình mẫu từ người vợ ngoài đời thật của Hoàng Phi Hồng như Quan Chi Lâm , Lâm Dĩ Chân , Thiệu Mỹ Kỳ, Mao Thuấn Quân, Mai Diễm Phương… Vai diễn ấn tượng nhất phải kể đến Quan Chi Lâm . Cô được nhận xét là nàng Thập Tam Di kiều diễm nhất, duyên dáng nhất trên màn ảnh.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 2

Quan Chi Lâm (Rosamund Kwan) sinh năm 1962, là một trong những mỹ nữ đẹp nhất màn ảnh Hong Kong thập niên 80 – 90. Với chiều cao lý tưởng, thân hình gợi cảm, sở hữu khí chất cổ điển đậm chất phương Đông, tên tuổi Quan Chi Lâm gắn liền với nhiều danh hiệu mỹ miều như “Hương Giang đệ nhất mỹ nữ”, “Đẹp nhất toàn Cảng”, “Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong”… Năm 1988, Quan Chi Lâm lọt “Top 50 người đẹp nhất thế giới ” do tạp chí nổi tiếng của Mỹ – People bình chọn. Cùng năm đó, cô cũng được chọn là “mỹ nhân kinh điển của Hong Kong” và được ví như biểu tượng vẻ đẹp hoàn mỹ của nhiều nước châu Á.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 3

Không chỉ sở hữu nhan sắc kinh diễm hơn người, gia thế của Quan Chi Lâm cũng được liệt vào loại “không phải dạng vừa”. Cô có xuất thân từ dòng dõi cao quý, hiển hách, là hậu duệ của dòng họ Qua Nhĩ Giai thị – một trong Bát kỳ của Hoàng tộc Mãn Thanh. Cha Quan Chi Lâm là Quan Ái – Ảnh đế đình đám của Hong Kong, mẹ ruột là Trương Băng Thiến, cũng là mỹ nhân đình đám một thời. Sinh ra trong gia tộc có gia thế, ngay từ khi còn nhỏ đại mỹ nhân họ Quan đã được cha mẹ đưa ra chiến lược làm đẹp , bồi dưỡng tài năng để trở thành mỹ nữ có cuộc sống giàu sang, êm ấm trong tương lai.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 4

Năm 18 tuổi, Quan Chi Lâm gia nhập làng giải trí sau khi cha mẹ ly hôn, kinh tế gia đình đi xuống. Với nhan sắc trời phú, người đẹp xứ Cảng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới truyền thông và cả các đại gia giàu có. 20 tuổi, nữ diễn viên trẻ quyết định kết hôn với đại gia hơn 18 tuổi – Vương Quốc Tinh bất chấp sự phản đối của cha mẹ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không kéo dài lâu và tan vỡ sau nửa năm vì đại gia họ Vương vốn là kẻ ăn chơi, sở khanh. Bị chồng cũ bêu xấu, sự nghiệp của Quan Chi Lâm bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhờ nhan sắc kiều diễm, nữ diễn viên vẫn nhận được nhiều lời mời đóng phim và hợp tác cùng nhiều tài tử hàng đầu lúc bấy giờ như Trương Quốc Vinh, Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vĩ, Lý Liên Kiệt…

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 5

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nàng “Thập Tam Di” đẹp nhất màn ảnh lao vào cuộc tình với các đại gia, bị mang tiếng tiểu tam giật chồng. Thậm chí, Quan Chi Lâm không ngại tuyên bố cô cái gì cũng đều đã thử qua từ người đã có bạn gái đến người đã kết hôn. Bị nói tham tiền, cô chia sẻ: “Người ta nói tôi tham tiền, vì sao lại nói là tham tiền? Ai mà không cần phải ăn cơm? Bạn trai của tôi có tiền hoặc thành công thì là tôi tham tiền hay sao ? Chẳng lẽ không thể là họ tham danh tiếng của tôi hay sao ?”.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 6

23 tuổi, nữ diễn viên “Hoàng Phi Hồng” cặp kè với đại gia Mã Thanh Vỹ – ông xã diễn viên Trần Mỹ Kỳ. Thậm chí, đại mỹ nhân họ Quan còn khiến đồng nghiệp bị áp lực tinh thần, phải sinh non và mất khả năng làm mẹ. Sau 6 năm hẹn hò, Quan Chi Lâm và đại gia họ Mã chia tay. Năm 1992, Quan Chi Lâm cặp kè đại gia Lưu Loan Hùng – “tay sát gái” nổi tiếng xứ Cảng đã có vợ con và cũng hẹn hò với hoa hậu Lý Gia Hân. Ảnh: Quan Chi Lâm và Lưu Loan Hùng.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 7

Chia tay đại gia họ Lưu, người đẹp tiếp tục hẹn hò tình trẻ Hoàng Gia Nặc vào năm 2001. Tuy nhiên, mối tình này chỉ kéo dài 3 năm. Năm 2009, đệ nhất mỹ nhân Hong Kong hẹn hò tỷ phú Trần Thái Minh. Cả hai bí mật kết hôn năm 2014 nhưng chia tay vào một năm sau đó. Sau khi ly hôn, Quan Chi Lâm vẫn oán trách chồng đại gia vì ra đi với hai bàn tay trắng. Ảnh: Quan Chi Lâm và chồng cũ – tỷ phú Trần Thái Minh.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 8

Thất bại trong tình yêu , sự nghiệp không còn hào quang như xưa, Quan Chi Lâm ít đóng phim . Thay vào đó, thỉnh thoảng cô mới tham gia vài sự kiện trong làng giải trí và dành thời gian tâập trung cho công việc kinh doanh thời trang , phát triển thương hiệu riêng.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 9

Truyền thông Hong Kong ước tính tài sản người đẹp U60 lên tới con số 400 triệu NDT (1319 tỷ đồng). Công việc ngày càng thuận lợi đã khiến cho người đẹp này trở thành nữ doanh nhân giàu có. Ở tuổi 57, Quan Chi Lâm quyết định sống độc thân và làm những việc mình yêu thích.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 10

Sở hữu khồi tài sản khồng lồ, ít ai biết rằng, Quan Chi Lâm rất chăm chỉ làm từ thiện. Cô từng quyên góp xây dựng trường Tiểu học ở Quý Châu sau trận động đất Tứ Xuyên năm 2008, ủng hộ phong trào công ích giúp đỡ nhi đồng, góp phần xây dựng Quỹ sự nghiệp, cổ vũ sinh viên start-up.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 11

Nếu Quan Chi Lâm được nhận xét là Thập Tam Di kiều diễm nhất thì Lâm Dĩ Chân được coi là nàng Thập Tam Di xinh đẹp nhất trên màn ảnh. Người đẹp Đài Loan có cơ hội đảm nhận vai diễn này trong phim “Hoàng Phi Hồng và Thập Tam Di” (1994). Trong phim, cô đóng cặp với diễn viên Trương Thần Quang.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 12

Lâm Dĩ Chân sinh năm 1966, là người Đài Loan. Cô gia nhập làng giải trí vào năm 1986 với tác phẩm ấn tượng “Gia đình có cô vợ thần tiên”.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 13

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gương mặt khả ái cùng thân hình gợi cảm song người đẹp họ Lâm (người mặc váy hoa) không mấy mặn mà với làng giải trí. Sau khi kết hôn, cô tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ và rời làng giải trí ở tuổi 30.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 14

Theo truyền thông Đài Loan, Lâm Dĩ Chân hiện định cư ở Mỹ. Trên trang cá nhân, cô thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh cuộc sống riêng với người hâm mộ. Ở tuổi 53, trông nàng “Thập Tam Di” vẫn rất xinh đẹp, đường nét gương mặt cuốn hút. Được biết, cô thường dành thời gian tập yoga và bơi lội để giữ dáng. Sau khi chiêm ngưỡng nhan sắc Lâm Dĩ Chân ở tuổi 53, nhiều fan đã để lại lời nhắn: “Thật đáng tiếc khi cô ấy rời làng giải trí quá sớm”, “Cô ấy vẫn đẹp như vậy”, “Lâm Dĩ Chân vẫn mãi là nữ thần, thời gian dường như không chạm vào nhan sắc của cô ấy”, “Tôi mong cô ấy sẽ quay lại đóng phim”…

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 15

Thiệu Mỹ Kỳ đảm nhận vai Thập Tam Di trong “Hoàng Phi Hồng” 2001 của đạo diễn Từ Khắc. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp kiêu sa, lạnh lùng cùng đôi mắt to tròn ấn tượng.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 16

Thiệu Mỹ Kỳ sinh năm 1965, từng là một trong những đại Hoa đán của TVB. Sở hữu vẻ đẹp cá tính, sắc sảo, cô được giao nhiều bộ phim như “Ỷ thiên đồ long ký”, “Quyết chiến Thiếu Lâm Tự”, “Sau ánh mặt trời”, “Hoàng thượng bảo trọng”, “Nghĩa bất dung tình”…

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 17

Năm 1990, Trịnh Y Kiện trúng tiếng sét ái tình với Thiệu Mỹ Kỳ. Tuy nhiên, lúc đó Thiệu đang là bạn gái giám chế Thích Kỳ Nghĩa. Dù vậy, Trịnh Y Kiện vẫn một lòng chung tình với người đẹp. Năm 1992, anh chàng điển trai mới nhận được cái gật đầu của Thiệu Mỹ Kỳ sau một thời gian dài cô chia tay tình cũ. Sau 2 năm hẹn hò, danh tiếng Trịnh Y Kiện ngày một đi lên trong khi Thiệu Mỹ Kỳ lại đổ bệnh. Đối mặt với tin đồn đường ai nấy đi, tài tử họ Trịnh tuyên bố: “Tôi sẽ chăm sốc cô ấy suốt đời suốt kiếp”. Nhưng chỉ sau 5 năm cả hai chia tay. Chấm dứt mối tình 7 năm với đàn chị, ngôi sao “Người trong giang hồ” bị đồn hẹn hò với diễn viên Lương Vịnh Kỳ.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 18

Dù suy sụp sau khi tình yêu tan vỡ nhưng Thiệu Mỹ Kỳ chưa từng trách móc bạn trai. Nữ diễn viên “Nghĩa bất dung tình” vẫn gửi lời chúc phúc cho tình cũ và tham gia hoạt động nghệ thuật. 9 năm sau bị Trịnh Y Kiện “đá”, Thiệu Mỹ Kỳ mới hẹn hò với diễn viên Thi Tổ Lam. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng không kéo dài lâu và chia tay vào năm 2015 khi cô phát hiện bạn trai có người tình trẻ. Sau 2 cuộc tình đổ vỡ, người đẹp phim “Tuyết sơn phi hồ” không còn thiết tha chuyện tình cảm. Thời gian gần đây cô chỉ tập trung vào việc đóng phim, hạnh phúc với cuộc sống độc thân ở tuổi 54.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 19

Trả lời tờ chinapress, Thiệu Mỹ Kỳ cho hay, sau chia tay Thi Tổ Lam vào năm 2015, không phải không có người theo đuổi cô mà là hiện tại, nữ diễn viên muốn dành thời gian chăm sóc mẹ ruột. Khi không đóng phim, cô lái tự lái xe đưa mẹ đi dạo, ngắm phố phường. Truyền thông Hong Kong cho biết, Thiệu Mỹ Kỳ là người con hiếu thảo. Do mẹ người đẹp phải ngồi xe lăn, rất bất tiện khi di chuyển nên phần lớn thời gian cô muốn ở bên mẹ và chăm sóc bà.

3 người tình Hoàng Phi Hồng: Kẻ mang tiếng giật chồng, người bị bồ trẻ đá - Hình 20

Nhan sắc Thiệu Mỹ Kỳ ở tuổi 54. Cô hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

Theo Dân việt

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm

Nhiều netizen nhận định, vì có quá nhiều ngôi sao Cbiz vướng phốt tranh chỗ, đứng vào trung tâm khung hình dù rằng sự nghiệp non kém đã khiến cho vị trí này trở nên nhạy cảm.

Tối ngày hôm qua, sự kiện khủng "Đêm Từ Thiện Harper's Bazaar" quy tụ dàn sao đình đám Cbiz từ Angela Baby, Nghê Ni, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Dương Tử, Thư Kỳ,... nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Sau khi sự kiện kết thúc, một hình ảnh hot đến mức nhảy lên top tìm kiếm Weibo chính là việc các ngôi sao đều lúng túng, ngượng ngùng, không dám đứng vào vị trí trung tâm khi được MC yêu cầu chụp ảnh.

Toàn cảnh hội trường Harper's Bazaar lúng túng không bước vào vị trí trung tâm

Trong đoạn clip, mặc cho MC 2 bên hô hào mọi người xếp hàng dồn vào vị trí trung tâm thì các nhân vật đứng ở gần khu vực đó như Quan Chi Lâm, Diêu Thần,... đều tỏ thái độ e dè. Chung Sở Hy đang đứng cạnh Diêu Thần nhanh chóng bước lên bậc cao hơn để không bị dồn hàng về phía trung tâm,

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm - Hình 1

Hình ảnh Chung Sở Hy (mặc váy hở lưng) bước lên phía sau để không bị dồn hàng

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm - Hình 2

MC đi tới từng hàng, nhắc nhở mọi người dồn vào phía giữa cùng câu: "Ở giữa còn trống rất nhiều, mọi người ơi ở giữa" nhưng dường như ai cũng ngại ngùng

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm - Hình 3

Các ngôi sao vẫn không nhúc nhích vì sợ di chuyển vào vị trí gây tranh cãi

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm - Hình 4

Hình ảnh gần như toàn cảnh cho thấy, Angela Baby còn cách vị trí trung tâm 1 khoảng vô cùng xa

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm - Hình 5

Toàn cảnh các ngôi sao chụp ảnh trong sự kiện hôm qua

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm - Hình 6

Và tấm ảnh thành quả cuối cùng, rất khó để xac định ai đang đứng ở vị trí center gây tranh cãi

Nhiều netizen nhận định, với quá nhiều ngôi sao vướng lùm xùm tai tiếng vì tranh chỗ, đứng ở trung tâm dù rằng tên tuổi, sự nghiệp còn non nớt đã khiến cho vị trí C (center) này trở thành vị trí nhạy cảm. Ai cũng có tâm lý phải nhường người khác nên mới khiến cho việc này trở nên ngượng ngùng và mất thời gian. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng mọi năm chủ biên Tô Mang của Harper's Bazaar sẽ ra tay sắp xếp từng vị trí một, cho đến năm nay vì Tô Mang đã từ chức, không có ai điều hành công việc quan trọng này nên các ngôi sao mới lúng túng như vậy.

Nguồn: Weibo

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52

Tiêu điểm

Nhan sắc thật của Lý Tử Thất
13:09:08 01/03/2021
Trương Bá Chi bị đồn uống 'tiên dược' khi 40 tuổi mà như gái đôi mươi
10:52:26 01/03/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
Khoảnh khắc hot hit tại Đêm Weibo: Tiêu Chiến đỡ hụt váy Dương Tử, Nhiệt Ba như đi đánh lộn, Đặng Siêu thành phó nháy bất đắc dĩ
09:20:45 01/03/2021
Vợ ba cùng các con lo hiếu sự cho Ngô Mạnh Đạt
10:15:35 01/03/2021
1001 drama Đêm Weibo: Dương Mịch né Đường Yên như né tà, Nhiệt Ba "im như thóc", Angela Baby cố tình ngồi xa chồng
14:21:47 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Netizen đặt nghi vấn mang thai lần 2, Hoà Minzy có phản ứng lầy lội gợi nhớ chuyện bí mật sinh con năm xưa
07:25:18 02/03/2021
Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc
06:07:22 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021
Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi
07:15:07 02/03/2021
Hải Dương ghi nhận thêm 11 ca mắc mới COVID-19, cách ly y tế toàn bộ xã Kim Đính
06:19:01 02/03/2021
Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn
06:29:57 02/03/2021

Tin mới nhất

Con trai Hoắc Tư Yến sở hữu ngoại hình điển trai hệt Lý Hiện

09:21:01 02/03/2021
Lý Hiện cũng phải công nhận nhóc tỳ nhà Đỗ Giang sở hữu ngoại hình giống mình.

Bạn gái 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đăng ảnh vòng đôi, mối tình hơn 4 năm vẫn mặn nồng

08:54:52 02/03/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp cho thấy chuyện tình cảm của mình và thành viên Running Man vẫn rất hạnh phúc.

Vừa tung teaser solo, Rosé (BLACKPINK) đã gây tranh cãi vì nhan sắc: Bị Knet soi loạt bằng chứng "dao kéo" khó chối cãi?

08:45:27 02/03/2021
Nhiều ý kiến cho rằng Rosé (BLACKPINK) đã động chạm dao kéo vì thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Tranh cãi BXH nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn: Song Hye Kyo, Son Ye Jin chịu thua người này

08:36:27 02/03/2021
Theo trang web bình chọn nổi tiếng KingChoice, sao nữ Replay 1994 đứng đầu cuộc bình chọn top 25 nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn.

MC Weibo và cuộc phỏng vấn khiến cả Cbiz bức xúc: Angela Baby - Nhiệt Ba "cứng họng", hotboy cưỡi ngựa bối rối đến đáng thương

08:22:19 02/03/2021
Khiến cả dàn sao đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Ngô Diệc Phàm phải cạn lời, vị MC này bị cả showbiz Hoa ngữ chê bai vì quá vô duyên, EQ thấp.

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám?

07:19:22 02/03/2021
Đã lâu rồi dân tình mới thấy cảnh Song Joong Ki thân thiết với 1 bạn diễn nữ đến thế này.

Tang lễ Ngô Mạnh Đạt sẽ được tổ chức đơn giản

07:14:09 02/03/2021
Gia đình sao quá cố muốn tổ chức tang lễ giản dị, không bi lụy để Ngô Mạnh Đạt ra đi thanh thản.

Giai nhân Trung Quốc bỗng nổi tiếng sau 15 năm

07:02:25 02/03/2021
Trương Tiểu Phi nổi tiếng nhờ thành công của Xin chào, Lý Hoán Anh. Sau 15 năm nỗ lực làm nghề, cô mới hái được quả ngọt.

Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ

22:48:44 01/03/2021
Hai nữ diễn viên có quan hệ thân tình trong showbiz Hoa ngữ. Họ vừa có buổi hội ngộ sau khoảng thời gian bận rộn công việc.

Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên

22:25:28 01/03/2021
Trước đây, rất nhiều fan từng ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm hẹn hò.

Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki

22:22:19 01/03/2021
. Mặc dù không một câu nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki nhưng nhiều người tin rằng đây chính là cách mà Song Hye Kyo vượt qua cuộc khủng hoảng hôn nhân của mình và chồng cũ. Và một Song Hye Kyo ở hiện tại lại rực rỡ và vui vẻ như chưa từ...

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt

19:47:50 01/03/2021
Theo Điền Khải Văn, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc trước khi qua đời, không có chuyện gia đình ông xảy ra tranh chấp gia sản như tin đồn.

Lee Hyun Joo - Nữ idol Kpop từng muốn tự tử vì bị bắt nạt trong nhóm

17:13:57 01/03/2021
Theo chia sẻ của người tự xưng là em trai ruột, cựu thành viên April Lee Hyun Joo bị các thành viên trong nhóm tẩy chay và bắt nạt một cách nghiêm trọng.

30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: "Ác nữ" Kim So Yeon kéo cả dàn Penthouse so kè với Song Joong Ki, Hyun Bin - Son Ye Jin đi đâu rồi?

16:56:11 01/03/2021
Bảng xếp hạng 30 diễn viên hot nhất Hàn Quốc tháng 3 đánh dấu sự quay trở lại của dàn diễn viên ấn tượng Kim So Yeon, Song Joong Ki, Lee Da Hee, Eugene...

Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ

16:21:33 01/03/2021
Bức ảnh mới nhất của Chae Rim trên mạng xã hội khiến dân tình xuýt xoa vì quá xinh đẹp, trẻ trung.

NÓNG: 'Ác nữ' phim 'Penthouse' vướng lùm xùm bảo bạn học đi chết đi

15:42:11 01/03/2021
Nữ diễn viên trẻ cũng bị réo tên giữa loạt ồn ào các ngôi sao của làng giải trí xứ Hàn có quá khứ bắt nạt học đường nóng lên đỉnh điểm thời gian gần đây.

Không hề thất sủng, Phạm Băng Băng lại có được đại ngôn nhưng loạt ảnh quảng cáo mới gây tranh cãi

14:57:09 01/03/2021
Những hình ảnh quảng cáo mới của Phạm Băng Băng được cho là lạm dụng photoshop nhiều bởi trước đó hình hậu trường cho thấy cô lộ vòng bụng ngấn mỡ.

Giữa loạt tin đồn cưới Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng có động thái đầy ẩn tình đáng nghi

14:41:27 01/03/2021
Động thái này của Son Ye Jin đã khiến dân mạng không ngừng bàn tán về chuyện cô sắp kết hôn với Hyun Bin.

Weibo rầm rộ loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) tay nắm tay, má kề má cực kỳ tình cảm với Thái Từ Khôn

14:37:53 01/03/2021
Những hình ảnh siêu tình củm của cặp đôi Lisa - Thái Từ Khôn đang khiến Cnet bàn tán xôn xao.

Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long 'trốn con' hẹn hò

14:29:22 01/03/2021
Đôi vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long bị bắt gặp tay trong tay tình tứ trên đường phố Đài Loan hôm cuối tuần.

HyunA và Dawn sau 5 năm yêu nhau

13:04:44 01/03/2021
Trong chương trình My Ugly Duckling, cặp tình nhân nổi tiếng HyunA và Dawn đã chia sẻ về chuyện tình yêu.

Dàn mỹ nhân chung khung hình ở Đêm Weibo: Angela Baby, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh so kè, Trương Vũ Kỳ chấp luôn nhờ “bức tử” vòng 1

12:37:59 01/03/2021
Có thể nói, sự kiện Đêm Weibo đã đem lại nhiều cảm xúc ấn tượng khi rất nhiều nghệ sĩ như Angela Baby, Dương Mịch, Nghê Ni,... cùng tề tựu tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Yamaha Mio Aerox 2021 ra mắt, giá từ 51 triệu đồng

Xe máy

09:30:03 02/03/2021
Yamaha Mio Aerox 2021 ra mắt tại Philippines có giá khởi điểm 51 triệu đồng với ngoại hình mới thon gọn, thể thao hơn cùng trang bị hiện đại.

Cưới nhau cả năm mới thấy Hoàng Touliver đăng ảnh vợ lên MXH, lần này Tóc Tiên yên tâm vì hết bị "dìm hàng" rồi!

Sao việt

09:29:39 02/03/2021
Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình.

Ca bệnh gout, gan nhiễm mỡ tăng cao sau Tết

Sức khỏe

09:29:31 02/03/2021
Sau Tết, số ca thăm khám, điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hay gout tăng cao, thủ phạm được xác định bởi chế độ ăn thả nổi hay rượu bia quá đà.

Đổi vị với bún gạo xào Singapore siêu ngon

Ẩm thực

09:25:01 02/03/2021
Bún gạo xào Singrapore không chỉ có cách làm đơn giản, thanh tao, không tốn quá nhiều thời gian mà hương vị của món ăn còn thơm ngon và đậm đà.

Cận cảnh chiếc máy bán hàu sống tự động ở Nhật Bản

Chuyện lạ

09:21:40 02/03/2021
Một số khu vực ở Nhật Bản, người dân có thể dễ dàng mua hàu sống và hàu chiên xù như mua chai nước uống tại máy bán hàng tự động.

Dạy trực tuyến bằng phần mềm miễn phí hiệu quả đâu ra, Bộ Giáo dục cần hỗ trợ

Học hành

09:19:52 02/03/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo nên hỗ trợ các trường về phần mềm công nghệ, xây dựng kho học liệu cũng như tổ chức các khóa đào tạo giáo viên về dạy học trực tuyến.

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

Show việt

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Đảng bộ xã Xuân Phú nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Đời sống

09:17:58 02/03/2021
Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thời gian qua, Đảng bộ xã Xuân Phú (Thọ Xuân) đã thực hiện nhiều giải pháp đổi mới, thiết thực, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến...

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

Thời trang

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.

Luật bảo tồn sông Dương Tử của Trung Quốc chính thức có hiệu lực

Thế giới

09:16:28 02/03/2021
Từ ngày 1/3, Luật bảo tồn sông Dương Tử (còn gọi là sông Trường Giang) của Trung Quốc đã chính thức có hiệu lực trong bối cảnh Trung Quốc tăng cường nỗ lực bảo vệ con sông dài nhất quốc gia này.

Nhóm hot girl Malaysia bị chỉ trích vì tiệc tùng bất chấp dịch

Netizen

09:08:14 02/03/2021
Một trong số hot girl tham dự bữa tiệc từng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hơn chục “quý bà” bị bắt tại sòng bạc lúc nửa đêm

Pháp luật

08:56:22 02/03/2021
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 15 đối tượng do Trần Thị Hiếu (SN 1978, ngụ huyện Dương Minh Châu) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

Phỏng vấn sao

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Suzuki Swift 2021 nhiều nâng cấp mới có đủ thuyết phục thị trường Việt Nam?

Ôtô

08:48:41 02/03/2021
Suzuki Swift 2021 nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam ngay trong tháng 3 này, sau khi ra mắt tại Thái Lan cách đây không lâu...

11 cách trị gàu đơn giản tại nhà

Làm đẹp

08:40:44 02/03/2021
Giấm táo, dầu dừa, muối và một số nguyên liệu thiên nhiên có khả năng trị gàu hiệu quả.