3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời

Đàn ông nào cũng phải hối hận cả đời nếu không cưới ngay cô gái có những phẩm chất “vàng mười” này làm vợ!

Có đam mê

Những người phụ nữ chỉ đi làm cho có công việc, để kiếm tiền cầm chừng thì khi lấy được người chồng giàu có để nuôi mình thì không đáng để bạn yêu đâu. Bởi người phụ nữ như vậy chỉ sống ích kỷ, không có đam mê, hoài bão mà chỉ chờ mong ăn bám, sống phụ thuộc vào chồng.

Ngược lại thì một người phụ nữ sống có đam mê, có tham phọng làm giàu thì vô cùng đáng nể. Họ không chỉ có khả năng kiếm tiền, biết cách kiếm tiền mà còn biến những ước mơ trở thành sự thật. Một người phụ nữ như vậy không chỉ độc lập về tài chính mà còn biết giúp đỡ chồng rất nhiều trong cuộc sống này.

Trung thực

3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời - Hình 1

(ảnh minh họa)

Một tình yêu , một cuộc hôn nhân muốn bền vững, hạnh phúc thì cần phải có được sự trung thực. Khi cả hai lật bài ngửa với nhau, nói hết những ngờ vực, nghi kỵ hay tình cảm của mình thì đó chính là cơ hội để đôi lứa gắn kết. Nhờ thế hai bạn mới ngày càng thêm thấu hiểu, trân trọng mối nhân duyên hiện tại.

Nếu cô ấy lúc nào nói dối bạn lần đầu thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai. Nếu ban đầu cô ấy nói dối những chuyện nhỏ sau này chắc chắn sẽ lừa dối bạn những chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn. Một cô gái trung thực lúc nào cũng đáng quý vì ngay từ khi bắt đầu thì họ đã dùng sự chân thành đối đãi với bạn.

Mạnh mẽ

3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời - Hình 2

(ảnh minh họa)

Đàn ông đừng nhầm lẫn phụ nữ dịu dàng thì sẽ yếu đuối , khô khan thì mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ không dễ dàng nhận biết qua lời nói, cử chỉ mà ở cách cô ấy đương đầu với những khó khăn , thử thách .

Một người phụ nữ không chùn bước trước những điều tưởng chừng như là bế tắc, không dễ dàng khuất phục trước những gian truân. Sự mạnh mẽ đó chắc chắn sẽ giúp cho cô ấy làm chủ đời mình , không bi lụy và khôn khéo trong cư xử mà còn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho gia đình, người thân.

Giáo viên chống tiêu cực thường cô độc

Thực tế có những giáo viên tố cáo tiêu cực là giáo viên có năng lực, trung thực, thẳng thắn, dũng cảm.

Kết cục của những giáo viên tố cáo tiêu cực trong nhà trường đã được dư luận quan tâm, phản ánh, đại đa số giáo viên tố cáo đều "ngậm bồ hòn làm ngọt", ngậm đắng nuốt cay chịu đựng, không ít trong số đó đã bỏ nghề.

Điều đắng cay của những giáo viên "hiệp sĩ" đó, chính là không được bảo vệ, họ trở nên đơn độc, cô lập trong chính ngôi trường của mình.

Không ít trong số đó đã xin ra khỏi công đoàn, một tổ chức trong nhà trường được coi là "bảo vệ quyền lợi chính đáng" của người lao động.

Thế nhưng vẫn có nhiều giáo viên dám đứng ra tố cáo tiêu cực trong nhà trường. Chỉ cần gõ vào Google cụm từ "giáo viên tố cáo hiệu trưởng", trong vòng 0.4 giây đã có 9 triệu kết quả. Điều đó cho thấy tiêu cực trong các cơ sở giáo dục đang và đã nhức nhối như thế nào.

Giáo viên chống tiêu cực thường cô độc - Hình 1

Thầy giáo Đỗ Việt Khoa từng đứng lên tố cáo tiêu cực trong giáo dục. (Ảnh: Laodong.vn)

Giáo viên có muốn tố cáo tiêu cực trong nhà trường?

Người viết đã gặp một thầy giáo (đề nghị không nêu tên), đã từng là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, là cán bộ nguồn vì tố cáo tiêu cực mà cả hai vợ chồng bỏ nghề, được "cựu giáo viên" chia sẻ:

"Anh biết em rồi đó, đã từng là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, là cán bộ nguồn, cực chẳng đã nên đứng ra tố cáo hiệu trưởng.

Chẳng được vạ mà má sưng vù, cả hai vợ chồng em xin nghỉ việc dù rất yêu nghề giáo.

Trong cái rủi có cái may, biết vợ chồng em trung thực, nên xin việc là họ nhận ngay. Anh thấy đó, nhờ vậy hôm nay có nhà cao cửa rộng, có ô tô đi làm, nhiều thầy cô còn mừng cho em.

Dẫu vậy, em vẫn muốn đi dạy, cái nghề mình thích từ nhỏ, nhưng không giữ được, cũng buồn lắm.

Nếu chọn lựa lại, em vẫn tố cáo, vì muốn dạy học trò trung thực, dũng cảm, đầu tiên mình phải làm gương. Thấy sai sờ sờ ra đó mà phải mắt không thấy, tai không nghe, miệng không dám nói, hóa ra mình là kẻ khuyết tật tâm hồn, vậy dạy được ai?

Biết xin được đi dạy như hai vợ chồng em là khó, là ước mơ của nhiều người học sư phạm ra trường đang thất nghiệp, nhưng cảm thấy mình bất lực trước cái xấu trong môi trường sư phạm, không xứng làm thầy, nên hai vợ chồng thống nhất xin nghỉ dạy, làm việc khác cho nó nhẹ lòng".

Thực tế, có những giáo viên tố cáo tiêu cực là giáo viên có năng lực, trung thực, thẳng thắn, dũng cảm. Họ không thể chịu đựng được nữa mới đứng lên tố cáo, dù biết thua thiệt về mình.

Cần có cơ chế bảo vệ thầy cô giáo tố cáo tiêu cực

Nhắc đến thầy giáo Đỗ Việt Khoa chống tiêu cực thi cử chắc ai cũng biết. Ông đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, được làm khách mời chương trình Người đương thời, của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhưng, sau đó bị bôi nhọ, trù dập, không tăng lương đúng quy định, thậm chí là bị đánh dằn mặt tại nhà mình, đe dọa không được can thiệp vào công việc nhà trường... và cuối cùng không chịu đựng được nữa, năm 2010 thầy Đỗ Việt Khoa phải làm nghỉ dạy.

Dù thực tế đau lòng như thế nhưng vẫn có nhiều giáo viên dám tố cáo tiêu cực trong giáo dục, điều đó đáng quý biết bao, thế nhưng họ đang đơn độc, không được bảo vệ.

Tố cáo tham nhũng, tiêu cực và bảo vệ người tố cáo tham nhũng, tiêu cực là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong giáo dục càng quan trọng hơn, có như thế thầy mới ra thầy.

Thầy ra thầy mới dạy được trò trung thực, dũng cảm đấu tranh với cái xấu, cái ác bảo vệ công lý, bảo vệ nhân dân.

Bảo vệ thầy cô giáo chống tiêu cực, chính là đang phòng ngừa, giáo dục, răn đe kẻ xấu, kẻ ác, gieo tiêu cực vào giáo dục.

Những thầy cô giáo dũng cảm tố cáo, đấu tranh chống tiêu cực trong nhà trường đáng được nêu gương, khen thưởng, bảo vệ.

Cái xấu, cái ác mà họ chống lại không đem lại quyền lợi cho họ mà đem lại niềm tin của xã hội vào giáo dục nói riêng, niềm tin vào lý tưởng cách mạng, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng nói chung.

Đại thi hào Nguyễn Trãi đã từng viết: "Hoa thì hay héo, cỏ thường tươi", đó là trong xã hội phong kiến, trong chế độ xã hội chủ nghĩa của chúng ta không thể như thế, phải giúp hoa phát triển và tỏa hương, thì cỏ dại ắt bị đẩy lùi.

Vì thế, trước khi chờ "cơ chế", hơn ai hết, cộng đồng nhà giáo nói chung, thầy cô giáo trong đơn vị có giáo viên chống tiêu cực nói riêng phải bảo vệ họ, đừng để thầy cô giáo tố cáo tiêu cực cô đơn giữa hội đồng sư phạm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi!
16:07:31 16/05/2021
Dù là vợ chồng nhiều năm, có 4 điều phải nhớ ''sống để bụng, chết mang theo''
16:16:06 16/05/2021
5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’
15:43:57 16/05/2021
Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm
22:54:26 17/05/2021
Ai nói phụ nữ trẻ mới được đàn ông yêu nhưng ''gừng càng già càng cay'', đàn bà càng già càng có giá
16:13:17 16/05/2021
Ly hôn, chồng thách thức vợ liệu có sống nổi đàng hoàng nhưng 3 năm sau gặp lại, nhìn cuốn sổ trên tay cô mà anh chết lặng
10:42:52 17/05/2021
Chồng dọa cấm cửa nếu vợ đưa con về ngoại chơi và màn trở lại "lợi hại" ngày hôm sau của cô mới khiến anh choáng váng
10:07:24 18/05/2021
Vợ chồng có còn yêu nhau say đắm hay không, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết
11:54:21 17/05/2021
4 'vùng cấm' của đàn bà khôn, đàn ông đừng hòng được chạm vào
13:58:59 17/05/2021
Trong tình yêu nếu không thể thật sự tha thứ thì đừng tha thứ
14:50:33 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, sống trong chung cư tại Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021

Tin mới nhất

5 cách để trở thành người bạn gái trong mơ của chồng

09:12:14 18/05/2021
Sau khi kết hôn, những lãng mạn có thể dần mờ đi. Ngày qua ngày, trách nhiệm càng đè nặng tâm trí của vợ chồng, khiến bạn khó có thời gian cho sự lãng mạn sau một vài năm kết hôn.

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang dần trở nên thoải mái trong mối quan hệ

09:08:37 18/05/2021
Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn trai bạn đã cảm thấy an toàn, tự tin trong mối quan hệ và sẵn sàng trút bỏ cơ chế phòng vệ.

Phụ nữ dại nhất chính là không kiếm ra tiền và quá chiều chồng con

08:58:08 18/05/2021
Đàn ông lúc nào muốn vợ ở nhà chăm lo cho gia đình và hứa hẹn sẽ yêu thương hết lòng. Nhưng sau khi vợ gác lại công việc, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con thì chỉ nhận về sự coi thường, thậm chí là phản bội trong cay đắng.

Phụ nữ khôn chỉ cần chạm đúng vào 3 khao khát mãnh liệt này của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay

08:50:42 18/05/2021
Với cách mày râu thì được trở thành người đàn ông đích thực chính là có thể bảo vệ cho người phụ nữ mà mình yêu. Họ sợ nhất là mình vô dụng, kém cỏi trong tình yêu.

Phụ nữ sống là phải vì mình, bởi trên đời này làm gì có ai khóc thay cho bạn

08:47:17 18/05/2021
Ngã ở đâu thì đứng lên chỗ ấy. Bạn không cần cố gắng, bởi không ai cũng có thể cho bạn cuộc sống mà bạn muốn được đâu. Làm người hãy bỏ qua hết những lời thị phi, chuyện của mình chỉ cần mình làm tốt, ai nói gì mặc ai.

Hơn cả tiền và chồng, đây chính là ''tài sản'' lớn nhất trong đời của người đàn bà

08:39:53 18/05/2021
Phụ nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén lắm, nằm bên chồng, họ hiểu được tình cảm của cả hai dần có khoảng cách về những hành động nhỏ. Đừng nghĩ vợ bị lừa dễ, chỉ cần viện lý do là cô ấy sẽ tin.

3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết "hôn nhân đổ vỡ"

22:07:00 17/05/2021
Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, bạn không chỉ cần xem xét kỹ đối tượng kết hôn mà còn rất nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống của đối phương cần tìm hiểu. Càng cân nhắc cẩn trọng, cuộc sống hôn nhân sau này càng êm ấm.

9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ

14:47:30 17/05/2021
Yêu bản thân là luôn ưu tiên niềm vui và sự an yên từ bên trong nội tâm cho đến trân trọng cuộc sống bên ngoài của chính mình chứ không phải là một điều ích kỷ.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: “Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ”

14:08:32 17/05/2021
Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của Rachael Boley gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâ...

Ngôn từ của phụ nữ có thể là "quả bom nổ chậm" trong hôn nhân": Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau

06:49:21 17/05/2021
Có không ít người phụ nữ sử dụng miệng lưỡi như một loại vũ khí nhằm kiểm soát chồng...

Phụ nữ khôn chọn đúng 'điểm rơi', chạm vào 3 'ham muốn' của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay

11:18:43 16/05/2021
Đàn ông có những nhu cầu, khát khao mong muốn thầm kín mà nếu phụ nữ khôn ngoan chọn đúng điểm rơi, có thể chạm vào những cảm xúc, khát khao ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ yêu thương bạn cả đời.

Nếu đàn ông 'đụng chạm' cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn 'điên cuồng'

11:14:33 16/05/2021
Trong tình yêu có những hành động đầy mật ngọt thay cho lời nói, lời tỏ tình của anh ấy muốn nhắn gửi đến bạn. Sau đây là 3 hành động chứng tỏ đàn ông thích bạn rất nhiều, sẵn lòng làm mọi việc để có được trái tim của bạn.

10 dấu hiệu chỉ khi yêu 'ngây dại' đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ

10:41:29 16/05/2021
Đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận làm mọi thứ cho bạn. Hãy kiểm tra xem người đàn ông của bạn có thật lòng yêu thương bạn, coi bạn là viên trân châu trong tay anh ta hay không qua 10 dấu hiệu sau.

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do "ai nghe xong cũng tức"

20:37:34 15/05/2021
Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Cô gái "chặt" rau muống khi ra mắt nhà bạn trai, bị đuổi khéo "về kẻo muộn"

20:34:54 15/05/2021
Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, một chàng trai vào tâm sự cảnh khó của mình trong đúng ngày đầu đưa người yêu về nhà ra mắt.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

20:30:16 15/05/2021
Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương... có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

20:26:17 15/05/2021
Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

20:23:46 15/05/2021
Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già

15:38:52 15/05/2021
Phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình, chắc chắn việc này không ai có thể làm tốt hơn chính chúng ta!

Bị phản bội, phụ nữ khôn chỉ cần làm 4 điều này đủ khiến đàn ông đến già vẫn day dứt

15:31:37 15/05/2021
Đừng chỉ nghĩ về nhưng nỗi đau, sự lừa dối. Hãy tìm cho mình những khoảng lặng để suy nghĩ sao cho thật thấu đáo nhất. Bạn không thể vui vẻ ngay được sau cú sốc như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Đức tranh thủ gặp vợ con trước khi hội quân

Sao thể thao

12:36:49 18/05/2021
Sau khi hoàn thành cách ly, Phan Văn Đức phải nhanh chóng ra Hà Nội hội quân tuyển Việt Nam mà không có nhiều thời gian ở bên vợ con.

Quách Ngọc Ngoan cưng chiều con gái

Sao việt

12:36:43 18/05/2021
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên con gái chung của anh và Phượng Chanel - bé Su Mi, hơn 2 tuổi.

HLV Tuchel: ‘Vé Cúp C1 quan trọng với Chelsea hơn giành FA Cup’

Bóng đá thế giới

12:35:56 18/05/2021
HLV Thomas Tuchel tuyên bố, việc chiến đấu cho chiếc vé dự Champions League mùa sau quan trọng với Chelsea hơn danh hiệu FA Cup.

65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM

Sự kiện nóng

12:34:42 18/05/2021
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) chính thức thông tin về người đàn ông sinh năm 1986 nghi nhiễm Covid-19.

Nghi vấn bạn gái cậu hai nhà Becks có bầu

Bên lề sân cỏ

12:33:50 18/05/2021
Cậu hai Romeo hôm 17/5 đăng ảnh ôm vòng eo có vẻ to bất thường của cô bạn gái tuổi teen Mia Regan, khiến các fan đồn đoán cô có thai.

Mẫu Việt chia tay tỷ phú U80: Chúng ta không sống vì đàn ông mà sống vì chính bản thân!

Netizen

12:32:32 18/05/2021
Một người đã rời khỏi bạn tức là họ không chọn bạn, nó dạy cho bạn một điều là bạn phải tự biết cách chọn bản thân mình, Cổ Ngân nói.

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài

Tâm sự

12:31:45 18/05/2021
Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt. Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ng...

Trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai màu của sao Hàn gây sốt giới trẻ

Thời trang

12:29:28 18/05/2021
Thời gian gần đây, nhiều ngôi sao Hàn Quốc và giới trẻ ngày càng ưa chuộng trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai bên hai màu khác nhau vô cùng phá cách.

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

Pháp luật

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Shin Min Ah đăng ảnh đi chơi "sương sương", netizen bóc luôn chi tiết nghi vấn hẹn hò Kim Woo Bin

Sao châu á

12:26:37 18/05/2021
Netizen cho rằng đây chính là ảnh từ buổi hẹn hò của Kim Woo Bin - Shin Min Ah.

Mẹo làm trắng răng, không ê buốt tại nhà

Làm đẹp

12:24:26 18/05/2021
Nếu không có điều kiện đến nha sĩ thường xuyên mà vẫn muốn có một hàm răng trắng để nụ cười thêm cuốn hút thì hãy thử một số cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà.

165 người mắc kẹt ở Đà Nẵng, tố bị lừa đi lao động Hàn Quốc

Đời sống

12:21:00 18/05/2021
165 người từ Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hoá, Hà Tĩnh,... bị lừa đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại, tố cáo người tổ chức đã dụ họ đến đây.

Nghèo khó chỉ là thử thách với 3 con giáp khổ trước sướng sau này, tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất

Trắc nghiệm

12:09:43 18/05/2021
Vượt qua thử thách, thành công sẽ đến là tương lai tươi sáng cho 3 con giáp khổ trước sướng sau dưới đây.

Audi Q5 công nghệ mild hybrid MIEV ra mắt thị trường Việt

Ôtô

12:04:46 18/05/2021
Sau Audi A6, A7 Sportback, Q7 và Q8, sáng 18/5 Audi Việt Nam tiếp tục giới thiệu mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe sang cỡ trung tại thị trường châu Âu là Q5 với công nghệ mild hybrid MIEV.

Cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon

Ẩm thực

12:01:34 18/05/2021
Thịt kho hột vịt là món ăn tết ngon và có ý nghĩa cho cả năm được sung túc. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon.