3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! 

ROG Flow X13 là chiếc laptop mang dáng vẻ ultrabook nhưng bên trong có rất nhiều nội công thâm hậu đến nỗi tôi không quen rằng mình đang cầm một chiếc laptop chơi game .

Khoan hãy đi vào đánh giá máy, mời quý độc giả nhìn qua hình dáng của chiếc máy này và có bao nhiêu người nghĩ nó là Ultrabook ? Thú thật ngay từ hôm đầu nhận máy từ hãng để trải nghiệm, tôi đã phải thốt lên với nhân viên bên đó rằng “ Sao có con laptop nhỏ nhẹ đến vậy? Có đưa nhầm dòng VivoBook thay vì ROG không?”

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 1

Hộp thì to nhưng máy bên trong lại bé tí như ultrabook

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 2

Nhưng không, nhìn vào mắt ấy, tôi đã thấy ngay đây là dấu hiệu của một chiếc laptop dòng ROG… dù vẫn chưa hiểu tại sao lại gọn vậy.

Nhìn kỹ hơn vào các chi tiết, bạn vẫn có thể thấy được những nét đặc trưng của dòng laptop gaming đến từ ASUS , như vân cắt chéo part A, nhưng lần này được làm trông “lì” hơn. Bản thân tôi thích phần màu sắc hoàn thiện cho chiếc máy này hơn những phiên bản ROG trước đây, vì ít ra phần logo con mắt đã được dời xuống dưới và mặt máy cũng đỡ bám vân tay hơn.

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 3

Với các tay chơi game hardcore, có lẽ thiết kế này sẽ không phù hợp vì nó quá hiền và “lì”, nhưng với riêng cá nhân tôi – một người thường xuyên mang laptop lên công ty để làm việc thì rõ ràng cách ngụy trang như này lại vô cùng hợp lý, tránh những ánh mắt gièm pha “ông này lên công ty chắc cũng chỉ để chơi game ”…

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 4

Đường cắt chéo ở part A còn “chạy lấn” ra phần khung ngoài, tạo hiệu ứng thị giác rất đẹp mắt.

Nhẹ vẫn là điều mà tôi ấn tượng nhất với chiếc laptop này. Trước nay mỗi khi nói đến một chiếc laptop có thể phù hợp cho việc mang đi lại khắp nơi, có lẽ mọi người đều nghĩ đó là Ultrabook . Nhưng bây giờ, hãy nhìn sang chiếc ROG Flow X13 này xem, nó chẳng khác gì chiếc MacBook Pro 13 2020 mà tôi thường mang theo đi làm

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 5

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 6

Thậm chí, khi xem lại cân nặng, chiếc laptop đến từ ASUS này chỉ có 1,3kg, trong khi MacBook tôi đang dùng là 1,4kg. Về kích thước sản phẩm, nhìn sang những bức ảnh so sánh này bạn cũng có thể thấy được nó cũng khá tương đương MacBook, nhờ vậy người dùng có thể thoải mái bỏ vào bất cứ balo dạng nhỏ hay túi đeo chéo nào.

Với những ưu điểm về mặt thiết kế kể trên, có thể nói ASUS ROG Flow X13 chiếm cảm tình cho tôi ngay từ lúc cầm đầu tiên. Nhưng đến khi chính thực sự trải nghiệm nó, tôi mới bắt đầu thấy có một lỗi nhỏ khiến tôi vô cùng khó chịu: Phím Nguồn.

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 7

Tôi có thói quen hay chỉnh mọi thứ sao cho thẳng tắp, có thể nói đây là tật xấu?!? Cụ thể là thi thoảng ngồi dùng laptop hay xoay chỉnh vị trí máy một chút sao cho thẳng tầm mắt, lệch tí là khó chịu. Và vô tình đây lại là thứ bất lợi cho Flow X13: Phím Nguồn đặt ở ngay cạnh phải máy, và phần rìa ngoài do làm mỏng nên không có điểm tựa tay đẩy.

Vậy nên khi tôi đưa ngón tay lên một chút để có điểm đẩy máy thì… bingo! Chúc mừng bạn đã ấn trúng vào nút Power tạm log out máy… Thực tế nó không gây phiền hà nhiều nếu bạn đang làm công việc văn phòng, nhưng nếu đang chơi game mà vô tình “ngứa tay” chỉnh tí cho thẳng máy thì… ggwp!

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 8

Về các cổng giao tiếp, do máy được làm mỏng đi nên chúng ta cũng không có nhiều: chỉ gồm 1 HDMI, jack tai nghe 3,5mm, 1 cổng USB-C, 1 cổng USB-A và cổng nối dock đồ họa XG Mobile cho phép kết nối với eGPU NVIDIA Geforce RTX 3080 .

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 9

Không chỉ nhỏ gọn, nó còn khá đa năng khi màn hình xoay gập được nhiều tư thế khác nhau, biến từ dạng chữ A cho đến tablet, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Tất nhiên với những loại laptop có màn hình xoay 360 độ, chúng sẽ kèm theo khả năng cảm ứng để phục vụ cho các tác vụ khi dùng ở chế độ tablet.

Về thông số, ROG Flow X13 trang bị màn hình IPS 13,4 inch 120Hz , độ phân giải Full HD cùng với độ phủ màu sRGB đạt 100% hứa hẹn mang đến chất lượng hiển thị tốt cho mọi nhu cầu từ công việc, đồ họa ha giải trí. Một điểm đáng khen nữa là khả năng hiển thị nội dung ngoài trời là khá tốt, ít bị chói khi ngồi quay lưng với cửa sổ.

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 10

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 11

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 12

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 13

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 14

Layout bàn phím của chiếc laptop này khá gọn nhưng kích thước từng phím vẫn vừa đủ, quan trọng nhất là độ nảy rất tốt. Dù làm mỏng nhưng cảm giác gõ phím trên bàn phím này rất đã, các phím Shift – Caps Lock – Tab được làm đủ to để tránh việc gõ bị lệch dàn chữ ASD. Hơn nữa, lớp sơn phủ trên phím này được hoàn thiện rất tốt nên ít bám vân tay hơn một số sản phẩm khác.

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 15

Một góc logo ROG được in chìm ở góc phải chiếu nghỉ tay, trông không quá hầm hố nhưng vẫn toát lên vẻ “nguy hiểm” khiến đối thủ phải dè chừng.

Mỏng, gọn, thanh lịch, nhưng Flow X13 không chỉ có thế. Tiềm lực bên trong của chiếc laptop này rất mạnh và có thể nói là dư sức khiến bất kì sản phẩm mang dáng hình ultrabook nào trên thị trường phải “đổ mồ hôi hột”.

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 16

Cụ thể, chiếc laptop mà tôi đang trải nghiệm có cấu hình CPU thuộc hàng “chạm nóc” Ryzen 9 5980HS cùng 32GB RAM LPDDR4 và 1TB SSD. Về khả năng đồ họa, ROG Flow X13 trang bị NVIDIA GTX 1650 Max-Q và theo tôi là vừa đủ để giải trí trong giờ giải lao với settings đồ họa ở mức Khá cho các tựa game thuộc hàng nặng ký. Tất nhiên bạn vẫn có thể truyền thêm năng lượng cho chiếc laptop này nếu dùng eGPU RTX 3080 , lúc đó chắc chắn sẽ không còn vấn đề gì phải lăn tăn về hiệu năng hardcore gaming nữa.

Một vài bài thử nghiệm hiệu năng CPU và GPU của chiếc laptop này, với cấu hình Turbo Mode, không chạy eGPU ngoài:

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 17

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 18

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 19

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 20

Qua 3 ngày trải nghiệm, tôi rất ấn tượng với những gì mà chiếc laptop này mang lại. Dù từng thử qua khá nhiều dòng sản phẩm laptop khác nhau nhưng thường tôi chỉ dừng lại ở 1 hoặc 2 ngày cầm theo, hoặc có khi là ngắt quãng vì không chịu được những khó khăn từ cân nặng, kích thước, cho đến cảm giác lướt trên từng phím hay thậm chí là độ tiện dụng của chính chiếc laptop đó.

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 21

Cầm một chiếc máy có form ultrabook, đôi khi tôi quên mất nó có khả năng chơi game…

Với ROG Flow X13, lần đầu tiên sau 5 năm tôi có thể thoải mái mang theo một chiếc laptop khác MacBook Pro 13 để đi làm và ngồi cafe liên tục 3 ngày, và cũng có thể là hơn nữa. Thiết kế của nó là điểm cộng rất lớn khiến tôi thay đổi suy nghĩ “mang laptop chơi game đi làm việc”, nó rất nhẹ để mang theo hàng ngày, dù là đi họp hay đi công tác bất cứ đâu, tôi vẫn có thể hóa trang cho nó thành một chiếc laptop văn phòng và hơn nữa hiệu năng chắc chắn vượt hơn một chiếc MacBook Pro chạy Intel của tôi, dù cho công việc hay cả chơi game.

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! - Hình 22

Asus ROG Flow X13 ra mắt: laptop chơi game nhỏ nhắn, gắn eGPU để chơi game 

Asus ROG Flow X13 vẫn là một chiếc laptop chơi game nhưng cũng có cả các chuẩn mực về thời trang.

Asus ROG Flow X13 ra mắt: laptop chơi game nhỏ nhắn, gắn eGPU để chơi game - Hình 1

Năm ngoái, Asus đã giới thiệu laptop chơi game nhỏ gọn và ấn tượng đó là Zephyrus G14 nhưng tại CES năm nay, họ còn đưa ra sản phẩm còn nhỏ hơn nữa, đó là ROG Flow X13.Máy sở hữu viền màn hình rất mỏng, tổng thể nhìn rất gọn gàng, cứ như một mẫu ultrabook cỡ nhỏ nhưng thiết kế hầm hố vậy. Màn hình có thể lật ra sau đúng kiểu máy 2 trong 1, gần như đây là laptop chơi game 2 trong 1 đầu tiên được Asus ra mắt. Màn hình có 2 tuỳ chọn 120Hz/Full HD hoặc 60Hz/4K. Khối lượng máy chỉ 1,3kg tương đương Dell XPS 13.

Asus ROG Flow X13 ra mắt: laptop chơi game nhỏ nhắn, gắn eGPU để chơi game - Hình 2

Asus ROG Flow X13 ra mắt: laptop chơi game nhỏ nhắn, gắn eGPU để chơi game - Hình 3

Asus ROG Flow X13 ra mắt: laptop chơi game nhỏ nhắn, gắn eGPU để chơi game - Hình 4

Asus ROG Flow X13 được trang bị chip AMD Ryzen 9 5980HS và GPU GeForce GTX 1650 phù hợp để chơi game cơ bản. Còn nếu muốn sức mạnh dồi dào hơn nữa, Asus cũng ra mắt kèm XG Mobile, một GPU bên ngoài có thể hỗ trợ tối đa GPU RTX 3080 của NVIDIA. Asus đã tạo ra đầu nối PCIe 3 của riêng họ cho eGPU đem tới băng thông đồ họa 63 Gbps, cao hơn đáng kể so với mức tối đa 40 Gbps của Thunderbolt 4. Nhưng sẽ phải hy sinh một chút vì cổng kết nối không gọn gàng như USB-C.

Asus ROG Flow X13 ra mắt: laptop chơi game nhỏ nhắn, gắn eGPU để chơi game - Hình 5

Mặc dù là một chiếc máy cho chơi game nhưng có lẽ những ai làm công việc văn phòng hoặc làm công việc nặng vừa phải và vẫn thích thiết kế đặc trưng của dòng ROG sẽ nên chọn sản phẩm này vì cấu hình khá ổn và màn hình chỉ là 13 inch. Nếu chơi game nhiều trên máy sẽ không thoải mái chút nào. Để chơi game Zephyrus G14 vẫn là lựa chọn sáng giá hơn.

Asus ROG Flow X13 ra mắt: laptop chơi game nhỏ nhắn, gắn eGPU để chơi game - Hình 6

Ngoài ra, Asus cũng tiết lộ phiên bản nâng cấp dành cho ROG Zephyrus Duo 15 SE với CPU Ryzen 9 5900HX mới của AMD và GPU RTX 3080. Máy vẫn sẽ có ScreenPad Plus nghiêng, hữu ích cho đa nhiệm trong khi chơi game và bạn có thể chọn từ màn hình 300Hz 1080p hoặc màn hình 120Hz 4K. ASUS cho biết họ cũng đã nâng cấp khả năng làm mát, cho phép hệ thống cấp nhiều năng lượng hơn đến CPU và GPU mà không gây ồn. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho những ai thích chip của AMD.

Giá bán của ROG Flow X13 và Zephyrus Duo 15 SE vẫn chưa có, chỉ biết rằng chúng sẽ được bán ngay trong quý này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đây là những lý do mà cộng đồng yêu thích Nier Replicant đến vậy 02:05Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Lost Soul Aside là sự kết hợp đỉnh cao giữa Final Fantasy và Devil May Cry18:05Xuất hiện đối thủ của Diablo IV, game đỉnh, hình đẹp, đã thế còn miễn phí 100%01:27Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới15:46Resident Evil 4 VR là tựa game độc quyền trên Oculus Quest 2 00:31Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)04:17Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank00:36Top 10 game miễn phí đỉnh nhất trên Steam để anh em giải trí trong dịp lễ 30/4 - 1/501:10Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám01:0810 nhân vật đáng sợ nhất lịch sử thế giới game, khiến anh em giật mình thon thót05:49Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/202101:09Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)01:43Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật08:20Chuyện tình bi tráng trên nền game kinh dị sinh tồn Chernobylite sẽ ra mắt tháng 7 này 01:56Song of Horror sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox vào tháng tới02:38Samurai Warriors 5 ra mắt trailer giới thiệu nhân vật02:01Giới thiệu Instruments of Destruction: game lắp robot phá phách nhà cửa sẽ khiến tín đồ của Godzilla sướng nổi da gà00:50Siêu phẩm game “Assassin's Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được04:27

Tiêu điểm

Cha đẻ 7554 công bố dự án game mới, lấy đề tài giải phóng miền Nam với tên gọi 300475
09:22:32 07/05/2021
Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2)
16:04:35 07/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, dự án game thuần Việt 300475 huy động được 500 triệu đồng
09:23:09 08/05/2021
PS5 không dành cho game thủ "nhà nghèo"
09:25:01 07/05/2021
Review Resident Evil Village: Đậm chất hành động nhưng không mất vẻ kinh dị
09:32:09 08/05/2021
Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%
09:20:20 07/05/2021
Có thể chơi Resident Evil Village mà không cần card đồ họa rời
15:44:38 07/05/2021
Resident Evil Village nhận mưa lời khen, trở thành game hot nhất năm 2021 trên Steam
14:33:33 08/05/2021
Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng
22:56:06 06/05/2021
Nintendo bán được nhiều Switch hơn so với dự đoán 
12:52:57 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Trưa nay 8/5, Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2
10:39:32 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối
11:29:41 08/05/2021
Thêm 17 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bắc Ninh
11:32:13 08/05/2021

Tin mới nhất

Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới

15:15:49 08/05/2021
Mới đây Ninja Gaiden: Master Collection vừa tung trailer tiết lộ gameplay mới tại Nhật Bản. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10.6 sắp tới và các game thủ đang nóng lòng được trải nghiệm phiên bản làm lại của tựa game đ...

Huyền thoại Rambo sắp gia nhập tựa game Call of Duty: Warzone

15:11:23 08/05/2021
Được xem là một trong những chiến binh nổi tiếng nhất trên màn ảnh và góp phần khiến Sylvester Stallone trở thành huyền thoại, Rambo đã quá quen thuộc và liền với nhiều tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x.

Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh

14:45:55 08/05/2021
Razer - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game chính thức ra mắt sản phẩm Orochi V2, chuột gaming không dây với thiết kế siêu gọn nhẹ cùng thời lượng pin ấn tượng, lên đến 900 giờ sử dụng chỉ với duy nhất một pi...

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội

15:27:17 07/05/2021
Con trùm (boss) được tạo ra là để cho game thủ ăn hành và nếm trải mùi vị chiến thắng khi hạ được chúng. Tuy nhiên mấy con boss không phải lúc nào cũng bị người chơi hạ gục. Đôi khi chúng cũng bị thịt bởi những con boss đáng sợ hơn.

Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới

14:52:18 07/05/2021
Đây là phiên bản Resident Evil Village đang được nhiều game thủ săn lùng. Đúng như dự kiến, vào hôm nay 7/5, tựa game kinh dị được chờ đợi nhất năm 2021 là Resident Evil Village đã chính thức ra mắt. HIện tại, game thủ có thể mua và tải...

Tai nghe gaming siêu chất, nhẹ như bay: Razer Kraken V3 X

14:46:43 07/05/2021
Razer - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game vừa chính thức ra mắt sản phẩm Kraken V3 X. Đây là một chiếc Headphone ngon lành, cực nhẹ, mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Đánh giá hiệu năng gaming trên Xiaomi Mi 11 Ultra: Ổn định hơn, nhưng Snapdragon 888 vẫn còn quá nóng

14:29:39 07/05/2021
Ra mắt sau gần 3 tháng, liệu Mi 11 Ultra có nhỉnh hơn nhiều về khả năng chơi game khi so sánh với Mi 11 bản tiêu chuẩn?

Cha đẻ của The Witcher 3 rời bỏ CD Projekt Red sau bê bối Cyberpunk 2077

09:27:38 07/05/2021
Konrad Tomaszkiewicz, giám đốc phụ trách phát triển tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đồng thời cũng đảm nhận vai trò phát triển bom tấn Cyberpunk 2077 mới đây đã bất ngờ từ chức phó chủ tích phát triển game của CD Projekt Red ..

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2)

11:29:24 06/05/2021
Mặc dù Balder đã đánh thức được Jubileus, Bayonetta lại không ý định để ả ta tác oai tác quái nên đã phối hợp cùng người bạn Jeanne, ác quỷ Queen Sheba để đánh bật linh hồn của Jubileus ra khỏi thể xác. Và để nó bay thẳng vào Mặt Trời.

[Chính thức] Diablo Immortal chốt ngày phát hành vào năm 2021, miễn phí 100%

10:26:11 06/05/2021
Trong bản báo cáo tài chính mới nhất vừa được Activision Blizzard thông báo, hãng xác nhận Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Đặc biệt hơn, trò chơi này còn miễn phí 100%.

Thủ thuật kéo dài thời gian và chơi lại Resident Evil Village Demo nhiều lần

10:24:24 06/05/2021
Các game thủ PC nước ngoài đã nhanh chóng phát hiện ra cách để trải nghiệm bản Demo của Capcom nhiều lần liên tiếp. Tương tự như hai đợt Demo trước, bản Demo này cũng bị giới hạn thời gian chơi.

Blizzard mất 2 triệu người chơi chỉ trong 3 tháng của năm 2021

10:20:39 06/05/2021
2 triệu game thủ đã rời bỏ Blizzard trong năm nay. Theo báo cáo tài chính Quý I năm 2021, Blizzard vừa xác nhận một thông tin khiến người hâm mộ phải đau lòng. Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2021, các trò chơi của Blizzard đã mất đi đến...

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần

10:19:03 06/05/2021
Để tạo thử thách cho game thì các nhà phát triển thường tung ra những kẻ địch càng ngày càng khó nuốt. Tuy nhiên, một số studio game lại có ý tưởng táo bạo hơn, đó là cho người chơi đối đầu với những vị thần dũng mãnh.

Synnex FPT được chỉ định là nhà phân phối chính thức của Razer tại Việt Nam

10:15:42 06/05/2021
Là công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin lớn bậc nhất tại Việt Nam, Synnex FPT sẽ tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện của Razer trong thị trường game đang phát triển.

Kính nhìn đêm đặc biệt giúp lính Mỹ thấy rõ mọi thứ trong bóng tối như thể đang chơi game

10:07:12 06/05/2021
Quân đội Mỹ đã đăng tải một video trình diễn khả năng quan sát cực kỳ siêu việt trong môi trường thiếu sáng của một loại kính nhìn đêm hoàn toàn mới. ENVG-B mang đến cho người đeo cảm giác giống như... đang dùng phần mềm hack trong trò ...

3 game miễn phí cực đỉnh sẽ phát hành cho PlayStation vào tháng 5

10:03:00 06/05/2021
Theo thông tin vừa được Twitter của PlayStation tiết lộ, game thủ sở hữu PlayStation Now sẽ được phát tặng 3 tựa game miễn phí cực đỉnh trong tháng 5 này. Bộ trò chơi này bao gồm: Nioh, Streets of Rage 4 và Jump Force.

Top 7 chiếc ổ cứng SSD đáng rước về để nâng cấp cho dàn PC, load Windows 10 "xé gió"

10:00:58 06/05/2021
Dưới đây là những SSD đáng mua nhất khi bạn đang cần nâng cấp ổ cứng cho dàn PC, cực kỳ nhỏ gọn, hiệu suất cao và bền chắc. Hãy sắm cho mình một ổ cứng SSD tốt nhất nếu bạn cần một giải pháp lưu trữ nhanh, bền và đáng tin cậy.

Smartphone chuyên game giá 7,9 triệu đồng của Xiaomi 

07:27:28 06/05/2021
Redmi K40 Gaming Edition có trigger vật lý hỗ trợ chơi game, RAM lớn 12 GB, sạc nhanh 67 W giúp sạc đầy chỉ trong 42 phút.

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức 

01:43:50 06/05/2021
Từ nhiều vụ việc không may đã xảy đến với người dùng điện thoại Android, nhiều khuyến cáo đã chỉ ra 9 ứng dụng khả nghi không nên cài đặt/loại bỏ khỏi ngay lập tức.

Router ASUS RT-AX55: Công nghệ Wi-Fi 6 - "Cặp đôi song sát cực mạnh" cùng siêu phẩm PS5

10:03:38 05/05/2021
Để tận dụng được sức mạnh của các thiết bị công nghệ tân tiến, anh em game thủ nên trang bị một Router đủ nhanh, công nghệ Wi-Fi 6 như RT-AX55.

Có thể bạn quan tâm

Lợi đơn lợi kép khi săn “mãnh thú” Galaxy M12 trên Shopee 

Đồ 2-tek

16:14:40 08/05/2021
Mùa hè năm nay sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với những trải nghiệm tuyệt vời đến từ mãnh thú Samsung Galaxy M12, chiếc điện thoại đủ sức đưa bạn dẫn đầu mọi trào lưu đình đám.

Người Việt chuyển sang dùng xe máy điện, doanh số Honda, Yamaha sụt giảm

Xe máy

16:12:56 08/05/2021
Việc thiếu những mẫu mã sản phẩm để đáp ứng xu hướng thị trường đang trong giai đoạn chuyển đổi sang dùng xe máy điện là một trong những lý do khiến doanh số xe máy Honda, Yamaha tiếp đà sụt giảm.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

Tâm sự

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Cách pha nước chấm chân gà luộc ngon “thần thánh”

Ẩm thực

16:10:17 08/05/2021
Món chân gà luộc của bạn sẽ trở nên hấp dẫn bội phần nếu bát nước chấm đủ vị. Nếu bạn chưa biết cách pha nước chấm thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sau đây. 

Hyundai Palisade lặng lẽ bán ra thị trường Việt Nam, giá 2,5 tỉ đồng

Ôtô

16:08:44 08/05/2021
Một số lượng hạn chế xe Hyundai Palisade âm thầm bán ra cho khách hàng tại các đại lý với giá bán ở ngưỡng 2,5 tỉ đồng.

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin? 

Thế giới số

16:07:58 08/05/2021
Những người đang nắm giữ Bitcoin có thể cảm nhận thấy một mùa đông altcoin đang tới rất gần, dù bây giờ mới vào mùa hè ở Trái đất.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

Tình yêu

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Hoài Linh làm gì khi liên tục bị bà Phương Hằng réo tên, "khiêu chiến"?

Sao việt

16:06:49 08/05/2021
Có vẻ như Hoài Linh không bận tâm tới những phát ngôn mang tính khiêu chiến của bà Phương Hằng.

Phát sốt trước cặp mẹ con cực phẩm khiến ai nhìn cũng tưởng là chị em

Netizen

16:04:37 08/05/2021
Mới đây trên mạng xã hội, đoạn clip của một cặp mẹ con đứng nhảy cạnh nhau vui vẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Mê mẩn nhan sắc tuổi 33 của ‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm

Sao châu á

16:04:22 08/05/2021
Ở tuổi 33, Cảnh Điềm khiến người hâm mô mê mẩn trước vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất thanh tao, thoát tục.

Nghi án người phụ nữ chuyển 5kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

Pháp luật

16:03:41 08/05/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển 5 miếng kim loại màu vàng từ Campuchia về Việt Nam để giao cho tiệm vàng.

Lúc cao hứng phòng ngủ, chớ nói chuyện “vớ vẩn”

Kiến thức giới tính

16:02:34 08/05/2021
Không ít cặp ly hôn vì không hòa hợp chuyện giường chiếu. Không ít cặp đang chung sống nhưng vợ hoặc chồng ngoại tình cũng do tình dục không ổn mà ra.

Ca tử vong Covid-19 Ấn Độ vượt 4.000 một ngày

Thế giới

16:01:32 08/05/2021
Ấn Độ ghi nhận hơn 238.000 ca tử vong, tăng hơn 4.000 ca, trong khi đó, số ca Covid-19 mới mỗi ngày toàn cầu tuần qua giảm 4% so với tuần trước.

Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM, ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM tạm dừng việc dạy học trực tiếp từ 10.5

Học hành

15:58:34 08/05/2021
Ngày 7.5, Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM đã có công văn thông báo tạm dừng học tập các học phần lý thuyết giảng dạy trực tiếp trên lớp từ ngày 10.5.

Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng

Show việt

15:57:12 08/05/2021
Nói xấu, ghen ghét, bè phái, hơn thua, đâm chọt. Thấy nhiều bị cũng nhiều, nam ca sĩ chia sẻ.