3 nàng giáp có phúc khí hơn người, là báu vật trong mắt đàn ông, càng già càng giàu có

Theo tử vi học , phụ nữ tuổi này là con giáp giàu phúc khí, là vật báu ai cũng muốn giữ trong nhà.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu là người may mắn, phúc khí, có tính cách hiền hòa, chân thật và vô cùng lương thiện. Bản mệnh là người có lòng bao dung, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không hề mong đền đáp. Dù sinh ra không phải là người quá nổi bật nhưng họ luôn độc lập, tự chủ. Khi đã làm gì, tuổi Sửu sẽ làm hết mình, xứng đáng với thành quả đạt được.

3 nàng giáp có phúc khí hơn người, là báu vật trong mắt đàn ông, càng già càng giàu có - Hình 1

Kết hôn với phụ nữ tuổi Sửu, bạn sẽ là người may mắn nhất thế gian. Cô ấy là con người của gia đình, hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình của mình. Dù có phải trải qua những thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống , phụ nữ tuổi Sửu sẽ luôn là người ở phía sau ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua thử thách.

Đây cũng là lý do khiến cô gái tuổi Sửu luôn được đánh giá là báu vật trong mắt đàn ông, thậm chí cô gái này tuổi càng cao thì những phẩm chất, đức tính đáng quý càng thêm tỏa sáng lấp lánh.

Tuổi Dậu

Những người phụ nữ tuổi Dậu được mệnh danh là con người của thời đại. Họ không chỉ đảm đang, tháo vác việc nhà mà còn có thể độc lập xây dựng kinh tế cho mình. Sự mạnh mẽ, giỏi giang, uy quyền của họ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

3 nàng giáp có phúc khí hơn người, là báu vật trong mắt đàn ông, càng già càng giàu có - Hình 2

Cô nàng tuổi Dậu là những người năng động, mạnh mẽ. Trong tình yêu , họ không quan tâm đến khuôn mẫu của xã hội , nếu thích ai họ sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Họ không bao giờ chịu an phận với cuộc sống của một cố gái yếu đuối tầm thường. Họ cũng có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định trong cuộc đời mình.

Khi đã lập gia đình, phụ nữ tuổi Dậu toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con. Họ có thể hy sinh mọi thứ để đem lại cuộc sống đầy đủ, sung sướng cho những người thân.

Tuổi tác tăng lên không khiến cho người tuổi này thay đổi tính nết, ngược lại còn càng thêm dịu dàng ngọt ngào, phúc khí cũng càng ngày càng vượng. Ai có phúc mới lấy được cô nàng tuổi Dậu đó.

Tuổi Hợi

Vốn được biết đến là con giáp mang nhiều phúc khí, tuổi Hợi đi đến đâu cũng tạo dựng được cho mình những mối quan hệ xã hội vô cùng tốt đẹp. Phụ nữ tuổi Hợi sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ mạnh mẽ của thời đại, ai lấy được là người đó được hưởng lây phúc khí từ bản mệnh , cuộc sống cũng nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi hơn nhiều phần.

3 nàng giáp có phúc khí hơn người, là báu vật trong mắt đàn ông, càng già càng giàu có - Hình 3

Sau khi kết hôn, họ sẵn sàng hy sinh , chịu nhiều thiệt thòi để những người thân trong gia mình được sung sướng, đầy đủ. Hậu vận tốt đẹp nhờ bản thân biết cách duy trì hạnh phúc gia đình, cũng biết cách nuôi dạy con cái thành tài, chăm ngoan hiếu thảo với mẹ cha.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, có thể sẽ đánh mất số tiền kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Tý hung vận khá lớn, lại bị hung tinh chiếu mệnh nên con giáp này khó có thể có được nhiều may mắn như mong muốn. Thậm chí bản mệnh có thể gặp phải họa từ trên trời rơi xuống.

Đường tài lộc trong tuần này khá vượng, có nhiều cơ hội để con giáp này tăng thu nhập cho mình, cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Tuy nhiên, về cuối tuần có nguy cơ tiêu pha thái quá, tuổi Tý cần kiểm soát nhu cầu mua sắm của mình.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng không được thuận lợi. Riêng đầu tuần có được cát khí vượng, nên nhanh chóng tiến hành những việc quan trọng là hơn. Trong tuần, tiểu nhân có thể phá hoại công sức tuổi Tý bỏ ra, dẫn đến hậu quả khôn lường.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang tiến triển khá tốt, nhưng về cơ bản thì không có sự đột phá nào trong tuần này. Có thể đối phương muốn tiến tới nhưng con giáp này còn e ngại hoặc ngược lại, đôi bên chưa hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, có thể sẽ đánh mất số tiền kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá.

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường - Hình 1

Điểm sáng trong tuần này có lẽ là sự lội ngược dòng ngoạn mục trên con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Đầu tuần con giáp này dường như còn chưa thoát được không khí nghỉ ngơi cuối tuần, nhưng sau đó lại bứt phá nhanh, được cát tinh nâng đỡ nên công danh thăng tiến tốt.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu trong tuần có sao chủ về đào hoa trợ mệnh, mặc dù nhân duyên không thực sự nhiều nhưng đào hoa lại cho con giáp này có được nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Nếu biết tận dụng cơ hội thì bản mệnh hoàn toàn có thể lấy được tình cảm của đối phương. Hãy kiên định với lựa chọn của mình, tuy nhiên đừng khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu hay sợ hãi vì sự nồng nhiệt thái quá. Các cặp đôi đang yêu tình cảm vẫn tiến triển êm đẹp, không gặp trở ngại nào.

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, trong khoảng thời gian từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Dần có nhiều tham vọng trên vận trình công danh sự nghiệp. Cát tinh tương hợp cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực của con giáp này phần nào được đền đáp bởi những thành tích đạt được rất khả quan.

Tuy nhiên, hung tinh đang tìm cách để phá hoại thành quả mà bản mệnh đạt được. Kẻ tiểu nhân xung quanh có thể sẽ tạo ra những kẽ hở để con giáp này 'lách luật' rồi sau đó đứng ra để vạch mặt chỉ tên. Chính vì thế tuổi Dần cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để tránh những rắc rối không đáng có.

Đường tài lộc trong tuần khá vượng, song nếu con giáp này thấy suốt đầu tuần và giữa tuần tiền chưa về tay thì cũng đừng quá sốt ruột bởi tài tinh chỉ xuất hiện vào khoảng cuối tuần. Bản mệnh được tài tinh dẫn đường chỉ lối nên tiền bạc chi tiêu không phải quá nghĩ ngợi.

Song vận trình tình cảm tuần này lại không được thuận lợi, bản mệnh và nửa kia có những vấn đề mới nảy sinh. Đôi bên chưa thực sự tin tưởng nhau, dù yêu thương cũng nhiều nhưng luôn tràn đầy những hiềm nghi, không nỗ lực vun đắp cũng như thực sự sống trọn vẹn với tình cảm của mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Mão dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên sự nghiệp diễn ra khá suôn sẻ, trôi chảy. Cũng nhờ quý nhân luôn chỉ lối dẫn đường mà bản mệnh tránh được nhiều sai lầm trong công việc, song càng về cuối tuần càng phải chú ý vì rất dễ mắc sai sót.

Đầu tuần vận trình có phần bình ổn hơn, lúc này tuổi Mão nên cố gắng để thực hiện những việc quan trọng để mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông. Hơn thế nữa, khi được cát khí che chở, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn.

Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm bởi những áp lực về kinh tế được giải tỏa đi khá nhiều. Bản mệnh đã làm việc đủ chăm chỉ, cộng thêm với tài tinh hỗ trợ nên cả thu nhập chính và phụ đều gia tăng. Nhờ vậy mà chuyện chi tiêu không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều nữa.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Mão trong tuần mới lại có phần ảm đạm, kém sắc. Con giáp này cảm thấy chán nản khi mà mối quan hệ tiến triển chẳng được như ý. Bản mệnh biết rằng có những người chỉ ghé qua đời mình rồi đi qua nhưng không thể chấp nhận sự thực ấy.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình của tuổi Thìn hung cát đan xen, có nhiều may mắn nhưng cũng không ít chuyện không may. Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này làm gì, đi đâu cũng phải cẩn thận, tránh chủ quan, lơ là kẻo gặp họa huyết quang, va chạm với người khác.

Phương diện tài lộc khá bất ổn, đầu tuần con giáp này kiếm tiền dễ dàng khi chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi. Nhưng tiếc rằng cảnh đẹp chẳng lâu, hung tinh giữa tuần xuất hiện và lấy hết vận may, khiến cho tiền bạc tiêu tán một cách nhanh chóng.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn cũng đang có những vấn đề khúc mắc cần giải quyết sớm. Con giáp này nếu cứ tự cho mình là đúng mà không chịu lắng nghe lời khuyên của những người đi trước thì rất dễ đánh mất cơ hội tốt đẹp để thăng tiến.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh lại khá khéo léo khi để cho đối phương nắm quyền chủ động trong khi mình đứng đằng sau đưa ra cơ hội. Đối phương cảm thấy được tôn trọng và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Người độc thân nhân duyên khá vượng, có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Tỵ có cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp báo về tin vui thăng quan tiến chức. Quý nhân ở bên sát sao, giúp cho con giáp này tránh được bao quãng đường vòng, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có và đạt được thành quả nhất định.

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường - Hình 2

Sự cố gắng và nỗ lực sáng tạo của tuổi Tỵ đã mang về nhiều tín hiệu tích cực. Bản mệnh không dễ dàng khuất phục hay buông xuôi bởi khó khăn, trở ngại và quyết tâm chiến đấu đến cùng. Hơn nữa, cấp trên cũng ghi nhận và dành nhiều lời khen ngợi cho con giáp này.

Tuy nhiên phương diện tài lộc trong tuần này lại không được ổn định. Xung quanh vẫn có rất nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập, có thể sẽ gây ra những hiểu lầm, khiến cho con giáp này đặt niềm tin lầm chỗ, báo hiệu rằng tiền bạc mất mát không hề ít.

Bù lại tuổi Tỵ có được nhân duyên bất ngờ tìm đến, đào hoa vượng sắc tới không ngờ. Người còn độc thân nếu không nhân cơ hội này để nắm giữ hạnh phúc của mình thì quả thực sẽ phải hối tiếc. Hãy nhanh chóng nắm bắt nếu không muốn bỏ lỡ.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Ngọ đang ấp ủ nhiều dự định cho mình và cũng may mắn khi được cát vận ủng hộ trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội để khẳng định mình trong công việc và có được cơ hội để tiến lên.

Bản mệnh tưởng chừng ham chơi nhưng làm việc đâu ra, chẳng hề lơ đễnh. Đã quyết tâm để đạt được mục tiêu nên chẳng gì có thể làm tuổi Ngọ mất ý chí. Quyết tâm của con giáp này ngày càng thêm kiên định. Thành công sẽ đến sớm thôi.

Tuy vậy, vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần lại gặp chút vấn đề rắc rối. Đại hao hung tinh cho thấy có nhiều nguy cơ mất tiền mất của, mặc dù con giáp này vẫn cố gắng kiếm tiền nhưng phát sinh nhiều khoản chi quá lớn không thể không bỏ ra, thu chẳng đủ bù chi.

Chuyện tình cảm may mắn khi có nhiều tin vui khi đào hoa rực sáng, nhân duyên lý tưởng. Người đã có đôi có cặp hãy tìm cách để mang về nhiều nụ cười cho nửa kia của mình, để tình yêu giữa hai người ngày càng thăng hoa rực rỡ và sớm về chung một mái nhà.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi thì sẽ có nhiều biến động. Đầu tuần tốt nhất con giáp này không nên dồn sức làm việc quan trọng bởi khả năng mắc sai lầm lớn do hung tinh ngáng trở. Tốt hơn hết bản mệnh nên hoàn thiện những công việc ít quan trọng còn đang dang dở trước đó.

Ngoài ra, hãy chuyển những kế hoạch đó sang khoảng giữa tuần. Khi đó bản mệnh được cát khí nâng đỡ nên làm gì cũng sẽ dễ dàng hơn. Khả năng đạt được thành tích cao, gây ấn tượng tốt với cấp trên cũng lớn hơn, dễ bề đề xuất tăng lương thăng chức.

Con giáp này không muốn phải tranh luận quá nhiều về việc tiết kiệm tiền bạc mà nhất nhất làm theo ý mình. Tuần này tiền bạc đến nhanh nhưng khó giữ được trong tay. Trong tuần có nhiều việc nhỏ lẻ phải chi tiêu, bản mệnh không mất nhiều tiền nhưng cũng chẳng tiết kiệm được.

Bù lại tuổi Mùi sẽ có nhiều may mắn trong vận trình tình cảm. Cát khí vây quanh, những mâu thuẫn của các cặp đôi trước đó sẽ dần được hóa giải và con giáp này sẽ hiểu được rõ hơn về tình cảm của mình. Bản mệnh và nửa kia nhờ thế mà biết yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc. Hung tinh hết lần này tới lần khác tạo điều kiện cho tiểu nhân phá hoại công sức của bản mệnh. Vận trình sự nghiệp vì thế mà gặp nhiều trở ngại, các kế hoạch diễn ra không được như ý, dễ hỏng việc.

Con giáp này sẽ cần phải tập trung hơn khi làm việc để tránh sai sót, dựa vào sức mình chứ chẳng thể mong cậy vào ai. Tuần nay tuổi Thân định hướng được rõ ràng hơn về phương hướng phát triển trong tương lai của mình. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy nỗ lực và cố gắng, chớ nên vội vàng gục ngã trước khó khăn.

Đầu tuần tài lộc ùn ùn kéo tới, tài tinh cho thấy sự nhanh nhạy, linh hoạt sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong việc tìm kiếm được cơ hội để tăng thêm thu nhập, không chỉ bằng công việc chính mà còn bằng nghề tay trái nữa. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng nhiều nữa.

Tuy vậy, con giáp này sẽ phải thất vọng vì những cố gắng trong chuyện tình cảm của mình không được như ý. Đối phương dường như phớt lờ tất cả những hành động, lời nói của bản mệnh, không dễ tha thứ cho lỗi lầm đã qua. Mối quan hệ nảy sinh nhiều khúc mắc khó giải quyết trong một sớm một chiều.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 23/11 đến 29/11/2020 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Dậu khá vượng vào thời điểm đầu tuần, giúp cho tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Bản mệnh có thể tự tin giải quyết những vấn đề tiền bạc trước đó, song cũng đừng vì thế mà vội chủ quan chi tiêu hoang phí.

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường - Hình 3

Bởi trong tuần sẽ có rắc rối ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính của bản mệnh. Những cảm xúc bất thường có thể khiến con giáp này mắc sai lầm trong công việc và phải trả giá bằng việc đền bù những tổn thất mình gây ra. Chính vì thế trước khi đưa ra quyết định gì cũng cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Cũng may là cát tinh ở bên sẽ gánh đỡ phần nào những rắc rối này. Vận trình trong tuần cũng không đến nỗi quá tệ. Con giáp này có nhân duyên tốt, dễ được quý nhân giúp sức. Quý nhân trong tuần này đa phần là nữ mệnh, tuổi Dậu nên lưu ý để không đánh mất cơ hội quý giá này.

Trong tuần mới tuổi Dậu sẽ có nhiều quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Dù điều đó có khiến con giáp này đau lòng nhưng vẫn chẳng hề thay đổi lựa chọn của mình. Bản mệnh biết rằng thà đau một lần rồi thôi còn hơn để nỗi đau kéo dài mãi mãi.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Trong thời gian này thu nhập của bản mệnh khá bất ổn, khi rủng rỉnh, khi túng thiếu, thậm chí có thể phải đi vay mượn cho những chi phí bất ngờ phát sinh.

Sao chủ di chuyển xuất hiện, cho thấy có thể nguyên nhân khiến cho bản mệnh thiếu tiền hao bạc cũng vì có quá nhiều những chuyến đi trong một khoảng thời gian ngắn. Con giáp này được nhắc nhở phải có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Có thể tuổi Tuất sẽ thấy mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc nhưng yên tâm rằng sau cơn mưa trời lại sáng, con giáp này sẽ thấy được tia hy vọng phía cuối con đường. Cát tinh xuất hiện vào cuối tuần, cho thấy cơ hội để bản mệnh lật ngược thế cờ vẫn còn, đừng chần chừ, do dự mà hãy nắm bắt ngay.

Vận trình tình duyên cũng chẳng khá hơn là mấy, bản mệnh có những lúc thiếu đi chính kiến nên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giành lấy hạnh phúc cho mình. Con giáp này cần phải quyết đoán hơn nữa, yêu thì nói yêu, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tuổi Hợi khó khăn và thách thức đan xen. Đường công danh sự nghiệp trong tuần có nhiều thử thách khó nhằn, con giáp này có quyết tâm nhưng lại bị hung tinh đè nén, tiểu nhân phá hoại nên mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ, khó thành.

Cũng nhờ cát tinh cân bằng thế cục nên con giáp này mới mạnh mẽ tiến bước. Tuổi Hợi cần phải vững tin vào chính bản thân mình, đừng lúc nào cũng mong đợi quý nhân giúp sức. Những trở ngại này sẽ giúpbản mệnh trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đã vượt qua.

Đường tài lộc khá vượng, tuy nhiên thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn thu nhập chính. Tài tinh cho thấy sự xông xáo, chủ động sẽ khiến bản mệnh dễ dàng thành công hơn so với việc nằm im chờ thời. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chú ý việc chi tiêu, hãy lập kế hoạch cụ thể và hợp lý.

Phương diện tình cảm không được êm đẹp, con giáp này cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Dường như tuổi Hợi đã dồn hết sức lực cho công việc nên chẳng còn có mối quan tâm nào khác, thờ ơ với chuyện tình yêu đôi lứa. Trong khi đó các cặp đôi chưa thực sự biết lắng nghe và cảm thông với nửa kia của mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?
09:02:59 21/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn
08:09:53 21/01/2021
Năm hết tết đến tuyệt đối không làm những hành động này, kẻo vận xui đeo bám, tai nạn, ốm đau rình rập
18:51:58 19/01/2021
Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám
21:51:39 19/01/2021
Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
08:59:52 21/01/2021
12 con giáp nên trồng cây gì để phát lộc?
21:07:47 20/01/2021
Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?
17:10:02 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?
10:50:47 21/01/2021

Tin mới nhất

Những nàng giáp bướng bỉnh nhưng lại được yêu chiều như bà hoàng

16:07:36 21/01/2021
Dù nổi tiếng là bướng bỉnh nhưng những con giáp này lại chiếm được cảm tình của đàn ông, khiến họ si mê.

Tiết lộ phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc

15:53:10 21/01/2021
Theo nhân tướng học, người phụ nữ nào may mắn sở hữu những nét tướng này sẽ có cuộc sống hậu vận an nhàn, hạnh phúc.

Soi tướng hoa tay để dự đoán về tương lai cực kỳ thú vị

14:37:54 21/01/2021
Thông qua những chiếc hoa tay sẽ giúp cho bạn biết được mình có năng khiếu trong lĩnh vực gì rồi từ đó phát huy năng lực.

Đàn ông có 3 tướng mặt này rất phúc hậu, cả đời an nhàn sung sướng

14:31:27 21/01/2021
Một người đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này sẽ vô cùng lương thiện, cuộc sống giàu sang phú quý.

Đây là 4 kiểu vân tay đại phú đại quý, chỉ người may mắn mới có được

14:27:36 21/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những kiểu vân tay này sẽ có cuộc sống sung túc, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy sinh con điềm báo gì, lành hay dữ?

14:23:45 21/01/2021
Nằm mơ thấy sinh con là giấc mơ không hề hiếm gặp, cũng đừng ngạc nhiên khi thấy đàn ông và phụ nữ đều có giấc mộng này. Quan điểm dân gian và hiện đại ghi nhận giấc mộng này theo nhiều hướng tích cực và tốt lành khác nhau.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh có có trách nhiệm và khí chất hơn người

14:03:46 21/01/2021
Trời sinh những người sinh vào ngày 4 và 9 âm lịch có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang

11:15:12 21/01/2021
Cơ thể phụ nữ có 5 điểm này càng xấu càng phú quý, hậu vận nhất định giàu sang. Các chị em thử xem mình có mấy đặc điểm nhé!

Nhìn tướng răng cửa để đoán ngay vận mệnh giàu sang hay khốn khó

11:09:07 21/01/2021
Theo nhân tướng học, hàm răng mỗi người có một đặc điểm khác nhau. Nhìn vào hàm răng có thể dự đoán được cuộc đời của một con người.

Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn: Chẳng bao giờ lo nghèo túng, tiền cứ vơi lại đầy

11:02:33 21/01/2021
5 vị trí nốt ruồi ở vùng rốn dưới đây mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của mình. Bạn thử xem mình có nốt ruồi ở vị trí nào nhé!

Đàn ông có 4 tướng này là phú quý, phúc đức: Chị em lấy được thì cả đời vương giả

10:58:04 21/01/2021
Đàn ông sở hữu những nét quý tướng này được dự đoán là người thông mình, tài giỏi. Không những vậy, họ còn là người chung thủy, yêu thương vợ con.

Nhìn vào đặc điểm của tướng cằm, biết ngay cả đời giàu sang phú quý dư dả

10:53:13 21/01/2021
Một người nếu sở hữu 1 trong 4 tướng cằm này vô cùng may mắn, cuộc sống luôn hạnh phúc, viên mãn.

3 con giáp càng lớn tuổi càng nhiều phúc khí, càng già càng giàu sang

10:47:11 21/01/2021
Họ là những con giáp có hậu vận giàu sang phú quý, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Phụ nữ có tướng lông mày này cuộc sống viên mãn, sung túc

10:38:14 21/01/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng lông mày này cuộc sống sẽ may mắn, an nhàn cả đời.

Top 3 cung hoàng đạo nữ yêu vào nhan sắc lại càng lên hương

10:31:40 21/01/2021
Tình yêu giúp tinh thần của những cung hoàng đạo này ngày càng phấn chấn, nhan sắc ngày một lên hương.

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, đi đến đâu cũng gặp quý nhân

10:25:46 21/01/2021
Phụ nữ sở hữu tướng chân này, đi đến đâu cũng gặp quý nhân

Phụ nữ có số đổi đời được hay không, cứ nhìn vào nét tướng này

09:57:58 21/01/2021
Theo nhân tướng học, đối với những người sở hữu nét tướng này khó khăn chỉ là tạm thời. Đến một giai đoạn nhất định trong cuộc đời, họ sẽ bứt phá và vươn lên nắm lấy thành công.

Tướng đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, chị em hãy lưu ý

09:54:46 21/01/2021
Tướng đàn ông nếu có 1 trong 4 nét tướng dưới đây sẽ rất tính toán chi ly. Vì vậy các chị em phụ nữ cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới mối quan hệ lâu dài.

3 con giáp nam coi vợ như báu vật, chiều vợ như bà hoàng

09:49:26 21/01/2021
Họ là những con giáp nổi tiếng quan tâm, yêu chiều vợ, ai cưới được quả là có phúc, có phần.

Ghen tị với những con giáp nữ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền

09:22:32 21/01/2021
Thật đáng ghen tị với những cô nàng thuộc con giáp này bởi từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp, thông minh lại còn kiếm tiền cực đỉnh.

3 con giáp hiền dịu như nàng tiên, chỉ cần một cái liếc mắt cũng khiến người khác giới mê như điếu đổ

09:11:22 21/01/2021
Họ là những con giáp hiền lành, phúc hậu, được nhiều người khác giới yêu mến.

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

09:06:11 21/01/2021
Tử vi hôm nay 22/1: Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi hôm nay 21/1 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp buồn phiền trong tình cảm

08:23:28 21/01/2021
Thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp chút buồn phiền trong tình cảm. Đến một thời điểm nào đó, tình yêu rồi cũng đi vào lối mòn, phai nhạt và không còn mặn mà như thuở ban đầu.

Những việc 12 cung Hoàng đạo nên làm để có một năm 2021 thật rực rỡ!

08:18:07 21/01/2021
 Tạo áp lực cho bản thân cũng tốt nhưng đừng khiến mình bế tắc trong những ngày đầu năm mới. Những việc cần làm và nên làm sau đây dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 sẽ giúp bạn có một năm mới thật rực rỡ.

Bí quyết chọn màu sơn chuẩn phong thủy bảo vệ hạnh phúc gia đình

21:59:21 20/01/2021
Màu sơn không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn có ý nghĩa to lớn đối với hạnh phúc gia chủ. Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong tổ ấm của mình, gia chủ cũng nên thận trọng, chọn lựa màu sơn sao cho mang lại vẻ ngo...

Đặt thảm chùi chân phạm phải đại kỵ này: gia chủ suốt ngày cãi vả, công việc không thông làm gì cũng bất lợi

21:43:20 20/01/2021
Thảm chùi chân là đồ vật thường gặp trong mỗi gia đình, nhưng nếu bạn phạm phải sai lầm này tán lộc.

Có thể bạn quan tâm

Diễm My, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc "không tuổi" trong trang phục màu hồng tươi tắn

Phong cách sao

16:09:47 21/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Diễm My khéo léo phối những trang phục tông màu hồng với phụ kiện thời trang ấn tượng.

Man Utd lập nên kỷ lục, HLV Solskjaer không giấu niềm hạnh phúc

Bóng đá thế giới

16:08:42 21/01/2021
Sau khi đánh bại Fulham, Man Utd đã lập nên kỷ lục lội ngược dòng ở Premier League. Điều đó khiến cho HLV Solskjaer vô cùng hạnh phúc.

Bị hỏi 'một mình có buồn không', Thiều Bảo Trâm: 'Buồn, không những thế còn rất buồn'

Nhạc việt

16:08:08 21/01/2021
Ngay sau khi nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm, nhiều người đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của nữ ca sĩ với Tiin.vn vào năm 2020.

Hai món đậu hũ ngon dễ làm

Ẩm thực

16:07:21 21/01/2021
Đậu hũ có thể để dành vài hôm trong tủ lạnh. Khi cần thiết, chỉ 10 phút chế biến sốt tam sắc hoặc xào cay là cả nhà bạn có món ngon cho bữa cơm.

Những màn đắp mặt nạ "siêu phẩm" của chị em khiến người nhìn hú hồn: Ai yếu tim chắc chết

Netizen

16:06:40 21/01/2021
Vẫn biết rằng làm đẹp là đặc quyền của phái đẹp, thế nhưng cũng có đôi khi, các chị em phụ nữ lại có những màn chăm chút nhan sắc tương đôi gây... ám ảnh! Và chiếc mặt nạ phát sáng này có lẽ cũng nằm trong số đó.

Cơ quan Điều tra yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp hồ sơ vụ nữ sinh lớp 10 tự tử

Pháp luật

16:05:39 21/01/2021
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Tân Châu thụ lý xác minh tố giác và yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp tất cả các hồ sơ có liên quan đến vụ việc xảy ra tại Trường THPT Vĩnh Xương.

Thảm họa quần jeans “khó đỡ” của gái xinh xuống phố

Thời trang

16:05:10 21/01/2021
Vốn là trang phục phổ biến nhất, với sự sáng tạo quá đà, quần jean cũng có ngày trở thành thảm họa thời trang bởi bàn tay của cả nhà tạo mốt lẫn người mặc.

Người mẫu áo tắm Elyse Knowles siêu quyến rũ khi mang bầu

Người đẹp

15:55:58 21/01/2021
Bà bầu xinh đẹp khoe bụng bầu lùm lùm khi tắm nắng trên biển ở vịnh Byron.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.

Nhóm cực hữu Proud Boys quay lưng với Trump

Thế giới

15:44:00 21/01/2021
Proud Boys, nhóm cực hữu từng rất ủng hộ Trump, bất ngờ tuyên bố quay lưng với ông vì quá yếu đuối và công nhận Biden là Tổng thống Mỹ.

Cầu thủ triệt hạ Đỗ Hùng Dũng nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

15:42:25 21/01/2021
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường của CLB Nam Định.

Hoa đậu biếc được nhiều người săn lùng vì vừa tốt cho sức khỏe lại giúp dưỡng nhan: Chuyên gia nhận định thế nào?

Làm đẹp

15:40:12 21/01/2021
Trong hoa đậu biếc có nhiều hợp chất hóa học hữu cơ, đáng chú ý là 2 hoạt chất: anthocyanin (một loại chất chống oxy hóa flavonoid) tạo nên màu xanh rực rỡ của hoa và cliotide.

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu!

Sao châu á

15:31:14 21/01/2021
Trước thềm Rosé (BLACKPINK) debut solo, người hâm mộ hy vọng cô nàng có thể để lại màu tóc cũ vì quá xuất sắc.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021

Sáng tạo

15:28:07 21/01/2021
Chọn đúng màu sơn sẽ giúp bạn nâng phần vận may của bản thân rất nhiều trong năm 2021 Tân Sửu.