3 năm trời hiếm muộn, nửa đêm nghe vợ gọi điện cho mẹ đẻ tôi không thể ngờ

Nghe vợ và mẹ đẻ bàn mưu tính kế, tôi phẫn nộ và tức giận đến cùng cực. Lúc ấy tôi chỉ nhớ mình có cảm giác khó thở, đầu óc choáng váng, muốn nói mà không thốt được thành lời. Để rồi khi tỉnh dậy thì tôi nhận ra mình đã ở bệnh viện rồi.

Tôi năm nay 37 tuổi, đã cưới vợ được 3 năm nhưng chúng tôi vẫn chưa có con. Nguyên nhân đến từ phía tôi còn sức khỏe sinh sản của vợ tôi hoàn toàn bình thường .

Dù chưa được làm mẹ nhưng vợ tôi chẳng bao giờ than trách, oán giận tôi nửa lời. Cô ấy luôn dịu dàng chăm sóc và an ủi động viên tôi hết lời. Vợ bảo con cái là của trời cho, chỉ cần chúng tôi cố gắng thì hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với chúng tôi mà thôi.

Trong 3 năm qua đã mấy lần tôi đề nghị vợ chuyện thụ tinh ống nghiệm. Nhưng vợ gạt phăng đi bảo rằng có thai tự nhiên vẫn là tốt nhất, chưa nói chuyện thụ tinh ống nghiệm cũng rất tốn kém tiền bạc.

Tôi thấy vợ nói cũng có lý nên đồng ý nghe lời cô ấy. Nhưng thời gian cứ trôi, tôi thì sắp 40 tuổi đến nơi rồi thật sự cũng sốt ruột chuyện con cái lắm. Mà bác sĩ cũng đã khuyên vợ chồng tôi phương án thụ tinh ống nghiệm.

3 năm trời hiếm muộn, nửa đêm nghe vợ gọi điện cho mẹ đẻ tôi không thể ngờ - Hình 1

Trong 3 năm qua đã mấy lần tôi đề nghị vợ chuyện thụ tinh ống nghiệm. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi nửa đêm tôi dậy vào toilet, không thấy vợ nằm bên cạnh nên nghĩ chắc vợ cũng vừa tỉnh dậy ra ngoài. Đứng trước cửa toilet tôi nghe được tiếng trò chuyện từ trong vọng ra, là giọng của vợ tôi và cô ấy đang gọi điện cho ai đó.

- Anh ta đang thúc giục con làm thụ tinh ống nghiệm mẹ ạ. Nhưng con không muốn làm đâu vì hại sức khỏe lắm. Kích trứng rồi tiêm thuốc rồi chọc chọc hút hút nghe đã thấy sợ rồi. Hơn nữa sức khỏe con hoàn toàn bình thường tại sao phải tự đày đọa mình như thế…

- …

- Khi xưa con đã không muốn lấy anh ta nhưng bố mẹ cứ nói anh ta là người tốt lại có điều kiện kinh tế, lấy anh ta sẽ được sung sướng. Vừa già vừa xấu lại còn vô sinh, thật sự chán không tả được!

- …

- Con đã ngắm được một anh đồng nghiệp vừa đẹp trai vừa tài giỏi rồi. Cứ xin một đứa con của anh ta, đẻ ra thì ai biết được là con ai. Vừa có được gen tốt, con lại mang thai tự nhiên không bị ảnh hưởng đến sức khỏe

- …

- Mẹ không phải lo đâu con sẽ làm thật kín đáo, có thai một cái là cắt đứt với anh ta luôn. Chồng con lúc nào cũng tin tưởng vợ lại ngờ nghệch lắm không thể phát hiện được đâu. Anh ta chỉ nghĩ là bản thân đã khỏi bệnh thôi…

Nghe vợ và mẹ đẻ bàn mưu tính kế, tôi phẫn nộ và tức giận đến cùng cực. Lúc ấy tôi chỉ nhớ mình có cảm giác khó thở, đầu óc choáng váng, muốn nói mà không thốt được thành lời. Để rồi khi tỉnh dậy thì tôi nhận ra mình đã ở bệnh viện rồi. Hóa ra nửa đêm ấy tôi đã tức quá mà lên cơn đau tim, cũng may nhanh chóng được cấp cứu kịp thời nên mới giữ lại được tính mạng.

3 năm trời hiếm muộn, nửa đêm nghe vợ gọi điện cho mẹ đẻ tôi không thể ngờ - Hình 2

Vợ khẳng định cô ấy và người đồng nghiệp kia chưa có gì. Ảnh minh họa

Chợ hẳn đã biết tôi nghe được toàn bộ mọi chuyện rồi nên khi vào thăm chồng cô ấy chỉ buông một câu:

- Quyết định thế nào là tùy anh. Nếu anh còn muốn sống với em thì em chấp nhận làm thụ tinh ống nghiệm, còn anh không tha thứ được thì chúng ta ly hôn”.

Vợ khẳng định cô ấy và người đồng nghiệp kia chưa có gì. Nghĩ mà đau đớn và uất ức quá. Mấy năm sống với nhau tôi chiều chuộng cô ấy hết mực, muốn gì có đó. Nhiều khi tôi còn phải nhịn cô ấy như nhịn cơm sống vì nghĩ cô ấy còn trẻ người non dạ. Ai ngờ bao điều tốt đẹp dành cho vợ hết mà cuối cùng cô ấy lại chê tôi già xấu, muốn đi xin gen tốt của đồng nghiệp trẻ đẹp trai, ngoại tình cắm sừng tôi rồi còn mang con về để tôi nuôi. Thật sự không thể tưởng tượng được tại sao cô ấy lại có thể đối xử với tôi một cách tàn nhẫn, máu lạnh như thế?

Nhưng tôi rối bời không biết phải quyết định thế nào, chung quy cũng bởi vì còn yêu . Ly hôn thì không đành mà tiếp tục chung sống thì chỉ cần nghĩ đến cuộc điện thoại nửa đêm hôm đó là tôi đã thấy sởn cả gai ốc về sự mưu mô và tàn nhẫn của vợ!

Vợ dẫn chồng đến gặp sếp già, uống say tỉnh dậy tôi run lập cập nhìn người nằm cạnh

Tôi không nhớ mình ra về như thế nào, chỉ nhớ lúc đó tôi rất say rồi và được vợ đỡ lên một chiếc xe bóng loáng sang trọng.

Vợ chồng tôi khá chênh lệch về nhan sắc, đó là người ngoài nhận xét chứ tôi không hề tự nhận nhé. Tôi bảnh bao đẹp trai, trắng trẻo thư sinh còn vợ tôi thì xấu gái hơn. Ai cũng tấm tắc khen vợ tôi tốt số lấy được anh chồng đẹp trai. Ngược lại họ thường thắc mắc không hiểu tôi mê mệt gì cô vợ kém sắc mà lấy bằng được.

Thực lòng tôi cũng không quan trọng lắm chuyện ngoại hình của phụ nữ. Vợ tôi tuy hơi xấu gái nhưng cô ấy rất thông minh, giỏi giang. Điểm ấy vợ hơn tôi nên tôi rất ngưỡng mộ cô ấy, hi vọng các con tôi sau này cũng được thông minh nhanh nhạy và có tài như mẹ.

Sau 4 năm kết hôn chúng tôi sinh được một cậu con trai vô cùng đáng yêu, thừa hưởng ngoại hình của tôi và trí thông minh của vợ. Tôi yêu con, yêu vợ lắm cũng vô cùng trân trọng gia đình. Dù mức lương của tôi chỉ được 10 triệu, kém vợ tới 4 lần nhưng tôi chẳng bao giờ sĩ diện hão mà tôi luôn thừa nhận mình kém vợ. Vợ tôi càng không bao giờ coi thường chồng, nói chung tình cảm vợ chồng tôi tốt lắm, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Vợ dẫn chồng đến gặp sếp già, uống say tỉnh dậy tôi run lập cập nhìn người nằm cạnh - Hình 1

Nói chung tình cảm vợ chồng tôi tốt lắm, gia đình êm ấm hạnh phúc. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi tôi tháp tùng vợ đi dự tiệc ở công ty cô ấy. Vợ hiện tại đang giữ chức phó phòng, tuy còn trẻ nhưng cũng khá có vị trí trong công ty. Vợ dẫn tôi đến giới thiệu với với giám đốc công ty, trông ông ta rất phong độ và quyền lực. Thấy vợ bảo ông ta có tiếng nói nói trên tổng công ty lắm, là một người đàn ông thành đạt, giỏi giang, quyết đoán.

Nhìn ánh mắt lấp lánh sáng ngời của vợ khi nói đến vị sếp đó mà tôi có phần ghen tị. Từ lúc đó đến hết bữa tiệc, vì muốn thể hiện với vợ rằng mình cũng giỏi giao tiếp và có tài lôi kéo các mối quan hệ nên tôi uống khá nhiều rượu với các đồng nghiệp của cô ấy.

Tôi không nhớ mình ra về như thế nào, chỉ nhớ lúc đó tôi rất say rồi và được vợ đỡ lên một chiếc xe bóng loáng sang trọng. Để rồi nửa đêm hơi rượu đã tan bớt tôi giật mình tỉnh dậy thì chết đứng khi phát hiện bản thân đang ở trong một căn phòng rộng lớn xa hoa đồng thời cũng vô cùng lạ lẫm.

Khủng khiếp hơn cả là khi nhìn sang bên cạnh. Người nằm sát tôi không phải là vợ mà chính là lão sếp già của cô ấy!!!

Tôi hét lên rồi nhảy khỏi giường ngay lập tức. Nhìn lại mình thật may mắn là quần áo vẫn chỉnh tề. Lão sếp già kia cũng vẫn đóng bộ comple chứ không hề ăn mặc phản cảm. Tiếng hét của tôi đã đánh thức ông ta dậy. Ông ta nhìn thấy vẻ mặt hoảng sợ xanh mét của tôi thì mỉm cười đầy ung dung:

- Đợi mãi cậu không tỉnh dậy nên tôi cũng ngủ thiếp đi mất. Tôi đưa cậu về đây với sự đồng ý của vợ cậu rồi. Cậu không cần hoảng hốt, cứ ngồi lại đây chúng ta nói chuyện một cách nghiêm túc nhé.

Rồi ông ta bảo đã thích tôi từ khá lâu rồi, khi tình cờ xem ảnh tôi trong điện thoại của vợ. Nghe vợ kể về tôi thì ông ta lại càng thích tính cách tự nhiên, thẳng thắn và vô tư của tôi. Nhưng khổ nỗi tôi không phải người đồng tính, còn đang có vợ có con. Một lần ông ta đánh bạo nói với vợ tôi về tình cảm của mình. Không ngờ cô ấy chẳng hề tức giận hay phản đối, còn bảo sẽ về nhà suy nghĩ thêm.

Và cuối cùng như thế đấy, cô ấy suy nghĩ kiểu gì mà lại dâng chồng lên giường cho lão sếp già của mình!!!

Vợ dẫn chồng đến gặp sếp già, uống say tỉnh dậy tôi run lập cập nhìn người nằm cạnh - Hình 2

Nửa đêm từ nhà lão sếp già của vợ đi ra và tôi cứ ngơ ngẩn như người mất hồn. Ảnh minh họa

- Đi theo tôi cậu sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Hiện tại tôi đang độc thân nên cậu không cần lo lắng bị đánh ghen hay vướng vào những rắc rối không đáng có. Cậu muốn tiền tài hay sự nghiệp tôi đều có thể cho, ngoài ra cậu vẫn giữ được gia đình êm ấm. Chuyện này chỉ có vợ chồng cậu và tôi biết mà thôi. Cậu là đàn ông sao có thể thua kém vợ mãi được đúng không? Hãy xây dựng sự nghiệp của riêng mình và tôi sẽ giúp cậu làm điều đó...

Nửa đêm từ nhà lão sếp già của vợ đi ra và tôi cứ ngơ ngẩn như người mất hồn. Về đến nhà, tôi phẫn nộ chất vấn vợ tại sao lại làm như vậy.

- Anh là đàn ông có mất gì đâu mà lo. Ông ta thích anh thì anh cứ đáp lại đi, em không ý kiến gì cả. Nếu anh đi với phụ nữ em mới ghen chứ đi với đàn ông thì bình thường. Chuyện này chỉ có lợi cho chúng mình thôi anh ạ. Em được ông ta nâng đỡ mà anh thích gì ông ta cũng sẽ cho.

Tôi nhìn khuôn mặt rạng rỡ đầy hi vọng vào tương lai của vợ mà không thể tin nổi. Phụ nữ thật quá đáng sợ. Xưa nay chỉ nghe nói phụ nữ bán thân mình để tiến thân hoặc đàn ông bán vợ cầu vinh. Nhưng bây giờ thì tôi đã được biết có người phụ nữ bán chồng cầu vinh đấy!!! Lại còn đi với đàn ông thì không ghen!

Tất nhiên là tôi sẽ không bán thân để đổi lấy tiền bạc danh vọng. Vợ bảo không đồng ý thì thôi, quên chuyện này đi là được. Nhưng còn cô vợ trái khoáy của tôi thì phải giải quyết thế nào đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ
21:27:34 16/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021
Ngọc Lan lộ căn hộ mới hoành tráng thông qua ảnh con trai chụp
20:47:09 16/06/2021

Tin mới nhất

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Có thể bạn quan tâm

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

Netizen

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.