3 mối quan hệ tình bạn ‘chữa lành’ trong tập 2 ‘Hospital Playlist 2′

Không chỉ riêng tình bạn của 5 giáo sư trong ‘ Hospital Playlist 2 ′ đáng ngưỡng mộ mà mối quan hệ của riêng họ cũng khiến nhiều người thấy ấm áp.

Hospital Playlist 2 không chỉ dừng lại là việc kể chuyện cuộc sống hàng ngày, công việc của các bác sĩ tại bệnh viện Yulje mà bên cạnh đó còn xuất hiện những bài học nhân văn, những ý nghĩa tích cực trong cuộc sống.

Trong tập 2, mối quan hệ của các bác sĩ cũng được khắc họa rõ ràng trong cách họ đối xử với bệnh nhân, với đồng nghiệp và với những người bạn luôn ở bên cạnh. 3 kiểu tình bạn xuất hiện trong tập 2 khiến cho nhiều khán giả cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

Chae Song Hwa – Heo Seon Bin

Trong tập 2, bác sĩ nội trú Heo Seon Bin gặp phải rắc rối khi tiếp nhận điều trị cho nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Yoo Gyeong Jin . Cô kể lại với Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) rằng mỗi khi vào kiểm tra, mẹ của Yoo Gyeong Jin đều rất khó tính, khoanh tay đứng nhìn cô bằng một biểu cảm không hề tốt đẹp, liên tục nhắc nhở cô hãy gọi giáo sư mổ chính đến thăm khám.

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 1

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 2

Khi nghe chuyện, Chae Song Hwa chỉ giục Seon Bin đi kiểm tra, thăm khám mà thôi. Tuy nhiên, khi cả hai cùng đến gặp Yoo Gyeong Jin và mẹ cô, bị hiểu lầm thành bác sĩ nội trú, Song Hwa đã đính chính lại, rằng cô chính là vị giáo sư mà bà đang cần tìm. Đồng thời, Song Hwa cũng nói với bà rằng, bác sĩ nội trú cũng là một người mất rất nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu, họ là những người nắm rõ tình trạng của bệnh nhân, thậm chí còn hơn cả bác sĩ mổ chính, vì thế cũng đáng được trân trọng.

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 3

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 4

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 5

Sau khi mổ thành công cho Yoo Gyeong Jin, mẹ cô đã mời đài truyền hình đến để phỏng vấn Chae Song Hwa. Tuy nhiên cô đã từ chối, bởi với Chae Song Hwa người làm nên thành công của ca mổ là có cả Heo Seon Bin và Seok Min mà cả hai người đều bận vào đúng buổi phỏng vấn. Dù vậy, cô cũng đã hẹn lại lịch trình phỏng vấn, sao cho phù hợp với tất cả mọi người.

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 6

Mối quan hệ của Chae Song Hwa và Heo Seon Bin giống như một cách lắng nghe, chia sẻ và bảo vệ đầy tình yêu thương, trân trọng.

Kim Jun Wan – Ahn Jeong Won

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 7

Trong tập đầu tiên và cả suốt phần 1, chúng ta đều thấy được sự trẻ con của Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) khi liên tục xảy ra tình trạng cãi nhau. Đặc biệt, ngay phần mở màn mùa 2, Jun Wan đã bị người bạn đồng niên quẳng ngay cuộn giấy vào mặt vì dám sử dụng dầu gội đầu của anh.

Trong tập 2, Jun Wan đến từ sớm, biết Jeong Won phải trực đêm nên đã tự mua café cho bạn. Nhìn thấy Jeong Won mặc áo ngắn tay, anh cũng quan tâm hỏi han về tình trạng sức khỏe của bạn.

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 8

Ngay khi vừa phát hiện ra Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) cầm thẻ của Ik Jun (Jo Jung Suk), cả Jun Wan và Jeong Won đều như ‘vớ được vàng’, không cần nói cũng đủ hiểu ý, dùng thẻ đó mua hết nước uống đãi các đồng nghiệp trong khoa.

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 9

Chemistry theo kiểu trẻ con của Jun Wan và Jeong Won khiến nhiều người bật cười.

Lee Ik Jun Yang Seok Hyung

Trong tập 2, cả Ik Jun (Jo Jung Suk) và Seok Hyung (Kim Dae Myung) đều phải trải qua những khoảnh khắc khó khăn trong công việc. Với Seok Hyung là khi bệnh nhân của anh không giữ được con, cả gia đình đã rất đau khổ, tự vấn lương tâm. Để an ủi bệnh nhân, Seok Hyung đã chủ động nhắn tin cho họ, khuyên nhủ ‘Đôi lúc người tốt cũng gặp phải chuyện xấu’.

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 10

Trong khi đó, Ik Jun gặp ca bệnh ‘bó tay’. Đó là một bệnh nhân từng nhận hiến gan của con gái nhưng lại tiếp tục uống rượu khiến tình trạng gan xấu đi rất nhiều. Không những thế, người này đã từng nhận hiến gan của 2 con gái, không phải lần đầu tiên.

Vì tức giận, Ik Jun đã nói với bệnh nhân rằng việc các con hiến gan cho bố không phải là trách nhiệm và nghĩa vụ thế nên việc ông ‘tàn phá’ gan như thế là không được. Thậm chí, anh còn giận đến mức muốn chuyển hồ sơ của người này về quê, không muốn tiếp nhận điều trị nữa.

Khi gặp nhau tại sân sau bệnh viện, Ik Jun và Seok Hyung đều tỏ ra buồn bã. Họ không nói gì, chỉ lặng lẽ ngồi bên nhau cũng đủ để thấu hiểu nỗi buồn cả hai đang gặp phải.

3 mối quan hệ tình bạn chữa lành trong tập 2 Hospital Playlist 2 - Hình 11

Mối quan hệ ‘chữa lành’ này của Ik Jun và Seok Hyung khiến cho bộ phim trở nên có ý nghĩa hơn.

Đón xem Hospital Playlist 2 hiện đang phát sóng trên tvN vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần.

Hospital Playlist 2 – Trailer tập 3

"Quỷ thần" ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH

Hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm nhưng đến tận bây giờ Jeon Mi Do mới trải qua cảm giác "À, mình đã trở nên nổi tiếng rồi sao!" .

Hospital Playlist mùa 2 đã quay trở lại với 12 tập phim. Tập 1 mùa 2 vừa lên sóng đã đạt tỉ lệ người xem cao nhất lịch sử đài cáp tvN- 14,9% và mọi người đang rất chờ mong vào con số kỉ lục tiếp theo. Bộ phim lấy y khoa làm chủ đề chính, xoay quanh cuộc sống của nhóm F5 bác sĩ tài hoa đang công tác tại bệnh viện Yulje gồm: Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do).

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 1

Chae Song Hwa -"Bông hoa lạc giữa rừng gươm"

Chae Song Hwa là một giáo sư, bác sĩ có tiếng ở khoa thần kinh bệnh viện Yulje. Cô nổi tiếng là thông minh, sắc sảo và luôn chăm chỉ làm việc mà không biết mệt mỏi là gì. Mỗi khi Chae Song Hwa xuất hiện, cô đều mang đến một luồng không khí tích cực cho mọi người. Trong vai trò là bác sĩ hàng đầu của bệnh viện, Chae Song Hwa luôn hoàn thành tốt các ca phẫu thuật, đưa ra những lời khuyên có ích cho đồng nghiệp, hậu bối và chỗ dựa vững chắc của những bệnh nhân đến thăm khám ở đây. "Thông minh, ân cần, quy tắc, giàu tình cảm" chính là những tính từ miêu tả đúng nhất về nữ bác sĩ tài hoa này.

Nếu Lee Ik Jun (Jo Jung Suk thủ vai) là cây hài của bệnh viện Yulje thì Chae Song Hwa chính là hiện thân của "quỷ thần". Theo như lời kể của đồng nghiệp thì cô chưa bao giờ đến trễ giờ dù ngày hôm trước cô đã đi cắm trại trên núi hay mưa giông kéo đến. Đồng thời, "quỷ thần" Chae Song Hwa chính là trụ cột tinh thần của cả nhóm F5.

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 2

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 3

Trong tập 6 mùa 1, khi Song Hwa phát hiện khối u ở ngực đã khiến 4 người còn lại đứng ngồi không yên. Trong khoảnh khắc, khán giả sẽ nhìn thấy được khía cạnh mềm yếu của người mang biệt danh "quỷ thần" khi cô đối diện với thời gian chờ kết quả xét nghiệm. Nỗi sợ hãi của cô đã bật thành tiếng khi cô hỏi Ik Jun về bệnh tình của mình:

- Nếu tôi bị ung thư thì phải làm sao?

- Tôi sẽ chữa cho bằng được.

Câu trả lời của Ik Jun đã phần nào cho thấy sự quan tâm của anh dành cho người bạn thân lâu năm. Sau khi nhận được kết quả, Jung Won, Jun Wan và Seok Hyung đều vội vã đến hỏi thăm Song Hwa bằng một cách chỉ-có-họ-mới-hiểu-được.

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 4

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 5

Vai nữ chính đầu tiên sau hơn 10 năm làm nghệ thuật

Jeon Mi Do sinh ngày 4 tháng 8 năm 1982 ở Busan, Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp trường Đại học Myongji - Khoa Sân khấu và Điện ảnh và bắt đầu sự nghiệp trình diễn chuyên nghiệp với vở nhạc kịch Mr. Mouse vào năm 2006. Năm 2018, nữ diễn viên lấn sân sang mảng phim truyền hình với vai diễn Ra Ra- mẹ của Won Hee trong phim Mother . Năm 2019, cô tiếp tục thử sức trong bộ phim điện ảnh kinh dị, giả tưởng Metamorphosis .

Thoạt đầu, Jeon Mi Do chỉ có ý muốn vào vai bệnh nhân trong series Hospital Playlist nhưng Shin PD đã bất ngờ thông báo rằng ông đang cân nhắc vai nữ chính dành cho cô. Trong một cuộc phỏng vấn, Shin PD đã bày tỏ rằng: "Mặc dù chúng tôi là người tạo ra nhân vật nhưng chúng tôi cảm thấy rằng Mi Do đã được định để đóng vai Song Hwa".

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 6

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 7

Trước khi đi đến quyết định chọn nữ chính, Shin PD đã có một cuộc nói chuyện với nam diễn viên Jo Jung Suk và rất bất ngờ khi Jeon Mi Do chính là đáp án chung của hai người. Sau khi nghe Shin PD thuật lại câu chuyện có người đề xuất Jeon Mi Do vào vai Chae Song Hwa thì Jo Jung Suk lập tức đáp rằng: "Thật sự thì em cũng đang định giới thiệu Jeon Mi Do với PD. Nếu anh đang cân nhắc một tân binh thì em nghĩ anh nên suy nghĩ về cô ấy. Chúng em chưa bao giờ diễn chung và em thậm chí cũng không biết tính cách của cô ấy như thế nào nhưng em đã xem cô ấy diễn vở Once và diễn xuất của Mi Do thật sự rất thán phục. Hơn thế, em cũng nghe nhiều người bảo rằng cô ấy thật sự là một người rất tốt. Em tò mò không biết cô ấy sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò là một diễn viên như thế nào".

Màn trình diễn xuất sắc trong Hospital Playlist đã giúp nữ diễn viên sinh năm 1982 nhận được đề cử cho giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong hạng mục truyền hình tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56. Sau buổi lễ, cái tên Jeon Mi Do xuất hiện dày đặc ở các diễn đàn Hàn Quốc khi khoảnh khắc cô rơi nước mắt trước màn biểu diễn của diễn viên nhí U Ju (Hospital Playlist) khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi.

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 8

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 9

Nữ hoàng nhạc kịch sở hữu một giọng ca ngọt ngào và đầy mị lực

Trước khi ra mắt ở mảng phim điện ảnh và truyền hình, Jeon Mi Do đã là một tên tuổi lớn trong sân khấu kịch với các màn trình diễn xuất sắc trong các vở kịch như Werther , Sweeney Todd, When We Were Seventeen Maybe A Happy Ending .

Tuy trong Hospital Playlist , Chae Song Hwa là một nữ bác sĩ có giọng hát lệch tông nhưng ở ngoài đời, Jeon Mi Do chính là một nữ ca sĩ sở hữu chất giọng thiên phú. Những bản OST cô trình bày đều đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc như Violet Fragrance (Reply 1988), I Knew I Love (Hospital Playlist),... Đặc biệt ca khúc I Knew I Love đã đạt vị trí số 1 trên Gaon Digital Chart.

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 10

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 11

"Tôi cảm thấy sợ khi đọc những bình luận của cư dân mạng"

Nổi tiếng ở độ tuổi 38, Jeon Mi Do sợ hãi với những bình luận từ cộng đồng mạng. Những kỉ lục cô nhận được đều do bạn bè và người thân cô thông báo thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên bộc bạch khi được hỏi liệu cô có cảm thấy bản thân ngày càng nổi tiếng hay không: "Gần đây tôi có để ý một chút. Thành thật mà nói, tôi tránh xa những bình luận và phản ứng của mọi người vì tôi cảm thấy sợ hãi. Nhưng những người tôi biết sẽ gửi chúng cho tôi. Khi nhận thấy OST của tôi đạt vị trí số 1, tôi nhận ra rằng mọi người thực sự yêu thích bộ phim. Mọi người đã gửi cho tôi rất nhiều tin nhắn qua Instagram và theo dõi tài khoản của tôi. Số người nhận ra tôi trên đường phố cũng tăng lên rất nhiều. Tôi đã nghĩ mọi người sẽ không nhận ra tôi nếu tôi không đeo kính, nhưng họ nhận ra tôi ngay cả khi tôi đeo khẩu trang".

Được biết, Jeon Mi Do kết hôn với một người ngoài ngành vào năm 2013. Cuộc sống hôn nhân của nữ minh tinh rất kín tiếng và hiếm khi cô nhắc đến chồng trên sóng truyền hình.

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 12

Quỷ thần ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH - Hình 13

Trailer 2 Hospital Playlist

Hospital Playlist được phát sóng vào 19h thứ 5 hàng tuần trên tvN và trên Netflix lúc 21 giờ cùng ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38

Tiêu điểm

Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi
15:09:54 19/10/2021
Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!
22:19:48 19/10/2021
Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người
10:54:30 19/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?
10:13:23 20/10/2021
Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!
22:44:23 18/10/2021
Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!
12:23:21 19/10/2021
Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!
15:06:51 18/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung
09:57:54 20/10/2021

Tin mới nhất

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Han So Hee nâng 'level' cho cảnh giường chiếu trong 'My Name', muốn chốt đơn luôn danh hiệu 'ngọc nữ 19+' hay gì?

22:15:08 19/10/2021
Từ Thế giới hôn nhân, Nevertheless và bây giờ là My Name, độ hot trong cảnh giường chiếu của Han So Hee chỉ tăng chứ không giảm.

'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung

22:08:04 19/10/2021
Trong tập 25 - 26 của Lovers of the red sky’, Ha Ram đã bị Ma vương chiếm cơ thể và sắp làm hại đến Hong Cheon Gi.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

21:45:03 19/10/2021
Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong Inspector Koo, cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

Sau tuần khởi chiếu thành công, 'Luyến mộ' lại về đích sau 'Lovers of the Red Sky'

21:31:33 19/10/2021
Các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 2 đều đang cạnh tranh gay gắt giành vị trí đàu bảng.  Tuy nhiên đến hiện tại, Lovers of the Red Sky vẫn đang là tác phẩm được nhiều người xem nhất.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân

18:06:50 18/10/2021
Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha khép lại với kết thúc viên mãn dành cho các nhân vật ở làng chài Gongjin.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!

10:41:12 18/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập cuối viên mãn nhưng cũng tốn nước mắt khán giả, đã thế còn có một chi tiết gây ức chế.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

Có thể bạn quan tâm

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình"

Esport

14:38:43 20/10/2021
Mới đây, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ rất khách quan về phong độ của Team Flash thời điểm hiện tại. Tối 17/10, trận siêu kinh điển lượt về giữa Team Flash và Saigon Phantom khép lại tuần thi đấu thứ 5 ĐTDV mùa Đông 2021.

Cách làm miến xào Hàn Quốc ngũ sắc cực hấp dẫn và dễ làm tại nhà

Ẩm thực

14:38:23 20/10/2021
Nếu bạn trót yêu thích món miến trộn ở các quán ăn Hàn Quốc thì hãy thực hiện món trộn này với công thức đơn giản và nhanh gọn nhé! Cùng vào bếp trổ tài và chiêu đãi cả gia đình món miến xào Hàn Quốc ngũ sắc thôi nào!

Phan Công Khanh 'chơi trội', đỗ McLaren 720S Spider ngay trước 'siêu' biệt thự của Vũ Khắc Tiệp

Netizen

14:38:08 20/10/2021
Siêu xe McLaren 720S Spider màu cam đang thuộc sở hữu của Phan Công Khanh, một người chuyên mua bán siêu xe, xe siêu sang tại TP.HCM.

Chụp ảnh trên tàu điện, gái xinh khiến netizen truy tìm danh tính

Người đẹp

14:38:04 20/10/2021
Dù không lộ mặt nhưng những bức ảnh chụp trên tàu điện để lộ vòng eo siêu thực, gái xinh dưới đây khiến netizen phải trầm trồ và ngay lập tức truy tìm danh tính.

Những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của cụm pin xe điện

Ôtô

14:38:02 20/10/2021
Dung lượng sử dụng thực tế của pin xe điện chịu tác động từ nhiều yếu tố, chẳng hạn tuổi thọ, chu kỳ sạc, nhiệt độ môi trường...

Tóc Tiên tung bộ ảnh 'quyền làm phụ nữ' khoe sắc vóc đẹp như tượng tạc

Phong cách sao

14:36:18 20/10/2021
Nữ ca sĩ Tóc Tiên vừa có màn comeback hoành tráng khi tung ra bộ ảnh khoe body đẹp từng centimet.

Tạo điều kiện cho học sinh học trực tiếp

Đời sống

14:29:20 20/10/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) ngày 19-10 đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục.

Đây là hình phạt "khóc xỉu" cho người Việt mặc quần ống loe ra đường, đọc lý do mà "tứk'ss"

Thời trang

14:29:15 20/10/2021
Trước khi trở nên đại trà và xuất hiện ở muôn nẻo đường, quần ống loe ở Việt Nam từng bị coi là tội đồ khiến người mặc rơi vào tình cảnh bi hài.

Facebook lên kế hoạch đổi tên nhưng đang gây ra một hiểu lầm trầm trọng cho cư dân mạng 

Thế giới số

14:27:50 20/10/2021
Như đã đưa tin, truyền thông quốc tế mới đây đã rầm rộ thông tin Facebook - một trong những mạng xã hội (MXH) phổ biến nhất hiện nay - đang lên kế hoạch thay đổi tên của mình. Và dĩ nhiên, nó khiến dân mạng xôn xao cực mạnh.

Chặng đường khởi nghiệp của nữ doanh nhân đam mê giáo dục

Học hành

14:27:10 20/10/2021
Hệ thống giáo dục Phần Lan (FIS) là một trong những đơn vị tiên phong đưa giáo dục Phần Lan về Việt Nam. Báo GD&TĐ đã có cuộc trò chuyện với chị Nguyễn Đào Ngọc Anh - người sáng lập và điều hành hệ thống.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp

Sáng tạo

14:22:46 20/10/2021
Chị Võ Ngọc Bông có tình yêu tha thiết với các loại hoa, cắm hoa quanh năm để trang trí nhà cửa và làm đẹp cho chính tâm hồn mình.

U23 Việt Nam nhận tin vui trước khi lên đường dự vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

14:21:44 20/10/2021
U23 Việt Nam nhận tin vui về tình hình chấn thương của Hai Long và Văn Toản trước khi rời UAE sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.