3 lỗi “sai quá sai” ở cửa ra vào, chặn đứng tài lộc của chủ nhân: Sửa ngay để vận may tìm đường về

Theo dõi VGT trên

Nếu đang mắc 3 lỗi này, gia chủ cần sửa gấp kẻo vận may, tài lộc tiêu tán.

Cửa chính là một bộ phận hết sức quan trọng đối với một ngôi nhà. Theo phong thủy, cửa là nơi đón khí và các nguồn năng lượng vào nhà. Khu vực này có sự ảnh hưởng và chi phối nhất định đối với đời sống tinh thần của gia chủ.

Chính vì thế, các chuyên gia đều khẳng định không thể xem nhẹ việc thiết kế và sắp xếp vị trí cửa ra vào. Cụ thể, có 3 lỗi sai mà nhất định các gia chủ đừng nên phạm phải đối với khu vực này như sau.

1. Cửa chính đối diện cửa nhà vệ sinh

3 lỗi sai quá sai ở cửa ra vào, chặn đứng tài lộc của chủ nhân: Sửa ngay để vận may tìm đường về - Hình 1

Ở một số gia đình, nếu bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào, không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn làm mất sự riêng tư khi sử dụng. Chưa kể, theo phong thủy, nhà vệ sinh là không gian có yếu tố âm, cửa chính mang yếu tố dương. Khi đặt chúng đối diện nhau sẽ tạo ra xung đột và sự đối kháng, từ đó có thể dẫn đến những bất hòa trong gia đình.

Vậy nên tốt nhất, ngay từ khi thiết kế bạn nên thay đổi vị trí của 2 khu vực này và đặt so le với nhau. Còn nếu đã trót sắp xếp chúng ở vị trí đối diện thì có thể thiết kế thêm một vách ngăn bằng kính để chắn tầm nhìn đầu tiên.

3 lỗi sai quá sai ở cửa ra vào, chặn đứng tài lộc của chủ nhân: Sửa ngay để vận may tìm đường về - Hình 2

2. Chất đống rác ở cửa chính

Khu vực cửa ra vào được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Việc xếp chồng bừa bộn, lộn xộn ở đây sẽ khiến gia chủ mất điểm trong mắt những vị khách khi đến chơi nhà. Bên cạnh đó, những thứ không sạch sẽ này cũng sẽ ngăn cản dòng năng lượng tốt vào nhà, dễ rước vận xui đen đủi cho chủ nhân.

3 lỗi sai quá sai ở cửa ra vào, chặn đứng tài lộc của chủ nhân: Sửa ngay để vận may tìm đường về - Hình 3

3. Gương soi đối diện cửa chính

Các gia đình thường có xu hướng tậu một chiếc gương soi toàn thân và đặt trong nhà để tiện soi ngắm ngoại hình. Điều này không xấu nhưng sẽ rất sai nếu bạn lại đặt gương đối diện với cửa chính. Trong phong thủy điều này được gọi là “cửa xấu hổ”, sẽ gây xui xẻo, ảnh hưởng xấu đến may mắn t.iền tài của gia chủ.

Video đang HOT

3 lỗi sai quá sai ở cửa ra vào, chặn đứng tài lộc của chủ nhân: Sửa ngay để vận may tìm đường về - Hình 4

Tham khảo: Toutiao

Mây tan, trăng sáng: 3 con giáp này, trẻ khó khăn, già phát đạt, nửa đời sau sống hạnh phúc, đủ đầy

Trong những năm cuối đời, nỗ lực của 4 con giáp này cũng được đền đáp, vận may, tài lộc và hạnh phúc nối nhau đến với họ.

Một số con giáp mặc dù trải qua nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng vẫn có thể phát đạt trong những năm cuối đời và trở nên giàu có hơn khi về già.

Hãy xem bí mật của những con giáp "ăn về hậu vận" này và xem cách họ mở ra dòng t.iền trong nửa sau của cuộc đời như thế nào nhé

Mây tan, trăng sáng: 3 con giáp này, trẻ khó khăn, già phát đạt, nửa đời sau sống hạnh phúc, đủ đầy - Hình 1

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Sửu: Sự siêng năng cuối cùng sẽ được đền đáp

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, nhắc đến người t.uổi Sửu, người ta nghĩ ngay đến những chú trâu già cần cù, thầm lặng làm việc.

Người t.uổi Sửu đúng là nổi tiếng là người làm việc chăm chỉ và thực tế. Họ có thể không nổi bật khi còn trẻ, thậm chí có thể phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng họ không bao giờ từ bỏ nỗ lực của mình.

Trong những năm cuối đời, nỗ lực của con giáp t.uổi Sửu cuối cùng cũng được đền đáp và vận may cũng theo sau họ vào khoảng thời gian này.

Người xưa có câu: "Bạn chỉ có thể trở thành thầy nếu bạn chịu đựng được gian khổ". Những người t.uổi Sửu dùng sự siêng năng và trí tuệ của mình để giải thích ý nghĩa sâu xa của câu nói này.

Mây tan, trăng sáng: 3 con giáp này, trẻ khó khăn, già phát đạt, nửa đời sau sống hạnh phúc, đủ đầy - Hình 2

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Tỵ: Trí tuệ phi thường, giàu sang phú quý khi về già

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ được biết đến với sự khôn ngoan. Họ có thể đã gặp nhiều thất bại, khó khăn khi còn trẻ.

Nhưng với trí tuệ phi thường và sự sáng suốt sâu sắc, con giáp này luôn có thể biến nguy hiểm thành an toàn và tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Những năm cuối đời, trí tuệ của con giáp t.uổi Tỵ đã trở thành nguồn của cải. Họ không chỉ trở nên giàu có mà còn mang lại may mắn cho gia đình.

Những người t.uổi Tỵ đã dùng trí tuệ của mình để chứng minh cho chúng ta thấy rằng làm giàu khi về già không phải là ước mơ xa vời.

Mây tan, trăng sáng: 3 con giáp này, trẻ khó khăn, già phát đạt, nửa đời sau sống hạnh phúc, đủ đầy - Hình 3

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thân: Hóm hỉnh và linh hoạt, may mắn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Thân là người tháo vát, linh hoạt và giỏi thích ứng với những thay đổi.

Họ có thể đã trải qua nhiều thăng trầm khi còn trẻ, nhưng họ luôn có thể đương đầu với nhiều thử thách khác nhau bằng sự thông minh và linh hoạt.

Những năm cuối đời, đặc điểm này khiến con giáp t.uổi Thân làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

Những người t.uổi Thân sử dụng sự thông minh và linh hoạt của mình để chỉ cho chúng ta cách đón nhận dòng t.iền của cải vào nửa sau của cuộc đời.

Mây tan, trăng sáng: 3 con giáp này, trẻ khó khăn, già phát đạt, nửa đời sau sống hạnh phúc, đủ đầy - Hình 4

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp Hợi: Phước lành sâu sắc, hưởng phúc t.uổi già

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi được biết đến với những phước lành sâu sắc.

Họ có thể không nổi bật khi còn trẻ, thậm chí có thể đã trải qua một số khó khăn, vất vả nhưng con giáp này luôn giữ thái độ lạc quan và bản chất tốt bụng.

Những năm cuối đời, vận may của con giáp t.uổi Hợi cuối cùng cũng xuất hiện, họ không chỉ được hưởng vô số phước lành mà còn mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Những người t.uổi Hợi sử dụng vận may của mình để cho chúng ta thấy vận may thực sự là gì.

Như vậy, nếu trong gia đình bạn có con giáp Tỵ, Thân, Sửu, Hợi thì xin chúc mừng vì sự giàu có của bạn có thể còn thịnh vượng hơn trong những năm sau này.

Mây tan, trăng sáng: 3 con giáp này, trẻ khó khăn, già phát đạt, nửa đời sau sống hạnh phúc, đủ đầy - Hình 5

Dù bạn thuộc con giáp nào, chỉ cần bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, sáng suốt, biết nắm bắt cơ hội và giữ thái độ tích cực, lạc quan để đối mặt với mọi tình huống thì tôi tin bạn sẽ có thể mở ra được hạnh phúc và thành công cho chính mình.

Bởi sự chăm chỉ, trí tuệ, sự hóm hỉnh và sự may mắn của các con giáp này sẽ mang lại may mắn và giàu có cho gia đình.

Tất nhiên, số mệnh của mỗi người đều nằm trong tay mình. Dù bạn thuộc con giáp nào, chỉ cần bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, sáng suốt, biết nắm bắt cơ hội và giữ thái độ tích cực, lạc quan để đối mặt với mọi tình huống thì tôi tin bạn sẽ có thể mở ra được hạnh phúc và thành công cho chính mình.

Cho dù hiện tại bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc đời, hãy trân trọng khoảnh khắc này và nỗ lực tiến về phía trước. Bởi chỉ bằng cách này bạn mới có thể đón nhận nhiều may mắn và thành công hơn trong những ngày sắp tới.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con
09:29:00 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"
11:27:35 21/05/2024
Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng
12:58:09 21/05/2024

Tin mới nhất

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

Sao việt

15:17:27 21/05/2024
Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Ronaldo tuyên bố Arsenal không thể vô địch trong lúc đang xem quyền anh

Sao thể thao

15:15:19 21/05/2024
Lịch lãm ngồi hàng ghế đầu xem trận đấu thế kỷ giữa Oleksandr Usyk và Tyson Fury, siêu sao Ronaldo tuyên bố Arsenal không thể vô địch Ngoại hạng Anh.

Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang

Sao châu á

15:14:58 21/05/2024
Phan Kim Liên Vương Tư Ý và Võ Tòng Đinh Hải Phong phải lòng nhau ngay trên phim trường dù lúc đó nam diễn viên vừa kết hôn.

Mỹ nêu lý do không thể hỗ trợ Iran trong vụ rơi máy bay trực thăng

Thế giới

15:09:43 21/05/2024
Iran vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời chính thức nào về nguyên nhân vụ rơi trực thăng Bell 212 do Mỹ sản xuất ở vùng núi gần biên giới Azerbaijan.

Điểm danh các 'tiểu sa mạc' tại Việt Nam hút hồn 'team sống ảo'

Du lịch

14:35:46 21/05/2024
Những đồi cát hoang dã đẹp nhất Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và trải nghiệm, khám phá ngay.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.