3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế

Với những lời khuyên để 12 cung hoàng đạo tự chủ tài chính , làm chủ nguồn kinh tế của bản thân dưới đây, hy vọng sẽ giúp các chòm sao sớm tìm ra cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất, tránh những sai sót không đáng có.

1. Bạch Dương

- Lời khuyên thứ 1: Tăng thu và giảm chi

Vốn dĩ Bạch Dương là người luôn tích cực kiếm tiền, có tham vọng làm giàu và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ chờ đợi bất cứ điều gì. Một khi đã xác định được mục tiêu tài chính của mình, những chú Cừu sẽ tìm mọi cách để đạt được.

Tuy nhiên, bạn kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Chính điều này cản trở Dương Dương trong việc tự làm chủ kinh tế của bản thân.

Do đó, muôn tự chủ tài chính , bạn không những cần phải tìm cách tăng thêm thu nhập, mà còn phải học cách tiết kiệm, tránh tiêu tiền như nước, nếu không tài khí khó mà tụ được.

- Lời khuyên thứ 2: Tránh chi tiêu phù phiếm

Thực tế, Bạch Dương cũng là người ưa sĩ diện, không ít lần vung tay quá trán cũng vì muốn khoe khoang và ham hư vinh. Đây là một thói quen xấu mà bạn cần từ bỏ càng sớm càng tốt.

Dương Dương nên tiêu xài một cách lý trí, thực tế hơn, hoạch định tiền rõ ràng và sử dụng nó một cách thiết thực để có thể tích lũy tài sản.

- Lời khuyên thứ 3: Lắng nghe lời khuyên

Để kiếm tiền, đôi khi bạn hành động quá bốc đồng, dễ bị tiền mất tật mang do nhận định sai lầm.

Vì thế, hãy đầu tư một cách thận trọng và lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi hay người đã có kinh nghiệm đi trước. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn và sớm đạt được mục tiêu tự chủ tài chính của mình.

2. Kim Ngưu

- Lời khuyên thứ 1: Duy trì sự nhạy bén

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao “mê” tiền. Bạn nhạy cảm với những con số và tiền bạc, có tầm nhìn nhạy bén và là một chuyên gia trong quản lý tài chính. Theo tử vi chỉ cần bạn tận dụng tốt những lợi thế sẵn có đó của mình thì cơ hội kiếm được nhiều tiền là rất cao.

- Lời khuyên thứ 2: Mạnh dạn đầu tư

Những chú Trâu cũng là người lý trí và thực dụng, suy nghĩ thực tế. Với cung hoàng đạo này, những thứ phù phiếm chỉ như gió thoảng mây bay, chỉ khi làm thật thì mới có thể hưởng thật, chẳng lo thành quả một ngày nào đó “bốc hơi” đâu mất.

Vì vậy, Ngưu Nhi luôn có những khoản tiết kiệm dự phòng cho bản thân, chỉ khi có tiền trong tay bạn mới có thể yên tâm làm bất cứ việc gì.

Thế nhưng nếu chỉ tiết kiệm thôi thì dòng tiền của chòm sao này sẽ không có sự luân chuyển. Bạn cần mạnh dạn đầu tư, đôi lúc mạo hiểm hơn một chút thì mới có thể kích thích tài khí thêm vượng, lợi nhuận thu về cũng lớn hơn.

- Lời khuyên thứ 3: Hào phóng giữ các mối quan hệ xã giao

Bạn là người suy nghĩ thực tế, làm gì cũng nghiêm túc. Nhưng khi đắm chìm trong công việc, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua tầm quan trọng của mối quan hệ xã giao xung quanh mình.

Hãy để ý hơn đến việc xã giao, mở rộng mối quan hệ, điều này sẽ giúp bạn đạt được nhiều cơ hội làm ăn đáng hứa hẹn hơn.

3. Song Tử

- Lời khuyên thứ 1: Thay vì nói hay, hãy làm tốt

Khả năng ăn nói khéo léo đã trở thành “thương hiệu” của Song Tử. Trong vấn đề quản lý tài chính, bạn có thể diễn giải, trình bày một cách mạch lạc về những ý tưởng lớn lao của bản thân khiến người khác phải gật gù. Thế nhưng đừng quên, tất cả chúng đều vẫn chỉ ở… trong miệng bạn.

Nếu muốn tự chủ tài chính, bạn cần phải hành động thực tế, tích cực kiếm tiền thay vì chỉ biết nói mà không biết làm.

- Lời khuyên thứ 2: Chú ý đến cơ hội kinh doanh

Thay vì tốn thời gian “chém gió”, tốt hơn hết bạn nên đọc thêm các tin tức tài chính, sách đầu tư và quản lý tài chính, dùng thái độ chuyên nghiệp để kiếm tiền thì mới có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội kinh doanh phù hợp, thu về lợi nhuận.

- Lời khuyên thứ 3: Từ bỏ thói quen hào nhoáng

Bạn là người thích cái đẹp, theo đuổi sự hào nhoáng bên ngoài bằng những món đồ thời trang , phụ kiện hàng hiệu. Song Song sẵn sàng chi những khoản tiền lớn cho hình ảnh bề ngoài và thời trang của bản thân. Tuy nhiên, điều này khiến ví tiền của bạn hao hụt khoản không nhỏ mỗi tháng, mà thực chất chúng không quá cần thiết.

Do đó, muốn tự chủ tài chính, Song Tử cần phải kiểm soát ham muốn tiêu dùng và mua sắm , đừng lúc nào cũng chạy theo những món hàng hiệu đắt tiền.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế - Hình 1

4. Cự Giải

- Lời khuyên thứ 1: Đừng chỉ biết tiết kiệm

Đối với Cự Giải , bạn chỉ có thể cảm thấy an toàn khi có tiền gửi tiết kiệm trong ngân hàng. Vì vậy những chú Cua thường ra sức “trữ” tiền nhưng lại không hăng hái kiếm tiền cho lắm.

Để có thể tự chủ tài chính, ngoài việc tiết kiệm tiền, bạn cũng cần tích cực đầu tư vào quản lý tài chính để nâng cao thu nhập.

- Lời khuyên thứ 2: Kiếm tiền bằng việc xã giao

Tính cách của bạn là thích cho đi, không thoải mái khi nhận sự giúp đỡ từ người khác. Đừng từ chối những ý định tốt, và sử dụng các mối liên hệ của bạn để phát triển nguồn tài chính nhằm tăng cơ hội kiếm tiền.

- Lời khuyên thứ 3: Nâng cao chuyên môn

Giải Giải là người thích sự ổn định, nhưng lại quá an toàn, không thích tranh đấu, không có tham vọng.

Điều này khiến những chú Cua rất khó để có thể thật sự tự chủ tài chính của mình. Để thay đổi điều đó, bạn nên đầu tư vào bản thân trước tiên, tham gia vào các khóa học thêm để nâng cao tính chuyên môn của mình, như vậy giá trị của bạn sẽ cao hơn.

5. Sư Tử

- Lời khuyên thứ 1: Đầu tư tránh nóng vội

Sư Tử luôn rất tích cực và táo bạo, thuộc phái hành động, nghĩ gì là làm nấy.

Tham vọng kiếm tiền của những chú Sư Tử rất cao, thế nhưng bạn lại thường vì vội vàng mà đánh giá những nguy cơ rủi ro mà bản thân có thể phải đối mặt.

Việc đầu tư càng nóng vội càng dễ thất bại. Bạn cần phải đầu tư một cách thận trọng, đồng thời cũng phải tránh vay mượn trong quá trình đầu tư để không bị thua lỗ do đánh giá thấp rủi ro.

- Lời khuyên thứ 2: Giảm bớt xã giao không cần thiết

Cũng giống như Bạch Dương , Sư Tử có đôi khi rất thích phô trương, dễ tiêu tiền cho thể diện, nhưng thực tế nhiều tình huống không thật sự cần thiết.

Dù có rủng rỉnh tiền bạc đến đâu, bạn cũng cần tránh tiêu xài xa hoa lãng phí, không nhằm mục đích chính đáng, có như vậy mới có thể duy trì được tài chính của bản thân.

- Lời khuyên thứ 3: Tham gia đầu tư rủi ro cao

Không thể phủ nhận Sư Tử rất dũng cảm, dám chấp nhận rủi ro. Bạn là người thích tìm kiếm vận may trong rủi ro bởi bạn hiểu rằng, những dự án tiềm ẩn rủi ro cao cũng đồng nghĩa với lợi nhuận cao, đây là phương pháp đầu tư rất phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, quá đầu cơ và liều lĩnh sẽ rất dễ dẫn đến tiền mất tật mang. Do đó, trong bất cứ tình huống nào, bạn cũng phải đánh giá tình hình một cách hợp lý, tính toán mọi xác suất có thể xảy ra.

6. Xử Nữ

- Lời khuyên thứ 1: Cần sự chủ động hơn

Xử Nữ là người theo đuổi sự hoàn hảo và thực tế, và bạn không dễ đầu tư vào những lĩnh vực tài chính mạo hiểm nếu không hoàn toàn tự tin.

Tuy nhiên, dù có phân tích và lập kế hoạch chi tiết đến đâu nhưng nếu không dám hành động, bạn sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội. Để có thể tụ chủ tài chính, bạn cần phải dám hành động và chủ động hơn nữa.

- Lời khuyên thứ 2: Nắm bắt cơ hội

Khả năng phân tích tình huống nhanh nhạy của Xử Nhi là điều không cần phải bàn cãi. Bạn luôn cân nhắc nhiều lần thông tin và dữ liệu về đầu tư và quản lý tài chính, đồng thời rất thận trọng trước khi thực hiện để tránh những nguy cơ rủi ro không đáng.

Trên thực tế, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và có sẵn khoản tài chính không nhỏ trong tay, cứ mãi chần chừ, do dự như vậy sẽ chỉ khiến cơ hội trôi qua mất. Đôi lúc cần một chút mạo hiểm sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn hơn nhiều.

- Lời khuyên thứ 3: Đừng chỉ nhìn món lợi trước mắt

Thực tế, Xử Nữ là người luôn chi li từng khoản tài chính lớn nhỏ. Bạn không tùy tiện tiêu xài bừa bãi, luôn kiểm tra tiền bạc chắc chắn.

Tiết kiệm tiền là tốt, nhưng để tự chủ tài chính, đừng chỉ quan tâm đến những khoản tiền nhỏ. Nếu tầm nhìn của bạn chỉ dừng ở khoản lợi nhuận trước mắt, bạn sẽ rất khó mở rộng thu nhập của mình để có thể trở nên giàu có hơn.

7. Thiên Bình

- Lời khuyên thứ 1: Tiết kiệm trước khi tiêu

Một người thích sống hưởng thụ như Thiên Bình , bạn không thích tiết kiệm, thường tiêu xài hoang phí theo ý thích của bản thân.

Nhưng nếu muốn hướng tới việc tự chủ tài chính, Thiên Thiên không thể chỉ tiêu tiền một cách quá tùy tiện, thay vào đó, bạn phải tiếp tục mở rộng các khoản thu nhập của mình, tốt nhất là thu vượt chi, hoặc không thì nên dành ra một khoản tiết kiệm hợp lý trước khi tiêu thì mới giữ được tiền trong túi để tự chủ tài chính.

- Lời khuyên thứ 2: Theo đuổi lợi ích thực tế

Thiên Thiên luôn rất chú trọng đến hình thức bên ngoài, sẽ không bỏ lỡ các lễ hội và ngày kỷ niệm. Bạn thích những điều hoành tráng, sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho những kế hoạch bất ngờ.

Tuy nhiên, phần lớn số tiền này được tiêu vào những nơi hào nhoáng bên ngoài, không có giá trị bền vững.

Chỉ khi nào bạn bắt đầu tập trung vào lợi ích và cân nhắc về sự lâu dài, bạn mới tiến một bước tới việc tự chỉ tài chính của mình.

- Lời khuyên thứ 3: Tránh chi nhiều hơn thu

Thói quen chi tiêu của Thiên Bình cũng rất đáng báo động. Bạn luôn mua những gì mình muốn, ngay cả khi tiêu hết tiền tiết kiệm bạn cũng chẳng mảy may tiếc nuối hay lo lắng.

Đôi khi tự thưởng cho bản thân một món đồ mình thích từ lâu là cách khích lệ rất tốt, nhưng nếu việc đó diễn ra với tần suất thương xuyên thì bạn cần xem lại.

Một khi khoản tiền chi ra vượt xa tiền thu vào, bạn sẽ chẳng thể nào tự chủ tài chính được. Bạn nên chi tiêu trong khả năng của mình, phân bổ tiền bạc hợp lý và chớ nên chi nhiều hơn thu.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế - Hình 2

8. Bọ Cạp

- Lời khuyên thứ 1: Hãy xem và nghe nhiều hơn

Bọ Cạp dễ có xu hướng chủ quan trong việc quản lý tiền bạc, không biết lắng nghe lời khuyên từ người khác và rất dễ đưa ra phán đoán sai lầm vì điều này.

Nếu bạn có thể lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia trong việc quản lý tiền bạc, bạn sẽ có cơ hội kiếm được khoản đầu tư cao hơn và sớm biến giấc mơ triệu phú thành sự thật.

- Lời khuyên thứ 2: Đầu tư cần “nhanh chóng, dứt khoát và chính xác”

Về đầu tư và quản lý tài chính, Bọ Cạp khá sáng suốt, chỉ cần lưu ý không nên vội vàng, ham cái lợi trước mắt thì bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc làm giàu.

Nếu bạn lập kế hoạch chi tiết và nắm vững các nguyên tắc đầu tư “nhanh chóng, dứt khoát và chính xác”, bạn có thể sẽ có những khoản thu nhập ngoài mong đợi, hoàn toàn tự chủ tài chính, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai khác.

- Lời khuyên thứ 3: Phân tán rủi ro

Khi đối mặt với các dự án mang lại lợi nhuận cao, bạn có xu hướng nhắm mắt lao đầu và bỏ qua những rủi ro của nó.

Trên thực tế, miễn là bạn không có suy nghĩ được ăn cả ngã về không, thay vào đó chia nhỏ các khoản đầu tư của mình ra thì bạn sẽ có thể tránh được những rủi ro không đáng, giúp thu nhập ổn định hơn.

9. Nhân Mã

- Lời khuyên thứ 1: Từ bỏ thói quen chi tiêu vô tội vạ

Thói quen chi tiêu của Nhân Mã rất đáng “báo động”, chỉ là bạn không tự nhận thức được mà thôi.

Chỉ cần trong túi có tiền, bạn rất khó khống chế được bản thân, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu là chuyện thường xuyên xảy ra.

Nếu muốn có đủ nguồn tài sản tích lũy để có thể tự chủ tài chính, bạn phải thoát khỏi tình trạng chi tiêu vô tội vạ, tích cực đầu tư vào quản lý tài chính và tìm hiểu lời khuyên từ các chuyên gia tài chính để áp dụng cho bản thân, có như vậy con số trong sổ tiết kiệm của bạn mới tăng lên mỗi ngày.

- Lời khuyên thứ 2: Đầu tư đa dạng

Mã Nhi có tham vọng lớn lao về sự giàu có và việc giữ tiền một chỗ không phải là phong cách của chòm sao này.

Thay vào đó, bạn luôn tìm cách để luân chuyển dòng tiền của mình, tìm kiếm nhiều kênh đầu tư phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình thì khoản lợi nhuận thu về sẽ lớn hơn rất nhiều.

- Lời khuyên thứ 3: Chú ý đến những rủi ro có thể gặp

Cách tốt nhất để khiến một người xài tiền như nước như Nhân Mã tập trung quản lý tài chính chính là dành một phần tiền cho bảo hiểm cá nhân hoặc bảo hiểm gia đình để đề phòng tai nạn, điều này cũng có thể giảm thiểu tổn thất tài chính cho bạn trong tương lai.

10. Ma Kết

- Lời khuyên thứ 1: Sức khỏe là tài sản lớn nhất

Ma Kết điển hình là một người tham công tiếc việc, bạn có thể quên ăn quên ngủ để kiếm tiền, chính điều này khiến bạn đang tiêu hao vốn quý nhất đời mình là sức khỏe mà không hay biết.

Bạn phải biết rằng sức khỏe thể chất và tinh thần là của cải lớn nhất trong cuộc đời. Dù có ham công tiếc việc đến đâu cũng đừng quên nghỉ ngơi khoa học, tách biệt thời gian làm việc và thư giã để có thể duy trì nền tảng sức khỏe khỏe mạnh. Như vậy kết Kết mới có thể theo đuổi những điều mình muốn, bao gồm cả việc kiếm tiền làm giàu.

- Lời khuyên thứ 2: Dám đầu tư để tiền “đẻ” ra tiền

Vốn dĩ Ma Kết rất bảo thủ trong đầu tư và quản lý tài chính, thường tiết kiệm mù quáng mà dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Tiết kiệm là tốt, nhưng nếu bạn muốn sớm có đủ năng lực để tự chủ tài chính, bạn phải dám đầu tư để tiền “đẻ” ra tiền.

- Lời khuyên thứ 3: Mở rộng quan hệ xã giao

Kết Kết không phải là người thích kết giao rộng rãi, bạn cũng không muốn việc tiền nong và tình cảm lẫn lộn với nhau.

Chòm sao này chỉ muốn làm việc dựa vào chính bản thân mình, yên lặng nỗ lực để theo đuổi thành công.

Trên thực tế, càng mở rộng quan hệ xã giao, bạn càng có nhiều cơ hội kinh doanh, thậm chí được quý nhân nâng đỡ.

Do đó, muốn cải thiện thu nhập, đừng quên chăm chút cho các mối quan hệ của mình bạn nhé. Khi đó, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu tự chủ tài chính cho riêng mình.

11. Bảo Bình

- Lời khuyên thứ 1: Thận trọng chuyện vay mượn

Bảo Bình luôn thiếu sự đề phòng người khác, đặc biệt là với người thân, bạn bè của mình. Chỉ cần người thân, bạn bè vay tiền bạn thường sẽ không mấy khi từ chối. Nhưng chính điều này khiến bạn bạn rất khó lấy lại được số tiền đã cho vay.

Do đó, Bảo Bảo tốt nhất nên thận trọng khi giao dịch tiền bạc, tránh cho vay mượn tùy tiện, cẩn thận kẻo tổn thất nặng nề không chỉ tài sản mà cả tình cảm.

- Lời khuyên thứ 2: Hạn chế các khoản vay tín dụng

Nếu cứ giữ thói quen yêu thích cái mới và luôn chạy theo xu hướng, Bảo Bình rất dễ rơi vào vòng luẩn quẩn: tiêu trước, nợ thẻ tín dụng.

Để có thể tự chủ tài chính, Bảo Bảo cần phải xây dựng ngân sách tiêu dùng cụ thể, kiềm chế chi tiêu vượt mức và tốt nhất nên từ bỏ thói quen tiêu dùng bằng thẻ tín dụng.

- Lời khuyên thứ 3: Đừng chỉ ham hưởng thụ cuộc sống

Hưởng thụ cuộc sống là nhu cầu chính đáng của con người, với Bảo Bình cũng vậy.

Bạn khó có thể cưỡng lại những thứ đẹp đẽ, thích tận hưởng cuộc sống và cảm giác thoải mái trong việc ăn uống, vui chơi. Không có gì sai khi theo đuổi những điều đó, nhưng chớ nên sa đà vào hưởng thụ mà không chịu làm.

Chỉ cần bạn tiêu xài hợp lý, làm thật hưởng thật, có như vậy mới nhanh chóng tự chủ tài chính được.

12. Song Ngư

- Lời khuyên thứ 1: Bỏ bớt ảo tưởng, hành động thực tế

Vốn dĩ Song Ngư tương đối tiêu cực về việc đầu tư và quản lý tài chính. Bạn thiếu tự tin vào bản thân, chỉ hay tưởng tượng rằng một ngày nào đó mình có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng thực tế lại không chủ động tích góp hay đầu tư.

Cứ mãi mơ mộng thì đến bao giờ mới giàu được đây hả Ngư Nhi. Bớt ảo tưởng, hành động thực tế để tiền chảy về túi mình bạn nhé.

- Lời khuyên thứ 2: Chớ nhẹ dạ cả tin

Bạn thiếu sự đề phòng, dễ tin người khác nên kể cả có tiền trung túi cũng rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt.

Nếu muốn sớm tự chủ tài chính, Ngư Nhi phải tăng cường khả năng phán đoán và có cái nhìn nhạy bén, đừng quá tin tưởng người khác, vấn đề tiền nong phải có chủ kiến.

- Lời khuyên thứ 3: Tập thói quen ghi chép chi tiêu

Thói quen mua sắm hoang phí của bạn cũng cần phải được sửa đổi.

Chòm sao này thường mua một đống những thứ không thực tế về song lại chẳng mấy khi sử dụng, cứ thế đặt chúng trong góc cho dính bụi.

Nếu muốn sớm dư dả để tự chủ tài chính, bạn nên hình thành một thói quen tốt trong việc mua sắm , chỉ mua những thứ thật sự cần thiết, cắt giảm ham muốn cho những món đồ thừa thãi, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản không hề nhỏ đâu.

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 5/2021, dễ lâm vào cảnh bế tắc

Những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 5/2021 này sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối không ngừng kéo tới. Hãy bình tĩnh đối diện và tìm cách vượt qua nhé.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình không gặp được nhiều chuyện như ý trong tháng 5/2021 này, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên vội đầu hàng. Hiện tại bạn càng cố gắng bao nhiêu, tương lai sẽ có thể gặt hái được càng nhiều thành quả bấy nhiêu.

Trong chuyện tình cảm, trước khi chưa biết chắc chắn rằng mình có đang yêu đối phương hay không thì bạn đừng nên gửi những tín hiệu không đúng kẻo gây hiểu nhầm. Hãy thận trọng hơn khi đối diện với chuyện tình cảm.

Những ai đã có đôi có cặp không nên rủ rê, lôi kéo, gặp gỡ những người khác phái, sự đa tình, trăng hoa của bạn chắc chắn sẽ gây tổn thương cho nửa kia đấy.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn bận rộn chạy đôn chạy đáo nhưng kết quả chưa chắc đã được như ý. Những chuyện bất công bạn gặp phải rất dễ làm suy giảm nhiệt tình làm việc, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận.

Duy trì thu nhập ổn định lúc này được xem là tốt lắm rồi, bạn hãy cứ chăm chỉ và thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình, tránh chạy theo những mối đầu tư thiếu tin cậy, dễ rơi vào tình cảnh "xôi hỏng bỏng không".

Chòm sao Bọ Cạp

Theo tử vi tháng 5/2021 của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp không muốn tiếp tục cuộc sống an nhàn nữa. Bạn đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình, nhưng cũng chính vì thế mà nhiều khó khăn bỗng xuất hiện trước mắt.

Tuy nhiên, bạn đừng vội chán nản, bỏ cuộc, bởi chỉ có cố gắng vươn lên, bạn mới phát triển hơn trong cuộc sống.

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 5/2021, dễ lâm vào cảnh bế tắc - Hình 1

Trên phương diện tình cảm, những ai đang độc thân nên kiên trì theo đuổi và thể hiện sự chân thành với đối tượng mà mình thầm mến. Còn nếu bạn cứ lặng thầm quan sát người ta thì sẽ mãi chẳng đạt được kết quả nào đâu.

Ai đang có đôi có cặp dễ quên mất một số ngày lễ quan trọng giữa hai người. Đây rõ ràng chẳng phải một dấu hiệu tốt đẹp gì cả, người kia sẽ rất dễ cho rằng bạn đang dần trở nên lạnh nhạt, thờ ơ đấy.

Vận trình công việc của Bọ Cạp không thực sự tốt khi bạn phải đối diện với nhiều tranh chấp với đồng nghiệp. Hãy đề phòng những thủ đoạn của kẻ xấu, chú ý đến hình ảnh của bản thân hơn nữa và không nổi nóng trong quá trình làm việc.

Để gia tăng lợi nhuận trong tháng này, bản mệnh cần duy trì mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bớt nói chuyện viển vông và hãy hành động nhiều hơn, thiết thực hơn.

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 5/2021, dễ lâm vào cảnh bế tắc - Hình 2

Chòm sao Song Tử

Để được đón nhận những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, Song Tử hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm những việc nên làm và đừng ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới.

Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của mọi người xung quanh và trở thành một người đáng tin cậy trong mắt họ.

Công việc của cung hoàng đạo xui xẻo tháng 5/2021 này không được như ý là bởi những lời đàm tiếu giữa đồng nghiệp thường là đòn giáng mạnh vào bạn.

Thời điểm này, bạn chỉ cần lắng nghe thôi và không nên phản bác nhiều, hãy tập trung vào công việc của mình và dùng kết quả cuối cùng để chứng minh năng lực của bản thân.

Với những người trẻ tuổi, thái độ kiêu ngạo sẽ khiến bạn trở thành cái gai trong mắt nhiều người, hãy khiêm tốn học hỏi thì bạn mới được đánh giá cao.

Trong chuyện tình cảm, sự chần chừ của một trong hai người sẽ cản trở sự phát triển của mối quan hệ tình cảm. Cả bạn và người ấy đều nên mạnh dạn nói ra cảm xúc thật của mình.

Trên phương diện tài chính, bạn vẫn nên tiếp tục các công việc bán thời gian và sử dụng thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập. Muốn trở nên giàu có, đừng ngại dốc sức lực của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37

Tiêu điểm

5 thứ trước cửa nhà khiến gia chủ lỗi phong thủy nặng, tiền bạc tiêu tán, con cái ốm đau
19:04:02 13/06/2021
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở
21:10:38 13/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Đúng 0h ngày 5/5 âm lịch (Tết Đoan Ngọ): 3 con giáp rũ sạch vận đen, đón nhận may mắn liên tiếp
23:37:13 13/06/2021
Bước qua Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, tiền bạc không chỉ tăng gấp đôi mà tăng gấp 10
17:16:13 13/06/2021
5 nốt ruồi tượng trưng tài lộc, sau tuổi trung niên công danh rực rỡ
17:41:08 13/06/2021
Tháng 5 nghèo khó, tháng 6 'khổ tận cam lai', tháng 7 vận đỏ như son, top 3 con giáp tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết
17:01:56 14/06/2021
Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách
17:05:28 14/06/2021
Đúng 5 ngày tới, Thần Tài tới tận nhà mở hầu bao, 3 con giáp chuẩn bị đón chào cơn mưa tiền bạc, nhà xe chờ sẵn
17:16:54 13/06/2021
Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 
17:12:53 14/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?
11:15:10 15/06/2021

Tin mới nhất

Đúng 0 giờ ngày 16/6: 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc 

14:30:13 15/06/2021
Tử vi cuối tháng 6 dương lịch cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa, viên mãn làm gì cũng dễ dàng thành công.

Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh

11:10:59 15/06/2021
Sau mùng 5 tháng 5 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này, đoạn đường phía trước sẽ có nhiều điều đáng mong chờ. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài chiếu cố nồng hậu.

Ngày sinh của những đứa trẻ là báu vật mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

11:09:26 15/06/2021
Những đứa trẻ sinh ra mang đến nhiều thay đổi cho một gia đình, đặc biệt có những đứa trẻ mang đến phúc vận, thực sự là báu vật của cha mẹ.

G-Dragon không chỉ làm nhạc “chất” mà đến tặng quà cũng “xịn” đến mức khiến IU… không dám nhận

20:58:10 14/06/2021
Được biết, đây là món quà mà nam nghệ sĩ đặc biệt chuẩn bị để đáp lại cô nàng vì trước đó IU đã gửi đến anh một phần quà cũng đặc biệt không kém. Tình bạn và những khoảnh khắc đẹp giữa hai tên tuổi đình đám Kpop khiến các fan không khỏi...

Tình mới của Yungblud: Từng xuất hiện trong MV của nam rocker, là bạn thân của Bella Hadid, Kendall Jenner…

20:54:06 14/06/2021
Sau một thời gian giữ bí mật, Yungblud và Jesse Jo Stark vừa gián tiếp xác nhận chuyện yêu đương bằng một bộ ảnh đặc biệt trên Instagram. Trước đó, cặp đôi vẫn luôn giữ thái độ im lặng trước những nghi vấn được người hâm mộ đặt ra về ch...

Đúng ngày mai (15/6)- top 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, có quý nhân mang tiền đến 'dúi vào tay', phát tài chỉ sau 1 đêm

17:11:16 14/06/2021
3 con giáp này đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Tử vi ngày 15/6/2021: Tuổi Tý khó bề yên ổn, tuổi Thìn cơ hội tiền bạc

17:08:00 14/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 15/6/2021 hôm nay mang tới cơ hội lớn về tiền bạc cho tuổi Thìn, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được thu nhập tốt.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng

17:07:44 14/06/2021
Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vậ...

Tướng phụ nữ lận đận tình duyên cả đời ba chìm bảy nổi, chẳng bao giờ dư dả tiền bạc

17:06:24 14/06/2021
Người phụ nữ nếu sở hữu những nét tướng này cần tìm cách hóa giải để đường tài lộc cũng như tình duyên của mình được trọn vẹn hơn.

Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn

17:05:52 14/06/2021
Xem tử vi tuần mới cho thấy rằng người tuổi Ngọ sẽ có một tuần rực rỡ làm việc gì cũng hanh thông, trên cả phương diện tài lộc và sự nghiệp.

Con giáp có khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 âm lịch, ‘tài lộc ngày thêm tăng’ trong những tháng còn lại của năm 2021

17:03:38 14/06/2021
Có thể thời gian đầu năm những con giáp này không được may mắn như họ mong muốn, nhưng từ khi bắt đầu bước vào tháng 5 âm lịch cuộc sống của họ sẽ đổi đời ngoạn mục.

Đúng ngày 15/6/2021: những tuổi vận may ập đến ‘bất thình lình’, công việc làm ăn ‘đại phát’

17:03:08 14/06/2021
Thời vận thăng hoa giúp cuộc sống của những con giáp này gặp được rất nhiều may mắn. Từ công việc đến tài chính của họ đều có bước phát triển lớn.

7 loại cây kiểng 'ẩn chứa' chất độc nhưng 9 trên 10 nhà đều trồng, bạn đã biết chưa?

17:02:31 14/06/2021
Những chậu cây kiểng trồng tại nhà với mục đích làm không khí trong lành hơn. Thế nhưng, trong các loại cây phổ biến được nhiều gia đình trồng thì vẫn có lợi bất cập hại, mọi người cần lưu ý để tránh bị ảnh hưởng không tốt.

Chọn một bóng lưng tìm ra điều gì sắp rời khỏi cuộc sống của bạn?

17:00:13 14/06/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây, chọn bóng lưng người mà bạn ấn tượng nhất và giải mã sự lựa chọn ấy.

15 ngày tới những cung hoàng đạo này cầu tiền được tiền, tình duyên như ý

16:59:24 14/06/2021
Chòm sao này kiên định, làm việc đúng nguyên tắc. Trong thời gian tới đây bạn sẽ có được nhiều cơ hội lớn trong công việc và kinh doanh.

8 lưu ý về phong thủy khi bố trí phòng làm việc để sự nghiệp thăng hoa, tài danh rực sáng

16:57:58 14/06/2021
Theo phong thủy, bàn làm việc nên hướng ra cửa bởi vì cửa là nơi luồng khí và năng lượng vào ra của toàn bộ khu vực văn phòng. Việc kê bàn hướng ra cửa sẽ giúp chúng ta có được tinh thần tỉnh táo, sảng khoái.

Tháng 5 Âm lịch, top 5 con giáp may mắn mở cung tài lộc, kinh doanh phát thuận buồm xuôi gió

16:56:57 14/06/2021
Bước sang tháng 5 Âm lịch, 5 con giáp này kinh doanh vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió hoặc chí ít cũng tích trữ được chút tiền bạc.

12 con giáp gặp những khó khăn, xui xẻo gì trong tháng Cửu Độc?

16:55:17 14/06/2021
Tháng Cửu Độc vận xui ngăn lối, 12 con giáp gặp khó khăn trên những phương diện nào? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với khó khăn nhé!

Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, được chồng yêu chồng chiều?

16:54:20 14/06/2021
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có những nốt ruồi mọc ở ngực đều mang ý nghĩa đặc biệt, thường sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn, giàu sang và hạnh phúc.

Thứ hai đầu tuần, 3 con giáp đen đủi như ‘sao chổi’ khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’

15:38:00 14/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ hai đầu tuần này, 3 con giáp nào lại đen đủi như sao chổi khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi nha.

Trong ngày Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp nhờ phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ vô cùng

13:54:17 14/06/2021
Cùng xem trong ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 hôm nay 3 con giáp nhờ có phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông nha.

Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt

12:22:07 14/06/2021
Thời điểm 49 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội tỏa sáng, sự nghiệp vốn vững chắc nay càng thăng hoa và thịnh vượng hơn.

Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa

06:41:54 14/06/2021
Nửa đầu tháng 6 đang bước qua, nhiều người vẫn cố gắng hết sức với hy vọng tìm được cơ hội để thăng hoa từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ giờ đến hết tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, tình tiền đều khởi sắc.

Chọn hình ảnh một cặp đôi mà bạn yêu thích nhất và khám phá phong cách yêu của bản thân

06:38:40 14/06/2021
Bạn không phải người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của bạn được xây dựng một cách từ từ, chậm rãi, từng chút từng chút một. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ rất kiên nhẫn, tỉ mỉ và sẵn sàng chờ đợi đối phương chấp nhận bạ...

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sẽ được Cát tinh soi sáng, làm ăn phát đạt, tiền về đầy túi

23:11:30 13/06/2021
Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sự nghiệp phát triển, tiền bạc đầy nhà. Nếu mọi sự thuận lợi, bản mệnh có thể gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Có thể bạn quan tâm

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm

Netizen

14:51:16 15/06/2021
Mới đây, trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, hot girl Trâm Anh đã khiến cho CĐM được một phen “bất ngờ”.

Chiêm ngưỡng bộ đồ phi hành gia đặc biệt dành cho sứ mệnh khám phá Mặt trăng

Chuyện lạ

14:50:20 15/06/2021
NASA thiết kế bộ đồ không gian mới cho sứ mệnh tiếp theo trên mặt trăng vào năm 2024.

Nữ diễn viên Hong Kong làm bảo vệ mưu sinh

Sao châu á

14:48:27 15/06/2021
Đối mặt với tình trạng thất nghiệp vì dịch Covid-19, Dương Kỳ phải xin làm công việc lao động phổ thông để duy trì thu nhập.

3 loại thực phẩm có vị ngọt được nhiều người yêu thích nhưng lại cực kỳ hại gan, tốt nhất nên ăn ít thôi

Sức khỏe

14:47:46 15/06/2021
Dù 3 loại thực phẩm này ngon đến mấy cũng nên ăn ít để bảo vệ sức khỏe của gan. Trong khi đó, có 1 loại thực phẩm có vị đắng nhưng bồi bổ gan rất tốt nên ăn nhiều.

Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: "Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà"

Sao việt

14:44:46 15/06/2021
Bài thơ của nhà báo Lại Văn Sâm đang được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội.

Kim tự tháp nơi 'chữa lành tổn thương' của Djokovic 

Du lịch

14:44:05 15/06/2021
Nhà vô địch quần vợt Pháp Mở rộng 2021, Novak Djokovic, miêu tả nơi đây là thiên đường trên trái đất.

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận

Sáng tạo

14:30:23 15/06/2021
Những món đồ dưới đây sẽ mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của bạn nên đừng tiếc tiền khi mua.

3 cách làm nước ép dưa leo (dưa chuột) giảm cân không cần máy ép

Ẩm thực

14:23:20 15/06/2021
Dưa leo nổi tiếng là loại thực phẩm thanh mát, có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cùng vào bếp và tìm hiểu 3 cách làm nước ép dưa leo (dưa chuột) giảm cân không cần máy ép nhé!

2 lần Park Eun Seok bị biên kịch 'Penthouse' dìm tơi tả: hết hóa trang thành ông thầy lập dị đến anh trai Logan Lee khiến khán giả cạn lời

Phim châu á

14:15:31 15/06/2021
Vốn là một trong những visual của phim mà Park Eun Seok lại bị biên kịch biến thành ra bộ dạng này.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

Tình yêu

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Thêm mẫu coupe của BMW ra mắt, đậm chất thể thao

Ôtô

14:09:29 15/06/2021
BMW 220i Gran Coupe Sport ra mắt tại Thái Lan với nhiều trang bị hiện đại mang đến cái nhìn thể thao, phóng khoáng.

Bắt giữ đối tượng truy nã “trốn khỏi nơi giam giữ” sau 38 năm lẩn trốn

Pháp luật

14:03:47 15/06/2021
Lợi dụng sơ hở Hiệp đục tường nhà giam lẩn trốn tại nhiều địa phương, thay tên đổi họ lấy vợ sinh con đến nay 38 năm.

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ở nhà mẹ vợ

Sự kiện nóng

14:01:46 15/06/2021
Một vụ nổ vừa xảy ra trên địa bàn huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) khiến 1 người tử vong.

Rwanda tìm cách điện hóa ngành kinh tế xe ôm

Xe máy

13:54:21 15/06/2021
Chính phủ Rwanda tìm cách chuyển đổi hàng trăm nghìn xe máy chở khách (xe ôm) chạy xăng ở thủ đô Kigali sang xe máy điện.

Hơn một triệu liều vaccine Covid-19 sắp về Việt Nam

Đời sống

13:53:46 15/06/2021
Ông Đặng Đức Anh, Viện trưởng Vệ sinh dịch tễ Trung ương, sáng 15/6 cho biết cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, Việt Nam có thể nhận thêm hơn một triệu liều vaccine từ Covax Facility.