3 lí do khiến “Extraordinary You” mãi dậm chân tại chỗ: Đụng “chị đại” Gong Hyo Jin không xịt là may

Extraordinary You là một trường hợp khá “lạ” của truyền hình Hàn năm nay khi rating chừng như không phản ánh được độ phủ sóng của phim.

Extraordinary You (Tình Yêu Khác Thường) là tựa phim được yêu thích bậc nhất của các mọt phim Hàn trong tháng qua nhờ nội dung tươi mới và dàn diễn viên trẻ tiềm năng vừa đẹp vừa có tài diễn xuất. Tuy nhiên có một nghịch lý khá rõ ràng khiến không ít người thắc mắc, rằng dù được khán giả quốc tế lẫn Hàn Quốc quan tâm (bằng chứng là phim đã từng hai tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng phim được quan tâm nhất tại Hàn) thế nhưng rating của Extraordinary You vẫn mãi giậm chân trong khoảng 3-4% – một thành tích rất không tương xứng với độ phủ sóng của phim.

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 1

1. Sức hút bùng nổ trong thời gian ngắn với lượt quan tâm tăng chóng mặt

Extraordinary You xoay quanh cô nàng Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) một ngày đẹp trời bỗng phát hiện mình chỉ là một nhân vật phụ trong cuốn truyện tranh Secret và từ đây cô bắt đầu công cuộc cố gắng thay đổi “số mệnh” đã được tác giả sắp đặt sẵn. Với việc đưa khán giả vào hẳn thế giới truyện tranh nơi hai câu chuyện thực ảo đan xen nhau khiến người xem như đang được thưởng thức hai bộ phim học đường cùng lúc, Extraordinary You được ca ngợi là bộ phim thanh xuân đáng xem nhất hiện tại, tươi mới và độc đáo hơn hẳn so với những phim Hàn cùng thể loại.

Lên sóng từ đầu tháng 10, Extraordinary You khởi điểm là một tác phẩm không được truyền thông mạnh và được dự đoán sẽ hoàn toàn “lép vế” trước nhiều tựa phim hút truyền thông như Vagabond (Lãng Khách) hay Tale of Nok Du (Tiểu Sử Chàng Nok Du). Đáng ngạc nhiên, sau hai tuần đầu tương đối mờ nhạt, bộ phim bứt phá ngoạn mục để dẫn đầu bảng xếp hạng phim được quan tâm nhất tại Hàn trong hai tuần gần cuối tháng 10, tạm “soán ngôi” cả “quán quân rating” When the Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa). Ba diễn viên chính gồm Rowoon, Kim Hye Yoon và Lee Jae Wook cũng đường hoàng tiến vào top 10 trên bảng xếp hạng các diễn viên được quan tâm nhất với thứ hạng trên cả những cái tên ngỡ “sừng sỏ” như Lee Seung Gi, Ji Chang Wook.

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 2

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 3

Trong tuần thứ ba và thứ tư của tháng 10, Extraordinary You chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng phim Hàn được quan tâm nhất.

Trên mặt trận quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, sức nóng của Extraordinary You còn rõ hơn rất nhiều. Trên trang Mydramalist dành cho khán giả nước ngoài, điểm đánh giá phim đạt tận 9.2 – một con số “xưa nay hiếm”. Trên mạng xã hội Việt Nam, các phân đoạn nổi bật của phim được chia sẻ rộng rãi với lượt yêu thích nhiều lúc vượt 10.000 – hơn hẳn các phim khác trong tháng, rồi hàng tá “thuyết âm mưu” cũng được đem ra bàn luận sôi nổi. Dàn diễn viên chính của phim cũng hút thêm một lượng người hâm mộ Việt không hề ít, đặc biệt là hai nam diễn viên trẻ Rowoon và Lee Jae Wook.

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 4

Một phân đoạn được yêu thích nhiều của Extraordinary You.

2. Gây sốt là thế, vì sao rating Extraordinary You vẫn cực ảm đạm?

Nội dung thanh xuân học đường chỉ hấp dẫn với khán giả trẻ tuổi

Dù có độc đáo đến mấy thì cũng không thể phủ nhận thể loại chính của Extraordinary You vẫn là “thanh xuân vườn trường” nơi tình yêu học đường là cốt lõi nội dung. Đối tượng chính của thể loại này hẳn nhiên là các khán giả trẻ mà nhất là học sinh, sinh viên – những người có tâm hồn đủ lãng mạn và có niềm yêu thích mãnh liệt với những mối tình học đường thú vị. Tương tự như ở Việt Nam, truyền hình cũng không còn là phương tiện giải trí phổ biến của giới trẻ Hàn Quốc mà chủ yếu là internet, thế nên dễ thấy dù rating truyền hình vẫn thấp, Extraordinary You gây sốt trên các mạng xã hội Hàn nói riêng và Youtube, Facebook nói chung bởi thành phần hoạt động năng nổ nhất trên các nền tảng này là người trẻ tuổi.

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 5

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 6

Extraordinary You là món ăn tinh thần rất hợp “khẩu vị” các bạn trẻ, đơn cử nhìn cảnh hôn này đã thấy cả một trời nhan sắc và sự “hường phấn” không hề nhẹ.

Xét ngoài nhóm đối tượng tiềm năng, khách quan mà nói Extraordinary You khó thu hút các nhóm khán giả khác bởi khán giả truyền hình Hàn phần lớn là người trưởng thành nên có xu hướng chọn những bộ phim với nội dung gần với thực tế, mang tính xã hội, tâm lý hơn thay vì “xoắn não” với nào thế giới truyện tranh rồi tình yêu học đường. Extraordinary You độc đáo, nhưng xem chừng chưa đủ “mị lực” để khán giả trẻ nói riêng và khán giả Hàn nói chung phải đợi đến giờ phim chiếu để xem trực tiếp trên truyền hình thay vì xem sau đó rồi bàn luận trên mạng xã hội.

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 7

Dàn diễn viên tạo cảm giác “thiếu an toàn” vì toàn gương mặt mới và thần tượng đá chéo sân

Dàn diễn viên cũng là một trong những lí do khiến Extraordinary You không tạo cảm giác “an toàn” từ cái nhìn đầu tiên bởi sở hữu những gương mặt trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề và dàn diễn viên nòng cốt có đến hai thần tượng lấn sân diễn xuất. Nữ chính Kim Hye Yoon là người có kinh nghiệm nhất khi bắt đầu nghiệp diễn từ năm 2013 và cũng đã có giải thưởng chứng minh năng lực nhờ màn thể hiện ấn tượng trong SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) năm 2018. Lee Jae Wook trong vai chàng nam phụ vạn người mê Baek Kyung thì chỉ mới chào sân một năm trước trong Hồi Ức Alhambra và bắt đầu gây ấn tượng trong năm nay nhờ Search: WWW (Từ Khóa Tình Yêu).

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 8

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 9

Xét riêng khía cạnh diễn xuất, Kim Hye Yoon và Lee Jae Wook là hai gương mặt được đánh giá cao nhất phim.

Ngoài hai cái tên diễn viên “chính qui” trên, dàn diễn viên chính của Extraordinary You có hai thần tượng đá chéo sân là Rowoon (SF9) và Lee Na Eun (April). Sau một số vai phụ mờ nhạt, hình tượng nam chính Ha Roo đã giúp Rowoon gây sốt diện rộng chỉ sau một thời gian ngắn, còn Na Eun bắt đầu nổi lên nhờ webdrama học đường A-Teen (Tuổi 18) rất được lòng khán giả quốc tế. Nhưng vấn đề là phải kiên nhẫn xem thì mới biết hai người diễn xuất không xuất sắc nhưng cũng không hề tệ, còn khán giả Hàn lại có thành kiến nhất định với các thần tượng đá chéo sân do lo ngại nhan sắc không thể bù nổi năng lực diễn xuất nên đây có lẽ là rào cản không nhỏ khiến một số người không mặn mà với Extraordinary You ngay từ đầu.

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 10

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 11

Extraordinary You sở hữu hai thần tượng đẹp không góc chết, nhưng vì mang mác thần tượng và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên khó hút khán giả truyền hình.

3. Gặp phải “đối thủ” quá mạnh mang tên When the Camellia Blooms

Extraordinary You lên sóng ở khung 21:00 giờ Hàn mỗi thứ tư, thứ năm trên MBC, còn When the Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) bắt đầu phát sóng lúc 22:00 cùng ngày trên KBS. Cuộc “đụng độ” không quá trực tiếp này cũng được cho là ảnh hưởng không nhỏ đến rating phim. Khác với Extraordinary You, When the Camellia Blooms đạt thành tích khá khẩm ngay từ đầu nhờ sức bảo chứng của cái tên Gong Hyo Jin – nữ hoàng phim hài lãng mạn Hàn Quốc. Càng về sau, sức nóng của phim càng tăng cao nhờ nội dung đan cài khéo léo giữa lãng mạn, bí ẩn và hài hước còn đậm tính xã hội, kết hợp với diễn xuất chất lượng của dàn diễn viên chính.

Giữa một phim tâm lý xã hội với dàn diễn viên người có kinh nghiệm ít nhất cũng ngót chục năm và một phim học đường tươi mới cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng, không khó hiểu khi When the Camellia Blooms chiếm ưu thế tuyệt đối. Việc Extraordinary You chiếu trước một tiếng nhưng khán giả vẫn chọn xem bộ phim trễ hơn cũng lần nữa nhấn mạnh xu hướng chọn phim của khán giả Hàn: phải là tổng hòa chất lượng của nội dung, thông điệp và diễn xuất.

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 12

3 lí do khiến Extraordinary You mãi dậm chân tại chỗ: Đụng chị đại Gong Hyo Jin không xịt là may - Hình 13

Nếu không chiếu cùng ngày với phim của “nàng Trà” Gong Hyo Jin, liệu rating của Extraordinary You có khá khẩm hơn chăng?!

Extraordinary You có thể xem là một trường hợp điển hình của việc rating không phản ánh được độ phủ sóng của phim. Tuy nhiên điều đó cũng phần nào chứng tỏ nội dung phim chưa tiếp cận được với nhiều đối tượng mà quá phụ thuộc vào phân khúc khán giả trẻ tuổi. Với cốt truyện đang trên đà gay cấn cùng độ nổi tiếng tăng mạnh, Extraordinary You được kì vọng sẽ có những bước đột phá nhất định về rating trong nửa chặng phim sau. Phim hiện tiếp tục lên sóng những tập cuối lúc 19:00 giờ Việt trên MBC vào thứ tư – thứ năm hàng tuần.

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emChó giả tàn tật đứng lên khi thấy người lạNhững điều bạn nữ nên làm khi tập vào ngày "đèn đỏ" để duy trì cả vóc dáng và sức khỏeBiến căng: Billie Eilish thẳng thừng chê bai màn trình diễn "huyền thoại" của Lady Gaga, gọi chiếc váy thịt bò của cô là "tầm thường"!Vừa lập ba kỷ lục Guinness cho “All I Want For Christmas Is You”, hit huyền thoại của Mariah Carey sẽ được thực hiện phim tài liệuTrailer tập 6 'Mặt trời của tớ': Nhật Minh hóa ra chính là cậu bạn 'thanh mai trúc mã' của Ánh DươngNghỉ làm Vlog để tung MV cổ trang nhưng Huy Cung lại bị… đánh đến bầm dập?'Sinh tử' tập 24: Phụ nữ làm lãnh đạo có cái hay riêng, chỉ một câu nói nhẹ nhàng cũng khiến dân tình đang sôi sùng sục lắng dịu lạiThử chế độ ăn với trái cây trong 3 ngày, Solar (MAMAMOO) hé lộ bản thân đã giảm được 2kgThêm một cách massage giúp mỡ bụng tiêu tan nhanh chóng mà thực hiện lại chẳng khó chút nàoReview phim Last Christmas: Câu chuyện 'Giáng Sinh năm ấy' ấm áp nhưng không quá xuất sắcCậu bé 5 tuổi được nhận nuôi, cả lớp mẫu giáo đến chúc mừngCười ngất với những con người có năng khiếu "tấu hài cực mạnh"Lần thứ hai liên tiếp, “Lemon” của Kenshi Yonezu được vinh danh “Bài hát của năm”trên BXH Billboard Nhật BảnAnh em đừng bao giờ dại dột cười khi vợ đang ngủ nhéCô giáo chủ nhiệm trường Gateway 'bỏ quên' học sinh như thế nào?BTV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếpThả động vật quý hiếm về tự nhiênAn Giang: Chạy "nước rút" cho mùa hoa TếtMặc lệnh cấm, cà phê đường tàu vẫn "sống"All-Star Las Vegas 2019: Ngày 2 sẽ có những nội dung thú vị gì?'Hanukkah' tung trailer: Bộ phim kinh dị cuối cùng của của Sid HaigSen ngỡ ngàng với tài năng làm vlog của bossYuri Gagarin - người đầu tiên bay vào không gian và cái chết đầy bí ẩn ở tuổi 34Ngư dân cải thiện đời sống nhờ thương mại điện tửCô giáo “thẩm vấn” học sinh tiểu học vì tội đi xe đạp thả 2 tay để múa quạt: Người lớn giật mình trước hậu quả Khá Bảnh để lạiSau phát ngôn của Taeyeon về đội hình 8 người, Jessica bất ngờ nhắc đến các thành viên SNSD?Cùng song ca 'Anh cứ đi đi' nhưng Hari Won say mê Ngọc Trinh hát đến mức quên cả lờiTrèo lên nóc xe tải hát để cầu hôn‘Mẹ chồng quốc dân’ Ngân Quỳnh khóc nghẹn trước tiết mục cải lương của chàng nghệ sĩ khuyết tậtXe máy bị bò húc trúng khi đang đỗ ven đường

Tiêu điểm

5 ông chồng tội đồ gây "sôi tiết" của màn ảnh Hàn: Kẻ đẩy vợ vào "cửa tử", người bạo lực quyết không li hôn
16:36:12 05/12/2019
Cuộc chiến phim cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ cuối năm
18:04:51 06/12/2019
10 phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất thập kỷ qua
11:37:45 06/12/2019
'Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm': Bộ phim đáng xem của Hứa Khải nhưng không thể gây hot
22:51:52 06/12/2019
Rợn người trước độ hai mặt của "tiểu tam" Vị Khách Vip: Nịnh hót "bà lớn" hết lời dù đang cặp bồ với chồng sếp?
16:24:56 06/12/2019
14 bộ phim truyền hình Thái Lan sắp lên sóng dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020 của Channel ONE 31 (Phần 2)
11:10:50 06/12/2019
Bạch Lộc nên duyên cùng La Vân Hi trong phim truyền hình mới 'Nửa là đường mật nửa là đau thương'?
17:01:24 05/12/2019
Hứa Khải trở thành nam chính trong phim truyền hình chuyển thể đam mỹ 'Kính vạn hoa chết chóc'?
23:36:45 05/12/2019
'Em của thời niên thiếu': Một thanh xuân dữ dội và dịu êm
16:20:20 06/12/2019
Kim Woo Bin trở lại đóng phim sau căn bệnh ung thư quái ác, se duyên cùng cựu Hoa Hậu Hoàn Vũ đẹp nhất xứ Hàn
16:30:01 06/12/2019

Thông tin đang nóng

Sau nghi vấn đi thẩm mỹ viện trùng tu sắc đẹp, Dương Tử lần đầu xuất hiện cực xinh đẹp với khí chất thần tiên
14:18:59 07/12/2019
'U22 Việt Nam sẽ thắng Campuchia để vào chung kết'
14:29:57 07/12/2019
Chuyển sang ăn Eat Clean trong 1 tháng, cô bạn ở Củ Chi giảm được 5kg với thực đơn ai nhìn cũng "nghiện"
14:44:23 07/12/2019
NSND Tự Long tiết lộ từng 'căng' với Xuân Bắc đến mức suýt nghỉ chơi
14:09:56 07/12/2019
'Sinh tử' tập 24: Phụ nữ làm lãnh đạo có cái hay riêng, chỉ một câu nói nhẹ nhàng cũng khiến dân tình đang sôi sùng sục lắng dịu lại
14:24:01 07/12/2019
Cô dâu đáng thương bị người cũ đến làm loạn đám cưới nhưng hiểu đầu đuôi câu chuyện khách khứa lại nhao nhác: "Chú rể hủy hôn ngay còn kịp"
15:08:00 07/12/2019
Danh tính 4 nạn nhân chết cháy trong vụ hỏa hoạn rạng sáng ở Vĩnh Phúc
15:24:03 07/12/2019
Diệp Hoài Xuân tìm cơ hội khoác áo đội tuyển Campuchia
14:48:06 07/12/2019
Hết nguyên liệu, cửa hàng vẫn “ráng” bán suất mì spaghetti với… nước mắm và thịt luộc khiến dân tình choáng váng: Cố đấm ăn xôi vừa!
14:58:30 07/12/2019
“Điểm chung” trong cách dưỡng da đẹp của loạt hot mom đình đám
14:46:11 07/12/2019

Tin mới nhất

Phim của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won tiếp tục dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ

07:28:26 07/12/2019
Chocolate của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối qua.

Kingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung Hoa

21:42:24 06/12/2019
Câu chuyện lịch sử về cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong hoàng tộc của vị hoàng đế nổi tiếng Tần Thủy Hoàng đã được tái hiện một cách khác lạ và độc đáo bởi nền điện ảnh đến từ xứ Phù Tang.

“Ông Bạn Găng-tơ” – Câu chuyện hài hước và ý nghĩa về đôi bạn “hoàn cảnh”

16:34:49 06/12/2019
Với nội dung hài hước cùng diễn xuất ấn tượng của cặp đôi Sol Kyung-Gu và Cho Jin-Woong, Man of Men đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như bài học sâu sắc về tình bạn.

Mặc kệ đài Chiết Giang bị chỉ trích, rating bộ phim 'Xin chào Kiều An' vẫn cao ngất ngưởng

09:37:14 05/12/2019
Mô típ không mới nhưng Xin chào Kiều An vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới 'Toong Sanaeha' được viết bởi tác giả của 'Krong Karm'

09:29:02 05/12/2019
TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới Toong Sanaeha được viết bởi tác giả của bộ phim đình đám nhất của đài 3 trong năm 2019 Krong Karm.

Phim của ông hoàng - bà hoàng cảnh nóng Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeon đạt rating 'khủng' ngay khi lên sóng

09:15:25 05/12/2019
Phim Woman of 9.9 Billion của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo đã đạt được thành tích rating khá đáng nể khi lên sóng tập 1 vào tối qua.

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm

08:39:03 05/12/2019
Trước Khánh Dư Niên, Lý Thấm từng đóng vai Hàn Hương Kiến - Hương Phi trong Hậu cung Như Ý truyện và cũng nhiều lần được khen ngợi nhan sắc.

"Xám hồn" với cách Jang Nara dằn mặt chồng có bồ nhí ở Vị Khách Vip: Tôi sẽ cho anh biết thế nào là mất tất cả!

07:54:11 05/12/2019
Sự bình tĩnh đến đáng sợ của Na Jung Sun khi bóc phốt chuyện ngoại giữa chồng mình và Oh Yoo Ri trước mặt chủ tịch đã đẩy diễn biến tập 10 Vị Khách Vip lên cao trào.

Nữ hoàng cảnh nóng Parasite tái hợp ông chú chuyên trị phim 19+ làm bom tấn nối sóng "Khi Cây Trà Trổ Hoa"?

23:25:33 04/12/2019
Phim 9,9 Billion Woman có sự tham gia của Ảnh hậu Rồng Xanh Jo Yeo Jeong và mỹ nam Kim Kang Woo.

Top 7 phim xuyên không Hàn Quốc hay nhất từ trước đến nay

22:44:11 04/12/2019
Phim đề tài xuyên không Hàn Quốc không bao giờ là cũ khi có rất nhiều tác phẩm hấp dẫn thuyết phục người xem như: Hai thế giới, Người tình ánh trăng,...

Dàn mỹ nhân ‘Hậu cung Như ý truyện’ tái ngộ trong bom tấn cổ trang mới

21:42:57 04/12/2019
Bộ phim truyền hình Khánh dư niên gây chú ý vì sở hữu dàn sao khủng, trong đó có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Lý Thấm, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi...

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 12 (Phần 2): Phim chiếu mạng nào sẽ trở thành bom tấn dịp cuối năm nay?

21:35:21 04/12/2019
Vào dịp cuối năm, thời điểm gần sang năm mới cũng là lúc rất nhiều bộ phim truyền hình lên sóng. Thị trường phim Hoa Ngữ tháng 12 năm nay khá phong phú, ngoài các bộ phim đã ấn định lịch phát sóng ở phần 1, còn có một số bộ phim dự kiến...

Tình cũ của Son Ye Jin muốn yêu lại từ đầu, Hyun Bin sẽ làm gì để đối phó với tình địch?

20:23:50 04/12/2019
Sự xuất hiện của Ku Seung Jun (Kim Jung Hyun) với vai trò là người yêu cũ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong phim mới, chắc chắn sẽ khiến Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) đau đầu.

Kwon Sang Woo làm 'chồng cũ' trong phim mới 'Chồng cũ, tình mới'

15:56:37 04/12/2019
Sau thành công vượt ngoài mong đợi của Thám tử gà mơ (tựa gốc: The Accidental Detective), nam diễn viên Kwon Sang Woo tiếp tục mang đến cho khán giả thêm một câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước trong Chồng cũ, tình mới

Tín vật định tình kì cục của "Khánh Dư Niên": Nàng trao một cái đùi gà, chàng đem về cất vào hộp ngọc?

13:40:28 04/12/2019
Phạm Nhàn (Khánh Dư Niên) được mỹ nhân trao cho một cái đùi gà với hàm ý ăn dùm đi nhưng chàng trai ngờ nghệch lại mang về nhà cất vào hộp ngọc bảo quản. Đúng là tình yêu tuổi mới lớn!

"Khánh Dư Niên": Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim

10:39:00 04/12/2019
Dù đã 43 tuổi nhưng nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm vẫn chứng minh rằng nhan sắc của cô chẳng thua gì Hàm Hương - Lý Thấm.

Phim mới của 'chồng cũ' Goo Hye Sun lại có biến: Nam phụ vừa qua đời, hàng loạt cảnh quay sẽ bị cắt bỏ

10:34:47 04/12/2019
Thông tin nam diễn viên phụ Cha In Ha đóng cùng Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo qua đời khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Phim kinh dị của Jang Hyuk và SNSD Sooyoung tung teaser đầu tiên: Ám ảnh và ‘hack não’ không thua kém ‘Người Lạ Đến Từ Địa Ngục’

10:24:39 04/12/2019
Đài OCN không hổ danh là ‘thánh địa’ của hội mê phim kinh dị, chỉ vừa tung ra teaser đầu tiên cho ‘Tell Me What You Saw’ đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Làm người yêu của Đặng Luân, Mã Tư Thuần tăng đến 7kg, trở nên 'béo tốt' đáng yêu

09:17:17 04/12/2019
Đặng Luân - Dương Tử cùng hợp tác trong dự án bộ phim Cố lên, cậu là tuyệt nhất.

'Tâm Linh Pháp Y' tập 16: Nam chính Nhiếp Viễn xuất hiện mờ nhạt chưa đến 2 phút chỉ để 'làm nền' cho nam phụ

09:14:20 04/12/2019
Thậm chí, dù là nữ chính nhưng Tống Dật cũng không được xuất hiện trong tập này dù chỉ 1 giây.

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng “chê” loạt vlog ở Việt Nam của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa vì quá ồn ào, phải về Nhật Bản thì mới lấy lại phong độ

Netizen

15:37:18 07/12/2019
So với những vlog quay khi ở Việt Nam, vlog quay trở lại Nhật Bản của mẹ con Quỳnh Trần có tốc độ tăng view nhanh hơn hẳn.

6 lỗi thời trang khiến bạn mất điểm

Thời trang

15:36:36 07/12/2019
Phong cách của bạn sẽ thiếu sức hút nếu chọn váy áo không hợp thời tiết, phụ kiện và màu sắc kém hài hòa hay nội y có vấn đề.

Cuối năm 2019: 3 con giáp được Ngọc Hoàng chiếu sáng, thay đổi vận mệnh trong chớp mắt

Trắc nghiệm

15:35:59 07/12/2019
Tử vi chỉ rõ hai tháng cuối năm những con giáp này có cuộc sống sung túc viên mãn.

HLV Lê Thụy Hải: 'U22 Việt Nam cần hết sức thận trọng trước Campuchia'

Bóng đá việt nam

15:35:52 07/12/2019
Trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, HLV Lê Thụy Hải có bài phân tích trên Saostar về sức mạnh của hai đội.

Thời tiết lạnh, trẻ dễ bệnh hô hấp do 'trái gió trở trời'

Sức khỏe

15:35:38 07/12/2019
Thời tiết cả nước đã trở lạnh, trong đó, nhiệt độ tại TP.HCM vào nửa đêm và sáng sớm khoảng 20 độ C và dự kiến sẽ kéo dài đến tết Dương lịch. “Trái gió trở trời” khiến nhiều người, đặc biệt là trẻ em bị bệnh hô hấp.

Thỏi son giúp Lan Ngọc thoát ế trong MV mới

Phong cách sao

15:35:37 07/12/2019
Lan Ngọc hé lộ thỏi son cô dùng trong MV vừa ra mắt - Gừng càng già càng ngon giúp cô thoát ế là dòng son mới ra mắt của Nhật Bản - YumeiSakura.

Nhận định bóng đá Bournemouth - Liverpool: "Lốc đỏ" càn quét, chủ nhà khó cản

Bóng đá thế giới

15:34:16 07/12/2019
Với phong độ hiện tại, Liverpool như một cơn lốc đỏ càn quét mọi đối thủ tại Ngoại hạng Anh.

Chiều đông nhớ bánh mỳ Nam Ngạn

Ẩm thực

15:34:11 07/12/2019
Đã từng được ví như thủ phủ bánh mỳ nức tiếng xứ Thanh, nơi ấy giờ đây đã trở thành một thời dĩ vãng. Bánh mỳ Nam Ngạn giờ chỉ còn sót lại số ít những gia đình lưu giữ nghề của một thời hoàng kim ấy.

Làm rõ vụ cháy rừng trong đêm ở Phú Quốc

Đời sống

15:33:15 07/12/2019
Gần nửa ha rừng quốc gia Phú Quốc (Kiên Giang) đã bị cháy trong đêm, hơn 3 tiếng đồng hồ đám cháy mới được dập tắt.

Chó giả tàn tật đứng lên khi thấy người lạ

Hài hước

15:32:05 07/12/2019
Đây hẳn là chú chó thích chọc ghẹo người khác. Đôi khi trí thông minh của loài chó làm cho chúng ta thật đáng kinh ngạc, nhất là những hành động xã thân liều chết cứu chủ nhân mà báo chí hay đăng tin.

Jaguar F-Type thế hệ mới trình làng, giá 1,39 tỷ đồng

Ôtô

15:29:26 07/12/2019
Mẫu xe thể thao hai chỗ đến từ thương hiệu xe Anh Quốc Jaguar F-Type thế hệ mới chính thức ra mắt, xe sở hữu ngôn ngữ thiết kế mang đậm DNA thuần khiết của Jaguar.

Bị đồn thổi giới tính khi quay cảnh giường chiếu, hôn Chi Pu cuồng nhiệt, Thanh Hằng lên tiếng

Hậu trường phim

15:24:24 07/12/2019
Mọi người nghi ngờ nhiều đến mức hỏi rằng tại sao chị có thể hôn Chi Pu ngọt ngào như vậy. Đối với Hằng, bất kể người nào cho mình cảm giác thì mình sẽ trân trọng điều đó thôi - Thanh Hằng nói.

Những điều bạn nữ nên làm khi tập vào ngày "đèn đỏ" để duy trì cả vóc dáng và sức khỏe

Làm đẹp

15:23:14 07/12/2019
Nhiều gymer nữ thường gặp phải tình huống: Cứ nghỉ vài ngày (trong những ngày đèn đỏ) là mọi người trong phòng tập hỏi bị sao, mắc cỡ không biết trả lời như thế nào. Làm sao để tránh những phút giây ngại ngùng này?

SV Duy Tân giành giải khuyến khích Giải thưởng Đồ án SV tốt nghiệp xuất sắc 2019

Học hành

15:23:04 07/12/2019
Đồ án “Quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan vùng chiến sự huyện Can Lộc -tỉnh Hà Tĩnh” của sinh viên (SV) Phạm Thị Hằng, Đại học (ĐH) Duy Tân đã giành giải Khuyến khích Giải thưởng Đồ án SV Tốt nghiệp xuất sắc năm 2019.

Vừa ra mắt MV nhạc dance, Chu Bin được hy vọng trở thành Michael Jackson của Việt Nam

Nhạc việt

15:18:58 07/12/2019
Chiều 6/12/2019 diễn ra buổi lễ ký kết trang trọng hợp tác đầu tư sản phẩm âm nhạc giữa ca sĩ Chu Bin với nhà đầu tư tỷ phú Pháp - Lê Minh Quân Charles.