3 lần Twice tự ‘bóc phốt’ chính công ty chủ quản JYP Entertainment

9 cô gái Twice đã có khá nhiều trải nghiệm đặc biệt từ khi còn là thực tập sinh.

1, Tầm quan trọng của ngoại ngữ

Trong một cuộc trò chuyện, Twice đã được hỏi liệu các thành viên nước ngoài có phải tham gia lớp học đặc biệt nào khi còn là thực tập sinh hay không. Đây là một điều luôn khiến fan tò mò vì Twice có tới 4 thành viên không phải là người Hàn Quốc.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 1

Cô nàng Sana chia sẻ rằng mình và Momo đã học lớp tiếng Hàn trong suốt 3 năm: “Momo và em đã tham gia các lớp học tiếng Hàn trong khoảng 3 năm. Khi lần đầu tiên đến Hàn Quốc, em không thể nói rõ ràng một từ tiếng Hàn. Momo và em chỉ biết chào mỗi khi mọi người đi ngang qua”.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 2

Khi được hỏi liệu các thành viên Hàn Quốc có tham gia các lớp học tiếng nước ngoài hay không, Jihyo đã trả lời thành thật: “Khi em học cấp hai, JYP đã bắt em lấy chứng chỉ tiếng Trung”.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 3

Nayeon sau đó nói thêm rằng việc được chứng nhận ngoại ngữ là điều bắt buộc với bất kỳ thực tập sinh muốn trở thành thần tượng: “Nếu không được chứng chỉ ngoại ngữ, chúng em sẽ không thể ra mắt”.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 4

2, Lớp học đặc biệt

Trong một tập của chương trình Radio Star, MC Kim Gu Ra đã hỏi trưởng nhóm Twice: “Có bất kỳ lớp học nào mà em phải tham gia tại JYP mà chẳng hiểu lý do không?”. Jihyo chia sẻ rằng tất cả các thực tập sinh đều đã tham gia các lớp học về giáo dục giới tính! Khi Jihyo tham gia những lớp học này, cô nàng còn khá trẻ và tự nghĩ: “Lớp học này cần thiết đấy nhưng thực sự phải học điều này ở công ty ư…?”.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 5

Một lớp khác mà nhóm phải học đó là công nghệ thông tin, để các thực tập sinh có thể tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

3, Lịch trình dày đặc dù chỉ là thực tập sinh

Twice đã từng chia sẻ lịch trình khi còn là thực tập sinh, và nó khá bận rộn! Một ngày của các cô gái sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng bằng việc đến công ty, bị thu điện thoại và kiểm tra cân nặng của mỗi người.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 6

Video đang HOT

Vào lúc 10 giờ sáng, họ sẽ bắt đầu kéo dãn cơ và khởi động cho đến bữa ăn trưa được lên lịch vào 12 giờ.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 7

Các bài học thanh nhạc diễn ra lúc 1 giờ chiều. Sau đó, các thực tập sinh sẽ có những lớp học cá nhân vào 3 giờ.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 8

Sau khi ăn tối lúc 6 giờ, thực tập sinh của JYP sẽ tham gia lớp học vũ đạo 1 tiếng sau đó.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 9

Vào lúc 9 giờ tối, họ sẽ học vũ đạo cơ bản của các nghệ sĩ JYP Entertainment. Đến 10 giờ thì các cô gái sẽ dọn dẹp, kiểm tra lại cân nặng và được về nhà.

3 lần Twice tự bóc phốt chính công ty chủ quản JYP Entertainment - Hình 10

Còn khoảng thời gian từ 11 giờ tối đến 9 giờ sáng hôm sau là lúc để “lo lắng về tương lai”!

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất

Ngoài những sự ưu ái dành cho nghệ sĩ, netizen còn quan tâm đến việc các công ty giải trí đối xử như thế nào với nhân viên.

Như thể trở thành thần tượng còn chưa đủ khó, nhiều nhân viên làm việc với thần tượng còn gặp khó khăn lớn hơn, vất vả hơn. Song sự công nhận mà các nhân viên có dường như luôn rất ít. Đáng nói, không phải tất cả các công ty đều đối xử tốt với nhân viên của mình. Theo đánh giá của các công ty từ một cổng thông tin việc làm có uy tín của Hàn Quốc, dưới đây là cách 12 công ty hàng đầu trong K-Pop đối xử tốt với nhân viên của họ.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 1
Netizen luôn tò mò về chế độ đãi ngộ của các công ty lớn với nhân viên. (Ảnh: T.H)

1. Starship Entertainment

Starship Entertainment (ngôi nhà chung của các nhóm nhạc như WJSN, MONSTA X và CRAVITY nhận được đánh giá tổng thể là 2,9/5 từ các nhân viên công ty. Mức lương trung bình hàng năm tại Starship Entertainment là 27 triệu won (khoảng 548 triệu đồng). Cơ hội thăng tiến tại Starship được đánh giá rất cao.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 2
Starship Entertainment dành những đãi ngộ tốt cho nhân viên.

2. JYP Entertainment

JYP Entertainment là nơi đào tạo những nhóm nhạc đình đám như TWICE, ITZY, Stray Kids. Công ty nhận được đánh giá tổng thể là 2,5/5 từ các nhân viên. Mức lương trung bình hàng năm tại JYP Entertainment là 34,8 triệu won (khoảng 706 triệu đồng).

Cơ hội thăng tiến tại JYP được đánh giá là phần tốt nhất trong tất cả các khía cạnh. Tuy nhiên, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống bị cho là tồi tệ nhất. Ngoài ra, 55% nhân viên tán dương CEO Jung Wook và 13% nhìn thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 3

Nhiều người không khỏi thắc mắc hóa ra JYP đối xử tốt với nhân viên nhưng không thể cho nghệ sĩ của mình những đãi ngộ như ăn mặc đẹp?

3. Big Hit (HYBE)

Big Hit Entertainment nay chuyển thành HYBE, ngôi nhà chung của BTS và TXT. Nhân viên đánh giá tổng thể là 2,4/5 dành cho công ty. Mức lương trung bình hàng năm tại HYBE là 30,9 triệu won (khoảng 628,6 triệu đồng).

Phúc lợi và tiền lương được đánh giá là yếu tố tốt nhất tại HYBE. Cũng giống như JYP, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống là phần tệ nhất. 35% nhân viên nhận thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 4
HYBE không chỉ chăm chút cho nghệ sĩ mà đãi ngộ dành cho nhân viên cũng tốt.

4. SM Entertainment

SM Entertainment - nơi có các nhóm nhạc đang hoạt động như EXO, Red Velvet, NCT và aespa được đánh giá tổng thể 2,4/5. Mức lương trung bình hàng năm tại SM Entertainment là 41,1 triệu won (khoảng 835,8 triệu đồng) - cao nhất trong danh sách này.

Trong tất cả các khía cạnh, văn hóa công ty được đánh giá là phần tốt nhất khi làm việc tại SM Entertainment. Ngoài ra, 39% nhân viên tán thành CEO Lee Sung Soo và 19% nhận thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 5
SM Entertainment là công ty trả lương cho nhân viên cao nhất.

5. Fantagio

Fantagio là nơi xuất thân của ASTRO và Weki Meki. Công ty được đánh giá tổng thể là 2,3/5 từ các nhân viên của mình. Mức lương trung bình hàng năm tại Fantagio là 24,2 triệu won (khoảng 492,7 triệu đồng).

Văn hóa công ty được nhận xét là phần tốt nhất khi làm việc tại Fantagio. 20% nhân viên tán thành CEO Park Jong Jin và Shin Young Jin, và 9% nhìn thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 6
Mặc dù chưa đào tạo được thế hệ nghệ sĩ đình đám nhưng Fantagio lại có cách đối xử tốt với nhân viên.

6. YG Entertainment

YG Entertainment là cái nôi của nhóm nhạc hàng đầu như BIGBANG, WINNER, BLACKPINK... Công ty nhận được đánh giá tổng thể là 2,3/5 từ nhân viên. Mức lương trung bình hàng năm tại YG Entertainment là 31,8 triệu won (khoảng 647 triệu đồng).

Tại YG Entertainment, cơ hội thăng tiến được đánh giá là phần tốt nhất, quản lý được coi là phần tệ nhất. Ngoài ra, 25% nhân viên tán thành CEO Hwang Bo Kyung và 19% nhìn thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 7
YG vừa biết đầu tư cho nghệ sĩ, vừa đối đãi tốt với các nhân viên.

7. Yuehua Entertainment

Yuehua Entertainment nhận được đánh giá tổng thể là 2,2/5 từ các nhân viên của mình. Mức lương trung bình hàng năm tại công ty là 27,0 triệu won (khoảng 548 triệu đồng).

Các nhân viên có cơ hội thăng tiến tốt khi làm việc tại Yuehua Entertainment. Tuy nhiên, chỉ 9% nhân viên tán thành Giám đốc điều hành Yuehua. Ngược lại 42% cho rằng công ty có tiềm năng phát triển.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 8
Nhiều nhân viên đánh giá Yuehua Entertainment là công ty có tiềm năng phát triển mạnh.

8. Cube Entertainment

Cube Entertainment nơi tập trung các nhóm như (G)I-DLE, PENTAGON và CLC được đánh giá tổng thể là 2/5. Mức lương trung bình hàng năm tại Cube Entertainment là 25,7 triệu won (khoảng 522,7 triệu đồng). Cơ hội thăng tiến của Cube Entertainment được đánh giá cao song các nhân viên không cho rằng Cube có thể phát triển mạnh.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 9
Chỉ 8% nhân viên cho rằng công ty có thể phát triển.

9. FNC Entertainment

FNC Entertainment sở hữu những nhóm nhạc như Cherry Bullet, SF9 và P1Harmony. Công ty được đánh giá với điểm số 2/5. Mức lương trung bình hàng năm tại FNC Entertainment là 28,7 triệu won (khoảng 582,5 triệu đồng).

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 10
Mặc dù là môi trường làm việc tốt nhưng đội ngũ FNC vẫn chưa cho ra mắt được nhóm nhạc đình đám nào.

10. Woollim Entertainment

Woollim Entertainment không có quá nhiều nhóm nhạc nổi bật. Các nhóm trực thuộc công ty có thể kể đến: Golden Child, Rocket Punch và DRIPPIN. 1,7 là số điểm tổng thể công ty nhận được từ phía nhân viên. Mức lương trung bình hàng năm tại Woollim Entertainment là 28,8 triệu won (khoảng 584,8 triệu đồng).

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 11
Woollim không phải một công ty giải trí quá nổi bật.

Nhìn chung các công ty giải trí trên đều có đãi ngộ về mức lương tốt. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể tạo ra được nhóm nhạc đình đám tại thị trường K-pop.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cardi B "kích động" giật "pặc pặc" khi giới thiệu đến BTS và Coldplay, tự hào gọi là nhóm nhạc khủng nhất thế giới03:341 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn "ngon lành"04:27Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!02:07Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:0510 sự thật thú vị về Jin BTS, có những thói quen khá 'dị'01:42Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"02:17Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?00:19Thành viên nhóm nữ mới JYP được so sánh với Mina (TWICE) vì 1 đặc điểm, gây sốt nhờ vòng eo con kiến nhỏ ngỡ ngàng!02:07TWICE tung teaser MV comeback: Visual nàng thơ mùa đông cực đỉnh nhưng fan xót vì "JYP bóc lột tàn bạo"00:24Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”03:30Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?03:0410 ca khúc K-pop chia 'line' gây phẫn nộ fan nhất: BTS, Twice, Seventeen03:34Karina là main dancer của aespa, nhưng Winter mới là thành viên thu hút nhất nhóm nhờ 2 nguyên nhân này04:39BTS giành 3 giải thưởng lớn tại AMA 202103:03BTS thống trị Top idol K-pop được yêu thích ở nước ngoài05:19'Still Over It' đưa R&B về thời hoàng kim03:52All Too Well chính thức "đá" Easy On Me khỏi vị trí #1 Billboard Hot 100, bé trai nhà Adele nhìn chắc vui cho cô Taylor Swift lắm!14:56Câu trả lời khéo léo của Lisa (Black Pink) khi được hỏi rap tiếng Anh và Hàn, cái nào khó hơn?03:27

Tiêu điểm

AAA 2021 như "hội chợ" trao giải: BTS không đi cũng có phần, bất ngờ nhất là Daesang của aespa và đàn em TWICE
13:53:35 03/12/2021
'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS
23:47:50 03/12/2021
"Nữ vương YouTube" Kpop 2021: TWICE và một thành viên BLACKPINK vắng mặt, idol Gen 2 bá chủ?
13:52:43 03/12/2021
Vừa kết thúc concert tại Mỹ, BTS đã hẹn ARMY tại quê nhà
22:02:35 03/12/2021
ARMY 'tỏ tình' Jungkook BTS cực đỉnh tại concert Mỹ
23:43:57 03/12/2021
aespa lần đầu nhận Daesang mà "sóng gió" quá: Bị chê không xứng đáng, thà lấy giải của BTS còn hợp lý hơn?
18:25:35 03/12/2021
Top 30 idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021
23:45:01 03/12/2021
Fan ném nội y lên trúng ngay người BTS tại concert, các thành viên có phản ứng ra sao?
23:56:30 04/12/2021
Màn battle visual "căng" nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế?
13:53:10 03/12/2021
V (BTS) cosplay Squid Game nhưng lại là phiên bản "con sông quê", tấu hài khiến Jungkook sai luôn vũ đạo!
16:12:42 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021

Tin mới nhất

IU khoe visual đẹp bền vững tại MMA 2021, ôm 1 đống cúp về nhà và gây ấn tượng với một sân khấu đặc biệt

11:02:36 05/12/2021
Chiều ngày 4/12, lễ trao giải Melon Music Awards 2021 (MMA 2021) do Kakao M tổ chức đã được diễn ra với sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như IU, Heize, Lee Mujin, Enhypen, STAYC, Brave Girls, The Boyz, Tomorrow X Together

Sau 4 năm, mỹ nhân "nước mắt kim cương" TWICE lại có màn rơi lệ khiến cả fandom xao xuyến!

11:02:31 05/12/2021
TWICE vừa phát hành MV tiếng Nhật Doughnutvào hôm 3/12 (giờ địa phương). Doughnut thuộc thể loại ballad, là ca khúc chủ đề thuộc single Nhật thứ 9 cùng tên của TWICE

Thuỳ Tiên có màn bắt trend MV LALISA, "đụng độ" outfit với Lisa (BLACKPINK) ai nổi bật hơn ai?

11:01:34 05/12/2021
Thuỳ Tiên từng hoá thân thành cô gái Thái trông cực giống Lisa (BLACKPINK) trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Grand International 2021 tại nơi đây

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

Jungkook (BTS) ba chân bốn cẳng vừa chạy hùng hục vừa cởi áo trên sân khấu: Động tác nhanh gọn, dứt khoát ghê!

23:53:30 04/12/2021
Khi hoàn thành màn trình diễn Fake Love và Black Swan, Jungkook đã nhanh chóng chạy vào hậu trường để thay đồ. Điều đáng nói, hàng loạt ống kính fancam đã ghi lại được khoảnh khắc anh chàng vừa chạy vừa cởi áo

Mỹ nhân Kpop bùng nổ visual vẫn khiến Knet tranh cãi: Nhan sắc không còn đỉnh cao, nghi vấn bơm môi khiến mặt khác lạ?

23:52:53 04/12/2021
Sở dĩ lý do khiến Jang Wonyoung được quan tâm đến vậy, chính là vì cô từng là thành viên hot nhất nhóm IZ*ONE - girlgroup bước ra từ show sống còn Produce 48 hồi 2018. Sau khi IZ*ONE tan rã, người hâm mộ rất mong chờ Jang Wonyoung tiếp ...

Những idol K-pop "5 lần 7 lượt" bị công ty kìm hãm hoạt động

23:40:25 04/12/2021
Mặc dù là những idol nổi tiếng, sở hữu lượng fan lớn, nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn phải chịu sự quản lý gắt gao từ phía công ty chủ quản

Vì sao Sorn (cựu thành viên CLC) không được lòng công chúng?

23:40:08 04/12/2021
Trong đó, những thần tượng đến từ xứ chùa vàng đặc biệt được các fan chú ý đến. Ngoài những tên tuổi được yêu mến như Lisa (BLACKPINK), Bambam hay Minnie ((G)-ILDE) thì vẫn có số ít idol không được lòng công chúng

Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá vẻ đẹp của 4 thành viên BLACKPINK

23:39:43 04/12/2021
Họ đều có vẻ đẹp cuốn hút theo một cách riêng, không dễ bị nhầm lẫn. Theo một nhóm các bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi thành viên đều mang một vẻ đẹp đặc trưng của một quốc gia trên thế giới

Dàn idol đình đám làm gì để các lễ trao giải thành sân chơi của Gen 4?

23:39:15 04/12/2021
Đến hẹn lại lên, mùa lễ trao giải cuối năm đang diễn ra sôi nổi tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khác với những năm trước, các lễ trao giải âm nhạc năm nay lại thiếu đi nhiều cái tên nổi tiếng như BTS, TWICE, BLACKPINK hay EXO khiến khán giả vô...

Nhóm rapper đánh nhau trên sóng trực tiếp

23:38:48 04/12/2021
Theo New York Post, trong đêm nhạc ở Hollywood Palladium (Mỹ), nhóm nhạc Bone Thugs-N-Harmony và Three 6 Mafia đã xảy ra xô xát sau câu rap của Bizzy Bone - thành viên nhóm Bone Thugs-N-Harmony

Vợ cũ Đan Trường khoe khoảnh khắc quý tử "quẩy" cực nhiệt trong concert BTS, fan nhí cứng là đây chứ đâu!

23:25:49 04/12/2021
Một trong những sự kiện khiến fan Kpop hào hứng nhất những ngày qua đó chính là concert offline của BTS tại Los Angeles, Mỹ. Theo đó, concert có tên BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA sẽ có tổng cộng 4 buổi biểu diễn tại sân vận động...

Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”

17:03:19 04/12/2021
Không nằm ngoài danh sách đó, Ed Sheeran và Elton John mới đây đã bắt tay nhau cho ra mắt ca khúc mới mang tên Merry Christma

Dua Lipa, Morgan Wallen, Drake thống trị các BXH cuối năm của Billboard

16:59:44 04/12/2021
Những bảng xếp hạng cuối năm của Billboard - nơi thể hiện những sản phẩm, nghệ sĩ có thành tích tổng cao nhất trong năm 2021 đã chính thức được trình làng

Visual của Eunwoo (ASTRO) trên thảm đỏ AAA 2021: Người đẹp không phải vì lụa

16:54:32 04/12/2021
Người hâm mộ đùa vui rằng trong khi gương mặt điển trai mà Eunwoo sở hữu vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình thì trang phục mà nam thần tượng diện trên người dường như đã phá bỏ tất cả những nỗ lực ấy

Vừa debut, tân binh IVE đã gây tranh cãi vì động tác chào hỏi giống tiền bối

16:49:55 04/12/2021
Chỉ vừa mới chính thức debut, tân binh IVE không may gặp phải rắc rối với động tác chào hỏi của mình khi nhóm bắt đầu xuất hiện trước công chúng

Fan bức xúc vì bỏ hàng nghìn USD xem concert BTS nhưng Big Hit lại cấm quay hình, ai đúng ai sai?

16:19:15 04/12/2021
Trong khi nhiều người hâm mộ bày tỏ thái độ đồng tình với động thái cứng rắn từ phía công ty chủ quản để bảo vệ quyền lợi nghệ sĩ thì ngược lại, một bộ phận khán giả khác cho rằng việc cấm ghi hình tại các concert sân vận động là quá hà...

Bước vào cuộc sống bình thường mới, sự kiện âm nhạc chào đón Giao thừa sẽ diễn ra thế nào?

16:18:37 04/12/2021
Chẳng bao lâu sau khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, năm 2021 liền bước vào những ngày cuối cùng trước khi chính thức kết thúc

Little Mix tạm dừng hoạt động nhóm

16:18:02 04/12/2021
Little Mix cũng phủ nhận những ý kiến cho rằng nhóm có dự định tan rã. Ngoài ra, các fan vẫn sẽ được thưởng thức những dự án riêng của các thành viên trong thời gian tới

“Bà hoàng ngoại giao” Kpop Dua Lipa: Âm thầm gặp ai thì sẽ kết hợp với người đó

16:17:02 04/12/2021
Dua Lipa tiếp tục nối dài danh sách bạn bè bao gồm những ngôi sao Kpop đình đám thông qua bức ảnh chụp chung với cựu thành viên 2NE1 CL mới đây

Album sắp phát hành của Mino (WINNER) được sản xuất theo phương pháp mới

16:16:38 04/12/2021
Theo đó, kế hoạch thú vị này sẽ lần đầu tiên được công ty thực hiện thông qua full album phòng thu thứ ba của thành viên WINNER Song Min Ho (Mino) trước khi áp dụng với các nghệ sĩ còn lại

Jisoo (BLACKPINK), Winter (aespa) mang tiếng visual mà chả có "miếng", sao cứ bị đồng đội "át vía" vậy ta?

10:28:24 04/12/2021
Trước khi cho ra mắt một idol group, các công ty chủ quản thường sắp xếp vai trò cụ thể, hợp lý cho riêng mỗi người. Trong đó, visual là vị trí dễ thu hút non-fan, quan trọng chẳng kém gương mặt đại diện hay center, và đương nhiên lúc n...

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt chỉ vì một lỗi nhỏ, căng thẳng và rồi bật khóc nức nở vì cú twist

10:27:30 04/12/2021
BTS đã hoạt động cùng nhau được hơn 8 năm. Nhóm đã trải qua nhiều thăng trầm, những bước ngoặt đáng nể để có thể trở thành nhóm nhạc toàn cầu với danh tiếng đỉnh cao như hiện tại

Bức ảnh "ảo ma" của Jisoo (BLACKPINK) khiến netizen tranh cãi: Thân hình ngoài đời đã chuẩn rồi, sao còn phải photoshop làm gì?

10:26:42 04/12/2021
Jisoo (BLACKPINK) luôn được biết đến với visual đỉnh của chóp, thân hình cũng nuột nà quyến rũ. Mặc dù BLACKPINK đã lâu không ra nhạc, những hình ảnh sân khấu hay tập luyện vũ đạo của Jisoo vẫn thường xuyên được fan đào lại

Top ca khúc K-pop 2021 của Spotify: Jimin BTS đạt thành tích 'khủng'

23:47:14 03/12/2021
Ngày 1/12, nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất thế giới Spotify đã công bố dữ liệu hàng năm bao gồm các album, nghệ sĩ, podcast hàng đầu

Điểm danh 5 phẩm chất đáng quý của nam thần V BTS

23:44:19 03/12/2021
Sau khi nghe ý kiến của các thành viên khác, Jin đã xin lỗi V. Tuy nhiên, sau này, khi nhắc lại đến chuyện hôm đó, V đã khóc và thừa nhận lỗi sai là của mình

Có thể bạn quan tâm

4 gợi ý tóc xoăn kiểu Pháp để chị em sang chảnh hóa nhan sắc

Thời trang

13:27:00 05/12/2021
4 kiểu tóc xoăn của gái Pháp này rất đáng tham khảo vì vừa xinh tươi, vừa lãng mạn

Hàng chục dân thường bị sát hại tại Mali

Thế giới

13:25:58 05/12/2021
Ngày 4/12, giới chức địa phương cho biết các đối tượng nghi là phần tử thánh chiến đã tấn công một xe chở khách ở tỉnh bất ổn Mopti, miền Trung Mali, sát hại ít nhất 30 dân thường

Hoa hậu Thùy Tiên từng đụng hàng từ Hà Hồ đến Đỗ Mỹ Linh: Luôn lấn lướt đàn chị?

Phong cách sao

13:25:42 05/12/2021
Hoa hậu Hòa bình 2021 từng có những pha đụng hàng thú vị với dàn mỹ nhân Vbiz

Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!

Sao việt

13:19:33 05/12/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand đâu, có lý do cả đấy!

Xôn xao với mức thưởng Tết "khủng" 60-200 triệu giữa khó khăn Covid-19

Đời sống

13:16:56 05/12/2021
Doanh nghiệp công bố thưởng Tết, rộ tin nhắn lừa đảo việc làm cuối năm, Nhật Bản dừng nhận lao động do biến chủng Omicron, thu tiền tỉ từ con li ti... là các thông tin hút nhất tuần qua

Khoảnh khắc "tình bể bình" nhất đêm Chung kết Miss Grand 2021: Á hậu 2 hôn bạn trai đắm đuối, khoe visual tượng tạc đẳng cấp

Sao âu mỹ

13:16:38 05/12/2021
Trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Brazil khiến người hâm mộ xuýt xoa với khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào sau khi chương trình kết thúc

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vụ cô gái quỳ gối trong shop quần áo: Gia đình quá nghèo, đông con!

Pháp luật

13:08:30 05/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết tại shop thời trang, đại diện Phòng LĐ-TB&XH thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo

Netizen

13:06:47 05/12/2021
Liên quan đến drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua, trong livestream mới đây, nữ đại gia Bình Dương có nhận xét gây chú ý

Huyền thoại AFF Cup: 'Tuyển Việt Nam luôn là đối thủ đáng gờm nhất'

Bóng đá việt nam

12:45:31 05/12/2021
Cựu trung phong Noh Alam Shah, người giữ kỷ lục về số bàn thắng tại AFF Cup, đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng cho rằng Singapore có thể tạo nên bất ngờ nhờ lợi thế sân nhà

Người đàn ông quyết dùng "hàng" giả vì sợ người yêu chê dị dạng

Sức khỏe

12:42:54 05/12/2021
Người đàn ông gần 50 tuổi cầu cứu bác sĩ đặt tinh hoàn giả vì sợ bạn gái mới chê mình bị dị dạng bộ phận sinh dục

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

Esport

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo