3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ

Muốn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn luôn tốt đẹp cũng cần có những bí quyết cần thiết đấy nhé!

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn dĩ tồn tại rất nhiều vấn đề. Nhưng cũng có thể, tất cả xuất phát từ cách ứng xử, xử sự không được khôn khéo từ người trong cuộc. Nhiều nàng dâu ngay từ đầu đã có quan niệm sai về việc ứng xử và sống chung với mẹ chồng. Cũng bởi như vậy mà khiến cho mối quan hệ hai bên càng ngày càng trở nên xa cách, khó có thể hòa hợp cùng nhau. Muốn để mẹ chồng yêu quý, mối quan hệ của cả hai luôn luôn ổn định cũng cần có bí quyết.

Dưới đây là những bí quyết mà các nàng dâu nên học hỏi để đối xử với mẹ chồng và có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật êm đẹp nhé.

ADVERTISEMENT

1. Học cách quý trọng công sức của mẹ chồng

Nhiều người mẹ chồng đã nghỉ hưu, thường ngày đảm nhận việc nấu nướng trong nhà. Con dâu không tham gia nấu nướng, ngày ngày ăn đồ ăn của mẹ thì nên biết cách khen ngon. Các nàng dâu nên nhớ, đồ ăn mẹ chồng nấu dẫu bình thường, đơn giản, các cô vẫn đừng nên tiết kiệm lời khen để mẹ cảm thấy được động viên. Lời khen dành cho mẹ chồng như một cách tôn trọng bà.

Những người lớn tuổi thường không có sở thích gì lớn, họ luôn muốn vào bếp nấu nướng cho con cháu ăn. Đương nhiên nhận về lời khen ngợi họ cũng cảm thấy có thành tựu chứ. Không chỉ trong việc nấu nướng mà ở phương diện cắm hoa, dọn dẹp nhà cửa… nếu bạn không giúp đỡ được nhiều thì nên dành lời khen, lời cảm ơn cho mẹ chồng. Nó là một cách thể hiện trí tuệ cảm xúc cao, giúp mối quan hệ luôn cân bằng, tình cảm mẹ chồng nàng dâu sẽ thắm thiết hơn.

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ảnh minh họa.

2. Cần nắm được việc lớn, việc nhỏ trong nhà

Nó là một cách để người vợ, người con dâu thể hiện chính trách nhiệm của bản thân. Việc nhỏ như mua sắm đồ gia đình, mua đồ ăn, đi chợ, củi dầu mắm muối… Bạn đừng bao giờ thờ ơ với căn bếp, thấy gia vị hết thì chủ động mua cho dù mình không phải người trực tiếp nấu. Chắc chắn mẹ chồng sẽ thấy bạn rất có tâm chăm sóc cho ngôi nhà.

Việc lớn đó là những chuyện to như đối nội đối ngoại, quan tâm đến các ngày giỗ trạp, ngày lễ Tết trong nhà hay bàn bạc việc lớn. Tất cả những điều trên bạn cũng nên nắm được và đôi lúc nên chủ động thể hiện sự quan tâm.

Nhiều cô con dâu khi nhắc đến bất cứ vấn đề nào cũng ngơ ngác cho dù họ làm dâu đã 5 năm, 10 năm. Ắt hẳn như vậy sẽ khiến mẹ chồng không vừa lòng. Họ càng chăm chút cho tổ ấm, ngôi nhà của mình bao nhiêu thì mẹ chồng lại càng quý bấy nhiêu. Tương tự, họ càng để ý đến việc của nhà chồng càng thể hiện được tinh thần trách nhiệm và thật khó để ai có thể trách cứ được một người con dâu như thế.

ADVERTISEMENT

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Những món quà nhỏ đôi khi thắt chặt quan hệ

Trí tuệ cảm xúc của một người con dâu thể hiện trong nhiều điều cuộc sống. Những ngày lễ Tết hay sinh nhật mẹ, các bạn có thể mua tặng bà một món quà. Khi thì cái áo cái khăn, đôi khi một bó hoa xinh xắn. Có thể quà chẳng bao nhiêu giá trị nhưng nó nói lên rõ ràng sự quan tâm săn sóc của con dâu đối với mẹ chồng mình.

Tương tự như vậy, người mẹ chồng của cô cũng luôn nhớ đến sinh nhật con dâu. Luôn yêu quý cô và trong các cuộc gặp mặt bạn bè, bà vẫn tự hào về người con dâu chu đáo, biết săn sóc.

Một món quà nó có thể chẳng chiếm bao nhiêu tổn hại cho thu nhập của bạn song tác dụng mang đến rất lớn. Nhiều người có quan niệm bố mẹ già rồi, quà cáp cũng chẳng làm gì. Thế nhưng độ tuổi nào mà chẳng thích nhận quà, nhận về những bất ngờ thú vị. Bởi vậy, các nàng dâu vẫn nên thi thoảng hoặc vào các ngày lễ tặng quà cho mẹ chồng nhé. Nó là cách hiệu quả để thắt chặt tình cảm mẹ chồng nàng dâu đấy.

Sống dưới cùng một mái nhà, thi thoảng xảy ra mâu thuẫn là chuyện bình thường. Các nàng dâu nên học cách sống nhẹ nhàng hơn, biết tôn trọng mẹ chồng để mối quan hệ luôn tốt đẹp nhé.

Sinh nhật mẹ chồng, tôi mua tặng bà cái áo 200 nghìn, bà nâng niu nhưng lại vứt hẳn chiếc vòng ngọc mấy triệu của chị dâu

Thấy mẹ chồng đem chiếc vòng ngọc vứt vào ngăn tủ, tôi tò mò nên dò hỏi. Không ngờ bà lại tiết lộ bí mật sốc óc về chị dâu trong sự giận dữ.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng tôi chuyển ra ở riêng sau khi cưới. Hồi đó, ngay đêm tân hôn, mẹ chồng đã gọi vợ chồng tôi lại rồi tuyên bố căn nhà đang ở là của vợ chồng anh cả. Vợ chồng tôi phải chuyển ra ngoài để tránh tình trạng mâu thuẫn anh em, chị em dâu. Rồi bà cho chúng tôi 500 triệu, coi như giúp đỡ con cái khoản ban đầu. Biết mẹ chồng có ý tốt nên vợ chồng tôi không cãi lại mà nhanh chóng chuyển ra ngoài.

Cuối tuần, vợ chồng tôi đều về nhà chồng chơi. Chị dâu làm công sở nên ăn nói có vẻ kiêu kỳ. Có lần, trong mâm cơm, chị còn cười nhạo tôi là công nhân, ăn học chưa tới nơi tới chốn. Tôi cười, bình thản nói đã có bằng đại học và dù là công nhân nhưng làm ở văn phòng, cũng có chức vụ đàng hoàng. Lúc đó chị dâu mới ngậm miệng lại.

Mấy hôm trước là sinh nhật của mẹ chồng. Ngay từ sáng sớm, tôi đã mua bánh kem, ít đồ ăn rồi về nhà chồng. Bữa trưa do tôi tự tay nấu dù đang mang bầu 4 tháng. Thấy vợ chồng tôi cười đùa dưới bếp, chị dâu đi qua đi lại, liếc xéo rồi cạnh khóe mấy câu. Mẹ chồng phải lên tiếng, chị ấy mới khó chịu bỏ lên phòng. Thấy lạ, tôi hỏi mẹ chồng thì bà nói anh Cả tôi chưa bao giờ xuống bếp phụ vợ. Có lẽ thấy chồng tôi biết quan tâm vợ nên chị ấy ganh ghét.

ADVERTISEMENT

Sinh nhật mẹ chồng, tôi mua tặng bà cái áo 200 nghìn, bà nâng niu nhưng lại vứt hẳn chiếc vòng ngọc mấy triệu của chị dâu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ chồng rất thương tôi nên giờ khuyên tôi chuyển về ở để bà chăm sóc tôi sinh đẻ. (Ảnh minh họa)

Ăn uống xong, tôi cầm hộp quà lên phòng tặng mẹ chồng. Cũng chẳng có gì, tôi mua cái áo 200 nghìn thôi. Nhưng mẹ chồng cầm rồi nâng niu lắm, còn nói sẽ mặc hàng ngày. Rồi bà cởi cái vòng ngọc vứt vào ngăn tủ. Thấy cái vòng đẹp, tôi hỏi sao mẹ không đeo mà lại cất đi. Bà nói rằng đó là quà sinh nhật của con dâu lớn tặng. Tặng quà, bắt mẹ chồng đeo khoe khắp lượt rồi kể lể món quà có giá tới 5 triệu. Đúng là chỉ có chị dâu tôi mới làm được nhiều chiêu trò như thế.

Rồi mẹ chồng ngồi buồn thiu. Bà nói bà phát hiện ra chuyện chị dâu sống với chồng mấy năm nay không có con là vì chị ấy từng phá thai hồi trẻ. Giờ chị ấy đổ lỗi cho chồng. Nhưng anh cả tôi cũng biết chuyện đó nên mới đối xử lạnh nhạt với vợ. Mẹ chồng tôi buồn bã nói chỉ mong hai người họ có đứa con để còn nối dõi tông đường, giờ lại thành ra thế này! Mà bà cũng không tiện xen sâu vào cuộc sống vợ chồng họ nên đành ngậm ngùi im lặng.

Rồi mẹ chồng còn khuyên vợ chồng tôi tạm cho thuê căn nhà mới xây, dọn về nhà cũ ở để bà chăm sóc tôi sinh đẻ, chứ tôi đẻ, bà không sang nhà tôi ở được. Tôi bối rối quá. Liệu có nên làm theo lời mẹ chồng về ở chung mấy tháng sau sinh không? Bà đối xử với tôi rất tốt nhưng còn chị dâu, tôi sợ chị ấy sẽ ghét bỏ và h.ành h.ạ mình.

(quyennhan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp
13:47:02 27/11/2022
Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài
13:39:35 27/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý
14:15:14 27/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết
21:56:15 26/11/2022
Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở
08:48:21 27/11/2022
“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm
13:14:25 27/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Người mẹ tiên lượng cực xấu, chi phí điều trị đã lên tới 400 triệu
16:04:08 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Jack từ thiện sau ồn ào tình ái: Ngồi siêu xe, nhân viên đi theo che ô mọi lúc
16:35:19 28/11/2022
Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
15:52:23 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...
ADVERTISEMENT

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...
ADVERTISEMENT

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

15:50:55 25/11/2022
Vì làm mẹ đơn thân nên cuộc sống của tôi rất bận rộn. Không muốn gửi con đi nhà trẻ quá sớm, tôi quyết định thuê người giúp việc để vừa chăm nom con trai vừa giúp tôi chuyện cơm nước, nhà cửa

Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp

12:23:11 25/11/2022
Vì những mâu thuẫn tiền bạc và cách sống mà vợ chồng anh trai tôi ly hôn. Dù gia đình tôi đã cố gắng níu kéo nhưng chị dâu vẫn kiên quyết bế con gái 3 tuổi rời khỏi căn nhà mới xây xong còn chưa đầy năm. Sau đó, anh tôi cũng suy sụp, la...

Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho

10:35:13 25/11/2022
Sau khi chồng mất, tôi nương tựa vào mẹ chồng mà sống. Bố chồng tôi cũng qua đời lâu rồi, thành ra nhà chỉ còn hai người phụ nữ và hai đứa nhỏ sống dựa vào nhau. Lay lắt qua ngày, tôi đi làm công nhân, mẹ chồng đi bán xôi ở đầu ngõ. Số ...

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc khiếu nại FIFA

Bóng đá thế giới

21:29:08 28/11/2022
Chiều 28/11, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vì lỗi phiên dịch tại buổi họp báo

Chân dung Viên Minh - Bà xã kín tiếng của Công Phượng

Sao thể thao

21:26:26 28/11/2022
Tuy số lần xuất hiện trước truyền thông khá hiếm hoi, Viên Minh - vợ Công Phượng, vẫn gây được thiện cảm với nhiều người nhờ vẻ ngoài dễ thương cùng phong cách sống giản dị

Khi tín đồ làm đẹp yêu thích sản phẩm thân thiện với môi trường

Làm đẹp

21:23:55 28/11/2022
Nỗ lực để ngành mỹ phẩm trở nên xanh hơn cần xuất phát từ chính người tiêu dùng hướng đến những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và con người

Trương Thảo Nhi bị 2 nhạc sĩ nổi tiếng 'chê' âm nhạc không hợp thời

Nhạc việt

21:23:27 28/11/2022
Sản phẩm mới của nữ ca sĩ không thuyết phục được 2 nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng về bản phối, thậm chí còn bị góp ý thẳng thắn

Nhan sắc bất phân thắng bại của các nàng WAGs Việt đình đám

Bên lề sân cỏ

21:22:02 28/11/2022
Mỗi khi có trận đấu quan trọng, một phần không thể thiếu là về hình ảnh các nàng WAGs tới cổ vũ chồng hay người yêu. Có những người đẹp như vậy trên khán đài, chắc chắn tinh thần thi đấu sẽ được nâng cao

Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới

Sao việt

21:14:23 28/11/2022
Sơn Tùng - Hải Tú là cặp đôi thị phi của showbiz, liên tục vướng phải nghi án hẹn hò nhưng chưa bao giờ lên tiếng

Sóng gió showbiz trong năm 2022

Sao âu mỹ

21:11:19 28/11/2022
Amber Heard thua kiện phỉ báng Johnny Depp là một trong những sự kiện đáng chú ý, khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất năm nay

Chương trình giáo dục phổ thông 2018: 'Sốc' về điểm đ.ánh giá giữa kỳ

Học hành

21:01:04 28/11/2022
Thời điểm này, các trường học trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành kiểm tra đ.ánh giá giữa học kỳ I năm học 2022-2023. Tuy nhiên, điều khiến phụ huynh, học sinh khối 10 băn khoăn nhất là điểm học hằng ngày và điểm bài kiểm tra giữa kỳ ở một s...

Bị bắt sau 10 năm trốn thi hành án

Pháp luật

20:53:33 28/11/2022
Gần 10 năm trốn thi hành án về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy, Đèo Thị Thương vừa bị Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Phòng 10, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an bắt giữ tại ...

Bật mí 7 mẹo rán cá vàng giòn, không lo dính chảo

Ẩm thực

20:50:06 28/11/2022
Cá rán là một trong những món ăn đơn giản, dễ làm và có hương vị vô cùng thơm ngon. Tuy nhiên, làm thế nào để cá chín vàng giòn, không bị bong tróc da hay dính vào chảo lại là một vấn đề khá nan giải dành cho các chị em

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Chuyện lạ

20:43:51 28/11/2022
Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người

Ferrari 458 Speciale độc nhất Việt Nam được làm mới ngoại thất

Ôtô

20:39:05 28/11/2022
Đây là một trong 3 mẫu Ferrari hiệu năng cao đã được đưa về Việt Nam. Ferrari 458 Speciale là phiên bản hiệu năng cao của Ferrari 458 Italia

7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt

Sao châu á

20:36:35 28/11/2022
Nhiều người nổi tiếng trong showbiz Hong Kong bị bắt giữ với cáo buộc quảng cáo và tạo điều kiện cho hành vi tổ chức đ.ánh bạc trái phép trên mạng