3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại gây hại cho nữ giới, chớ có học theo

Trong khi “yêu”, một số hành vi mà bạn cho là lành mạnh, thực chất lại gây hại tổn hại cho cả 2 bên. Bác sĩ Chu Huy Lương, giám đốc Khoa nam học của bệnh viện trực thuộc Đại học Y Phúc Kiến (Trung Quốc) chia sẻ những thói quen khi “yêu” của cả nam và nữ gây hại đến sức khỏe.

Các thói quen quan hệ gây tổn hại cho đàn ông:

1. Quan hệ t.ình d.ục quá nhiều làm tổn thương tuyến tiền liệt

ADVERTISEMENT

Việc quan hệ quá nhiều đôi khi gây lợi bất cập hại. Việc nam “yêu” quá lâu, quá nhiều có thể gây viêm tuyến tiền liệt. Bác sĩ Chu Huy Lương cho biết, trong cuộc yêu, cả bộ phận s.inh d.ục ngoài và tuyến tiền liệt đều ở trạng thái xung huyết. Tình trạng này nếu lặp đi lặp lại, về lâu dài sẽ dẫn đến các phản ứng viêm nhiễm. Việc x.uất t.inh nhiều lần qua các đêm cũng rất dễ dẫn đến đau bụng khi x.uất t.inh, thậm chí có m.áu trong t.inh d.ịch.

Chất lượng của cuộc sống t.ình d.ục nên dựa trên khoái cảm t.ình d.ục, không được đo bằng tần suất. Nếu bạn cảm thấy cực kỳ mệt mỏi sau khi quan hệ, tốt nhất nên nghỉ ngơi thêm.

2. Quan hệ t.ình d.ục quá ít gây hại cho tuyến tiền liệt và chức năng t.ình d.ục

Quan hệ t.ình d.ục quá nhiều là không tốt, nếu quá ít thì sao?

Việc kiêng cữ trong thời gian dài có thể gây ra các vấn đề về tâm lý và suy giảm chức năng t.ình d.ục, đồng thời có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt, thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng t.inh t.rùng.

Nếu không quan hệ suốt một thời gian dài, chất dịch do tuyến tiền liệt tiết không thể thải ra ngoài kịp thời sẽ gây ra hoặc làm nặng thêm triệu chứng đau của bệnh viêm tuyến tiền liệt, đồng thời dẫn đến x.uất t.inh nhiều trong những lần quan hệ sau.

Làm “ chuyện ấy” quá nhiều hay quá ít cũng không tốt, vậy tần suất quan hệ thế nào là lành mạnh?

Các chuyên gia t.ình d.ục nước ngoài đã đề xuất một công thức, là lấy đầu số tuổi của bản thân nhân với 9.

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại gây hại cho nữ giới, chớ có học theo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ví dụ:

Những người ở độ tuổi 20 thì số lần quan hệ hợp lý là: 2x 9 = 18, nghĩa là 8 lần trong 10 ngày.

Những người ở độ tuổi 30: 39 = 27, nghĩa là 7 lần quan hệ trong 20 ngày.

Những người ở độ tuổi 40: 49 = 36, nghĩa là 6 lần trong 30 ngày.

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tần suất sinh hoạt t.ình d.ục phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của các đôi.

3. T.hủ d.âm quá độ gây viêm nhiễm và x.uất t.inh sớm

ADVERTISEMENT

Đối với nam thanh niên độc thân có ham muốn mạnh, t.hủ d.âm 1-2 lần/tháng có thể giải tỏa tâm lý chán nản hoặc giúp đạt được thỏa mãn về thể chất, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngay cả với đàn ông có vợ, “tự xử” vài lần/tháng cũng giúp giải quyết được các vấn đề khi phải nhịn “yêu” lâu, tránh quan hệ ngoài luồng. Vì thế, nam giới không cần mặc cảm, lo lắng trong lòng khi t.hủ d.âm.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có mức độ. T.hủ d.âm quá nhiều có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, x.uất t.inh sớm và các hậu quả khác.

So với đời sống t.ình d.ục bình thường thì t.hủ d.âm có tính kích thích cao hơn, nam giới sẽ dễ x.uất t.inh hơn. Nếu người đàn ông t.hủ d.âm quá thường xuyên, một mặt có thể gây viêm tuyến tiền liệt, mặt khác sẽ dẫn đến những rắc rối trong đời sống t.ình d.ục về sau.

Theo khuyến cáo, có thể kiểm soát tần suất việc này khoảng 2 tuần/1 lần và thời gian của mỗi lần không được quá dài. Nếu có bạn tình, tốt nhất không nên “tự xử” thay cho việc quan hệ.

Những lối sống t.ình d.ục gây tổn thương cho phụ nữ:

1. “Yêu” khi có k.inh n.guyệt rất dễ bị n.hiễm t.rùng

Đến kỳ kinh, nhiều phụ nữ có ham muốn cao hơn nên vẫn làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, trong thời kỳ k.inh n.guyệt, nội mạc tử cung của phụ nữ ở trạng thái mở, quan hệ t.ình d.ục lúc này dễ mang theo vi khuẩn, có thể dẫn đến viêm nhiễm và gây ra các bệnh phụ khoa.

2. Tính ngày an toàn để quan hệ có thể dẫn tới có thai ngoài ý muốn rồi phá thai làm tổn thương tử cung

Một số đôi chưa muốn có con thường tránh thai bằng cách tính ngày an toàn. Tuy nhiên, cách này chưa chắc an toàn. Nhiều phụ nữ có chu kỳ k.inh n.guyệt không đều nên khoảng thời gian an toàn cũng rất “hên xui”. Dù phụ nữ có k.inh n.guyệt đều đặn thì vẫn có trường hợp trứng rụng ngoài khoảng thời gian như tính toán.

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại gây hại cho nữ giới, chớ có học theo - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hơn nữa, t.inh t.rùng có thể tồn tại trong cơ thể người nữ 48 giờ, sử dụng biện pháp tránh thai không an toàn rất dễ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Và nếu sau đó lựa chọn phá thai để “kế hoạch”, người phụ nữ dễ gặp phải các vấn đề như dính buồng tử cung. Sau khi tử cung trải qua nhiều lần nạo, lớp niêm mạc cũng mỏng hơn, gây khó khăn hơn cho việc thụ thai sau này.

3. Quan hệ t.ình d.ục không an toàn khiến phụ nữ dễ bị ung thư

Ngoài vai trò tránh thai, b.ao c.ao s.u còn có tác dụng ngăn ngừa sự lây lan của nhiều bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục. Điển hình nhất là ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của virus HPV (virus gây u nhú ở người) .

Phụ nữ dễ bị nhiễm HPV hơn nam giới. Theo thống kê, khả năng phụ nữ có quan hệ t.ình d.ục nhiễm HPV cao tới 40% -90%, và HPV có liên quan đến nhiều loại khối u ác tính như ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, ung thư miệng, ung thư h.ậu m.ôn… Vì vậy, khi “yêu” cần đảm bảo an toàn cho mình ngay tại thời điểm đó cũng như cho tương lai.

Phương pháp 'ngây thơ' và cách hiểu sai lầm về lần đầu quan hệ t.ình d.ục của nhiều bạn trẻ

BS. Hoàng Hạnh đang làm việc tại một phòng khám sản khoa cho biết, có nhiều cô gái trẻ ở độ tuổi vị thành niên rất bất ngờ khi biết mình mang thai bởi cho rằng không thể xảy ra điều này trong lần quan hệ đầu tiên.

Chỉ vì cách hiểu quá ngây thơ về "lần đầu tiên"

Trao đổi với phóng viên, BS. Hoàng Hạnh cho biết, sự việc đau lòng gần đây xảy ra với một trường hợp thiếu nữ 16 tuổi. Cô gái trẻ đi cùng người thân tới khám khi đã có thai 4 tháng. Khi siêu âm, biết rõ tuổi thai đã ở tháng thứ 4, cô gái bàng hoàng và sửng sốt không tin vào kết quả này.

Khi bác sĩ hỏi về khoảng thời gian bắt đầu quan hệ để tính dự kiến ngày sinh và tuổi thai chính xác thì cô gái vẫn rất hoảng hốt và không chấp nhận sự thật mình đã có thai 4 tháng tuổi. Cô cho rằng, mình quan hệ lần đầu tiên, bạn trai x.uất t.inh ra bên ngoài thì không thể có thai.

ADVERTISEMENT

Đừng biến lần đầu quan hệ thành nỗi đau khổ suốt đời

BS. Hạnh cho biết, trên thực tế, bác sĩ đã gặp rất nhiều trường hợp như cô gái trẻ này. Các bạn trẻ ở tuổi vị thành niên thường có những cách hiểu sai lệch về lần quan hệ đầu tiên. Không ít bạn trẻ cho rằng quan hệ lần đầu không thể có thai. Thực tế, về mặt khoa học, không có kết luận nào về việc quan hệ lần đầu tiên sẽ không có thai. Việc có thai hay không phụ thuộc vào việc t.inh t.rùng có gặp được trứng hay không.

Phương pháp ngây thơ và cách hiểu sai lầm về lần đầu quan hệ t.ình d.ục của nhiều bạn trẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quá trình t.inh t.rùng gặp trứng

BS. Hạnh chia sẻ, các bạn trẻ lần quan hệ đầu tiên đa phần không dùng b.ao c.ao s.u và không có sự chuẩn bị trước về điều này. Các bạn trẻ cho rằng, quan hệ lần đầu tiên nhưng không x.uất t.inh bên trong â.m đ.ạo mà x.uất t.inh ra bên ngoài thì không thể có thai được.

Nhưng thực chất, cách hiểu này không đúng. Nếu d.ương v.ật của nam giới đã tiếp xúc và ở trong "cô bé" của nữ giới và chỉ rút d.ương v.ật ra ngoài cô bé khi x.uất t.inh thì t.inh t.rùng vẫn có khả năng xâm nhập vào â.m đ.ạo và có thai là điều bình thường. Nguyên nhân bởi khi chưa x.uất t.inh nhưng chất dịch ở đầu d.ương v.ật của bạn nam có thể có t.inh t.rùng.

ADVERTISEMENT

Quá trình x.uất t.inh có một giai đoạn tiền x.uất t.inh (pre-ejaculation), lúc đó một chút dịch thấm ra ngoài d.ương v.ật trước khi x.uất t.inh cũng hoàn toàn có thể chứa t.inh t.rùng. Chỉ cần một chút t.inh d.ịch này tiếp xúc với â.m đ.ạo của bạn nữ cũng có thể dẫn đến sự thụ thai.

Cũng không ít bạn trẻ cho rằng, thụt rửa ngay sau khi quan hệ lần đầu kèm theo việc chạy nhảy thật nhiều hoặc đổ nước chanh vào trong â.m đ.ạo để làm t.inh t.rùng không thể sống sót. Theo BS. Hạnh, đây là quan niệm sai lầm.

Giới trẻ nên tìm hiểu nghiêm túc về giới tính và sức khoẻ sinh sản

BS. Hạnh lưu ý các bạn trẻ: Bạn gái vẫn có thể có thai nếu quan hệ t.ình d.ục trong chu kỳ k.inh n.guyệt bởi dùquan hệ vào ngày an toàn theo vòng kinh của bạn gái nhưng t.inh t.rùng vẫn có thể sống vài ngày bên trong cơ thể bạn nữ để chờ thời đ.iểm gặp được trứng. Và như vậy, kể cả trong ngày an toàn, bạn gái vẫn có thể có thai.

Cũng không ít bạn trẻ nghĩ rằng, quan hệ khi đứng sẽ ít khả năng có thai. BS. Hạnh cho biết, đây là quan niệm không đúng. Bạn có thể hiểu rằng, t.inh t.rùng được xuất ra b.ắn vào bên trong â.m đ.ạo của bạn nữ với tốc độ nhanh. Hơn nữa, lần đầu giao hợp, với sự hứng khởi của bạn trai, tốc độ b.ắn của t.inh t.rùng sẽ mạnh mẽ hơn trong những hoàn cảnh bình thường khác. Vậy nên, tư thế đứng hay ngồi, nằm.... không làm giảm đi khả năng có thai.

Theo BS. Hạnh, lần đầu tiên quan hệ cũng là lần đầu rất thiêng liêng đối với mỗi người. Hãy để lần đầu tiên trở thành kỷ niệm đẹp và đáng nhớ, đừng biến lần đầu thành nỗi đau khổ nhất đời mình. Các bạn trẻ nên có những hiểu biết kỹ càng về vấn đề giới tính cũng như luật pháp để tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc trong lần đầu tiên của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

4 giai đoạn của cực khoái ở nữ giới
09:04:41 01/12/2022
5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất
09:09:02 01/12/2022
"Cậu nhỏ" luôn khỏe nhờ duy trì những thói quen này
09:14:59 01/12/2022
Bật mí nấc thang "cực khoái" ở nam giới
09:02:47 01/12/2022
Lạc nội mạc tử cung có thể gây rối loạn chức năng t.ình d.ục
19:21:45 30/11/2022
Biện pháp tránh thai 'hên xui' có những hạn chế và rủi ro gì?
08:14:41 02/12/2022
Để "yêu" lần đầu không đau
08:20:17 02/12/2022
Bật mí 5 bí kíp làm chàng hài lòng chốn phòng the
08:24:20 02/12/2022
Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện “yêu”
09:55:47 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh
07:27:03 02/12/2022
SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách ‘ăn chuối', chơi trò 'người lớn'
10:29:55 02/12/2022
Tây Ban Nha gián tiếp loại tuyển Đức khỏi World Cup trong nước mắt
06:29:01 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
Tặng quà nhân viên, sao Việt nào chơi lớn nhất?
08:09:00 02/12/2022
Thủy Tiên 'đổi gió' phong cách, sáng nhất thảm đỏ toàn mỹ nhân
05:59:55 02/12/2022
Nguyên Bí thư Huyện đoàn đem sổ đỏ nhà thiếu nhi cho người thân "giữ giùm"
08:59:37 02/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Tuyển Bồ Đào Nha đón tin kém vui trước trận gặp Hàn Quốc
06:49:14 02/12/2022
Mạnh Quỳnh tự nhủ phải sống vui, BTV Mai Ngọc đẹp dịu dàng
07:02:22 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam giới có thể nhịn "chuyện ấy" trong bao lâu?

08:02:40 30/11/2022
Theo chuyên gia sức khỏe, các tế bào sinh tinh trong t.inh h.oàn liên tục sản sinh mỗi ngày nếu bị ứ đọng sẽ cảm thấy tức và khó chịu

Phụ nữ nhịn "yêu" trong bao lâu cảm thấy ham muốn chuyện ấy?

08:00:47 30/11/2022
Nhu cầu yêu của đàn ông cao hơn của phụ nữ hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhưng nếu so về khả năng nhịn ân ái thì họ chắc chắn thua chị em

Giảm cân giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng

07:42:54 30/11/2022
Trong một nghiên cứu lâm sàng mới, các nhà nghiên cứu từ Đại học Copenhagen cùng Bệnh viện Hvidovre cho thấy nam giới béo phì có thể cải thiện chất lượng t.inh t.rùng nếu giảm cân và duy trì cân nặng hợp lý

Thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp phụ nữ giảm đau đáng kể khi đến kỳ k.inh n.guyệt

06:54:06 29/11/2022
Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều thịt, dầu, đường, muối và cà phê góp phần làm trầm trọng thêm đau bụng kinh

Các nguyên nhân tiềm ẩn làm tắc vòi trứng gây vô sinh và cách phòng ngừa hiệu quả

06:47:40 29/11/2022
Trong trường hợp ống dẫn trứng bị tắc khiến trứng và t.inh t.rùng không gặp được nhau thì sẽ rất khó thụ thai, thậm chí là vô sinh

Thử thai tại nhà đúng cách, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

06:45:10 29/11/2022
Mặc dù que thử thai có độ chính xác cao nhưng trong một số trường hợp vẫn có sự sai lệch về kết quả. Nguyên nhân của tình trạng này là do sử dụng không đúng cách. Vậy thử thai tại nhà thế nào cho đúng?

Nhịn "yêu" khi mang thai: Có cần thiết không?

08:36:53 28/11/2022
Không ít cặp đôi kiêng’’ quan hệ t.ình d.ục khi mang thai do lo lắng điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho thai nhi. Tuy nhiên, chuyên gia gia cho rằng quan niệm nhịn yêu trong thai kỳ là chưa hoàn toàn đúng đắn

Đàn ông... đến tháng

08:32:59 28/11/2022
Sau 33 năm sống dưới hình hài một người đàn ông, Chen Li phát hiện mình là nữ về mặt sinh học sau khi làm xét nghiệm phân tích nhiễm sắc thể
ADVERTISEMENT

5 cách giúp giảm căng thẳng thời kỳ mãn kinh

08:09:00 28/11/2022
Thời kỳ mãn kinh đ.ánh dấu sự kết thúc các chu kỳ k.inh n.guyệt của phụ nữ vì thế đây được coi là giai đoạn gây ra nhiều bất ổn về tâm sinh lý

Giải pháp nào cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn?

08:04:26 28/11/2022
Các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tuy phải vất vả hơn trong việc thụ thai sinh con nhưng với khoa học hiện đại ngày nay cơ hội làm bố mẹ với họ là rất lớn nếu áp dụng đúng các phương pháp điều trị bệnh

3 việc người chồng lý tưởng thường làm sau màn ân ái nồng nàn

13:43:00 27/11/2022
Tình yêu của đàn ông không phải là những lời nói lãng mạn sáo rỗng mà nó được thể hiện bằng hành động thực tế. Bởi vậy phụ nữ đừng bao giờ yêu bằng tai, hãy cảm nhận bằng mắt và bằng trái tim mình

T.inh t.rùng nam giới giảm hơn 60% trong 45 năm: Báo động khủng hoảng sinh sản

09:21:11 27/11/2022
Một nghiên cứu mới trên quy mô lớn cho thấy lượng t.inh t.rùng của nam giới trên toàn cầu đang giảm nhanh, hơn 60% trong khoảng 45 năm qua

Chán "chuyện ấy" sau sinh: Bình thường hay bất thường?

09:18:44 27/11/2022
Phụ nữ sau khi sinh đẻ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, trong đó, giảm ham muốn t.ình d.ục, không thích chồng đụng chạm cũng là biểu hiện thường gặp của chị em

Đàn ông “tiền mãn kinh”

19:40:51 26/11/2022
Chẳng riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng có không ít chuyện thầm kín liên quan đến cuộc sống t.ình d.ục, trong đó có hiện tượng mãn dục hay còn gọi là hội chứng mãn kinh ở nam giới

Phụ nữ làm 'chuyện ấy' thông minh và nhớ lâu

14:28:44 26/11/2022
Hiểu được tác dụng của việc l.àm c.huyện ấ.y giúp cải thiện trí nhớ, tăng trí thông minh có thể giúp chúng ta biết cách tận hưởng liều thuốc quý này một cách hiệu quả nhất

Vì sao có hiện tượng đầu óc trống rỗng, suy giảm trí nhớ sau khi "yêu"?

09:18:52 26/11/2022
Bên cạnh những tác động tích cực về mặt thể chất và tinh thần, không ít người sau khi l.àm c.huyện ấ.y rơi vào trạng thái mơ màng và đầu óc trống rỗng.Chị P.T.L (Hà Nội) chia sẻ, sau mỗi lần l.àm c.huyện ấ.y , chị luôn cảm giác trong người lâ...
ADVERTISEMENT

Vì sao phụ nữ thích “yêu” trong ngày rụng trứng?

09:13:31 26/11/2022
Vào những ngày rụng trứng nhu cầu yêu của chị em được cho sẽ cao hơn nhiều so với những ngày thường nhật. Chị L.H (Hà Nội) chia sẻ, mỗi lần đến ngày rụng trứng, trong người chị luôn cảm thấy khó chịu, ngực đau nhức, đặc biệt rất thèm đư...

3 sự thật bất ngờ về chuyện chăn gối sau sinh

08:51:40 26/11/2022
Chuyện phòng the trong thời gian cho con bú khiến nhiều cặp vợ chồng dở khóc dở cười .ThS.BS Phan Chí Thành - Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, mang thai, sinh con và trở thành ngư...

8 nguy cơ có thể gặp phải khi nam giới nhịn “yêu” quá lâu

20:25:15 25/11/2022
Quan hệ t.ình d.ục là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người, đặc biệt là với nam giới. Vì thế khi nhu cầu t.ình d.ục không được thỏa mãn, cơ thể sẽ xuất hiện những phản ứng tiêu cực

Làm "chuyện ấy" lần đầu ở độ tuổi nào phù hợp nhất?

19:46:53 25/11/2022
Thật khó để tìm ra độ tuổi chính xác nhất nên l.àm c.huyện ấ.y lần đầu nhưng theo chuyên gia nên hoãn cái sự sung sướng ấy lại cho đến khi trưởng thành

Bất ngờ với 13 lợi ích của "chuyện ấy" khi mang thai

10:09:10 25/11/2022
Nhiều người e ngại việc yêu trong giai đoạn bầu bí sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh ngược lại mà khi nghe tới công dụng ắt hẳn ai cũng vô cùng ngạc nhiên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ “nàng Cỏ” Goo Hye Sun: Sự nghiệp mờ nhạt, nổi tiếng vì tình yêu và nghi án ngoại tình

Hậu trường phim

11:08:29 02/12/2022
Ahn Jae Hyun mấy ngày nay đang là tâm điểm của sự chú ý khi bị bóc trần vụ ngoại tình, phản bội Goo Hye Sun trong quá khứ

Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?

Sao việt

11:07:21 02/12/2022
Thế nhưng bên cạnh những thông tin tích cực về Hồ Văn Cường, mạng xã hội cũng tràn lan những tin đồn không hay, bịa đặt về cuộc sống của nam ca sĩ. Mới đây nhất, hàng loạt kênh YouTube bất ngờ chia sẻ thông tin bịa đặt về việc Hồ Văn Cư...

Chân dung người đàn ông 22 năm không tắm được mọi người kính trọng

Chuyện lạ

11:05:56 02/12/2022
Dù không tắm gội suốt 22 năm qua nhưng cụ ông 62 tuổi ở Ấn Độ, vẫn nhận được sự kính trọng của nhiều người trong vùng vì một lời thề đặc biệt

Nhóm thanh niên chạy mất dép vì thấy mớ thiệp cưới trên tay bạn thân

Clip hay

11:05:10 02/12/2022
Nhóm thanh niên hết hồn đến nỗi tàng hình khi được đứa bạn mời đi cà phê còn cầm theo xấp thiệp cưới

Nhận đèn xanh, Chelsea chuẩn bị nổ hàng thủ

Bóng đá thế giới

11:03:55 02/12/2022
Chelsea bất ngờ nhận được đèn xanh từ một trong những mục tiêu chuyển nhượng và có thể n.ổ b.om tấn nơi hàng phòng ngự sau khi World Cup 2022 khép lại

Bí quyết làm món hàu nướng thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

11:03:10 02/12/2022
Thịt hàu giàu dinh dưỡng vì có chứa protein, glucid, chất béo, vitamin A, D, B1,… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Thời tiết chuyển đông rất thích hợp để bạn làm hàu nướng đãi cả nhà

Trái cây của Hy Lạp mong muốn chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Đời sống

11:02:19 02/12/2022
Hiệp hội Hợp tác xã Nông nghiệp Imathia của Hy Lạp mong muốn giới thiệu các sản phẩm trái cây và nông sản chất lượng cao của Hy Lạp và châu Âu đến các nhà nhập khẩu và người tiêu dùng Việt Nam

Đến Qatar xem World Cup, người thì ở "đô thị nổi siêu hiện đại", người lưu trú trong khách sạn 6.000 USD/đêm

Bên lề sân cỏ

10:49:53 02/12/2022
Từ nơi lưu trú bình dân đến khách sạn và siêu du thuyền hạng sang, đây là những địa điểm nghỉ chân hàng đầu cho những du khách đến xem kỳ World Cup đắt nhất lịch sử

Miss Universe Thailand 2022 bị soi thuyết trình tiếng Anh nhờ học thuộc, "xách dép" cho Ngọc Châu

Sao châu á

10:49:46 02/12/2022
Một đoạn clip của Miss Universe Thái Lan khi thuyết trình bằng tiếng Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm. Mặc dù sở hữu nhan sắc rực rỡ cùng câu chuyện truyền cảm hứng nhưng khả năng interview của cô không ít lần gây tranh cãi. 

Sharapova thời "gái một con trông mòn con mắt", Bouchard "luyện công" ở đồi vắng

Sao thể thao

10:45:37 02/12/2022
Cuối tháng 11, đầu tháng 12 là thời đ.iểm gần như đã kết thúc mùa giải tennis khi mà những sự kiện lớn nhất của làng banh nỉ đã khép lại. Quãng thời gian này, các ngôi sao lớn dành nhiều thời gian để xả hơi , chỉ có các VĐV trẻ hoặc tầm ...

Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”

Netizen

10:43:10 02/12/2022
Không rõ đoạn clip xuất hiện trước hay sau khi bị phạt nhưng thái độ của Nờ Ô Nô khi nhắc đến ồn ào. Đặc biệt, anh nam tiktoker còn tự nhận gia đình mình giàu, không bao giờ nghèo càng khiến dư luận thêm phẫn nộ

Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ

Góc tâm tình

10:41:01 02/12/2022
Chúng tôi lấy nhau được hơn một năm thì mẹ chồng khuyên ra ở riêng cho thoải mái. Chồng tôi không muốn rời xa mẹ vì sợ lúc bà ốm đau không có ai chăm sóc. Còn tôi muốn được sống cùng với mẹ chồng để đỡ tiền chi tiêu sinh hoạt và hằng ng...

Bảng giá ô tô Honda tháng 12: Honda CR-V được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Ôtô

10:40:48 02/12/2022
Trong tháng 12, Honda Việt Nam tung ra chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua dòng xe CR-V