3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại “độc” cho cơ thể phụ nữ

Đời sống tình dục hài hòa rất tốt cho sức khỏe của cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, trong khi “ yêu”, một số hành vi mà bạn cho là lành mạnh, thực chất lại gây hại tổn hại cho cả 2 bên.

Quan hệ tình dục là một chủ đề khó nói, đồng thời có liên quan mật thiết đến sức khỏe của mỗi người. Bác sĩ Chu Huy Lương, giám đốc Khoa nam học của bệnh viện trực thuộc Đại học Y Phúc Kiến (Trung Quốc) chia sẻ những thói quen khi “yêu” của cả nam và nữ gây hại đến sức khỏe.

Các thói quen quan hệ gây tổn hại cho đàn ông:

ADVERTISEMENT

1. Quan hệ tình dục quá nhiều làm tổn thương tuyến tiền liệt

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại độc cho cơ thể phụ nữ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nam giới quan hệ quá nhiều hay quá ít cũng gây hại cho tuyến tiền liệt. (Ảnh minh họa)

Tần suất quan hệ quá dày nếu thường xuyên kéo dài có thể gây viêm tuyến tiền liệt. Bác sĩ Chu Huy Lương cho biết, trong cuộc yêu, cả bộ phận sinh dục ngoài và tuyến tiền liệt đều ở trạng thái xung huyết. Tình trạng này nếu lặp đi lặp lại, về lâu dài sẽ dẫn đến các phản ứng viêm nhiễm. Việc xuất tinh nhiều lần qua các đêm cũng rất dễ dẫn đến đau bụng khi xuất tinh, thậm chí có máu trong tinh dịch.

Chất lượng của cuộc sống tình dục nên dựa trên khoái cảm tình dục, không được đo bằng tần suất. Nếu bạn cảm thấy cực kỳ mệt mỏi sau khi quan hệ, tốt nhất nên nghỉ ngơi thêm.

2. Quan hệ tình dục quá ít gây hại cho tuyến tiền liệt và chức năng tình dục

Quan hệ tình dục quá nhiều là không tốt, nếu quá ít thì sao?

Việc kiêng cữ trong thời gian dài có thể gây ra các vấn đề về tâm lý và suy giảm chức năng tình dục, đồng thời có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt, thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Nếu không quan hệ suốt một thời gian dài, chất dịch do tuyến tiền liệt tiết không thể thải ra ngoài kịp thời sẽ gây ra hoặc làm nặng thêm triệu chứng đau của bệnh viêm tuyến tiền liệt, đồng thời dẫn đến xuất tinh nhiều trong những lần quan hệ sau.

Làm “ chuyện ấy” quá nhiều hay quá ít cũng không tốt, vậy tần suất quan hệ thế nào là lành mạnh?

Các chuyên gia tình dục nước ngoài đã đề xuất một công thức, là lấy đầu số tuổi của bản thân nhân với 9.

Ví dụ:

Những người ở độ tuổi 20 thì số lần quan hệ hợp lý là: 2x 9 = 18, nghĩa là 8 lần trong 10 ngày.

ADVERTISEMENT

Những người ở độ tuổi 30: 3×9 = 27, nghĩa là 7 lần quan hệ trong 20 ngày.

Những người ở độ tuổi 40: 4×9 = 36, nghĩa là 6 lần trong 30 ngày.

Video đang HOT

Công thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Tần suất sinh hoạt tình dục phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của các đôi.

3. Thủ dâm không kiểm soát gây viêm nhiễm và xuất tinh sớm

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại độc cho cơ thể phụ nữ - Hình 2

Đàn ông chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/tháng. (Ảnh minh họa)

Đối với nam thanh niên độc thân có ham muốn mạnh, thủ dâm 1-2 lần/tháng có thể giải tỏa tâm lý chán nản hoặc giúp đạt được thỏa mãn về thể chất, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngay cả với đàn ông có vợ, “tự xử” vài lần/tháng cũng giúp giải quyết được các vấn đề khi phải nhịn “yêu” lâu, tránh quan hệ ngoài luồng. Vì thế, nam giới không cần mặc cảm, lo lắng trong lòng khi thủ dâm.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có mức độ. Thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm và các hậu quả khác.

So với đời sống tình dục bình thường thì thủ dâm có tính kích thích cao hơn, nam giới sẽ dễ xuất tinh hơn. Nếu người đàn ông thủ dâm quá thường xuyên, một mặt có thể gây viêm tuyến tiền liệt, mặt khác sẽ dẫn đến những rắc rối trong đời sống tình dục về sau.

Theo khuyến cáo, có thể kiểm soát tần suất việc này khoảng 2 tuần/1 lần và thời gian của mỗi lần không được quá dài. Nếu có bạn tình, tốt nhất không nên “tự xử” thay cho việc quan hệ.

ADVERTISEMENT

Những lối sống tình dục gây tổn thương cho phụ nữ:

1. “Yêu” khi có kinh nguyệt rất dễ bị nhiễm trùng

Đến kỳ kinh, nhiều phụ nữ có ham muốn cao hơn nên vẫn làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, trong thời kỳ kinh nguyệt, nội mạc tử cung của phụ nữ ở trạng thái mở, quan hệ tình dục lúc này dễ mang theo vi khuẩn, có thể dẫn đến viêm nhiễm và gây ra các bệnh phụ khoa.

2. Tính ngày an toàn để quan hệ có thể dẫn tới có thai ngoài ý muốn rồi phá thai làm tổn thương tử cung

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại độc cho cơ thể phụ nữ - Hình 3

Phụ nữ nên chủ động trong việc sử dụng biện pháp tránh thai. (Ảnh minh họa)

Một số đôi chưa muốn có con thường tránh thai bằng cách tính ngày an toàn. Tuy nhiên, cách này chưa chắc an toàn. Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều nên khoảng thời gian an toàn cũng rất “hên xui”. Dù phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn thì vẫn có trường hợp trứng rụng ngoài khoảng thời gian như tính toán. Hơn nữa, tinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể người nữ 48 giờ, sử dụng biện pháp tránh thai không an toàn rất dễ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Và nếu sau đó lựa chọn phá thai để “kế hoạch”, người phụ nữ dễ gặp phải các vấn đề như dính buồng tử cung. Sau khi tử cung trải qua nhiều lần nạo, lớp niêm mạc cũng mỏng hơn, gây khó khăn hơn cho việc thụ thai sau này.

3. Quan hệ tình dục không an toàn khiến phụ nữ dễ bị ung thư

Ngoài vai trò tránh thai, bao cao su còn có tác dụng ngăn ngừa sự lây lan của nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục. Điển hình nhất là ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của virus HPV (virus gây u nhú ở người) .

ADVERTISEMENT

Phụ nữ dễ bị nhiễm HPV hơn nam giới. Theo thống kê, khả năng phụ nữ có quan hệ tình dục nhiễm HPV cao tới 40% -90%, và HPV có liên quan đến nhiều loại khối u ác tính như ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, ung thư miệng, ung thư hậu môn… Vì vậy, khi “yêu” cần đảm bảo an toàn cho mình ngay tại thời điểm đó cũng như cho tương lai.

Nam giới đã thắt ống dẫn tinh nhưng muốn sinh con nên biết về kỹ thuật này

Đảo ngược ống dẫn tinh hay gọi là nối lại ống dẫn tinh, đây là một thủ thuật phẫu thuật nối lại đường sinh sản của nam giới khi mà trước đó nam giới đã thực hiện thắt ống dẫn tinh.

Thắt ống dẫn tinh vẫn được coi là một hình thức tránh thai lâu dài và đáng tin cậy, nhưng những tiến bộ trong vi phẫu đã giúp đảo ngược thủ thuật này trong trường hợp nam giới muốn thay đổi.

Thắt ống dẫn tinh có thể được đảo ngược ngay cả sau một thời gian dài, trong một số trường hợp sau hơn 15 năm vì tinh trùng liên tục được sản xuất và vẫn tồn tại.

1. Thắt ống dẫn tinh và đảo ngược ống dẫn tinh

Nam giới đã thắt ống dẫn tinh nhưng muốn sinh con nên biết về kỹ thuật này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thắt ống dẫn tinh và đảo ngược ống dẫn tinh là hai thủ thuật triệt sản nam giới và khôi phục lại đường sinh sản nam giới. Hình minh họa.

Nhiều đàn ông có thể muốn thắt ống dẫn tinh để tránh thụ thai nhưng khi họ muốn khả năng sinh sản trở lại do những thay đổi trong hoàn cảnh cá nhân.

1.1 Thắt ống dẫn tinh là gì?

Theo các bác sĩ, tỷ lệ mang thai sau khi chồng/ đối tác thắt ống dẫn tinh xảy ra ở dưới 2 trong số 1.000 phụ nữ. Thắt ống dẫn tinh là hình thức ngừa thai hiệu quả nhất bên cạnh việc kiêng quan hệ tình dục hoàn toàn. Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật ngoại trú mất khoảng 30 phút, một đoạn nhỏ của ống dẫn tinh bị cắt bỏ hai bên và bịt kín hai đầu bằng cách thắt nút.

ADVERTISEMENT

Thắt ống dẫn tinh bao gồm việc cắt hai ống được gọi là ống dẫn tinh, một ở hai bên của cơ thể, do đó tinh trùng từ tinh hoàn không còn trở thành một phần của tinh dịch. Có thể mất đến 3 tháng trước khi tất cả tinh trùng được đào thải khỏi cả hai ống dẫn tinh. Trong thời kỳ này, các bác sĩ khuyến nghị một người sử dụng các hình thức ngừa thai khác để tránh khả năng mang thai ngoài ý muốn.

1.2 Đảo ngược ống dẫn tinh là gì?

Sự đảo ngược của thắt ống dẫn tinh thường gây mê cục bộ hoặc toàn thân. Gây mê toàn thân có thể cần thiết để đảm bảo bệnh nhân nằm yên trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tỷ lệ thành công cho một thủ thuật đảo ngược là khoảng 90%. Điều này dựa trên sự thành công của việc mở lại ống dẫn tinh và sự hiện diện của tinh trùng còn sống.

Tỷ lệ có thai sau khi thắt lại ống dẫn tinh có thể thấp hơn so với trước khi thắt ống dẫn tinh. Sự thành công của việc nối lại ống dẫn tinh trong việc mang thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm và kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật, tuổi và khả năng sinh sản của vợ/ đối tác nữ, thời gian kể từ khi thắt ống dẫn tinh, việc đảo ngược càng khó khăn hơn khi việc thắt ống dẫn tinh xảy ra lâu hơn, sự trở lại của tinh trùng di chuyển.

Có hai loại kỹ thuật đảo ngược ống dẫn tinh:

Thắt ống dẫn tinh nối lại hai bên ống dẫn tinh.Thắt ống dẫn tinh kết nối lại ống dẫn tinh với mào tinh, khu vực phía trên tinh hoàn là nơi chứa tinh trùng. 2. Trước khi đảo ngược ống dẫn tinh

Nam giới đã thắt ống dẫn tinh nhưng muốn sinh con nên biết về kỹ thuật này - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trước khi nối lại ống dẫn tinh, bác sĩ sẽ xem bệnh sử và khám sức khỏe cho nam giới. Ảnh minh họa.

Trước khi nối lại ống dẫn tinh, bác sĩ sẽ xem bệnh sử và khám sức khỏe: Điều quan trọng là đảm bảo không có vấn đề sức khỏe nào khác có thể gây biến chứng trong hoặc sau phẫu thuật. Xác nhận rằng tinh trùng khỏe mạnh có thể được sản xuất trong hầu hết các trường hợp, bằng chứng về việc đã từng là cha của một đứa trẻ là đủ, nhưng nếu có điều gì không chắc chắn, có thể cần xét nghiệm bổ sung.

Xem lại lịch sử phẫu thuật: Bác sĩ phẫu thuật cần phải biết về bất kỳ cuộc phẫu thuật nào trước đó ngoài việc thắt ống dẫn tinh hoặc những chấn thương trước đó có thể cản trở việc nối lại ống dẫn tinh.

Xét nghiệm máu: Những xét nghiệm này thường không cần thiết, nhưng có thể được khuyến nghị cho bất kỳ nam giới nào có vấn đề về chức năng tình dục hoặc khám sức khỏe bất thường.

3. Trong quá trình đảo ngược ống dẫn tinh

ADVERTISEMENT

Trong quá trình thắt lại ống dẫn tinh, nam giới sẽ được thực hiện gây mê. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một vết cắt nhỏ ở mặt dưới bìu để đưa ống dẫn tinh ra ngoài và giải phóng nó khỏi các mô xung quanh. Ống dẫn tinh sau đó được cắt mở để kiểm tra chất lỏng bên trong. Khi được xác định rằng có tinh trùng, ống dẫn tinh được nối lại để cho phép tinh trùng đi qua.

Nếu chất lỏng trong ống dẫn tinh đặc, đó có thể là dấu hiệu của tắc nghẽn và tinh trùng không chảy. Tại thời điểm này, bác sĩ phẫu thuật có khả năng quyết định thắt ống dẫn tinh là thủ thuật thích hợp hơn.

Nhiều chuyên gia cho rằng thủ thuật nối ống dẫn tinh trực tiếp với mào tinh là một trong những thủ thuật đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực vi phẫu tiết niệu và sinh sản nam. Khó khăn trong phẫu thuật là do kích thước ống dẫn tinh nhỏ, hẹp hơn một sợi mì, kích thước ống mào tinh thậm chí còn nhỏ hơn.

4. Phục hồi sau đảo ngược ống dẫn tinh

Nam giới đã thắt ống dẫn tinh nhưng muốn sinh con nên biết về kỹ thuật này - Hình 3

Sau nối lại ống dẫn tinh cần nghỉ ngơi, hạn chế bất kỳ hoạt động như tập thể dục, chạy bộ, đi xe đạp và quan hệ tình dục...

Sau khi nối lại ống dẫn tinh, các vết mổ sẽ được băng lại và nam giới sẽ được khuyên đeo một miếng đệm để hỗ trợ trong tối đa 6 tuần, chỉ tháo nó ra khi tắm. Thông thường, nên tránh làm ướt vùng phẫu thuật trong 2 ngày sau khi phẫu thuật.

Nước đá có thể giúp giảm đau nhức, có thể xảy ra trong vài ngày sau khi làm thủ thuật. Nếu có, vết khâu sẽ tự tiêu trong vòng 2 tuần, nên nghỉ ngơi trong 48 giờ đầu tiên sau khi làm thủ thuật và làm việc càng ít càng tốt.

ADVERTISEMENT

Sau khi trở về nhà, hạn chế bất kỳ hoạt động nào khiến tinh hoàn phải di chuyển quá nhiều, chẳng hạn như tập thể dục, chạy bộ hoặc đi xe đạp trong tối đa 4 tuần sau khi phẫu thuật.

Nên tránh quan hệ tình dục cho đến khi quay lại được bác sĩ khám và đồng ý. Hầu hết nam giới sẽ cần đợi ít nhất 3 tuần sau khi phẫu thuật. Các mẫu tinh dịch thường được lấy vào 2, 4 và 6 tháng sau khi phẫu thuật để kiểm tra sự hiện diện của tinh trùng. Thông thường, nếu không có tinh trùng sống sót sau 6 tháng thì có thể khuyến nghị phẫu thuật thêm.

5. Rủi ro và biến chứng

Mặc dù an toàn nhưng vẫn có thể có những rủi ro đối với phẫu thuật nối lại ống dẫn tinh. Nguy cơ phổ biến nhất là khả năng sinh sản không tiếp tục. Các rủi ro khác bao gồm đau mạn tính và nhiễm trùng, cũng như số lượng tinh trùng không đủ, bị tụ máu, chảy máu, bầm tím và sưng tấy, teo tinh hoàn, mặc dù cực kỳ hiếm.

Quy trình đảo ngược thắt ống dẫn tinh nói chung là an toàn. Các biến chứng là khó xảy ra, cần tuân thủ các hướng dẫn theo dõi của bác sĩ phẫu thuật và phục hồi được quản lý đúng cách.

Sẽ không biết kết quả đảo ngược ống dẫn tinh thành công như thế nào cho đến khi đánh giá tinh trùng của nam giới được thực hiện vài tháng sau đó. Khi số lượng tinh trùng trở lại mức thích hợp, cơ hội thụ thai sẽ cải thiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Bé trai sợ tiêm, luôn miệng trách bác sĩ lừa đảo00:38Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thói quen sau khi "lâm trận" khiến chị em rước bệnh vào người
08:29:58 02/10/2022
Ăn trứng ba ba có giúp tăng cường sinh lý nam?
11:01:41 03/10/2022
Những sai lầm về tránh thai gây 'vỡ kế hoạch'
11:39:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng
18:28:03 03/10/2022
Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Triệu chứng của bệnh đậu mùa khỉ
19:24:28 03/10/2022
Ngủ nhờ nhà hàng xóm, bé gái 12 tuổi 3 lần bị chủ nhà hiếp dâm
22:41:40 03/10/2022
Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen
20:25:29 03/10/2022
Shark Bình dính Phương Oanh 'như sam', giữa lúc nước sôi lửa bỏng bà Đào Lan Hương có hé lộ gây sốc
19:23:00 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2
19:23:44 03/10/2022
Người mẫu Malaysia bị cho là lợi dụng nụ hôn tai tiếng của Tăng Chí Vỹ
19:34:59 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt cần phân biệt với các bệnh khác

06:58:34 01/10/2022
Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt là một u lành hay gặp nhất ở nam giới trung niên và tăng dần theo tuổi. Tuy ít gây tử vong nhưng bệnh có thể làm giảm chất lượng sống của bệnh nhân

Người sở hữu 'cậu nhỏ' bé chớ lo, người có 'cậu nhỏ' to chớ mừng

09:48:50 30/09/2022
Phụ nữ có quan tâm đến kích thước dương vật của đối tác không hay chính nam giới mới là người băn khoăn chuyện to nhỏ hay dài ngắn. Thực tế những gì quý ông làm được với cậu nhỏ của mình mới là điều quan trọng

Kích cỡ "cậu nhỏ" như thế nào mới khiến chị em dễ dàng "lên đỉnh", không phải cứ lớn là tốt

08:20:45 29/09/2022
Một chủ đề đã gây tò mò cho biết bao nhiêu đàn ông trong suốt nhiều thập kỷ đó là kích thước cậu nhỏ hoàn hảo nhất để khiến các chị em thaw

Nắm được thời điểm vàng, vợ chồng sẽ có cuộc 'yêu' lý tưởng

08:12:02 29/09/2022
Nắm được thời điểm vàng, cặp đôi sẽ có cuộc yêu lý tưởng. Nếu trong chu kỳ kinh người phụ nữ cảm thấy hưng phấn và ham muốn tình dục tăng cao hơn trong chuyện quan hệ với bạn đời thì có thể là do sự rụng trứng đang diễn ra

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

07:49:25 28/09/2022
Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo sao anh muốn em hành động như thể sao khiêu dâm? , một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia

Nữ sinh viên năm thứ 2 nhập viện do "cuồng yêu"

07:41:46 28/09/2022
Theo các chuyên gia, ham muốn yêu quá mức cần phải can thiệp điều trị để không ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ

Stress có thể khiến bạn "để tâm" hơn tới thói quen xấu của bạn đời

07:37:11 28/09/2022
Một nghiên cứu mới đây đã cảnh báo rằng stress (hay sự căng thẳng) có thể khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào những thói quen xấu của vợ/chồng họ, có thể dẫn đến nguy cơ làm suy giảm chất lượng mối quan hệ, tình cảm đôi bên

6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

06:52:45 27/09/2022
Sức khỏe sinh lý nam giới đóng vai trò quyết định đến bản lĩnh cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý mà phái mạnh có thể áp dụng tại nhà. Sau đây là 6 cách tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn
ADVERTISEMENT

Nam giới uống nhiều sữa đậu nành có bị yếu sinh lý?

06:49:40 27/09/2022
Sữa đậu nành có thể là một thức uống bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn, cung cấp canxi và các chất dinh dưỡng khác thường ít calo hơn sữa. Nhưng nam giới có nên uống nhiều sữa đậu nành?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?

06:26:14 26/09/2022
Em năm nay 20 tuổi, em sắp lập gia đình nhưng em rất lo ngại vì vòng một của em rất bé, hầu như là không phát triển

Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

07:43:56 25/09/2022
Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

15:31:20 24/09/2022
Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

Có phải lần nào sau "yêu", chồng cũng hài lòng?

15:27:27 24/09/2022
Chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau

5 việc nam giới nên làm để cải thiện cơ hội làm bố

08:20:52 24/09/2022
Số lượng tinh trùng của một người đàn ông trung bình đã giảm dần. Vậy phải làm sao để tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới?

5 loại thực phẩm đang hủy hoại "chuyện chăn gối" của bạn

08:17:26 24/09/2022
Chế độ ăn uống có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của cả nam lẫn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng!

Cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ mấy tuổi?

08:12:44 24/09/2022
Một vài ngày trước, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì đoạn video ngắn về việc cô con gái 2 tuổi không cho bố tắm và gọi bố là đồ lưu manh
ADVERTISEMENT

5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

20:50:27 23/09/2022
Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, chuyện ấy luôn nồng nhiệt.Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất

Những lưu ý cần biết về rối loạn kinh nguyệt

08:12:18 23/09/2022
Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra ở phụ nữ, biểu hiện là sự bất thường, thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt có thể : Đến sớm, đến muộn, kinh không đều, chậm kinh, kinh ít, kinh đen…

5 thói quen dễ gây vô sinh, hiếm muộn

08:08:48 23/09/2022
Bạn thường đặt máy tính lên đùi, lên bụng khi làm việc, nên cẩn trọng bởi thói quen này về lâu dài sẽ khiến bạn hiếm muộn, dẫn đến vô sinh

6 điều xảy ra trong kỳ kinh cảnh báo tình trạng sức khỏe

08:05:42 23/09/2022
Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tình trạng sức khỏe. Những thay đổi trong kỳ kinh có thể là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe

7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

18:15:00 22/09/2022
Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn

Đau nhói mỗi lần ân ái, vợ trẻ bàng hoàng khi nghe bác sĩ kết luận

06:40:19 22/09/2022
Sau mỗi lần quan hệ, vùng bụng dưới của người vợ trẻ lại đau nhói . Việc này khiến đời sống tình dục lẫn sinh hoạt hàng ngày của cô bị đảo lộn

Người vợ Hà Nội cuồng dâm, ngày vài lần đòi quan hệ khiến chồng "chạy mất dép"

08:26:26 21/09/2022
Vì có nhu cầu chăn gối quá cao, người phụ nữ khiến chồng không thể chịu được, đòi chia tay, sau này đi khám, chị mới biết mình có vấn đề về tình dục

Nhìn vào cách chồng hôn khi yêu là biết anh ấy có yêu vợ không!

08:22:01 21/09/2022
Nếu người đàn ông hôn nhiều vào những vị trí này của vợ thì chắc chắn anh ấy yêu vợ và nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chàng

16 tuổi đã làm “chuyện người lớn”, cô gái trẻ giật mình khi phát hiện bộ phận bên trong giãn to như cái cốc

07:03:52 20/09/2022
Cô gái trẻ không thể tin rằng, việc yêu quá sớm lại thiếu an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng đến khi em hối hận thì mọi thứ đã muộn

"Cậu nhỏ" cứng thôi chưa đủ, nếu không đạt được cấp độ này chứng tỏ chưa đủ khỏe

06:47:32 20/09/2022
Độ cứng của cậu nhỏ  cũng được phân loại, nếu nó thấp hơn mức độ này, bạn nên đặc biệt cảnh giác xem có mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề khác hay không

Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

06:42:49 20/09/2022
Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu có tinh trùng và chúng ta còn cần nhiều ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đánh sập đường dây ma túy từ Điện Biên về Hà Nội

Pháp luật

23:58:37 03/10/2022
Ngày 3/10, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết: Đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 4 đối tượng về hành vi mua bán và vận chuyển trái phép chất ma túy. Đây là đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Điện Biên v...

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

Sự kiện nóng

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’

Sao việt

23:44:30 03/10/2022
Ngay khi nhìn thấy Phương Oanh sai lỗi chính tả cơ bản khi đăng status triết lý, khán giả không ngừng để lại bình luận chỉ trích và mỉa mai nữ diễn viên

Tổng hợp thông tin về màn hình Always On trên iPhone 14 Pro mà bạn không nên bỏ qua

Đồ 2-tek

23:25:24 03/10/2022
Tính năng Always-On Display đã được Apple giới thiệu trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?

Thế giới số

23:21:23 03/10/2022
Nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa iPhone bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không, thậm chí còn có thể làm công việc bị gián đoạn

HLV Giustozzi: Iran mạnh nhất châu Á nhưng tôi từng vô địch thế giới

Bóng đá việt nam

23:18:05 03/10/2022
HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, đặt mục tiêu cao nhất trước đối thủ cực mạnh Iran ở tứ kết futsal châu Á vào ngày mai (4/10)

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển

Phim châu á

23:17:32 03/10/2022
Mới đây, bộ phim mang tên Mutants: Ghost Fighter đã được khởi chiếu trên một số nền tảng trực tuyến. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Mẫu Kỳ Di Nhã (Miya Muqi). Mỹ nhân này từng tham gia bom tấn 616 tỷ đồng có tên  Kungfu ...

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB

Nhạc việt

23:11:41 03/10/2022
Vào tối 2/10, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhóm nhạc Da LAB đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn tại buổi phát động Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

aespa lần đầu tham dự Paris Fashion Week lại không được đánh giá cao

Nhạc quốc tế

23:08:49 03/10/2022
Vào tối ngày 2/10/2022, aespa lần đầu tiên có mặt tại sự kiện Paris Fashion Week. Nhóm nữ tham dự với tư cách Đại sứ của nhà mốt Givenchy. Các cô gái trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện giữa dòng người hâm mộ đông đúc

Phát hiện mọc sừng vì bồ của vợ không biết nói dối

Hài hước

22:57:21 03/10/2022
Chồng đi công tác, nửa đêm nhắn tin về cho vợ: Em yêu ngủ chưa?

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay

Sao âu mỹ

22:38:55 03/10/2022
Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở Argentina vì đánh gãy tay săn ảnh đã chụp lén 2 mỹ nhân Margot Robbie và Cara Delevingne