3 kiểu phụ nữ đàn ông gặp một lần mê cả đời, dù có ‘đánh chết’ cũng không quên được

Chẳng cần bùa mê thuốc lú 3 người phụ nữ quyến rũ này vẫn có thể “hạ gục” bất cứ người đàn ông nào chỉ sau một lần gặp gỡ, ai đã yêu sẽ không thể quên được.

Đây chính là những người phụ nữ quyến rũ bậc nhất, khiến đàn ông sẵn sàng dành trọn con tim, si mê cả đời cũng không thay lòng đổi dạ.

3 kiểu phụ nữ đàn ông gặp một lần mê cả đời, dù có 'đánh chết' cũng không quên được - Hình 1
Chỉ khi bạn là người phụ nữ thông minh , tinh tế, tự tin và làm chủ đời mình thì mới khiến đàn ông kiêng nể – Ảnh minh họa: Internet

1. Phụ nữ bản lĩnh , tự tin và khác biệt

Ông bà ta có câu “trai tài gái sắc” để chỉ rằng đàn ông tài năng, phụ nữ xinh đẹp chính là cặp đôi hoàn hảo nhất. Thế nhưng, thời nay định nghĩa về sự xứng đôi trong tình yêu , hôn nhân đã khác rất nhiều.

Đàn ông có thể dễ dàng bị thu hút bởi cô nàng xinh đẹp , thế nhưng nếu chỉ đẹp nhưng rỗng tuếch, vô vị và ngốc nghếch chàng sẽ chán ngay. Chỉ khi bạn là người phụ nữ thông minh , tinh tế, tự tin và làm chủ đời mình thì mới khiến đàn ông kiêng nể.

Đây cũng chính là mấu chốt khiến chàng một khi đã yêu sẽ quên cả đất trời, dù có đánh chết cũng không rời bạn nửa bước.

3 kiểu phụ nữ đàn ông gặp một lần mê cả đời, dù có 'đánh chết' cũng không quên được - Hình 2
Hãy cứ nép vào anh ấy, hãy cho chàng cơ hội được bảo vệ, che chở cho người phụ nữ của đời mình – Ảnh minh họa: Internet

2. Phụ nữ dịu dàng

Phụ nữ đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, bởi nhìn khô khan là thế nhưng đàn ông nào cũng dễ mềm lòng trước lời đường mật, câu nói ngọt ngào. Bạn càng dịu dàng, tinh tế, càng e ấp khi ở cạnh đối phương càng liêu xiêu.

Thế nên, dù mạnh mẽ, tài năng đến mấy thì khi đứng trước người đàn ông của đời mình chị em hãy cứ yếu mềm như vốn dĩ. Hãy cứ nép vào anh ấy, hãy cho chàng cơ hội được bảo vệ, che chở cho người phụ nữ của đời mình.

3 kiểu phụ nữ đàn ông gặp một lần mê cả đời, dù có 'đánh chết' cũng không quên được - Hình 3
Vợ nấu ăn ngon, biết cách chăm chút cho mái ấm chẳng cần bùa mê thuốc lú vẫn khiến chồng si mê cả đời – Ảnh minh họa: Internet

3. Phụ nữ nấu ăn ngon

Phụ nữ thời nay thường không chú tâm đến việc nấu nướng, họ nghĩ rằng chỉ cần giỏi kiếm tiền, xinh đẹp đã dư sức giữ chân chồng. Tuy nhiên, với đàn ông bữa cơm gia đình vô cùng quan trọng.

Được trở về nhà với mâm cơm nóng hổi, toàn những món ngon vợ nấu chính là mong muốn của mọi đàn ông. Vợ nấu ăn ngon, biết cách chăm chút cho mái ấm chẳng cần bùa mê thuốc lú vẫn khiến chồng si mê cả đời.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm

Khi tình yêu bị những chuyện cơm áo gạo tiền tầm thường nhấn chìm thì bao nhiêu lời hứa, lời thề lúc ban đầu đều có thể bay biến không còn dấu tích.

Có câu: "Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ lấy nhầm chồng" . Tình yêu cũng giống như ngắm hoa trong đám sương mù, nếu không tự mình hái bạn sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ chạm vào hoa hay gai.

Đối với con gái, hôn nhân là một sự kiện trọng đại có liên quan trực tiếp đến vận mệnh tương lai và hạnh phúc cả đời. Bạn chọn một người đàn ông thế nào, bạn sẽ trải qua cuộc sống như thế. Suy cho cùng, con gái sáo rỗng chỉ nhìn mặt, con gái ngốc nghếch chỉ nhìn tiền còn con gái thông minh sẽ quan tâm 4 điểm này.

01

Nhân cách của người ấy

Người ta nói: "Tình cảm là hoa, tính tình là núi, hoa mùa hạ dễ tàn, còn núi cao khó dời".

Muốn xem một người đàn ông có đáng để bạn giao phó cuộc đời mình hay không thì tính cách của anh ta chính là nền tảng quan trọng nhất. Tính cách của một người phụ thuộc vào thái độ tiềm thức của anh ta đối với bạn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 1

Trên MXH từng lan truyền video ghi lại cảnh tượng xảy ra trong một trận động đất. Phản ứng đầu tiên của người chồng đang đứng ngay sát cửa ra vào là chạy ngược vào phía trong đỡ vợ mình ra, dùng một tay che đầu cho vợ rồi cả hai cùng nhau chạy ra ngoài. Sau này, trong một cuộc phỏng vấn, người vợ cho hay: "Kể cả trước trận động đất anh ấy cũng toàn làm như vậy, luôn bảo vệ tôi và con bằng cả thân mình".

Những người đàn ông có tính cách đáng tin cậy sẽ luôn lo lắng cho bạn, lo lắng cho sự ấm áp và an toàn của bạn, và khi đối mặt với khủng hoảng hay nguy hiểm, họ sẽ coi tính mạng của bạn quan trọng hơn của chính mình. Họ có thể không giúp bạn trải qua một cuộc sống giàu có, cũng không biết nói những lời ngọt ngào với bạn, nhưng mọi điều họ nói, mọi việc họ làm đều là chân thành.

Khi muốn bắt đầu một cuộc hôn nhân, điều đầu tiên con gái cần làm là mở rộng tầm mắt để nhìn cho thấu tính cách của đối phương. Dù anh ấy nói hay thế nào bạn cũng cần phải nghiêm túc xem xét từng hành động thực tế của anh ấy. Bởi khi tình yêu bị những chuyện cơm áo gạo tiền tầm thường nhấn chìm thì bao nhiêu lời hứa, lời thề đều có thể bị "phá tan".

Những người đàn ông có nhân cách không tốt trong lòng chỉ đầy toan tính, họ sẽ bỏ qua mọi hy sinh, cố gắng của bạn. Nếu bạn đau ốm lâu ngày, đừng mong anh ấy ở bên chăm sóc, chia sẻ khó khăn cùng bạn.

Giống như những gì một tác giả tôi rất thích từng viết: " Đừng chỉ biết chìm đắm trong tình yêu, nhân phẩm so ra còn quan trọng hơn nhiều. Tình yêu là nhất thời, nhân phẩm là vĩnh cửu. Khi tình yêu dần phai nhạt, mối quan hệ giữa hai người phần lớn được duy trì bằng chữ nghĩa, bằng lòng tốt bụng".

Một người đàn ông thực sự có bản lĩnh sẽ không bao giờ bỏ rơi hay phản bội khi bạn gặp "nghịch cảnh, nghèo khó, bệnh tật" mà sẽ đối xử tốt với bạn gấp bội. Và một người đàn ông như vậy mới đáng để bạn giao phó cả cuộc đời.

02

Tính khí của người ấy

Không ai sinh ra đã có tính nóng nảy, và những người đàn ông trưởng thành và vững vàng thường biết cách tiết chế cảm xúc của mình. Hẹn hò với một người đàn ông như vậy, bạn không chỉ có được một cuộc sống ngọt ngào mà còn ngập tràn trong sự bao dung vô hạn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 2

Bà tôi năm nay 80 rồi. Bà rất thích cười, gặp ai cũng cười. Bà con lối xóm ai cũng bảo bà tôi hiền như bụt, nhìn chỉ khoảng 60 tuổi là cùng. Thực ra, tôi nghĩ bà tôi trẻ như vậy là có công của ông tôi.

Bà tôi kể hồi còn trẻ bà nóng tính lắm, cả ngày lúc nào cũng nhăn nhăn nhó nhó. Bà tôi còn vụng về, làm việc nhà cũng hỏng đông hỏng tây, được chỗ này mất chỗ kia. Sau khi lấy ông tôi, ông tôi luôn kiên nhẫn đợi bà xong làm mọi việc rồi âm thầm dọn dẹp lại. Ngay cả khi bà tôi có một món tủ nấu đi nấu lại đến phát ngán, ông tôi vẫn luôn khen bà là "đầu bếp số 1".

Ông tôi cả đời chưa bao giờ nổi nóng với bà tôi một lần, nhưng nếu ai đó nói xấu gì về bà mà xem, ông sẵn sàng kéo người đó qua một bên "dạy dỗ" cả buổi. Hai người đã nắm tay nhau đi gần hết cuộc đời, và tính tình của bà tôi cũng dần trở nên dịu dàng hơn. Bà tôi lúc nào cũng vui vẻ, hiền hòa, vì thế gương mặt cũng tự nhiên trông trẻ hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Trên thực tế, để đánh giá một người phụ nữ có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn khuôn mặt cô ấy bạn cũng có thể đoán được 1-2 phần. Điều này làm tôi bỗng nhớ đến một câu mà tôi từng đọc ở đâu đó: "Của hồi môn tốt nhất của con gái là một trái tim ấm áp và biết quan tâm; sính lễ tốt nhất của con trai là một chỗ để dựa dẫm và tình yêu kéo dài một đời".

Đàn ông xấu tính hay xét nét mọi mặt của cuộc sống. Họ làm vậy là muốn tìm cảm giác tồn tại giữa gia đình. Còn một người đàn ông có trách nhiệm hiểu được việc không "giận cá chém thớt", không đổ hết tính xấu của mình lên đầu người nhà. Đối với nửa kia, họ sẽ luôn dịu dàng, thấu hiểu, với con cái thì luôn điềm đạm.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 3

Nếu một người đàn ông không thể thay đổi tính xấu của mình, dù anh ta đẹp trai đến đâu, gia cảnh tốt thế nào, thì cũng đừng đồng ý gả. Bởi sau này, những lời phàn nàn, mắng mỏ và những trận đòn không ngừng có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn, trở nên tự ti và thậm chí mất hoàn toàn kỳ vọng vào tương lai.

03

Những mối quan hệ của người ấy

Có người nói rằng nếu bạn muốn hiểu một người một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần nhìn vào những người bạn xung quanh anh ta mà thôi. Xung quanh một người đàn ông là kiểu bạn bè thế nào có thể gián tiếp phản ánh trình độ và chất lượng cuộc sống của chính anh ta.

Tôi có quen một cô gái. Cô ấy và bạn trai gặp nhau trong đám cưới của một người bạn, và họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thành đôi rồi, cô ấy nhiều lần cùng bạn bè của người yêu đi ăn và nghe họ bàn về các chiêu trò làm "tiền đẻ ra tiền". Cô ấy kể cho cô bạn thân và cô bạn thân thẳng thừng cho rằng các mối quan hệ của anh chàng quá lộn xộn và khuyên bạn mình cần cẩn thận nếu quyết định đi đến hôn nhân.

Nhưng vì bị tình yêu làm mù mắt, cô gái không nghe theo lời khuyên của bạn mà nhanh chóng kết hôn. Sau khi kết hôn, cô nàng mới nhận ra cái gọi là nước mắt rơi sau khi lấy chồng chính là nước trong não trước khi lấy chồng.

3 tháng sau khi sinh em bé, cô mới biết chồng mình hùn vốn đầu tư cùng bạn, giờ vỡ nợ mấy trăm tỷ đồng. Hai người cãi nhau một trận lớn. Người chồng vẫn còn cứng miệng: "Bạn anh ai cũng đầu tư. Anh mà không tham gia sẽ bị người ta cười" .

Người xưa có câu, "Vật họp theo loài, người chia theo nhóm" . Nếu có một nhóm bạn xấu xung quanh, cho dù phẩm chất vững chắc cỡ nào cũng sẽ dần bị đồng hóa. Bạn tiếp cận người thế nào, bạn sẽ dần bước lên con đường như thế; và bạn bước vào một vòng tròn mối quan hệ thế nào thì bạn sẽ sống cuộc đời như thế.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 4

Nếu một người đàn ông chơi thân với những người bạn mà ai cũng hết sức lành tính, biết chăm lo cho gia đình thì anh ấy cũng vậy, sẽ là một người chồng, người cha tốt. Còn nếu bạn bè anh ấy chỉ biết ăn không ngồi rồi, không thích làm việc thì thời gian trôi qua, anh ấy cũng sẽ trở nên lười biếng, chỉ biết ngồi há miệng chờ sung. Một người đàn ông muốn có được sự nghiệp thành công và đáng để người phụ nữ giao phó cuộc đời, ngoài sự cần cù, chăm chỉ tự thân thì sau lưng còn phải có một nhóm anh em thực sự.

04

Bố mẹ của người ấy

Jane Austen từng nói: "Trong một cuộc hôn nhân, nếu chỉ xem xét hoàn cảnh của đối phương là sáo rỗng, còn không hề xem xét hoàn cảnh gia đình của đối phương là ngu ngốc" .

Hoàn cảnh gia đình ở đây không chỉ là điều kiện kinh tế của gia đình đó, mà còn liên quan đến quan điểm sống, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình của nhà đó.

Mai - đồng nghiệp của tôi đã dứt khoát chia tay bạn trai 2 năm vào tuần trước. Hóa ra, Mai mới đi ra mắt nhà bạn trai và nhìn thấy cảnh chỉ có mẹ bạn trai bận rộn trong bếp còn bạn trai Mai và bố anh ấy chỉ nằm dài ở sofa người xem bóng đá, người nghịch điện thoại.

Tới giờ ăn, trong lúc mọi người đã rục rịch bát đĩa thì bác gái vẫn đang nấu nướng. Mai muốn chờ bác gái ăn cùng nhưng bạn trai Mai lại nói: "Nhà anh vẫn thế đấy, mình ăn cơm trước đi" . Trong bữa ăn, bác trai liên tục cằn nhằn món này mặn, món này nhạt, cơm hạt cứng hạt nhão. Mai nhìn cảnh tượng trước mắt mà hết sức khó xử, cô nàng như thể nhìn thấy trước dáng vẻ của mình sau khi kết hôn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 5

"Cha mẹ gieo những hạt giống tinh thần và tình cảm trong trái tim chúng ta, và chúng sẽ lớn lên cùng chúng ta".

Nếu người chồng luôn làm ngơ trước những hy sinh, cố gắng của người vợ, thì con cái họ cũng sẽ bị nhiễm tính này. Trong khi những đứa trẻ được nuôi dưỡng và lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ thì đương nhiên chúng cũng sẽ biết cách yêu thương người khác.

Nền tảng gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình tính cách của một người đàn ông. Vì vậy, trước khi quyết định kết hôn, hãy quan sát thật kỹ bố mẹ hai bên, bởi rất có thể đấy chính là dáng vẻ cuộc sống hôn nhân của bạn trong tương lai.

05

Trong mối quan hệ, nếu bạn quyết định gắn bó đời mình với một người, hãy cân nhắc kĩ những điểm trên và nhìn nhận thật kĩ xem người ấy có xứng đáng không. Ngoại hình dù đẹp đến đâu cũng có lúc già nua, gia đình giàu có đến đâu cũng có lúc lụi bại nếu không chịu làm ăn phấn đấu.

Nhân cách và tính tình của một người đàn ông quyết định xem liệu anh ta có đáng tin cậy trong hôn nhân hay không, còn những mối quan hệ hay bố mẹ của anh ta sẽ phản ánh bức chân dung chân thực về cuộc hôn nhân sau này của bạn. Một khi chọn nhầm người, rất có thể bạn sẽ phải hối hận cả đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn14:27Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24

Tiêu điểm

Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021
Phụ nữ có 4 đặc điểm này thì mãi là ''gái già'', cả đời đàn ông cũng không muốn nhìn tới
19:26:08 23/06/2021
5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc
21:44:30 22/06/2021
Cổ nhân dạy: "Lấy chồng, không lấy trai cúi mặt - Chọn vợ, không chọn gái ngẩng đầu"
19:20:02 23/06/2021
3 điểm cộng chỉ có ở đàn bà khôn, nhờ vậy mà họ thoát khỏi những bất hạnh trong cuộc đời
21:05:02 23/06/2021
Đàn ông chán ngấy bạn, muốn chấm dứt cuộc tình đều thể hiện 4 điều này, phụ nữ hãy tỉnh táo
10:09:17 22/06/2021
Ngoại tình lên tầm cao mới: Chồng "cắm sừng" qua loạt ngôn ngữ bí ẩn, vợ dịch ra nội dung mới phát hoảng
06:03:43 24/06/2021
Không phải cứ là ngoại hình xinh đẹp mới được yêu, phụ nữ có đủ 4 điều này cũng khiến đối phương say đắm
19:22:39 23/06/2021
Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"
12:16:51 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19
06:42:25 24/06/2021
Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?
06:32:29 24/06/2021
Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán
06:56:45 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Phía sau bức ảnh 'bữa sáng nổi' gây sốt trên mạng xã hội
06:15:20 24/06/2021

Tin mới nhất

Đàn bà định sẵn số sướng cả đời, được đàn ông cưng chiều nếu có 5 dấu hiệu này

21:01:33 23/06/2021
Phụ nữ hãy thử kiểm tra ngay những cách dưới đây, để xem thử xem chàng của bạn có đáng để bạn dành cả tuổi thanh xuân để yêu, để hy sinh không nhé.

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

6 câu hỏi đàn ông nhất định phải trả lời trước khi quyết định bước chân vào đời sống hôn nhân

10:24:10 22/06/2021
Khi chưa thực sự hiểu nhau, tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn. Đặc biệt, phái mạnh hãy tự đặt câu hỏi này để biết bạn có thực sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống hôn nhân hay chưa?

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

10:16:19 22/06/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia

05:46:04 22/06/2021
Hoa đã có 1 kế hoạch hoàn hảo đốn gục chồng. Nhưng phát hiện anh phản bội mà không hẳn là ngoại tình khiến tim cô đau nhói.

Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!

21:23:56 21/06/2021
Hôm đó mẹ chồng vừa bưng mâm cơm lên phòng cho mình thì nghe tiếng cổng mở. Mẹ chạy xuống thì thấy chồng mình đã về, cô con dâu kể.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!

14:10:50 21/06/2021
Đến tuổi 40, phụ nữ đã coi như là đi được quá nửa đời người. Và nếu đã đi được quá nửa đời người mà vẫn không thể sở hữu 5 điều này thì chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này

13:16:54 21/06/2021
Một người vợ khôn ngoan sẽ không bao giờ đụng vào giới hạn này của chồng. Thế nên hãy biết cách cư xử để vợ chồng hiểu và yêu thương nhau nhất.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng

09:58:49 21/06/2021
Mẹ với chị gái anh đứng gần đó biết ý chạy ra bảo bát có người rửa rồi, bà sắp mâm cho hai đứa vào ăn. Thế mà tí ăn xong, anh lại hằm mặt bảo..., cô gái kể.

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống

06:29:36 21/06/2021
Đúng lúc tranh cãi thì có tiếng xe đỗ trước cửa nhà. Bố mẹ chồng Ngân vồn vã ra mở cửa đón khách quý.

Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!

06:27:10 21/06/2021
Chỉ có những người phụ nữ thông minh mới biết cách cúi người, vươn vai để khiến đàn ông mê mệt, tình nguyện để họ kiểm soát.

Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này

19:30:10 20/06/2021
Với đàn ông, có thể đi bao xa, đạt được những gì, một phần lớn phụ thuộc vào việc họ có tìm được người phụ nữ tốt với 5 đặc điểm này hay không.

Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!

19:26:02 20/06/2021
Cổ nhân nói có bao giờ sai Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo, đây là 3 kiểu mẫu phụ nữ là niềm ngưỡng mộ của không chỉ là phái mạnh mà còn là của chính phái đẹp!

Có thể bạn quan tâm

Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan

Sao châu á

08:27:33 24/06/2021
Trương Hinh Dư mua mảnh đất nghìn mét vuông để tự tay trồng cây trái, hoa quả. Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống thôn quê sau khi dần hạn chế hoạt động showbiz.

FDA Mỹ xem xét thêm triệu chứng viêm tim là tác dụng phụ của vaccine Covid-19

Sức khỏe

08:25:54 24/06/2021
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ vừa cho biết, cơ quan này có kế hoạch bổ sung cảnh báo các trường hợp viêm tim hiếm gặp ở các thanh thiếu niên sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19 của hãng dược Pfizer/BioNTech và Moderna.

Cô gái trổ tài nấu trân châu nào ngờ kết quả ra như kho quẹt vì lỗi sai bất ngờ

Netizen

08:13:47 24/06/2021
Khi mọi người thực hiện giãn cách ở nhà, rất nhiều người video clip trổ tài nấu ăn của cư dân mạng ra đời.

Mẹo làm món vịt luộc ngon mềm, không bị hôi

Ẩm thực

08:10:30 24/06/2021
Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc.

Hé lộ loạt ảnh táo bạo, nổi loạn của Angelina Jolie ở tuổi 19

Sao âu mỹ

08:09:40 24/06/2021
Trong suốt sự nghiệp của mình, Angelina Jolie thường được gắn với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ở tuổi 19, ngôi sao Tomb Rider gây ấn tượng với phong cách nổi loạn, táo bạo.

Những khoảnh khắc 'xinh hơn con gái' của Đào Bá Lộc

Sao việt

08:03:40 24/06/2021
Nhan sắc Đào Bá Lộc chưa bao giờ gây thất vọng, nhất là trong giai đoạn anh chuyển hẳn sang phong cách nữ nhi.

An Giang quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ

Đời sống

07:54:53 24/06/2021
Một trong những giải pháp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh là tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và đạo đức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị - tư tưởng; nâng cao lập trường, ...

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Phim âu mỹ

07:26:05 24/06/2021
Sau 20 năm mới gặp lại tình cũ là Kaya, Ender luôn tìm cách tránh né và đe dọa người đàn ông này không được tiếp cận con trai mình.

Volvo XC60 thế hệ mới sẽ trở thành xe chạy điện?

Ôtô

07:22:45 24/06/2021
Lý do được cho là Volvo đã có một đối tác mới cung cấp pin cho hãng thực hiện chiến lược trở thành hãng xe chạy điện trước năm 2030.