3 kiểu đàn bà không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, dù không xinh vẫn khiến đàn ông đánh giá cao, muốn chinh phục

Dưới đây là ba kiểu tính cách của phụ nữ khiến cho họ luôn luôn cuốn hút, bất chấp vẻ bề ngoài như thế nào.

Người phụ nữ dù cho gặp muôn vàn khó khăn vẫn biết cách mỉm cười

Chẳng ai muốn ở bên cạnh một người chỉ biết tự ti bản thân, luôn sợ hãi trước cuộc sống này cả.

ADVERTISEMENT

Với đàn ông sau một ngày đi làm vất vả, họ chẳng chịu đựng nỗi khi mà vợ của mình chỉ biết than phiền khó khăn, sợ hãi những điều vất vả trong cuộc sống.

Nhưng nếu là người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh, biết cách nở nụ cười dù khó khăn đến đâu thì luôn khiến người chồng thoải mái. Phụ nữ lạc quan, luôn mỉm cười chính là người có tâm hồn trẻ trung và lạc quan. Chính sự lạc quan đó khiến họ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Mẫu phụ nữ này tuyệt đối không đầu hàng số phận, lúc nào tìm cách vượt qua một cách tốt nhất. Ở cạnh họ người ta sẽ thấy nhẹ nhõm, thoải mái. Những người như thế này dễ dàng gặp được nhân duyên tốt bởi từ chính tính cách đã đủ khiến người ta phải rung động rồi.

3 kiểu đàn bà không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, dù không xinh vẫn khiến đàn ông đánh giá cao, muốn chinh phục - Hình 1 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ không lùi bước trước khó khăn

Nhiều người phụ nữ cứ ỷ mình là phái yếu nên lúc nào cũng chỉ thích dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng chính sự không mạnh mẽ đó của họ khiến đàn ông chán, họ cũng khó tồn tại trong cuộc sống này.

Video đang HOT

Người phụ nữ không bao giờ đầu hàng số phận thì họ sẵn sàng chăm chỉ, làm thêm giờ, làm cả ngày để cố gắng thay đổi cuộc sống của mình. Kiểu phụ nữ như thế này đôi khi cũng khiến đàn ông phải ngả mũ thán phục về độ mạnh mẽ, kiên cường và chẳng quản ngại khó khăn, gian khổ.

Việc lúc nào cũng tiến về phía trước sẽ giúp phụ nữ tạo nên được tính cách mạnh mẽ, sự lạc quan, kiên cường. Điều này khiến họ có khí chất riêng vô cùng thu hút. Đàn ông nào cũng có mục tiêu thành công và đương nhiên, họ cũng khát khao tìm một người phụ nữ có thể đồng hành với họ. Bởi thế, kiểu phụ nữ này luôn biết cách khiến đàn ông rung động.

3 kiểu đàn bà không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, dù không xinh vẫn khiến đàn ông đánh giá cao, muốn chinh phục - Hình 2

ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Phụ nữ sẵn sàng nói câu từ chối khi bản thân không thoải mái

Nhiều người lúc nào có tư tưởng khi đi tán tỉnh người phụ nữ giàu có, lắm tiền thì đây lợi thế vô cùng lớn. Thậm chí họ còn mặc định rằng chỉ cần nhiều tiền thì dù nói gì phụ nữ cũng phải nghe và đương nhiên phái đẹp sẽ chẳng bao giờ nói ra được câu từ chối khi đối mặt với đàn ông giàu có.

Thế nhưng với những người phụ nữ mạnh mẽ, có tu dưỡng thì họ có thể sẵn sàng từ chối bất kỳ ai, cho dù người đó có giàu có cỡ nào đi chăng nữa.

Họ không bị tiền tài chi phối, cho dù họ không xinh đẹp thì khi đàn ông gặp cũng phải đánh giá cao và tìm cách chinh phục.

3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích!

Với phụ nữ, đôi khi có những thứ khiến họ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều mà không phải ai cũng biết.

Một người phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông say đắm ngắm nhìn. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào nét đẹp bề ngoài cũng đủ cuốn hút để người ta phải ngắm nghía say đắm. Đôi khi, chỉ ngoại hình thôi là không đủ để một cô gái trở nên thu hút tột cùng.

Trong cuộc sống, có những kiểu phụ nữ chẳng cần quá xinh đẹp nhưng những tính cách, khí chất và lối sống của họ rất được hoan nghênh. Hơn nữa, họ cũng luôn tự tin, không bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh.

Dưới đây là ba kiểu tính cách của phụ nữ khiến cho họ luôn luôn cuốn hút, bất chấp vẻ bề ngoài như thế nào.

1. Kiểu phụ nữ dù khó khăn đến đâu vẫn biết cách nở nụ cười

Chẳng ai muốn suốt ngày đi cạnh một người kém tự tin, luôn sợ hãi trước cuộc sống hết cả. Bình thường, một người đàn ông đi làm về vất vả, họ cũng chẳng chịu đựng nổi người phụ nữ lúc nào cũng than phiền trước khó khăn, sợ hãi trước những điều vất vả trong cuộc sống. Trái lại, một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn biết cách nở nụ cười kể cả khi vất vả nhất sẽ tạo cho người đối diện cảm giác khác biệt.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ lạc quan, luôn nở nụ cười chắc chắn sẽ có một tâm hồn trẻ trung và lạc quan. Sự lạc quan đó đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó sẽ khiến cho không chỉ bản thân cô mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn, thích thú hơn.

Kiểu phụ nữ này không bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh. Trái lại họ còn vượt qua nó một cách xuất sắc. Ở cạnh họ người ta sẽ thấy nhẹ nhõm, thoải mái. Những người như thế này dễ dàng gặp được nhân duyên tốt bởi từ chính tính cách đã đủ khiến người ta phải rung động rồi.

3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích! - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Phụ nữ sẵn sàng nói câu từ chối khi không thoải mái

Nhiều người luôn có tư tưởng cho rằng khi đi tán tỉnh một người phụ nữ thì giàu có, lắm tiền là một lợi thế vô cùng lớn. Thậm chí họ còn mặc định rằng chỉ cần nhiều tiền thì dù nói gì phụ nữ cũng phải nghe và đương nhiên phái đẹp sẽ chẳng bao giờ nói ra được câu từ chối khi đối mặt với đàn ông giàu có.

Trên thực tế, những mối quan hệ đến với nhau và gắn kết lâu dài vì tiền bạc thật khó để mang đến kết quả tốt đẹp, lâu dài.

ADVERTISEMENT

Một người phụ nữ mạnh mẽ có thể sẵn sàng nói lời từ chối bất cứ ai, cho dù người đó giàu có ra sao nếu như cô ấy thấy mối quan hệ cả hai không phù hợp. Sự kiên quyết này cho thấy rõ ràng một điều rằng cô tự lập, cô mạnh mẽ và tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề cô ưu tiên nhất khi bước vào một mối tình.

Và đương nhiên, kiểu phụ nữ không bị tiền tài chi phối suy nghĩ như thế này mang đến sức cuốn hút khó tả. Cho dù họ không xinh đẹp đàn ông khi gặp vẫn phải đánh giá cao và cảm thấy rất muốn chinh phục.

3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Kiểu phụ nữ không lùi bước trước khó khăn

Nhiều người phụ nữ ỷ vào mình là phái yếu nên không bao giờ mạnh mẽ. Chính sự không mạnh mẽ ấy khiến bản thân họ dễ dàng đầu hàng trước nghịch cảnh, không muốn tự mình xây dựng cơ đồ, tiến về phía trước.

Tuy nhiên, có một số phụ nữ lại không bao giờ đầu hàng trước số phận. Họ sẵn sàng chăm chỉ, làm thêm giờ mỗi đêm, làm cả ngày nghỉ cuối tuần và không bao giờ lười biếng để có thể tự thay đổi cuộc sống của mình. Kiểu phụ nữ như thế này đôi khi cũng khiến đàn ông phải ngả mũ thán phục về độ mạnh mẽ, kiên cường và chẳng quản ngại khó khăn, gian khổ.

Đương nhiên, không bao giờ lùi bước, luôn tiến về phía trước sẽ giúp phụ nữ tạo nên tính cách mạnh mẽ, sự lạc quan, sự kiên cường. Điều này mang đến cho cô một loại khí chất riêng và vô cùng thu hút. Bất cứ đàn ông nào cũng có hứng thú với phụ nữ luôn tiến về phía trước.

Đàn ông nào cũng có mục tiêu thành công và đương nhiên, họ cũng khát khao tìm một người phụ nữ có thể đồng hành với họ. Bởi thế, kiểu phụ nữ này luôn biết cách khiến đàn ông rung động.

Có thể nói rằng, đôi khi xinh đẹp không phải là "quân bài" lớn nhất của phụ nữ. Họ hoàn toàn có thể khiến những người xung quanh phải rung động, thán phục vì những điều đến từ suy nghĩ, hành động và lối sống của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01YouTuber "mới nhú" đổ keo 502 vào hàng loạt ổ khoá nhà dân, để lại mảnh giấy kêu gọi đăng ký kênh03:23Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới
10:17:58 19/08/2022
5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sau khi độc thân quá lâu
18:26:57 19/08/2022
5 sai lầm khiến phụ nữ tự hạ thấp giá trị của mình
16:04:57 19/08/2022
Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?
14:52:40 18/08/2022
4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu
18:24:00 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Bà Hoàng Lê Diệp Thảo trở thành 'đối thủ kép' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, làm điều không ai ngờ
19:52:40 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Loạt thành tích đầu tiên của BLACKPINK với Pink Venom
20:01:55 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

17:45:08 19/08/2022
Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân

Những lời khuyên ta học được từ mẹ

16:01:39 19/08/2022
Với những kinh nghiệm đã từng có được trong những năm tuổi trẻ, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và sâu sắc, chỉ hy vọng con cái trưởng thành vững vàng và có thể sống một cuộc đời hạnh phúc

"4 bí quyết vàng" để được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột

15:41:44 19/08/2022
Kết hôn được 4 năm, Hương được mẹ chồng yêu mến, coi như con gái ruột trong nhà. Sự chăm sóc ấm áp của mẹ chồng khiến người vợ trẻ lúc nào cũng phơi phới, thích về nhà với mẹ

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng

12:58:23 18/08/2022
Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng đơn giản chỉ là việc hai người về chung một nhà, nó còn cả những vấn đề sâu xa khác bạn cần phải hiểu

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay

16:24:55 17/08/2022
Không chỉ có đàn ông đứng núi này trông núi nọ . Cũng có nhiều người phụ nữ có thói quen như vậy. Phụ nữ xem những điểm tốt của chồng mình là hiển nhiên phải có, nên lúc nào họ soi mói vào những điểm chưa tốt của chồng

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

16:21:13 17/08/2022
Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau
ADVERTISEMENT

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

15:22:13 17/08/2022
Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

15:08:43 17/08/2022
Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân
ADVERTISEMENT

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022

Ôtô

05:57:01 20/08/2022
Top 10 xe BMW tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022. Cùng điểm qua 10 cái tên đáng chú ý này

'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?

Sao châu á

05:54:18 20/08/2022
Theo di chúc của nữ đại gia Trần Lệ Hoa, chồng bà, diễn viên Trì Trọng Thụy, người đóng Đường Tăng trong Tây du ký 1986, sẽ được thừa kế số tiền khổng lồ

Cách làm bánh bột lọc thơm ngon hấp dẫn cho ngày cuối tuần

Ẩm thực

05:53:53 20/08/2022
Cách làm bánh bột lọc hoàn toàn không khó, chi phí làm bánh cũng không cao. Tại sao bạn không trổ tài ngay tại nhà mình nhỉ? Hãy cùng mình học cách làm bánh bột lọc thơm ngon, hấp dẫn nhé

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Game offline

23:31:53 19/08/2022
Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới

Man United nhắm mua Yannick Carrasco

Bóng đá thế giới

22:25:24 19/08/2022
Man United đang có động thái chiêu mộ cầu thủ đa năng Yannick Carrasco từ Atletico Madrid. Quỷ đỏ tính chi ra 25 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ

Chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai 'trắng tay' trước CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

22:16:39 19/08/2022
CLB Hoàng Anh Gia Lai phung phí quá nhiều cơ hội và phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước CLB Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022

Trực tiếp Vòng Playoffs LPL Mùa Hè ngày 19/8: WBG vs LNG

Esport

21:40:11 19/08/2022
Trực tiếp diễn biến và kết quả Vòng Playoffs LPL mùa Hè 2022 ngày 19/8 với cặp đấu rất hấp dẫn giữa hai đội tuyển WBG vs LNG

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất tháng 8/2022

Game online

21:33:30 19/08/2022
Nhận ngay những giftcode cực kỳ giá trị trong tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D từ NPH Funtap. Hướng dẫn chi tiết cách nhập code

Rắc rối hậu trường hủy hoại sự nghiệp của Mendy

Bên lề sân cỏ

21:33:07 19/08/2022
Thành công quá sớm khiến Benjamin Mendy không còn chú tâm vào bóng đá và liên tiếp vướng phải những rắc rối phía sau hậu trường

Nguyên nhân hàng hóa qua cảng biển chưa lấy lại đà tăng trưởng cao

Đời sống

21:20:48 19/08/2022
Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng hải Việt Nam, trong tháng 7/2022, sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển trên cả nước đạt 62,9 triệu tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2021. Lượng hàng container thông qua cảng biển đạt 21,4 triệu tấn v...

Ngắm bộ sưu tập áo dài trình diễn ở Hang Múa

Thời trang

21:03:51 19/08/2022
Chọn Hang Múa để trình diễn BST áo dài của mình, NTK Hoàng Ly mong muốn tôn vinh những vẻ đẹp di sản riêng có của vùng đất cố đô

Những cô nàng đang nổi mụn trứng cá cần chú ý điều gì để da sớm hồi phục, mịn màng trở lại?

Làm đẹp

20:44:40 19/08/2022
Làn da dễ bị mụn trứng cá sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, cần lưu ý 7 điều sau trong quá trình chăm sóc da đang nổi mụn